Xem Nhiều 3/2023 #️ Kinh Nghiệm Chọn Màu Sơn Nhà Đẹp Cho Người Mệnh Thổ Không Thể Bỏ Qua # Top 11 Trend | Bachvietgroup.org

Xem Nhiều 3/2023 # Kinh Nghiệm Chọn Màu Sơn Nhà Đẹp Cho Người Mệnh Thổ Không Thể Bỏ Qua # Top 11 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Kinh Nghiệm Chọn Màu Sơn Nhà Đẹp Cho Người Mệnh Thổ Không Thể Bỏ Qua mới nhất trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Lựa chọn màu sơn nhà đẹp cho người mệnh Thổ

Theo thuyết ngũ hành, vạn vật được phân thành 5 Cung mạng là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa và Thổ. Kim là kim loại; Mộc là cỏ cây, hoa lá; Thủy là nước; Hỏa là lửa và Thổ là đất. Mỗi một cung mạng đều mang những đặc điểm riêng. Tại đây, chúng ta quan tâm hơn cả đến Mệnh Thổ, cụ thể hơn là màu sơn nhà đẹp cho người mệnh thổ.Màu sơn là yếu tố rất quan trọng làm nên vẻ đẹp của một ngôi nhà. Bởi lý do đó, vấn đề lựa chọn màu sơn cho ngôi nhà là điều người thiết kế cũng như gia chủ cần đặc biệt quan tâm. Vấn đề lựa chọn màu sơn cần dựa vào việc xem xét  nhiều yếu tố, trong đó có một nhân tố không thể bỏ qua, đó chính là phong thủy.

Tìm hiểu đôi nét về Cung mệnh Thổ để có cơ sở lựa chọn màu sơn nhà đẹp cho người mệnh thổ

Hành thổ là không gian sinh sống của vạn vật. Vạn vật không thể sinh trưởng và tồn tại nếu không có đất. Nói vậy là đủ thấy được sự quan trọng của Thổ – đất.

Người mệnh thổ sinh năm bao nhiêu?

Những người mang bản mệnh Thổ sinh năm:

Mậu Dần (1938 – 1998); Tân Sửu (1961 – 2021); Canh Ngọ (1990 – 1930); Kỷ Mão (1939 – 1999); Mậu Thân (1968 – 2028); Tân Mùi (1991 – 1931); Bính Tuất (1946 – 2006); Kỷ Dậu(1969 – 2029); Đinh Hợi (1947 – 2007); Bính Thìn (1976 – 2036); Canh Tý (1960 – 2020); Đinh Tỵ (1977 –  2037).

Tính cách người mệnh thổ như thế nào?

Người mệnh thổ thường rất thông minh, sắc sảo. Khả năng ăn nói, giao tiếp của những người theo bản mệnh thổ khá tốt. Người mệnh thổ thường rất tỷ mỷ và rất được lòng người.

Người mệnh thổ thường rất thủy chung trong vấn đề tình cảm. Họ là người biết hy sinh, biết suy nghĩ cho người khác, biết chu toàn mọi việc.

Người mệnh thổ thường rất cầu toàn và bốc đồng.

Người mệnh thổ hợp hành nào?

Hỏa sinh Thổ. Đối với Thổ, Hỏa là hành tương sinh. Để tốt nhất cho gia chủ mệnh Thổ, những yếu tố thuộc hành hỏa cần được tận dụng.

Không chỉ hợp với mệnh Hỏa, người mệnh Thổ cũng rất hợp với những yếu tố cùng mang hành Thổ.

Mệnh thổ hợp với màu gì?

Xác định màu sắc phù hợp sẽ là cơ sở để lựa chọn màu sơn đẹp cho người mệnh thổ.

Người mệnh thổ hợp với những màu vàng, nâu hay đen. Đây có thể nói là những màu sắc thuộc bản mệnh nên rất phù hợp với người mệnh thổ.

Ngoài ra, theo quan niệm lửa cháy sẽ đốt mọi thứ thành tro bụi, cuối cùng sẽ hòa vào đất nên rất tốt. Như vậy, có thể nói là hỏa sinh thổ. Chính bởi lẽ đó, người mệnh thổ còn phù hợp với những màu sắc thuộc hành hỏa như đỏ, hồng hay tím.

Sau khi chọn được màu sơn đẹp cho người mệnh Thổ, ta tiến hành sơn theo các bước sau

Sơn nhà là quét lên lớp tường, lớp bê tông một lớp bảo vệ bằng sơn. Sơn nhà giúp bảo vệ mặt tường, mặt bê tông, giúp chống thấm, chống mốc, kháng kiềm cho tường, bê tông.

Sơn nhà có màu sắc rất đa dạng, giúp tăng tính thẩm mĩ cho ngôi nhà.

– Các bước sơn nhà:

Bước 1: Chuẩn bị và vệ sinh bề mặt tường. Sau khi lớp chát tường khô (khoảng 7 đến 20 ngày, tùy điều kiên thời tiết) thì dùng đá mài đánh sạch tường nhà. Công việc này tiến hành tuần tự từ bên ngoài cho đến bên trong ngôi nhà sau đó dùng chổi quét sạch bụi trên tường.

