Xem Nhiều 3/2023 #️ Ngọc Trai Thiên Nhiên, Ngọc Trai Phong Thủy, Ngọc Trai Là Bùa Hộ Mệnh, Ngọc Trai Nước Mặn # Top 4 Trend | Bachvietgroup.org

Xem Nhiều 3/2023 # Ngọc Trai Thiên Nhiên, Ngọc Trai Phong Thủy, Ngọc Trai Là Bùa Hộ Mệnh, Ngọc Trai Nước Mặn # Top 4 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Ngọc Trai Thiên Nhiên, Ngọc Trai Phong Thủy, Ngọc Trai Là Bùa Hộ Mệnh, Ngọc Trai Nước Mặn mới nhất trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Ngọc trai là món trang sức đẹp mang nhiều ý nghĩa về phong thủy

Hình thành từ một vật thể lạ bên trong cơ thể của các loại nhuyễn thể, ngọc trai vốn dĩ đã mang trong mình một giá trị vô cùng lớn lao. Nhờ thành công của phương pháp nuôi cấy hiện đại, loại ngọc này đã trở nên phổ biến và biến thành món trang sức không thể thiếu của phái đẹp.

Và dù làhay ngọc trai nuôi cấy, bạn sẽ không tìm được hai viên ngọc thô hoàn toàn giống nhau về hình dáng hay màu sắc. Mỗi viên ngọc tự nó là một cá thể riêng biệt không thể trộn lẫn với bất cứ viên ngọc nào, và tất nhiên, chúng đều rất lộng lẫy.

Ngọc trai mang năng lượng phong thủy mạnh mẽ 

2. Ý nghĩa phong thủy của Ngọc trai thiên nhiên

Từ xa xưa, ngọc trai đã là một loại trang sức quý báu có giá trị liên thành, dành riêng cho vua chúa, tướng tài và bậc quân mẫu. Không chỉ bởi vẻ ngoài lộng lẫy, ngọc trai còn mang lại những ý nghĩa sâu xa, tốt đẹp.

Ngọc trai mang đến sự thịnh vượng, giàu có 

Ngọc trai phong thủy hay “đá mặt trăng” mang trong mình sự tinh khiết của nước, nét tinh tế của khí cùng ánh ngũ sắc phản chiếu rạng rỡ. Yếu tố ngũ sắc của chúng đại diện cho 5 hành trong ngũ hành tương liên – lý do biến chúng trở thành vật giải hữu hiệu trong phong thủy với sức mạnh tâm linh hùng mạnh: hoán chuyển, thay đổi vận mệnh cho chủ nhân dù thuộc hành nào. 

Cầu chúc may mắn cho chủ nhân

Hầu hết ngọc trai đều tồn tại ở dạng hình tròn (trụ) dù chúng không hề chịu bất kỳ sự tác động nào của con người. Đây chính là điểm hội tụ tinh hoa của tứ trụ trong ngũ hành với những ý nghĩa phong thủy cực kì tốt lành: 

Phản chiếu xua tan điềm xui rủi.

Chuyển hóa điều xấu thành may mắn.

Hấp thụ trung hòa các cái xấu xa, ác ý.

Mang lại năng lượng tích cực

Nền văn hóa phương Đông tin rằng một số loại đá quý có khả năng tạo ra năng lượng và quyền lực, đặc biệt là ngọc trai. Sở hữu “Chakra” – nguồn năng lượng tích cực huyền bí, ngọc trai phong thủy khai sáng tâm trí người đeo, thu hút dương khí và tinh hoa nhật nguyệt xung quanh, giúp họ cảm nhận sức sống vô tận của trời đất và cải thiện sức khỏe tinh thần hiệu quả.

Với những thuộc tính, công dụng và ý nghĩa trên, ngọc trai phù hợp với mọi bản mệnh trong ngũ hành. Vì vậy về mặt phong thủy nói riêng, bạn hoàn toàn có thể chọn đeo bất cứ mẫu trang sức ngọc trai lộng lẫy nào. Không chỉ khiến vẻ ngoài thêm thanh tao, lịch thiệp, chúng còn là một loại bùa chú mang lại vạn hạnh cho chủ nhân.

