Xem Nhiều 3/2023 #️ Hướng Dẫn Cách Khai Quang Tương Tỳ Hưu Phong Thủy # Top 9 Trend | Bachvietgroup.org

Xem Nhiều 3/2023 # Hướng Dẫn Cách Khai Quang Tương Tỳ Hưu Phong Thủy # Top 9 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Cách Khai Quang Tương Tỳ Hưu Phong Thủy mới nhất trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Khai quang tượng tỳ hưu như thế nào đúng phong thủy? Chúng ta đều biết về ý nghĩa của tỳ hưu mang lại sự may mắn cũng như tài lộc cho con người. Việc khai quang điểm nhãn Tỳ hưu đúng cách sẽ giúp phát huy tác dụng thực sự của nó.

Hướng dẫn cách khai quang tượng tỳ hưu phong thủy

Trước khi đưa tỳ hưu về nhà, gia chủ dùng một miếng vải sạch bịt mắt lại. Đến ngày khai quang điểm nhãn mới mở ra. Các thức khai quang tượng tỳ hưu diễn ra như sau:

Bước 1: Chọn ngày lành tháng tốt dựa trên vận mệnh gia chủ

Bước 2: Đặt Tỳ hưu hướng về phía Thần Tài hoặc hướng hỷ thần, tài thần hợp gia chủ.

Bước 3: Gia chủ đứng phía sau lưng tỳ hưu, mắt nhắm và tay chắp thành hình dấu +, miệng cầu ước điều mình muốn. Hãy nhớ thật thành tâm thì mới có hiệu nghiệm

Bước 4: Sau khi ước thì quay Tỳ Hưu lại phía mình.

Bước 5: Dùng khăn bông thấm nước chè và lau nhẹ vào mắt tỳ hưu từ bên trái rồi mới qua phải, lặp lại 3 lần là được.

Bước 6: Tay trái giữ chắc Tỳ Hưu, dùng ngón cái tay phải xoa đầu Tỳ Hưu, xoa từ phía trước ra phía sau, lặp lại 3 lần.

Bước 7: Thả lỏng tay, tháo sợi dây đỏ trên cổ Tỳ hưu để linh vật này có thể bắt đầu làm công việc của mình. Thả lỏng tay, tháo dây vải đỏ ở cổ Tỳ Hưu để Tỳ Hưu bắt đầu đi ăn tiền.

Các sư thầy sẽ bịt mắt bằng duy băng đỏ và tiến hành đọc “chú” theo thông tin gia chủ, công việc của gia chủ, sau đó chọn ngày giờ đẹp và phương vị tốt để gia chủ tự an vị Tỳ hưu tại nhà hoặc mang đến đặt tại nơi kinh doanh, buôn bán.

“Chú” tốt nhất để tỳ hưu phát huy năng lực là trên điện Tam Bảo của chùa để Tỳ hưu hấp thụ linh khí tốt nhất. Một điều lưu ý mà bạn nên biết là các sư thầy chỉ dùng mật tông và cảm xạ học để “chú” cho Tỳ Hưu cũng như chọn ngày giờ đẹp và phương vị tốt để bạn an vị. Việc khai quang cho tỳ hưu để nhìn thấy gia chủ là bạn nên làm tại nhà hoặc nơi làm việc của mình vào giờ đẹp để nhận được lộc.

Để làm được việc này tốt nhất, bạn cần mua được tượng tỳ hưu chất lượng và phải làm bằng gốm sứ Bát Tràng . Theo các chuyên gia phong thủy thì các tượng phong thủy sứ đáp ứng đủ tiêu chuẩn trong tâm linh cũng như phong thủy gia đình, điều này sẽ tăng tối đa hiệu quả công dụng của linh vật tỳ hưu. Chọn mua tượng tỳ hưu sứ ở đâu uy tín?

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất và cung cấp sản phẩm tượng phong thủy tại thị trường Việt . Không Gian Gốm có đủ năng lực và sự sáng tạo để có thể đem lại cho tất cả quý khách hàng trong và ngoài nước những sản phẩm tượng tỳ hưu chất lượng – đẹp và bền nhất hiện nay.

Không Gian Gốm cam kết mọi sản phẩm tượng tỳ hưu đều được làm hoàn toàn bằng chất liệu sứ Bát Tràng trứ danh. Vì chúng tôi có xưởng sản xuất riêng biệt, đội ngũ thợ được chính nghệ nhân Bát Tràng đào tạo. Chính vì thế, từng sản phẩm tượng tỳ hưu làm ra đều đạt tiêu chuẩn cao nhất. Từng đường nét, hoa văn được chăm chút kỹ lưỡng. Đảm bảo sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng, dù khó tính như thế nào.

