Xem Nhiều 5/2023 #️ Khám Phá Bí Ẩn Về Những Con Số May Mắn Của Tuổi Ất Sửu 1985 # Top 10 Trend | Bachvietgroup.org

Xem Nhiều 5/2023 # Khám Phá Bí Ẩn Về Những Con Số May Mắn Của Tuổi Ất Sửu 1985 # Top 10 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Khám Phá Bí Ẩn Về Những Con Số May Mắn Của Tuổi Ất Sửu 1985 mới nhất trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tại sao nên tìm hiểu về con số may mắn của tuổi Ất Sửu

Người sinh năm 1985 hành can thuộc Ất và hàng Chi thuộc Sửu tuổi âm Ất Sửu. Người tuổi Ất Sửu sinh từ 20/02/1985 đến 08/02/1986 thuộc mệnh Kim (Hải Trung Kim). Người tuổi này có tính cách đặc trưng là sự hiền hòa và chăm chỉ. Tuổi trẻ vốn gặp nhiều vất vả thiếu thốn. Tuy nhiên với tính cách và sự chăm chỉ, chịu khó của mình thì dù bao gian nan, vất vả cũng vượt được qua. Hậu vận sau này của tuổi Ất Sửu thì được cuộc sống an nhàn và gia đình được yên ấm. Trong những năm xung khắc với tuổi Ất Sửu cũng cần lưu ý vì đây là những năm xấu có hạn về sức khỏe cũng như sự nghiệp. Bởi vậy trong cuộc sống việc tìm ra con số may mắn cho tuổi Ất Sửu là yếu tố cần thiết. Con số có hành mệnh tương sinh với bản mệnh người tuổi Ất Sửu không chỉ mang đến yếu tố may mắn thuận lợi. Mà còn bảo trợ giúp kích hoạt những nguồn năng lượng tốt cho người tuổi Ất Sửu, giúp gặp dữ hóa lành, gặp hung hóa cát.

Luận con số may mắn của tuổi Ất Sửu sinh năm 1985

Việc xác định chuẩn xác những số may mắn tuổi Ất Sửu vốn không dễ dàng và không mấy ai biết đến. Dựa trên cách tính và luận giải của các chuyên gia phong thủy thì để tìm được con số may mắn tương thích và hỗ trợ cho bản mệnh của tuổi đó thì cần luận giải theo học thuyết Ngũ Hành trong phong thủy để xác định được con số có hành tương sinh với bản mệnh người sinh năm 1983. Ngũ hành bao gồm 5 nguyên tố cơ bản là Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ với hai quy luật căn bản là tương sinh và tương khắc. Người tuổi sinh năm 1985 thuộc mệnh Kim nên con số may mắn của tuổi Ất Sửu là 2, 5, 8 hành Thổ.

 

 

Tính con số may mắn của tuổi Ất Sửu 1985 năm sinh và giới tính

Tuổi Canh thân sinh năm 1985 chúng ta lấy 2 số cuối của năm sinh cộng với nhau: 8 + 5 = 13 (Kết quả 1) tiếp đó lấy 2 số đơn lẻ của tổng 1 công với nhau ta được: 1 + 3 = 4 (Kết quả 2)

Sau đó sẽ xét theo giới tính của nam và nữ tuổi 1985 để tìm ra con số may mắn của cả 2 bằng cách lấy kết quả 2 tính ở trên

Với nam thì lấy 10 trừ đi kết quả 2 và với nữ thì lấy kết quả 2 cộng với 5 sau đó cộng 2 số lẻ ở kết quả với nhau để ra con số may mắn:

Nam: 10 – 4 = 6

Như vậy con số may mắn của tuổi Ất Sửu nam mạng sẽ là 6 và nữ mạng sẽ là 9.

Con số may mắn theo tuổi Ất Sửu theo mệnh Cung Phi

Đây là cách tính dựa trên Mệnh Cung Phi trong ngũ hành và tương sinh tương khắc.

