Xem Nhiều 2/2023 #️ Nguyên Tắc Phong Thuỷ Và Cách Bày Trí Chỗ Ngồi Giúp Công Việc May Mắn, Thuận Lợi # Top 7 Trend | Bachvietgroup.org

Xem Nhiều 2/2023 # Nguyên Tắc Phong Thuỷ Và Cách Bày Trí Chỗ Ngồi Giúp Công Việc May Mắn, Thuận Lợi # Top 7 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Nguyên Tắc Phong Thuỷ Và Cách Bày Trí Chỗ Ngồi Giúp Công Việc May Mắn, Thuận Lợi mới nhất trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Những nhận định của thuật phong thủy về môi trường làm việc hỗ trợ bạn hoàn thành nhiệm vụ và mục tiêu. Ở bài viết này, tác giả đưa ra các quy luật chung cho một nơi làm việc, đồng thời, gợi ý một số ý tưởng khác nếu bạn không thể áp dụng đúng 100%.

- Giá thuê văn phòng hạng A

- Giá thuê văn phòng hạng B

- Giá thuê văn phòng hạng C

Nên ngồi đối diện với lối vào phòng

Ngồi ở vị trí hướng mặt ra lối vào sẽ giúp bạn cảm thấy tự tin và an toàn hơn. Khi đó, bạn sẽ luôn khống chế và kiểm soát được công việc, luôn biết được có ai ra vào công ty, từ đó sẽ không cảm thấy bị giật mình khi có người đột nhiên xuất hiện. Nếu bạn không thể chọn một chỗ ngồi ở vị trí như vậy thì có thể gắn một vật tạo âm thanh ở cửa như chuông gió để có thể giúp bạn biết được có ai ra vào công ty.

Không để lối đi sau bàn làm việc

Việc sắp xếp chỗ ngồi hướng ra lối vào để kiểm soát công việc tốt thì lối đi sau lưng bạn cũng vậy. Nếu bạn để sau lưng có lối đi, thì cũng sẽ khiến bạn dễ bị giật mình khi có ai đó bất ngờ xuất hiện từ phía sau bạn. Điều này sẽ làm giảm đi sự tập trung của bạn. 

Nếu không thể tránh được, bạn có thể chọn bao bọc phía sau lưng mình bằng 1 màn hình, cây xanh hay vật nào đó như một bức tường hay chướng ngại vật. Hoặc đặt một vật dễ gây chú ý để hướng ánh mắt mọi người sang chỗ khác.

Không đặt bàn thẳng hàng với cửa vào phòng

Chọn chỗ ngồi hướng mặt ra lối vào không có nghĩa là bạn nên đặt bàn làm việc thẳng hàng với cửa phòng, bởi khi bạn ngồi ở vị trí này, bất cứ ai bước vào công ty đều sẽ chọn bạn để hỏi/ giao nhiệm vụ. Vậy nên, tốt nhất nên để hơi chệch hướng. 

Ngoài ra, nếu bạn ngồi hơi gần cửa ra vào, bạn có thể đặt một vật phản chiếu cao hay có nhiều mặt ở phía trái của bàn làm việc. Bên phải của vật này đối diện với người đi vào. Một ánh đèn phản chiếu mạnh từ phía này sẽ giảm sự chú ý của mọi người vào bạn.

Các lối đi trong phòng cần được nhìn thấy rõ ràng từ chỗ bạn

Không khó để hiểu điều quan trọng của việc nhận diện tất cả mọi người đi vào nơi làm việc của bạn. Việc này giúp bạn tạo mối quan hệ hòa đồng, thân thiện với tất cả mọi người. Từ đó, giúp công việc của bạn thuận lợi hơn.

Nếu không thể chọn chỗ ngồi để nhìn rõ ràng lối đi từ chỗ ngồi, bạn có thể chọn treo một vật gì đó để thu hút sự chú ý của mọi người lên tường. Sự tương phản giữa màu sắc và các vật dễ gây cho bạn sự chú ý khi có ai vào phòng.

