Xem Nhiều 3/2023 #️ Người Tuổi Hợi Chọn Hướng Nhà Nào Tốt? # Top 5 Trend | Bachvietgroup.org

Xem Nhiều 3/2023 # Người Tuổi Hợi Chọn Hướng Nhà Nào Tốt? # Top 5 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Người Tuổi Hợi Chọn Hướng Nhà Nào Tốt? mới nhất trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tuổi Hợi có mệnh khá khẩm trong 12 con giáp tuy nhiên khi xây nhà cũng cần chọn hướng nhà tốt để thúc đẩy vận mệnh. Vậy người tuổi Hợi chọn hướng nhà nào là tốt và nên tránh những hướng nhà như nào? Cùng Tiểu cảnh Mini tìm hiểu ngay.

Đặc trưng của người tuổi Hợi

Những người tuổi Hợi tính tình khá trầm lặng, chắc chắn, cương nghị, lòng dạ hiền lương, đôn hậu. Người tuổi Hợi đảm nhận được mọi công việc được giao với một tinh thần dẻo dai không hề biết mệt mỏi, dũng cảm, kiên trì và sẽ dốc toàn bộ sức lực để có thể hoàn thành tốt công việc được giao. Bởi vậy, chúng ta hoàn toàn có lý do để tin tưởng họ và dành cơ hội cho họ phấn đấu.

Người tuổi Hợi thuộc mẫu người chất phác, ít màu mè, song lại có những kiến giải rất độc đáo. Tính tình họ ôn hòa, không bao giờ đẩy người khác vào tình thế khó xử.

Người tuổi Hợi được mọi người yêu mến do họ biết cách đối nhân xử thế, hòa nhã, mềm mỏng giống như người tuổi Mùi, tuổi Mão. Dĩ nhiên, khi bị ép đến mức không chịu nổi thì họ sẽ nổi giận mà tranh đấu quyết liệt nhưng chẳng bao giờ để bụng ai và cũng không đối chọi vói người khác.

Ưu điểm

Những người sinh năm Hợi thường tốt bụng, chân thành, mạnh mẽ và có trí tuệ tuyệt vời, đó là hành trang giúp họ chinh phục mọi thử thách trong cuộc sống. Họ công bằng và bao dung, họ dễ dàng nhìn thấy những điểm xấu và tốt trong con người bạn. Họ cũng là những người có khiếu hài hước và dí dỏm.

Tuổi Hợi ưa sạch sẽ, gọn gàng, mọi thứ trong nhà được bày biện ngăn nắp, gần như hết thảy phụ nữ tuổi Hợi đều như vậy, chỉ có một số ít hơi tùy tiện. Ngoài ra, họ có thể dồn toàn bộ sức lực vào những công việc họ yêu thích mà chẳng cần bất cứ sự đền đáp nào. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào những hành động chắc chắn của họ. Họ có một tấm lòng cao thượng, giúp người không để lộ danh tính.

Nhược điểm

Tuy nhiên, điểm yếu của họ là quá ngây thơ và luôn mong chờ những điều tốt đẹp ở người khác. Khi người khác không đáp ứng được nhu cầu của họ, người tuổi Hợi cảm thấy hụt hẫng và vô cùng tức giận. Mặc dù vậy, người tuổi Hợi có xu hướng dễ dàng tha thứ cho tất cả.

Thế giới tinh thần của họ khá nghèo nàn, nông cạn, chỉ thấy cái hiện tại. Có lẽ chính vì đặc điểm này, họ ngại phải gặp khó khăn, thường sơ hãi, né tránh tai hoa.

5 mệnh của tuổi Hợi theo Ngũ Hành bao gồm:

Tân Hợi (1971)- Thoa Xuyến Kim

Kỷ Hợi (1959)- Bình Địa Mộc

Quý Hợi (1983)- Đại Hải Thủy

Ất Hợi (1995)- Sơn Đầu Hỏa

Đinh Hợi (1947)- Ốc Thượng Thổ

Cùng Tiểu cảnh Mini tư vấn cho người tuổi Hợi chọn hướng nhà nào tốt theo từng mệnh trong ngũ hành.

– Tuổi Tân Hợi (1971)

– Quẻ mệnh Khôn (thổ) thuộc Tây tứ mệnh

– Ngũ hành: Thoa Xuyến Kim.