Bước 2: Tiếp theo, chúng ta cần dùng đến bột bả để vá tường (bôi dung dịch bột bả đã được hòa cùng nước lên những bề mặt bị nứt, hổng…) để bề mặt tường được bằng phẳng, nhẵn mịn.

Bước 3: Sơn lót. Quét sơn lót theo thứ tự từ ngoài vào trong và từ trên xuống dưới.

Bước 4: Sơn màu hoàn thiện. Đây là khâu hoàn thiện cho ngôi nhà, bạn có thể chọn màu theo sở thích, màu theo cách phối đồ hoặc màu theo phong thủy… để sao cho ngôi nhà trở lên đẹp và ấn phù hợp nhất. Quy trình thi công sơn mầu cũng như sơn lót: sơn từ trên xuống dưới, từ ngoài vào trong. Đảm bảo sơn mầu 2 lớp, mỗi lớp cách nhau thời gian chờ khô ít nhất 2 tiếng.

Chọn màu sơn nhà đẹp cho gia chủ mệnh Thổ

Thổ là đất. Theo quan niệm phong thủy, Hỏa sinh Thổ, Mộc khắc Thổ. Chính bởi vậy, khi tiến hành lựa chọn màu sơn đep cho người mệnh thổ, chúng ta cần hết sức lưu ý vấn đề này.

Lựa chọn phương án màu sơn nhà đẹp cho người mệnh Thổ

Thứ nhất: Những màu sơn nhà đẹp cho người mệnh Thổ nên chọn:

Thổ là đất đai, là nơi khởi nguồn của vạn vật. Những màu sắc của bản mệnh như vàng, nâu. Như vậy, khi lựa chọn màu sơn đẹp cho gia chủ mệnh Thổ, chúng ta nên đặc biệt chú ý đến những màu này.

Chọn vàng làm màu sơn đẹp cho người mệnh Thổ:

Vàng là màu bản mệnh Thổ. Vàng tượng trưng cho sự sang trọng, quý phái và quyền quý. Chính bởi lý do này mà đây là màu sơn nhà đẹp cho người mệnh Thổ được lựa chọn nhiều nhất.

Cùng quan sát những mẫu thiết kế nhà đẹp áp dụng màu vàng cho sơn ngoại thất.

Sơn nhà màu vàng là lựa chọn của rất nhiều gia chủ. Cùng quan sát những mẫu nhà đẹp được thiết kế bởi Kiến trúc Angcovat.

Ngôi nhà 1 tầng xinh đẹp sử dụng vàng làm màu sơn nhà đẹp cho người mệnh Thổ

Mẫu nhà biệt thự 1 tầng xinh đẹp sang trọng trước mắt ta thực sự rất ấn tượng. Tại đây, người thiết kế đã rất dụng tâm trong vấn đề lựa chọn màu sơn cho tác phẩm của mình. Tại đây, sau khi tham khảo ý kiến của chủ đầu tư cùng với phong thủy mệnh Thổ, người thiết kế đã lựa chọn màu vàng cho thiết kế. Vấn đề sử dụng vàng làm màu sơn nhà đẹp cho người mệnh Thổ của kiến trúc sư đã rất thành công. Màu sắc tô đậm thêm sự sang trọng, mỹ lệ của tòa biệt thự này.

Thiết kế biệt thự sân vườn màu vàng ấn tượng với màu sơn nhà đẹp cho người mệnh Thổ

Thiết kế biệt thự sân vườn theo lối 1 tầng đầy ấn tượng. Thiết kế đầy sáng tạo này sủ dụng hệ thống cột trụ tròn sang trọng và quý giá vô cùng. Hệ thống mái thái được lợp ngói xanh vừa quý giá vừa quyến rũ. Mẫu thiết kế sử dụng màu vàng cho sơn ngoại thất thực sự vô cùng phù hợp. Đây có thể coi là phương án phù hợp nhất của màu sơn nhà đẹp cho người mệnh Thổ.

Thiết kế nhà 1 trệt 1 lầu vàng phù hợp với màu sơn nhà đẹp cho người mệnh Thổ

Đối với người mệnh Thổ, vàng và nâu là 2 màu phù hợp nhất. Tại đây, sau khi biết được gia chủ mang mệnh Thổ, kiến trúc sư của chúng tôi sử dụng 2 màu sắc này cho sơn ngoại thất của thiết kế. Sự kết hợp của nâu và vàng tại mẫu thiết kế này thực sự kiến ta phải yêu thích. Đây có thể là một giải pháp tối ưu cho vấn đề lựa chọn màu sơn đẹp cho người mệnh Thổ.

Lựa chọn sắc vàng cho màu sơn nhà đẹp cho người mệnh Thổ

Mẫu thiết kế nhà 1 trệt 1 lầu mái ngói xinh đẹp trước mắt ta vừa sang trọng, vừa mỹ lệ. Tại đây, gia chủ là người mệnh Thổ, bởi lẽ đó, kiến trúc sư đã tư vấn sử dụng màu vàng cho ngoại thất của thiết kế. Với việc lựa chọn phương án màu sơn nhà đẹp cho người mệnh Thổ này, chủ đầu tư đã rất hài lòng và quyết định áp dụng nó.

