Xem Nhiều 6/2023 #️ Hướng Đặt Giường Ngủ Phòng Ngủ Đúng Phong Thủy # Top 8 Trend | Bachvietgroup.org

Xem Nhiều 6/2023 # Hướng Đặt Giường Ngủ Phòng Ngủ Đúng Phong Thủy # Top 8 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Đặt Giường Ngủ Phòng Ngủ Đúng Phong Thủy mới nhất trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

1.Hướng giường ngủ trong phong thủy

Trong phong thủy, để có một giấc ngủ ngon và chất lượng, việc kê giường theo bản mệnh là rất quan trọng. Bản mệnh của phong thủy gồm có năm loại: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Gia chủ có thể tính bản mệnh để kê giường theo cách tính giá trị can chi.

Đầu tiên, phải xác định được số can và chi của mình:

_ Giá trị can: Ất và Giáp = 1; Đinh và Bính = 2; Mậu và Kỷ = 3; Canh và Tân = 4; Nhâm và Quý = 5

_ Giá trị chi: Tý, Sửu, Ngọ Mùi = 0; Dần, Mão, Thân, Dậu = 1; Thìn, Tỵ, Tuất, Hợi = 2

Sau đó, hãy lấy giá trị can cộng với chi, ta sẽ ra giá trị mệnh của mình. Trong trường hợp kết quả lớn hơn 5 thì hãy lấy kết quả đó trừ đi 5

Cuối cùng hãy so kết quả với các giá trị mệnh để tìm ra bản mệnh của mình:

Kim = 1; Thủy = 2; Hỏa = 3; Thổ = 4; Mộc = 5.

2. Nên kê giường ngủ theo bản mệnh của chủ nhà.

Nếu là một gia đình lớn thì mỗi phòng ngủ nên đặt giường theo bản mệnh của chủ phòng. Hướng phong thủy kê giường theo bản mệnh là:

_ Mộc: hướng Đông, Đông Nam.

_ Hỏa: hướng Nam.

_ Thổ: hướng Tây Nam, Đông Bắc.

_ Kim: hướng Tây, Tây Bắc.

_ Thủy: hướng Bắc

Hướng giường ngủ trong phong thủy giúp đảm bảo giấc ngủ ngon và chất lượng cho gia chủ. Bên cạnh đó, việc kê giường đúng phong thủy có thể mang lại nhiều may mắn trong cuộc sống và sự nghiệp của người dùng. Nhưng nếu đặt sai bản mệnh cũng có thể đem lại nhiều rủi ro và vấn đề không mong muốn. Vì vậy, nếu đặt giường theo hướng phong thủy, gia chủ nên cẩn thận xem bản mệnh của mình để đảm bảo có được một giấc ngủ ngon và chất lượng cho gia đình.

3.Các nguyên tắc kê giường đúng cách

3.1 Giường ngủ phải đặt lệch với hướng cửa phòng và cửa sổ

Để có một phòng ngủ có thiết kế hợp phong thủy thì gia chủ không nên kê giường ở vị trí đối diện cửa ra vào hay cửa sổ. Việc tránh đặt giường ngủ ở cửa ra vào là để đảm bảo sự riêng tư của gia chủ và giúp căn phòng trở nên rộng rãi, tiện cho việc di chuyển.

Ngoài ra, cũng nên tránh đặt giường đối diện cửa sổ vì ánh sáng từ cửa hắt vào có thể khiến giấc ngủ của gia chủ không tròn giấc. Nếu bị hạn chế do diện tích phòng, gia chủ có thể mua màn cửa sổ để giảm bớt ánh nắng lại

3.2 Phong thủy đầu giường

Theo phong thủy, gia chủ không nên kê giường ở gần những vị trí gần với nhà vệ sinh, nhà bếp. Nhà vệ sinh là nơi thường được sử dụng và ẩn chứa nhiều vi khuẩn tiềm tàng cùng mùi khó chịu. Còn nhà bếp lại là nơi các thành viên trong gia đình nấu ăn nên dễ có mùi đồ ăn tỏa ra. Bên cạnh đó, việc thường dùng lửa trong nhà bếp cũng làm tính Hỏa nơi đây tăng cao khiến gia chủ dễ bị nóng. Vì vậy, nếu kê giường gần những chỗ đó, gia chủ có thể sẽ bị nhức đầu và ngủ không ngon.