– Tính cách: Người tuổi Hợi mệnh Kim trọng chữ tín, sống phóng khoáng, có ơn tất báo, luôn giữ hòa khí với mọi người. Họ rất quan tâm chăm sóc tới bạn bè, nhiệt tình giúp đỡ người khác. Là mẫu người ngay thẳng chính trực, không hay lo chuyện bao đồng, đôi khi tỏ ra lạnh lùng.

– Nhược điểm: trong công việc, đây là người khá bốc đồng nên dễ mắc sai lầm, nếu có thể thận trọng, cân nhắc suy nghĩ kĩ hơn thì chắc chắn sẽ có được thành công. Họ còn không biết cân nhắc trong chi tiêu nên thường rơi vào cảnh túng thiếu.

Hướng nhà tốt cho người tuổi Tân Hợi

Hướng nhà không tốt cho người tuổi Tân Hợi

3. Gia chủ sinh năm Kỷ Hợi (1959) mệnh Mộc

– Tuổi: Kỷ Hợi (1959).

– Quẻ mệnh: Khôn (Thổ) thuộc Tây tứ mệnh.

– Ngũ hành: Bình địa mộc.

– Tính cách: Là người hào sảng, con giáp này khônghay chấp nhặt, nhờ thế mà có rất nhiều bạn bè, có mối quan hệ rộng. Tuy nhiên, điều này cũng có nghĩa là họ dễ vung tay quá trán khi có tiền trong tay.

– Nhược điểm: có lúc cũng không tránh được việc bốc đồng, nóng nảy, vội vàng. Nói chuyện chẳng biết cân nhắc, nghĩ gì nói nấy nên dễ đắc tội với người khác.

Vậy người tuổi Kỷ Hợi chọn hướng nhà nào tốt? Hướng nhà nào mà tuổi Kỷ Hợi cần tránh?

Hướng nhà tốt cho người tuổi Kỷ Hợi

Gia chủ tuổi Kỷ Hợi không nên chọn những hướng nhà sau:

– Tuổi Quý Hợi (1983).

– Quẻ mệnh: Cấn (Thổ) thuộc Tây tứ mệnh.

– Ngũ hành: Đại hải thủy (Nước biển lớn).

– Tính cách: là người biết phân biệt đúng sai, sống thực tế. Họ không thể hiện tình cảm thái quá. Là người có óc kinh doanh, đường công danh tài lộc tốt.

– Nhược điểm: Người này tính tình dễ thay đổi thất thường, có thể chịu sự ảnh hưởng khá lớn từ người khác, chỉ trong chớp mắt cũng có thể thay đổi quyết định. Dễ mất bình tĩnh hay hỏng việc.

Hướng nhà tốt cho người tuổi Quý Hợi

Hướng nhà không tốt cho người tuổi Quý Hợi

– Tuổi: Ất Hợi (1995).

– Quẻ mệnh: Khôn (Thổ) thuộc Tây tứ mệnh.

– Ngũ hành: Sơn đầu hỏa (Lửa trên núi).

– Tính cách: Chỉn chu, ngăn nắp, biết cách sắp xếp công việc một cách hợp lý và khoa học. Họ sống vì mọi người và biết cách chia sẻ với mọi người xung quanh. Họ dễ dàng tiếp thu những lời khuyên từ mọi người và biết sửa đổi nên rất được lòng mọi người.

– Nhược điểm: Có tính dựa dẫm cao, hay ỷ lại vào người xung quanh. Họ có nhiều tham vọng và dễ bị tình yêu chi phối.

Hướng nhà tốt cho người tuổi Ất Hợi

Hướng nhà không tốt cho người tuổi Ất Hợi

– Tuổi Đinh Hợi (1947).

– Quẻ mệnh: Khôn Thổ.

– Ngũ hành: Ốc Thượng Thổ.

– Tính cách: trời sinh giỏi quản lý tài chính. Có tinh thần trách nhiệm cao, những chuyện giao cho họ đều được hoàn thành 1 cách chỉn chu. Tinh thần làm việc dồi dào, đôi khi trở nên nhiệt tình thái quá mà lo chuyện bao đồng, cuối cùng mang họa vào thân. Người tuổi Hợi mệnh Thổ giỏi xã giao, có nhân duyên cực tốt, các mối quan hệ chỉ có mở rộng thêm chứ chẳng hề mất đi. Họ coi trọng thời gian, tuyệt đối không bao giờ đến muộn và cũng dùng điều đó làm tiêu chuẩn đánh giá người khác.

– Nhược điểm: Tin người và không có lý trí trong tình yêu nên dễ bị lừa.

