Xem Nhiều 6/2023 #️ Lắp Đặt Điều Hoà Theo Phong Thuỷ # Top 6 Trend | Bachvietgroup.org

Xem Nhiều 6/2023 # Lắp Đặt Điều Hoà Theo Phong Thuỷ # Top 6 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Lắp Đặt Điều Hoà Theo Phong Thuỷ mới nhất trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

20-11-2017, 3:13 pm 36809

Trong mỗi gia đình, phòng khách và phòng ngủ thường có tần suất sử dụng điều hòa nhiều nhất. Trong những ngày nóng nực của mùa hè, điều hòa ở cả phòng khách, phòng ngủ sẽ được tận dụng tối đa hết công suất để mang lại cảm giác thư thái cho người sử dụng.

Theo các chuyên gia về phong thủy thì mỗi vị trí lắp điều hòa sẽ mang đến một vận mệnh khác. Nếu bạn xác định vị trí lắp điều hòa mà gió điều hòa thổi vào tài vị thì sẽ không tốt. Khí tài sẽ bị lọt, nhân khí sẽ thưa thớt và gia đình sẽ luôn trong trạng thái lạnh lẽo, thiếu ấm cúng. Tài vị cũng được coi là nơi lưu giữ của cải trong nhà nếu để gió điều hòa thổi trực tiếp vào tài vị thì sẽ làm tiêu tan tài lộc của gia đình. Có thể nói rằng đây là điều đại kỵ khi lắp đặt điều hòa không khí, nhất là đối với những gia đình làm kinh doanh.

Phòng khách thường là phòng rộng và có cửa ra vào, do vậy bạn nên chú ý chọn mua điều hòa có công suất lớn hơn nhu cầu sử dụng một chút, tránh lắp điều hòa ở hướng thẳng cửa ra vào, giảm thiểu luồng khí lạnh thất thoát ra ngoài, dẫn đến tốn hơi lạnh và điện năng.

Anh Minh – chuyên gia lắp đặt điều hoà của Hợp Phát cho biết: “Phòng khách thường là phòng rộng và có cửa ra vào, do vậy bạn nên chú ý chọn mua điều hòa có công suất lớn hơn nhu cầu sử dụng một chút, tránh lắp điều hòa ở hướng thẳng cửa ra vào, giảm thiểu luồng khí lạnh thất thoát ra ngoài, dẫn đến tốn hơi lạnh và điện năng”.

Cần chú ý lắp đặt điều hoà ở vị trí “chuẩn” trong phòng khách

Bên cạnh đó thì bạn cũng nên chú ý đến vị trí giữa cửa chính và nơi định đặt điều hòa. Vì cửa chính là nơi luồng khí của những vận khí tốt đi vào, nếu đặt điều hòa đối diện với cửa chính thì ngôi nhà sẽ không tụ được tài khí, khiến tình cảm giữa mọi người trong nhà trở nên lạnh nhạt. Trong trường hợp bất đắc dĩ phải bố trí như trên, bạn có thể tham khảo cách hóa giải là bình phong kính hoặc tấm rèm vải ở vị trí huyền quan.

Mặt khác, nếu cửa gió của điều hòa thổi thẳng vào ghế chính trong phòng khách sẽ tạo cảm giác chỗ tựa không vững chắc, ảnh hưởng đến thành công của sự nghiệp. Vì thế, cách tốt nhất là để hướng gió của điều hòa chếch sang 2 bên ghế hoặc dịch chuyển vị trí của ghế.

Điều hòa đối diện với bếp lửa thì vận nhà không vượng. Nếu nhất thiết phải lắp điều hòa ở không gian này thì nên để luồng gió hướng lên trần nhà.

