Xem Nhiều 3/2023 #️ Nên Trồng Cây Gì Để Mang Lại Tài Lộc # Top 3 Trend | Bachvietgroup.org

Xem Nhiều 3/2023 # Nên Trồng Cây Gì Để Mang Lại Tài Lộc # Top 3 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Nên Trồng Cây Gì Để Mang Lại Tài Lộc mới nhất trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Đôi nét về người tuổi Mão

Khi nhắc đến người tuổi Mão, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến sự dịu dàng, gần gũi, lịch sự từ cách nói chuyện cho tới hành động của họ rất dễ tạo ấn tượng tốt đẹp với người khác ngay từ lần gặp đầu tiên. Họ cầu toàn trong mọi công việc, họ luôn thích giúp đỡ người khác. Nhưng đôi khi chính tính cách này mà họ hay bị người khác lợi dụng.

Trong cuộc sống, người tuổi Mão thường rất gắn bó với những ai họ yêu mến, và không mấy mặn mà với họ hàng, bè bạn. Họ không dễ gì mất bình tĩnh, rất điềm tĩnh, tránh cáu giận. Nhờ vậy, mà họ đặc biệt thành đạt trong lĩnh vực kinh doanh.

Tuổi Mão nên trồng cây gì để mang lại may mắn

Theo các chuyên gia phong thủy, người tuổi Mão đặc biệt hợp với cây Phất Lộc hoặc cây Trúc Phú Quý, hai loại cây trồng trong nhà hợp tuổi Mão này sẽ giúp tăng vận khí và thành công, may mắn hơn trong cuộc sống cũng như đường công danh sau này của họ.

Tuy nhiên, không phải loại cây nào phù hợp với tuổi cũng sẽ hợp với mệnh của từng người, vì vậy để chọn cây phù hợp cũng cần lưu ý tới mệnh của người đó nữa. Người tuổi Mão là những người sinh vào những năm 1951 (Tân Mão), 1963 (Quý Mão), 1975 (Ất Mão), 1987 (Đinh Mão), 1999 (Kỷ Mão).

Cây hợp tuổi Tân Mão

Người tuổi Tân Mão (sinh năm 1951) là người mệnh Mộc – là những người thông minh, lanh lợi, thường đưa ra những ý tưởng độc đáo. Trên thực tế, những người này thường rất yêu thích màu xanh lá, đây cũng là màu hợp với mệnh của họ.

Các loại cây có màu xanh lá như: Cây Ngọc Bích, Cây Tùng La Hán, Cây Trường Sinh, Cây Cau Tiểu Trâm, Cây Trầu Bà Đế Vương Xanh, Cây Vạn Niên Thanh, Cây Ngũ Gia Bì, Cây Kim Ngân, Sen Đá Nâu,… sẽ làm hài lòng sở thích của họ.

Bên cạnh đó, việc chọn cây cảnh có màu xanh dương thuộc mệnh Thủy cũng là lựa chọn thích hợp, vì theo như ngũ hành có nói Thủy sẽ sinh Mộc. Sự kết hợp giữa cây mệnh Thủy và Mộc sẽ giúp gia đình bạn đón nhận được nhiều tiền tài và may mắn.

Trái lại, để tránh thất thoát tiền bạc và những vận xui không đáng có, Tân Mão đừng bao giờ chọn các loại cây cảnh có màu đỏ, hồng, cam tím thuộc hành Hỏa, vì Mộc sinh Hỏa không có lợi cho Mộc. Hoặc cây cảnh để bàn có màu trắng thuộc hành Kim vì Kim khắc chế Mộc sẽ đem đến vận xui cho gia đình.

Tìm hiểu thêm: 

Cây hợp mệnh Mộc

Tuổi Quý Mão hợp cây gì?

Dựa theo ngũ hành tương sinh, Người tuổi Quý Mão (sinh năm 1963) thuộc mệnh Kim vì thế bạn nên trồng những cây có màu nâu hay vàng thuộc hành Thổ, hoặc màu trắng thuộc mệnh Kim để giúp tiền của vào nhà ầm ầm, gia đình luôn giàu sang và an khang, thịnh vượng.

