Xem Nhiều 6/2023 #️ Hướng Dẫn Cách Lựa Chọn Trang Sức Phong Thủy Mệnh Thổ # Top 15 Trend | Bachvietgroup.org

Xem Nhiều 6/2023 # Hướng Dẫn Cách Lựa Chọn Trang Sức Phong Thủy Mệnh Thổ # Top 15 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Cách Lựa Chọn Trang Sức Phong Thủy Mệnh Thổ mới nhất trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Trang sức phong thủy mệnh Thổ đang được rất nhiều người quan tâm đến. Đối với những người mệnh Thổ thì cách lựa chọn trang sức phong thủy sao cho phù hợp thì đang là một vấn đề.

Khi dùng trang sức phong thủy không chỉ giúp tôn vinh lên vẻ đẹp của người phụ nữ mà còn mang đến một ý nghĩa linh thiêng. Muốn chọn một món trang sức mệnh Thổ cho cả nam và nữ là vấn đề mà nhiều người còn đang băn khoăn.

Để có thể lựa chọn cho mình một món trang sức phù hợp với giới tính. Khi lựa chọn trang sức phong thủy mệnh Thổ cho nữ hoặc nam phù hợp thì sẽ giúp bạn tự tin hơn.

Trong ngu hành thì thường có: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Đối với những người thuộc mệnh Thổ sẽ tượng trưng cho đất. Đất chính là nguồn cội của mọi sự sống. Vì cây cối đều từ đất sinh ra.

Hành Thổ sẽ nuôi dưỡng và tương tác vời từng Hành khác. Hơn nữa, mệnh Thổ biểu thị lòng công bằng, khôn ngoan vả bản năng. Tuy nhiên, Thổ cũng tạo ra sự ngột ngạt, biểu thị tính hay lo lắng về những khó khăn không tồn tại.

Những người mệnh Thổ đều là những người có tính cách đặc biệt. Những người mệnh Thổ đều có sự tin cậy, trung thành. Hơn nữa họ còn biết thông cảm và quan tâm đến mọi người. Khi ở cạnh những người thuộc mệnh Thổ sẽ tạo cho mình cảm giác an toàn, ấm áp và tin tưởng. Trong công việc họ sử lý khó khăn một cách cẩn thận, bình tĩnh.

Tuy nhiên, những người mệnh Thổ thường thiếu đi sự quyết đoán trong mọi hành động. Họ cũng không có khả năng cảm nhận về nghệ thuật tốt. Chính vì vậy, để lựa chọn trang sức phong thủy mệnh Thổ là vấn đề không phải ai cũng biết.

Cách chọn trang sức phong thủy mệnh Thổ

Hỏa sinh Thổ, vì vậy màu đỏ là màu phù hợp với người mệnh Thổ nhất. Một chiếc vòng đá mã não đỏ cam sẽ rất thích hợp. Vì loại tinh thể này rất tiện lợi và tỉnh táo. Cùng với sự thiết lập kết nối mạnh mẽ với mặt đất, giúp xua tan đi những nỗi sợ hãi. Khi đeo chiếc vòng này trên người sẽ giúp bạn cảm thấy may mắn và tài lộc hơn.

Đây là một loại đá rất quý hiếm trong phong thủy. Ngoài ra, những trang sức phong thủy làm từ đá san hô đỏ đều có khả năng chiêu cảm được thần thức. Những người mệnh khổ khi sử dụng vòng đá san hô đỏ sẽ mang đến nhiều may măn hơn.

Khi sở hữu chiếc vòng này sẽ khiến cho bạn mạnh mẽ hơn, có chứng kiến và lập trường vững vàng. Nó giúp thu hút được tài lộc cho người mệnh Thổ

Đá thạch anh tóc đỏ mang đến năng lượng trừ tà khí và đẩy đi luồng khí xấu. Ngoài ra, nó còn chống lại các tia xấu từ máy móc như máy tính, tia X. Đối với các bạn nữ khi đeo chiếc vòng này sẽ giúp bản thân hấp dẫn và thân thiện hơn.

