Xem Nhiều 5/2023 #️ Những Vật Phẩm Phong Thủy Mang Lại May Mắn Tài Lộc Trong Năm 2022 # Top 6 Trend | Bachvietgroup.org

Xem Nhiều 5/2023 # Những Vật Phẩm Phong Thủy Mang Lại May Mắn Tài Lộc Trong Năm 2022 # Top 6 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Những Vật Phẩm Phong Thủy Mang Lại May Mắn Tài Lộc Trong Năm 2022 mới nhất trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Vật phầm phong thủy giúp gia chủ gặp may mắn, kích tài lộc, vận mệnh đi lên. Những vật phẩm mang lại may mắn tài lộc cho gia chủ cần được khai quang điểm nhãn….

Vật phẩm kích tài lộc 2020 nên sở hữu Mách bạn những vật phẩm phong thủy kích tài lộc Những kiến thức phong thủy giúp gia chủ tăng thêm tài lộc

1. Tỳ hưu Bạch Ngọc – tài lộc

Tác dụng của vật phẩm: Là vật phẩm mang lại may mắn tài lộc trong phong thủy. Vật phẩm phong thủy Tỳ Hưu được coi là đứng đầu trong các linh vật chiêu tài, kích tài lộc. Vật phẩm được nạp khí điểm nhãn vào giờ Tý, tức 23 – 1h đêm. Vật phẩm được hấp thụ Thiên – Địa Nhân khí và Âm Dương Ngũ Hành với linh lực chiêu Tài cũng như Quý Nhân cực mạnh.

Có thể đặt đặt Tỳ Hưu Bạch Ngọc tại quầy thu ngân, bàn làm việc, bàn tiếp khách để chiêu tài lộc, chiêu quý nhân giúp kích hoạt tăng tài lộc cho gia chủ.

2. Hoa mai chiêu tài xoay – may mắn, tài lộc

Ý nghĩa của vật phẩm

Hoa Mai Chiêu Tài Xoay là vật phẩm phong thủy chiêu tài vận dụng tối đa sự luân chuyển không ngừng theo phong thủy trong từng chi tiết cấu tạo của vật phẩm. Mang ý nghĩa thể hiện cho con đường công danh, tài lộc luôn được thăng tiến, rộng mở.

Vật phẩm Hoa mai chiêu tài xoay là sự kết hợp của 5 đồng hoa mai được gắn cố định trên thiên bàn xoay tròn thuận chiều kim đồng hồ. Thứ tự gồm 3 đồng mặt chữ và 2 đồng mặt hình quay lên. Kết hợp cùng chiếc hồ lô chiêu tài đặt tại chính giữa giúp tăng cường cát khí, thâu thu tài lộc, kích hoạt vận khí đắc lộc cho gia chủ.

3. Tụ Bảo Tài – may mắn, tiền bạc

Ý nghĩa vật phẩm

Vật phẩm phong thủy tụ bảo tài mang ý nghĩa tích trữ lộc trong nhà, trong cơ quan, hay để trấn sát cho những trường hợp cửa chính thông với ban công ở nhà chung cư, cửa chính thông với cửa phụ.

Bốn cạnh của Tụ Bảo Tài là bốn tượng Cóc Thiềm Thừ bằng đồng vàng có tác dụng tăng thu tài lộc, ngăn cản tiểu nhân quấy phá, hoặc những người có ý định chiếm đoạt tài sản của gia chủ. Ngoài ra, hình tượng sóng thủy ba, mây tứ pháp là những hình tượng quan trọng trong đạo Phật cũng như trong Phong thủy ở bên dưới của Tụ Bảo Tài có tác dụng kỵ tà, hóa sát.