Cây Bạch Mã Hoàng Tử, Cây Lan Chi, Cây Ngọc Ngân, Cây Lan Ý, Cây Kim Ngân, Cây Kim Tiền, Cây Trầu Bà Đế Vương, Cây Hạnh Phúc,… sẽ là lựa chọn thích hợp với Quý Mão.

Để tránh những vận khí xấu, người tuổi Quý Mão tốt nhất không nên trồng những loại cây cảnh có màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc hành Hỏa hoặc màu xanh dương, đen thuộc Thủy. Vì Hỏa khắc chế Kim và Kim sinh Thủy, điều này không có lợi cho người mệnh Kim, nó sẽ làm cho tiền bạc nhà bạn không cánh mà bay.

Tìm hiểu thêm: Cây hợp mệnh Kim

Tuổi Ất Mão hợp cây gì?

Là người thuộc mệnh Thủy, người tuổi Ất Mão (sinh năm 1975) nên chú ý trồng những loại cây cảnh có màu trắng thuộc hành Kim (do Kim sinh Thủy) hay cây màu xanh dương, đen thuộc mệnh Thủy để giúp tiền bạc chảy vào nhà cuồn cuộn như nước sông Hồng.

Các loại cây thích hợp như: Cây Kim Tiền, Cây Lưỡi Hổ, Cây Lan Ý, Cây Ngọc Ngân, Cây Dây Nhện, Cây Thuỷ Tùng, Cây Tùng Bồng Lai, Cây Tùng La Hán,… Ngoài ra, Ất Mão có thể lựa những loại cây cảnh thủy sinh để hỗ trợ cho bản mệnh của mình.

Tìm hiểu thêm:

Cây hợp mệnh Thủy

Tuổi Đinh Mão 1987 hợp cây gì?

Những người sinh năm 1987 là tuổi Đinh Mão thuộc mệnh Hỏa, vì thế bạn nên trồng các loại cây cảnh có màu xanh lá thuộc hành Mộc (do Mộc sinh Hỏa) hoặc cây màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc màu bản mệnh của Hỏa. Như thế, những cây cảnh này sẽ giúp gia đình bạn luôn dư dả tiền bạn, hạnh phúc tràn đầy và luôn khỏe mạnh.

Các loại cây hợp với Đinh Mão như: Cây Kim Ngân, Cây Phú Quý, Cây Huyết Dụ, Cây Đa Búp Đỏ, Cây Vạn Lộc, Cây Đuôi Công Tím, Cây Hồng Môn, Cây Lan Quân Tử, Cây Trầu bà Đế Vương Đỏ, Cây Phong Lộc, Cây Thẻ Bài Hồng,… Ngoài ra, có thể trồng các loại cây thuộc hành Mộc để tăng thêm tài vận cho gia đình mình.

vĐáng chú ý, tuổi Đinh Mão nếu muốn tránh những vận xấu thì đừng bao giờ trồng những loại cây cảnh có màu xanh dương, đen thuộc hành Thủy hoặc màu nâu, vàng thuộc Thổ. Vì lẽ đơn giản, Thủy khắc chế Hỏa và Hỏa sinh Thổ, trồng các cây này trong nhà chẳng khác nào tự ném tiền qua cửa sổ và tự mình làm hại mình.

Tìm hiểu thêm: 

Cây hợp mệnh hỏa

Tuổi Kỷ Mão 1999 hợp cây gì?

Tuổi Kỷ Mão là người mệnh Thổ. Đối với họ, trồng các loại cây để bàn có màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc Hỏa (Hỏa sinh Thổ) hoặc màu nâu, vàng hợp mệnh Thổ là hợp lý nhất. Chọn cây hợp với mệnh sẽ giúp ích ít nhiều sự thịnh vượng cho gia đình người tuổi Kỷ Mão.

Cây Xinh giới thiệu tới các bạn một số loại cây thích hợp như: Cây Lưỡi Hổ, Cây Lan Hồ Điệp, Cây Vạn Niên Thanh, Cây Ngũ Gia Bì, Cây Trầu Bà,… Hoặc chọn các loại cây tương sinh từ hành Hoả có sắc Đỏ, Cam, Hồng như: Cây Lan Quân Tử, Cây Phong Lộc, Cây Hồng Môn, Cây Vạn Lộc, Cây Đa Búp Đỏ.

