Xem Nhiều 3/2023 #️ Kho Sim Phong Thủy Tuổi Canh Ngọ 1990 # Top 10 Trend | Bachvietgroup.org

Xem Nhiều 3/2023 # Kho Sim Phong Thủy Tuổi Canh Ngọ 1990 # Top 10 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Kho Sim Phong Thủy Tuổi Canh Ngọ 1990 mới nhất trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

1. Số sim hợp tuổi 1990 là những số nào?

Chọn sim phong thủy hợp cho người tuổi Canh Ngọ nên chọn các số tương sinh với mệnh Thổ là 6, 7, 9 thuộc mệnh Hỏa và Kim. Những con số sẽ giúp mọi việc hanh thông may mắn, tiền lộc khá, gặp nhiều chuyện vui mừng và gặp xấu thành tốt.

Không nên chọn các số tương khắc với mệnh Thổ là mệnh Mộc và mệnh Thủy 0, 1, 3, 4. Khi chọn si phong thủy cho người tuổi Canh Ngọ không nên chọn các số trên vì nó sẽ mang lại những điều tiếng xấu, có thể kiện cáo lôi thôi, tài lộc nửa được nửa mất.

2. Sim hợp tuổi 1990 là tuổi gì?

Xét theo quy luật can chi, người sinh năm 1990 thuộc tuổi Canh Ngọ – “xương con ngựa, tướng tinh con vượn”. Trong thứ tự 12 con giáp, Ngọ xếp vị trí thứ 7 trong thứ tự về 12 con giáp loài được biết đến với sự sung mãn về thể lực. Thực tế, những người sinh năm Ngọ thường có chung đặc điểm: dẻo dai, nhanh nhẹn, thông minh… Đặc biệt, họ còn thuộc tuýp người cực kì nhạy bén với bộ óc quan sát hoàn hảo.

Người tuổi Ngọ là họ có phần nóng nảy và thường khó kiểm soát được cơn giận tức thì. Tuy nhiên, nhìn chung người tuổi Ngọ khá lành tính, họ không để bụng hay chấp vặt lâu, thường họ sẽ quên ngay sau đó.

Sim Hợp Tuổi 1990 – Kho Sim Phong Thủy Tuổi Canh Ngọ 1990

3. Sim hợp tuổi 1990 là mệnh gì?

Người sinh 1990 năm canh ngọ trong ngũ hành thuộc mệnh Thổ. Cụ thể đó là Lộ Bàng Thổ (Đất bên đường). Thổ là nơi bắt đầu sự sống của vạn vật và con người, là nơi nuôi dưỡng, ươm trồng và phát triển của tất cả mọi vật trên trái đất.

Thổ với đặc tính nhẹ nhàng hạn sẽ hạn chế phần nào sự nóng nảy, cố chấp trong con người của người tuổi Ngựa, làm tăng khả năng thành công của những người này. Đất với đặc tính là vững chãi giúp cho tuổi Canh Ngọ có thể trở thành chỗ dựa tinh thần vững chắc cho những người khác.

4. Hướng dẫn chọn mua sim hợp tuổi 1990

Chọn mua sim hợp tuổi 1990 như là một cách để củng cố và có động lực hơn cho người tuổi này. Chọn sim hợp tuổi cũng đã dễ dàng hơn nhờ có công cụ tính điểm sẵn và phân tích kết quả nhanh chóng. Các bước như sau:

Bước 1: Truy cập website: sieuthisimthe.com

Bước 2: Ở ngay đầu trang chủ, chọn mục “Xem sim hợp tuổi” và phân loại “Sim hợp tuổi 1990”. Khi các danh sách số sim hiển thị trên màn hình, các số sim bao gồm tất cả các mạng, các đầu số, có số điểm và cả giá tiền. Bạn chỉ việc lựa chọn có mình số sim yêu thích và phù hợp nhất.

Bước 3: Bạn chọn “Đặt mua” tương ứng với số sim bạn chọn và để lại các thông tin cần thiết. Nhân viên sẽ xác minh thông tin, hướng dẫn gửi thông tin và giao sim nhanh nhất cho bạn.

