Xem Nhiều 3/2023 #️ Những Điều Cần Lưu Ý Về Phong Thủy Khi Nuôi Chó Cưng Trong Nhà # Top 11 Trend | Bachvietgroup.org

Xem Nhiều 3/2023 # Những Điều Cần Lưu Ý Về Phong Thủy Khi Nuôi Chó Cưng Trong Nhà # Top 11 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Những Điều Cần Lưu Ý Về Phong Thủy Khi Nuôi Chó Cưng Trong Nhà mới nhất trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Nuôi chó cần xem ngày sinh tháng đẻ?

Trong 12 con giáp, chó được ứng với tuổi Tuất thuộc hành thổ có dương khí rất mạnh. Vì vậy không phải tuổi nào cũng có thể nuôi chó được. Theo quan niệm của các chuyên gia phong thủy, người mệnh Mộc rất hợp nuôi một chú chó trong nhà. Ngoài ra những người tuổi Mão, Dần hoặc những người sinh vào mùa đông nuôi chó cũng rất thích hợp.

Tuy nhiên, những người sinh vào tháng Ba âm lịch, tức tháng Thìn hoặc năm Thìn thì không nên nuôi chó vì 2 tuổi này nằm trong Tứ hành xung, nếu nuôi sẽ rất dễ gặp điều không may.

Màu sắc lông chó có ảnh hưởng phong thủy không?

Những chú chó được quan niệm có màu lông đen, xù hoặc chó vàng có lông mày nhạt thường mang đến nhiều điều may mắn. Nhưng chú chó đen tai trắng thường mang lại nhiều tài lộc còn chó đen mà có chân trước màu trắng thì sẽ giúp chủ nhà phát về đường con cái. Những chú chó có lông màu đỏ, trắng, đen, nâu thì rất được ưa chuộng do có nhiều đặc điểm tốt. Cuối cùng, nếu có chú chó vàng đuôi trắng nuôi trong nhà thì chủ nhân không phải lo lắng phần tiền bạc.

Ngoài ra, những chú chó có lông mày vàng rất thích hợp để giữ nhà. Tuy nhiên, nếu nuôi chú chó đen có bụng và đuôi màu trắng thì có thể đem đến điểm gở cho chủ nhân. Và chó vàng có lông mày xám đậm cũng bị cho là mang đến xui xẻo.

Vị trí nhà có ảnh hưởng đến chú chó cưng?

Nuôi thú cưng được xem là phong thủy tuyệt vời nhất. Chúng tạo ra nhiều năng lượng và điều hòa dòng chảy, mang niềm vui đến cho ngôi nhà của bạn đồng thời cũng giúp bạn vượt ra những nỗi buồn, bệnh tật và trái tim yêu động vật cũng theo đó mà mở rộng.

Nếu cửa chính nhà bạn quay hướng về phía Đông, Đông Bắc, Nam, Tây Bắc thì khả năng chú chó mà bạn nuôi sẽ rất khỏe mạnh. Ngược lại, nếu cửa chính nhà bạn hướng phía Đông Nam thì chó của bạn có thể dễ bị ốm bởi Rồng khắc Chó, mà Rồng lại trấn giữ hướng Đông Nam.Chính vì vậy vị trí nhà cũng ảnh hưởng không nhỏ đến chú chó cưng nhà bạn.

Hy vọng qua bài viết trên bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức về nuôi chó.

Những Lưu Ý Về Phong Thủy Khi Nuôi Chó Cưng Trong Nhà

1. Người sinh năm nào, tháng nào nuôi chó sẽ tốt

Chó là một trong 12 con giáp, thuộc hành Thổ, dương khí rất mạnh. Những người mang mệnh Mộc nuôi chó sẽ rất tốt do Mộc thắng Thổ. Ngoài ra, những người tuổi Mão, Dần, những người sinh vào mùa đông nuôi chó cũng rất thích hợp.

Do Chó khắc Rồng nên những người sinh vào tháng Ba âm lịch, tức tháng Thìn hoặc năm Thìn không nên nuôi chó, sẽ dễ gặp điều không may:

2. Vị trí nhà tốt ảnh hưởng đến chó cưng

Nếu cửa chính nhà bạn hướng về phía Đông, Đông Bắc, Nam, Tây Bắc thì khả năng cao chú chó bạn nuôi sẽ rất khỏe mạnh.

