Xem Nhiều 12/2022 #️ Nâng Mũi Phong Thủy Liệu Có Thay Đổi Vận Mệnh? / 2023 # Top 13 Trend | Bachvietgroup.org

Xem Nhiều 12/2022 # Nâng Mũi Phong Thủy Liệu Có Thay Đổi Vận Mệnh? / 2023 # Top 13 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Nâng Mũi Phong Thủy Liệu Có Thay Đổi Vận Mệnh? / 2023 mới nhất trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Nâng mũi bác sĩ nào đẹp? Bật mí phương pháp nâng mũi phù hợp với khuôn mặt tròn

Nâng mũi phong thủy là gì?

Phong thủy là học thuyết chuyên nghiên cứu sự ảnh hưởng của hướng gió, hướng khí, mạch nước đến đời sống hoạ phúc của con người. Nâng mũi phong thủy là cách gọi mới có thể hiểu là việc sử dụng các kỹ thuật nâng mũi để giúp cải thiện dáng mũi đẹp hơn, hài hòa với khuôn mặt hơn và đẹp hơn dưới góc độ của tướng số.

Nâng mũi phong thủy có thay đổi vận mệnh không?

Liệu có nên tin vào nâng mũi phong thủy? Rất nhiều người hoài nghi nhưng cũng giống như việc chúng ta tin vào tướng số vậy. Tuy chưa có một nghiên cứu nào thực sự khẳng định hiệu quả của nâng mũi phong thủy trong việc “cải số mệnh” nhưng thực tế có không ít người nổi tiếng tìm đến với nâng mũi phong thủy để được may mắn hơn trong sự nghiệp hay tình duyên. Không khó để liệt kê ra hàng loạt các tên tuổi của giới showbiz Việt như: Hồ Quỳnh Hương, Thủy Tiên, Hồ Ngọc Hà, Kim Hiền, Phi Thanh Vân, Tân Nhàn….

Nâng mũi phong thủy có thay đổi được vận mệnh không, không một ai trong số họ dám khẳng định là có nhưng rất nhiều người đều thừa nhận rằng cuộc sống của mình đã có những thay đổi tích cực sau khi thực hiện nâng mũi.

Nữ diễn viên Kim Hiền từng cho biết cô đã sửa mũi để thay đổi vận số của mình. Kim Hiền tâm sự, kể từ khi thực hiện sửa mũi, tình duyên, sự nghiệp của cô đã tươi sáng và thuận lợi hơn hẳn. Còn ca sĩ Tân Nhàn – Quán quân Sao mai 2005 khi được hỏi về con đường sự nghiệp đang ngày càng thuận lợi lại cười nói rằng:”Hình như em đổi đời là nhờ sửa mũi!”.

Niềm tin thực sự rất quan trọng. Dù chưa ai biết được rằng, nâng mũi phong thủy có giúp thay đổi được vận mệnh mình hay không nhưng họ đều giống nhau ở một điểm đó là: tin rằng mình đẹp hơn và tự tin hơn trong cuộc sống để nắm bắt những cơ hội của mình. Có lẽ vì vậy, mà bản thân họ ngày một thành công hơn.

Có nên nâng mũi phong thủy không?

Ngay từ xa xưa, người ta đều tin rằng một gương mặt đẹp với đường nét ngũ quan đẹp chắc chắn sẽ cho một vận số tốt. Chính vì vậy, ngày nay, ngành thẩm mỹ của chúng ta phát triển cũng chủ yếu chú trọng chỉnh sửa các ngũ quan ấy và nhiều nhất vẫn là mũi.

Người châu Á nói chung và người Việt nói riêng đều có chung đặc điểm là: sống mũi thấp, mũi tẹt làm gương mặt mất đi vẻ thanh thoát, quý phái. Nâng mũi phong thủy được lựa chọn để chỉnh sửa đường nét xấu ấy, khiến cho chiếc mũi thanh tú hơn và hài hòa hơn, giúp hòa hợp với “phong thủy” khuôn mặt.

Nếu như trước kia dù nhiều người đã nhận ra những khuyết điểm của chiếc mũi trên gương mặt mình nhưng vẫn còn e dè với việc phẫu thuật thẩm mỹ thì ngày nay, quan điểm này đã thay đổi rất nhiều. Angela Phương Trinh, một trong những hot girl hiện nay đã thẳng thắn thừa nhận việc từng phẫu thuật thẩm mỹ.”Đúng, tôi đã có sửa một chút ở vùng mũi của mình. Lúc trước đầu mũi của tôi hơi to, nên tôi đi làm phẫu thuật để chỉnh hình đầu mũi thon gọn lại hơn. Chỉnh sửa để đẹp lên thì có gì xấu, miễn là đừng lạm dụng quá. Và quan trọng là có thẩm mỹ thì nhận là có, đừng che giấu”. Gần đây nhất, ca sĩ The Voice Hương Tràm cũng đăng đàn để chia sẻ việc mình chỉnh sửa mũi để được đẹp hơn trong mắt khán giả.