Người tuổi Kỷ Mão tuyệt đối không nên trồng cây cảnh thuộc mệnh Mộc hoặc màu trắng thuộc Kim vì Thổ sinh kim không sẽ có lợi cho Thổ.

Tìm hiểu thêm: 

Cây hợp mệnh thổ

5/5

(2 Reviews)

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ:

   

Bạn muốn mua sản phẩm với giá tốt nhất. Vui lòng để lại thông tin để chuyên gia của chúng tôi tư vấn miễn phí cho bạn ngay hôm nay:

CÂY XINH – Cung cấp cây văn phòng số 1 Việt Nam

Trụ sở chính:

Số 1, Ngõ 213, Giáp Nhất, Thanh Xuân, Hà Nội

Phone:

096 596 2586 – 094 822 5678

Email:

cayxinh.vn@gmail.com

Website:

https://cayxinh.vn

Người Mệnh Thổ Nên Trồng Cây Gì Trong Nhà Để Mang Lại May Mắn, Tài Lộc?

Trang trí cây xanh trong không gian nội thất không chỉ tạo ra một không gian sống trong lành, tươi mát mà còn tượng trưng cho nhiều ý nghĩa phong thủy phong thủy tốt đẹp. Khi chọn được loại cây phong thủy hợp mệnh, cây trồng sẽ giúp tăng vượng khí và vận may cho gia đình.

Vài nét về người mệnh Thổ

Mệnh Thổ là một trong 5 cung mệnh thuộc ngũ hành (bao gồm Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ). Theo quan niệm của ngũ hành, mệnh Thổ tượng trưng cho cây cối, thiên nhiên vì vậy có thể nói rằng mệnh Thổ tương hỗ với các hành khác khá tốt.

Trong tử vi, người mệnh Thổ được đánh giá là có tính tương trợ và trung thành khá cao. Họ là những người khá thực tế, kiên trì, vì thế luôn là chỗ dựa vững chắc cho người thân trong gia đình. Những người mệnh Thổ còn có tính kiên nhẫn và khá vững vàng, họ giao tiếp rộng, có sức mạnh nội tâm cao.

Cũng theo thuyết ngũ hành, người mệnh Thổ hợp với màu: vàng nhạt, nâu, đỏ, hồng, cam và tím. Bởi đây là những màu tương hợp, tương sinh với mệnh này. Điều này sẽ giúp cho gia chủ sẽ có được nhiều may mắn, vượng khí tốt và thuận lợi trong mọi việc. Bên cạnh đó, người mệnh thổ khá kỵ với màu xanh lá cây. Do đó khi lựa chọn cây cho người mệnh thổ, chúng ta nên ưu tiên chọn những cây có màu sắc tương sinh và tránh những cây tương khắc để rước tài, đón lộc và tránh những điều không may.

Người mệnh Thổ nên trồng cây gì trong nhà để mang lại may mắn, tài lộc?

Như đã nhắc đến ở trên, những người mệnh Thổ nên chọn những cây có màu sắc như vàng nhạt, nâu, đỏ, hồng, cam và tím… Ngoài ra, cây có tán lá phủ rộng, kích cỡ vừa phải sao cho vừa hợp phong thủy lại vừa hợp bố cục phong cảnh.

Cây Lưỡi Hổ được là một loại cây cảnh nội thất đẹp mắt, sang trọng, nó còn khá dễ trồng, dễ chăm sóc. Dù trong môi trường hay điều kiện nào, kể cả thiếu sáng hay thiếu nước thì cây lưỡi hổ cũng vẫn sinh trưởng và phát triển tốt. Cây lưỡi hổ có tác dụng rất tích cực trong việc hấp thu và loại bỏ các độc tố có trong ở nhà hay văn phòng như: formaldehyde, benzene, trichloroethylene.

Vào ban đêm, cây còn có khả năng hút carbon dioxide và “nhả” khí oxy. Cho bạn một không gian sống trong lành, dễ chịu và sạch sẽ. Ngoài ra, trong những phòng có nhiều máy in, máy tính, cây trồng này còn hấp thu được bức xạ từ các thiết bị điện tử đó. Với người mệnh Thổ thì cây cảnh này được đánh giá là cây trồng mang đến nhiều may mắn, thịnh vượng.

