Xem Nhiều 2/2023 #️ Những Điều Cần Biết Về Mặt Nhẫn Tỳ Hưu Đá Thạch Anh Phong Thủy # Top 11 Trend | Bachvietgroup.org

Xem Nhiều 2/2023 # Những Điều Cần Biết Về Mặt Nhẫn Tỳ Hưu Đá Thạch Anh Phong Thủy # Top 11 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Những Điều Cần Biết Về Mặt Nhẫn Tỳ Hưu Đá Thạch Anh Phong Thủy mới nhất trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Ngày nay việc sử dụng đồ trang sức phong thủy đã không còn xa lạ nữa mà đã trở nên vô cùng quen thuộc trong cuộc sống. Đặc biệt, khi nhắc đến đồ trang sức phong thủy không thể không thể kể đến nhẫn Tỳ Hưu. Một chiếc nhẫn Tỳ Hưu có nguồn năng lượng dồi dào là một chiếc nhẫn có Mặt Nhẫn Tỳ Hưu Đá Thạch Anh Phong Thủy

Theo như truyền thuyết kể lại rằng Tỳ Hưu được coi như là đứa con thứ 9 của Rồng. Thức ăn của Tỳ Hưu là vàng, bạc châu báu và từ khi sinh ra chúng đã có dị tật đó là chúng không có bộ phận hậu môn. Do đó, chúng ăn vào bao nhiêu vàng bạc châu báu là được giữ lại hết bấy nhiêu không đào thải ra bên ngoài được. Cũng chính vì lí do này, Tỳ Hưu được xem như người canh cửa cho chủ nhân, là thần giữ của của chủ nhân.

︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾

Khi lựa chọn Mặt Nhẫn Tỳ Hưu Đá Thạch Anh Phong Thủy bạn nên lựa chọn những con Tỳ Hưu có phần miệng, mông, ngực rộng để có được nguồn của cải dồi dào. Bởi miệng lớn mới thu hút được nhiều của cải tài lộc, mông, ngực rộng thì mới chứa đươc nhiều của cải vàng bạc bên trong cơ thể. Đồng thời khi lựa chọn nhẫn Tỳ Hưu bạn nên lựa chọn mặt nhẫn đá thạch anh có màu sắc hợp với mệnh của mình để đem lại được nguồn năng lượng và may mắn dồi dào.

Mặt nhẫn Tỳ Hưu đá thạch anh nên chọn Tỳ Hưu có miệng, ngực, mông rộng

Khi lựa chọn Mặt Nhẫn Tỳ Hưu Đá Thạch Anh Phong Thủy bạn nên lựa chọn những con Tỳ Hưu có phần miệng, mông, ngực rộng để có được nguồn của cải dồi dào. Bởi miệng lớn mới thu hút được nhiều của cải tài lộc, mông, ngực rộng thì mới chứa đươc nhiều của cải vàng bạc bên trong cơ thể. Đồng thời khi lựa chọn nhẫn Tỳ Hưu bạn nên lựa chọn mặt nhẫn đá thạch anh có màu sắc hợp với mệnh của mình để đem lại được nguồn năng lượng và may mắn dồi dào.

Nhẫn Tỳ Hưu là một món đồ phong thủy vì vậy bạn nên giữ gìn chiếc nhẫn tránh bị dơ bẩn, đặc biệt là phần mặt nhẫn Tỳ Hưu vì mặt nhẫn rất dễ dàng bị bẩn. Một điều đáng lưu ý khi sử dụng nhẫn đó là bạn không nên cho bản thân mình và người khác chạm vào mặt nhẫn Tỳ Hưu vì điều này sẽ làm mất linh, mất đi khả năng thu hút tài lộc vốn có của Tỳ Hưu.

Khi đeo nhẫn Tỳ Hưu bạn nên đeo ở tay không thuận để tránh va trạm đến Tỳ Hưu, đồng thời kho đeo nhẫn Tỳ Hưu bạn nên để đầu Tỳ Hưu hướng vào người mình, không được để Tỳ Hưu hướng về phía ngoài. Khi bạn đeo nahaxn Rỳ Hưu ở phần tay trái nên hướng đầu về phía bên phải còn nếu đeo nhẫn ở phía tay phải nên hướng đầu về bên trái.