4. Cóc Thiềm Thừ – may mắn, tài lộc

Ý nghĩa vật phẩm

Đây là vật phẩm phong thủy có khả năng chiêu dụ tài lộc tiền tài chỉ đứng sau tỳ hưu,ngoài ra còn có khả năng hóa sát những kẻ tiểu nhân vô cùng tốt. Thiết kế hình dáng cảu linh vật có nét đặc biệt ở chân đó là chỉ có ba chân, trên lưng cóc còn có những nốt sần và cả một chòm sao Đại Hùng tinh. Cóc Thiềm Thừ ngồi bệ vệ trên một tấm thảm châu báu, tiền bạc, vàng thỏi và ngậm tiền trong miệng, hai bên sườn đeo hai xâu tiền cổ. Do đó, Thiềm Thừ là một trong những vật phẩm phong thủy chiêu tài đem lại điềm lành về tài lộc cho gia chủ.

5. Thiên nguyệt tứ phúc – vật may mắn mang theo người

Ý nghĩa của vật phẩm

Khi gia chủ chọn một vật may mắn mang theo người thì sẽ tùy vào nhu cầu của gia chủ. Gia chủ muốn kích thêm tài lộc may mắn thì nên chọn vật phẩm Thiên Nguyệt Tứ Phúc giúp cho gia chủ tràn đầy may mắn, kích tài lộc. Đây là vật phẩm có công năng hóa giải thị phi, tiểu nhân quấy phá, tăng cường vận cát khí quý nhân tương trợ và chiêu thêm Tài Lộc, tăng cường vận cát khí quý nhân tương trợ cũng như hóa giải hạn Thái Tuế hay nghênh Thái Tuế hộ thân nam mệnh hay nữ mệnh nên sử dụng pháp khí thiên nguyệt tứ phúc.

Vòng Đá Phong Thủy Tự Nhiên Đem Lại May Mắn, Tài Lộc

Đá phong thủy tự nhiên từ lâu đã được nhiều người biết đến và yêu thích sử dụng. Đặc biệt là đá được dùng để chế tác vòng tay, nhẫn… Tuy nhiên có rất nhiều người chưa biết hết công dụng và ý nghĩa của vòng đá phong thuỷ tự nhiên. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho mọi người biết về công dụng của loại vòng này.

Vòng đá phong thuỷ tự nhiên – bùa may mắn cho người sở hữu

Hầu hết những loại đá phong thủy chế tạo ra đồ trang sức đều mang các tác dụng và lợi ích tuyệt vời cho chủ nhân. Ví dụ như mang tới may mắn, cầu tài lộc. Giúp cho việc làm ăn kinh doanh ngày càng phát triển và thịnh vượng.

Mỗi loại đá sẽ mang tới các công dụng riêng đáng kể hơn phụ thuộc vào tính chất, màu sắc của viên đá đó.

Ví dụ vòng đá phong thuỷ tự nhiên màu hồng mang tới nguồn năng lượng tốt cho tình yêu và hôn nhân. Giúp người đeo được quý mến hơn. Đá màu vàng giúp nâng cao sự tập trung, tốt cho hệ tiêu hóa và dạ dày. Vòng đá phong thuỷ tự nhiên màu trắng giúp loại bỏ sự áp lực. Đá màu đen tốt cho hệ tim mạch và thần kinh. Đá màu tím ngăn chặn những nguồn năng lượng tiêu cực.

Đeo vòng đá phong thuỷ tự nhiên giúp trị bệnh mất ngủ ở những người già và nâng cao tuổi thọ.

Đeo vòng đá phong thuỷ tự nhiên sẽ làm giảm hiện tượng bóng đè.

Những bạn hay có triệu chứng đau đầu có thế lấy chiếc vòng đá phong thuỷ tự nhiên chà lên trán. Sau 20 phút bạn sẽ cảm nhận được hiệu quả.