Đây là giống cây thuộc họ nhà lan, có sức sống khỏe mạnh, sinh trưởng tốt trong nhiều kiểu môi trường khắc nghiệt khác nhau như: khô cằn, nắng nóng, ẩm thấp, lạnh giá… Dù điều kiện nào thì cây cũng trổ hoa vô cùng rực rỡ, đẹp mắt. Cây Lan hồ điệp rất dễ chăm sóc và phát triển tốt trong không gian nội thất nhà ở và văn phòng.

Đặc biệt cây trồng này rất thích hợp với những người mệnh Thổ, nó mang đến tài lộc, sự giàu có, thịnh vượng, hạnh phúc tròn đầy và thành công mỹ mãn. Đồng thời đây còn là loài hoa mang đến nhiều vận may, tài lộc và mang đến niềm vui vẹn tròn cho mọi người.

Cây vạn niên thanh hiện được bày bán khá phổ biến ở các cửa hàng cây hoa cảnh, nó thu hút người trồng nhờ vẻ ngoài hiện đại, sinh động. Vạn niên thanh có khả năng lọc sạch không khí, thanh lọc benzene và formaldehyde, bức xạ từ các thiết bị điện tử như điện thoại, máy tính… Chính vì vậy, loại cây này được xếp loại là một trong những loại cây có khả năng hấp thụ độc tố tốt nhất

Cây cảnh nội thất này sinh trưởng tốt, phát triển mạnh mẽ trong môi trường ít ánh sáng. Cây Vạn niên thanh cũng khá ưa ẩm, người trồng chỉ cần tươi nước 2-3 ngày/lần. Bên cạnh đó, để cây quang hợp và trao đổi chất tốt hơn, bạn nên cho cây ra ngoài ánh sáng 1-2 lần/ tuần.

Sen Đá Nâu hay còn được gọi với một cái tên khá là Sen Đá Socola, đây là loại cây cảnh nội thất đẹp mắt, hiện đại được nhiều người trồng yêu thích. Cây có lá mọc tầng, xòe bọc vào nhau như cánh hoa sen. Với màu nâu đặc trưng, cây sen đá này mang đến nhiều niềm vui, và sự bình an cho người mệnh Thổ.

Trúc Nhật Vàng hay được nhắc đến với tên gọi Trúc Nhật Phú Quý, là loại cây cảnh thuộc họ nhà Trúc. Thế nhưng loại cây cảnh này có thân ngắn hơn nhiều nên thường được trồng chậu để bàn trang trí. Cây Trúc Nhật Vàng tượng trưng cho người quân tử, sống trượng nghĩa và giàu lòng yêu thương, vừa cương, vừa nhu. Trưng loại cây cảnh này như lời nhắc nhở về lối sống tốt đẹp, lời chúc phúc dành cho tương lai đầy may mắn của gia chủ.

Cung Sư Tử Hợp Cây Gì? Trồng Cây Nào Để Mang Lại May Mắn Tài Lộc?

Để chọn được loại cây phù hợp với cung hoàng đạo tương ứng thì cần phải dựa vào các nét đặc trưng trong đặc điểm và tính cách của cung hoàng đạo đó. Vì vậy, trước khi tìm hiểu cung Sư Tử hợp cây gì, bạn nên biết các thông tin và điểm nổi bật trong tính cách của cung hoàng đạo này.

Điểm qua những nét tính cách nổi bật của người thuộc cung Sư Tử

Là cung được Mặt Trời chiếu mệnh, những người thuộc cung Sư Tử (từ 23 tháng 7 đến 22 tháng 8) có lòng kiêu hãnh và sự tự tin rất lớn.

Họ luôn có năng lượng dồi dào và tính tự lập cao. Vì vậy, cung Sư Tử luôn lạc quan, thoải mái và có thể khôi phục tinh thần cho bản thân khá nhanh sau những vấp ngã, thất bại.

Người thuộc cung Sư Tử sống chân thành và nhiệt tình. Họ tốt bụng và sẵn sàng giúp đỡ bạn bè khi gặp khó khăn. Nếu có người bạn thuộc cung hoàng đạo này, bạn sẽ thấy họ luôn vui vẻ, lạc quan, ít khi buồn rầu, lo âu.