Những cô gái trẻ đẹp ấy dù chiếc mũi không quá xấu vẫn chỉnh sửa để được đẹp hơn. Vậy thì, tại sao chúng ta, những người đang ngày ngày cảm thấy mất tự tin và xấu hổ về những khuyết điểm trên chiếc mũi của mình lại không nghĩ đến việc nâng mũi phong thủy để hoàn thiện mình hơn?

Tuy nhiên, trước khi quyết định nâng mũi phong thủy, hãy tìm đến những địa chỉ uy tín bởi phương pháp nâng mũi phong thủy này đòi hỏi không chỉ ở kỹ thuật nâng mũi hiệu quả, an toàn, cho dáng mũi chuẩn đẹp mà bác sĩ thực hiện thẩm mỹ còn phải am hiểu về kiến thức thẩm mỹ và nhân tướng học để giúp tạo dáng mũi vừa đẹp vừa hài hòa với khuôn mặt. Vì vậy “chọn mặt gửi vàng” là điều rất cần thiết khi bạn muốn nâng mũi phong thủy.

Nếu ở gần khu vực Hà Nội, chúng ta có thể tìm đến với Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê để được các bác sĩ tư vấn thực hiện nâng mũi phong thủy. Tay nghề chuyên môn giỏi cùng sự hỗ trợ của các phương pháp hiện đại hiện nay như nâng mũi S-line 2 lớp, nâng mũi L-line 2 lớp sẽ giúp chúng ta sở hữu chiếc mũi hợp phong thủy khuôn mặt.

Chưa cần biết nâng mũi phong thủy liệu sẽ giúp thay đổi vận mệnh hay không, nhưng nâng mũi phong thủy chắc chắn sẽ giúp chúng ta hoàn thiện vẻ đẹp hài hòa, cân đối, tạo điểm nhấn ấn tượng trên khuôn mặt và giúp chúng ta tỏa sáng hơn trong mắt người đối diện!

Nâng Mũi Phong Thủy Đổi Mệnh: Nâng Mũi Không Phá Tướng / 2023

Nâng mũi phong thủy đổi mệnh: Tướng mũi hợp phong thủy

Theo nhân tướng học, diện tướng mang ý nghĩa quyết định, chi phối vận mệnh cả đời người. Trong đó mũi là bộ vị quan trọng bậc nhất. “Mũi chủ tài tinh” quyết định rất nhiều đến vận mệnh cũng như hình ảnh gương mặt của mỗi người. Thông thường những ai sở hữu mũi thẳng, cao, da sáng thì trông gương mặt sẽ thanh thoát, ưa nhìn, tự tin trong giao tiếp xã hội; họ thường có đường nhân duyên thuận lợi. Nếu mũi có niên thọ thấp tẹt và bị gãy ở sơn căn thì đường nhân duyên thường khá truân chuyên, có khi cả đời vất vả về kinh tế cũng như lận đận về đường tình duyên. 

Trong tử vi, phép an sao dựa vào năm tháng ngày giờ sinh nên không thể thay đổi được vị trí các sao tốt, xấu. Nhưng theo nhân tướng học, có thể thay đổi được hình thể mắt, mũi, tai, môi, miệng, cằm. nhờ vậy mà có thể làm thay đổi vận xấu, mang lại đào vận cho cuộc sống gặp nhiều may mắn.  Trong một gia đình, người phụ nữ được ví như cái giỏ giữ của cải trong nhà. Nhưng nếu người phụ nữ có 2 lỗ mũi hướng lên, thoạt nhìn từ xa đã thấy 2 lỗ mũi, gọi là mũi hốc tầm thiên (hay khổng tỵ chầu thiên), thì không giữ được tài sản, tiền của dễ thất thoát có khi dẫn đến khuynh gia bại sản. Phụ nữ có mũi gãy, lỗ mũi rộng, lộ thiên, làm kinh tế buôn bán rất dễ bị thất bại thua lỗ. 

Mũi đi cùng với tướng số con người

Một cái mũi đẹp không những chỉ đẹp về cảm quan bằng trực giác thông thường, mà còn phải tốt về nhân tướng học vậy mới giúp ích cho sự thành đạt trong công việc và cuộc sống. Trong những bài nhập môn khi nói về tướng số cũng có bàn rằng mũi chủ tài tinh nghĩa là ai nấy cũng lấy mũi làm chủ, xem tướng người phải nhìn mũi trước, mũi tốt thì mới có thể bàn tiếp, mũi xấu thì không cần bàn gì thêm.

Sách “Thần tướng” nói “Ngũ nhạc triều qui: kim- thế -tiền- tài tự vượng”. Mũi là thành tố quan trọng nhất nằm ở giữa  khuôn mặt, mũi được coi là vị trí “trung tâm của vũ trụ”, nó kết hợp hài hòa với trán, cằm, má, tai, mắt, miệng, hợp thành  các bộ vị “tứ độc”, “ ngũ nhạc” “ngũ quan”,  nếu hợp cách (không phá hãm) sẽ tạo nên đào vận tốt trong cuộc đời. 

