Xem Nhiều 2/2023 #️ Hướng Dẫn Cách Tạo Tài Khoản Qq Đơn Giản Nhất # Top 6 Trend | Bachvietgroup.org

Xem Nhiều 2/2023 # Hướng Dẫn Cách Tạo Tài Khoản Qq Đơn Giản Nhất # Top 6 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Cách Tạo Tài Khoản Qq Đơn Giản Nhất mới nhất trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

QQ là một trang mạng xã hội được rất nhiều người ưa chuộng sử dụng, số lượt người dùng hằng tháng đã hơn 800 triệu người. Vậy nên trong bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ thêm về trang mạng ứng dụng QQ cũng như cách tạo tài khoản QQ.

Mạng xã hội QQ

Mạng xã hội QQ hay còn có thể gọi là QQ Tencent. Nó là một phần mềm ứng dụng giống như Facebook vậy. Nó được sản xuất và phát triển bởi công ty chuyên về công nghệ Tencent nổi tiếng ở Trung Quốc. Ứng dụng không chỉ giúp cho người dùng có thể giao tiếp qua tin nhắn văn bản, video hay giọng nói mà còn cho bạn được chia sẻ các văn bản, video, giọng nói đến với mọi người và bạn bè một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Lý do nên có tài khoản QQ

Nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại Trung Quốc thì việc liên lạc và trao đổi với bạn bè cũng như đồng nghiệp là điều cần thiết. Đặc biệt là liên lạc online thì việc sử dụng QQ là đặc biệt rất phổ biến. Người dân đất nước Trung Hoa này, họ dùng WeChat hay QQ nhiều và chủ yếu so với việc dùng email. Bởi vì đây là một nền văn hóa cũng như thói quen khi dùng Internet của đất nước đó.

Việc tạo tài khoản QQ có nhiều điều hữu ích có thể giúp bạn, ví dụ đăng nhập nhanh vào các ứng dụng của Trung Quốc mà không phải đăng ký thêm thông tin. Ví dụ bạn muốn đăng nhập vào trò chơi game hiện đang nổi tiếng là PUBG (phiên bản China) thì đăng nhập bằng QQ sẽ giúp bạn nhanh chóng được trải nghiệm và tận hưởng trò chơi tuyệt vời ấy một cách gọn gàng nhất.

Tài khoản QQ khác gì với International QQ

International QQ và QQ đều được sản xuất và phát triển cùng công ty công nghệ Tencent. Nhưng người ta phân ra 2 loại là QQ chuyên dùng cho người bản địa còn với International QQ thì là bản quốc tế, cho những người không biết quá rành về ngôn ngữ Trung Hoa, trong đó là tiếng giản thể và tiếng phồn thể. Và dù là bạn sử dụng mạng xã hội QQ hay International QQ thì đều chỉ cần một tên đăng nhập dùng nhất. Tức là bạn có thể đăng nhập 1 tài khoản trên cả 2 mạng xã hội ấy.

Đăng ký tạo tài khoản QQ có cần số điện thoại không

Câu trả lời cho câu hỏi này chính là Không. Đối với những bạn không muốn thông tin riêng tư như số điện thoại di động phải bị chia sẻ vì có thể nhận những cuộc gọi hay tin nhắn rác làm phiền hẳn sẽ không thích điều này. Nhưng công ty công nghệ Tencent – nhà phát triển – đã nói rằng họ cần xác định người sử dụng không spam bằng cách kiểm tra số điện thoại. Thế nên bạn nếu muốn tạo tài khoản QQ thì buộc phải dùng số điện thoại để xác minh.

Nên nếu bạn muốn đăng ký tạo tài khoản QQ mà không dùng số điện thoại là điều không thể. Thực tế thì việc đăng ký mạng xã hội QQ này thông qua số điện thoại rất dễ dàng và nhanh dù bạn không ở Trung Quốc đi chăng nữa.

Các bước tạo một tài khoản QQ trên PC

Bước 1. Trước hết bạn phải truy cập vào đường link dẫn đúng về đăng ký tạo tài khoản QQ.

Bước 2. Khi đã ở giao diện đăng ký, bạn hãy điền những thông tin sau:

Khung Nickname: điền tên của tài khoản QQ mà bạn đang tạo.