Nếu muốn cẩn thận hơn có thể sao chép số sim đã chọn và tra cứu ở mục “Sim phong thủy”. Kết quả sẽ phân tích dựa trên 5 yếu tố phong thủy cơ bản là: Âm – Dương tương phối, Ngũ hành bản mệnh, Cửu tinh đồ pháp, Hành quẻ bát quái và Quan niệm dân gian.

Chúc Quý khách hàng chọn được số sim hợp tuổi 1990 như ý!

Theo: Siêu Thị Sim Thẻ

Chọn Sim Hợp Tuổi 1990 (Canh Ngọ) Theo Du Niên

“Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, đây là một trong những nguyên nhân chủ yếu mà nhiều lựa chọn sim phong thủy. Vậy nếu bạn tuổi Canh Ngọ và đang muốn tìm cách để sở hữu một chiếc sim hợp tuổi 1990 nhưng không biết lựa chọn ra sao? Phương pháp thì rất đa dạng nhưng trong đó, Du niên và Bát tự là 2 trường phái được áp dụng nhiều nhất.

1. Tổng quan người sinh năm 1990

Theo âm lịch, người sinh năm 1990 được gọi là Thất Lý Chi Mã (ngựa trong nhà). Tính cách đặc trưng của người thuộc con giáp này chính là mạnh mẽ, nói ít làm nhiều, rất chú trọng chữ tín, sống thiên về tình cảm, nhưng cũng hay đề phòng, không tùy tiện tin người. Ngoài ra, họ cũng khá lạc quan, thích giúp đỡ người khác, tuy đôi lúc cũng cố chấp với ý kiến bản thân, khá khép mình.

Có thể nói, tích cách của tuổi Canh Ngọ chính là ngoài nhu trong cương. Tuy khả năng thích ứng nhanh, biết chấp nhận nghịch cảnh, nỗ lực vươn lên, có chí lớn nhưng thường không được người khác coi trọng. Thành công muộn.

1.1. Người sinh năm 1990 hợp số gì?

Căn cứ vào phong thủy học cải vận số, mỗi mệnh ngũ hành sẽ tương ứng với các chữ số từ 0 – 9 như sau:

Người sinh năm 1990 thuộc mệnh Thổ (Lộ Bàng Thổ – đất bên đường) nên những số may mắn là 2, 5, 8. Nếu chọn sim hợp tuổi Canh Ngọ theo các chữ số này sẽ giúp tương trợ cho gia chủ. Ngoài ra, quý vị cũng có thể sự dụng số 9, bởi mệnh Thổ tương sinh với Hỏa.

Kết luận: Người sinh năm 1990 hợp các số: 2, 5, 8, 9

Bên cạnh các chữ số hợp tuổi Canh Ngọ cũng có những số khắc mệnh. Nếu người sinh năm 1990 dùng thì sẽ gây ảnh hưởng không đáng tới khí vượng gia chủ.

1.2. Người sinh năm 1990 kỵ số gì?

Xét theo mệnh niên, người tuổi Canh Ngọ thuộc Thổ. Mà Thổ lại tương khắc với Mộc và Thủy. Nên khi chọn sim phong thủy hợp tuổi 1990 cần tránh những dãy sim có đuôi gồm 4 chữ số: 0, 1, 3, 4. Bởi tất cả số kỵ này xuất hiện trên cùng một chiếc sim sẽ khiến vận thế suy giảm. Tuy nhiên, nếu số điện thoại đó chỉ có 1 hoặc 2 số trong 4 số này thì vẫn có thể dùng.

Kết luận: Người sinh năm 1990 kỵ các số: 0, 1, 3, 4.

Những kiến thức về số hợp – khắc tuổi Canh Ngọ trên thường được áp dụng vào việc chọn sim phong thủy hợp tuổi 1990 theo mệnh niên. Nếu muốn biết chi tiết điều phương pháp này, bách gia có thể truy cập:

2. Chọn sim hợp tuổi Canh Ngọ 1990

2.1. Theo Du niên

Du niên được xem là một trong những trường phái phong thủy phổ biến, có tính ứng dụng cao trong cuộc sống. Chẳng hạn như: áp dụng tính toán hướng xây nhà, kết hôn, tìm phương vị quý nhân,… đặc biệt là dùng xác định những dãy số mang năng lượng tốt, có ích cho người sở hữu.