3.3 Kê giường ngủ tiếp cận được hai bên

Để tạo được sự thoải mái cho gia chủ khi di chuyển thì giường ngủ nên được đặt cách tường một khoảng. Việc này có thể giúp gia chủ tiếp cận được hai bên giường và khiến căn phòng trở nên cân đối, thoáng mát hơn. Ngoài ra, gia chủ có thể tô điểm thêm một chiếc tủ đầu nhỏ cạnh giường nếu thấy trống trải.

3.4 Không kê giường ngủ hướng về phía gương soi

Một điều quan trọng trong phong thủy khi xem hướng giường ngủ và kê giường đó là gia chủ nên hạn chế đặt giường hướng về phía gương soi. Theo quan niệm xưa, gương là nơi có thể bắt giữ linh hồn của con người lúc ngủ. Vì vậy, việc kê giường đối diện gương soi được coi là điềm chẳng lành. Và nếu gia chủ thức giấc và nhìn thấy mình trong gương cũng dễ gây giật mình, hoảng sợ

2.5 Không nên kê giường có dầm trụ chắn ngang trên giường hoặc dưới đèn chùm

Để tạo cảm giác thoải mái và an toàn khi ngủ, gia chủ cũng nên kiêng kỵ việc kê giường dưới đèn chùm hay dùng phần dầm trụ cắt ngang qua giường. Những điều này có thể mang đến cho gia chủ cảm giác áp lực, bị đè nén và khiến tinh thần không ổn định dẫn đến mất ngủ.

4. Màu sắc phong thủy

Bên cạnh hướng giường ngủ và những lưu ý khi kê giường, gia chủ cũng có thể sử dụng những đồ nội thất trang trí mang màu sắc phong thủy để tăng thêm phần may mắn trong cuộc sống và sự nghiệp của bản thân. Ngoài ra, để tăng thêm sự sống động cho phòng ngủ của mình, gia chủ cũng có thể dùng những bộ ga giường với màu sắc phong thủy.

Và để có một giấc ngủ ngon, chất lượng, việc lựa chọn giường ngủ phù hợp cũng rất quan trọng. Vì thế, ngoại trừ phong thủy thì gia chủ cũng nên đầu tư cho bản thân một chiếc giường chất lượng.

Hy vọng qua bài viết này, Vua Nệm có thể giúp người đọc hiểu thêm về cách kê giường cũng như hướng giường ngủ đúng phong thủy để mang tới nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống và sự nghiệp của người đọc.

Nếu bạn có nhu cầu mua sắm các sản phẩm Nệm & Chăn Ga Gối chính hãng, vui lòng đừng ngần ngại liên hệ: Hotline mua hàng: 1800 2092 (Miễn phí cước).

Hoặc trực tiếp đến một trong các cửa hàng thuộc hệ thống cửa hàng Vua Nệm trên toàn quốc: https://vuanem.com/stores để được trải nghiệm thực tế trước quyết định mua hàng.

Cách Đặt Giường Ngủ Đúng Hướng Theo Phong Thủy

Cách đặt giường ngủ đúng hướng theo phong thủy tài lộc vào nhà

1. Đặt giường ngủ theo mệnh

Lúc giường ngủ theo hướng nào tùy theo mệnh của người nằm. Nếu đúng hướng của bản mệnh giúp tập trung sinh khí, ngủ ngon và cảm thấy sảng khoải khi thức dậy. Như vậy, giường ngủ đúng mệnh có nhiều tác dụng.