Khung Password: điền mật khẩu của tài khoản.

Khi đã điền đầy đủ những thông tin cần thiết thì bạn nhấn vào chỗ gửi “SEND” để có thể nhận được mã xác nhận về điện thoại – số mà bạn vừa đăng ký tạo tài khoản QQ. Khi nhận được mã rồi thì bạn nhập chính xác và nhấn xác nhận “SIGN UP NOW”

Bước 3. Tới bước này là bạn đã có được một tài khoản QQ thành công. Khi đó hệ thống sẽ cung cấp cho bạn một dãy ID bao gồm 10 chữ số. Bạn nên nhớ dãy số này bởi vì sau này đăng nhập cần sử dụng đến ID.

Ngoài cách trên bạn có thể tạo tài khoản QQ bằng cách thứ 2 chính là bằng số điện thoại trên điện thoại.

Các bước tạo một tài khoản QQ trên điện thoại

Nhìn chung thì việc đăng ký tạo tài khoản QQ ở thiết bị điện thoại Android hay iPhone khá tương tự với nhau. Nên ở đây mình sẽ hướng dẫn bạn thực hiện trên điện thoại Android nhưng người dùng iPhone có thể đọc và thực hiện y vậy.

Bước 1. Đầu tiên đối với người dùng hệ điều hành Android thì lên CH Play hoặc Google Play để tìm kiếm QQ cài đặt về thiết bị. Với hệ điều hành iPhone cũng vậy.

Bước 2. Sau khi tải về điện thoại thì bạn mở ứng dụng QQ lên và nhấn chọn đăng ký SIGN UP.

Bước 3. Lúc này nó sẽ hiện ra giao diện và điều đầu tiên chính là yêu cầu bạn xác nhận vùng quốc gia đang sinh sống (Việt Nam hoặc đất nước khác)

Bước 4. Tiếp theo đó chính là khung yêu cầu nhập mật khẩu tài khoản bạn đang tạo. Khi đã nhập chính xác và xong thì bấm tiếp tục OK để qua mục khác.

Bước 5. Sau đó bạn hãy điền số điện thoại của mình đúng mã vùng quốc gia bạn chọn, việc điền số điện thoại thì giống như điền khi đăng ký trên PC. Xong thì bạn nhấp vô ô tiếp theo NEXT.

Bước 6. Khi này hệ thống sẽ yêu cầu bạn xác nhận bạn không phải robot bằng cách tiến hành tìm ô theo yêu cầu của nó hoặc đơn giản là ghép hình. Bạn chỉ cần kéo miếng ghép đến chỗ tương xứng bằng cách kéo thanh ngang bên dưới rồi nhấn Enter QQ.

Bước 7. Khi đã hoàn thành xong thì hệ thống sẽ hiển thị 1 dãy số đó chính là ID cho người dùng. Và ID này bạn cần phải ghi nhớ, tiện lợi hơn là bạn sao chép vào lưu trữ của hệ thống nếu sợ quên.

Các lỗi thường gặp khi đăng ký tài khoản QQ

Không thể vào truy cập được trang đăng ký tạo tài khoản QQ

Về lỗi này thì chủ yếu lỗi là do website vào thời điểm đó đang bị quá nhiều người cùng lúc truy cập dẫn đến quá tải mà khiến website chậm. Hoặc cũng có thể là bạn đã truy cập không đúng địa chỉ hay địa chỉ quá cũ.

Số điện thoại đăng ký không hợp lệ

Đầu tiên bạn hãy kiểm tra lại đã mã vùng quốc gia đã tương thích với số điện thoại đăng ký chưa. Vì lỗi về số điện thoại phần lớn là do người sử dụng chưa biết chọn mã vùng nào đúng của người Việt Nam. Số đầu tiên của mã vùng quốc gia Việt Nam ta là +84.

Phiên bản Mobile không thể tìm được mã vùng của Việt Nam

Đối với tất cả phiên bản QQ Mobile thì sẽ không thể tìm kiếm được quốc gia ngoài Trung Quốc. Vậy nên bạn sẽ không thấy mã vùng của Việt Nam mình hiển thị. Nhưng một mẹo nhỏ dành cho bạn chính là hãy vào gõ tìm kiếm, nhập “vietnam” là sẽ thấy mã vùng Việt Nam.

