Xem Nhiều 3/2023 #️ Hướng Đặt Bàn Làm Việc Tuổi Quý Dậu 1993 Hợp Phong Thủy # Top 3 Trend | Bachvietgroup.org

Xem Nhiều 3/2023 # Hướng Đặt Bàn Làm Việc Tuổi Quý Dậu 1993 Hợp Phong Thủy # Top 3 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Đặt Bàn Làm Việc Tuổi Quý Dậu 1993 Hợp Phong Thủy mới nhất trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Người tuổi Quý Dậu 1993 thuộc Tây tứ mệnh, thế nên các hướng tốt khi đặt bàn làm việc sẽ là hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam và Tây. Cùng Nội thất Đức Khang tìm hiểu chi tiết cách trang trí và sắp xếp hướng đặt bàn làm việc cho người tuổi Quý Dậu 1993.

Người tuổi Quý Dậu 1993 cần phải hiểu rõ về mệnh, ngũ hành cũng như hướng tốt, hướng xấu phù hợp với mình để lựa chọn hướng đặt bàn làm việc tốt nhất, tránh đặt vào các hướng xấu sẽ gây hại cho tài vận sau này.

Năm sinh dương lịch: 1993.

Năm sinh âm lịch: Quý Dậu.

Quẻ mệnh: Đoài (Kim) thuộc Tây tứ mệnh.

Ngũ hành: Kiếm phong kim (Vàng đầu mũi kiếm).

Hướng tốt: Tây Bắc (Sinh Khí), Đông Bắc (Diên Niên), Tây Nam (Thiên Y), Tây (Phục Vị).

Hướng xấu: Bắc (Hoạ Hại), Đông (Tuyệt Mệnh), Đông Nam (Lục Sát), Nam (Ngũ Quỷ).

Đầu tiên, bạn cần quan tâm tới phương vị đặt bàn, người tuổi Quý Dậu 1993 có Thần Tài là ở phía chính Nam của văn phòng. Về hướng đặt bàn làm việc, người tuổi Quý Dậu 1993 thuộc Tây tứ mệnh, thế nên các hướng tốt của Tây tứ mệnh sẽ là hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam và Tây.

Các hướng tốt này theo phong thủy sẽ là hướng Đông Bắc (Diên Niên), Tây Bắc (Sinh Khí), Tây (Phục Vị), Tây Nam(Thiên Y). Trong đó, Sinh khí có nghĩa là thu hút tài lộc, vận may và danh tiếng, thăng tiến dễ dàng, Thiên y là cải thiện sức khỏe, Diên Niên là các mối quan hệ trong gia đình đều tốt đẹp, vững bền và Phục vị là sự may mắn, tiến bộ trong thi cử.

Tùy vào văn phòng làm việc mà bạn có thể lựa chọn 1 trong 4 hướng trên để đặt bàn làm việc cho hợp lý, tuy nhiên, bạn cần phải quan tâm tới những yếu tố sau khi chọn hướng đặt bàn để đạt được kết quả tốt nhất:

Vị thế “tựa sơn”: Lưng tựa núi chính là đặt bàn làm việc trước bức tường và bạn quay lưng vào tường, vị thế này sẽ giúp cho người ngồi cảm thấy an tâm làm việc, giúp cho hiệu quả công việc tốt hơn và có người nâng đỡ để thăng tiến dễ dàng hơn.

Hướng bàn làm việc nên hướng ra cửa chính: nếu như bạn có phòng riêng để xếp bàn làm việc, bạn nên để bàn hướng ra cửa văn phòng, điều này rất tốt cho hiệu suất làm việc của bạn, khiến bạn dễ dàng thăng tiến và thành công hơn.

Không đặt bàn làm việc ngay trước cửa sổ: Ngược lại với vị thế “tựa sơn”, để người ngồi quay lưng về phía cửa sổ sẽ làm cho người tuổi Quý Dậu 1993 có cảm giác bất an, không thể an tâm làm việc, các mối quan hệ đồng nghiệp và cấp trên xấu đi, không có người giúp đỡ trong công việc.

Không đặt bàn làm việc gần cửa sổ: cửa sổ là nơi thông gió, đón nhiều sinh khí và cả sát khí thế nên sẽ gây ảnh hưởng đến hiệu quả làm việc của người tuổi Quý Dậu 1993, khiến họ không thể tập trung làm việc, bị nhiều tiếng ồn làm phiền đến sự tập trung.

Không đặt bàn làm việc ở “Trung Cung”: vị trí Trung Cung là vị trí đặt bàn giữa phòng, không gần bức tường nào, điều này sẽ làm cho người ngồi cảm giác bị cô lập, lạc lõng và trống trải, không có chỗ tựa lưng, khiến các mối quan hệ trong công việc không tốt, khó tập trung và ra quyết định đúng đắn.