Gia chủ mệnh Mộc, Thủy và Hỏa đặt giường ngủ hướng Bắc, Đông, Nam và Đông Nam phù hợp. Trường hợp gia chủ mệnh Kim và Thổ, hướng kê giường ngủ là Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam và Tây.

Kê giường ngủ đúng hướng sẽ giúp mệnh chủ khỏe mạnh, ngủ ngon.

2. Không đặt giường sát cửa sổ

3. Tránh đặt giường sát nhà vệ sinh hoặc đối diện cửa phòng tắm

Giường của bạn đặt sát nhà vệ sinh hoặc đầu giường nằm gần nhà vệ sinh không tốt. Bởi nhà vệ sinh, nhà tắm có mệnh Thủy không tốt với sức khỏe nam giới nhất là vị trí thận.

4. Tránh kê đối diện với cửa ra vào

Theo quan niệm của dân gian, kê giường nằm đối diện trực tiếp cửa ra vào là “vị trí chết” tuyệt đối nên tránh và điều này sẽ khiến sát khí đi trực tiếp vào người nằm, nguy hiểm sức khỏe và khiến công việc, sự nghiệp của gia chủ nhiều trở ngại.

5. Sắp xếp đồ đạc gọn gàng

Phòng ngủ của bạn phải sắp xếp đồ đạc gọn gàng, ngăn nắp, bởi khi phòng ngủ lộn xộn sẽ khiến khí lưu thông bị cản trở. Tránh để nhiều đồ đạc dưới gầm giường, hãy cố gắng sắp xếp đồ đặc ở chỗ khác. Một phòng ngủ ngăn nắp giúp dòng khí lưu thông thuận lợi và tốt cho sức khỏe.

6. Đầu giường tựa vào tường

Tại sao đầu giường nên kê vào tường, đây không phải là yếu tố phong thủy mà là cách đặt giường vào tường sẽ tạo cảm giác an toàn, hoặc khi mệt mỏi dựa vào tường. Tránh đặt giường ngủ dựa vào tường nhà bếp, phòng tắm và kiêng kỵ với bàn thờ. Xin chú ý.

7. Tránh đặt đầu giường hướng Tây

Đầu giường kê theo hướng Tây không tốt cho sức khỏe trực tiếp là gây khó ngủ. Theo phong thủy hướng Nam-Bắc được xem là vị trí tốt mà bạn nên đặt, khi đặt đầu nhìn về Nam Bắc sẽ có lợi cho sức khỏe, ngủ dậy có cảm giác thoải mái dễ chịu.

8. Dùng vật dụng phong thủy

Phòng ngủ của bạn muốn tăng phong thủy hãy dùng các vật dụng phong thủy. Bạn có thể đặt chén/bát tài lộc, bình hoa phong thủy, tiền cổ, trang sức hay kim loại quý, trong phòng ngủ để cải thiện giấc ngủ, giúp ngủ ngon hơn và thoải mái khi thức dậy.

Một số lời khuyên về cách đặt giường ngủ đúng hướng theo phong thủy giúp bạn biết cách đặt giường ngủ hợp phong thủy cho gia chủ mang lại sức khỏe và làm ăn thuận lợi. Giấc ngủ tốt giúp cơ thể khỏe mạnh và tinh thần tốt.

Xem Lịch Âm – Lịch Vạn Niên

Cách Đặt Hướng Giường Ngủ Đúng Và Tốt Cho Sức Khỏe

Phong thủy phòng ngủ – Đặt hướng giường nên hợp với ngũ hành

Trong bố trí phòng ngủ, trước khi đặt vị trí giường, anh chị cần phải xác định hướng mệnh trong ngũ hành của bản thân là gì. Việc xác định hướng mệnh để kê giường ngủ giúp chúng ta tránh được vấn đề lục đục trong gia đình, xua đuổi được ma quỷ, tạo giấc ngủ ngon đem đến sức khỏe cho mỗi thành viên trong gia đình.