Cụ thể, Du niên gồm có 8 sao, chia làm 4 tốt và 4 xấu. Mỗi sao này lại mang một năng lượng nhất định và thể hiện qua từng cặp số khác nhau. Khi một ai đó sử dụng dãy số chứa các cặp số đó thì năng lượng của sao Du niên sẽ gây ra ảnh hưởng đến vận thế của thân chủ.

4 sao tốt: Sinh Khí, Phúc Đức (Diên Niên), Thiên Y, Phục Vị

Sinh Khí

là sao tốt nhất trong Du Niên. Sao này tạo ra sinh khí giúp gia chủ sức khỏe dồi dào, năng lượng tràn đầy, hữu lộc lộc tồn.

Phúc Đức

là sao hòa thuận, thừa hưởng được lộc tiên gia để lại, ra ngoài thì được quý nhân phù trợ.

Thiên Y

là sao chủ về lộc lá, vượng tài lộc, tức là tiền bạc dư giả, tài vận thăng tiến

Phục Vị

là sao chủ về bình yên, an lành, hạnh phúc, được gia tiên gia hộ độ trì, thu hút tài lộc.

4 sao xấu: Tuyệt Mệnh, Lục Sát, Ngũ Quỷ, Họa Hại

là hung tinh mang năng lượng xấu, được xem là sao xấu nhất trong Du Niên. Sao này ảnh hưởng đến sức khỏe khiến con người luôn trong tình trạng căng thẳng, bị ức chế, hay suy nghĩ nhiều mà sinh ra bệnh tật.

là sao hung hại, tai ương, gây cản trở khiến sự nghiệp không thuận lợi, gây tranh chấp, va chạm khiến gia đình không thuận hòa.

là hung tinh trong Du Niên, cho biết các mối quan hệ, tình cảm không thuận, gần được lại dễ mất, hay những việc không đâu vô cớ ập đến, tai bay vạ gió.

là sao không may mắn, gia chủ hay gặp những chuyện thị phi, phiền toái, làm phúc phải tội và dễ bị hàm oan.

Khi chọn sim phong thủy hợp tuổi 1990 theo Du niên, quý vị chỉ cần ưu tiên lựa các dãy sim chứa cặp số tương ứng với các sao tốt và đảm bảo 2 tiêu chí sau:

Số điện thoại phải cân bằng các năng lượng thuộc sao Sinh Khí – Thiên Y – Phúc Đức – Phục Vị. Bởi “tốt quá hóa lốp”, tức là tốt thì tốt nhưng nhiều quá lại hóa dở, giống như việc ăn cơm thì chỉ cần no chứ đừng no quá mà bội thực. Ví dụ, xét sim 0878134334 thì có cặp 87 – 78 và 34 – 43 (ứng Phúc Đức), 13 (ứng Thiên Y), 33 (ứng với Phục Vị). Năng lượng được chia đều theo các sao.

Dãy số khi phối hợp với nhau không được để năng lượng xấu chiếm phần lớn hơn năng lượng tốt. Chẳng hạn một sim 0967471742 thì chỉ có duy nhất cặp Sinh Khí (67) còn lại Lục Sát (74), Ngũ Quỷ (42) và Họa Hại (71 -17). Với năng lượng xấu lấn át tốt như vậy thì quý vị không nên sử dụng.

Ngoài ra, nếu quý vị vẫn thích những sim có đuôi số ứng với sao Du niên xấu thì không cần loại bỏ ngay. Chỉ cần xem trong dãy số điện thoại di động đó có cặp số áp chế, triệt tiêu được năng lượng từ sao xấu thì đó vẫn là một sim phong thủy tốt dành cho quý vị.

Ví dụ: sim 086877773 có đuôi 73 (ứng với Tuyệt Mệnh). Nhưng trong đó có cặp 86 (ứng với Thiên Y). Mà Thiên Y chế Tuyệt Mệnh nên đó vẫn là sim phong thủy tốt có thể sử dụng.