Không đặt bàn đối diện cửa phòng: trong phong thủy, bàn làm việc đối diện cửa phòng sẽ phạm phải “xung môn sát”, khiến cho người ngồi làm việc bị phân tâm, luôn bồn chồn lo lắng, các mối quan hệ với đồng nghiệp, khách hàng không được suôn sẻ và công việc thêm đình trệ.

Người tuổi Quý Dậu 1993 thuộc mệnh Kim, thế nên khi lựa chọn mua bàn, bạn nên chọn màu sắc phù hợp với mệnh của mình, tránh những màu không hợp để gia tăng thêm may mắn và hạn chế vận xui. Màu phù hợp với người mệnh Kim là màu trắng, ghi và xám. Tham khảo các mẫu bàn mệnh Kim TẠI ĐÂY.

Ngoài 3 màu trên, người mệnh Kim có thể sử dụng màu của mệnh Thổ, vì Thổ sinh Kim, thế nên những màu tương sinh như màu vàng và nâu đất sẽ mang đến may mắn và thuận lợi cho người sinh năm 1993. Bạn nên tránh mua màu xanh, màu đỏ hay tím vì những màu này khắc với người mệnh Kim.

Về kiểu dáng, người tuổi Quý Dậu 1993 nên chọn bàn có dáng hình chữ nhật, bo tròn các góc sẽ phù hợp hơn cả, nếu như bạn cần nhiều diện tích làm việc thì có thể chọn bàn hình chữ L hoặc U. Tuy nhiên, kích thước bàn làm việc nên đủ dùng, không quá chật và cũng không quá rộng, sẽ khiến người ngồi cảm thấy khó chịu hoặc trống trải.

Để trang trí cho bàn làm việc, bạn có thể bày quả cầu thủy tinh hoặc thạch anh đặt trên bàn làm việc để ngưng tụ năng lượng trong không gian, nếu như thường xuyên đi công tác, bạn nên bày một cặp ngựa đồng để các chuyến đi đều suôn sẻ, thành công.

Đôi ngựa đồng bày trên bàn làm việc tuổi Quý Dậu 1993

Hướng Đặt Bàn Làm Việc Hợp Phong Thủy Cho Tuổi Quý Dậu 1993

Hướng đặt bàn làm việc hợp phong thủy cho tuổi Quý Dậu 1993 đang là vấn đề bạn đang tìm kiếm để giúp tăng vận khí, tài lộc cũng như may mắn trong sự nghiệp? Bài viết này sẽ hữu ích cho bạn.

1. Tính cách của người tuổi Quý Dậu sinh năm 1993

2. Hướng đặt bàn làm việc hợp phong thủy cho người tuổi Quý Dậu

3. Cách lựa chọn bàn làm việc cho người tuổi Quý Dậu

4. Mẫu bàn phù hợp với người tuổi Quý Dậu

Sự trung thành là đặc điểm nổi bật trong tính cách của Quý Dậu 1993. Họ luôn là người bạn tận tụy, đáng tin cậy, có trách nhiệm với lời hứa của mình.

Tuy nhiên, sự độc đoán và thẳng thừng khiến con giáp này chẳng có nhiều bạn bè thân thiết. Nếu có một người bạn tuổi Dậu, hãy tập trung nhìn vào sự trung thực, sự tự lập và trân trọng tình bằng hữu của họ, bạn tìm thấy nơi để tin tưởng tìm kiếm sự giúp đỡ và lời khuyên.

Là người sống lý trí, ưa tranh luận, bản tính thận trọng và hoài nghi cộng thêm sự nhạy bén khiến con giáp này khá tỉnh táo trong suy nghĩ, lời nói, xử lý vấn đề.

Người sinh năm Dậu rất có tài quan sát, nhận xét của họ thường khá tỉ mỉ, chính xác. Họ trung thực, cởi mở nhưng đôi khi thẳng thắn tới mức lạnh lùng. Cần cù, tháo vát nhưng họ lại thường nóng nảy, bướng bỉnh. Họ đa tài và có thể thành công trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Nam mệnh: Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Quý Dậu là ở phía chính Nam của văn phòng làm việc. Bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Đông Bắc (Diên Niên); Tây Bắc (Sinh Khí); Tây (Phục Vị); Tây Nam(Thiên Y).

Nữ mệnh: Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Quý Dậu là ở phía chính Nam của văn phòng làm việc. Bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Tây (Diên Niên); Tây Nam (Sinh Khí); Đông Bắc (Phục Vị); Tây Bắc (Thiên Y).

Ngoài ra cũng cần lưu ý một số vị trí, hướng không phù hợp với việc đặt bàn làm việc:

Bàn phải hướng ra cửa, nhưng không đối diện thẳng với cửa phòng.