Tại phòng ăn, sau 1 thời gian sử dụng, điều hòa khó tránh khỏi sự tích tụ bụi bẩn. Do đó, khi bật điều hòa trong lúc nấu ăn, bụi bẩn dễ rơi vào thức ăn. Vì thế, không nên lắp điều hòa ở trên hoặc gần bàn ăn. Theo chị Kim Phượng (nội trợ, Hà Nội) chia sẻ: “Do gia đình mình không tham khảo chuyên gia trước khi lắp đặt điều hoà nên đã để điều hoà ngay phía trên bàn ăn. Sau khi được các anh bên Hợp Phát tư vấn, mình đã quyết định thay đổi ngay vị trí điều hoà để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cũng như giúp không khí trong phòng ăn lưu thông được tốt hơn”.

Không nên đặt điều hoà phía trên bàn ăn

Với vị trí phòng ngủ, khi cơ thể trong trạng thái ngủ, hệ hô hấp gần như không được phòng vệ. Vì thế, nếu gió của điều hòa thổi thẳng vào người sẽ khiến cơ thể dễ cảm lạnh, dễ “gọi” tà khí đến. Do đó, nên để hướng của gió điều hòa thổi lên trên hoặc mở hé rèm cửa trong phòng để cân bằng gió lạnh. Nếu như kê giường ngủ phía dưới máy điều hòa nhiệt độ, khí âm hoặc khí lạnh mà nói thổi trực tiếp xuống sẽ phá vỡ sự cân bằng vốn có của “khí trường” bao bọc cơ thể, làm cho chức năng trao đổi chất của cơ thể bị ảnh hưởng, khiến khả năng miễn dịch của cơ thể bị giảm xuống, thường dễ dẫn tới chứng cảm cúm hoặc viêm khớp. Vị trí lắp đặt điều hòa hợp lý chính xác thường là ở mé trái hoặc phải cửa ra vào, hết sức tránh luồng khí do máy điều hòa thổi xuống xộc thẳng vào giường nằm.

Vị trí đặt điều hòa trong phòng ngủ đặc biệt quan trọng

Nếu có bất cứ băn khoăn gì về việc lắp đặt điều hòa hoặc muốn tìm hiểu về dịch vụ tư vấn của Hợp Phát, khách hàng có thể liên lạc ngay với đội ngũ CSKH theo hotline 0247 3040 555 để nhận sự trợ giúp 24/24.

Lắp Điều Hoà Theo Phong Thuỷ Tốt Cho Sức Khỏe Và Phát Tài

Việc lắp đặt điều hòa tronng ngôi nhà cũng phải tuân theo các yếu tố phong thủy. Đây là điều mọi người cần phải chú ý để có chất lượng cuộc sống tốt nhất.

Phòng khách được coi là bộ mặt của gia đình, cửa chính của ngôi nhà được coi là điểm tài khí, mang lộc vào nhà. Vì vậy, khi bạn đã có ý định lắp điều hoà theo phong thuỷ trong phòng khách thì cần chú ý đến vị trí lắp, tránh đặt điều hoà đối diện thẳng với cửa chính. Bởi vì, việc này sẽ khiến tài khi trong nhà bị thổi bay không gian ấm cúng trong gia đình ra ngoài.

Một điều cấm kỵ trong việc lắp điều hoà theo phong thuỷ nữa đó là không nên để nguồn của gió điều hoà thổi thẳng vào vị trí thờ thần Tài, việc này sẽ làm gia chủ hao tài, tán của. Bạn có thể lựa chọn một số loại cây cảnh đặt trong nhà để hoá giải bằng cách đặt 2 chậu trúc khai vận ở hai đầu bên ghế. Điều này sẽ tượng trưng cho sinh khí dồi dào, mang đến sự thịnh vượng và phú quý.

Vào mùa hè, để nhiệt độ điều thấp sẽ tạo cảm giác mát lạnh và thoải mái hơn. Tuy nhiên, việc làm này tiềm ảnh hưởng không nhỏ đến sức khoẻ. Vì vậy khi sử dụng điều hoà bạn cần chú ý đến việc điều chỉnh nhiệt độ sao cho phù hợp.