Người sinh năm 1985 nam mạng thì thuộc cung Càn mệnh Kim và tương ứng với số 6 là số may mắn tuổi Ất Sửu nam mạng.

Người sinh năm 1985 nữ mạng thì thuộc cung Ly mệnh Hỏa và tương thích với con số 9, đây là con số may mắn của tuổi Ất Sửu nữ mạng.

Con số khắc với tuổi Ất Sửu sinh năm 1984

Dựa theo quy luật tương khắc trong Ngũ Hành thì người tuổi Ất Sửu sử dụng các con số may mắn cho tuổi Ất Sửu giúp hỗ trợ với bản mệnh sẽ vô cùng tốt và đem đến nhiều may mắn và tài lộc. Tuy nhiên nếu sử dụng hay gắn bó với những con số tương khắc với bản mệnh của tuổi Ất Sửu sẽ gây ra những hậu quả khó lường, mang đến vận rủi và nặng hơn là họa hại cho tuổi này.

Người tuổi Ất Sửu nên tránh các con số 9 bởi người sinh năm 1985 thuộc mệnh Kim và số 9 thuộc hành Hỏa. Trong ngũ hành thì Hỏa khắc với Kim nên nếu sử dụng con số 9 sẽ đem đến những điều không may mắn, sức khỏe và tài lộc cũng không được tốt.

Phong Thủy Tuổi Sửu…Khám Phá Bí Ẩn Về Người Tuổi Sửu

Đặc điểm nhận dạng của người tuổi Sửu là các năm sinh: 1949, 1961, 1973, 1985, 1997, 2009…

1. Tìm hiểu phong thủy tuổi Sửu

a. Tính cách người tuổi Sửu

Người tuổi Sửu sống nguyên tắc và có những thói quen rất đặc biệt. Những người tuổi này muốn có được sự an toàn trong cuộc sống. Họ uy nghiêm và tự lực cánh sinh. Tuổi Sửu là người chăm chỉ, kiên trì và có tình yêu thương bao la. Bước ra ngoài cuộc sống, họ được rất nhiều người nể trọng, yêu mến.

Người tuổi Sửu sẽ nói những gì họ nghĩ và từ chối thỏa hiệp trên nguyên tắc cơ bản của họ. Nói chung những người tuổi này là người bình tĩnh, điềm đạm. Nhưng vào một ngày xấu trời nào đó, một bạn tuổi Sửu có thể kiên quyết, đòi hỏi, và lạnh lùng xa cách.

Họ vô cùng kiên nhẫn, nhưng sẽ chỉ có giới hạn. Khi tức giận, người tuổi Sửu tức giận rất đáng sợ.

b. Tài vận người tuổi Sửu năm 2019

Người tuổi Sửu năm 2019 được nhận định là khá viên mãn và êm đẹp trong cuộc sống và cả sự nghiệp. Đặc biệt là tài chính, kinh tế luôn phát triển và dồi dào trong suốt cả năm.

Với những người làm công ăn lương sẽ có nhiều cơ hội để chứng tỏ bản thân, sự chăm chỉ của mình để sếp cất nhắc lên vị trí mới.

Còn với những người tự kinh doanh thì công việc kinh doanh sẽ hanh thông, phát triển như mong muốn.

3. Con số may mắn cho người tuổi Sửu

Tuổi Sửu mệnh Kim:

Nên sử dụng sim phong thủy thuộc mệnh Thổ, tránh sử dụng sim thuộc hành Mộc bởi theo ngũ hành: Thổ sinh Kim, Kim khắc Mộc. Sim phong thủy thuộc mệnh Thổ là những chiếc sim có các số là 0, 2 ,5, 8.

Tránh dùng những số cuối là 1, 3, 4. Đây là những con số thuộc mệnh tương khắc, nó sẽ mang đến những vận hạn cho bạn.

Tuổi Sửu mệnh Mộc:

Người mệnh Mộc nên sử dụng sim có số cuối là 3, 4 ngoài ra có thể chọn số 1 (Thủy sinh ra Mộc).