Ngược lại, nếu cửa chính hướng phía Đông Nam, chó của bạn có thể dễ bị ốm bởi như đã nhắc ở trên, Rồng khắc Chó, mà Rồng lại trấn giữ hướng Đông Nam:

3. Màu sắc lông chó có ảnh hưởng như thế nào?

Lông chó thường có màu đỏ, trắng, đen, nâu hoặc là kết hợp của hai hay nhiều màu. Người xưa cho rằng chó nâu có nhiều đặc điểm tốt nhất, trái ngược với chó trắng.

Chó đen có lông mày vàng là loại chó thích hợp nhất để giữ nhà. Chó đen tai trắng mang lại nhiều tài lộc, chó đen có chân trước màu trắng giúp chủ nhà tốt về đường con cái. Tuy nhiên chó đen có phần bụng và phần đằng sau đuôi có màu trắng được cho là sẽ mang đến nhiều điềm gở, tai họa.

Nuôi chó xù, đặc biệt chó xù màu đen sẽ đem lại rất nhiều may mắn cho người chủ.

Chó vàng có lông mày nhạt rất may mắn, trong khi con có lông mày xám đậm lại bị cho là xui xẻo. Nuôi được con chó vàng đuôi trắng chủ nhà sẽ không cần lo nghĩ chuyện ăn mặc:

Chuồng chó tuyệt đối tránh làm bằng kim loại mà thay vào đó nên làm bằng gỗ. Bạn nên đặt chuồng ở hướng Đông, Đông Bắc,

Nam hoặc Tây Bắc.

Không đặt chuồng chó dưới cửa sổ hay trong góc nhà. Khí dễ bị ứ đọng ở những vị trí đó. Nên đặt chuồng dựa vào tường, cách xa cửa ra vào.

Đồng thời, không nên để chó hay bất kì thú cưng nào lấn át cuộc sống của bạn, ví dụ như không nên đặt quá nhiều tranh, ảnh vật nuôi trong phòng. Điều này đặc biệt quan trọng với những ai đang đau đầu trong việc tìm kiếm bạn đời:

Các tin khác

Những Nguyên Tắc Phong Thủy Cần Biết Khi Nuôi Thú Cưng Trong Nhà

Một tin tốt cho những ai thích nuôi thú cưng trong nhà đó là những con vật nuôi luôn mang những dòng năng lượng tích cực vào cho gia đình từ đó giúp gia chủ khỏe mạnh, ổn định trong công việc, tiền bạc rủng rỉnh.

Trong quan điểm của phong thủy, vật nuôi là đại diện của năng lượng sôi động và tích cực nên cần phải đặc biệt chú trọng nếu nuôi trong nhà.

Những năm gần đây, rất nhiều gia đình thích lựa chọn cho mình một con vật nuôi trong nhà như chó, mèo, rùa hoặc cá để chăm sóc vui vửa vui nhà và làm người bạn thân thiết.

Một tin tốt cho những ai thích nuôi thú cưng trong nhà đó là những con vật nuôi luôn mang những dòng năng lượng tích cực vào cho gia đình từ đó giúp gia chủ khỏe mạnh, ổn định trong công việc, tiền bạc rủng rỉnh.

1. Vật nuôi cũng giống như bất kỳ sinh vật sống nào khác cũng đều cần tình yêu và sự quan tâm của chủ nhân. Do đó, nếu đã nuôi thì hãy chăm sóc chúng thật chu đáo, nếu bỏ rơi chúng có thể đem lại phong thủy xấu cho chính người nuôi.

Ví dụ, nếu bạn nuôi một bể cá cảnh nhưng bỏ bê không thay nước thường xuyên dẫn đến nước nhanh bẩn, hôi thối có thể dẫn đến tổn thất tài chính. Vì vậy, hãy nhớ cho chúng ăn và thường xuyên thay nước, dọn dẹp bể cho sạch để thu hút dòng năng lượng tích cực.

2. Vật nuôi nên có chỗ ngủ riêng của nó và không nên ngủ chung với các động vật khác vì nó có thể ảnh hưởng đến tình yêu và mối quan hệ hôn nhân của chính bạn.