Còn những vị khách nào đang sinh sống tại chúng tôi các khu vực lân cận như Hooc Môn, Bình Dương, Thủ Đức, Biên Hòa, … Hãy dành chút thời gian ghé đến cửa hàng Không Gian Gốm để có thể xem mẫu rõ hơn và được báo giá cụ thể nhất.

Đặc biệt, với khách hàng Việt đang sinh sống tại nước ngoài, chúng tôi có dịch vụ vận chuyển mọi mặt hàng tượng thờ cúng Bát Tràng nhanh – rẻ – đảm bảo hàng còn nguyên vẹn khi đến tay bạn.

Tôi chắc rằng, bạn đã có đủ thông tin mình cần về cách khai quang tượng tỳ hưu cũng như địa điểm bán uy tín rồi. Việc còn lại hãy liên hệ Hotline: 0912 992 544 – Nhân viên sẵn lòng hỗ trợ giải đáp mọi vấn đề.

Hướng Dẫn Khai Quang Nhẫn Tỳ Hưu Theo Phong Thủy

Tuy nhiên, để phát huy tác dụng tối đa của vật phẩm này không phải ai cũng biết. Dù đã sở hữu những chiếc nhẫn rất hợp mệnh nhưng không biết cách để khai quang điểm nhãn cho đúng cách.

Không để bạn phải băn khoăn thêm, bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn khai quang nhẫn Tỳ Hưu chuẩn nhất.

Tương truyền rằng, Tỳ Hưu chính là con thứ chín của Rồng. Khi sinh ra chúng không có hậu môn nên chỉ sống được một thời gian ngắn thì thăng thiên. Ngọc Hoàng thấy vậy rất thương xót nên đã để Tỳ Hưu đầu thai xuống trần gian để phù hộ bá tính trăm họ. Cũng chính vì đặc điểm không có hậu môn nên Tỳ Hưu chỉ ăn vàng bạc, châu báu mà không nhà, người dân ví như “thần giữ của”.

– Việc đầu tiên, chọn một ngày đẹp trời để khai quang nhẫn Tỳ Hưu

– Sau đó, đặt Tỳ Hưu quay về phía Thần Tài

– Bạn đứng phía sau nhẫn Tỳ Hưu, đưa tay lên và chắp vào theo hình dấu “+”. Mắt nhắm lại và cầu ước những điều mong muốn. Chỉ khi thành tâm mới linh nghiệm.

– Sau khi ước xong, bạn quay mặt nhẫn Tỳ Hưu về phía mình.

– Tiếp theo, lấy tăm bông chấm điểm một chút nước chè vào mắt trái Tỳ Hưu, tiếp đó chấm vào mắt phải. Bạn nhớ làm liền mạch 3 lần.

Như vậy, việc khai quang nhẫn Tỳ Hưu đã hoàn thành và bạn có thể bắt đầu đeo chúng.

Tuy nhiên, khi đeo nhẫn Tỳ Hưu bạn cũng cần lưu ý một số điểm sau:

– Tuyệt đối không chạm hay cho người khác chạm vào miệng hay mắt Tỳ Hưu. Theo quan niệm phong thủy, hành động này có thể làm cho Tỳ Hưu bị mờ mắt và mòn răng, khiến nó không hút được hoặc hút được rất ít tài lộc và may mắn.

– Tỳ Hưu là linh vật ưa sạch sẽ nên tuyệt đối phải cất giữ nhẫn Tỳ Hưu cẩn thận. Không được đeo nhẫn Tỳ Hưu khi đi tắm hay quan hệ.

– Không nên tặng hay cho nhẫn Tỳ Hưu mà bạn đã từng đeo. Bởi điều này đồng nghĩa bạn đem tài lộc, may mắn của mình chuyển sang cho người khác.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Tỳ Hưu Khai Quang_Tỳ Hưu Khai Quang Như Thế Nào_Cách Khai Quang Tỳ Hưu Hiệu Quả Nhất

︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾

Tỳ hưu thạch anh nâu hút tiền tài và may mắn

︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾

︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽

Sau khi bạn nhìn thấy Tỳ Hưu, hiểu được lượng nhập là xuất, hiểu và tích lũy được đạo lý này cùng với sự tu hành, giác ngộ thì chính là bạn đã khai quang rồi, lúc này chính Tỳ Hưu đã khai quang cho bạn chứ không phải bạn khai quang cho nó, bạn nên hiểu rõ điều này, vì con người chúng ta thường hiểu ngược lại ý nghĩa của nó nên mới đem nó đi khai quang và đây cũng chính vì lí do đó mà những chùa chính quy không nhận làm khai quang cho Tỳ Hưu. Chúng ta nên hiểu quang nghĩa là trí tuệ, chứ không phải nói khai quang là linh thiêng mà không khai quang là vô tác dụng, vì như vậy là mê tín. Phật giáo là giáo dục của bồ tát, là phi triết học, phi tôn giáo, và là giáo dục. Khai quang trong phật giáo là chỉ sự mở mang trí tuệ sẵn có của chúng ta mà thôi. Tác dụng của nghi thức này chỉ muốn nói cho bạn biết ngồn gốc tạo tượng, hàm ý thật sự mà tượng muốn nói đơn giản chỉ là chúng ta học cách tu hành, giác ngộ như thế nào chứ không có gì là thần bí ở đây cả. Nghi thức này có thể long trọng hoặc đơn giản, có thể có cũng có thể không.