Ở phòng khách ngoài việc sử dụng điều hoà bạn có thể kết hợp với việc bật quạt thông gió cho phòng khô thoáng, mát và bảo vệ độ bền cho các đồ dùng, nội thất trong phòng. Ở phòng khách cũng không nên để nhiệt độ điều hoà quá thấp. Việc này không chỉ tốn điện mà còn không tốt cho sức khoẻ của bạn và gia đình, đặc biệt đối với trẻ nhỏ. Nhiệt độ lý tưởng để trong phòng khách dao động từ 26 – 28 độ C.

Phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi sau 1 ngày làm việc mệt mỏi, ngoài chú ý để nhiệt độ thích hợp để tránh làm ảnh hưởng đến sức khoẻ.

Tốt nhất khi lắp điều hoà trong phòng ngủ không nên đặt ở vị trí đầu giường hoặc đối diện với giường, bởi khi khởi động điều hoà luồng gió sẽ thổi thẳng vào giường. Trong trường hợp, bạn bật điều hoà cả đêm, vị trí lắp điều hoà này sẽ khiến cơ thể bị mệt mỏi, thiếu nước và dễ bị cảm lạnh.

Đối với trong phòng có trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ, các bạn nên cài nhiệt độ từ 28 đến 30 độ C. Không nên bật điều hoà 24/24h trong phòng ngủ nên sử dụng kèm theo một số chức năng có sẵn như hẹn giờ tắt máy vào khuya hay sử dụng chế độ ngủ ban đêm.

Hầu hết, ở tất cả các công ty phòng làm việc đều được trang bị điều hoà, tuy nhiên để công việc được thuận lợi, công ty làm ăn phát đạt thì bạn cũng cần chú ý đến cách lắp đặt điều hoà theo phong thuỷ như sau:

Hãy ưu tiên vị trí đặt điều hoà hướng ra phía Bắc, theo phong thuỷ thì việc này sẽ có ích cho những người thi cử, thuận tiện cho việc làm ăn.

Ngoài ra, trong phòng làm việc bạn cũng nên lựa chọn một số cây phong thuỷ để trong phòng làm việc, vừa giúp làm sạch không khí vừa mang lại tài lộc cho bạn. Ví dụ như một số loại cây như: Cây kim tiền, cây ngọc ngâm, cây kim ngân…

Hầu hết, những thiết bị điều hoà lắp trong phòng làm việc đều có công suất lớn và những chiếc điều hoà này cũng không thể tránh khỏi việc hoạt động liên tục trong khoảng thời gian dài. Để bảo vệ tuổi thọ cho máy, bạn nên chú ý đến thời gian bảo dưỡng hàng tháng, duy trì nhiệt độ phù hợp để tránh những trường hợp quá tải xảy ra.

Phòng làm việc thường có diện tích rộng và có nhiều người, vì vậy môi trường làm việc có chút ngột ngạt, chưa kể đến nhiệt toả ra từ các thiết bị điện tử, máy tính.

Vào mùa hè nắng nóng, nhiệt độ máy lạnh lý tưởng để đặt trong phòng làm việc dao động từ 24 – 27 độ.

Hy vọng, với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn nắm bắt được cách lắp điều hoà theo phong thuỷ phù hợp với không gian sống mang sức khoẻ và nhiều điều may mắn trong cuộc sống. Mọi thắc mắc xin gửi về chúng tôi Tại đây khách hàng sẽ được tư vấn và sửa chữa khắc phục sự cố điều hoà tại nhà. Chúng tôi cam kết linh kiện đảm bảo, thay thế phụ tùng chính hãng; chi phí lắp đặt sửa chữa rẻ nhất thị trường, có đầy đủ thời gian bảo hành đối với từng linh kiện; phục vụ khách hàng 24/24h.