Để đèn làm việc chiếu từ tay không thuận

Không nên đặt làm việc chỉ với đèn huỳnh quang trên trần. Đồng thời, nên đặt đèn bên tay nghịch của bạn để ánh sáng không bị giảm khi tay thuận làm việc.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng bút màu vàng hay chì. Màu vàng gây sự chú ý và giảm nhẹ ánh mờ.

Văn phòng cho thuê quận 7

Để vật cần thiết trong tầm tay và dễ dàng sử dụng

Việc phải di chuyển thường xuyên để lấy những vận dụng cần thiết sẽ khiến bạn mất thời gian, và ảnh hưởng đến tiến độ công việc của bạn. Do đó, để hạn chế việc này, bạn nên sắp xếp lại bàn làm việc, đặc biệt là những vật dụng cần thiết nên được để gần tầm với của bạn hơn.

Mỗi buổi sáng, làm nhanh thao tác đặt các vật dụng cần thiết trên bàn và cất gọn sau giờ làm. Để không mất nhiều thời gian, hãy đặt những thứ hay sử dụng trong tầm tay.

Điều chỉnh ghế đủ cao để làm việc thoải mái hơn

Hãy dành thời gian để điều chỉnh vị trí ngồi vừa tầm mắt. Ngay cả điều nhỏ nhặt nhất cũng có thể ảnh hưởng đến kết quả công việc của bạn.

Đặt điện thoại phía bên tai nghe thuận, chứ không phải tay cầm thuận

Bạn cũng có thể nối thêm sợi dây dẫn của điện thoại để dễ dàng di chuyển khi nghe.

“Đánh dấu” địa phận cá nhân

Nếu phòng làm việc chỉ có mình bạn sử dụng thì không cần để ý trang trí nhiều. Nhưng nếu là nơi làm việc chung thì bạn phải “đánh dấu” nơi riêng tư, rằng chỉ mình bạn được sử dụng nơi này. Việc này cũng tránh tình trạng chỗ ngồi của bạn bị người khác chiếm mất. Để giúp mọi người nhận biết được vị trí đó là của bạn, hãy đặt những tấm hình gia đình, phong cảnh trên bàn làm việc, màn hình vi tính, hoặc đặt tấm card, hình, đồ dùng cá nhân trên bàn.

Bảo vệ nơi riêng tư

Nếu bạn cần một không gian im ắng để làm việc hiệu quả và không bị phân tâm thì việc phân chia không gian làm việc cá nhân sẽ có ích cho bạn. Hãy đặt cây cối hay bức màn che xung quanh nơi làm việc của bạn. 

Tạo một nơi làm việc sạch sẽ, thoáng mát

Một nơi làm việc luôn sạch sẽ, thoáng mát không chỉ tạo cảm giác thoải mái cho người làm việc trong đó mà còn giúp những khách hàng tới công ty đánh giá công tu của bạn tốt hơn. Do đó hãy luôn dọn dẹp văn phòng sạch sẽ, bao gồm cả ngăn bàn, dù bạn chỉ mở một lần trong ngày. Loại ra những thứ không cần thiết và lập kế hoạch sắp xếp hồ sơ sau mỗi tháng/quý để bỏ đi các tài liệu không còn sử dụng. Đặt các tài liệu bạn dùng thường xuyên ở nơi gần bàn làm việc nhất. Hồ sơ, giấy tờ nên để riêng một nơi và dễ nhìn thấy.

Cách tìm thuê văn phòng cho Startup khởi nghiệp

Giữ cho các thiết bị văn phòng luôn hoạt động trơn tru

Bạn sẽ không muốn mất thời gian để đứng trước máy in chờ tài liệu được in ra quá lâu, hay phải chờ đợi để máy được sửa chữa. Do đó, hãy luôn kiểm tra và giữ các thiết bị trong văn phòng hoạt động tốt, công việc của bạn sẽ trôi chảy hơn.

Sử dụng cây xanh để lọc khí độc

Khí độc tiết ra từ nhựa, mực in, nhiệt từ các thiết bị có thể hòa vào không khí mà ta hít thở ít nhất 8 tiếng trong ngày. Nếu bạn thấy mệt mỏi, đau đầu, buồn ngủ hay có cảm giác khác thường, hãy sử dụng các cây sau cho văn phòng:

– Cây dương sỉ, cúc dại, cọ, tre cảnh: Hấp thụ formon từ keo dán thảm trải sàn, đồ gỗ ván ép, sàn gỗ.