Sử dụng vàng để vào bố trí màu sơn nhà đẹp cho người mệnh Thổ

Việc sử dụng màu vàng cho mẫu nhà 1 trệt 1 lầu mái thái này đã thành công để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng người nhìn. Sau quá trình trao đổi, chúng tôi biết được gia chủ mang mệnh Thổ. Chính bởi lý do đó mà người thiết kế đã đề xuất chủ nhà sơn ngoại thất màu vàng. Bởi theo phong thủy, đây là màu sơn nhà đẹp cho người mệnh Thổ phù hợp nhất.

Thiết kế nhà 1 trệt 2 lầu vàng để phù hợp với màu sơn nhà đẹp cho người mệnh Thổ

Thiết kế nhà 1 trệt 2 lầu mái ngói theo phong cách tân cổ điển vô cùng sang mỹ này khiến ta không thể không yêu thích. Tại đây, người thiết kế đã sử dụng phong cách tân cổ cao quý kết hợp với hệ thống mái ngói đầy sang trọng. Sự kết giữa kiến trúc cùng màu sắc chính là điều là làm nên thành công của tòa dinh thự đầy xa hoa này. Đây là một sự lựa chọn vô cùng đáng suy xét khi tiến hành lựa chọn màu sơn nhà đẹp cho người mệnh Thổ.

Áp dụng sắc vàng cho thiết kế dinh thự là màu sơn nhà đẹp cho người mệnh Thổ

Tiếp theo là một mẫu thiết kế đầy ấn tượng. Tại đây, phong cách mà thiết kế theo đuổi chính là cổ điển vô cùng cao quý và sang mỹ. Sự ấn tượng và xinh đẹp của mẫu thiết kế càng được tô đậm hơn nhờ màu sắc mà kiến trúc sư sử dụng. Đây chính là giải pháp cho vấn đề lựa chọn màu sơn nhà đẹp cho người mệnh Thổ.

Thiết kế nội thất sử dụng vàng làm màu sơn nhà đẹp

Tiếp theo, ta quan sát những hình ảnh thiết kế nội thất sử dụng vàng làm màu sơn nhà đẹp cho người mệnh Thổ.

Không chỉ được sử dụng cho sơn ngoại thất, vàng còn là màu sắc rất được ưa chuộng cho sơn nội thất. Tại đây, chúng tôi giới thiệu một số mẫu thiết kế nội thất có sử dụng sơn tường màu vàng.

Sử dụng vàng cho thiết kế phòng khách là màu sơn nhà đẹp cho người mệnh Thổ

Thiết kế phòng khách đầy ấm áp với sơn tường màu vàng ấn tượng. Phòng khách được thiết kế và bố trí rất nổi bật. Sơn tường màu vàng kết hợp với vật dụng nội thất màu nâu khiến không gian nơi đây mang đến sự ấm áp và gần gũi. Đối với phòng khách của gia chủ mệnh Thổ thì đây là phương án lựa chọn màu sơn đẹp cho người mệnh Thổ.

Lựa chọn vàng với màu sơn nhà đẹp cho người mệnh Thổ tại phòng ngủ

Sử dụng vàng cho màu sơn của phòng ngủ là phương án rất phù hợp cho vấn đề chọn màu sơn nhà đẹp cho người mệnh Thổ. Những đồ dùng nội thất trong gian phòng cũng được lựa chọn đồng bộ với màu sơn tường. Nếu chủ nhân gian phòng thuộc mệnh Thổ thì đây chính là phương án khá phù hợp.

Sử dụng sắc vàng thành màu sơn nhà đẹp cho người mệnh Thổ ở phòng bếp

Tiếp tục là một thiết kế khu vực bếp sử dụng sơn màu vàng. Bếp ăn là không gian không thể thiếu của mỗi ngôi nhà. Tại đây, người thiết kế đã quyết định sử dụng màu vàng để sơn tường. Cách thiết kế này vừa xinh đẹp vừa ấn tượng. Đây hẳn là màu sơn nhà đẹp cho người mệnh Thổ tại khu vực phòng ăn.

Chọn nâu làm màu sơn nhà đẹp cho người mệnh Thổ.

Không chỉ vàng, nâu cũng là màu sắc bản mệnh của người thuộc hệ Thổ. Bởi vậy, đây cũng là phương án được các gia chủ mệnh Thổ lựa chọn rất nhiều.

Sử dụng sắc nâu cho màu sơn nhà đẹp cho người mệnh Thổ tại phòng khách

Thiết kế không gian phòng khách ấn tượng vô cùng. Không gian trầm ấm và hiện đại trước mắt khiến người nhìn không thể không yêu thích. Tại đây, người thiết kế đã rất tài tình khi tạo ra sự kết hợp vô cùng hoàn mỹ giữa nâu và trắng. Đây là phương án không thể bỏ qua khi tiến hành xem xét màu sơn nhà đẹp cho người mệnh Thổ.

Áp dụng sơn nâu cho phòng khách làm màu sơn nhà đẹp cho người mệnh Thổ

Tiếp tục là một mẫu thiết kế phòng khách hiện đại và sang trọng. Việc sử dụng nâu làm màu sắc chủ đạo cho không gian là giải pháp cho vấn đề tìm kiếm màu sơn nhà đẹp cho người mệnh Thổ.