Kết luận: Chọn sim hợp tuổi 1990 theo Du niên khá khó bởi cần tính toán chuyên môn. Mặt khác, phương pháp này thích hợp dùng để luận đoán hung cát của sim hơn là dùng để chọn.

Nếu cách thức này chưa khiến quý vị hài lòng thì có thể tham khảo cách chọn sim phong thủy hợp tuổi 1990 theo Bát tự sau.

2.2. Theo Bát tự

Được biết, bát tự hay còn gọi là Tứ trụ là một bộ môn khoa học kết hợp rất nhiều thuật toán (kinh dịch, bát quái, du niên, dụng thần, huyền không phi tinh, mệnh niên, mệnh quái, âm dương ngũ hành,…) nghiên cứu về vận mệnh cuộc đời của con người. Cụ thể:

Phân tích rõ cường nhược của ngũ hành chân mệnh của chủ sự

Vạch rõ hung cát thịnh suy thời vận theo từng năm

Luận đoán về công danh sự nghiệp, tình duyên, gia đạo, tài lộc từ quá khứ, hiện tại cho đến tương lai.

Việc lý giải ưu khuyết điểm của chủ sự qua bát tự sẽ giúp quý vị tìm ra phương pháp cải vận phù hợp nhất cho bản thân. Khi chọn sim phong thủy hợp tuổi 1990 cũng vậy. Quý vị cần xét bát tự để biết bản thân khuyết thiếu điểm gì, từ đó chọn số điện thoại thích hợp có khả năng giúp cân bằng chân mệnh, gia chủ tâm an vững trí.

Ví dụ: người sinh vào 16h/20/10/1990. Xét lá số bát tự ta có:

Năm Ngọ hóa Thổ, Can ngày Mậu sinh tháng Tuất tọa ở Mộ nên không được Lệnh.

Lại không gặp Lâm Quan hoặc Đế Vượng do khí gốc Can tàng trong Chi ngày không phải Tỷ kiếp nên không Thông gốc.

Can ngày Mậu dương gặp chi Tháng Tuất nên có căn

Có Chính Ấn, Thiên Ấn ở trụ Năm nên Can ngày được sinh.

Có Tỷ Kiên, Kiếp Tài xuất hiện ở trụ Tháng trợ giúp cho Can ngày.

Như vậy có thể thấy thân chủ bát tự này có Thân vượng Thổ do có nhiều Thiên Ấn, Chính Ấn. Do đó, cần sử dụng sim phong thủy mang Dụng thần Thủy hoặc Hỷ thần Kim.

Căn cứ vào bảng số tương ứng các ngũ hành mệnh để xác định các bộ số theo dụng thần:

Sim thuần Thủy dạng số: 0988 100 100; 0855 010101; 0707 001100,…

Sim thuần Kim dạng số: 0977 666 777; 0856 676767; 0707 7766 77;

Trong trường hợp hết các bộ sim thuần Kim hoặc Thủy, gia chủ sinh vào 16h/20/10/1990 có thể lựa chọn các dãy số điện thoại được kết hợp giữa 5 yếu tố sau:

Âm dương cân bằng: Sim phong thủy phải có tỷ lệ số lẻ và số chẵn không quá chênh lệch.

Du niên: Sim có cặp số cân bằng năng lượng giữa các sao tốt, áp chế được ảnh hưởng từ sao xấu.

Quẻ cát hoặc cát hanh: Sim có quẻ dịch tốt như quẻ Phong trạch, quẻ Hỏa Thủy vị tế,..

Tổng số nút: Số cuối trong kết quả cộng tổng sim phải nằm trong khoảng 7- 10 là tốt nhất

Thêm số may mắn: Kết hợp một vài bộ số giúp tăng kích vượng khí như số tam hoa (111, 222,…), tứ quý (7777, 8888,…), phát lộc (68), ông địa (38, 78), thần tài (39, 79),…

Kết luận: Chọn sim phong thủy hợp tuổi Canh Ngọ 1990 theo bát tự tuy hiệu quả nhưng bách gia không thể tự tính bởi cần có kiến thức chuyên môn.