Đồng thời, những người này trong tình yêu cũng rất nồng nhiệt, yêu hết mình, say đắm nhưng không thích bản thân bị tổn thương. Do vậy, khi mối quan hệ đã kết thúc, họ sẽ rất dứt khoát rời xa mà không hề vương vấn hay do dự.

Sư Tử trung thành trong các mối quan hệ, luôn coi trọng chữ tín và danh dự. Sự nhiệt huyết, dũng cảm trong tính cách giúp họ không sợ hãi trước khó khăn. Ngoài ra, sự nhiệt tình của Sư Tử sẽ làm không khí xung quanh luôn vui vẻ, hòa đồng và tràn đầy năng lượng.

Tuy nhiên, dù là người mang lại không khí nhộn nhịp cho những người xung quanh nhưng họ luôn sợ phải ở một mình. Dù làm bất cứ việc gì, họ cũng sẽ muốn có người đi cùng.

Sư Tử trong hoàng đạo thuộc nguyên tố Lửa, cùng với Nhân Mã và Bạch Dương. Vì vậy, cung Sư Tử cũng hợp với những màu sắc của nhóm này. Những màu may mắn của cung Sư Tử thuộc gam màu nóng, có thể kể đến như đỏ, cam, vàng.

Cung Sư Tử trồng cây gì để mang lại may mắn tài lộc?

Cũng giống như bất kỳ cung hoàng đạo nào, Sư Tử cũng có những nhược điểm nhất định trong tính cách. Sự tự tin, nhiệt tình, tin tưởng vào bản thân của họ đôi khi trở thành sự tự kiêu, tự phụ, dẫn đến những sai lầm nghiêm trọng.

Thêm vào đó, những người này không thích nghe người khác nhận xét, đánh giá tiêu cực, phê bình về bản thân họ. Cung Sư Tử có xu hướng ưa nịnh, thích nghe những lời ngon ngọt nên đôi khi bị người khác lợi dụng.

Để khắc phục những nhược điểm này và mang lại may mắn, sự thịnh vượng dồi dào, người cung Sư Tử nên trồng các chậu cây hợp cung hoàng đạo trong nhà. Trong đó, phải kể đến 5 loại cây phổ biến sau.

Lan Quân Tử là cái tên không thể bỏ qua khi nhắc đến các loài cây hợp cung Sư Tử. Giống cây này mang vẻ đẹp mạnh mẽ, luôn tiến về phía trước và vươn lên, vượt qua thất bại, khó khăn để đạt những mục tiêu đã đề ra. Đây cũng là điểm đặc trưng trong tính cách của người cung Sư Tử.

Ngoài ra, cây Lan Quân Tử còn là cây phong thủy giúp gia chủ thu hút tài lộc mang lại may mắn, thịnh vượng cho gia chủ. Màu hoa đỏ hoặc cam của cây cũng là những màu sắc đặc trưng của nhóm Hỏa. Rất hợp với những người cung Sư Tử.

Nếu thích những chậu cây cảnh văn phòng với màu sắc nổi bật thì Phong Lá Đỏ cũng sẽ là gợi ý hoàn hảo cho người thuộc cung Sư Tử. Loài cây này chắc chắn sẽ làm bạn thích ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi vẻ ngoài ấn tượng. Giống như tên gọi, màu sắc của cây là màu đỏ đậm, rất dễ thu hút người đối diện dù xuất hiện cùng vô số các loài cây khác nhau.

Phong Lá Đỏ phát triển theo hướng vươn lên cao, luôn tiến về phía trước. Màu sắc tươi tắn như sự năng động, nhiệt huyết trong tính cách của người cung Sư Tử. Vì thế, đây sẽ là loài cây hợp tuyệt vời cho những người thuộc cung hoàng đạo này.

Cây Hồng Môn là cây cảnh để bàn được rất nhiều người ưa chuộng hiện nay bởi màu sắc đẹp, nổi bật và ý nghĩa phong thủy tốt lành.

Điểm nhận dạng nổi bật của cây Hồng Môn là những chiếc lá màu xanh mướt, bóng mịn, tô điểm là bông hoa đỏ rực, hình trái tim. Chính sắc đỏ – màu của lửa này sẽ đem lại may mắn, tài lộc cho người cung sư tử.