Hướng Dẫn Cách Lựa Chọn Trang Sức Tỳ Hưu

Ngoài Ngọc phỉ thúy, trang sức Tỳ hưu cũng được chế tác từ nhiều loại đá quý khác nhau, tùy thuộc vào sở thích cá nhân của người mua hoặc người bán hoặc nguồn nguyên liệu sẵn có. Trong tự nhiên có hơn 100 loại đá quý, chúng tôi khó có thể nào nói hết. Ở đây, chúng tôi chỉ nói đến một số loại đá quý được ưa chuộng nhất trong chế tác trang sức Tỳ hưu là đá ruby, cẩm thạch và thạch anh.

Trang sức Tỳ hưu có rất nhiều loại như mặt dây chuyền Tỳ hưu, Tỳ hưu đeo cổ, nhẫn Tỳ hưu, móc khóa có hình Tỳ hưu… Các sản phẩm trang sức này được chế tác từ nhiều vật liệu khác nhau từ phổ thông đến trân quý, vật liệu có thể làm bằng vàng, bạc đến ngọc phỉ thúy, đá quý các loại…

Tạo hình trong trang sức Tỳ hưu

Tỳ hưu được tạo hình khác nhau trong trang sức và trong tượng cũng như các loại vật phẩm phong thủy. Điều này phụ thuộc vào kích cỡ của Tỳ hưu cũng như chất liệu dùng để chế tác Tỳ hưu. Về cơ bản, sản phẩm Tỳ hưu phải có 3 đặc điểm chính như sau:

Tỳ Hưu mang hình dáng của mãnh thú, bề ngoài nhìn có vẻ vô cùng hung dữ.

Tỳ Hưu được tạo hình và chế tác bằng nhiều chất liệu khác nhau, như gỗ, đá, sứ, kim loại… song vật liệu chế tác nhất định phải trân quý, càng quý thì tính linh nghiệm của Tỳ Hưu càng cao.

Tỳ Hưu trên đầu có một sừng, có bờm, mình to, mông lớn, đuôi có lông, một số loại có cánh.

Lưu ý: Tỳ Hưu chính gốc được sử dụng từ thời nhà Minh chỉ có 1 sừng. Một số tài liệu ghi rằng Tỳ Hưu 1 sừng gọi là Tịch tà (trừ tà khí) và Tỳ hưu 2 sừng gọi là Thiên lộc (lộc trời). Các ghi chép này mang tính cá nhân, truyền miệng và không được công nhận cũng như không có tác dụng phong thủy.

Vật liệu dùng để chế tác trang sức Tỳ hưu

Trang sức Tỳ hưu làm từ ngọc phỉ thúy

Khi lựa chọn trang sức Tỳ hưu ngọc phỉ thúy, chúng ta cần lưu ý 4 yếu tố là màu sắc, độ trong, độ thuần khiết và phẩm cách của sản phẩm trang sức Tỳ hưu. Dựa vào 4 yếu tố này, sản phẩm trang sức Tỳ hưu ngọc phỉ thúy được chia ra làm 4 cấp độ như sau:

Cấp 1: là loại cao cấp nhất, giá thành rất cao và hiếm trên thị trường. Sản phẩm này có màu lục bảo, màu sắc đồng đều và sáng bóng. Sản phẩm hoàn toàn trong suốt, ánh sáng có thể xuyên thấu ở khoảng 10mm. Sản phẩm này khi mua phải được quan sát bằng kính lúp, dưới kính lúp không hề phát hiện các tạp chất hay vết xước nhỏ. Sản phẩm phải được chế tác thủ công hết sức tinh xảo.