Không nhận được mã xác thực tài khoản QQ

Lỗi này là lỗi thường xuyên xảy ra trong quá trình đăng ký tạo tài khoản QQ. Nếu gặp trường hợp này bạn hãy chú ý các điều sau đây:

Chọn đúng mã vùng Việt Nam +84 và điền số điện thoại chính xác.

Không dùng số điện thoại đã dùng tạo tài khoản đăng ký QQ khác.

Có thể hệ thống đang bị lag, bạn hãy chờ một vài phút và nhấn nhận mã xác thực lại.

Hướng dẫn đổi mật khẩu hoặc thay mật khẩu QQ

Bước 1. Để có thể đổi được mật khẩu QQ thì điều đầu tiên chính là bạn trung cập đúng trang chủ hệ thống bằng bất kỳ trình duyệt nào.

Bước 2. Sau đó bạn hãy đăng nhập vào tài khoản của mình rồi điền mã captcha xong nhấn nút enter.

Bước 3. Khi đã vào được QQ thì khi này sẽ xuất hiện giao diện chính của trang, bạn hãy tìm và nhấn vào hình chìa khóa.

Bước 4. Nó sẽ đổi sang một giao diện khác. Và việc thay đổi mật khẩu bao gồm 4 phần, phần đầu tiên chính là điền lại số điện thoại của tài khoản QQ vô ô rồi nhấn chọn enter.

Bước 5. Điền đúng số điện thoại thì bạn nhấn chọn mã xác thực và chờ tin nhắn đến điện thoại mình.

Bước 6. Nhập mã xác thực mà hệ thống cung cấp qua tin nhắn và nhấn chọn enter hoặc nút màu xanh.

Bước 7. Đợi hệ thống load xác nhận thông tin thì sẽ chuyển sang một giao diện mới khác. Ở giao diện này bạn hãy nhập mật khẩu mới lại và xác nhận mật khẩu đó tại 2 khung hiển thị trên giao diện.

Mật khẩu không được có khoảng cách và có ít nhất là 8 kí tự đến nhiều nhất 16 ký tự. Trong đó chứa ít nhất là một số, một chữ viết hoa và viết thường.

Bước 7. Đợi hệ thống xác nhận lại một lần nữa là bạn đã đổi mật khẩu QQ thành công.

Hướng Dẫn Cách Lắp Gương Nhà Tắm Đúng Kĩ Thuật, Đơn Giản Nhất

1. Quy trình lắp gương đúng kĩ thuật, đảm bảo an toàn

Quy trình lắp gương bồm 3 bước tiến hành:

Bước 1: Xác định vị trí lắp đặt và khoan lỗ vít

Chuẩn bị các dụng cụ cần thiết để lắp đặt gương bao gồm: Máy khoan, tua vít, búa, ….

Lưu ý:

– Trong quá trình khoan cần lưu ý làm cẩn thận, tỉ mỉ để tránh làm hỏng bề mặt tường. Vừa gây khó khăn cho quá trình lắp đặt, vừa khiến bức tường nhà tắm trở nên xấu xí.

– Khi khoan bạn cần lưu ý cần tránh khoan vào đường dây điện hay đường ống nước ngầm trong phòng tắm. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến an toàn của người tiến hành mà nó còn ảnh hưởng đến hệ thống điện nước trong nhà bạn.

Bước 2: Cố định kẹp gương

Dù lắp đặt gương treo tường nhà tắm có kiểu dáng hay hình dạng như thế nào thì vẫn cần đến các tấm dùng để kẹp gương. Trên thực tế, việc sử dụng chỉ một tấm kẹp gương sẽ dễ gặp phải tình trạng gương rơi xuống. Điều này rất nguy hiểm trong quá trình sử dụng. Vì vậy, sẽ cần dùng đến 2 kẹp bao gồm kẹp trên và kẹp dưới.

Trước khi lắp kẹp gương, bạn cần quan sát kỹ cấu tạo của phụ kiện này. Lựa chọn đúng loại kẹp phù hợp với vị trí lắp trước khi thực hiện việc cố định. Sau đó, dùng đinh vít để cố định chắc chắn các tấm kẹp gương. Nên vít chặt, tránh kẹp gương bị lỏng, dễ rời ra. Khi lắp đặt gương cũng cần đảm bảo nền nhà khô ráo để không bị trơn trượt.