Sau lưng người ngồi phải có một điểm tựa (có thể là tường, tủ tài liệu …)

Không nên quay mặt vào tường hoặc quay lưng ra cửa phòng.

Không nên đặt bàn ở trung cung, tức chính giữa phòng.

Không đặt bàn nơi góc nhọn, góc khuất, cuối hành lang, lối đi.

Không đặt bàn ngay trước cột vuông hay dưới xà ngang.

Không đặt bàn hướng ra toilet hoặc cầu thang.

– Màu sắc: Người tuổi Quý Dậu hợp với hai mảng màu chính là mảng màu Thổ và mảng màu Kim.

Quý Dậu 1993 mệnh Kim mà Thổ sinh Kim, Kim cũng hợp với Kim nên họ hợp với màu vàng, màu nâu đất, màu trắng, màu xám, màu ghi,..

– Hình dáng bàn: Nên chọn theo hình vuông, hình vuông có bo góc, hình chữ nhật có bo góc của hành Thổ, hình vòng cung, hình tròn, hình oval, hình elip, đường kẻ thẳng của hành Kim.

– Chất liệu: Nên sử dụng các chất liệu chính là: sắt, inox,.. kết hợp với một số chất liệu khác: gỗ, kính,…

– Sử dụng vật phẩm phong thủy: Nên dùng các chất liệu làm từ gốm sứ và đá, hay các đồ kim khí.

Trang trí thêm cây: hoa ngọc lan, cửu lý hương, hàm tiếu, kim bách hợp, mễ lan, kim quế và cây kim ngân tạo nên sự tươi mới, may mắn và thuận lợi cho bạn.

Đặt hình tượng ba loài vật là Tỳ Hưu, Kỳ Lân, Long Mã, đầu hướng về phía của chính hoặc cửa sổ vì tương truyền ăn tài khí của bốn phương, trừ tà, chiêu tài, hoạch tài. Hoặc quả cầu thủy tinh, thạch anh là những khối chất đặc hình cầu mang lại sự thông tuệ, uyên bác, kích thích tư duy sáng tạo.

Bàn được thiết kế với khung thép tam giác chắc chắn, an toàn, mặt bàn phủ Melamine tạo sự bền đẹp, sáng bóng, đặc biệt phần yếm gỗ kẹp nhôm trang trí. Bàn hình chữ L có đi kèm hộc liền giúp chứa tài liệu, hồ sơ tiện lợi.

Đặc biệt màu vân gỗ vàng đậm phần mặt bàn kết hợp với màu nâu đen café phần chân và yếm bàn, sản phẩm dễ phối màu với các yếu tố nội thất khác trong phòng.

Phong Thủy Làm Việc Nữ Giới 1993 Tuổi Quý Dậu (Mệnh Kim)

Màu trắng là màu sắc đại diện cho bản mệnh của người nữ năm 1965 hỗ trợ phát triển con đường công danh. Màu vàng tượng trưng cho hành Mộc ứng với quy luật Ngũ Hành tương sinh rất tốt cho người Quý Dậu.

Người nữ sinh năm 1993 tuổi Qúy Dậu mệnh Kim nên chọn bàn làm việc có thiết kế hình chữ nhật, hình móng ngựa, hình tròn là hợp lý nhất. Bạn nên ưu tiên các màu sắc như vàng, trắng là hợp phong thủy.

Những người nữ sinh năm 1993 nên đặt bàn làm việc ở hướng Chính Nam của văn phòng làm việc bởi tuổi Qúy Dậu thuộc Tây Tứ Mệnh. Hướng ngồi hợp phong thủy nhất nên quay về các phía sau: hướng Đông Bắc (Diên Niên); Tây Bắc (Sinh Khí);Tây Nam(Thiên Y); Tây (Phục Vị). Theo đó:

– Hướng Đông Bắc (Diên Niên): Những mối quan hệ cơ bản trong cuộc đời của mỗi người như gia đình, tình yêu được cải thiện tạo nên một mối quan hệ vững chắc để bạn an tâm phát triển sự nghiệp.

– Hướng Tây Bắc (Sinh Khí): Nguồn tài lộc được tăng cường, danh tiếng trong lĩnh vực đang làm việc được tăng nhanh và giúp sự nghiệp thêm phần bền vững hơn.

– Hướng Tây Nam(Thiên Y): Cải thiện tình hình sức khỏe và năng suất công việc được nâng cao tối đa.

– Hướng Tây (Phục Vị): Nguồn sức mạnh tinh thần được củng cố đem lại nhiều tiến bộ vượt bậc và may mắn cho bản thân trên con đường công danh.

Ngoài ra, người nữ sinh năm 1993 cũng cần chú ý đến những nguyên tắc sau đây khi chọn hướng bàn làm việc phù hợp:

– Bàn nên chọn đặt ở vị trí hướng ra cửa nhưng không nên đặt ở ngay trực diện cửa ra vào sẽ ảnh hưởng đến sự tập trung trong công việc.