Cấp 2: Là loại cao cấp, giá thành khá cao, sản phẩm này kém hơn sản phẩm cấp 1 không nhiều. Loại cấp 2 có màu lục thuần khiết, lục táo hoặc lục mạ. Màu sắc đồng đều hoặc có thể có một vài đốm loang rất nhỏ khó phát hiện bằng mắt thường. Bề mặt sáng bóng. Sản phẩm trong suốt có độ xuyên thấu ánh sáng từ 6-10mm. Dưới kính lúp có một vài vân trắng nhỏ. Sản phẩm phải được chế tác thủ công hết sức tinh xảo.

Cấp 3: Là loại khá cao cấp, dễ tìm thấy trên thị trường. Có màu lục táo, lục mạ. Màu sắc đậm nhạt không đồng nhất tuy nhiên bề mặt sáng bóng. Sản phẩm bán trong suốt có độ xuyên thấu ánh sáng từ 1-2mm. Dưới kính lúp phát hiện nhiều vân trắng tuy nhiên bằng mắt thường không thấy rõ. Sản phẩm phải được chế tác thủ công tinh xảo.

Cấp 4: Là loại trên trung bình, dễ tìm thấy trên thị trường. Sản phẩm có màu lam xám, lam nhạt,… Màu sắc đậm nhạt không đồng đều tuy nhiên bề mặt sáng bóng, nhẵn mịn. Sản phẩm hoàn toàn không trong suốt. Dưới kính lúp phát hiện nhiều vết vân tuy nhiên bằng mắt thường khó có thể phát hiện (hoặc phát hiện không đáng kể). Sản phẩm được chế tác thủ công tinh xảo. Đây là loại sản phẩm có giá thành hợp lý và được ưa chuộng nhất hiện nay.

Trang sức Tỳ hưu làm từ một số loại đá quý khác

Ngoài Ngọc phỉ thúy, trang sức Tỳ hưu cũng được chế tác từ nhiều loại đá quý khác nhau, tùy thuộc vào sở thích cá nhân của người mua hoặc người bán hoặc nguồn nguyên liệu sẵn có. Trong tự nhiên có hơn 100 loại đá quý, chúng tôi khó có thể nào nói hết. Ở đây, chúng tôi chỉ nói đến một số loại đá quý được ưa chuộng nhất trong chế tác trang sức Tỳ hưu là đá ruby, cẩm thạch và thạch anh.

Tỳ hưu đá ruby: Đá ruby chủ yếu được dùng chế tác mặt nhẫn Tỳ hưu, mặt dây chuyền Tỳ hưu với kích cỡ nhỏ. Do đặc tính riêng biệt của đá ruby, rất ít khi người ta dùng loại ruby có chất lượng cao cấp (như ruby sao) để chế tác trang sức Tỳ hưu, do giá thành sẽ trở nên rất đắt. Sản phẩm Tỳ hưu chế tác từ ruby thường bị xử lý màu cho đồng đều và sáng bóng hơn, sẽ phai màu theo thời gian, vì vậy bạn hãy lưu ý khi chọn một nhà cung cấp uy tín.

Do đặc tính đá quý, độ tinh xảo của Tỳ hưu làm từ ruby không thể tinh xảo bằng chất liệu từ ngọc phỉ thúy.

Tỳ hưu cẩm thạch: Cũng như ruby, cẩm thạch dùng chế tác các loại trang sức Tỳ hưu có kích cỡ nhỏ. Trang sức Tỳ hưu cẩm thạch không tinh xảo bằng ngọc phỉ thúy.

Tỳ hưu đá thạch anh: Đây là loại vật liệu phổ biến nhất dùng chế tác trang sức Tỳ hưu, chủ yếu là các trang sức phổ thông có giá thành vừa phải. Tỳ hưu đá thạch anh có giá thành vừa phải, khá tinh xảo tuy nhiên giá trị không cao như ruby và cẩm thạch. Loại quý hiếm và có giá trị cao nhất là Tỳ hưu thạch anh tóc, do chúng có hiệu ứng quang học đặc biệt bắt mắt và rất khó gia công.