Bước 3: Cách lắp gương nhà tắm lên tường

Hãy tiến hành trượt gương lên tấm kẹp ở trên rồi đặt gương vào bệ kẹp phía dưới. Khi thực hiện cần đảm bảo gương phòng tắm và bề mặt tường có sự ăn khớp với nhau. Cuối cùng, cố định lại tấm kẹp phía trên là hoàn tất quá trình lắp đặt.

Các lưu ý trong quá trình lắp đặt gương nhà tắm

– Kiểm tra kỹ gương và phụ kiện kèm theo trước và sau khi lắp đặt. Cần đảm bảo rằng gương không không bị nứt, vỡ, phụ kiện không bị hỏng hóc khi vận chuyển, lắp đặt.

– Tránh chọn vị trí lắp gương bị trực tiếp chiếu ánh thẳng vào, có thể làm gương bị lóa hoặc làm hỏng gương.

– Khi lắp đặt và sử dụng gương chỉ nên tác động nhẹ nhàng.

– Lắp đặt gương trên bề mặt tường bằng phẳng, không treo các đồ vật nặng lên bề mặt gương để tránh rơi vỡ.

2. Một số lưu ý khi lắp gương nhà tắm

Để đảm bảo an toàn cho quá trình thi công và sử dụng, các bạn cần chú ý một số nguyên tắc trong cách lắp gương nhà tắm như sau:

– Kiểm tra kỹ sản phẩm, không sử dụng khi gương bị nứt, vỡ.

– Không tỳ tay hoặc tác động lực mạnh lên gương trong quá trình lắp đặt để tránh bị vỡ.

– Không để gương gần lửa hoặc vị trí gồ ghề sẽ khiến gương bị vỡ.

– Tránh lắp gương ở vị trí có ánh nắng mạnh chiếu trực tiếp.

Treo gương nhà tắm hợp phong thủy

– Không nên treo gương ở cửa ra vào của phòng tắm. Trong phong thủy, cách lắp đặt này sẽ khiến cho gia đình xảy ra nhiều bất hòa, mâu thuẫn. Gia chủ nên chọn vị trí treo gương ở phía bên trong của căn phòng. Tránh khi vừa mở cửa bước vào đã giật mình thấy hình ảnh của mình đang phản chiếu trong gương.

– Theo các chuyên gia phong thủy, gia chủ cần tránh đặt gương có vị trí chiếu thẳng vào cửa ra vào của phòng tắm. Vì phong thủy cho rằng làm như vậy sẽ khiến uế khí bị đẩy ra ngoài, làm ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình bạn.

– Tránh lắp đặt gương phòng tắm đối diện bồn cầu. Bởi bồn cầu trong phong thủy là vật dụng chứa đựng nhiều uế khí. Lắp gương đối diện bồn cầu sẽ nhân bản các uế khí. Điều này sẽ gây tác động xấu đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

– Tránh treo gương theo hướng nam bởi Thủy (gương) kỵ với Hỏa (hướng Nam). Hướng treo gương nhà tắm hợp phong thủy khách hàng có thể lựa chọn như:

+ Treo gương theo hướng Đông Nam: Giúp phát triển con đường làm ăn đạt được sự thịnh vượng.

+ Treo gương theo hướng Bắc: Cầu được ước thấy, công danh rộng mở.

+ Treo gương theo hướng Đông: Sức khỏe dồi dào, gia đình bình an.

3. Bộ phụ kiện phòng tắm gồm những gì?

Thanh treo khăn

Có nhiều loại thanh treo khăn cho bạn lựa chọn tùy thuộc vào số lượng người sử dụng trong gia đình và diện tích phòng tắm nhà bạn. Lựa chọn một chiếc thanh treo khăn sẽ giúp ngăn ngừa nhiều loại vi khuẩn.

Kệ gương là nơi thường được sử dụng để đặt các đồ như sữa rửa mặt, mỹ phẩm,.. thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng vừa giúp phòng tắm tiết kiệm diện tích để đồ. Tùy vào mục đích sử dụng và ý thích mà bạn có thể chọn loại có hoặc không có thành chắn.