 

Tại Hệ thống cửa hàng  Trang sức PAJ  có rất nhiều mẫu Ngọc trai thiên nhiên mới, mẫu trang sức phong thủy hợp với mọi mệnh của gia chủ, trang sức đá phong thủy tự nhiên, trang sức ngọc trai tự nhiên, trang sức kim cương tự nhiên, trang sức kim cương nhân tạo, vòng đá cẩm thạch, vòng đá ngọc bích thiên nhiên, vòng đá thạch anh tóc thiên nhiên, đá mắt hổ, đá ngọc lục bảo, vòng trai thiên nhiên nước mặn, vòng trai nuôi, bông tai ngọc trai thiên nhiên, nhẫn ngọc trai tự nhiên, đá ruby sao thiên nhiên, đá ruby tự nhiên, mặt dây chuyền mẹ quan âm, mặt dây chuyền di lặc, mặt dây chuyền a di đà, nhẫn bạc ý, nhẫn bạc thái, nhẫn vàng, vòng đá tỳ hưu vàng, tỳ hưu vàng 24k, nhẫn kim cương…

Ngọc Trai Theo Phong Thủy

Ngọc trai theo phong thủy

Màu sắc trong Trang sức Ngọc trai đóng vai trò quan trọng trong việc cân bằng, hỗ trợ và điều hòa yếu tố âm dương ngũ hành. Khi lựa chọn Trang sức phong thủy, bạn nên chú trọng đến yếu tố màu sắc sao cho phù hợp với thuật ngũ hành tương sinh.

Mệnh Kim:

Sử dụng Ngọc màu trắng, bạc, xám, ghi, vàng…

     Theo phong thủy, các chủ nhân mang mệnh Kim phù hợp nhất với các sắc màu của đất. Điều này chính là bởi Đất là nguyên tố đầu tiên sinh ra kim loại, hay Thổ sinh Kim.

Quý cô mạng Kim nên sử dụng ngọc trai theo phong thủy có màu trắng như Akoya, Mabe, South Sea trắng… vì đây là màu của bản mệnh, khi đeo sẽ như có thêm 1 lá bùa may mắn bên mình bởi “Lưỡng kim thành khí”.

Ngoài ra có thể kết hợp với ngọc trai South Sea màu vàng, vàng ánh kim vì đây là màu sinh vượng.

Mệnh Mộc:

Sử dụng Ngọc màu xanh lá, xanh lục, xanh đen, đen,…

     Mệnh Mộc có nên đeo ngọc trai không? Câu trả lời là có. Các Quý cô mang mệnh này thích hợp nhất khi chọn cho mình các loại trang sức ngọc trai đen cũng như xanh đen.

Điều này là bởi, trong ngũ hành, Thủy sinh Mộc, do đó, các viên ngọc trai mang sắc đen, xanh lục (Tahiti) thuộc hành Thủy cùng sắc xanh lá (Tahiti) của mệnh Mộc sẽ phù hợp với chủ nhân mệnh Mộc.

Chính vì vậy, trang sức ngọc trai theo phong thủy mệnh mộc màu xanh đem đến cho chủ nhân của chúng sự bình an và an yên trong tâm hồn.

Sử dụng Ngọc màu trắng, đen, xanh biển,…

    Màu đen chính là màu sắc được cho rằng tượng trưng cho hành Thủy. Đồng thời, các màu sắc trắng ghi thuộc hành Kim cũng sẽ phù hợp với bản mệnh của các chủ nhân mệnh này bởi theo ngũ hành, Kim sinh Thủy.

Như vậy, khi lựa chọn cho mình các loại trang sức phong thủy ngọc trai, các quý cô mệnh Thủy có thể chọn cho mình các loại trang sức đính ngọc trai Akoya, Mabe; South Sea hoặc ngọc trai nước ngọt có màu trắng… cũng như ngọc trai Tahiti đen để đem lại ý nghĩa phong thủy tối đa.