Ngũ hành trong phong thủy được chia thành 5 loại: kim, mộc, thủy, hỏa, thổ

1. Giá trị CAN

Thiên Can là gì? Thiên Can bao gồm: Bính, Đinh, Kỷ, Mậu, Tân, Nhâm, Canh, Quý, Giáp và Ất. Trong đó:

– 5 Can Dương: Canh, Mậu, Giáp, Bính, Nhâm

– 5 Can Âm: Tân, Kỷ, Ất, Đinh, Quý

Ất, Giáp = 1;   Đinh, Bính = 2; Mậu, Kỷ = 3 ; Canh, Tân = 4; Nhâm, Quý = 5

2. Giá trị CHI

Địa Chi là gì? Địa Chi có sức ảnh hưởng rất lớn đến con người và vạn vật. Giá trị này tùy thuộc theo Thiên Can xung khắc hay hòa hợp tác động

Giá trị Địa Chi bao gồm: – Thuộc tính Dương: Tý, Dần, Thìn, Ngọ, Tuất, Thân

      – Thuộc tính Âm: Sửu, Mão, Tỵ, Mùi, Dậu, Hợi

Tý, Sửu, Ngọ, Mùi = 0; Dần, Mão, Thân, Dậu = 1; Thìn, Tỵ, Tuất, Hợi = 2.

Sau đó, lấy giá trị CAN + CHI sẽ ra được mệnh của anh chị. Giá trị mệnh trong phong thủy là: Kim = 1, Thủy = 2, Hỏa = 3, Thổ = 4, Mộc = 5.

Ngũ hàng

Hướng đầu nên nằm ngủ

Nguyên nhân

Hỏa

Hướng Nam

Hỏa kết hợp với Hỏa

Hướng Đông (mộc),

Đông Nam (mộc)

Mộc sinh Hỏa

Thủy

Hướng Bắc (thủy)

Thủy kết hợp với Thủy

Hướng Tây (kim),

Tây Bắc (kim)

Kim sinh Thủy

Kim

Hướng Tây (kim),

Tây Bắc (kim)

Kim kết hợp với Kim

Hướng Tây Nam (thổ),

Đông Bắc (thổ)

Thổ sinh Kim

Thổ

Hướng Tây Nam (thổ),

Đông Bắc (thổ)

Thổ kết hợp với Thổ

Hướng Nam (hỏa)

Hỏa sinh Thổ

Mộc

Hướng Đông (mộc),

Đông Nam (mộc)

Mộc kết hợp với Mộc

Hướng Bắc (thủy)

Thủy sinh Mộc

Cách tính mệnh Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ rất dễ hiểu đúng không nào? Việc đặt giường ngủ theo phong thủy sẽ giúp anh chị có được giấc ngủ ngon, vận khí thêm thịnh vượng. Nhưng nếu đó là hướng hung sẽ làm ảnh hưởng xấu đến sức khỏe nên tránh. Cho nên, chúng tôi sẽ đề ra các biện pháp giải quyết vấn đề nay. Đừng rời khỏi phần quan trọng ngay bên dưới!

Theo phong thủy phòng ngủ, việc đặt sai hướng giường ngủ sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, tài lộc sẽ không tốt cho gia chủ. Anh/chị cần lưu ý những cách bố trí giường ngủ theo phong thủy như sau:

1. Đặt giường ngủ phải lệch với hướng cửa phòng

Không nên để vị trí giường ngủ ngay đối diện cửa phòng. Do giường ngủ là nơi riêng tư nhất của gia chủ cho nên cần được để ở gốc khuất, tránh để người khác nhìn vào. Mặt khác, chiếc giường là vật thể rất to nếu để ở đối diện cửa sẽ gây cản trở cho việc di chuyển. 