Kệ đựng bàn chải & cốc

Một bộ phụ kiện nhỏ gọn, dễ lắp đặt nhưng cũng khá cần thiết để giữ cho bàn chải của bạn luôn sạch sẽ, khô thoáng.

Móc treo giấy vệ sinh

Vì ở trong môi trường ẩm ướt thường xuyên nên khi chọn các loại móc này hãy chọn loại làm bằng thép không gỉ để giúp cho sản phẩm sử dụng được lâu hơn. Móc giấy giúp cho không gian phòng vệ sinh nhà bạn trở lên gọn gàng, tiện lợi hơn rất nhiều.

Thoát sàn thường có 2 loại là loại tròn và loại dài. Tùy vào khu vực sử dụng mà bạn có thể lựa chọn loại nào cho phù hợp. Thoát sàn có tác dụng giữ lại giấy, rác, vật lạ không cho trôi xuống cống nước để đảm bảo cống không bị tắc.

Ngoài những phụ kiện kể trên, có thể sử dụng thêm nhiều phụ kiện khác tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng của từng gia đình mà lựa chọn sao cho phù hợp.

Hướng Dẫn Cách Làm Dreamcatcher Bằng Móng Ngựa Đơn Giản Tại Nhà.

Nhờ những thiết kế đẹp và lịch sử độc đáo đằng sau chúng, dreamcatchers luôn là một nghề thủ công phổ biến. Lông vũ đầy màu sắc và thiết kế phức tạp là đặc trưng của những mảnh này, làm cho chúng một món quà tuyệt vời cho ngôi nhà.

Tôi tình cờ tìm kiếm thứ gì đó đặc biệt để treo trong phòng ngủ của con gái tôi. Vì vậy, trong tâm trí đó, tôi đã chuyển sang tạo ra một chiếc dreamcatcher cho cô ấy. Tuy nhiên, theo tinh thần của cội nguồn Tây Bắc của chúng tôi, tôi đã thêm một số ngọn lửa Bắc 40 tốt vào hỗn hợp.

Kết quả cuối cùng hóa ra tuyệt vời và con gái tôi thích nó!

Nguyên liệu bạn sẽ cần trong chiếc Dream DIY này

Sự lựa chọn yêu thích của tôi cho móng ngựa là nhôm. Chúng khá dễ tìm và chúng siêu nhẹ so với móng ngựa truyền thống. Chọn chuỗi của bạn. Tôi muốn bù đắp cho vành móng bằng nhôm màu bạc sáng, vì vậy tôi chọn một chuỗi màu đen mỏng hơn. Tôi tìm thấy một bức tường lông màu trong Cửa hàng của chúng tôi cùng với một số hạt câu cá trang trí. Có những khả năng vô tận để trang trí vì vậy hãy để trí tưởng tượng của bạn được phát huy.

Bắt đầu ở phía bên phải với mặt trước của móng ngựa của bạn đối mặt với bạn. Buộc một nút thắt an toàn và quấn dây / dây xung quanh nhiều lần. (Mẹo: đặt một chấm nhỏ siêu keo vào chuỗi của bạn để giữ an toàn hơn) Sau đó băng qua đỉnh móng ngựa của bạn và quấn chuỗi của bạn quanh bên trái nhiều lần để làm cho chuỗi của bạn vừa khít và an toàn.

Bây giờ bạn có một chuỗi dây mảnh trên đầu, bạn có thể bắt đầu dệt chuỗi của mình bên trong mỗi lỗ móng ngựa. Cố gắng giữ cho chuỗi của bạn càng chặt càng tốt trong khi dệt để bạn không làm sáng tỏ tiến trình của mình.

Quấn chuỗi của bạn quanh đáy móng ngựa một hoặc hai lần để tạo cho mình các vòng lặp thêm để dệt. Khi bạn đã đi hết vành móng ngựa, bạn cần vòng qua chuỗi trên cùng và bắt đầu vòng qua từng vòng giữa các vòng trước bạn đã thực hiện. Tiếp tục lặp – dệt từ từ vòng tròn nhỏ hơn và nhỏ hơn.