– Hoa loa kèn, hoa ly: Hấp thụ ammoniac trong các dụng cụ chùi rửa.

– Hoa cúc, thường xuân: Hấp thụ bazơ tỏa ra từ sơn mới hay trong các chất tẩy rửa.

Hướng dẫn chọn chỗ ngồi hợp phong thủy

Phong Thủy Chỗ Ngồi Làm Việc: Muốn Thuận Lợi Thì Đừng Coi Thường

Trước hết chúng ta phải xác định được được cung mệnh của mình, những gì mọi người thường nghe như Sa Trung Kim, Sơn Đầu Hỏa… đó KHÔNG PHẢI là cung mệnh, mà là sinh mệnh, dùng để coi tử vi, những việc hằng ngày. Đối với việc xem phong thủy nhà ở, chỗ ngồi làm việc, hướng tốt… nhất định phải xem bằng cung mệnh, vì cung mệnh ngoài dựa vào năm sinh ra còn phụ thuộc vào giới tính là nam hay nữ để có độ chính xác cao nhất.

VD: Nếu là nam sinh năm 1994, đối chiếu ở bảng ở trên, bạn sẽ thấy được cung MỆNH của mình là Kim, HƯỚNG hợp là Tây Bắc.

Tiếp theo, mọi người hãy xem tiếp ngũ hành tương sinh tương khắc bên dưới.

KIM sinh THỦY

THỦY sinh MỘC

MỘC sinh HỎA

HỎA sinh THỔ

THỔ sinh KIM.

KIM khắc MỘC

MỘC khắc THỔ

THỔ khắc THỦY

THỦY khắc HỎA

HỎA khắc KIM

Đây là ngũ hành tương sinh tương khắc, dựa vào bảng này mà mọi người có thể sắp xếp chỗ ngồi của mình cho phù hợp với phong thủy.

VD: Nếu bạn mang cung MỆNH là KIM và ngồi kế người có cung MỆNH là THỔ, công việc của bạn sẽ luôn vững vàng, gặp nhiều may mắn trong công việc. Ngoài yếu tố con người ra, những vật như cây cảnh, hồ nước, bình gốm… cũng ảnh hưởng đến phong thủy công việc của bạn do có cùng yếu tố ngũ hành tương ứng.

Ngoài ra, bạn cũng nên lưu ý điều này:

Kim cần có Thổ sinh, nhưng Thổ nhiều thì Kim bị vùi lấp.

Thổ cần có Hỏa sinh, nhưng Hỏa nhiều thì Thổ thành than.

Hỏa cần có Mộc sinh, nhưng Mộc nhiều thì Hỏa bị nghẹt.

Mộc cần có Thủy sinh, nhưng Thủy nhiều thì Mộc bị trôi dạt.

Thủy cần có Kim sinh, nhưng Kim nhiều thì Thủy bị đục.

Kim khắc được Mộc, nhưng Mộc cứng thì Kim bị gãy.

Mộc khắc được Thổ, nhưng Thổ nhiều thì Mộc bị gầy yếu.

Thổ khắc được Thủy, nhưng Thủy nhiều thì Thổ bị trôi dạt.

Thủy khắc được Hỏa, nhưng Hỏa nhiều thì Thủy phải cạn.

Hỏa khắc được Kim, nhưng Kim nhiều thì Hỏa sẽ tắt.

Do đó phải thật cẩn trọng trong việc chọn chỗ ngồi làm việc.

– Bàn hướng ra cửa: Khi chọn phòng làm việc, bạn cần xem xét kỹ để phương và vị hợp với tuổi của mình. Bàn làm việc phải luôn hướng ra cửa nhưng không đối diện cửa ra vào. Đây là cách giúp bạn luôn tỉnh táo, thông minh và làm việc hiệu quả. Tuy nhiên, cách bài trí này chỉ phù hợp khi bạn được làm một người một phòng và phía sau bàn không có cửa sổ.