2. Giường ngủ không nên để đối diện với gương hoặc để gương chiếu vào giường ngủ.

Anh/chị nên cần tránh để gương chiếu vào giường ngủ. Đây là lỗi nhiều người mắc phải và cần nên khắc phục. Việc để gương phòng ngủ ngay vị trí đó sẽ gây cảm giác sợ hãi, bất an vào lúc nửa đêm và tạo ra ác mộng và làm ảnh hưởng đến sức khỏe cho chính bản thân. 

Giường ngủ không nên đối diện gương

Để hóa giải việc đặt gương trong phong ngủ, anh chị có thể sử dụng một tấm vải để che gương lại, hoặc đối với gương soi toàn thân có thể xoay gương vào tường sau khi dùng xong.

 Và NÊN đặt gương ở vị trí đẹp như: đối diện cửa sổ cảnh vật đẹp, đối diện các bức tranh sinh động, thú vị. Đây là cách thể hiện sự “nhân đôi” mang tài lộc, sinh khí, sức khỏe cho gia.

3. Không nên kê đầu giường ngủ sát tường nhà vệ sinh

Đối với phong thủy trong phòng ngủ, không ai đặt đầu giường ngủ sát tường nhà vệ sinh. Vì đây là nơi chứa nhiều vi khuẩn nhất và có mùi khó chịu nhất trong bất cứ căn phòng nào. Nhưng đặc biệt đối với căn phòng trọ, diện tích hẹp nên thường bày trí giường ngủ kế nhà vệ sinh. Chính vì điều đó, anh/chị cần đặt một châu cây phong thủy hợp với tuổi của mình để hóa giải hút ẩm và âm khí ra ngoài.

Toàn cảnh phong thủy phòng ngủ mang đến sự thịnh vượng cho gia đình

4. Nên đặt đầu giường ngủ sát tường

Đặt giường ngủ sát tường tạo sự chắc chắn đây là quy luật kê giường ngủ mà ai cũng biết và dường như ai cũng phải làm theo. Vì giường có diện tích khá lớn nên sẽ chiếm nhiều diện tích căn phòng. Vậy nên cần đặt nó ở một gốc để dễ dàng đi lại và kín đáo. Hơn thế nữa, cách đặt giường ngủ sát tường sẽ tạo sự vững chắc giúp người ngủ an tâm và có giấc ngủ ngon hơn.

5. Không kê giường ngủ sát phòng bếp

Phòng bếp là khu vực để nấu ăn, nếu như anh chị kê giường ngủ ngay sát bếp thì sức khỏe của anh chị cũng sẽ bị ảnh hưởng theo. Bởi vì, mùi thức ăn, dầu mỡ tích tụ sẽ bay vào phòng, bám vào chăn gối khiến cho gia chủ dễ mắc phải bệnh tật, tính tình dễ nổi cáo, không tốt cho công việc. Và nếu nhà anh chị đã lỡ xây như thế thì cách tốt nhất chính là mỗi khi ra vào, anh chị nên đóng chặt cửa phòng lại để tránh âm khí bay vào phòng.

6. Tránh kê giường ở những vị trí góc nhọn

Theo quan niệm phong thủy, những đồ vật có góc nhọn đều mang sát khí, làm hại đến gia chủ. Vì vậy, anh chị nên tránh chọn việc đặt giường ngủ ở những vị trí có góc nhọn chiếu thẳng vào để tránh rước vận hạn vào thân.

Cách đặt giường ngủ sai phong thủy

7. Không nên đặt giường ngủ dưới thanh xà ngang

Cách bố trí giường ngủ hợp lý chính là tránh việc chọn vị trí kê giường bên dưới thanh xà ngang. Mặc dù đó là hướng kê giường tốt nhưng sẽ làm cho gia chủ cảm thấy nặng nề, như đang có vật gì đè nặng trên người, khi ngủ có thể gặp ác mộng, ngủ không sâu giấc khiến cho sức khỏe suy giảm. 