Sách “Tướng lý hành chân” viết: “ Mũi là cơ quan thẩm biện của cơ thể, nên đầy đặn, cao lớn, có thịt,  như mũi hổ, như trái mật treo, ngay ngắn không lệch vẹo, không thô, không quá nhỏ, sắc mũi quang nhuận sáng sủa, da mũi hồng nhuận mịn màng ong ong, thì thẩm quan tốt, không giàu thì cũng sang!”

Tướng mũi được chia ra 2 loại là thượng cách & hạ cách.

Thượng cách là các tướng mũi tốt bao gồm:

“Thiện tướng” nói về phẩm cách thiện nhân, có mũi nở nang, đầy đặn, chuẩn đầu tròn trịa.

“Quý tướng”  nói về quyền vị quý nhân, mũi phải “thông thiên hữu thế”, niên thọ cao ráo, ngay thẳng, dài suốt lên tận sơn căn, như ăn sâu vào trong óc, có thế oai vệ.

“Phú tướng” là bậc tài phú, có mũi “Phong mãn tàng khổng”, đầy đặn, to lớn. Đình úy- Gián đài “thâm – khoát – ẩn – tàng”!

Những tướng mũi tốt điển hình như Huyền đởm tỵ, Tài đồng tỵ, Sư tử tỵ, Long tỵ là mũi trời phú, nếu chỉnh sửa không nên làm thay đổi hoàn toàn ( sẽ  phá hỏng tướng tốt của mũi).

Hạ cách là tướng mũi xấu như:  

Lộ khổng tỵ; Tam khúc tỵ; Cô phong tỵ ; Cẩu tỵ ; Ưng chủy tỵ , khổng tỵ chầu thiên… thường có vận số nghèo khó, cô quả, thô lậu, ác độc, tà tâm, cần chỉnh sửa để thay đổi hẳn hình dạng, sẽ cải thiện được đào vận…?!

Sách “Linh sơn bí quyết” nói, Mũi nở nang hữu lực, cánh mũi đều, dày dặn, sống mũi cao ngay thẳng, sơn căn đầy, ấn đường phẳng sáng láng, lưỡng quyền phối hợp, trán-cằm qui tụ, hai tai phối ứng hữu tình. Như ông Vua ngự, xung quanh  có các văn võ áo quần cần đai mũ mão uy nghiêm đứng chầu, là tướng mũi hoàn hảo, suốt đời không mắc tai họa. 

Nâng mũi phong thủy đổi mệnh:  Hợp phong thủy chiêu tài lộc

Nếu các bạn chưa có mũi đẹp,  hoặc có mũi chưa tốt tướng ( Như mũi quá thấp, mũi ngắn, mũi to bè, mũi hếch, mũi gồ gãy, mũi lộ cốt, mũi két…) thì các bạn hoàn toàn có thể nhờ công nghệ Thẩm mỹ nâng chỉnh sửa mũi  tiên tiến hiện nay làm thay đổi dáng mũi phù hợp với phong thủy đào vận, để có được mũi đẹp tự nhiên cả về hình thể Mỹ quan cũng như tốt về Hình tướng học.

Nếu bạn đang rơi vào tình trạng lỗ mũi quá rộng, cánh mũi to bè, trụ giữa thấp, đầu mũi hếch, lộ, sống mũi thấp, mũi bị phá tướng. …., thì đừng chần chừ gì nữa, hãy liên hệ ngay với Bs Duyên  để được thăm khám và tư vấn cho bạn giải pháp chỉnh sửa an toàn nhất, tối ưu nhất, bạn sẽ có chiếc mũi phù hợp nhất với khuôn mặt của bạn, mang lại tài vận tốt.

Nâng mũi tiên tiến Hàn Quốc theo quan điểm khoa học

Nâng mũi S-line, hoặc nâng mũi bọc sụn theo công nghệ Hàn Quốc, giúp mũi được nâng cao một cách tự nhiên, hài hòa với các bộ vị trên khuôn mặt, làm cho khuôn mặt trở nên xinh đẹp một cách tao nhã, vượng tài lộc, giúp bạn tự tin trong giao tiếp xã hội cũng như thuận lợi trong công việc làm ăn kinh tế, giao dịch buôn bán….

Về kỹ thuật nâng sống mũi, hiện nay có 4 kỹ thuật chủ yếu vẫn đang được áp dụng ở nhiều quốc gia cũng như ở Việt Nam: 

Nâng sống mũi bằng chất độn nhân tạo thuần túy:  Ngày nay do công nghệ chế tạo các chất liệu nhân tạo ngày càng được nâng cao, các chất độn nhân tạo thường rất an toàn, không gây phản ứng dị ứng đào thải. Tuy nhiên trên thực tế kỹ thuật nâng sống mũi hoàn toàn bằng chất liệu nhân tạo cũng tiềm ẩn vài nguy cơ không mong muốn như lâu ngày có thể gây hiện tượng bóng, đỏ đầu mũi, lộ sóng mũi.