Đồng thời cần tránh các sim có số 0, 2, 5, 8, 9 thuộc mệnh Hỏa vì Hỏa khắc Mộc.

Tuổi Sửu mệnh Thủy:

Người tuổi Sửu mang mệnh Thủy nên sử dụng những con số may mắn thuộc mệnh sinh và mệnh tương sinh như 1, 6, 7.

Đồng thời nên tránh các số sim mang mệnh tương khắc là Thổ và Hỏa, tức là số 0, 2, 5, 8, 9.

Tuổi Sửu mệnh Hỏa:

Những người tuổi Sửu mang mệnh Hỏa có con số hợp mệnh nhất là 9, hoặc các con số thuộc mệnh tương sinh là 3, 4.

Đồng thời nên tránh dùng các số sim thuộc mệnh Thủy và Kim, tức là số 1, 9.

Tuổi Sửu mệnh Thổ:

Người tuổi Sửu mang mệnh Thổ nên chọn con số thuộc mệnh sinh hoặc tương sinh là 0, 2, 5, 8, 9.

Ngoài ra, Thổ khắc Thủy và Mộc, nên chúng ta cần tránh các con số là 1, 3, 4 nếu không sẽ gặp nhiều điều không may mắn.

Tham khảo ngay: Cách chọn sim phong thủy hợp mệnh Thổ

Khám Phá Những Con Số Của Bạn Qua Thần Số Học

I. SỰ KỲ DIỆU CỦA CÁC CON SỐ

Khi hạnh phúc, ta cảm thấy như “trên chín tầng mây”. Khi cuộc sống nhiều thăng trầm, ấy gọi là “ba chìm bảy nổi”. Mỗi cách nói này đều ẩn chứa một ý nghĩa số học. Số 9 là con số cao nhất trong Thần số học, bởi vậy cũng dễ hiểu tại sao “trên chín tầng mây” lại là điều tốt đẹp. Trong Thần số học, số 6 và 7 là các số độc hại đối với nhau, nên hoàn toàn dễ hiểu tại sao người ta lại sử dụng các chữ số này để mô tả tình huống bối rối và khó chịu: “lúc sáu lúc bảy”. Số 22 là một trong hai “Số chủ đạo”; bởi vậy giống như một tình huống Catch-22 trong tác phẩm của Josehp Heller, người mang số chủ đạo 22 khi cảm thấy mất kiểm soát là chắc chắn dẫn đến khổ sở. Số 13 thật ra là số 4 trong Thần số học, và không nhất thiết bị coi là vận rủi. Nó là một con số nhắc ta chú ý tới mọi chi tiết nhỏ đế tránh không rơi vào các nghịch cảnh có thể xảy ra. Bạn thấy đó, tự nhiên chúng ta sử dụng các con số để giao tiếp với nhau. Càng tìm hiểu Thần số học, bạn sẽ càng thấy quyền năng của các con số trong thế giới của mình.

Các con số trong thần số học

Giải đồ sô của mỗi người là một phác họa nói lên người ấy thật sự là ai. Các con số trong biểu đồ mô tả cốt lõi của bạn hay nói cách khác, bạn ứng xử thế nào trong những hoàn cảnh nhất định, thế mạnh và điểm yếu của bạn là gì, những chướng ngại gì bạn cần vượt qua để có được hạnh phúc, và làm thế nào có thể cải thiện chất lượng cuộc sống của bạn. Một khi đã hiểu những nguyên tắc căn bản về cách đọc biểu đồ của mình, quyền năng của các con số sẽ nằm trong tay bạn.

III. RÚT GỌN THÀNH CHỮ SỐ ĐƠN

Cộng các chữ số của số này: 1 + 9 = 10

Kết quả ở đây nhiều hơn một chữ số đơn, vì vậy lại lặp lại bước trên bằng cách cộng hai con số của kết quả: 1 + 0 = 1 Trong Thần sô học, số 19 được rút gọn thành 1.