Bàng Singapore là cây trồng trong nhà với chiều cao khoảng 2,5 – 3m, phù hợp đặt tại những vị trí như góc phòng hay ngoài hành lang, cầu thang.

Thân cây mọc thẳng, dài, vươn lên mạnh mẽ, sức sống dẻo dai, mỗi chiếc lá của cây khá to, khoảng 20 – 25cm. Vì vậy, người cung Sư Tử trồng một chậu cây Bàng Singapore để bàn sẽ tăng thêm vận khí, đạt được nhiều thành công hơn trong sự nghiệp cũng như cuộc sống.

Không chỉ được biết đến là cây lọc không khí trong nhà rất tốt, Phất Dụ Mảnh còn là cây mang nhiều ý nghĩa trong cuộc sống. Cây có thể sống trong nhiều điều kiện khắc nghiệt, thân cây mảnh mai nhưng lại cứng cáp thể hiện ý chí kiên cường, mãnh liệt vươn lên dù có bất kỳ hoàn cảnh khó khăn nào.

Đặt một chậu Phất Dụ Mảnh trên bàn làm việc như củng cố thêm phần sức mạnh, nghị lực cho Sư Tử. Điều đó không chỉ giúp giải tỏa căng thẳng khi làm việc mà còn thuận cho công đường công danh, sự nghiệp thăng tiến, mở rộng hơn.

Mỗi cung hoàng đạo đều sẽ có đặc điểm về tính cách và biểu tượng riêng. Vì vậy những loại cây phong thủy hợp với mỗi người cũng sẽ không giống nhau.

Nếu cần tư vấn chi tiết hơn về cung Sư Tử hợp cây gì, bạn có thể liên hệ với qua số hotline Cây Xinh0948 225 678 để được hỗ trợ nhanh nhất!

Tuổi Giáp Tý Hợp Cây Phong Thủy Gì? Nên Trồng Cây Nào Mang Lại May Mắn Tài Lộc?

Trong tốp trong những câu hỏi về tuổi Giáp Tý. “Người tuổi Giáp Tý sinh năm 1984 hợp với cây cảnh gì? Nên trồng cây nào sẽ mang lại may mắn tài lộc?” Cùng Tiểu Cảnh Mini đi tìm hiểu những cây cảnh phong thủy hợp nhất với tuổi Giáp tý ngay trong nội dung sau.

Để lựa chọn cây cảnh phong thủy cho hợp với người tuổi Giáp tý. Bạn nên tìm hiểu Tuổi Giáp tý 1984 Mệnh gì và từ đó đối sánh trong quy luật ngũ hành màu sắc để lựa chọn ra những cây cảnh hợp với tuổi mình nhất!

Mệnh: Kim – Hải Trung Kim – Vàng trong biển

Tương sinh:Thủy, Thổ

Tương khắc: Mộc, Hỏa

Sinh năm 1984 là tuổi con Chuột Năm sinh dương lịch: Từ 02/02/1984 đến 20/01/1985

Năm sinh âm lịch: Giáp Tý – Thiên can: Giáp

Tương hợp: Kỷ

Tương hình: Mậu, Canh

Tam hợp: Thân – Tý – Thìn

Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Giáp Tý đứng đầu hàng Can Giáp (tính tình cứng cỏi, nhiều tự hào, khinh thế ngạo vật), lại đứng đầu hàng Chi Tý (mẫu người hoạt bát, lanh lợi, đa mưu túc trí “cầm tinh con chuột”). Tuổi Giáp Tý thông minh hơn người, trong bất cứ lãnh vực nào, từ thời trẻ cũng vượt trội bạn hữu đồng trang lứa. Tuổi Tý phần đông có trực giác bén nhậy, linh lợi, nhiều viễn kiến, rất lạc quan dù phải sống trong hoàn cảnh khắc nghiệt cũng không bao giờ nhụt chí.