– Phía sau bàn luôn có một điểm tựa an toàn như tường, tủ.

– Không nên đặt bàn làm việc ở những khu vực cạnh toilet hay cầu thang sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến con đường sự nghiệp của bạn.

Hướng Bếp Phong Thủy Tuổi Quý Dậu 1993

MÔ TẢ CÔNG TRÌNH

Trong phong thủy của người phương Đông thì cách đặt hướng bếp và bài trí, sắp xếp nội thất căn phòng bếp có vai trò vô cùng quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến đường tài lộc và sức khỏe của cả gia đình. Vì vậy phong thủy hướng bếp tuổi Quý Dậu 1993được gia chủ tuổi này đặc biệt quan tâm khi làm nhà và thiết kế, bố trí nội thất.

Xem phong thủy hướng bếp tuổi Quý Dậu 1993

Năm sinh dương lịch: 1933, 1993, 2053 Năm sinh âm lịch: Quý Dậu Quẻ mệnh: Đoài (Kim) thuộc Tây tứ mệnh Ngũ hành: Kiếm phong kim (Vàng đầu mũi kiếm)

Hướng tốt tuổi Quý Dậu 1993

Tây Bắc(Sinh Khí): Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan tiến chức, phát tài.

Đông Bắc (Diên Niên): Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu, mọi sự ổn định.

Tây Nam (Thiên Y): Củng cố sức mạnh tinh thần, đạt được nhiều tiến bộ, may mắn trong thi cử.

Tây (Phục Vị): Thiên y: gặp thiên thời, được che chở, trường thọ.

Hướng xấu tuổi Quý Dậu 1993

Bắc (Hoạ Hại): Không may mắn, thị phi, thất bại, sóng gió triền miên.

Đông (Tuyệt Mệnh): Mất nguồn thu nhập, thất nghiệp, xung đột, tai họa.

Đông Nam (Lục Sát): Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn

Nam (Ngũ Quỷ): Phá sản, bệnh tật chết người.

Sinh khí: Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.

Thiên y: Cải thiện sức khỏe, trường thọ.

Diên niên: Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu.

Phục vị: Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử.

Họa hại: Không may mắn, thị phi, thất bại.

Ngũ quỷ: Mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi lộn.

Lục sát: Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn.

Tuyệt mệnh: Phá sản, bệnh tật chết người.

Đối với gia chủ tuổi Quý Dậu khi đặt hướng bếp tuổi Qúy Dậu nên đặt bếp tọa ở hướng xấu như hướng Bắc (Hoạ Hại), Đông (Tuyệt Mệnh), Đông Nam (Lục Sát), Nam (Ngũ Quỷ) với ý nghĩa như thiêu đốt điềm xui và những điều không tốt lành. Theo kinh nghiệm đặt bếp “tọa hung hướng cát” của người xưa thì bếp nên đặt nhìn về các hướng tốt lành. Trong trường hợp này, hướng bếp hợp với tuổi Tân Mùi khi người đứng nấu quay lưng về là một trong các hướng tốt như Tây Bắc(Sinh Khí), Đông Bắc (Diên Niên), Tây Nam (Thiên Y), Tây (Phục Vị).

Điều kiêng kỵ cần tránh khi bố trí căn bếp tuổi Quý Dậu 1993

– Bếp nấu kiêng đặt ngược hướng nhà, không nên để cửa nhà chiếu thẳng vào bếp.

– Kiêng nhà bếp đặt đối diện với nhà vệ sinh vì nhà vệ sinh là nơi chứa nhiều vi khuẩn gây nên bệnh về tiêu hóa và đường hô hấp.

– Kiêng để nhà bếp đối diện với cửa phòng ngủ vì như vậy sẽ mang đến nhiều tai ương cho người nằm ngủ.

– Tránh đặt bếp trên rãnh mương nước vì bếp tượng trưng cho Hỏa mà Hỏa lại khắc Thủy.

– Thế bếp còn phải tránh nơi có đường đi, tránh gió nếu không gia đình sẽ gặp bất lợi về tài lộc, sức khỏe.

– Kiêng bếp đặt ngay dưới xà ngang vì như vậy sẽ tạo nên sự đè nén, làm cho đường công danh của gia chủ không thể thăng tiến.

– Kiêng đặt bếp nấu gần chậu rửa, nếu muốn đặt gần thì phải cách nhau một khoảng cách tối thiểu là 60cm.

– Kiêng để khoảng không ở sau bếp, bếp không nên áp vào các diện tường hướng Tây, không để cửa sổ sau bếp.

– Kiêng để góc nhọn chiếu thẳng vào bếp

Bạn đang xem bài viết Hướng Đặt Bàn Làm Việc Tuổi Quý Dậu 1993 Hợp Phong Thủy trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!