Tỳ Hưu khai quang nó không giống như tượng Phật khai quang, chính vì vậy mình cho rằng không nhất thiết phải đến nhà chùa khai quang, nhưng mình cũng không phản đối lòng thành muốn đem Tỳ Hưu đến chùa khai quang của các mọi người, còn nếu những ai muốn dùng muốn dùng cách gì để khai quang Tỳ Hưu thì mọi người cần tự tìm hiểu trước, cuối cùng là tự mình đi nắm bắt một số cách khai quang chính xác, nhưng nhớ phải tin vào những cách đó không được hoài nghi gì nữa, đến khi đó đem Tỳ Hưu đi khai quang cũng chưa muộn, chỉ có như vậy thì Tỳ Hưu sau khi được khai quang mới có hỏa khí.

Tỳ hưu thạch anh xanh đem lại may mắn

Chọn ngày lành tháng tốt và vệ sinh Tỳ Hưu sạch sẽ.

Lấy nửa xô nước giếng và nửa xô nước mưa.

Đem Tỳ Hưu đã được vệ sinh sạch đặt vào xô (chậu) và ngâm như vậy trong vòng 3 ngày.

Sau đó đem ra và dùng khăn sạch lau khô.

Lấy một ít dầu trà bôi vào mắt Tỳ Hưu, như vậy gọi là khai quang.

Tỳ Hưu hiểu tính người, nên khi khai quang chỉ cần mỗi bạn mà thôi, sau khi khai quang người nó nhìn thấy đầu tiên là bạn, và từ đó nó sẽ là vật hộ mệnh cho bạn.

Chọn một ngày tốt, rồi chỉ có bạn và Tỳ Hưu mà thôi.

Sau khi cầu nguyện xong thì đem mặt Tỳ Hưu hướng vào bạn.

Tay trái giữ Tỳ Hưu, ngón cái tay phải xoa nhẹ vào đầu nó, xoa từ trước ra sau, và xoa 3 lần, xoa lần 1 thì của cải đuề huề, xoa lần hai thì luôn được may mắn và tiền vào như nước sông đà, xoa lần cuối cùng phải nói là một bước lên mây luôn.

Thả lỏng tai, đem bỏ dây đỏ trên cổ Tỳ Hưu đi để nó một lần nữa có thể ăn tiền.

Kết thúc việc khai quang

Khai quang cho Tỳ hưu bằng cách phơi nắng

Đem Tỳ Hưu mới mua về đặt trên sân thượng để ban ngày nó được phơi nắng, và đêm đến thì dễ hấp hụ ánh sáng của mặt trăng hơn, làm như vậy trong 16 ngày thì Tỳ Hưu có thể tự nhiên khai quang, cách làm này sẽ giúp Tỳ Hưu hấp thụ được tinh hoa của đất trời, của ngày đêm và như vậy khả năng chiêu tài và trừ tà ma lại của nó lại càng cao.

︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽

Hướng Dẫn Cách Thỉnh Và Khai Quang Điểm Nhãn Tượng Tỳ Hưu Đá

Gần đây giới sành chơi thường sắm cho mình một con Tỳ Hưu để mang trên người hoặc đặt trong nhà. Tỳ Hưu có thể được làm nhẫn đeo tay, mặt dây hoặc để trong người với mong muốn mang lại may mắn và lợi lộc. Hoặc đặt trong nhà để tránh tà khí và sinh lợi. Thế nhưng Tỳ Hưu là gì? Và tác dụng của nó ra sao thì chắc ít người biết được.

– Theo truyền thuyết, Tỳ Hưu có từ thời hoàng đế Minh Thái Tổ, và linh vật này được thần linh báo mộng, và được làm từ đá tự nhiên. Trong đó Tỳ Hưu ngọc phỉ thúy là tốt nhất.