Lựa chọn nâu trầm làm màu sơn nhà đẹp cho người mệnh Thổ tại phòng ngủ

Gian phòng ngủ được thiết kế ấm áp, nhẹ nhàng. Phong cách này khiến chủ nhân của gian phòng luôn có cảm giác dễ chịu, thoải mái khi nghỉ ngơi. Thiết kế lấy nâu làm gam màu chủ đạo. Tại đây, sàn gỗ nâu trầm kết hợp với tường được sơn màu nâu tối đã tạo nên nét đẹp vừa hiện đại vừa độc đáo.

Sử dụng nâu làm màu sơn nhà đẹp cho người mệnh Thổ tại phòng ngủ hiện đại

Cách thiết kế phòng ngủ thực sự gây ấn tượng. Nâu là màu sắc chủ đạo nơi đây. màu sơn nhà đẹp cho người mệnh Thổnày vừa phù hợp phong thủy vừa mang tính thẩm mỹ rất cao.

Chọn đỏ làm màu sơn nhà đẹp cho người mệnh thổ:

Tiếp theo, ta nói đến đỏ – màu sắc thuộc hệ Hỏa. Vì là Hỏa sinh Thổ nên đây có thể coi là màu tương sinh của những gia chủ mệnh Thổ.

Phòng khách màu đỏ nổi bật là màu sơn nhà đẹp cho người mệnh Thổ

Khu vực tiếp khách rất độc đáo và cá tính. Gian phòng khách này gây ấn tượng mạnh cho ta bởi cách sử dụng màu sắc vô cùng táo bạo. Thiết kế sử dụng 2 màu sắc chủ đạo là trắng và đỏ. Cảm giác mạnh từ sự kết hợp này vừa tạo sự nổi bật vừa mang lại sự yêu thích. Đây sẽ là một phương án rất đáng cân nhắc khi chọn màu sơn nhà đẹp cho người mệnh Thổ cá tính.

Phòng ngủ đỏ ấn tượng là giải pháp chọn màu sơn nhà đẹp cho người mệnh Thổ

Thiết kế phòng ngủ đẹp mắt đến vô cùng. Tại đây, ta bị hút hồn bởi sự mạnh mẽ, cá tính của màu đỏ kết hợp với sự thuần khiết, thanh nhã của sắc trắng. Hai màu sắc này tưởng như đối lập nhưng khi đứng cùng nhau lại cùng tôn lên vẻ đẹp của nhau.

Chọn tím làm màu sơn đẹp cho người mệnh Thổ

Tím cũng là màu sắc thuộc hệ Hỏa. Bởi vậy, khi tiến hành xem xét màu sơn nhà đẹp cho người mệnh Thổ, người thiết kế cùng gia chủ cũng nên chú ý đến nó.

Dùng tím làm màu sơn nhà đẹp cho người mệnh Thổ vào thiết kế phòng khách

Phòng khách màu tím thực sự vô cùng đáng chú ý. Cách sử dụng màu táo bạo kết hợp với việc bố trí nội thất làm gian phòng trở nên rất cá tính và xinh đẹp.

Phòng ngủ tím là lựa chọn phù hợp của màu sơn nhà đẹp cho người mệnh Thổ

“Tím mộng mơ” có lẽ là cụm từ có thể bao quát toàn bộ thiết kế này. Gian phòng dịu dàng, mà xinh đẹp rất phù hợp với những cô nàng trẻ tuổi hay mơ mộng.

Chọn tím cho màu sơn nhà đẹp cho người mệnh Thổ làm phòng ngủ nhẹ nhàng hơn

Đây cũng có thể là một phương án không tệ khi tiến hành xem xét và lựa chọn màu sơn nhà đẹp cho người mệnh Thổ. Phòng ngủ nhẹ nhàng, đơn giản mà vẫn đẹp vô cùng chính là những điều mà ta quan sát được. Sơn tường màu tím vừa làm nổi bật sự ưu nhã, nhẹ nhàng vừa không tách biệt khỏi yếu tố phong thủy.

Thứ hai, những màu sắc cần tránh để có màu sơn đẹp cho người mệnh Thổ:

Theo quan niệm phong thủy thì Mộc khắc Thổ. Sở dĩ như vậy là bởi cây sống nhờ vào đất. Nếu muốn sinh trưởng được tốt thì cây sẽ phải hút hết chất dinh dưỡng, sự màu mỡ của đất. Do đó, đất sẽ trở nên khô cằn, bạc màu. Bởi vậy để sở hữu màu sơn nhà đẹp cho người mệnh Thổ, bạn cần tránh sử dụng những màu thuộc hệ Mộc như xanh lá cây, xanh rêu…

Thông tin liên hệ

Công ty cổ phần thương mại Mạnh Toàn

Trụ sở: Số 21B4 Lô 6B khu đô thị mới,

P.Đông Khê, Q.Ngô Quyền, TP.Hải Phòng

Tel : 0225 3.558.666

Hotline: 0986.569.569 – 0225 3.568.588

Facebook: Xây dựng Mạnh Toàn

Email: ducmanh@manhtoan.com.vn

Cách Cải Vận Cho Người Khuyết Mệnh Mộc Không Thể Bỏ Qua

Được sáng lập bởi Lý Cư Minh, khuyết mệnh học là học thuyết học dựa vào ngày tháng sinh hay còn gọi là mùa sinh của bạn, để vận dụng ngũ hành một cách đúng đắn, đơn giản và dễ thực hành hơn so với học thuyết mệnh phong thủy thông thường.

