Xem Nhiều 10/2022 ❤️️ Hướng Dẫn Chọn Sim Tam Hoa Hợp Mệnh Kim Chính Xác 100% ❣️ Top Trend | Bachvietgroup.org

Xem Nhiều 10/2022 ❤️ Hướng Dẫn Chọn Sim Tam Hoa Hợp Mệnh Kim Chính Xác 100% ❣️ Top Trend

Xem 7,227

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Chọn Sim Tam Hoa Hợp Mệnh Kim Chính Xác 100% mới nhất ngày 01/10/2022 trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 7,227 lượt xem.

12 Con Giáp Ngày Tết Mặc Màu Gì Để Đem Lại May Mắn Cả Năm?

Phong Thủy Việt: Mệnh Kim Nên Mặc Quần Áo Màu Gì Vừa Đẹp Vừa May Mắn?

Màu Sắc Phong Thủy Hợp Với Mệnh Kim, Mộc, Thuỷ, Hoả, Thổ

Mệnh Kim Nên Mua Xe Màu Gì Trong Năm 2022?

Mệnh Kim Nên Mang Gì Trong Ví Để May Mắn Tài Lộc

Bạn mệnh Kim và chưa biết nên sử dụng số sim tam hoa nào để cầu tài cầu lộc? Với phương pháp chọn sim tam hoa hợp mệnh Kim sau đây bạn hãy yên tâm sẽ chọn được số sim mang lại nhiều may mắn cho mình nhất.

1. Tính cách người mệnh Kim

Người mệnh Kim vốn giỏi việc sắp xếp, có đầu óc tổ chức, có khả năng thích nghi nhanh với thay đổi, thích được kiểm soát. Người mệnh này có ý chí quyết đoán, kiên định, luôn có thái độ tập trung vào mục tiêu của mình. Họ trọng nghĩa khinh tài, quảng giao, biết kiềm chế bản thân, nhìn xa trông rộng, thích sự ổn định.

Điểm yếu là tâm trạng bất an hay cáu kỉnh, khó hòa hợp; cố chấp, bướng bỉnh, thiếu linh hoạt, hay toan tính, so bì, tự xem mình là trung tâm.

Người mệnh Kim tư tưởng tính cách khoáng đạt, tầm nhìn xa, có tố chất lãnh đạo. Những người thuộc mệnh này có tư duy về chính trị, nếu chú trọng tu đức sẽ mang lại hạnh phúc cho mọi người, nhờ đó con đường công danh cũng sẽ bằng phẳng.

Tuy nhiên, nếu là kẻ dối trá, tham hư danh, kiêu căng, tự phụ thì con đường công danh thực sự tăm tối. Vì vậy, vận mệnh người mệnh Kim còn phụ thuộc vào khả năng họ tiết chế con người bản năng trong họ rất nhiều.

2. Cách chọn Sim Tam Hoa hợp mệnh Kim

Trong phong thủy, hành của các con số:

Mệnh Thủy tương ứng với con số 1

Mệnh Thổ tương ứng với con số 2, 5, 8

Mệnh Mộc tương ứng với con số 3, 4

Mệnh Kim tương ứng với con số 6, 7

Mệnh Hỏa tương ứng với số 9

Khi chọn sim Tam Hoa hợp mệnh Kim, bạn nên chọn sim tam Hoa 6 và sim tam hoa 7, bởi đây là 2 con số hợp mệnh Kim. Khi sử dụng 2 con số này thì cuộc sống cũng như sự nghiệp của bạn luôn gặp may mắn và thuận lợi.

b. Theo âm dương tương phối

Trong phong Thủy Âm Dương là hình thức khởi thủy của vạn vật, là hai trạng thái đối nghịch, nhưng không thể tách rời ra được, phải nương tựa vào nhau để tác động hổ tương cho nhau. Vì thế khi lựa chọn số sim tam hoa nên chọn số sim có Âm Dương hòa hợp với bản mệnh.

Một sim tam hoa hợp mệnh Kim được gọi là cân bằng âm dương khi tổng thể cả số sim chứa 5 số chẵn và 5 số lẻ hoặc tối thiểu là 4 số này – 6 số kia. Số chẵn mang tính âm, số lẻ mang tính dương.

Ví dụ: Khi chọn sim tam hoa 6 đã có sẵn 3 số chẵn mang tính âm, vì vậy bạn nên chọn thêm 2 số chẵn và 5 số lẻ mang tính dương nữa để vẹn toàn âm dương. Điều này sẽ mang đến sự cân bằng trong cuộc sống, may mắn, thuận lợi cho chủ sở hữu.

Ngoài ra, mặc dù cùng là mệnh Kim nhưng mỗi năm lại mang vận Âm hoặc Dương khác nhau nên:

Nếu bạn mang vận Dương: Thì nên sử dụng sim tam hoa 2, sim tam hoa 8, các con số còn lại cũng nên có nhiều số chẵn.

Nếu bạn mang vận Âm: Thì nên sử dụng sim tam hoa 0, sim tam hoa 5 nếu chọn sim tam hoa 2 va tam hoa 8 thì các con số còn lại bắt buộc phải là số lẻ.

Người mệnh Kim nên chú ý không nên sử dụng sim tam hoa 3, 4 và 9, bởi những con số này thuộc hành Mộc và Hỏa, đây là 2 hành khắc với hành Kim.

c. Theo ngũ hành tương sinh

Theo phong Thủy cũng quan niệm mọi vật trên quả đất này được chia làm 5 loại: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa và Thổ. Mỗi loại có một đặc tính riêng gọi là hành. Hành này tạo ra, nuôi dưỡng, làm lợi cho hành khác gọi là tương sinh. Còn ngược lại, hành này hủy diệt hay cản trở sự phát triển của hành kia kia thì gọi là tương khắc.

Theo đó Thổ sinh ra Kim nên người mệnh Kim hợp với con số thuộc mệnh Thổ, những người mệnh này nên sử dụng Sim tam hoa 2, 8, 0, 5.

Tổng số nút khẳng định vẻ đẹp và đẳng cấp của số sim chính vì thế không chỉ riêng sim tam hoa mà với bất kỳ số sim nào bạn cũng nên chú ý tới yếu tố này. Cách tính tổng nút rất đơn giản bạn chỉ cần cộng dồn các con số trong dãy sim, số cuối cùng của kết quả chính là số nút. Số nút từ 7 – 10 được coi là đẹp.

Tham khảo ngay: Cách tính nút sim phong thủy chuẩn xác nhất

4 Cách Chọn Biển Số Xe Hợp Tuổi Đúng Với Thời Vận Nhận Bình An

Tìm Hiểu Về Các Con Số May Mắn Của Tuổi Giáp Tý 1984

Tuổi Giáp Tý Hợp Với Số Điện Thoại Nào?

1984 Mệnh Gì? Tuổi 1984 Hợp Màu Sắc Con Số Nào

Tuổi Giáp Tý 1984 Hợp Với Số Nào? 3 Lý Do Sử Dụng Số Hợp Tuổi Giáp Tý

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Chọn Sim Tam Hoa Hợp Mệnh Kim Chính Xác 100% trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2394 / Xu hướng 2494 / Tổng 2594 thumb
🌟 Home
🌟 Top