Nâng sống mũi bọc sụn: Là kỹ thuật kết hợp chất liệu nhân tạo với sụn tự thân, khắc phục được hiện tượng lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi.

Nâng mũi hoàn toàn bằng sụn tự thân: Thường phải lấy một khối lượng sụn sườn đủ cho nhu cầu nâng cao và độ dài của sống mũi.Và cũng không phải là không có nguy cơ gặp phải như: sụn bị biến dạng cong vênh, bị tiêu sụn theo thời gian làm cho sống mũi bị thấp dần không đạt như mong muốn.

Nâng mũi “Tái cấu trúc”: Sử dụng hầu hết là chất liệu tự thân như sụn vách ngăn, sụn tai, sụn sườn… để cấu trúc lại phần khung đỡ cho phần da mũi bên ngoài. Kỹ thuật này cũng có nhược điểm là phải mổ nhiều nơi để lấy sụn, thời gian mổ kéo dài cũng tiềm ẩn những nguy cơ, nên cần tư vấn, thăm khám kỹ để có chỉ định phù hợp.

Phẫu Thuật Thẩm Mỹ QUỐC TẾ – Nâng mũi phong thủy đổi mệnh chuyên gia Phẫu thuật Thẩm mỹ toàn diện.

Nâng mũi phong thủy đổi mệnh thay đổi hàng ngàn ca thẩm mỹ mũi, từ ca khó đến ca dễ, dù làm mới hay sửa lại mũi làm nơi khác. Kết quả đều có phản hồi tích cực, nhận được sự hài lòng từ khách hàng. Nâng mũi không phá tướng mang đến cho bạn chiếc mũi đẹp về hình thể học, tốt về nhân tướng học, vượng tài lộc, giúp các bạn tự tin và hài lòng nhất.

Khi đến với Phẫu Thuật Thẩm Mỹ QUỐC TẾ – Thẩm mỹ Bác sĩ Duyên, để thực hiện ca phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi, bạn sẽ được tiến hành các bước sau:

Vài hình ảnh của khách hàng đã thực hiện nâng mũi tại Thẩm mỹ Bác sĩ Duyên:

Mũi gồ và hơi khoằm mũi két đã đẹp tự nhiên và nhìn quí phái hơn sau phẫu thuật thẩm mỹ chỉnh sửa mũi, và mí mắt.

Nâng Mũi Phong Thủy: Có Nên Sửa Mũi Cho Hợp Mệnh / 2023

Theo quan niệm về nhân tướng học, mũi có ý nghĩa rất lớn đối với vận mệnh của mỗi người. Bởi mũi nằm ở trung tâm khuôn mặt và là điểm thu hút ánh nhìn đầu tiên của người đối diện. Do đó, nâng mũi phong thủy là phương pháp sử dụng kỹ thuật tạo hình để cải thiện và khắc phục những khuyết điểm của dáng mũi. Chiếc mũi được nâng phải đảm bảo hài hòa với khuôn mặt và phù hợp với tướng số, vận mệnh.

Theo nhân tướng học, mũi có ý nghĩa rất lớn đối với vận mệnh của mỗi người

Đối với phương pháp thẩm mỹ này, chiếc mũi không cần quá cao nhưng phải phù hợp với khuôn mặt. Mũi được nâng phải không chênh lệch, không thô và cũng không quá nhỏ. Sở hữu dáng mũi như thế, bạn sẽ gặp được nhiều may mắn, hạnh phúc và thành đạt về mọi mặt trong cuộc sống.

Những dáng mũi tốt và phù hợp theo quan niệm phong thủy

Dáng mũi dài, thanh tú

Đây là chiếc mũi có chiều dài chiếm tỉ lệ lớn so với gương mặt. Dáng mũi này thể hiện chủ nhân là người thành đạt, chu đáo, nghiêm túc và có tinh thần trách nhiệm cao. Mũi dài cũng được đánh giá là thông minh, nhanh nhạy và có khả năng kiếm tiền tốt. Nói chung, người sở hữu chiếc mũi này thường sẽ có cuộc đời và sự nghiệp khá thuận lợi, ít gặp trắc trở. Đây cũng là kiểu dáng mà mọi người thường lựa chọn để nâng mũi phong thủy.

Sống mũi thẳng, đầu mũi tròn đầy

Người sở hữu chiếc mũi thẳng, không nghiêng vẹo với đầu mũi đầy đặn được cho là có tính tình ngay thẳng, trung thực, có năng lực và trí tuệ hơn người. Bên cạnh đó, chủ nhân của chiếc mũi còn biết quan tâm mọi người và có cuộc sống hạnh phúc, hòa thuận.