Một vài lưu ý khi sử dụng trang sức Tỳ hưu

Khi đeo Tỳ hưu bên mình, chúng ta cần tránh sờ hoặc để người khác sờ vào miệng, mắt, răng, sừng của Tỳ hưu. Trong phong thủy, Tỳ hưu giống như linh vật có một sức sống vô hình, những điều này vô tình làm Tỳ hưu bị mờ mắt, mòn răng, mòn sừng, làm giảm công năng tác động đến tài vận và bảo vệ chủ nhân.

Khi đi ngủ hay lúc quan hệ vợ chồng, cần tháo ra và cất đi để tránh điều không may.

Ngoài ra, cần cất và bảo quản Tỳ hưu cẩn thận khi không sử dụng.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Hướng Dẫn Cách Chọn Tỳ Hưu Trang Sức Hợp Mệnh Của Bạn Nhất

Về yếu tố thẩm mỹ, hiện nay khi chọn mua tỳ hưu trang sức ở những địa chỉ uy tín, bạn sẽ không cần phải băn khoăn hay lo lắng về yếu tố này. Với sắc màu hài hòa của thiên nhiên, nét lịch lãm của đá quý cùng những đường chạm trổ tinh tế của những nghệ nhân điêu luyện, chắc chắn rất nhiều người sẽ phải trầm trồ và ghen tỵ khi được chiêm lãm một món đồ như vậy trên tay hay cổ của bạn đấy.

Trang sức là một món đồ mà người ta thường sử dụng để tô thêm vẻ đẹp cũng như cá tính của mình. Tỳ hưu là một vật phẩm phong thủy giúp chiêu tài, thu hút vượng khí và cát tường cho người sử dụng nó. Bởi vậy mà tỳ hưu trang sức là một sự kết hợp mới lạ và độc đáo dành cho rất nhiều người trẻ hiện nay.

Nói về tỳ hưu trang sức là nói về những chiếc vòng tay, vòng cổ có gắn những chú tỳ hưu được làm từ đá quý tự nhiên, với những đường chạm trổ hết sức tinh xảo và màu sắc sang trọng, tinh tế. Khi sử dụng tỳ hưu trang sức thì bên cạnh yếu tố thẩm mỹ, một điều cũng cần phải chú ý thêm đó là yếu tố phong thủy.

Về yếu tố thẩm mỹ, hiện nay khi chọn mua tỳ hưu trang sức ở những địa chỉ uy tín, bạn sẽ không cần phải băn khoăn hay lo lắng về yếu tố này. Với sắc màu hài hòa của thiên nhiên, nét lịch lãm của đá quý cùng những đường chạm trổ tinh tế của những nghệ nhân điêu luyện, chắc chắn rất nhiều người sẽ phải trầm trồ và ghen tỵ khi được chiêm lãm một món đồ như vậy trên tay hay cổ của bạn đấy.

– Đối với người mệnh Kim : nên đeo tỳ hưu màu vàng, nâu (mệnh Thổ) để được tương sinh; màu trắng, xám, vàng sẫm (mệnh Kim) để được tương hợp

– Đối với người mệnh Thủy : nên đeo tỳ hưu màu trắng, xám, vàng sẫm (mệnh Kim) để được tương sinh; màu xanh lam, xanh sẫm, màu đá đen, màu ám khói (mệnh Thủy) để được tương hợp.

– Đối với người mệnh Mộc : nên đeo vòng màu xanh lam, xanh sẫm, màu đá đen, màu ám khói (mệnh Thủy) để được tương sinh; màu xanh lục, xanh rêu (mệnh Mộc) để được tương hợp.

– Đối với người mệnh Hỏa : nên đeo vòng tay màu xanh lục, xanh rêu (mệnh Mộc) để được tương sinh; màu đỏ, hồng, tím (mệnh Hỏa) để được tương hợp.

– Đối với người mệnh Thổ : nên đeo vòng tay màu đỏ, hồng, tím (mệnh Hỏa) để được tương sinh; màu vàng, nâu (mệnh Thổ) để được tương hợp.