Vị Trí Lắp Điều Hòa_Tư Vấn Lắp Điều Hòa Theo Phong Thủy 24/7

Công ty giải pháp cho nhà việt là đơn vị chuyên tư vấn, cung cấp các dịch vụ về tháo chuyển, . Thực hiện thiết kế, lắp đặt điều hòa cho các căn hộ chung cư, văn phòng công ty, nhà ở biệt thự hay các cửa hàng, showroom, nhà trọ/phòng trọ, nhà cấp 4 hoặc quán cafe/phòng trà…tại hà nội.

+ Đặc biệt, chúng tôi còn giúp quý khách hàng có nhu cầu tư vấn, lắp đặt điều hòa cho phòng ngủ, phòng khách có cầu thang, phòng khách kết họp phòng bếp và phòng ăn, tư vấn lắp điều hòa theo phong thủy giúp đem lại sự tiện lợi, sang trọng và tiết kiệm chi phí.

+ chúng tôi luôn làm việc liên tục 24/7 các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ, thứ bảy và chủ nhật. Sẵn sàng giải đáp mọi thông tin, thắc mắc và yêu cầu của bạn một cách tốt nhất, hiệu quả nhất.

+ Đối với khách hàng có nhu cầu lắp đặt, tháo chuyển điều hòa gấp, chỉ sau 15 phút gọi là có thợ tới để thực hiện tháo dỡ, vận chuyển. Thợ không ngại khó, ngại khổ hoàn toàn có thể giúp bạn hoàn thành công việc nhanh nhất có thể.

Nên lắp điều hòa ở vị trí nào, lắp theo phong thủy.

+ Hiện nay, nhiều người không chỉ có nhu cầu về lắp đặt điều hòa, lắp máy lạnh cho mát, giải tỏa sự oi bức, khó chịu vào mùa hè. Chúng ta còn có nhu cầu lắp đặt máy sao cho sang trọng, hiện đại và hài hòa với không gian trong nhà, phù hợp với phong thủy và tiện nghi làm việc…

1.1 Nên lắp điều hòa vị trí nào trong phòng ngủ.

+ Phòng ngủ có hai loại, đó là phòng ngủ nhỏ và phòng ngủ master, ứng với các phòng ngủ khác nhau chúng ta lại có nhu cầu lắp thiết bị, vị trí máy ở các nơi khác nhau.

Vị trí lắp điều hòa treo tường cho phòng ngủ nhỏ.

+ Ở các phòng ngủ nhỏ, phòng ngủ cho trẻ nhỏ hoặc phòng ngủ người già, phòng ngủ chung thì ta nên lắp điều hòa ở các vị trí đủ cao, không chiếm mất nhiều không gian và diện tích phòng, không làm ảnh hưởng tới việc đặt tủ, đặt kệ sạch hoặc treo các thiết bị học tập, lưu niệm…

***Đặc biệt là vị trí lắp máy phải thông thoáng, không bị che bởi trần hoặc rèm, cửa…có thể hút được nhiều không khí/gió tươi, ít bụi bẩn và có thể thoát nước dễ dàng, tránh để các bị trí ngay trên đầu giường ngủ, bàn học gây tiếng ồn và chảy nước…

+ Phòng ngủ master thường có diện tích lớn hơn, lắp điều hòa cho phòng từ 16m2 đến 25 hoặc 30m2 cần phải lựa chọn máy có công suất phù hợp, nếu không có thể khiến cho phòng bị thiếu công suất nên chạy không lạnh, kém mát hoặc các hiện tượng đọng sương.

+ Các lưu ý khi lắp điều hòa cho phòng ngủ master tương tự như phòng ngủ nhỏ, quan trọng là chúng ta nên lưu ý về công suất và kiểu dáng dàn lạnh, bởi vì phòng ngủ master thường lớn, có kết cấu hay cấu trúc phòng sang trọng hơn, tiện nghi hơn và đặc biệt là ấm áp hơn.

– Nếu như lắp điều hòa ống gió cho phòng ngủ, chúng ta nên đặt dàn lạnh ở các vị trí tránh giường ngủ bởi có miệng thăm trần, mà nên đặt dàn lạnh ở các vị trí thuận tiện cho gió hút và thổi, các vị trí thuận tiện thi công đường ống gió, ống gas và ống nước, dây điện, thuận tiện cho quá trình vệ sinh, bảo trì.