Xem chuyên mục: Vòng tay đá phong thủy đang Giảm Giá 10%

Đặc điểm của vòng đá phong thủy tự nhiên

Vòng đá phong thuỷ tự nhiên là những loại vòng đá có thể làm tăng tài khí cho gia chủ. Nhưng để có được khả năng phong thủy kỳ diệu này thì phải là những loại đá quý và bán quý. Chứ không phải bất cứ loại đá nào cũng được. Đá thạch anh, đá mắt hổ, ngọc cẩm thạch, đá ruby…là những loại đá phổ biến nhất. Trong đó, đá thạch anh là loại đá tốt nhất và mạnh nhất trong phong thủy.

Nguyên nhân là do phải trải qua hàng nghìn năm hình thành, tích tụ linh khí của đất trời. Vì thế đá phong thủy chứa đựng 1 nguồn năng lượng cực mạnh. Chính vì khả năng vượt bậc này mà vòng đá phong thuỷ tự nhiên luôn được yêu thích. Ngoài ra nó còn mang vẻ ngoài đẹp đẽ và thu hút. Vì thế những chiếc vòng đá phong thuỷ tự nhiên được dùng để làm đẹp cho con người. Không dừng lại ở đó vòng đá phong thủy còn mang tới vô số lợi ích cho người đeo.

8 Vật Phẩm Phong Thủy Có Khả Năng Đem Đến Bình An Và Tài Lộc Cho Gia Đình

1. Chuông gió

Chuông gió là một trong những biểu tượng phong thủy hàng đầu. Nếu sử dụng đúng cách, nó sẽ đem đến may mắn, sức khỏe, tài lộc và sự hòa hợp giữa các thành viên trong gia đình.

Chuông gió phong thủy có tác dụng phân tán, làm dịu năng lượng xấu, hấp thụ sát khí nên tốt nhất là chọn chuông gió có hình bầu dục thuộc hành Kim, vì Kim dễ quản năng lượng lưu chuyển. Treo chuông gió ở cửa sẽ hấp thu năng lượng và may mắn, treo ở trước cửa bếp lại có thể tụ tài.

Lựa chọn chuông gió phải chú ý phương vị cùng chất liệu phối hợp. Phía Đông, phía Nam nhà nên sử dụng chuông gió làm bằng gỗ thuộc hành Mộc. Treo ở phương Bắc thì dùng chuông gió kim loại thuộc hành Kim. Treo ở phía Tây thì dùng chuông gió bằng gốm sứ là hợp nhất để điều tiết Ngũ hành.

Vị trí thích hợp nhất cho tượng Thần Tài đó là đối diện với cửa trước. Dù bức tượng lớn hay nhỏ, nó đều có sức mạnh đáng kể đối với tiền tài của gia đình bạn.

Theo đó, sự di chuyển của nước trong phong thủy nghĩa là sự di chuyển của tiền về phía bạn. Do vậy, hãy đặt một đài phun nước hoặc thác nước trong nhà ở góc tài lộc hoặc đài phun nước ngoài trời ở vị trí gần cửa chính. Tùy theo diện tích, bạn có thể chọn một chiếc đài phun nước nhỏ hay lớn.

Vì vậy, treo những đồng tiền chéo nhau và kết nối chúng bằng một sợi dây màu đỏ, sau đó treo lên các cửa ra vào sẽ giúp giữ được năng lượng tiền bạc trong nhà. Dùng 9 hoặc 6 đồng tiền xu cho cửa chính và những cửa còn lại thì treo số lượng ít hơn.

Phong thủy cũng cho rằng việc giữ lại tiền dưới mọi hình thức như sổ séc, sổ tiết kiệm, thẻ ngân hàng hoặc thậm chí là những đồng tiền lẻ trong một chiếc hộp phong thủy có màu tím hoặc màu vàng thật đẹp sẽ giúp bạn giữ được tiền.

Tỳ hưu thường mang lại may mắn với những tài sản nổi như xổ số, chứng khoán, đầu tư kinh doanh. Ngoài ra, nó còn có tác dụng hóa giải “Ngũ hoàng đại sát” – một sát tinh trong phong thủy thường gây điều bất lợi về sức khỏe và tài vận cho các thành viên trong gia đình.