Cánh mũi cân đối và đầy đặn

Người sở hữu chiếc mũi thẳng thường biết quan tâm mọi người và có cuộc sống hạnh phúc, hòa thuận

Phần cánh mũi cân đối và đầy đặn không chỉ giúp mang đến giá trị thẩm mỹ cho khuôn mặt. Mà chúng còn mang lại những ý nghĩa tốt đẹp cho chủ nhân. Theo đó, người sở hữu chiếc mũi này vừa có tiền tài vừa dễ đạt được thành công trong sự nghiệp. Không chỉ thế, chiếc mũi còn thể hiện ý nghĩa trường thọ, sức khỏe dồi dào.

Lỗ mũi rộng

Người sở hữu lỗ mũi rộng thường được cho là có khả năng kiếm tiền và tích lũy. Đồng thời, người này còn có sự nhạy bén về tư duy kinh doanh, ít khi rơi vào hoàn cảnh túng thiếu, nhờ vả.

Những dáng mũi không tốt theo quan niệm phong thủy

Mũi to

Chiếc mũi quá to và không hài hòa, cân xứng với khuôn mặt được gọi là tướng bất thông. Người sở hữu mũi to sẽ khó thoát khỏi cảnh túng quẫn, nghèo khổ cho dù được sinh ra ở gia đình phú quý, sung túc.

Mũi tẹt

Mũi tẹt không chỉ khiến khuôn mặt và vẻ ngoài kém thu hút mà còn ảnh hưởng xấu đến vận mệnh của người sở hữu. Theo quan niệm phong thủy, người có mũi tẹt thường ít giao tiếp và hay thu hẹp mối quan hệ với mọi người xung quanh. Đó cũng là điều khiến sự nghiệp của họ khó thăng tiến và hay gặp trắc trở trong cuộc sống.

Mũi hếch

Người sở hữu chiếc mũi hếch thường sẽ có cuộc sống vất vả, khó khăn, cuộc sống nghèo hèn. Họ thường có tình duyên lận đận và hay lâm vào tình cảnh túng quẫn. Không chỉ thế, chiếc mũi hếch với phần lỗ mũi hở ra và không cân xứng còn thể hiện lòng dạ hẹp hòi, không tốt để kết giao.

Nếu sở hữu chiếc mũi tẹt, bạn nên nâng mũi phong thủy để cải thiện ngoại hình và vận số

Vậy có nên nâng mũi phong thủy cho hợp mệnh?

Với những thông tin trên, chắc hẳn bạn cũng nhận ra sự quan trọng của chiếc mũi đối với vận mệnh. Do đó, nếu không may mắn sở hữu được một chiếc mũi đẹp và phù hợp, bạn có thể lựa chọn thực hiện phương pháp nâng mũi phong thủy. Đây là cách nhanh chóng giúp bạn thay đổi diện mạo để có vẻ đẹp hoàn hảo và cải thiện vận số của mình.

Ngoài ra, nếu bạn không quá tin vào quan niệm phong thủy và tướng số thì bạn vẫn có thể lựa chọn phẫu thuật thẩm mỹ để sở hữu chiếc mũi xinh xắn và cân đối. Bởi vẻ đẹp ngoại hình ảnh hưởng rất lớn đến sự tự tin của bạn trong giao tiếp. Chưa kể, ngoại hình quyết định rất nhiều đến may mắn và sự thành công trong cuộc sống ngày nay.

Những điều bạn cần lưu ý khi quyết định nâng mũi phong thủy

Để sở hữu chiếc mũi hoàn hảo và hợp mệnh, cũng như đảm bảo an toàn, bạn cần phải lưu ý những điều như sau. Đây là những lời khuyên của bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn.

Nâng mũi phong thủy giúp bạn thay đổi diện mạo và cải thiện vận số

Lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín

Trong những năm gần đây, rất nhiều cơ sở thẩm mỹ đã được thành lập nhằm phục vụ nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao. Vì vậy, bạn cần lựa chọn thực hiện nâng mũi phong thủy tại những cơ sở uy tín, đảm bảo an toàn và đáng tin cậy. Đây là yếu tố đầu tiên bạn cần xem xét để đạt được kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

Trong đó, chúng tôi là trung tâm thẩm mỹ đáng tin cậy mà bạn có thể yên tâm lựa chọn. Đây là thẩm mỹ viện 5 sao quốc tế với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, tay nghề cao và cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến.

Cần làm rõ mọi thắc mắc với bác sĩ

Trước khi quyết định nâng mũi phong thủy, bạn sẽ có một buổi thăm khám và tư vấn với bác sĩ chuyên khoa. Vì vậy trong buổi này, bạn cần trình bày mọi thắc mắc về phương pháp làm đẹp này để được bác sĩ giải đáp và làm rõ. Như thế, bạn sẽ tránh được phần nào cảm giác bất an và tâm lý lo lắng trước khi phẫu thuật.