Hướng nhà tốt cho gia chủ tuổi Đinh Hợi

Hướng nhà không tốt cho gia chủ tuổi Đinh Hợi

(Tiểu cảnh mini)

Hướng Kê Giường Ngủ Tốt Cho Người Tuổi Hợi

Hướng kê giường ngủ như thế nào cho hài hòa với căn phòng có lẽ không tốn quá nhiều thời gian để cân nhắc. Thế nhưng kê giường để mang đến phong thủy tốt lành thì không phải ai cũng biết.

“Phong thủy nhà ở và yếu tố “thủy” thiết yếu

“Bất động sản có phải kênh đầu tư hiệu quả nhất

Với những người tuổi Hợi vốn đã được an nhàn, sung sướng hơn các con giáp khác nhưng đừng vì thế mà chủ quan. Hướng kê giường ngủ hợp phong thủy sẽ mang lại sức khỏe, công danh, tiền tài và mang đến những điều may mắn.

– Không bao giờ được đặt gương đối diện với giường ngủ, gương sẽ khiến cho sức khỏe của bạn suy yếu, giảm minh mẫn. Những người tuổi Hợi đã lập gia đình thì càng phải lưu ý, gương đặt đối chiếu giường ngủ còn khiến tình cảm vợ chồng không tốt về lâu dài, lạnh nhạt.

– Kê giường dưới xà ngang là bạn đang làm hại chính sức khỏe của mình. Xà ngang chắn ngang người bạn, tạo cảm giác nặng nề, sức khỏe giảm sút, gây ra những cơn đau đầu, cảm giác bất an.

– Nhiều căn hộ hẹp, không có nhiều phòng, nên giường ngủ đôi khi được kê gần với bếp. Nếu hướng kê giường gần với bếp có thể khiến bạn mắc các bệnh về tim gan, tính tình cáu gắt thất thường.

– Hướng kê giường ngủ không nên là gần cửa sổ. Bởi khi nằm ngay cạnh cửa sổ bạn sẽ không tránh khỏi cảm giác bất an, lo sợ.

– Nên nhớ không được kê giường hướng thẳng cửa chính, đây là điều rất kiêng kỵ, gây ra chững mất ngủ, trí tuệ cũng vì thế mà giảm sút đi rất nhiều.

– Một lưu ý khác là không nên kê giường hướng vào toilet, nó sẽ ảnh hưởng tới hệ thần kinh của bạn. Do toilet tượng trưng cho những gì không được sạch sẽ, nhiều uế khí, không tốt cho sức khỏe cũng như thần kinh.

Hướng kê giường ngủ cho người sinh năm 1959 (Kỷ Hợi) và 1995 (Ất Hợi)

Quẻ mệnh: Khảm Thủy, thuộc Đông Tứ mệnh, nhà ở hướng Đông Tứ Trạch.

Hướng giường tốt:

Hướng Đông Nam: Đây là một hướng rất đẹp, rất tốt cho cả công danh, tài lộc và sức khỏe

Hướng Đông: Là hướng tốt cho sức khỏe.

Hướng Nam: tốt cho tình cảm gia đình, vợ chồng, con cái, hòa thuận cũng như làm ăn thuận lợi.

Quẻ mệnh: Tốn Mộc. Thuộc Đông tứ mệnh, ở nhà Đông tứ trạch

Hướng giường tốt:

Hướng Bắc: Công danh, tài lộc thuận lợi, học hành tấn tới.

Hướng Đông: Tốt cho tình cảm gia đình, vợ chồng con cái yêu thương hòa thuận.

Hướng Nam: rất tốt cho sức khỏe.

Quẻ mệnh: Đoài Kim. Thuộc Tây tứ mệnh, ở nhà Tây tứ trạch.

Hướng giường tốt:

Hướng Tây Bắc: Công danh, sự nghiệp đều tấn tới.

Hướng Đông Bắc: May mắn trong đường tình duyên, gặp được nửa kia của đời mình, gắn bó và yêu thương.

Hướng Tây Nam: sức khỏe dồi dào.

Một số gợi ý hướng kê giường ngủ.

Hướng kê giường ngủ luôn là một phần rất quan trọng trong phong thủy tổng thể căn nhà. Kê giường có đúng phong thủy mới mong những điều an lành đến với gia đình.