– Điểm tựa sau lưng: Sau lưng ngồi phải lấy tường làm “sơn” (núi) tựa, gọi là “lạc sơn”. Cách sắp xếp này làm cho người ngồi có nhiều “quý nhân” giúp đỡ, đồng nghiệp thân thiện, sự nghiệp thăng tiến. Do đó, vị trí ngồi quay mặt vào tường rất “kỵ”.

– Không nên ngồi quay lưng ra cửa: Đây là vị trí ngồi thiếu “sơn” (chỗ dựa), do đó, bạn sẽ không được cấp trên chú trọng, không được cấp dưới nể phục.

– Tránh kê bàn giữa phòng: Bạn không nên đặt bàn ở giữa phòng, vì khi đó cả bốn bên đều thiếu “sơn”, tức bạn sẽ rơi vào vị thế cô lập, không được nâng đỡ về tinh thần, không được đồng nghiệp yêu quý, và đặc biệt dễ phân tán, mắc sai lầm khi làm việc.

– Nếu chẳng may vị trí bạn được sắp xếp ngồi quay lưng ra cửa ra vào, không sao, bạn có thể nhìn thấy những gì diễn ra sau lưng chỉ bằng một tấm gương, tấm kính nhỏ đặt trên bàn.

– Bạn cũng có thể mang đến văn phòng những vật dụng nhỏ để tạo thêm cảm xúc, năng lượng khi làm việc. Đó có thể là một bức ảnh gia đình, một tấm ảnh phong cảnh, một chậu cây nhỏ… để thanh lọc không khí căng thẳng nơi làm việc.

– Tuyệt đối tránh nơi làm việc đặt chung với nhà vệ sinh, gần thùng rác… tất cả đều phải tách biệt. Nếu có đặt thùng rác nhỏ, tốt nhất nên dọn vệ sinh thường xuyên, tránh rác tràn đầy, có mùi khó chịu.

Nguyên tắc bày biện chung của bàn làm việc

– Đặt máy tính ở bên phải bàn, hướng tây (thuộc cung tử tức) hoặc hướng tây bắc (cung quý nhân). Những vị trí này sẽ hỗ trợ cho hoạt động suy nghĩ và nhận thức.

– Xếp hồ sơ, giấy tờ cần giải quyết gấp ở hướng đông (cung tài lộc).

– Nếu đèn bàn được bố trí tại hướng nam (cung danh vọng), bạn sẽ được cấp trên công nhận hoặc khen ngợi.

– Đặt vật chặn giấy thủy tinh hoặc pha lê ở hướng tây bắc (cung quý nhân). Từ đó, bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ của nhiều người.

– Danh thiếp của đối tác làm ăn nên đặt ở hướng bắc (thuộc cung quan lộc). Có vậy công việc của bạn mới có thể gặp nhiều thuận lợi, may mắn.

Chúc mọi người nhiều thuận lợi và may mắn trong công việc.

Cách Bố Trí Phòng Ngủ Theo Mệnh Giúp Gia Chủ Luôn May Mắn, Thuận Lợi

Phong thủy phòng ngủ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe, sự may mắn và thuận lợi trong công việc – cuộc sống. Vì vậy, cách bố trí phòng ngủ cần chú ý sự hòa hợp không gian với mệnh của gia chủ . Điều này giúp kích hoạt nguồn năng lượng tốt và hạn chế những ảnh hưởng xấu của môi trường.

Cách bố trí phòng ngủ ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống và sự nghiệp của chủ nhân căn phòng.

I. Thuộc tính ngũ hành của phòng ngủ là gì?

Phong thủy phòng ngủ tuân theo thuyết ngũ hành. Quy luật này được biểu hiện ở các vòng tương sinh – tương khắc của 5 bản mệnh. Cụ thể như sau:

Quy luật tương sinh: Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim.

Quy luật tương khắc: Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim.

Theo đó, các yếu tố tương sinh và hòa hợp sẽ giúp kích hoạt nguồn năng lượng tốt, đem lại sự may mắn và thuận lợi. Ngược lại, các yếu tố chế khắc sẽ khiến chủ nhân mất đi năng lượng, cản trở trong công việc và cuộc sống. Do đó, cần phải bố trí các yếu tố ngũ hành trong phòng ngủ một cách cân bằng.