Hình ảnh giường ngủ đặt sai phong thủy

➡️ Tham khảo dự án căn hộ có thiết kế đẹp hợp phong thủy.

8. Không nên kê giường ngủ dưới chân cầu thang

Cùng giống như việc kê giường ngủ dưới thanh xà ngang, cầu thang cũng đem lại cảm giác bị đè nén, cản trợ vượng khí, con đường sự nghiệp gặp nhiều trắc trở. Mặc dù ngày nay, do thiết kế nhà dưới 50m2 đang rất phổ biến, để tiết không gian nhà, nhiều gia chủ đã tận dụng mọi ngóc ngách như chọn việc đăt giường ngủ dưới cầu thang để nghỉ ngơi. Nhưng, trong phong thủy điều đó sẽ không đem lại vượng khí cho gia chủ.

Kê giường ngủ dưới cầu thang trong nhà

Nội dung quan tâm nhiều nhất:

– Lý giải quy luật Ngũ hành tương sinh, tương khắc

– Những lưu ý quan trọng về phong thủy khi mua nhà chung cư

– Hướng dẫn cách bố trí phong thủy phòng khách theo Mệnh

Đặt Giường Ngủ Đúng Phong Thủy Là Như Thế Nào?

Đặt giường ngủ đúng phong thủy cụ thể như thế nào? Có cần đặt giường ngủ theo phong thủy hay không và tại sao? Đây là câu hỏi mà rất nhiều gia chủ quan tâm. Thực tế, không chỉ nhà ở, cách bày biện hay vị trí của giường ngủ cũng là điều rất quan trọng. Việc này quyết định vượng khí của gia đình.

Tại sao cần đặt giường ngủ đúng phong thủy?

Ngôi nhà là nơi để chúng ta ở, che chắn mưa gió, nghỉ ngơi, sinh hoạt…sau một ngày lao động, làm việc, học tập căng thẳng. Đặc biệt, trong ngôi nhà thì giường ngủ là yếu tố có thể được xem là quan trọng nhất. Đặt giường ngủ theo phong thủy vừa đảm bảo yếu tố thẩm mỹ, vừa đem lại nhiều lợi ích cho gia chủ. Lý giải tại sao cần bày biện giường ngủ theo phong thủy là bởi vì:

Trước hết, giường ngủ là nơi chúng ta nghỉ ngơi sau chuỗi ngày học tập, làm việc mệt nhọc. Một chiếc giường êm ái, kê gọn gàng sẽ đem lại giấc ngủ ngon, sâu giấc hơn. Từ đó, giúp cho chúng ta đảm bảo sức khỏe để cơ thể thư giãn, nghỉ ngơi cho ngày làm việc tiếp theo.

Thứ hai, tránh được điều kiêng kỵ, giúp gia chủ vượng khí. Nhờ vậy, giấc ngủ của bạn sẽ sâu và ngon giấc hơn, tránh khỏi mơ ác mộng khi ngủ.

Thứ ba, theo quan niệm của ông chúng ta thì “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Bày biện, đặt vị trí giường ngủ theo phong thủy sẽ giúp cho gia chủ gặp nhiều may mắn, tài lộc.

Vì vậy, nếu bạn đang muốn bày biện chiếc giường ngủ của gia đình thì đừng quên xem phong thủy. Tìm hiểu vị trí đắc địa nhất để bày, đặt giường sao cho hợp lý.

Bật mí nguyên tắc đặt giường ngủ đúng phong thủy nên biết

Một vài điều về cách đặt giường ngủ khoa học, hợp phong thủy mà các gia chủ không nên bỏ qua như sau:

Đặt giường ngủ đúng phong thủy NÊN làm gì?