Theo đó, người khuyết mệnh mộc là người sinh vào khoảng ngày 8 tháng 8 đến ngày 7 tháng 11 dương lịch, tức sinh vào mùa thu, bát tự của họ thường là Kim nhiều Mộc ít.

Người khuyết mệnh mộc thường có ý thức tự kiềm chế rất cao, đòi hỏi mọi thứ phải hoàn hảo, không chỉ chú trọng vẻ ngoài, mà họ còn là những người mắc bệnh ưa sạch sẽ, hay lau dọn nhà cửa .

Còn để cải vận, có khá nhiều cách dành cho người khuyết mệnh mộc như:

Hơn thế nữa, giáp mộc đại diện cho cây cao chọc trời, do đó không quá khó hiểu nếu gần nhà người khuyết mộc có những cây cao, khỏe mạnh tốt nhất, đặc biệt là trúc khai vận, trúc phú quý và cây phát tài.

Người khuyết mộc nên nuôi thỏ hoặc mèo trong nhà, bởi vì “mão” rất có lợi cho người khuyết mộc, giúp khai vận và chặn hung cho gia chủ.

Răng và tóc có vai trò quan trọng với người khuyết mộc

Về việc sử dụng thời gian trong ngày, nếu là người khuyết mệnh mộc, thì khoảng từ 5 đến 7 giờ sáng và sau 21 giờ là khoảng thời gian vàng, tinh thần bạn tập trung một cách cao độ, làm việc sáng tạo hiệu quả.

Vòng đá KIN – trang sức cải vận cho người khuyết mệnh mộc:

Còn khoảng thời gian vào lúc 15 giờ trở đi mỗi ngày là khoảng thời gian kim vượng mà kim lại khắc mộc, nên bạn luôn cảm thấy mệt mỏi, uể oải và tốt nhất trong lúc này là bạn nên nghỉ ngơi, tận dụng thời gian cho việc cá nhân, hay đơn giản là lau dọn nhà cửa .

Còn về không gian sống, thì nơi thích hợp nhất cho người khuyết mộc cải mệnh của mình đó là những ngôi nhà xung quanh toàn cây, trong nhà thì có cảnh vườn, trồng đầy cây cỏ trong nhà, sàn nhà dùng gỗ thích, vách tường sơn màu lục,…

Người khuyết mộc nên trồng nhiều cây trong nhà

Và sách là cứu tinh đối với người khuyết mộc. Bạn nên biết rằng, sách là từ “mộc”, chính vì vậy, việc tìm đọc và lưu giữ sách vở, truyện, tạp chí trong những tủ gỗ, đồ gia dụng, kệ sách bằng gỗ là điều vô cũng hữu ích nên làm.

Trong hàng ngàn những vật dụng phong thủy được học thuyết khuyết mệnh khuyên dùng để cải vận cho gia chủ, thì vòng đá phong thủy handmade chính là vật dụng được đông đảo chị em săn lùng trên thị trường hiện nay.

Vòng đá màu xanh lục cho người khuyết mệnh mộc

Không chỉ vừa mang tính thẩm mỹ cao, là một vật trang sức bắt mắt mà vòng đá KIN còn là vật phẩm phong thủy đuổi tà hút vượng tuyệt vời cho người đeo.

Với màu xanh lục cực kỳ tốt cho người khuyết mệnh mộc, sản phẩm sẽ mang lại sự tươi mới, tràn đầy sức sống, cải vận hiệu quả cho người khuyết mộc.

Sản phẩm được sản xuất hoàn toàn từ đá phong thủy tự nhiên, do những nghệ nhân có chuyên môn, tay nghề cao, chạm khắc tỉ mỉ, với những đường nét tinh tế, sang trọng.

Cửa hàng vòng đá KIN cam kết sử dụng 100% đá tự nhiên, nhập khẩu, đảm bảo chất lượng và vẻ đẹp thiên nhiên của đá.

Không những thế, khi đặt mua vòng đá phong thủy handmade KIN, bạn sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí những thông tin hữu ích về phong thủy trong cuộc sống và cách vận dụng hiệu quả quan niệm phong thủy tạo sự thuận lợi trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Kinh Nghiệm Hay Chọn Cây Phong Thủy Theo Tuổi Cho 12 Con Giáp Không Nên Bỏ Qua

Cách chọn cây phong thủy theo tuổi cho 12 con giáp cần lưu ý những điều gì?

Thời đại công nghệ thông tin phát triển đã nâng cao chất lượng cuộc sống con người một cách đáng kể. Tuy nhiên, nếu bạn không tìm hiểu thật kỹ, biết chắt lọc, rất có thể sẽ “tẩu hỏa nhập ma” vì những bài viết đa chiều, nhiều tài liệu chưa có căn cứ thuyết phục.