– Tỳ hưu làm bằng Đá tự nhiên đã được hấp thụ linh khí tự nhiên, hội tụ năng lượng Thiên khí và Địa khí hàng vạn năm nên cát khí phong thủy rất nhiều. Theo khoa học cảm xạ các vetor khí trong đá tự nhiên nguyên khối xoay chuyển theo từ trường quỹ đạo của trái đất nên với cát khí nó tác động tốt lên sức khỏe và đời sống con người. Với hàng bột đá, nhiều thành phần đá bị nghiền nhỏ, pha trộn lẫn nhau, các vector khí của từng loại khoáng vật đan xen, hỗn loạn không theo quỹ đạo từ trường trái đất nên không có tác động tốt lên sức khỏe của con người. Tuy nhiên với các vật phẩm phong thủy bằng bột đá nếu được Khai quang điểm nhãn trì chú đúng cách vẫn có được công năng phong thủy.

Cách Thỉnh(lựa chọn) Tỳ Hưu

Cách Đặt Tỳ Hưu:

– Bạn có thể đặt tỳ hưu ở cung Tài hoặc ở vị trí trang trọng trong phòng khách, phòng làm việc, trên két sắt, tại quầy thu ngân nhưng chú ý mặt của tỳ hưu phải hướng ra ngoài cửa chính hoặc cửa sổ.

– Không được đặt Tỳ Hưu xông chính môn (từ ngoài quay vào trong nhà) mà phải đặt đầu Tỳ Hưu quay ra ngoài.

– Không quay Tỳ Hưu vào gương, vì gương có quang sát, Tỳ Hưu rất kỵ.

– Không đặt đối với giường ngủ, vì như thế sẽ không có lợi cho chính mình.

– Không đem cho hoặc tặng Tỳ Hưu mà mình đang đặt trong nhà hoặc đang mang trên người, nếu không thì tài lộc của mình sẽ bị chuyển sang người khác.

Khai Quang Điễm Nhãn Tỳ Hưu

– Muốn tỳ hưu phát huy hết công năng phong thủy thì tỳ hưu cần phải được khai quang trên điện Tam Bảo của chùa thiêng.

– Muốn tỳ hưu phát huy hết linh khí của đá thiên nhiên thì tỳ hưu cần được “trì chú đá”

Về chất liệu làm tỳ hưu

– Đối với Tỳ Hưu Ngọc Phi Thúy: Người Trung Quốc quan niệm rằng chữ Vương có một dấu chấm (.) thành chữ Ngọc, nghĩa là ai dùng ngọc là người vương giả, giàu sang. Do vậy phải tạc bằng ngọc quý thì mới linh nghiệm mà ngọc tự nhiên thì mới quý. Ngọc càng quý thì Tỳ Hưu càng linh nghiệm. Tỳ Hưu làm bằng ngọc phỉ thúy là quý nhất. Khi đặt Tỳ Hưu ngọc phỉ thúy trong nhà, văn phòng linh khí tự nhiên của ngọc phỉ thúy tốt cho sức khỏe của người sử dụng, hút bệnh ra khỏi cơ thể giúp máu và khí huyết lưu thông, người xưa quan niệm rằng khi sử dụng ngọc phỉ thúy giúp cho công việc của bạn gặp nhiều thuận lợi và may mắn.

– Tỳ Hưu ngọc phỉ thúy phù hợp với mọi gia đình, khi thỉnh tỳ hưu ngọc phỉ thúy bạn không cần quan tâm đến mầu sắc có hợp mệnh hay không vì tỳ hưu ngọc phỉ thúy xanh lý mát rượi mang lại cho gia chủ đầy đủ cả 3 yếu tố: Tài Lộc, Công Danh, Sức Khỏe.

– Đối với Tỳ Hưu Ngọc và Tỳ Hưu Đá Quý Tự Nhiên:

– Quan niệm dân gian truyền miệng của Trung Quốc Tỳ Hưu là linh vật phong thủy số 1 về tài lộc.

– Tỳ Hưu mầu đen có công năng mang lại nhiều tài lộc hơn cho bạn.

– Tỳ Hưu mầu xanh có công năng mang lại nhiều công danh sự nghiệp hơn cho bạn.

– Tỳ Hưu mầu trắng, vàng có công năng mang lại nhiều sức khỏe hơn cho bạn.

– Tỳ Hưu tím, hồng có công năng mang gia đình hạnh phúc hơn cho bạn.

Nếu có điều kiện bạn có thể thỉnh bộ 4 ông tỳ hưu hoặc 3 ông tỳ hưu để có được đầy đủ các công năng tỳ hưu mang lại cho gia đình. Tỳ hưu vừa là linh vật phong thủy số 1 về tài lộc, tỳ hưu còn có tác dụng hóa giải khí xấu, trừ vận xấu ngoài ra nếu bạn dùng.

– Đối với Tỳ Hưu làm từ bột đá: Giá thành rẻ, mẫu mã phong phú bắt mắt, nhưng không có linh khí đá và công năng chữa bệnh của đá. Cần khai quang tại các chùa thiêng để đạt công năng cao.

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Cách Khai Quang Tương Tỳ Hưu Phong Thủy trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!