Bạn hãy nhớ là luôn giữ cho cây được khỏe mạnh và không được ngập quá nhiều nước. Những cây lá tròn này sẽ được đặt trong chậu màu tím là tốt nhất. Một số cây lá tròn được nhiều gia chủ chọn bày trong nhà như cây ngọc bích, cây kim tiền..

Những chuyển động kiếm mồi, bơi lượn cùng bọt khí của cá làm tăng nguồn năng lượng tích cực của sự may mắn, giàu có cho gia đình bạn.

Cách Kê Giường Ngủ Hợp Phong Thủy Mang Nhiều May Mắn Và Tài Lộc

Cách kê giường ngủ hợp phong thủy ngày càng được nhiều người quan tâm và tìm hiểu vì vị trí giường ngủ phù hợp với cung mệnh gia chủ không chỉ giúp họ có giấc ngủ ngon, sức khỏe tốt mà còn mang lại nhiều may mắn thuận lợi về tài lộc.

Những nguyên tắc kê giường ngủ đúng cách và hợp phong thủy

Giường ngủ đặt ở nơi bí và kín sẽ khiến “chủ giường” cảm thấy khó thở khi ngủ ở đó. Vì thế, bạn cần chọn những nơi thoáng mát nhất trong căn phòng, điều này sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều. Và bạn cần chú ý rằng phải mở cửa vào ban ngày để không gian thoáng đãng, có cự trao đổi khí giữa trong và ngoài phòng, đóng cửa vào buổi tối để giữ lại nguồn năng lượng giúp ích cho sức khỏe.

Trong phong thủy, người ta thường kiêng việc đặt giường ngay cửa sổ và cửa ra vào. Tốt nhất bạn nên đặt giường lệch với cửa sổ và cửa ra vào. Trong trường hợp phòng quá nhỏ, bắt buộc phải đặt thẳng cửa sổ và cửa ra vào thì bạn cần tấm rèm để che chắn. Cách khắc phục này không chỉ ngăn cản ánh nắng và ánh sáng chói vào giường ngủ mà còn hỗ trợ cho giấc ngủ ngon của bạn.

Xung quanh giường bạn nên để một khoảng trống phù hợp. Điều này có tác dụng khi bạn thức dậy, bước xuống giường sẽ không bị va chạm vào các đồ vật khác, giúp cho việc lưu thông khí tốt hơn, người ngủ sẽ cảm thấy thoải mái, khoan thai, dễ chịu.

Cần xếp đồ đạc một cách gọn gàng, ngăn nắp, vì giường ngủ sẽ là không gian tốt để khí lưu thông. Đặc biệt, gầm giường bạn không nên để đồ đạc dưới đó, bởi như vậy sẽ ảnh hưởng đến việc lưu thông khí. Ngoài ra, đồ đạc dưới gầm giường sẽ tạo cho bạn cảm giác ngột ngạt, khó chịu, cho nên bạn hãy để cho gầm giường được thông thoáng.

Khi kê giường ngủ, đầu giường nên quay về hướng của bản mệnh để tập trung sinh khí, giúp giấc ngủ ngon và tinh thần minh mẫn khi thức dậy.

Theo phong thủy kê giường ngủ, những gia chủ có mệnh Mộc, Thủy và Hỏa nên đặt giường ngủ theo hướng Bắc, Đông, Nam và Đông Nam đều được. Những hướng này sẽ mang lại điều tốt lành cho gia đình. Đối với những gia chủ mệnh Kim và Thổ, hướng tốt nhất để kê giường ngủ là Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam và Tây.