Lựa chọn phương pháp nâng mũi phù hợp

Hiện nay, nâng mũi phong thủy được thực hiện với nhiều phương pháp khác nhau như: nâng mũi đơn thuần, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi cấu trúc S line, nâng mũi cấu trúc sụn sườn… Mỗi phương pháp đều có những ưu điểm riêng và phù hợp với dáng mũi của từng người. Do đó, thông qua sự tư vấn của bác sĩ mà bạn có thể lựa chọn được phương pháp phù hợp với dáng mũi và điều kiện tài chính bản thân.

SeoulCenter.vn là trung tâm thẩm mỹ đáng tin cậy mà bạn có thể yên tâm lựa chọn để thực hiện nâng mũi

Trình bày chính xác tiểu sử bệnh lý và sức khỏe bản thân

Để quá trình phẫu thuật được diễn ra an toàn, bạn cần thông báo với bác sĩ về tiểu sử bệnh lý cũng như tình hình sức khỏe hiện tại. Như thế, bác sĩ sẽ có phương án hợp lý để mang lại kết quả thẩm mỹ cao nhất và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của bạn.

Bạn có thể lựa chọn phương pháp phù hợp với dáng mũi và điều kiện tài chính bản thân

12 Bí Quyết Vàng Để Thay Đổi Vận Mệnh , Thay Đổi Số Phận / 2023

Nếu như “Mệnh” là do Trời định trước, thì “Vận” lại nằm trong tay mỗi người. Vậy chúng ta làm thế nào để có thể cải biến vận mệnh của mình?

Cuộc đời mỗi người trên thế gian đều khác nhau, có người cả đời đều cát tường như ý, mạnh khỏe trường thọ; có người thì trung niên gian khổ, về già mạnh khỏe yên bình; có người thì tuổi trẻ vang danh, tuổi già cô đơn khổ cực; có người thì cả đời trắc trở gian nan, mọi việc đều không như ý.

Vậy nguyên nhân nào dẫn đến các vận mệnh khác nhau đó? Cổ nhân đã đúc kết ra 12 bí quyết quyết định đến vận mệnh:

“Một là mệnh, hai là vận, ba là phong thủy, bốn là tích công đức, năm là đọc sách.

Sáu là tên tuổi, bảy là tướng mạo, tám là tôn kính Thần Phật, chín là kết giao với quý nhân, mười là dưỡng sinh.

Mười một là chọn nghề và chọn bạn đời, mười hai là hướng đến những cái tốt đẹp may mắn và tránh xa hung dữ, tà ác”.

1. Mệnh

Mệnh là cố định bất biến, là đã được định trước. Về nghĩa hẹp mà nói, cái “mệnh” mà chúng ta nói chính là “bát tự” của mỗi người.

Trong đó, “Can” được gọi là “Thiên can”, gồm có 10 “can”: Canh, Tân, Nhâm, Quý, Giáp, Ất, Bính, Đinh, Mậu, Kỷ; “Chi” được gọi là “Địa chi”, có 12 “chi”, bao gồm: Tý, Sửu, Dẫn, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi.

Như vậy, căn cứ vào ngày giờ tháng năm sinh của bạn mà tính ra “thiên can địa chi”, tổng là 8 chữ, thì có thể đoán ra hành trình cuộc đời, vinh nhục họa phúc, giàu nghèo thọ yểu của mỗi người.

Về nghĩa rộng mà nói, trong vận mệnh mỗi người, luôn có những điều mà dù chúng ta có cố gắng thay đổi thế nào đi chăng nữa cũng không thể nào xoay chuyển được, đó chính làm “mệnh”, trong Phật giáo gọi là “A lại da thức” (ālayavijñāna). Chúng chính là một kho tàng các loại hạt giống của nghiệp thiện – ác mà một người đã tạo ra trước đó, được tập hợp lại không sót một chi tiết nhỏ nào.

Khi gặp thời cơ thuận lợi, một hoặc nhiều hạt giống (tốt và xấu) sẽ được đưa ra, gieo trồng và trổ quả, kết quả là người đó được sinh ra phải hưởng những quả do những kiếp quá khứ đã làm ra, không thể trốn tránh, không thể chối bỏ.

2. Vận

Vận tức là vận thế, có thể thay đổi được.

Nếu ví “mệnh” như một chiếc xe xuất phát từ điểm bắt đầu của cuộc đời chạy đến điểm cuối cùng; xe của bạn là loại gì, con đường như thế nào, thì đó gọi là “mệnh”. Còn cụ thể là lái xe như thế nào để đi đến hết hành trình cuộc đời bạn, đó lại là “vận”.

Có người vốn có một chiếc xe tốt, con đường đi cũng rất tốt, nhưng tự mình lại được chăng hay chớ, để mặc nước cuốn trôi, lái xe không cẩn thận, kết quả là cuộc đời kết thúc không có hậu.

Có người vốn ban đầu chỉ có một chiếc xe rất xấu, đường đi thì ngoằn ngoèo chông gai, gập ghềnh khúc khuỷu, nhưng cả đời cần cù chịu khó, cẩn thận từng ly từng tý, lái xe rất chuyên tâm, kết quả cả đời mạnh khỏe bình an.