Một món trang sức đẹp đơn thuần chỉ là một món trang sức đẹp. Nhưng một món trang sức vừa đẹp, vừa độc đáo, lại vừa có tác dụng phong thủy, giúp cho cuộc sống của bạn thêm suôn sẻ, may mắn thì còn hơn cả một món trang sức bình thường. Bạn có nghĩ tỳ hưu trang sức là một món đồ như vậy không?

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Hướng Dẫn Lựa Chọn Linh Vật Tỳ Hưu Cho Người Mệnh Thổ

Chọn tỳ hưu cho người mệnh Thổ để có thể đón năm mới ngập tràn may mắn và tài lộc là điều mà rất nhiều người mong muốn. Vì tỳ hưu là vật phong thủy linh nghiệm nên người mệnh thổ chọn tượng tỳ hưu như thế nào để phát huy hết công năng của nó là điều rất cần thiết.

Chọn tỳ hưu cho người mệnh Thổ như thế nào?

Đối với những người mệnh Thổ thì màu sắc hợp với cung này nhất chính là màu đỏ. Các nhà phong thủy đã nghiên cứu và nhận định rõ rằng màu đỏ là màu tương sinh, tức là hỏa sẽ sinh ra thổ, chính vì quy luật này mà màu đỏ rất thích hợp cho người mạng thổ.

Nên chọn đeo các bức tượng tỳ hưu đỏ được làm bằng đá hoặc gốm sứ sẽ tạo vẻ đẹp sang trọng và hút mắt hơn rất nhiều. Thêm vào đó, nó còn mang đến cảm giác chiến thắng, mạnh dạn, nếu bạn là phái nữ nếu đeo màu này sẽ được tôn lên sự sang trọng.

Tỳ hưu cho người mệnh thổ màu đỏ còn mang nhiều công dụng tuyệt vời giúp chữa bệnh, tăng cường sức khỏe, gom của cải, tài lộc và giúp đời sống gia chủ được thịnh vượng hơn. Ngoài ra, với những gam màu đỏ nhẹ hơi hướm hồng cũng được yêu thích vì nó mang đến cảm giác nhẹ nhàng hơn, giúp tâm tính gia chủ trở nên thư thái, dễ chịu. hòa hợp.

Ngoài 2 gam màu này, thì tỳ hưu với sắc tím cũng rất phù hợp cho người mệnh thổ. Đối với màu này bạn có thể chọn tỳ hưu làm bằng thạch anh có màu tím, đây là một nguyên liệu tương đối phổ biến, dễ tìm, mà chúng cũng rất đẹp.

Những công dụng tuyệt vời của tỳ hưu cho người mệnh thổ khi chọn được màu phù hợp – Có tác dụng vượng tài, ổn tài:

Phù hợp với những người đang làm kinh doanh, buôn bán thì nên đặt tượng tỳ hưu trên bàn làm việc, quầy thu ngân với mặt hướng thẳng ra cửa. Theo tín ngưỡng của người Trung Quốc đây là hướng đẹp nhất để đặt tỳ hưu cho người mệnh thổ giúp gia chủ chiêu tài lợi lộc sẽ tự nhiên đến với gia chủ.

– Có tác dụng hóa giải ngũ hoàng đại sát:

Vì đây là cung xấu nhất trong ngũ hành sẽ mang tới vận xui, tai họa. Trong khi đó, tỳ hưu là đứa con của Rồng, thuộc loài mãnh thú nên rất hung dữ nhưng khá trung thành với chủ. Chính vì thế, thờ tượng tỳ hưu sẽ giúp trấn trạch, xua tan ma khí, những vấn đề xấu ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như tài chính của gia chủ. Có thể nói rằng, tỳ hưu cho người mệnh thổ chính là thần bảo hộ trong gia đình, giúp hợp gia bình an

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Cách Lựa Chọn Trang Sức Phong Thủy Mệnh Thổ trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!