Mong rằng với 2 trường phái trên sẽ giúp ích cho bách gia. Tuy nhiên, nếu quý vị nào không muốn tốn thời gian nghiên cứu những kiến thức phong thủy phức tạp song vẫn tìm được sim hợp tuổi Canh Ngọ thì hãy dùng công cụ Tìm sim hợp tuổi của XSIM.vn

3. Chọn sim hợp tuổi 1990 theo công cụ

Sử dụng công cụ Tìm sim hợp tuổi của chúng tôi quý vị sẽ không cần lo lắng bị trùng lặp hay hết số điện thoại để bản thân sử dụng. Chỉ cần điền đầy đủ thông tin về giờ, ngày, tháng, năm sinh và giới tính là có ngay một loạt “thần hộ mệnh” cho quý vị lựa chọn.

Ngoài ra, nếu còn thắc mắc hay cần luận giải sim thì quý vị có thể nhận sự trợ giúp của các chuyên gia phong thủy, mệnh lý thông qua đăng ký dịch vụ chọn sim phong thủy.

Tư Vấn Cách Chọn Sim Phong Thủy Hợp Tuổi Canh Ngọ 1990

Sim phong thủy hợp tuổi 1990 từ lâu đã không còn quá xa lạ với người dùng tuổi Canh Ngọ. Nhưng để có thể hiểu rõ về bản thân và lựa chọn sim phong thủy chính xác thì không phải người dùng nào cũng có thể làm được. Hiểu được những băn khoăn này của người dùng tuổi Canh Ngọ thì ở bài viết này chuyên gia phong thủy Duy Linh sẽ dành thời gian giải đáp chi tiết vấn đề này cho quý vị.

Trước hết để hiểu được rõ bản thân hơn, mời quý vị cùng theo dõi những luận giải, dự đoán về tính cách của người sinh năm 1990.

Tính cách tuổi Canh Ngọ 1990

Những người tuổi Canh Ngọ sinh từ ngày 27/01/1990 đến ngày 14/02/1991 tính theo dương lịch, bản mệnh thuộc Lộ Bàng Thổ tức đất đường đi, xương con ngựa và tướng tinh con vượn.

Đa phần người sinh năm 1990 đều là những người khá thông minh, dễ dàng thích nghi với mọi hoàn cảnh cũng là người sống tình cảm. Trong mắt người đối diện thì tuổi Canh Ngọ có đôi lúc giống như những chú ngựa bất kham mạnh mẽ và cố chấp trên con đường họ đã chọn.

Tuy nhiên, điểm yếu trong tính cách của người sinh năm 1990 chính là họ mong muốn thành công nhưng lại phụ thuộc lớn vào chuyện tình cảm. Nếu tình cảm thuận lợi suôn sẻ thì họ có thể lao động hăng say và đạt được kết quả tốt nhất. Ngược lại, thì họ dễ trượt dài và lún sâu vào chuyện tình cảm, khó lòng thoát ra.

Bởi vậy, nhiều người tuổi Canh Ngọ đã lựa chọn sử dụng sim phong thủy hợp tuổi 1990 với mong muốn nhận được năng lượng tích cực, phù trợ giúp cho tình cảm ổn định và công việc không ngừng phát triển. Vậy chọn sim phong thủy hợp tuổi 1990 thế nào cho chính xác?

#5 cách chọn sim hợp tuổi 1990 phổ biến hiện nay

Trên các website, diễn đàn phong thủy đang xuất hiện rất nhiều cách chọn sim hợp tuổi 1990. Trong đó, được người dùng tin tưởng và sử dụng nhiều nhất là 5 cách sau:

2.1. Chọn sim hợp tuổi 1990 theo đuôi số điện thoại hợp tuổi

Đây là cách chọn sim dựa theo thuyết ngũ hành, những dãy sim có số đuôi điện thoại thuộc ngũ hành Hỏa (3, 4) hoặc ngũ hành Thổ (5, 6) thì đó là dãy sim hợp tuổi 1990. Bởi ngũ hành Hỏa tương sinh rất tốt cho bản mệnh Lộ Bàng Thổ của tuổi Canh Ngọ, ngũ hành Thổ tương trợ giúp hạn chế vận rủi cho người sinh năm 1990.