1.2 Lắp điều hòa cho phòng khách, phòng bếp và phòng ăn.

+ Nhu cầu lắp điều hòa cho phòng khách, phòng khách kết hợp với bếp và phòng ăn luôn được người dùng quan tâm, đặc biệt là đối với phòng khách của chung cư, biệt thự và nhà ở thông thường, nhà thổ cư.

+ Giaiphapchonhaviet thấy rằng, ứng với các kiểu phòng khách khác nhau, vùng miền và thời tiết khác nhau thì lại có cách bố trí, lắp đặt theo các kiểu, vị trí và phương hướng phong thủy khác nhau. Nhưng về cơ bản là đều mong muốn đem lại sự tiện lợi nhất, phù hợp đến mức tối đa.

a) Vị trí lắp điều hòa phòng khách chung cư, biệt thự là tương đối giống nhau, thường là đều có phòng khách kết hợp bếp và bàn ăn trong một khoảng không gian, do đó việc lựa chọn công suất, thiết bị và bố trí lắp đặt, phân phối lưu lượng gió là tương đương.

b) Lắp điều hòa phòng khách nhà ở thổ cư hai hoặc ba, bốn năm tầng lại không cầu kỳ, phức tạp như chung cư. Có thể là do nhiều người không quá trú trọng, hoặc là do diện tích nhỏ hẹp, kết cấu cầu thang, hoặc có thể không gian thông thoáng nên có người không lắp.

***Tuy nhiên, đối với một số các gia đình như vậy, mọi người thường sử dụng các loại dàn lạnh treo tường hoặc cassette, rất ít người sử dụng máy âm trần ống gió bởi nhà thường có từ trước, từ lâu rồi nên lắp máy treo tường/cassette là tiện nhất.

+ Việc lắp điều hòa phòng khách nhà ở thông thường, chúng ta thường lắp đặt ở các vị trí chính giữa phòng khách, hoặc chính giữa phòng ăn, các vị trí có độ cao vừa phải để thuận tiện cho việc đục tường, đi ống và thoát nước ngưng, hạn chế đục tường nhiều, va chạm vào hệ thống ống điện và ống nước.

1.3 Đối với văn phòng/công ty.

Các văn phòng, công ty thường có không gian làm việc tương đối rộng, một số văn phòng lại kết hợp các khu vực làm việc chung hết với nhau, một số lại tách riêng nên có phong tiếp khách hay phòng khách, không gian sinh hoạt chung.

1.4 Đối với nhà hàng, khách sạn.

– Lắp điều hòa cho nhà hàng hay khách sạn rất quan trọng, đặc biệt là các không gian phòng khách hay sảnh hàng lang, nó không chỉ đem lại sự hài lòng cho người sử dụng, nó còn đánh giá chất lượng của khu vực, không gian đó theo các tiêu chuẩn hiện nay.

+ Đối với phòng khách của hàng hàng, khách sạn thường được chủ đầu tư quan tâm rất nhiều, không chỉ là các không gian bên trong từng phòng hay không gian ăn uống, dạ tiệc. Một số nhà hang trước đây thường lắp điều hòa cây, tủ đứng.

– Nhưng hiện nay, các nhà hàng hay khách sạn đều có sảnh chung, sảnh tiếp khách hay phòng chờ. Do vậy việc lắp đặt điều hòa đủ công suất, đủ mát và việc bố trí vị trí lắp đặt đều rất quan trọng. Là nơi đầu tiên mà khách hàng bước vào, ngồi chờ hoặc nói chuyện nên cần có sự hài hòa, không gian thoải mái nhất.

a) Ở khách sạn, chúng ta thường hay lắp điều hòa âm trần cassette, hoặc âm trần ống gió cho các khu phòng khách hoặc sảnh chung, nó tạo được sự tiện lợi, sang trọng và hài hòa cho không gian đó.