LỰA CHỌN MÀU SẮC MẶT NHẪN TỲ HƯU ĐÁ THẠCH ANH THEO MỆNH

Mùa sắc là một trong những yếu tố quan trọng của phong thủy, đối với mỗi cung Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ sẽ có một màu sắc tương ứng hợp mệnh và không hợp mệnh khác nhau. Sử dụng màu sắc hợp mệnh sẽ tạo được nên sự hài hòa, may mắn còn nếu sử dụng màu sắc không hợp mệnh sẽ khổ não, buồn phiền. Do đó khi chọn mua nhẫn Tỳ Hưu bạn nên chọn những mặt nhẫn Tỳ Hưu đá thạch anh có màu sắc hợp với mệnh của mình để may mắn và thu hút được nguồn năng lượng dồi dào nhất.

Người mệnh Thủy nên chọn màu trắng hoặc cam vì thuộc mệnh Kim mà trong khi đó Kim sinh Thủy do đó mệnh Thủy. Thêm vào đó, bạn cũng có thế sử dụng màu thuộc Thủy để được bình hòa, yên ổn, bình an, tốt lành như xám, màu đen và xanh nước biển. Những màu khắc mệnh Thủy không nên sử dụng là màu vàng sậm hoặc nâu đất vì những màu này thuộc Thổ (Thổ khắc Thủy).

︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾

Khi lựa chọn nhẫn Tỳ Hưu nên lựa chọn mặt nhẫn Tỳ Hưu đá thạch anh có màu sắc hợp mệnh và có kích thước nhỏ

Tương sinh với người mệnh Hỏa là Mộc do đó bạn có thể lựa chọn các màu thuộc Mộc như màu xanh lá cây hoặc bạn cũng có thể chọn các màu thuộc cùng mệnh Hỏa như đỏ, hồng, tím. Những người mệnh Hỏa nên tránh đi những màu thuộc Thủy (Thủy khắc Hỏa) như màu đen, xám, xanh nước biển.

Thủy sinh Mộc. tưới nước thường xuyên và vừa đủ sẽ giúp cây cối phát triển vì thế những màu đá thạch anh khi lựa chọn nhẫn Tỳ Hưu mà người mệnh Mộc nên chọn để tương sinh là màu đen, xám, xanh nước biển, ngoài ra người mệnh mộc cũng có thể dụng màu xanh lá cây, vàng sậm, nâu đất. Những màu người mệnh Mộc không nên chọn là màu thuộc Kim như trắng, da cam vì Kim khắc Mộc.

Nhẫn Tỳ Hưu màu xanh hợp với người mệnh Kim

Bởi Hỏa sinh ra Thổ vì vậy những màu mệnh Hỏa như đỏ, hồng, tím rất phù hợp với người mệnh Thổ. Ngoài ra người mệnh Thổ có thể chọn các màu thuộc Thổ hoặc Thủy như: vàng sậm, đen, xám, xanh nước biển. Thêm vào đó, người mệnh Thổ không nên lựa chọn những màu thuộc Mộc như màu xanh lá cây.

︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽

Mặt Tỳ Hưu Đá Thạch Anh Trắng

Skip to content

Mặt tỳ hưu đá thạch anh trắng-R123

Chất liệu:Đá thạch anh trắng

Mặt tỳ hưu đá thạch anh trắng : 1 Tỳ hưu phong thủy

NHắc đến cái tên Tỳ Hưu,thì chắc hẳn mọi người ai cũng biết đến tên nafy vì độ nổi tiếng của nó trên thị trường những năm qua,vì nó được xem là một biểu tượng tài lộc được ưa chuộng bậc nhất của giới doanh nhân, thương nhân và những người thành đạt. Có thể nói đây là một trong những linh vật được xem trọng bậc nhất trong phong thủy

Tỳ Hưu là một loài mãnh thú có hình dạng đặc biệt: đầu giống đầu rồng, thân như thân ngựa, chân thì giống chân của lân còn hình dáng nhìn chung có nét tương tự như con sư tử. Chính nhờ hội tụ được những nét tinh hoa từ các loài mãnh thú khác nên tỳ hưu càng có vẻ uy dũng vượt trội.