Ngọc trai theo phong thủy sử

 dụng Ngọc màu hồng, cam, tím,…

Quý cô mang mệnh Hỏa được tin rằng luôn tràn đầy năng lượng và đam mê. Chính vì vậy, các màu sắc thích hợp nhất với mệnh này chính là màu tím, hồng, cam đại diện cho sức mạnh ý chí mạnh mẽ của họ.

Sử dụng Ngọc màu vàng, nâu đất, hồng…

    Quý cô mệnh Thổ có khá nhiều sự lựa chọn ngọc trai theo phong thủy. Các màu sắc phù hợp với họ chính là màu thuộc hành Thổ và hành Hỏa.

Chính vì vậy, các chủ nhân mệnh này hoàn toàn có thể chọn cho mình các trang sức ngọc trai theo phong thủy South Sea màu vàng bởi “Lưỡng thổ thành sơn” hoặc kết hợp ngọc trai nước ngọt màu hồng, cam, tím (Hỏa sinh Thổ) sẽ giúp chủ nhân phòng tránh nhiều rủi ro, bất trắc…

Đặc biệt: Nếu khách hàng thích những loại ngọc trai có màu sắc không tương sinh với cung mạng của mình thì cũng không cần lo lắng.

Vì theo các nhà phong thủy học, Ngọc trai thích hợp cho tất cả các bản mệnh do loại quý thạch này có thể phản chiếu ánh ngũ sắc, thất sắc.

Chúng hội tụ luồng sáng quân bình, đầy đủ, không có sự toàn khắc hay toàn sinh.

Ngoài ra, ngọc trai còn là báu vật của biển cả, được sinh ra từ sinh vật sống nên mang tính hàn giúp hạ hỏa, điều hòa khí huyết, rất tốt cho sức khỏe người phụ nữ.

⇒ Quà tặng nàng

⇒ Quà tặng chàng

⇒ Quà tặng doanh nghiệp

https://www.facebook.com/pearltalk.com.vn/

Tổng Quan Về Trang Sức Đá Phong Thủy Ngọc Trai

Ngọc Trai được xem là một nguồn nguyên liệu có giá trị, vừa thể hiện được nét đẹp vừa mang đến sự sang trọng. Một sản phẩm Trang Sức Đá Phong Thủy Ngọc Trai sẽ là một món phụ kiện thời trang thu hút phụ nữ, bên cạnh đó còn được xem là biểu tượng của tình yêu, niềm vui hạnh phúc, có tầm ảnh hưởng tới thành công của con người.

So sánh với Kim Cương và Sapphire thì Ngọc Trai không rực rỡ hay lấp lánh bằng, thế nhưng chúng vẫn là bảo vật của vẻ đẹp, cũng như ý nghĩa phong thủy sâu sắc mà tự nhiên trao tặng cho con người chúng ta.

Tìm hiểu về nguồn gốc của Ngọc Trai:

Ngọc Trai được các thợ lặn thu hoạch từ những con trai nằm dưới biển hoặc sông, nhưng bạn cần chú ý một điều không phải con trai nào cũng tạo ra được ngọc, thông thường thì trong vài tấn trai mới tìm được một vài viên ngọc tốt nhất.

Hiện nay hầu hết Trang Sức Đá Phong Thủy Ngọc Trai đều lấy từ những con trai được nuôi, chúng ta sẽ để vật lạ vào bên trong con trai, để nhờ chúng đánh bóng mà tạo ra ngọc.

Chất mà tạo ra ngọc đó là chất hữu cơ, ký sinh trùng, hay tổn hại làm chuyển chỗ lớp mang áo sang phần khác của thân thể con trai, các vật thể này đi vào khi con trai hé vỏ để ăn và hô hấp.

Đối với môi trường nuối cấy, thì người ta sẽ sử dụng một dụng cụ đặc biệt để đưa vật thể lạ đi vào cơ thể con trai theo hình dích dắc để con trai không đào thải vật này ra bên ngoài.

Một số Trang Sức Đá Phong Thủy Ngọc Trai: đây là sản phẩm hoàn toàn tự nhiên.