“3 vị trí phong thủy quan trọng trong nhà

“Lưu ý tuyệt đối về phong thủy nhà chung c ư

Cách Chọn Hướng Nhà Theo Phong Thủy Cho Người Tuổi Hợi

Hương Ly

Hướng nhà có ảnh hưởng lớn tới gia vận, muốn gia vận được hưng thịnh thì hướng nhà phải hợp với tuổi gia chủ. Người tuổi Hợi có năm sinh khác nhau thì hướng nhà đẹp cũng khác nhau.

Bạn tuổi Hợi bạn đang muốn mua nhà, tuổi hợi là một trong những con giáp tốt lành, có vận mệnh tốt về tiền tài, đất đai. Nhưng nếu bạn không có kiến thức về phong thủy cũng như không hiểu biết tuổi của mình thì bạn sẽ có thể phạm vào những lỗi mà theo thuyết phong thủy sẽ đem lại cho bạn những điều không may mắn thì điều đó thật đáng tiếc.

Trước khi đọc bài viết chi tiết, bạn vui lòng tham khảo phần giải nghĩa các thuật ngữ bên dưới:

– Sinh khí nghĩa là: Củng cố sự nghiệp, tiền tài danh vọng đều trọn vẹn

– Thiên y nghĩa là: gặp thiên thời, được che chở

– Diên niên nghĩa là: củng cố mọi mối quan hệ tốt đẹp

– Phục vị nghĩa là: củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, tốt cho công danh

– Họa hại nghĩa là: không may mắn, thị phi, thất bại.

– Ngũ quỷ nghĩa là: mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi lộn.

– Lục sát nghĩa là: nhà có sát khí, thù hận, kiện tụng, tai nạn.

– Tuyệt mệnh nghĩa là: chết chóc

1. Gia chủ tuổi Đinh Hợi (1947)

– Quẻ mệnh: Khôn Thổ

– Ngũ hành: Ốc Thượng Thổ (Đất nóc nhà)

Hướng nhà tốt cho gia chủ tuổi Đinh Hợi

Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Phục Vị); Tây (Thiên Y)

Hướng nhà không tốt cho gia chủ tuổi Đinh Hợi

Bắc (Tuyệt Mệnh); Đông (Hoạ Hại); Đông Nam (Ngũ Quỷ); Nam (Lục Sát)

2. Gia chủ sinh năm Kỷ Hợi (1959)

– Quẻ mệnh: Khôn (Thổ) thuộc Tây tứ mệnh

– Ngũ hành: Bình địa mộc (Cây ở đồng bằng)

Hướng nhà tốt cho người tuổi Kỷ Hợi

Tây Bắc(Diên Niên); Đông Bắc (Sinh Khí);Tây Nam (Phục Vị); Tây (Thiên Y)

Gia chủ tuổi Kỷ Hợi không nên chọn những hướng nhà sau:

Bắc (Tuyệt Mệnh); Đông (Hoạ Hại); Đông Nam(Ngũ Quỷ); Nam (Lục Sát)

3. Gia chủ tuổi Quý Hợi (1983)

– Quẻ mệnh: Cấn (Thổ) thuộc Tây tứ mệnh

– Ngũ hành: Đại hải thủy (Nước biển lớn)

Hướng nhà tốt cho người tuổi Quý Hợi

Tây Nam (Sinh Khí); Tây (Diên Niên); Tây Bắc (Thiên Y); Đông Bắc (Phục Vị)

Hướng nhà không tốt cho người tuổi Quý Hợi

Nam (Hoạ Hại); Đông Nam (Tuyệt Mệnh); Đông (Lục Sát); Bắc (Ngũ Quỷ)

4. Gia chủ tuổi Tân Hợi (1971)

– Quẻ mệnh Khôn (thổ) thuộc Tây tứ mệnh

– Ngũ hành: Thoa Xuyến Kim (Vàng trang sức)

Hướng nhà tốt cho người tuổi Tân Hợi

Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Bắc (Diên Niên); Tây (Thiên Y); Tây Nam(Phục Vị)

Hướng nhà không tốt cho người tuổi Tân Hợi

Bắc (Hoạ Hại); Đông (Tuyệt Mệnh); Đông Nam (Lục Sát); Nam (Ngũ Quỷ)

– Quẻ mệnh: Khôn (Thổ) thuộc Tây tứ mệnh

– Ngũ hành: Sơn đầu hỏa (Lửa trên núi)

Hướng nhà tốt cho người tuổi Tân Dậu

Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Bắc (Diên Niên); Tây (Thiên Y); Tây Nam (Phục Vị)

Hướng nhà không tốt cho người tuổi Tân Dậu

Đông (Hoạ Hại); Bắc (Tuyệt Mệnh); Nam (Lục Sát); Đông Nam (Ngũ Quỷ)