+ Các vị trí lắp đặt điều hòa trong phòng khách, đại sảnh của khách sạn thường là các vị trí cân đối, cách đều theo trần đèn hoặc ghế ngồi, các khu hành lang. Vừa đảm bảo tiện lợi, phân phối đều công suất lạnh lại giúp thuận tiên thi công, sửa chữa và lắp đặt ống gas, ống nước.

b) Ở các nhà hàng, trung tâm ăn uống, các không gian này thường có phòng khách riêng, hoặc một số có không gian rộng kết hợp chung cả hai, và đa số là thường hay lắp điều hòa trung tâm vrv/vrf.

+ Các không gian có phòng khách riêng, điều hòa lắp cho phòng khách hàng hàng có thể là treo tường, cassette hoặc ống gió, nhưng thường là treo tường hoặc cassette nhiều hơn để thuận tiện lắp đặt, tiết kiệm chi phí đầu tư.

+ Vị trí lắp đặt điều hòa cho các phòng khách của nhà hàng thường là gần cửa, đối với máy treo tường, và thường là ở chính giữa đối với phòng khách, nếu không có quạt trần và đèn trùm. Đây đều là các vị trí phù hợp tiện lợi cho thi công và có thể phân phối hơi lạnh tốt nhất, phù hợp với bố trí trong nhà.

***Không chỉ thế, sau khi thực hiện lắp đặt, chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng kiểm tra và khắc phục các sự cố đối với máy giặt, tủ lạnh và bình nóng lạnh như: Sửa điều hòa tại nhà, sửa máy giặt tại nhà( Sửa máy giặt Electrolux tại nhà), Sửa bình nóng lạnh tại nhà, Sửa tủ lạnh tại nhà( Sửa tủ side by side), Sửa bếp từ tại nhà các loại…

Các dịch vụ tháo lắp, lắp đặt điều hòa của công ty giải pháp cho nhà việt.

Lắp đặt điều hòa cho nhà ống, nhà cấp 4.

Tháo chuyển điều hòa cho nhà trọ/phòng trọ sinh viên.

Lắp điều hòa cho căn hộ chung cư, nhà ở hà nội.

Cung cấp và lắp đặt máy lạnh cho các quán cafe, quán bar và phòng trà.

Chuyên tư vấn cung cấp và lắp đặt cho nhà biệt thự tại hà nội.

Lắp điều hòa cho các cửa hàng, showroom bán hàng/trưng bày…

Tư vấn, cung cấp và lắp đặt máy lạnh cho văn phòng, công ty 24/7.

Lắp máy lạnh cho nhà nghỉ, khách sạn tại hà nội.

Dịch vụ lắp đặt máy lạnh cho nhà hàng, quán ăn, trung tâm thương mại, mua sắm, siêu thị…

Đơn vị lên kết: Trung tâm bảo hành bếp từ 247, Công ty sửa tủ lạnh side by side hà nội, Công ty điện lạnh hà nội, Trung tâm sửa bình nóng lạnh hà nội, Công ty sửa tủ lạnh hà nội 24h, Công ty sửa máy giặt hà nội 24h, Công ty sửa máy giặt electrolux hà nội.

Kiến Thức Về Phong Thủy Khi Lắp Đặt Điều Hòa

1. Lắp đặt điều hòa cho phòng khách

Khi dùng điều hòa cho phòng khách thì bạn nên chú ý đặc biệt tới nguyên tắc đó là: Tuyệt đối không được để nguồn gió từ điều hòa thổi thẳng vào tài vị, bởi như vậy sẽ làm hao tốn tiền của. Cũng theo các chuyên gia về phong thủy thì cửa chính của ngôi nhà bạn sẽ là điểm tài khí, chính vì thế nếu để máy điều hòa đối thẳng với cửa chính, thì tài khí trong nhà bị thổi hết ra ngoài và trong nhà cũng không có cảm giác ấm cúng.