Tỳ Hưu mang lại sự may mắn,đem vào tiền bạc và cũa cải cho con người,phù hộ trong kinh doanh và mua bán.

Tỳ hưu có tác dụng trấn trạch, tránh tà khí

Tỳ hưu là linh v ật chiêu tài lộc, may mắn về công danh sự nghiệp, bảo vệ tài sản và bình yên cho chủ sở hữu nó.

Ngày nay, thạch anh trắng là một trong số 6 loại đá thạch anh chính được sử dụng trong y học và phong thủy. Thạch anh trắng có màu trắng, mờ đục, thoát thai từ một cấu trúc ít hoàn hảo hơn lưới tinh thể, do bị lạnh quá nhanh làm cho tinh thể bị mờ đục.

Đá thạch anh trắng được sử dụng khá phổ biến để làm những món đồ trang sức. Tuy nhiên có ít ai biết được đá thạch anh trắng có tác dụng gì đối với sức khỏe của con người.Thạch anh trắng đươc cho là cản trở bớt một số từ trường tác động lên cơ thể, tốt cho sức khỏe. Ngoài ra đá thạch anh trắng cũng được cho là có thể thúc đẩy hoạt động của não bộ và tăng cường mức độ tập trung cho trí não.

“Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều sản phẩm giả,bên Công ty Phong Thủy Cường Phong cam kết chất lượng và chất liệu tất cả những sản phẩm mà chúng tôi bán đều là hàng thật và hoàn tiền 100% nếu phát hiện hàng giả.Đặc biệt là được đổi trả trong vòng 10 ngày nếu hàng không ưng ý”

Những Điều Cần Biết Trước Khi Mua Vòng Đeo Cổ Tỳ Hưu Thạch Anh Trắng

Vòng tỳ hưu thạch anh trắng là một trong số các loại vòng phong thủy rất được ưa chuộng, bởi vẻ đẹp thuần khiết cũng như những công dụng tuyệt vời mà chiếc vòng này đem đến cho gia chủ.

Với thiết kế đơn giản, nhưng lại mang vẻ đẹp khó cưỡng, khiến cho bất kỳ ai cũng không thể bỏ qua được chiếc vòng này. Trong bài viết này, vòng tỳ hưu thạch anh trắngXuân Phong sẽ chia sẻ với các bạn những thông tin đầy thú vị xoay quanh chiếc vòng kỳ diệu này, và cũng để cung cấp những thông tin cần thiết tới những ai có ý định mua vòng.

Tỳ hưu thạch anh trắng và những công dụng bất ngờ

Thạch anh trắng là loại đá được mệnh danh với cái tên khá mỹ miều “Thạch anh Đế Vương” (vua của các loại đá thạch anh). Loại đá này được hấp thụ những tinh hoa của trời đất nên có rất nhiều công dụng tốt cho con người.

Không chỉ là một món đồ trang sức đơn thuần mà hơn thế nữa nó còn đem lại những lợi ích về sức khỏe, phong thủy tuyệt vời cho gia chủ.

Nếu tìm hiểu kỹ về dòng đá thạch anh trắng có thể biết đây là loại đá này có khả năng hấp thụ bảy màu trong chuỗi sắc cầu vồng nên vô cùng tinh khiết và trong trẻo. Khi đeo vòng, người đeo có cảm giác hài hòa, an yên, và cả sự thanh tịnh.

Với hình tượng tỳ hưu được chế tác từ đá thạch anh trắng đem lại vận khí, tài lộc và may mắn cho gia chủ. Sự kết hợp 2 trong 1 sản phẩm đã tạo nên những lợi ích tuyệt vời, mà không phải chiếc vòng phong thủy nào cũng có thể đem lại được.