Những kiêng kỵ nên tránh khi kê giường ngủ

Đặt gương chiếu thẳng vào đầu giường là điều cấm kỵ. Bởi gương có tác dụng phản xạ lại ánh sáng, cho nên không nên đặt gương ở vị trí dưới chân giường hay những vị trí trực diện làm cho chủ nhân khi nằm trên giường thấy rõ hình ảnh của mình trong đó.

Không nên kê giường đối diện trực tiếp với cửa chính của phòng ngủ

Kê giường nằm đối diện trực tiếp và nằm trên một đường thẳng với cửa ra vào phòng ngủ: Đây được gọi là “vị trí chết” trong phong thủy bởi tán khí và sát khí sẽ xông thẳng vào người nằm, gây nguy hiểm cho sức khỏe, khiến bạn dễ sinh bệnh, tâm trạng không yên ổn và làm suy sụp công danh của gia chủ. Đối với trường hợp này, gia chủ nên xê dịch giường ngủ, không để giường ngủ và cửa phòng thành một đường thẳng. Nếu giường ngủ không thể xê dịch được thì hãy xoay đầu ra hướng khác để ngủ cũng là một cách hóa giải.

Trần nhà bạn nên để trống không, không nên treo đèn hay trang trí hoa văn hay bất kỳ cái gì khác để tránh cảm giác nặng nề cho cơ thể của bạn. Đặc biệt, khi bạn ngủ dưới đèn sẽ gây cho bạn cảm giác căng thẳng, tinh thần không được thoải mái.

Việc này sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe gia chủ. Nếu kê giường dưới cửa sổ, gia chủ sẽ không có được sự bảo vệ hay hỗ trợ nào, đồng thời, kiểu kê này cũng làm mất đi nguồn năng lượng quan trọng bởi năng lượng sẽ dễ thoát ra khỏi căn phòng. Trong trường hợp buộc phải kê giường dưới cửa sổ vì không còn cách nào khác, gia chủ cần treo một tấm rèm cửa bằng vải nặng và luôn đóng lại mỗi khi ngủ vào ban đêm.

Sử dụng thêm vật dụng phong thủy để thu hút thêm tài lộc

Tranh tường phòng ngủ: Lựa chọn tranh tường phòng ngủ là một gợi ý rất hoàn hảo cho một không gian ấm cúng. Những loại tranh như tranh uyên ương, tranh em bé,… là những loại tranh phù hợp nhất theo phong thủy, thể hiện được sự hòa hợp gắn bó trong gia đình. Những mảng màu và họa tiết cũng mang đến cho căn phòng sự mới lạ và khác biệt.

Tiền cổ phong thủy: Tiền cổ là một vật dụng phong thủy cực tốt, mang ý nghĩa thu hút kim khí, chiêu tài vận tiền bạc cho gia chủ.

Hồ lô phong thủy: Hồ lô trong văn hóa tâm linh thường gắn liền với hình ảnh của các ông Thọ. Chính vì vậy, nó mang ý nghĩa tượng trưng cho sức khỏe và sự trường thọ

Cây pha lê phong thủy: Chúng có tác dụng hấp thụ nguồn dương khí từ môi trường, xua đuổi tà khí, vận xui và góp phần mang đến sự may mắn thịnh vượng, viên mãn đủ đầy sung túc.

Những nguyên tắc này không chỉ được áp dụng trong thiết kế nội thất biệt thự, nhà phố mà còn được áp dụng trong cả thiết kế phòng ngủ khách sạn,…

Để có thể chọn được mẫu giường ngủ hợp ý, loại gỗ tốt nhất, màu sắc hợp phong thủy nhất cũng như kinh nghiệm bày trí nội thất phòng ngủ đẹp nhất, quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline: 0357.90.90.90 để được nhân viên tư vấn trực tiếp và tham khảo tận mắt các mẫu mã mới tại : showroom Đạt Thành

Bạn đang xem bài viết Những Vật Phẩm Phong Thủy Mang Lại May Mắn Tài Lộc Trong Năm 2022 trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!