Thứ nhất, đầu tiên bạn cần xác định rõ những điểm riêng biệt về tính cách, sở trường, sở đoản trong con giáp mình đang cầm tinh. Đây là yếu tố nền tảng để chúng ta chọn đúng loại cây nhằm át chế tính xấu, khắc phục điểm yếu cũng như phát huy thế mạnh.

Nhờ thế, gia chủ sẽ có được may mắn, phòng tránh họa hại hiệu quả.

Thứ hai, không ai hiểu chính mình hơn bạn. Hãy tự hỏi bản thân đang thiếu gì, cần gì. Trong số hơn 9 triệu dân, có người mong ước mình luôn nhiều sức khỏe. Số khác lại cần tiền bạc để kinh doanh, lo cho gia đình. Một số đối tượng còn lại muốn có tình duyên tốt đẹp để sớm thoát khỏi tình trạng đơn chiếc, lẻ bóng,…

Do đó, mỗi loại cây phong thủy theo tuổi cũng có sự khác biệt rất lớn tùy vào mục đích của mỗi người. Những yếu tố này đặc biệt quan trọng để mang lại sự hài lòng ngoài mong đợi cho bạn đấy.

Thứ ba, một số người muốn tìm cây phong thủy hợp tuổi để biếu tặng. Như vậy hai vấn đề đầu tiên rất khó có được câu trả lời chính xác. Lúc này, bạn nên căn cứ vào sự kiện mà mình muốn tặng quà là gì để tìm đúng loại cây phù hợp.

Ngay sau đây, Alo Garden xin giới thiệu một số loại cây phong thủy hợp với tuổi Tý cũng như 11 con giáp còn lại. Mời bạn cùng tìm hiểu chi tiết để sớm tìm chọn đúng sản phẩm đẹp mắt, đúng ý như mong đợi.

Mẹo chọn cây phong thủy theo tuổi Tý để công thành danh toại

Theo các tài liệu phong thủy, người tuổi Tý thuộc vào các năm sinh 1912, 1924, 1936, 1948, 1960, 1972, 1984, 1996, 2008, 2020. Nói về tính cách, những người cầm tinh con Chuột đều rất nhanh nhẹn, thông minh.

Họ có thể nắm chắc cơ hội, nhìn thấy nhiều xu hướng mới trước bạn bè, đồng nghiệp. Do đó có không ít người tuổi Tý thành đạt và giàu có. Tuy nhiên, vì bản tính nhanh nhẹn, đôi khi người tuổi này trở nên quá hấp tấp, vội vàng.

Những cây mang lại may mắn về mặt tình duyên như c ây Phát tài phong thủy, sen đá phong thủy, cây Sống đời phong thủy, cây Đinh lăng phong thủy, cây Dương xỉ phong thủy, cây Bạch mã hoàng tử phong thủy …

Những cây này có thể mang tới nhiều vượng phát, may mắn cho người Nhâm Tý về mặt tình duyên. Chọn các dòng cây phong thủy kể trên đảm bảo mang đến cho gia chủ cuộc sống hôn nhân ngọt ngào, tránh được xung đột, cãi vã hiệu quả.

Ngược lại, những cây phong thủy cực đẹp hợp cho người tuổi Tý để phát vượng về đường công danh không thể bỏ qua: cây Kim tiền phong thủy , cây Hoa giấy phong thủy hoặc cây dừa cảnh phong thủy.

Bạn có thể chọn cây Tùng La Hán phong thủy hoặc cây Cần thăng phong thủy. Đây cũng là những cây cảnh hợp phong thủy mang lại sự trường thọ, sức khỏe, tinh thần sảng khoái đối với người tuổi Tý. Đặc biệt hai loại này là dòng cây phong thủy Giáp tý 1984 được rất nhiều người lựa chọn hiện nay.

Muốn cuộc đời suôn sẻ, đừng bỏ qua cây phong thủy theo tuổi Sửu

Những người sinh năm 1913, 1925, 1937, 1949, 1961, 1973, 1985, 1997, 2009, 2021 thuộc tuổi Sửu. Trong số 12 con giáp, người cầm tinh con Trâu thường mang tiếng rất vất vả về mặt công danh, sự nghiệp. Có lẽ người ta liên tưởng đến hình ảnh chú Trâu- người bạn của nhà nông quanh năm suốt tháng làm việc nặng nên thấy vậy.

Thứ nhất, cây Hoàng yến phong thủy: Hoàng yến là top những cây phong thủy người tuổi Sửu được nhiều người dùng bậc nhất hiện nay. Hoàng yến sẽ giúp bạn có được tài lộc, dự định việc gì cũng rất dễ thành, gặp nhiều may mắn.

Thứ ba, nói đến cây phong thủy cho nữ Ất Sửu: rất nhiều người cho rằng cây dừa cảnh phong thủy sẽ giúp bạn nữ tuổi Trâu sớm tìm được ý trung nhân để dựa dẫm cả đời.

Nên chọn cây phong thủy theo tuổi Dần như thế nào mới hợp lý?