Chính vì mệnh là cố định không thay đổi, nhưng vận lại nằm trong tay mỗi người. Bởi vậy, chúng ta thường vẫn nghe nói rằng bói mệnh, đoán mệnh, mà không có đoán vận, bói vận vậy!

3. Phong thủy

Môi trường mà mỗi người chúng ta ở gọi là phong thủy.

Phong thủy này gồm môi trường tự nhiên mà chúng ta sống, còn bao gồm cả môi trường xã hội mà chúng ta ở. Nếu ví con người như một cái cây, phong thủy chính là môi trường mà cái cây này sinh sống, ví như thổ nhưỡng, ánh sáng, lượng nước, các sinh vật khác ở xung quanh, v.v…

Môi trường bên ngoài này dĩ nhiên là quan trọng, nhưng bản thân cái gen di truyền và nỗ lực sinh trưởng của cây cũng rất quan trọng. Do đó phong thủy là yếu tố bên ngoài, không phải yếu tố bên trong. Tất nhiên yếu tố bên ngoài và bên trong là có ảnh hưởng qua lại lẫn nhau.

4. Tích công đức

Tích đức chính là làm việc tốt.

Cổ nhân nói, “Thiện hữu thiện báo, ác hữu ác báo”. Cho dù là văn hóa Nho gia, hay là Phật, Đạo gia, đều đề xướng giúp người tích đức hành thiện, từ đó mà thay đổi vận mệnh.

Trường hợp ví dụ kinh điển nhất là câu chuyện Viên Liễu Phàm đời Minh cải biến vận mệnh. Sau này người ta dạy “Liễu Phàm tứ huấn” (4 giáo huấn của Liễu Phàm) để răn dạy hậu thế nhận thức được sự chân thực của vận mệnh, tiêu chuẩn phân biệt rõ thiện ác, phương cách sửa chữa lỗi lầm, từ đó thấy được những công hiệu linh nghiệm của việc hành thiện tích đức. Đây cũng là câu chuyện thay đổi vận mệnh làm gương cho mọi người.

5. Đọc sách

Đọc sách là học văn hóa, tăng thêm tri thức.

Đọc sách là một quá trình học tập suốt đời, thông qua đọc sách, chúng ta có thể thu được tri thức, kết giao bạn bè, mở rộng tầm nhìn, còn có thể nâng cao bản thân.

Đọc sách cũng là phương thức nhanh chóng và tốt nhất để học hỏi văn hóa từ xưa đến nay, thu nạp lượng tri thức rộng lớn của nhân loại, trở thành người có trí tuệ.

Đọc sách giúp bạn hun đúc nên tấm lòng rộng mở, lý tưởng và tâm niệm to lớn xa xôi

Đọc sách giúp bạn có thêm cái nhìn đúng đắn về thế giới quan, giá trị quan và nhân sinh quan. Nhờ đọc sách bạn có thể thông hiểu lời của các bậc hiền triết từ thời xưa, cũng nhờ vậy mà có thể uống rượu đàm đạo hát ca cùng các bậc tao nhân mặc khách. Nhờ đọc sách, bạn có thể rút ra những bài học từ vô số các câu chuyện kim cổ, mở mang kiến thức, hấp thụ tinh hoa, hình thành những quan niệm chân chính.

Đọc sách giúp bạn mở rộng tầm nhìn, không còn bị giới hạn bởi một góc nhỏ bé của cuộc sống, có thể thoải mái du ngoạn cổ kim Đông Tây, học thức rộng khắp bốn biển. Cùng với việc không ngừng đọc sách, sẽ hun đúc nên trong bạn một tấm lòng rộng mở, lý tưởng cao xa.

Đọc sách giúp bạn kết giao bạn bè, mở rộng phạm vi giao tiếp. Thông qua đọc sách, bạn có thể tìm được bạn hữu tâm đầu ý hợp, mở lòng và thư thái. Đó chẳng phải là điều tốt không gì bằng đó sao!

Do đó, từ cổ chí kim, đọc sách luôn là phương pháp quan trọng thay đổi vận mệnh của con người.

6. Tên tuổi

Cho con nghìn vàng không bằng cho con một cái tên. Một cái tên tốt, có tác dụng khích lệ đối với cuộc đời mỗi người, thậm chí còn có tác dụng dẫn dắt, chỉ dẫn.

Ví dụ trong “Thần điêu hiệp lữ”, Dương Quá sở dĩ được Quách Tĩnh đặt cho cái tên như vậy, là hy vọng anh không mắc sai lầm như cha của mình, Dương Khang; mong anh nhớ kỹ sai lầm của cha, để làm một con người đường đường chính chính. Cuối cùng, Dương Quá đã trở thành một đại hiệp vang danh muôn đời.

7. Tướng mạo

Tướng tức là tướng mạo, bao gồm tướng mặt và tướng tay.

Xưa có câu: “Tướng do tâm sinh, tâm do cảnh tạo, cảnh tùy tâm chuyển”.