Khi vòng tròn trở nên nhỏ hơn, hãy kéo và thắt chặt chuỗi để giữ cho trang web của bạn gọn gàng. Quyết định nhỏ hay lớn bạn muốn lỗ trung tâm.

Chọn một hoặc hai hạt và chuỗi trên dòng của bạn. Tiếp tục lặp qua giữa mỗi vòng. Khi bạn có số lượng hạt mong muốn, hãy buộc nó lại. Để buộc nó, kết thúc trên một vòng lặp và nút thắt nơi vòng tròn trông hơi đồng nhất. Kéo dây chặt và buộc một nút. Một nút thắt đôi hoạt động tốt nhất. Cắt chuỗi còn lại và web của bạn đã hoàn tất.

Đây là một phần yêu thích của tôi. Đầu tiên bạn đính hạt và sau đó bạn lông. Chọn bao nhiêu chuỗi bạn muốn treo lủng lẳng từ công cụ bắt giấc mơ của bạn và buộc chúng vào các vòng ở phía sau của công cụ bắt giấc mơ của bạn. Tôi thích giữ cho tôi khá đơn giản và chỉ cần buộc bốn. Tôi buộc chúng tất cả các chiều dài khác nhau.

Tạo hạt dễ dàng khi bạn có chuỗi siêu mỏng. Nhưng nếu sting của bạn dày hơn một chút như của tôi, thì việc gắn chúng vào dây mỏng trước sẽ dễ dàng hơn và kéo chuỗi của bạn qua đầu và trượt hạt của bạn lên chuỗi của bạn.

Hãy sáng tạo như bạn muốn với hạt của bạn. Làm mẫu hoặc đi ngẫu nhiên. Buộc các nút trong chuỗi của bạn để giữ cho hạt của bạn ở các độ dài khác nhau.

Buộc một đoạn dây nhỏ vào mỗi bên của vành móng ngựa của bạn để làm móc áo.

SÁNG TẠO. CÁC KHẢ NĂNG LÀ KẾT THÚC.

Dreamcatcher của bạn có thể độc đáo như bạn muốn

Cách Phân Biệt Các Hướng Trong Phong Thủy Đơn Giản Nhất

Hướng Trong Phong thủy đó chính là khái niệm nói về vị trí hướng của chủ thể cần xem xét, thông thường nhất đó chính là nhà hoặc là vị trí lăng mộ lăng tẩm hoặc nguyệt vị…. Hướng trong phong thủy được xác định đơn giản nhất đó chính là dùng la bàn, loại la bàn đơn giản đến hiện đại đã có và xuất hiện cách đây từ cả mấy nghìn năm, bây giờ đơn giản nhất đó chính là ứng dụng la bàn trên các thiết bị điện thoại thông minh đơn giản như anjoy hoặc Aple đều có. Tuy nhiên cũng có trường hợp chúng ta có thể đoán ngay được hướng khi soi vào vị trí mặt trời mọc cũng như mặt trời lặn, đây là phương pháp truyền thống và hữu ích nhất khi chúng ta không có các công cụ hỗ trợ.

Có những hướng nào trong phong thủy

Trong phong thủy có những chính hướng sau đây :

+ Hướng Bắc : Thường không được ưa chuộng để đặt các loại cửa mở ra trong nhà. Trong phong thủy hướng Bắc đại diện cho mùa đông, sự lạnh giá, băng tuyết. Nó còn tượng trưng cho phần âm của các đồ vật . Với căn nhà có cửa hướng ra phía Bắc người ta thường khắc phục bằng cách xây một bức tường phía ngoài căn nhà với mục đích để bảo vệ các cửa trong ngôi nhà. Các hướng cửa trong nhà đều hướng về phía Nam để đón ánh nắng cũng là cách để trung hòa giá lạnh phương Bắc và hóa giải những điều không hay từ hướng cửa Bắc. Trong ngôi nhà hướng Bắc, gia chủ có thể hóa giải lạnh lẽo bằng cách treo lên tường một bức tranh trang trí có gam màu ấm nóng như đỏ, cam.