Nói về vòng đeo cổ tỳ hưu thạch anh trắng, không thể không kể đến những công dụng nổi bật sau:

– Vòng tỳ hưu thạch anh trắng là biểu trưng của sự viên mãn, cân bằng được tất cả những yếu tố của đỏ, da cam, vàng, lục, lam, chàm, tím. Sử dụng vòng này sẽ đem lại cảm giác cân bằng trong cuộc sống, bảo vệ sự bình an của gia chủ, giống như một chiếc bùa hộ mệnh của mỗi người.

– Làm tan biến những căng thẳng, mệt mỏi, giảm trầm uất, có tác dụng rất tốt để điều trị một số bệnh.

– Kích thích sự tập trung, khả năng hoạt động của não bộ và cân bằng tinh thần một cách tốt nhất. Đá thạch anh còn được gọi là loại đá trí tuệ, chính vì thế mà dòng đá này được sử dụng để chế tác nên biểu tượng tỳ hưu.

– Sản phẩm có tác dụng loại bỏ những năng lượng xấu tiêu cực, trấn tà khí, trừ khử cái ác, bởi trong đá thạch anh vốn mang một nguồn năng lượng dương vô cùng mạnh mẽ.

– Giúp con người thanh lọc cơ thể, loại bỏ khí âm, những năng lượng xấu trong cơ thể, đào thải những thứ độc hại trong cơ thể ra bên ngoài. Nhờ đó mà cơ thể bạn sẽ thấy khỏe mạnh và bình an hơn.

– Tỳ hưu thạch trắng đặc biệt hữu ích đối với hệ thần kinh của con người.

– Bên cạnh đó, nói đến biểu tượng tỳ hưu thì không thể không nói đến những công dụng trong việc thu hút tài lộc và giữ của giúp cho gia chủ.

– Đeo vòng tỳ hưu thạch anh trắng bên mình sẽ giúp cho gia chủ trở nên thịnh vượng, thăng tiến trong sự, hạnh phúc, cũng như thành công trong cuộc sống, chính vì vậy bạn không nên bỏ qua chiếc vòng sở hữu những công dụng đặc biệt này.

Để chiếc vòng có thể phát huy được hết những lợi ích của mình thì bạn nên lựa chọn vòng hợp với cung mệnh của mình. Những cung mệnh hợp với chiếc vòng này gồm mệnh Kim và mệnh Thủy. Không nên chọn theo sở thích, mà nên dựa vào phong thủy, tuổi tác, số mệnh của mình để có thể tận dụng được hết công dụng của sản phẩm.

Những điều cần lưu ý khi chọn mua vòng tỳ hưu thạch anh trắng

Trong thời buổi thật giả lẫn lộn, người bán chân chính thì ít mà kẻ trục lợi thì nhiều, khi chọn mua vòng tỳ hưu thạch anh trắng phải thực sự cẩn thận, tìm hiểu kỹ càng địa chỉ mình mua hàng để tránh mua phải những sản phẩm kém chất lượng, tiền mất tật mang sẽ không hay.

Với những kinh nghiệm và kiến thức sẵn có, Xuân Phong khuyên bạn nên:

– Tìm hiểu thật kỹ càng cách phân biệt vòng thật, vòng giả, cách nhận biết đá thạch anh trắng tự nhiên, đạt chất lượng.

– Chọn mua vòng ở những nơi có giấy phép kinh doanh đàng hoàng, địa chỉ cụ thể, rõ ràng, cam kết đầy đủ về chất lượng sản phẩm.

– Khi mua hàng, phải có giấy kiểm định rõ ràng, nhất định phải yêu cầu điều này để xác nhận rằng chiếc vòng mình mua có chất lượng thực sự hay không.

Hi vọng rằng với những chia sẻ vừa rồi, bạn có thể mua được một chiếc vòng ưng ý dành cho mình, đảm bảo chất lượng và mang lại những lợi ích tuyệt vời.

Nếu có bất cứ khó khăn hay thắc mắc gì về các loại vòng phong thủy, bạn hãy cứ liên hệ trực tiếp với Xuân Phong để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí.

Xuân Phong luôn luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Sự hài lòng của các bạn chính là động lực để Xuân Phong ngày một phát triển, cố gắng đem đến cho khách hàng những sản phẩm phong thủy tốt nhất, đảm bảo chất lượng nhất có thể.