3. Giữ cho vật nuôi tránh xa các đồ nội thất trong nhà bạn, trừ khi những đồ nội thất đó là dành cho chúng. Nếu bạn cho vật nuôi sử dung chung đồ nội thất với con người nó sẽ tạo nên sự bình đẳng quá, không tốt.

4. Không nhốt thú cưng trong một cái lồng vì nó sẽ hạn chế sự di chuyển và giảm đi dòng chảy năng lượng tích cực và tạo nên âm khí xấu cho ngôi nhà.

Còn đối với loài cá thì đương nhiên phải nuôi chúng trong bể cá. Tuy nhiên, nên lưu ý bể cá phải thật thoáng, rộng và sạch sẽ để phù hợp cho chúng bơi lội thoải mái.

5. Nuôi một con vật nuôi chắc chắn vấn đề vệ sinh nhà cửa sẽ bị ảnh hưởng. Nhất là đối với những loài như chó, mèo. Tuy nhiên để phong thủy tốt luôn yêu cầu nhà cửa bạn phải luôn được dọn dẹp sạch sẽ, mọi chất thải và đồ ăn của thú cưng phải được bỏ đi để tạo cảm giác thơm mát thích hợp cho dòng năng lượng tích cực chảy vào nhà.

6. Nuôi vật nuôi trong nhà nhưng vẫn cần phải giữ sự cân bằng, không nên để thú cưng tràn ngập trong cuộc sống của bạn. Đặc biệt, tránh treo quá nhiều hình ảnh thú cưng trong nhà. Điều này cần chú trọng nhất đối với những người con đang độc thân, cần tìm kiếm một mối quan hệ tình yêu.

7. Hãy quan tâm tới các yếu tố phong thủy cho vật nuôi của bạn. Mèo thuộc về các yếu tố của gỗ, vì vậy các màu sắc phù hợp cho chỗ ngủ của mèo nên là màu xanh, màu đen hoặc màu xanh lá cây. Tránh màu đỏ vì nó là một lựa chọn không tốt.

Trong khi những con chó thuộc về yếu tố đất, do đó, giữ chúng trong một chiếc giỏ màu trắng là không tốt, có thể khiến chúng dễ mắc bệnh. Màu sắc phù hợp hơn sẽ là màu nâu hoặc màu vàng.

Trong quan điểm của phong thủy, vật nuôi là đại diện của năng lượng sôi động và tích cực trong nhà của bạn. Chỉ cần áp dụng những lời khuyên trên chúng sẽ giúp bạn cân bằng cuộc sống.

Cùng Danh Mục

Những Điều Cần Lưu Ý Khi Sửa Nhà Theo Phong Thủy

Một số lưu ý khi sửa chữa nhà theo phong thủy

Phân biệt sửa nhà theo phong thủy và mê tín dị đoan

Sửa nhà theo phong thủy đôi khi bị cho là mê tín, tuy nhiên, nếu xét kỹ, ở một góc độ nào đó có thể thấy những quy luật phong thủy lại phù hợp với sự lý giải của khoa học.

Lấy ví dụ đơn giản như hướng cửa xấu trong phong thủy được cho là hướng cửa không đón gió vào được đến tâm nhà, dẫn đến khí xấu uất tụ, làm cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình ốm yếu bệnh tật. Việc này nếu giải thích theo khoa học thì việc không đón gió vào nhà và không thông tới được những phòng khác dẫn đến ẩm thấp, ngôi nhà không thông thoáng, không cung cấp đủ khí nên sức khỏe không được đảm bảo,… Có thể thấy sự lý giải không khác nhau là bao.

Vì vậy, chỉ cần không quá lạm dụng thì áp dụng một số quy luật phong thủy trong việc xây sửa nhà hoàn toàn có thể chấp nhận được.

Những điều cần lưu ý khi sửa nhà theo phong thủy

Những năm không tốt để sửa nhà theo phong thủy

Không chỉ xem tuổi xây nhà hợp phong thủy mà sửa nhà cũng cần phải hợp tuổi thì làm ăn mới tốt được. Theo phong thủy, gia chủ cần tránh xây nhà vào những năm: Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc.

a. Xác định năm Tam Tai (3 năm gặp điềm rủi liên tiếp):

Các tuổi Thân, Tí, Thìn: Năm Tam Tai là Dần, Mãi Thìn.