Thông qua tướng mạo bên ngoài có thể phân tích được ý nghĩ trong nội tâm của một người. Tu đức ở tâm, cát hung (lành dữ) có thể biết được. Tâm khởi thiện niệm, các loại phúc báo sẽ đến.

8. Tôn kính Thần Phật

Khổng Tử nói: “Dốc sức vì dân, để họ đạt được cảnh giới của nghĩa, kính trọng quỷ thần, nhưng luôn giữ một khoảng cách, như vậy có thể gọi là trí vậy”.

Bậc thầy chí thánh này đã dạy các đệ tử của ông: Cảnh giới Nghĩa của việc dốc sức phục vụ nhân dân là phải làm cho mọi người dân kính trọng tôn thờ quỷ thần, nhưng mình và người dân phải giữ khoảng cách nhất định với quỷ thần, như vậy mới xứng danh là bậc Trí.

Người xưa cũng nói: Bậc quân tử có ba cái sợ, sợ mệnh trời, sợ đại nhân, sợ lời của Thánh nhân.

Mệnh trời tức là quy luật vận hành của Đạo Trời, cần phải kính trọng Đạo Trời. Sợ đại nhân; đại nhân không phải là người hơn bạn, mà là người tu dưỡng đạo đức rất cao, cần phải kính sợ họ, kính sợ bậc bề trên, bậc tôn giả. Sợ lời của thánh nhân, đối với những lời nói của bậc thánh hiền phải có lòng kính sợ.

Làm được ba điều sợ này, thì con đường của bạn sẽ đi rất vững vàng.

9. Kết giao quý nhân

Kết giao quý nhân tức là chọn người thiện mà kết giao.

Người xưa có câu: Gần mực thì đen, gần đèn thì rạng. Nếu xung quanh chúng ta đều là những người đạo đức cao thượng, thì chúng ta cũng sẽ trở nên đạo đức cao thượng. Cũng như vậy, nếu chúng ta luôn luôn kết giao với những người đạo đức thấp kém, dần dà, phẩm hạnh của chúng ta cũng trở nên xấu đi.

10. Dưỡng sinh

Dưỡng sinh là giữ thân tâm khỏe mạnh.

Dưỡng sinh không chỉ đơn giản như ngày nay thường nói “Sinh mệnh là ở vận động”, mà là: “Sinh mệnh là ở vận động và tĩnh dưỡng”, không phải chỉ có mỗi vận động mà thôi.

Đồng thời, dưỡng tâm và dưỡng thể cũng quan trọng như nhau. Hơn nữa cần sống thuận theo quy luật của tự nhiên, Mặt trời mọc thì dậy, Mặt trời lặn thì nghỉ, đồng bộ với bốn mùa của trời đất.

11. Chọn nghề và chọn bạn đời

Chọn nghề tức là công việc sự nghiệp, chọn bạn đời tức là hôn nhân cưới xin.

Nam sợ làm nhầm nghề, nữ sợ lấy nhầm chồng. Một sự nghiệp thành công, ít cũng vài năm, nhiều thì mười năm, ba mươi năm. Một người trước tiên cần lập chí theo nghề có hy vọng thành công nhất, sau đó kiên định không ngừng làm việc.

“Gia hòa vạn sự hưng” (Gia đình hòa thuận thì vạn sự đều hưng thịnh), vợ chồng hòa thuận, hai người ý đồng lòng thì quả thực là quý hơn vàng. Đằng sau một người đàn ông thành công, luôn có một người phụ nữ vĩ đại; đằng sau một người phụ nữ hạnh phúc đều có một người đàn ông đáng tin cậy.

Gia hòa vạn sự hưng, phu thê hòa thuận, vợ chồng đồng tâm quý hơn vàng

12. Gần lành tránh dữ

Gần lành tránh dữ là hướng đến những điều tốt đẹp, may mắn, tránh xa điều ác, hung dữ.

Trong đời người, chúng ta cần phải luôn phân tích tình huống, xem xét thời thế, minh bạch lành dữ họa phúc. Khi hoàn cảnh tốt lành thì cần thừa thế mà tiến lên; khi hoàn cảnh hung hiểm, thì cần dè chừng, cần thận, cũng là lùi một bước biển rộng trời trong.

Mười hai bí quyết trên, chỉ có “Mệnh” là nhân tố tiên thiên, còn 11 điều còn lại, đều có thể thông qua nỗ lực hậu thiên để thay đổi vận mệnh của mỗi người. Bởi vậy mới nói, mệnh là tự mình lập, vận mệnh nằm trong tay chính bản thân mỗi người.

Cuối cùng, dù đường đời có lắm lúc chông gai, gập ghềnh, nhưng vẫn giữ trong tâm mình thiện niệm, không ngừng hành thiện tích đức, thì phía trước bạn là một bầu trời xanh bao la vẫy gọi.

Bạn đang xem bài viết Nâng Mũi Phong Thủy Liệu Có Thay Đổi Vận Mệnh? / 2023 trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!