Việc chỉ dựa vào một con số cuối để chọn sim, bỏ qua tác động của 9 con số còn lại trong dãy sim là không chính xác. Bởi bất cứ con số nào cũng tác động phong thủy tới người tuổi Canh Ngọ trong quá trình sử dụng. Đây là cách chọn sim hợp tuổi Canh Ngọ không chính xác.

Cũng xét theo ngũ hành thì số 9 (ngũ hành Hỏa) là con số may mắn hợp tuổi Canh Ngọ. Theo đó dãy sim hợp tuổi 1990 phải là dãy sim xuất hiện nhiều số 9, càng xuất hiện nhiều số 9 thì càng tốt mang lại nhiều vượng khí cho người sử dụng.

Con số may mắn chỉ phát huy được giá trị phong thủy khi đứng độc lập nên khi đặt vào dãy sim thì ý nghĩa may mắn của số 9 sẽ thay đổi. Do vậy, đây là cách chọn sim hợp tuổi 1990 không chuẩn xác.

Đây là phương pháp chọn sim hợp tuổi phổ biến và được rất nhiều người tin tưởng sử dụng. Theo đó người dùng lấy 4 số cuối chia cho 80, lấy kết quả sau dấu phẩy nhân với 80 được bao nhiêu đối chiếu ý nghĩa sim theo bảng Ý nghĩa sim Đại Cát. Nếu dãy sim cho kết quả là bình hòa có thể sử dụng, cát và đại là tốt nhất. Ngược lại, không nên sử dụng những dãy số cho ý nghĩa hung hoặc đại hung.

Tuy nhiên, việc chỉ xét 4 số cuối điện thoại để đánh giá dãy số là không chính xác. Bởi dãy sim được tạo nên bởi tổng hòa 10 chữ số, mỗi con số đều có tác động phong thủy tới người dùng tuổi Canh Ngọ.

Mặc dù không phải là phương pháp chọn sim phổ biến nhất nhưng không ít người vẫn lầm tưởng rằng “Dãy số hợp tuổi Canh Ngọ phái có nhiều cặp số đẹp, dễ nhớ”. Cách chọn sim này đơn giản, bất cứ ai cũng có thể thực hiện.

Tuy nhiên, không cho được kết quả chính xác bởi muốn biết một dãy sim có hợp với người sinh năm 1990 hay không phải xét theo căn cứ phong thủy cụ thể như: thuyết âm dương, thuyết ngũ hành,….

Chọn sim theo cách này quý vị có thể xét được mức độ hợp – khắc của sim với bản mệnh Lộ Bàng Thổ, cũng như tác động của sim với người dùng tuổi Canh Ngọ. Cụ thể như sau:

+ Cân bằng âm dương: Dãy sim phải có tỷ lệ số chẵn (thuộc âm) và số lẻ (thuộc dương) ở mức tương đối cân bằng. Hoặc có thể là dãy sim vượng âm (số chẵn nhiều hơn số lẻ) bởi người sinh năm 1990 bản mệnh thuộc dương, khi đó dãy sim cân bằng âm dương với bản mệnh của người Canh Ngọ.

+ Ngũ hành tương sinh: Ngũ hành dãy số (được tính từ 10 con số trong sim) phải thuộc ngũ hành Thổ hoặc ngũ hành Hỏa là tốt nhất. Dãy sim hợp ngũ hành với người dùng giúp mang tới may mắn, năng lượng phong thủy phù hợp với tuổi Canh Ngọ. Từ đó giúp người sinh năm 1990 có thể được thuận lợi hơn trong cuộc sống.

+ Quẻ dịch: Người tuổi Canh Ngọ muốn xác định được tác động phong thủy của dãy số với mình thì phải xác định được quẻ chủ – quẻ hỗ của sim. Dựa vào đó quý vị cũng có thể biết được một dãy sim có phù hợp với mục đích sử dụng của mình hay không.