Trang Sức Đá Phong Thủy Ngọc Trai Đen: đây là sản phẩm có giá trị cao vì chúng rất hiếm, con trai này có sức khỏe không tốt khó sống, sẽ đào thải vật lạ khi rơi vào trong cơ thể, do đó loại trai này rất ít khi tạo ra được ngọc.

Trang Sức Đá Phong Thủy Ngọc Trai Hải Nam: đây là loài tra Pinctada Maxima, chúng cho ra màu sắc ngọc có thể là màu trắng – bạc – hồng – vàng – kem, là sự kết hợp ngẫu nhiên về màu sắc.

Nhân biết Trang Sức Đá Phong Thủy Ngọc Trai:

Đối với sản phẩm khi sử dụng ngọc Trai nuôi thì phần nhân dùng để tạo ra ngọc là do con người cấy vào, đương nhiên khi kiểm tra về cấu trúc tự nhiên sẽ không đồng nhất.

Xét về màu sắc của sản phẩm nhân tạo thì đa dạng và hoàn hảo tuyệt đối, vì chúng đã được tẩy trắng và xử lý hóa học bằng cách nhuộm màu.

Trang Sức Đá Phong Thủy Ngọc Trai tự nhiên thường có độ bóng sáng rực rỡ hơn, vì bề mặt là xà cừ, do vậy khi tiếp xúc với áng sáng sẽ tạo ra ánh màu khác nhau. Độ cứng đạt mức 4 độ mohs.

Ý nghĩa của Trang Sức Đá Phong Thủy Ngọc Trai:

Đối với phong thủy thì Trang Sức Đá Phong Thủy Ngọc Trai là nơi tập trung nhiều điều tốt lành, là biểu tượng cho phẩm chất của con người, chẳng hạn như lòng nhân ái – khiêm tốn – thông minh – công bằng – dũng khí, thể hiện cho vẻ đẹp cao quý và trong sạch.

Với một sản phẩm Trang Sức Đá Phong Thủy Ngọc Trai sẽ cho bạn nhiều điều tốt lành, giả trừ vận xui rủi, thêm vào đó là hấp thụ được của cải. Hơn nữa sản phẩm có dạng hình tròn cùng với màu sắc thuần khiết, nên có thể xoa dịu về mặt tinh thần, hỗ trợ tốt cho người có cơ thể suy nhược, tinh thần rối loạn tìm được bình yên.

Chúng ta tìm thấy Ngọc Trai từ rất lâu trước đây, thế nên sản phẩm Trang Sức Đá Phong Thủy Ngọc Trai mang một vẻ đẹp của thời gian, chứa đựng nhiều giá trị văn hóa lâu đời, cùng với độ cứng cao, thế nên việc sử dụng được lâu bền, màu sắc vẻ nét đẹp vẫn được giữ nguyên vẹn.

Không những mang ý nghĩa về phong thủy và thẩm mỹ mà Trang Sức Đá Phong Thủy Ngọc Trai còn được xem là biểu tượng của điều tốt lành, mang đến hạnh phúc cho người sở hữu, truyền tải được lời chúc phúc tốt lành, xua tan đi bao nhiêu mêt mỏi và áp lực.

Y Nghĩa Của Trang Sức Ngọc Trai Trong Phong Thủy

Bạn có biết ý nghĩa của trang sức ngọc trai? Đây là loại ngọc duy nhất được tạo ra từ một cơ thể sống. Để tạo ra viên ngọc đẹp long lanh nó đã phải vượt qua bao gian nan, đau đớn, vật lộn sinh tồn giữa sự sống và cái chết. Cuối cùng nó đã hình thành một viên ngọc từ chính nội lực, tình cảm, nhân cách và tài năng của mình.

Bởi thế, ngọc trai là biểu tượng của tình yêu, hạnh phúc. Là hình ảnh của thành công, chiến thắng và vượt mọi khó khăn, thử thách. Ngọc trai sinh ra từ dưới cát bởi vậy nó chính là sự cao quý, thánh thiện, trong sáng. Bên cạnh đó, ngoc trai còn là biểu tượng của may mắn, niềm vui và chung thủy.