Các tuổi Dần, Ngọ, Tuất: Năm Tam Tai là Tân, Dậu, Tuất.

Các tuổi Hợi, Mão, Mùi: Năm Tam Tai là Tỵ, Ngọ, Mùi.

Các tuổi Tỵ, Dậu, Sửu: Năm Tam Tai là Hợi, Tý, Sửu.

b. Năm Kim Lâu:

Những tuổi phạm vào năm Kim Lâu gồm: 12, 15, 17, 19, 21, 24, 26, 28, 30, 33, 35, 37, 39, 42, 44, 46, 48, 51, 53, 55, 57, 60, 62, 64, 66, 69, 71, 73, 75.

Cách tính tuổi Kim Lâu: Lấy năm hiện tại trừ cho năm sinh (âm lịch) cộng thêm 1 tuổi, gọi là tuổi đẻ. Lấy ví dụ gia chủ sinh năm 1978, cách tính như sau: 2017 – 1978 = 39 + 1 = 40 tuổi. Như vậy, năm 2017 tuổi này không phạm vào năm Kim Lâu, có thể sửa nhà.

c. Năm Hoang Ốc:

Năm Hoang Ốc cũng tính theo tuổi âm lịch giống năm Kim Lâu.

Những tuổi phạm vào năm Hoang Ốc: 12, 14, 15, 18, 21, 23, 24, 27, 29, 30, 32, 33, 36, 38, 39, 41, 42, 45, 47, 48, 50, 51, 54, 56, 57, 60, 63, 65, 66, 69, 72, 74, 75.

Những điều cần lưu ý khi sửa nhà theo phong thủy

Những đại kỵ cần tránh khi sửa nhà theo phong thủy

Cách sửa nhà theo phong thủy luôn luôn có những đại kỵ cần tránh, bao gồm:

Không xây, đặt vật nhô lên như đầu người ngay trước nhà, bởi nó giống như một cục u máu chắn trước nhà.

Nhà vệ sinh tuyệt đối không được ở giữa nhà: Theo phong thủy, Trung Cung là Khí tổng quản cả chín cung trong nhà nên nếu để nó ô nhiễm thì tất là tài vận và sức khỏe trong nhà đều không tốt.

Thận trọng khi sử dụng chậu cây làm cảnh trong nhà: Không chọn loại cây có lá dài nhọn, bởi dễ làm cho chủ nhân dính vào các chuyện cãi cọ tranh chấp. Đặc biệt là loại cây thuộc họ Quyết và Cát Đằng vì đây là các loại âm tính, làm cho ngôi nhà “Bất Can Tịnh – Không sạch sẽ”.

Trong nhà không nên tùy ý đặt gương kính, vì dễ tự mình phá vỡ khí trường trong nhà

Không đặt lò bếp đối diện với cửa nhà, cửa ra ban công, cửa phòng bếp, cửa phòng, vì phạm vào sức khỏe không tốt và các việc không may mắn khác.

Mái che mưa (thường ở sân trước nhà) nên làm thành hình vòng cung, không làm thành mũi nhọn.

Nếu gia chủ thuộc mệnh kỵ Thủy, trong nhà không nên bày bể cá.

Ban công không được để đối diện trực tiếp với phòng bếp, nó được coi là một loại xuyên tâm, làm cho sự đoàn tụ nhất trí trong nhà suy yếu, gia đình khó hòa thuận, hạnh phúc.

Cửa ra vào chính không được đối diện với cửa ra ban công vì sẽ phạm phải “Xuyên Tâm Sát” – tiền bạc khó mà tích tụ, tất có việc phải phá tài.

Liên hệ sửa nhà theo phong thủy

Quý khách muốn sửa nhà theo phong thủy, nâng cấp nhà, chung cư, văn phòng,… hãy liên hệ đến số điện thoại 0977 033 966 hoặc 0968 1033 68 của công ty Phú Thịnh. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực, cùng đội ngũ thiết kế, thi công tinh nhuệ, lành nghề, chúng tôi cam kết đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Cam kết bảo hành lâu dài, đảm bảo có trách nhiệm đối với công trình của mình và những sai sót (nếu có). Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Bạn đang xem bài viết Những Điều Cần Lưu Ý Về Phong Thủy Khi Nuôi Chó Cưng Trong Nhà trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!