Để giúp cho người Tuổi Giáp Tý có được nhiều thành công và may mắn hơn thì người tuổi này nên chọn loại cây cảnh nào? Tuổi Giáp tý thuộc vào Mệnh Hải trung Kim ( Mệnh Kim) do đó theo ngũ hành phong thủy người có tuổi này sẽ hợp nhất với những cây cảnh thuộc vào hành Kim Và hành thổ sau đây

Những cây cảnh thuộc Hành Kim sẽ hợp với tuổi Giáp Tý 1984

Cây Lan ý

Người ta cho rằng cây lan ý phong thủy là loài cây phù hợp với những người mang mệnh Kim và những người Mệnh Thủy. Và tất nhiên, người ta tin rằng nếu ai đó thuộc cung mệnh này sở hữu một chậu lan ý thì sẽ luôn may mắn trong công việc, hạnh phúc trong tình yêu.

Cây Bạch mã hoàng tử

Bạch Mã hiếm khi ra hoa. Hoa sẽ tập trung thành cụm màu trắng ngả vàng, bao bọc bởi mo hoa trắng muốt. Mặc dù không quá nổi bật nhưng cây Bạch Mã Hoàng Tử ra hoa là báo hiệu những điều tốt đẹp sắp đến với cuộc sống người trồng.

Cây Ngọc ngân

Để cây phát huy hết tác dụng phong thủy, bạn có thể đặt nó tại hướng Đông Nam, sẽ tích trữ được nhiều năng lượng tích cực, vận khí gia chủ trở nên tốt hơn.

Cây Ngân hậu

Ngân hậu rất hợp với những người mang mệnh Kim và Thủy giúp chiêu tài, vận khí, thuận lợi cho công việc.

Cây Kim Tiền

Ý nghĩa cây kim tiền: Theo như phong thủy, cây kim tiền hay còn gọi là cây kim phát tài, thân vươn cao, lá xanh hướng lên trên ý nghĩa như bàn tay hứng lộc trời cho, tức là tiến lên, đi lên, tiền bạc lúc nào cũng nhiều. Do đó mang lại tài lộc và thịnh vượng cho gia chủ đúng như tên gọi của nó.

Cây Kim ngân

Những cây cảnh thuộc Hành Thổ sẽ hợp với tuổi Giáp Tý 1984

Những Cây thuộc hành Thổ: Lưỡi hổ viền vàng, Thiết mộc lan, Thiết mộc lan ghép (sọc vàng), trầu bà đế vương vàng, vạn niên thanh bò đốm vàng, Đại niên thanh, cau vàng, lan hồ điệp ( hoa vàng)…

Lưỡi hổ viền vàng

Ngoài ra cây lưỡi hổ còn mang ý nghĩa may mắn, giúp gia chủ phát tài, phát lộc, dồi dào tiền bạc. Vì thế nó có thể là một món quà để đem tặng đối tác, bạn bè, người thân vào những dịp đặc biệt như mừng tân gia, mừng năm mới.

Thiết mộc lan sọc vàng

Khi mua cây Thiết Mộc Lan, người ta thường tính theo số cành hoặc chậu. Trong đó, 2 cành thì tượng trưng cho sự vẹn tròn, may mắn trong tình yêu; 3 cành tượng trưng cho hạnh phúc; 5 cành đại diện cho sức khỏe; 8 cành cho phát tài phát lộc và 9 cành cho hạnh phúc viên mãn, tài lộc dồi dào… Do đó, khi mua thiết mộc lan về trồng, tùy vào mong muốn của mỗi người mà lựa chọn số cành phù hợp.

Ngoài ra, nếu đặt cây theo hướng Đông hoặc Đông Nam của ngôi nhà, cây sẽ đại diện cho hành Mộc mang lại may mắn cho gia chủ.

Đế vương vàng

Càu vàng

Với khả năng hấp thụ các độc tố hóa học, người ta quan niệm rằng cây cau vàng có ý nghĩa trong việc lọc khí độc, trừ tà. Cây thể hiện sự thanh thoát, thẳng thắn, mang màu sắc của sự quý phái vì vậy cây mang đến cho gia chủ sự quyền uy, thịnh vượng. Cây Cau vàng được dùng nhiều với ý nghĩa của sự uy quyền, đẳng cấp, sang trọng và sự thịnh vượng cho không gian sống.

Lan Hồ Điệp ( hoa vàng)

Tổng hợp: Tiểu cảnh Mini

Bạn đang xem bài viết Nên Trồng Cây Gì Để Mang Lại Tài Lộc trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!