IV. HỆ THỐNG SỐ PYTHAGORE

Bảng hệ thống số Pythagore

Trường hợp ngoại lệ:

Nếu cả trước và sau Y là một phụ âm, Y được coi là một nguyên âm.

Nếu trước hoặc sau Y là một nguyên âm, Y được coi là một phụ âm.

Nhứng số này được rút ra từ hai nguồn, tên và ngày sinh của bạn. Chúng là:

Số Linh Hồn: Tổng giá trị số học của tất cả các nguyên âm trong tên gọi mà chúng ta sử dụng

Số Nhân Cách: Tổng giá trị số học của tất cả các phụ âm trong tên gọi mà chúng ta sử dụng

Số Tên Gọi: Tổng giá trị của số Linh hồn và số Nhân cách, cộng lại và rút gọn thành một số đơn.

Số Ngày sinh: Số của ngày bạn sinh ra.

Số Đường Đời: Tổng tất cả các chữ số trong ngày sinh của một người, tính cả ngày, tháng, năm sinh viết đầy đủ. Ví dụ: Bạn sinh ngày 3/7/1989 vậy số đường đời của bạn sẽ được tính như sau: 3 + 7 + 1 + 9 + 8 + 9 = 37 = 3 + 7 = 10 = 1 + 0 = 1 Vậy số đường đời của bạn là 1.

Số Thái Độ: Tổng tất cả các chữ số trong ngày và tháng sinh.

Rung động 1: Độc lập, năng nổ, có nhu cầu chịu trách nhiệm.

Rung động 2: Nhạy cảm, không thích mâu thuẫn.

Rung động 3: Coi trọng giao tiếp và năng lượng sáng tạo.

Rung động 4: Chắc chắn, có tinh thần trách nhiệm, theo đuổi sự an tâm.

Rung động 5: Tự do, phiêu lưu.

Rung động 6: Nuôi dưỡng, có khuynh hướng là người trông nom, quan tâm.

Rung động 7: Tìm kiếm chân lý, luôn hỏi câu hỏi lớn “Tôi là ai?”

Rung động 8: Có nhu cầu tự do về tài chính và tâm linh.

Rung động 9: Có tố chất lãnh đạo, bẩm sinh có khuynh hướng nhân đạo.

Khám Phá Ý Nghĩa Số 11, Con Số Mang Lại May Mắn Và Hạnh Phúc?

Số 11 có ý nghĩa gì?

Để biết được là gì chúng ta cũng đi tìm hiểu ý nghĩa của số 1.

Ý nghĩa số 1: Số 1 là con số tượng trưng cho sức mạnh diệu kỳ. Đây là con số thể hiện sự độc quyền, độc tôn, con số gắn liền với thần thánh. Trong phong thủy, số 1 thể hiện cho sao Nhất Bạch thể hiện sự thông thái. Do đó số 1 được ví như khởi nguồn của vạn vật.

Hình 1: Khám phá bất ngờ về ý nghĩa số 11

Ý nghĩa số 11: Số 11 là sự lặp lại hai lần con số 1 do đó ý nghĩa số 1 sẽ được nhân đôi. Chủ sở hữu số 11 sẽ có được sự thông thái giúp cho mọi việc được hanh thông, các mối quan hệ được tốt đẹp.

Hình 2: Ý nghĩa số 11 trong âm dương tương phối

Ý nghĩa số 11 theo âm dương tương phối

Hình 4: Ý nghĩa số 11 khi kết hợp với số khác

Nhưng nếu bạn dùng số 11 trong sim số điện thoại bạn cần có sự cân bằng âm dương để mang tới hòa khí. Tức nếu trong sim có số 11 thì bạn nên lựa chọn tỷ lệ chẵn lẻ trong 8 con số còn lại, tỷ lệ số chẵn và số lẻ không quá 60%.