6. Cách hóa giải nếu chọn phải hướng nhà không hợp tuổi

Dù biết một số căn chung cư có hướng không phù hợp với tuổi của gia chủ nhưng căn chung cư đó lại sở hữu những tiện ích vượt trội và vị trí đắc địa, có tiềm năng sinh lời lớn thì bạn đừng ngần ngại đầu tư vì đã có những cách hóa giải phong thủy không tốt như sau:

Treo gương bát quái ở cửa ra vào

Gương bát quái có 8 cạnh tương ứng với: Càn, chấn, cấn, khảm, tốn, ly, khôn, đoài, vừa có tác dụng xua đuổi ma quỷ, vừa giúp xoay chuyển phong thủy không tốt trong nhà. Tùy theo mệnh của gia chủ mà xoay chữ nào lên vị trí trên cùng. Ví dụ nhà có hướng họa hại thì xoay phục vị lên trên (Ly trên, khảm dưới) để hóa giải. Để linh nghiệm, bạn nên mời một thầy phong thủy đến khai quang trước khi treo.

Trang trí căn hộ bằng vật phẩm phong thủy

Trang trí nhà bằng các vật phẩm phong thủy mang năng lượng tích cực như: tranh, ảnh in hình đức Phật, tượng điêu khắc hình Phật, các khối thạch anh. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý khi đặt để không phá vỡ sự cân bằng giữa 5 yếu tố phong thủy cơ bản.

Đặt thảm chùi chân ở cửa chính

Thảm chùi chân là đồ vật khá phổ biến trong mỗi gia đình những ít ai biết nó có tác dụng không nhỏ trong việc hóa giải tà khí ở cửa, vì mọi người phải bước qua thảm để vào nhà. Màu sắc và hình dáng thảm sẽ giúp ích cho gia chủ trong việc hóa giải nguồn năng lượng xấu để phù hợp với quy luật phong thủy, biến đổi các yếu tố tương sinh tương khắc của ngũ hàng.

Hướng nhà có ảnh hưởng lớn tới gia vận, muốn gia vận được hưng thịnh thì hướng nhà phải hợp với tuổi gia chủ. Người tuổi Tý có năm sinh khác nhau thì hướng nhà đẹp cũng khác nhau.

Hướng nhà có ảnh hưởng lớn tới gia vận, muốn gia vận được hưng thịnh thì hướng nhà phải hợp với tuổi gia chủ. Người tuổi Dần có năm sinh khác nhau thì hướng nhà đẹp cũng khác nhau.

Đối với người tuổi Sửu, khi lựa chọn xem hướng nhà cũng có những lưu ý riêng về mặt phong thủy để ngôi nhà luôn có vượng khí, giúp đem lại may mắn, tài lộc cho gia đình.

Tuổi Hợi Hợp Hướng Nào?

  22-12-2020     380 Lượt xem

Tuổi Hợi hợp hướng nào?

Xem hướng hợp tuổi chuẩn phong thủy cho gia chủ tuổi Hợi giúp cho tài lộc vượng, công danh phát. Tuổi Hợi nên chọn hướng nhà, hướng bàn làm việc, đặt bàn thờ ở hướng nào để thêm phần vượng phát?

Tuổi Hợi là biểu tượng cho con heo (Trư – 猪), là con giáp đứng ở vị trí cuối cùng của bảng thập nhị địa chi và khi khởi vòng Trường sinh (tính theo tiết khí) thì tháng Hợi ứng với cung Dưỡng trong 12 cung của vòng Trường sinh. Trong lục thập hoa giáp tuổi Hợi gồm các tuổi: Ất Hợi 1995, Đinh Hợi 1947, Tân Hợi 1971, Kỷ Hợi 1959, Quý Hợi 1983…

Người tuổi Hợi chất phác, ít màu mè, sống trầm lặng. Họ luôn điều hòa được các mối quan hệ theo hướng dĩ hòa vi quý nên rất được mọi người yêu mến.

Căn cứ vào Bát quái, chúng ta hoàn toàn có thể chọn được hướng tốt và hướng xấu để hợp phong thủy theo tuổi gia chủ.

HƯỚNG TỐT:

Sinh Khí: có lợi cho việc thăng quan tiến chức, tấn tài tấn lộc, công danh vượng phát.

Thiên Y: Có lợi cho sức khỏe, tài lộc, giúp gia chủ tránh ốm đau bệnh tật.