Đối với những người tuổi Dần thuộc vào năm sinh 1914, 1926, 1938, 1950, 1962, 1974, 1986, 1998, 2010, 2022 nên chọn các dòng cây phong thủy sau đây để khắc chế bớt tính nóng, mang lại những duyên lành giúp bạn có khởi sắc về tình duyên và sự nghiệp. Cụ thể:

Cây Đỗ Quyên phong thủy: Đỗ Quyên được biết đến là loại cây phong thủy bàn làm việc tuổi Dần vô cùng đẹp mắt, trang nhã. Sự có mặt của dòng này còn mang tới cho người tuổi Trâu sự vượng phát về mặt công danh, rất đáng để bạn ưu tiên lựa chọn trong số các loại cây phong thủy cho người tuổi Dần hot nhất hiện nay.

Ngoài ra, cây Bàng Singapore phong thủy lại cực hợp để tăng thêm sự may mắn trong mặt tình duyên. Bàng còn giúp bạn có được sức khỏe dẻo dai, tinh thần minh mẫn nữa đấy!

Bạn cũng nên chọn Thiết mộc lan, Huyết dụ, Hồng môn nếu đang tìm cây phong thuỷ tuổi 86. Những dòng này mang tới sự may mắn trong công việc, nhất là gia chủ tuổi Dần đang bàn tính chuyện kinh doanh, phát triển kinh tế.

Đồng thời với đó, nếu chọn cây để trong nhà theo phong thủy hợp với tuổi Dần, bạn cũng không nên bỏ qua hoa hải đường, cây dương xỉ phong thủy, hoa sứ phong thủy,…Các loại cây này có thể mang tới không gian trong lành, giúp bạn có cảm giác hào hứng, xua tan đi mệt mỏi một cách hiệu quả và giúp bản mệnh thêm may mắn trong chuyện tình cảm nữa đấy!

Những lưu ý cần biết khi chọn cây phong thủy theo tuổi Mẹo

Cây Hoàng Nam phong thủy: Hoàng Nam sẽ củng cố uy lực và sức mạnh nội tại cho người tuổi Mẹo. Vì thế bạn sớm có nhiều quyết định sáng suốt, mang tới cho bản thân nhiều may mắn hơn nữa.

Cây Mai chiếu thủy phong thủy: mặt khác, Mai chiếu lại là cây phong thủy tuổi quý Mão sớm tìm được tình duyên đúng ý mình. Loại cây này sẽ giúp bạn tránh được xung đột với người thân, luôn cảm thấy cuộc sống suôn sẻ, nhiều may mắn.

Cây Thường xuân phong thủy : Thường xuân được xếp vào loại cây phong thủy cho người tuổi Mão mang đến sự trường thọ, sức khỏe dẻo dai, tinh thần phấn chấn. Bạn nên chọn cây này nếu đang tìm cây phong thủy tuổi 75 hoặc cây phong thủy tuổi 87.

Cách chọn cây phong thủy theo tuổi Thìn để làm ăn phát đạt

Mặt khác, bạn nên cân nhắc cây đồng tiền phong thủy thay vì bắp cải phong thủy nếu tìm cây phong thủy cho tuổi 76. Loại cây này sẽ mang tới nhiều tài lộc, sự vượng phát. Đồng tiền cũng rất hợp để làm quà tặng khi bạn cần tìm cây phong thủy tuổi 88. Nó có khả năng bổ trợ rất lớn cho gia chủ đang kinh doanh trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Làm thế nào để tìm ra cây phong thủy theo tuổi Tỵ phù hợp?

Cây Ngâu phong thủy: biểu tượng của sự trường thọ, ý chiến kiên định giúp bạn luôn may mắn, ra quyết sách sáng suốt, chớp đúng thời cơ.

Cây Tài lộc phong thủy: rất phù hợp với gia chủ tuổi Tỵ đang làm việc trong ngành dịch vụ hoặc kinh doanh.

Cây Vạn tuế phong thủy: nếu bạn đang nắm giữ trọng trách quản lý thì nên chọn Vạn tuế. Loại cây phong thủy này sẽ mang đến cái uy lớn để cấp dưới tâm phục, cấp trên khẩu phục. Điều này chắc rằng sẽ mang đến cho bạn không ít cơ may trong công việc.

Cách chọn cây phong thủy theo tuổi Ngọ cực vượng phát về công danh

Đặc biệt, bạn nên ưu tiên Dừa Cạn, Sen đá, Hóa sứ,….để có thể gắn bó lâu dài với công việc. Bản tính chung của người tuổi Ngọ thường thích bay nhảy. Do đó người tuổi này rất khó có công việc ổn định, mức lương cao.

Cách chọn cây phong thủy theo tuổi Mùi giúp bạn cả đời vinh hiển

Mặt khác nếu muốn cả đời vinh hiển, các loại như Đinh lăng, Đỗ quyên, Đồng tiền,…sẽ tương hỗ rất lớn cho gia chủ tuổi Dê đấy!

Cây phong thủy theo tuổi Thân- nên chọn loại nào?

Cây phong thủy theo tuổi Dậu mang lại vàng bạc, phú quý không nên bỏ qua

Kinh nghiệm chọn cây phong thủy theo tuổi Tuất

Riêng người tuổi Tuất thuộc vào năm sinh 1910, 1922, 1934, 1946, 1958, 1970, 1982, 1994, nên chọn cây Kim tiền, Vạn tuế, Dâu tằm, Hải đường,…Những loại này sẽ giúp bạn có được nhiều người bạn tốt và các mối quan hệ tốt đẹp.