Những Điều Cần Biết Về Đá Phong Thủy

Đá phong thủy là gì?

Đá phong thủy được hình thành trong lòng đất, trải qua hàng triệu năm vận động, biến đổi, hấp thu tinh hoa của đất trời. Chính bởi vậy, loại đá này mang trong mình một nguồn năng lượng vô cùng mạnh mẽ.

Đá phong thủy chất lượng cao

Chính bởi nguồn năng lượng dồi dào đó mà chúng không đơn giản chỉ là loại đá dùng để trang trí mà còn có khả năng giúp cải thiện tài vận và mang đến nhiều điều may mắn.

Các loại đá phong thủy phổ biến như thạch anh, đá mắt hổ, ngọc bích, đá mã não… Trong đó, phổ biến nhất hiện nay là đá thạch anh. Loại đá này còn rất đa dạng về màu sắc giúp cho mỗi cung mệnh đều có thể lựa chọn được màu tương sinh, tương hợp với mệnh của mình.

Tác dụng của đá phong thủy

Mỗi loại đá phong thủy sẽ mang đến những ý nghĩa, công dụng riêng. Nhưng nhìn chung thì chúng mang lại những ý nghĩa tích cực như mang lại may mắn, hút tài lộc, cải thiện vận mệnh cho chủ nhân.

Mang lại may mắn, tài lộc

Khi mang đá phong thủy bên mình hay trưng bày tại phòng khách, nơi làm việc sẽ giúp hút may mắn, tài lộc đến cho chủ nhân. Nguồn năng lượng từ đá phong thủy tỏa ra sẽ giúp tăng vượng khí, việc làm ăn phát đạt, tăng tiến công danh, tài lộc đổ vào nhà, gia đình êm ấm…

Tác dụng hộ thân, bảo vệ sức khỏe

Đá phong thủy sẽ giúp loại bỏ các loại năng lượng xấu, tăng cường sức khỏe. Hơn nữa, một số loại đá còn có khả năng chữa bệnh như đá thạch anh. Khi mang loại đá này bên mình sẽ giúp chữa một số chứng bệnh như mất ngủ, đau đầu hay trầm cảm.

Bên cạnh đó, năng lượng từ đá tỏa ra cũng giúp xua tan lo lắng, căng thẳng và bất an giúp bạn có một cuộc sống an yên.

Cách sử dụng đá phong thủy

Lựa chọn đúng đá phong thủy để mang đến tiền tài cho gia chủ

Mặc dù có loại đá này mang lại nhiều ý nghĩa, công dụng nhưng không nên sử dụng tùy tiện. Nếu bạn sử dụng đúng cách thì đá phong thủy sẽ phát huy hết giá trị, công năng của mình. Nhưng nếu bạn sử dụng không đúng thì không chỉ đá không mang đến những ý nghĩa tích cực mà thậm chí là phản tác dụng.

Bạn cần lưu ý lựa chọn mua đá phong thủy sao cho hợp với bản mệnh của mình. Đặc biệt nên tuân thủy nguyên tác về màu sắc trong phong thủy.

Theo phong thủy ngũ hành có 5 mệnh: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Mỗi mệnh này đều có 4 nhóm màu bao gồm: Tương sinh, Tương hợp, Màu khắc chế và Màu bị khắc chế.

Khi lựa chọn thì tốt nhất là bạn nên chọn màu tương sinh, tương hợp với bản mệnh. Hoặc bạn cũng có thể lựa chọn màu khắc chế nhưng tuyệt nhiên không nên lựa chọn màu bị khắc chế sẽ không may mắn.

Thông tin liên hệ:

VINAGEMS – ĐÁ QUÝ CHO MỌI NHÀ

Địa chỉ: số 15 đường Ngọc Hồi, P. Hoàng Liệt, Q. Hoàng Mai, Hà Nội.

Tel/Fax: 024.36473029. Di động: 098.972.8888

Email: info@vinagems.vn

Website: http://www.vinagems.vn

Bạn đang xem bài viết Những Điều Cần Biết Về Mặt Nhẫn Tỳ Hưu Đá Thạch Anh Phong Thủy trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!