Nếu phòng khách mang đặc trưng của hành Thổ và một phần thuộc hành Mộc, phòng bếp là đại điện của hành Hỏa thì phòng ngủ mang đặc tính của hành Mộc. Tuy nhiên, tuỳ vào việc sắp xếp và bố trí nội thất trong phòng sẽ khiến không gian xuất hiện thêm các đặc tính của hành khác.

Ví dụ: nếu trong phòng ngủ bố trí thêm bàn làm việc sẽ có thêm hành Kim. Trang trí bằng các màu sắc như đỏ, tím, hồng,… sẽ có thêm hành Hỏa,…

Do đó, cần dựa vào thuộc tính ngũ hành của không gian này cũng như bản mệnh của gia chủ để có cách bố trí phòng ngủ phù hợp nhất. Trong đó, các yếu tố cần chú ý là:

Hướng phòng phòng ngủ và cửa phòng ngủ.

Màu sắc trong phòng ngủ và cách sử dụng ánh sáng trong không gian.

Cách chọn lựa và sắp xếp các đồ đạc trong phòng ngủ.

Cách bố trí phòng ngủ phải tuân theo quy luật ngũ hành để đảm bảo sự hòa hợp và kích hoạt các nguồn năng lượng hỗ trợ cho chủ nhân.

II. Cách bố trí phòng ngủ cho gia chủ theo mệnh

Mỗi mệnh sẽ có một thuộc tính ngũ hành riêng biệt. Dựa vào quy luật tương sinh – tương khắc mà có cách sắp xếp phù hợp tạo sự hài hòa phong thủy.

Phòng ngủ cần tuân theo quan niệm “tọa cát – hướng cát” (nằm ở hướng tốt và quay về hướng tốt). Cũng như sử dụng các đồ vật, màu sắc kích hoạt năng lượng phù hợp.

Mỗi gia chủ thuộc mệnh khác nhau sẽ có cách bố trí phòng ngủ riêng biệt để đảm bảo sự hòa hợp và hạn chế những tác động xung khắc.

1. Phong thủy phòng ngủ cho người mệnh Kim

Theo ngũ hành, Thổ sinh Kim, Hỏa khắc Kim. Với gia chủ mệnh Kim cần chú ý các yếu tố sau:

Hướng phòng ngủ và giường ngủ: Hướng phòng ngủ tốt nhất cho người mệnh Kim là hướng Tây Bắc. Do hướng Tây thuộc Thổ. Ngoài ra, bố trí phòng theo hướng của mệnh Kim là Tây Nam và Đông Bắc cũng giúp kích hoạt nguồn năng lượng tốt, tạo nên sự hòa hợp trong không gian.

Màu sắc trong phòng ngủ:

Các màu sắc thích hợp nhà là màu tương sinh (màu của mệnh Mộc: vàng, nâu đất,…).

Màu sắc hòa hợp (màu của mệnh Kim: trắng, xám, ghi,…) sẽ giúp gia chủ mệnh Kim có thể phát triển sự nghiệp về lâu dài và thuận lợi hơn trong cuộc sống.

Không nên sử dụng các màu sắc thuộc hành Hỏa (đỏ, cam, tím, hồng,…) để tránh gây nên sự xung khắc và bất lợi.

2. Phong thủy phòng ngủ cho người mệnh Mộc

Quy luật ngũ hành đối với người mệnh Mộc là: Thủy sinh Mộc, Kim khắc Mộc. Do đó khi bố trí phòng ngủ cần chú ý:

3. Phong thủy phòng ngủ cho người mệnh Thủy

Tuân theo quy luật Kim sinh Thủy, Thổ khắc Thủy. Gia chủ mệnh Thủy cần lưu ý các yếu tố sau trong phòng ngủ của mình:

Cần chú ý rằng hình tượng nước – đại diện của Thủy – cũng là sự tượng trưng cho tiền bạc. Phòng ngủ là nơi cần sự yên tĩnh. Nếu trưng bày các vật dụng có hình nước như: thác nước, tranh sông nước, bể cá,… trong phòng ngủ được cho là có thể gây nên sự thất thoát tiền bạc. Chính vì vậy không nên kích hoạt năng lượng Thủy trong phòng bằng các vật dụng này.