+ Hướng Nam : Được coi là hướng lành nhất ở cả nội phong thủy và ngoại phong thủy. Vì đây là hướng đại diện cho mặt trời, đại diện cho dương khí, sự ấm áp, nắng ấm của mùa hè. Hướng Nam thuộc về mệnh Hỏa. Gia chủ xây nhà có hướng nam, hay hướng của cửa các phòng mở ra hướng Nam đều tốt và thuận lợi.

+ Hướng Đông : Nhà mà có hướng Đông, bên ngoài căn nhà ở phía trước mặt nếu có một ngọn núi hoặc ngọn đồi uốn khúc thì sẽ đặc biệt tốt về phong thủy. Lưu ý nên để thế đất phía Đông cao hơn thế đất phía Tây của căn nhà. Đối với phong thủy bên trong căn nhà có hướng Đông, một chiếc ghế được gia chủ sắp xếp đặt ở vị trí đặc biệt, hoặc một cái bàn được bao bọc bởi bức tường vững chắc sẽ là một lực mạnh giúp đẩy lùi được những khí không tốt có trong căn nhà.

+ Hướng Tây : Thuộc mệnh Kim, hợp với Thủy, khắc với mệnh Thổ và Hỏa. Tượng trưng cho âm vì có thế màu mỡ, tươi tốt, giàu có, thịnh vượng.

Ngoài ra còn có những hướng Phụ như là :

Tây Bắc : Phong Thủy hướng Tây Bắc Trong nhà là nơi thiên về Quý Nhân, Bạn bè. Nếu như vị trí này được trú trọng và phù hợp sẽ kích hoạt được sự may mắn từ bạn bè, quý nhân hỗ trợ cuộc sống sẽ thú vị và thuận lợi hơn rất nhiều.

Đông Bắc : Phong thủy hướng đông bắc đó chính là yếu tố thiên về Sự Thịnh Vượng Về Tài Chính của gia chủ, việc chú tâm và bố trí vật phẩm theo phong thủy ở vị trí này sẽ cải được vận, giúp gia đình có thể cải thiện được vấn đề tiền tài của mình tốt hơn.

Tây Nam : Đây là hướng phong thủy tựa cho buổi trưa, lúc mà mọi thứ đả lên được đỉnh điểm, và chuẩn bị cho một chiều đi xuống, ở đây có thể nói đó chính là vị trí của nhiều ý nghĩa quan trọng, nếu chú ý tại vị trí này thì gia chủ sẽ giúp được duy trì trạng thái đỉnh cao và không rơi xuống bên kia sường dốc, ngượi lại sẽ bị chóng vắng hao tài hụt của tán gia bại sản là điều nhãn tiền.

Đông Nam : Đây là phương vị tượng trưng cho sự bắt đầu, mầm cây mới nhú, việc đầu tư cháu chuốt vào vị trí này là hết sức quan trọng cho những ai đang trong giai đoạn khởi nghiệp, đây chính là tương phản trực diện hình ảnh chúng ta lúc mới khởi sự như một nguồn ánh sáng sớm mai mới nhú và đầy nhiệt lượng đang chờ bùng phát vào thời điểm thích hợp nhất.

Vậy cách xác định hướng trong phong thủy đơn giản nhất là gì ?

Đầu tiên, bạn mở ứng dụng la bàn như hình bên dưới trong giao diện điện thoại IPhone :

Lưu ý, nên bật sẳn chế độ định vị để ứng dụng được kích hoạt.

Giao diện của ứng dụng sẽ bật lên như thế này :

Việc của bạn bây giờ thật đơn giản, chỉ cần hướng đầu iphone về hướng bất kì mà bạn muốn xác định hướng thì trên Màn hình la bàn sẽ xuất hiện thông số về hướng cũng như độ của hướng bạn đang chọn, qua đó có thể dễ dàng xác định được hướng trong phong thủy chính xác và đáng tin cậy 100% !!

Việc xem hướng trong phong thủy quá đơn giả đúng không nào, với các thiết bị thông minh khác, chế độ sử dụng cũng gần như tương tự với trên iphone, chúc quý vị và các bạn có thể dể dàng chọn ra được hướng phù hợp với phương vị của vật chủ phong thủy mà bạn đang muốn xác minh.

Xem Thêm :

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Cách Tạo Tài Khoản Qq Đơn Giản Nhất trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!