Ngọc trai là gì?

Ngọc trai hay còn được biết đến với tên gọi trân châu là một vật hình cầu được tạo ra từ một cơ thể sống của loại nhuyễn thể như con trai. Chúng được hình thành khi một vật thể bên ngoài xâm nhập vào bên trong cơ thể con trai hoặc con hàu. Con vật sẽ phủ lên vật thể một lớp gọi là xà cừ, qua thời gian, các lớp của xà cừ sẽ dày lên và tạo thành viên ngọc trai.

Tượng trưng cho sự vẹn toàn và phúc lành

Không chỉ là món trang sức có giá trị cao cùng vẻ đẹp sang trọng, ngọc trai còn là loại ngọc “nhất hậu”, mang ý nghĩa may mắn, tốt lành. Trong giới trang sức, cụm từ “ngũ hoàng” để chỉ về 5 loại đá quý giữ ngôi vua, còn “nhất hậu” là danh hiệu dành cho ngọc trai bởi tính độc đáo, là châu báu sinh ra từ cơ thể sống của loài trai quý dưới biển sâu.

Ý nghĩa của ngọc trai trong phong thủy

Xu hướng sử dụng ý nghĩa của ngọc trai theo phong thủy nhằm mang lại những may mắn, thành công và hạnh phúc trong cuộc sống đang được rất nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, để sử dụng ngọc trai như một vật giải phong thủy đặc biệt, bạn cần quan tâm đến yếu tố màu sắc đầu tiên.

Lựa chọn ngọc trai trang sức để phát huy ý nghĩa phong thủy

Nếu như các loại đá quý thường chỉ hợp với một số mệnh nào đó thì ngọc trai trang sức có thể hợp với tất cả bản mệnh. Bởi ngọc trai có thể phản chiếu ngũ sắc, thất sắc và hội tụ luồng sáng quân bình nên không có sự toàn khắc hay toàn sinh nào cả.

1. Người thuộc mệnh Kim:

Người mệnh này nên đeo ngọc trai trang sức màu vàng hoặc nâu. Bởi đây là những màu sắc tương sinh với mệnh Kim, ngoài ra có thể lựa chọn thêm màu trắng, màu bạc là những màu tương hợp.

2. Người thuộc mệnh Mộc:

Người mệnh này nên đeo ngọc trai trang sức màu đen, xanh đen.

3. Người thuộc mệnh Thủy:

Vì Kim sinh Thủy được hiểu là Kim hỗ trợ và nâng đỡ cho Thủy,vì vậy nếu thuộc mệnh Thủy thì tốt nhất bạn nên chọn ngọc trai trắng, có thể chọn ngọc trai xanh đen là màu tương hợp.

4. Người thuộc mệnh Hỏa:

Ngọc trai trang sức phù hợp nhất là ngọc trai màu tím ngoài ra bạn có thể chọn đeo ngọc trai trắng, trắng hồng vì người mệnh Hỏa chế ngự được màu trắng.

5. Người thuộc mệnh Thổ:

Bạn có thể chọn đeo ngọc trai màu phớt hồng hoặc màu vàng.

Tạm kết

Một viên ngọc chính là chiến thắng bằng tự tin, bằng tài năng và phẩm chất từ trong lòng mình. Bởi vậy, ngọc trai là đại diện của nhân cách cao đẹp, của thành công, của sự cao quý, vượt lên tất cả để tỏa sáng.

Từ xưa đến nay ngọc trai được xem là “Nữ hoàng của trang sức”. Bao giờ người ta cũng dùng ngọc trai để gắn lên Vương miện của Vua, Nữ hoàng và cả vương miện các Hoa Hậu ngày nay nữa.

Bạn đang xem bài viết Ngọc Trai Thiên Nhiên, Ngọc Trai Phong Thủy, Ngọc Trai Là Bùa Hộ Mệnh, Ngọc Trai Nước Mặn trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!