Diên Niên: Phúc đức dài lâu, trường thọ, của cải sung túc, gia đình hòa mục.

Phục Vị: Trường thọ, có lộc về đường con cái.

HƯỚNG XẤU:

Tuyệt Mệnh: Mang tai họa, tổn hại về sức khỏe, tuổi thọ, dễ bị tiểu nhân hãm hại, tài lộc tiêu tan.

Ngũ Quỷ (Giao Chiến): Điềm báo họa về ốm đau bệnh tật, khẩu thiệt thị phi, hao tài tốn của.

Lục Sát: Họa mất của, kiện tụng, có thương tổn về người, vật nuôi và cây trồng.

Họa Hại: Điềm báo họa mất của, quan tụng, khẩu thiệt thị phi, ốm đau bệnh tật, tài lộc hư hao.

Tuổi Tân Hợi (1971)

– Quẻ mệnh Khôn (thổ) thuộc Tây tứ mệnh

– Ngũ hành: Thoa Xuyến Kim (Vàng trang sức)

Hướng tốt cho tuổi Tân Hợi

Đông Bắc (Sinh Khí);

Tây Bắc (Diên Niên);

Tây (Thiên Y);

Tây Nam(Phục Vị)

Hướng xấu cho tuổi Tân Hợi

Bắc (Hoạ Hại);

Đông (Tuyệt Mệnh);

Đông Nam (Lục Sát);

Nam (Ngũ Quỷ)

Tuổi Quý Hợi (1983)

– Quẻ mệnh: Cấn (Thổ) thuộc Tây tứ mệnh

– Ngũ hành: Đại hải thủy (Nước biển lớn)

Hướng tốt cho tuổi Quý Hợi

– Hướng Tây Nam (Sinh Khí);

– Hướng Tây (Diên Niên);

– Hướng Tây Bắc (Thiên Y);

– Hướng Đông Bắc (Phục Vị)

Hướng xấu cho tuổi Quý Hợi

– Hướng Nam (Hoạ Hại);

– Hướng Đông Nam (Tuyệt Mệnh);

– Hướng Đông (Lục Sát);

– Hướng Bắc (Ngũ Quỷ)

Tuổi Ất Hợi (1995)

– Quẻ mệnh: Khôn (Thổ) thuộc Tây tứ mệnh

– Ngũ hành: Sơn đầu hỏa (Lửa trên núi)

Hướng tốt cho tuổi Ất Hợi

– Hướng Đông Bắc (Sinh Khí);

– Hướng Tây Bắc (Diên Niên);

– Hướng Tây (Thiên Y);

– Hướng Tây Nam (Phục Vị)

Hướng xấu cho tuổi Ất Hợi

– Hướng Đông (Hoạ Hại);

– Hướng Bắc (Tuyệt Mệnh);

– Hướng Nam (Lục Sát);

– Hướng Đông Nam (Ngũ Quỷ)

Tuổi Đinh Hợi (1947, 2007)

– Quẻ mệnh: Khôn Thổ

– Ngũ hành: Ốc Thượng Thổ (Đất nóc nhà)

Hướng tốt cho tuổi Đinh Hợi

– Hướng Tây Bắc (Diên Niên);

– Hướng Đông Bắc (Sinh Khí);

– Hướng Tây Nam (Phục Vị);

– Hướng Tây (Thiên Y)

Hướng xấu cho tuổi Đinh Hợi

– Hướng Bắc (Tuyệt Mệnh);

– Hướng Đông (Hoạ Hại);

– Hướng Đông Nam (Ngũ Quỷ);

– Hướng Nam (Lục Sát)

Tuổi Kỷ Hợi (1959, 2019)

– Quẻ mệnh: Khôn (Thổ) thuộc Tây tứ mệnh

– Ngũ hành: Bình địa mộc (Cây ở đồng bằng)

Hướng tốt cho tuổi Kỷ Hợi

– Hướng Tây Bắc(Diên Niên);

– Hướng Đông Bắc (Sinh Khí);

– Hướng Tây Nam (Phục Vị);

– Hướng Tây (Thiên Y)

Hướng xấu cho tuổi Kỷ Hợi:

– Hướng Bắc (Tuyệt Mệnh);

– Hướng Đông (Hoạ Hại);

– Hướng Đông Nam(Ngũ Quỷ);

– Hướng Nam (Lục Sát)

Bạn đang xem bài viết Người Tuổi Hợi Chọn Hướng Nhà Nào Tốt? trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!