Ý nghĩa số 11 trong ngũ hành sinh khắc

Số 11 là con số thuộc hành Thủy vì vậy nếu bạn mang hành Thủy thì đây chính là con số cho người mang hành Thủy. Trong ngũ hành Thủy sinh Mộc vì vậy những người thuộc mệnh Mộc cũng sẽ nhận được vượng khí tốt từ con số này.

Những người thuộc hành Hỏa tuyệt đối không nên sử dụng số 11 vì Thủy khắc Hỏa. Nếu bạn sử dụng chắc chắn sẽ gặp xui xẻo và vận đen đeo bám.

Ý nghĩa số 11 khi kết hợp với các số khác

Khi kết hợp với từng con số, số 11 lại mang tới những ý nghĩa khác nhau và chính điều này sẽ giúp cho chúng ta có nhiều sự chọn lựa hơn.

Bộ số 011: Với bộ số này sẽ có hai cách hiểu. Một vài người thấy rằng không nên lựa chọn vì số 0 phía trước sẽ phủ định ý nghĩa tốt đẹp của số 11. Một số khác lại khẳng định số 0 phía trước sẽ làm tăng sự tròn trịa mang tới cho người dùng cuộc sống viên mãn hơn.

Bộ số 111: Bộ số đẹp, luôn được giới chơi sim săn lùng và tìm kiếm rất nhiều. Chủ sở hữu số sim này sẽ luôn luôn là người dẫn đầu trong mọi lĩnh vực.

Bộ số 211: Bộ số thể hiện sự cân bằng âm dương, mang tới cho thân chủ những điều may mắn.

Bộ số 311: Một đuôi số điện thoại khá ấn tượng. Ngoài ra số điện thoại đuôi số 311 còn mang tới tài vận may mắn cũng như giúp cho chủ sở hữu có được sự thành công trong cuộc sống cũng như trong các mối quan hệ.

Bộ số 411: Mang tới niềm hy vọng lớn lao, giúp cho mọi công việc được thành đạt hơn.

Bộ số 511: Đuôi số điện thoại thể hiện khát khao vươn lên mọi khó khăn thử thách.

Bộ số 611: Mang tài lộc cho chủ sở hữu.

Bộ số 711: Thể hiện cá tính mạnh mẽ, đây là đuôi số lý tưởng cho những người muốn xây dựng thương hiệu cá nhân qua từng con số.

Bộ số 811: Phát tài phát lộc

Bộ số 911: May mắn và tài lộc sẽ đến với bạn trường tồn, vĩnh cửu.

Lưu ý khi lựa chọn số điện thoại có đuôi 11

Xu hướng lựa chọn số điện thoại hiện nay đó chính là dựa vào đuôi số. Với ý nghĩa số 11 được đề cập ở phía trên thì con số này khá lý tưởng xuất hiện trong số đuôi sim. Tuy nhiên để tận dụng tối đa giá trị của nó bạn cần lưu ý những điều sau:

Ý nghĩa số 11 thể hiện sự độc quyền, độc nhất vì vậy đây là con số khá phù hợp với những người có tính tự lập và chắc chắn sẽ mang tới nhiều may mắn cho họ.

Số 11 mang hành Thủy vì vậy nên sử dụng số điện thoại đuôi 11 cho người mệnh Thủy hoặc người mệnh Thổ để nhận được nhiều may mắn.

Lựa chọn các số trong dãy sim điện thoại cần đảm bảo yếu tố cân bằng âm dương, tức tỷ lệ số chẵn và số lẻ phải bằng nhau.

Lựa chọn địa chỉ bán sim uy tín để chọn được số sim chất lượng.

hiện đang được đánh giá là địa chỉ cung cấp sim số đẹp, sim số đẹp hợp tuổi hợp mệnh uy tín trên thị trường sim số Việt. Với ngân hàng sim hơn 10 triệu đầu số, đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình chắc chắn khi đến đây quý bạn sẽ tìm được cho mình một số sim ưng ý nhất!

Bạn đang xem bài viết Khám Phá Bí Ẩn Về Những Con Số May Mắn Của Tuổi Ất Sửu 1985 trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!