Để chắc chắn giường ngủ của bạn đảm bảo tính phong thủy thì một số điều gia chủ cần và nên làm là:

Giường ngủ cần thoáng, mát mẻ, dễ chịu thì giấc ngủ của bạn mới dễ dàng, sâu giấc. Vì vậy, trước khi kê giường cần chọn vị trí có không khí đến nhiều nhất, trong lành. Có cửa sổ để mở thông đón nắng gió, đón năng lượng tích cực.

Vị trí giường nên được đặt lệch so với cửa sổ và cửa ra vào

Để đảm bảo yếu tố phong thủy, giường ngủ cần được kê lệch so với cửa ra vào và cửa sổ. Nếu diện tích phòng nhỏ, bạn nên khắc phục bằng cách đặt thêm các tấm rèm để che chắn. Như vậy, có thể cản ánh sáng quá chói chang vào giường ngủ, giúp bạn dễ chìm vào giấc ngủ hơn.

Đầu giường là điều các bạn cần quan tâm để có vị trí giường ngủ tốt nhất. Nên chọn vị trí đầu giường tránh các vị trí như: Nhà bếp, nhà vệ sinh. Đây đều là những nơi tiềm tang nhiều vi khuẩn, mùi hôi gây khó chịu. Nhất là nhà bếp thường dùng lửa làm tính hỏa tăng cao, gia chủ dễ bị nóng.

Kê giường tránh các vị trí này gia chủ có thể ngủ ngon giấc. Cảm thấy an tâm hơn khi nghỉ ngơi.

Kê giường ngủ ở vị trí có thể tiếp cận hai bên

Điều này vừa tạo thuận lợi cho việc di chuyển đến chiếc giường mỗi ngày. Đồng thời, tạo sự cân đối cho căn phòng. Có lợi cho việc trang trí để có căn phòng đẹp, thoáng, rộng và có tính thẩm mỹ cao hơn.

Đặt giường ngủ đúng phong thủy KHÔNG nên làm gì?

Điều cấm kỵ theo phong thủy là không được kê giường ngủ trước gương soi. Cha ông ta tin rằng, ban đêm gương có thể khiến các âm hồn ám ảnh chúng ta. Vì vậy để tránh gây rung rợn, sợ hãi, cần kê giường ngủ lệch so với gương soi.

Điều này khiến gia chủ cảm thấy bị đè nén, áp lực và luôn cảm thấy lo âu. Chính điều này có thể là nguyên nhân khiến bạn mất ngủ vào buổi tối. Ngủ không đủ giấc sẽ khiến tinh thần thiếu minh mẫn, mất tập trung.

Không kê sát đầu giường vào góc tường hoặc ngay cửa sổ

Các vị trí này đều không đem lại may mắn, thuận lợi, dễ gây ra điềm hung. Vì vậy, cần tránh kê sát đầu giường vào các góc tường hoặc quá sát với cửa sổ.

Chú ý các màu sắc để chọn vị trí giường ngủ đúng phong thủy

Không chỉ cần chọn vị trí kê giường ngủ chuẩn phong thủy. Bạn nên chọn đồ vật trang trí cho giường ngủ, căn phòng theo các màu thích hợp với mệnh của bản thân. Điều này sẽ giúp bạn có may mắn, thuận lợi trong cuộc sống, gia đình êm ấm, thuận hòa.

Tôi từng tốt nghiệp Cử nhân tại Học Viện Báo Chí Và Tuyên Truyền. Với niềm đam mê với công việc viết lách cũng như nghiên cứu về mảng sống khỏe, sắc đẹp, tâm linh, cuộc sống hiện tôi đang là biên tập cho trang tin chúng tôi Mong rằng, nguồn thông tin mà tôi thu thập được từ các website nước ngoài uy tín sẽ mang đến cho quý độc giả những kiến thức hữu ích.

Bạn đang xem bài viết Hướng Đặt Giường Ngủ Phòng Ngủ Đúng Phong Thủy trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!