Do đó, dù bạn dự định làm ăn hay lập gia thất cũng đều rất thuận lợi, gặp nhiều may mắn.

Cây phong thủy theo tuổi Hợi giúp bạn cả đời an nhàn

Muốn cả đời an nhàn, những người sinh năm 1935, 1947, 1959, 1971, 1983, 1996, 2007 hãy Ngoài ra bạn đừng quên chọ thêm cây Bát tiên, cây Sống đời, cây Khế, trồng cây xương rồng theo phong thủy.cây Lưỡi hổ ,…

Các dòng này vừa giúp người tuổi Hợi thêm an nhàn, ít suy nghĩ, vừa mang tới vận may hiếm có trong công việc.

Đặc biệt để chiêu tài lộc may mắn và lọc không khí trong nhà bạn có thể tham khảo bài viết sau: Tổng hợp 65+ cây phong thủy lọc không khí chiêu tài lộc cho gia chủ.

Những Điều Không Thể Bỏ Qua Khi Lợp Mái Nhà

Ông cha ta từ xa xưa rất coi trọng việc làm nhà, coi đó là việc đại sự trong đời một người. Do đó việc làm nhà hay lợp mái là điều được nhiều người quan tâm nhất. Tuy nhiên lợp mái nhà theo phong thủy như thế nào cũng là điều không phải ai cũng biết. Mặt khác nếu lợp mái không kiêng kị sẽ mang lại cho gia chủ những điều xấu.

Dù bạn lợp biệt thự mái bằng những chất liệu khác nhau thì những quy tắc chung khi lợp mái nhà sau đây nên chú ý.

Những quy tắc không thể bỏ qua khi lợp mái nhà

Quy tắc “Nhất góc ao, nhì đao đình”

Điểm góc mái được coi là điểm xung yếu. Vì vậy những mái nhà thời xưa thường thiết kế các chi tiết bằng gỗ hay đắp vữa nhằm mục đích giữ vững góc mái. Nếu nhà của bạn mở cửa chính diện với góc mái như thế này chĩa vào nhà sẽ gây cảm giác bất an không tốt cho ngôi nhà của bạn.

Ngày nay, đối với nhà ở nông thôn phần lớn mái nhà được thiết kế kiểu hình tam giác giúp cho nước mưa, bụi bẩn dễ tuột xuống không bị đọng trên nóc nhà. Tuy nhiên, nếu xét vè phong thủy thì kiểu mái nhà này lại không tốt cho những nhà lân cận.

Để lợp mái nhà theo phong thủy thì phần mái nhà sẽ quay mặt dài về hướng Nam nên phần đỉnh mái nhà sẽ kéo từ Đông sang Tây. Ngoài ra, nên dùng cây xà gồ bọc vải đỏ ở hai đầu đặt ở đỉnh mái và treo tấm bùa bát quái ở giữa như cách thể hiện sự trân trọng của gia chủ đối với ngôi nhà của mình.

Đối với nhà thiết kế hiện đại ngày nay thì phần lớn không sử dụng cây xà gồ đặt ở đỉnh nhà như trước đây mà có sự thay đổi đôi chút là đặt 2 cây xà gồ gần nhau trên đỉnh.

Nóc nhà thường được thiết kế theo hình tam giác và được thiết kế khe hở ở hai đầu có tác dụng thông gió và thoát khí tích tụ trong nhà ra ngoài. Vì vậy, nếu nhà bên cạnh có cửa đối diện với nóc nhà sẽ dễ làm tiền tài dễ bị hao tổn. Đây là điều kiêng kị khi lợp mái nhà theo phong thủy.

Cây đòn dông, đòn tay cũng đóng vai trò quan trọng của mái nhà, theo phong thủy thì đòn dông và đòn tay tuyệt đối không được chĩa sang nhà bên cạnh. Vì vậy, đối với nhà ở nói chung và nhà biệt thự nói riêng thì khi ngói lợp nhà phải dùng tấm thép tạo thành nẹp và bịt kín cây xà gồ để tránh làm ảnh hưởng đến những nhà xung quanh.

Hiện nay, chúng ta dễ dàng nhìn thấy những ngôi nhà có nhiều màu sắc khác nhau. Với mái tôn bạn có thể sơn màu theo ý thích của mình. Còn với nhà lợp ngói thì ngoài màu ngói đất nung truyền thống thì các loại ngói màu với nhiều màu sắc phong phú cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên, theo phong thủy thì nên kiêng kỵ sử dụng mái lợp màu xanh mà nên sử dụng màu đỏ hoặc màu nâu sẫm sẽ rất tốt giúp mang lại nhiều vượng khí cho ngôi nhà của bạn.

Nếu bạn biết kết hợp các yếu tố lợp mái nhà theo phong thủy sẽ mang tới cho bạn cuộc sống bình an, hạnh phúc.

Bạn đang xem bài viết Kinh Nghiệm Chọn Màu Sơn Nhà Đẹp Cho Người Mệnh Thổ Không Thể Bỏ Qua trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!