+ Cửu tinh đồ pháp: Dựa vào cửu tinh đồ pháp để biết được sao chủ quản trong thời kỳ hiện tại, từ đó tìm ra con số giúp thu hút vượng khí, sinh khí. Từ năm 2004 – 2023 thuộc thời kỳ Hạ Nguyên do sao Bát Bạch chủ quản nên dãy sim xuất hiện số 8 sẽ mang lại vượng khí cho người Canh Ngọ.

+ Quan niệm dân gian: Dãy sim hợp tuổi 1990 phải có tổng số nút cao và xuất hiện nhiều cặp số mang ý nghĩa tốt đẹp như: 39, 79, 86,…

Đây là cách chọn sim hợp tuổi Canh Ngọ chính xác nhất, nhưng không phải ai cũng có thể thực hiện được. Bởi phương pháp này đòi hỏi người luận giải phải có am hiểu về lĩnh vực phong thủy.

Chính vì vậy, chuyên gia Phong Thủy Duy Linh tại chúng tôi đã làm ra phần mềm Xem phong thủy sim để ứng dụng vào trong đời sống, giúp quý bạn tra cứu số điện thoại của mình có phải một sim hợp phong thủy không.

Với những phân tích chi tiết từ chuyên gia phong thủy Duy Linh mong rằng quý vị có thể nắm được phương pháp chọn sim hợp tuổi 1990 chính xác. Từ đó nhận được phù trợ phong thủy đúng với mong muốn, cải thiện vận số và cuộc sống ngày càng tốt hơn.

Mua Sim Phong Thủy Hợp Tuổi 1990 Canh Ngọ Kích Tài Lộc, Công Danh

Mỗi người sinh ra đều có thời gian sinh khác nhau, tương ứng với đó là dãy sim hộ mệnh. Sim phong thủy hợp tuổi 1990 tổ hợp các con số chứa nguồn năng lượng vượng – cát – hanh thông hoàn toàn có khả năng cải vận, đón lành tránh dữ cho người tuổi 1990.

Cách kiểm tra số điện thoại tốt hay xấu

· Cách kiểm tra Sim – Số điện thoại bạn đang dùng có hợp tuổi không?

– Số điện thoại bạn đang dùng ( số điện thoại bạn yêu thích hay sim số đẹp bạn đang có ý định muốn mua ) vào mục Nhập số điện thoại.

– Nhập thông tin ngày tháng năm sinh (theo Dương lịch ) của bạn vào mục Ngày sinh của bạn.

– Mục giới tính, bạn lựa chọn Nam hoặc Nữ theo thanh cuộn đã có.

– Mục giờ sinh bạn chọn chính xác theo cung giờ sinh của bạn thì độ chuẩn xác của kết quả trả về sẽ cao hơn

Chọn sim phong thủy hợp tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990

Chọn sim Phong thủy hợp tuổi 1990

Bạn đã kiểm tra số điện thoại của mình, thấy sim bạn dùng không hợp tuổi với bạn? thật tệ nếu như điểm số trả về còn dưới mức trung bình. Bạn có ý định muốn tìm kiếm những sim phong thủy khác hợp với tuổi hợp với mệnh của mình hơn?

Người sinh 1990, Canh Ngọ, có Ngũ hành năm sinh là Lộ Bàng Thổ, nên lựa chọn những sim hợp mệnh thổ sẽ đem lại may mắn, phúc lộc cho thân chủ sinh năm 1990.

Tìm sim hợp tuổi dựa theo ngày tháng năm sinh:

Công cụ này sẽ lọc tìm ra những số điện thoại đẹp nhất hợp tuổi nhất với giá cả hợp lý nhất cho quý khách hàng thoải mái lựa chọn. Chúc quý khách hàng tìm được số sim ưng ý và may mắn tài lộc vượng khí sẽ đến với quý khách hàng!

♥♥♥♥​♥ Từ khóa tìm kiếm trên Google nhiều nhất:

– So dien thoai hop tuoi 1990

– Số điện thoại hợp tuổi 1990

– Xem bói số điện thoại hợp tuổi 1990

– Sinh năm 1990 tuổi con gì

Bạn đang xem bài viết Kho Sim Phong Thủy Tuổi Canh Ngọ 1990 trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!