4. Phong thủy phòng ngủ cho người mệnh Hỏa

Mệnh Hỏa nằm trong vòng tương sinh – tương khắc như sau: Mộc sinh Hỏa, Thủy khắc Hỏa. Theo đó, những người mệnh Hỏa cần lưu ý các yếu tố sau trong phòng ngủ:

5. Phong thủy phòng ngủ cho người mệnh Thổ

Gia chủ mệnh Thổ cần chú ý đến quy luật ngũ hành giữa các bản mệnh như sau: Hỏa sinh Thổ, Mộc khắc Thổ. Dựa vào quy luật này mà có một số nguyên tắc trong phòng ngủ như sau:

Cần chú ý đến các yếu tố hướng phòng và phối hợp màu sắc trong cách bố trí phòng ngủ theo mệnh.

Các đặc tính ngũ hành có ảnh hưởng rất lớn đến phong thủy, giúp kích hoạt năng lượng tốt và hạn chế các nguồn năng lượng xấu. Phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi và tái tạo cho con người nên cần đảm bảo sự hài hòa và cân bằng về năng lượng.

Xem Tuổi Làm Ăn Hợp Tuổi Giúp Công Việc Thuận Lợi Phát Đạt

Tại sao phải xem tuổi hợp tác làm ăn?

Việc xem hợp tuổi làm ăn hay tuổi vợ chồng kết hôn làm ăn được mọi người quan tâm. Với mục đích giúp bạn chọn được người hợp tuổi kết hợp làm ăn đem đến nhiều suôn sẻ cho công việc. Ngược lại nếu xem chọn người có cung mệnh khắc tuổi với nhau để làm ăn. Sẽ gây ra nhiều điều bất lợi, khó khăn và thậm chí là thất bại. Do đó khi có ý định hợp tác làm ăn bạn cần thận trong việc xem chọn tuổi tam hợp làm ăn là cần thiết.

Cách coi bói hợp tuổi làm ăn

Nhằm giúp cho công việc buôn bán kinh doanh, ngoài các yếu tố thiên thời địa lợi nhân hòa. Bạn còn cần xem tuổi hợp tác làm ăn. Thông qua những tiêu chí như thiên mệnh, cung, can chi và mệnh, v.v. Chi tiết như sau:

Thiên mệnh năm sinh hai người

Thiên mệnh năm sinh là yếu tố có ảnh hưởng lớn đến công việc kinh doanh làm ăn có được suôn sẻ không. Bởi nếu hai người hợp tác với nhau hợp tuổi sẽ giúp cho việc được phát tài phát lộc. Tránh đi những rủi ro và thất bại trong công việc.

Dựa theo cung mệnh

Xem tuổi hợp tác làm ăn cần dựa vào cung mệnh giữa hai bên. Nếu tương sinh mang lại may mắn, suôn sẻ cho công việc kinh doanh được phát tài phát lộc thịnh vượng. Những dự định làm ăn sẽ được diễn ra đúng như mong muốn. Ngược lại bạn sẽ gặp nhiều bất lợi, khó khăn nặng hơn có thể bị phá sản.

Dựa theo can chi

Thiên can địa chi cũng là yếu tố quyết định đến công việc buôn bán làm ăn có được suôn sẻ thành công như mong muốn không. Nếu thiên can địa chi hợp mối quan hệ giữa đối tác và bạn luôn tốt đẹp, thấu hiểu. Tránh đi được những mâu thuẫn, bất hòa và cải thiện mối quan hệ cũng như công việc được thuận buồm xuôi gió.

kinh doanh trong năm 2020 hay từng năm khác là điều vô cùng cần thiết. Bởi dựa vào đó bạn sẽ sớm chọn được cho mình đối tác làm ăn phù hợp. Nhằm đem lại may mắn, thành công cho công việc của bạn. Tránh đi điều bất lợi, rủi ro trong việc làm ăn. Ngoài ra bạn cũng cần xem thời vận làm ăn để thu lại được kết quả tốt hơn.

Bạn đang xem bài viết Nguyên Tắc Phong Thuỷ Và Cách Bày Trí Chỗ Ngồi Giúp Công Việc May Mắn, Thuận Lợi trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!