Trong trường hợp bạn đã lỡ lắp đặt máy điều hòa đối diện cửa chính, bạn cũng đừng nên lo lắng quá bởi vì bạn hoàn toàn có thể hóa giải việc này bằng cách đặt một bình phong bằng kính hoặc treo rèm hạt châu tại huyền quan.

Một điều nữa bạn đặc biệt cần lưu ý về vị trí của máy điều hòa nhiệt độ đó là nên điều chỉnh gió sang vị trí khác hoặc chuyển ghế của chủ nhà sang vị trí khác. Nếu gió của điều hòa nếu thổi thẳng vào ghế ngồi khiến người ngồi cảm thấy khó chịu sẽ dễ bị ảnh hưởngg tới vận thế của công việc và sự nghiệp.

2. Lắp đặt điều hòa cho phòng ngủ

Có thể nói rằng, thời gian bạn ở phòng ngủ nhiều hơn so với khi bạn có mặt ở các phòng khác, chính vì vậy mà việc để điều hòa ở vị trí phù hợp có vai trò đặc biệt quan trọng tới sức khỏe của bạn cũng như cả gia đình. Khi đang ngủ, các mạch máu mở ra, hệ thống hít thở cũng không phòng chống, gió điều hòa thổi thẳng vào người sẽ dễ bị cảm và dễ “đọng” lại khí tà. Vì thế, bạn cần điều chỉnh hướng gió lên trên hoặc mở cửa sổ để điều hòa không khí trong nhà.

3. Lắp đặt điều hòa cho phòng bếp

Thông thường phòng bếp ít được trang bị máy điều hòa không khí, tuy nhiên nếu bạn muốn lắp đặt điều hòa căn phòng này thì bạn cũng nên biết rằng: Phòng bếp là chỗ nấu ăn cho cả nhà, nếu gió điều hòa thổi thẳng vào bếp thì ảnh hưởng đến lửa không đủ năng lượng để nấu. Bên cạnh đó, điều hòa để ở vị trí như vậy sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người ăn. Bếp núc là biểu tượng của tình cảm, cho nên bài trí như vậy cũng rất dễ ảnh hưởng xấu đến đời sống vợ chồng. Đó là lý do các chuyên gia phong thủy khuyên bạn nên lắp đặt máy điều hòa ở vị trí “an toàn” sao cho gió của điều hòa không thổi thẳng vào bếp. 4. Lắp đặt điều hòa cho phòng ăn Dù bạn có thường xuyên ve sinh may lanh đến mấy thì sau một thời gian sử dụng cũng rất khó tránh khỏi tình trạng bụi bẩn. Nếu lắp điều hòa có gió thổi thẳng vào bàn ăn sẽ khiến đồ ăn bị bụi bám vào và nhanh nguôi. Do vậy, điều hòa nên lắp gần bàn ăn nhưng nên tránh chiều gió thổi thẳng vào bàn.

5. Lắp đặt điều hòa trong phòng đọc sách

Phòng sách không những là nơi bạn có thể thưởng thức những cuốn sách mà đây còn là địa điểm để bạn thư giãn và thả lỏng tâm trạng sau những giờ làm việc căng thẳng. Lắp điều hòa trong phòng đọc sách sẽ giúp không khí trong phòng luôn mát mẻ, dễ chịu, rất thuận lợi cho việc tập trung suy nghĩ, học tập.

Tuy nhiên, bạn cũng không nên đặt điều hòa chiếu thẳng vào đầu dễ làm người trong phòng mất tập trung, chóng mặt… Thêm vào đó, đối với phòng đọc sách có thể lắp điều hòa ở hướng chính Bắc. Khi năng lượng từ điều hòa phát ra có thể kéo sự vận động của góc Văn chương, rất có ích cho những người thi cử và nghiên cứu học vấn.

Bạn đang xem bài viết Lắp Đặt Điều Hoà Theo Phong Thuỷ trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!