Xem Nhiều 5/2023 #️ Những Gợi Ý Từ Chuyên Gia Phòng Thủy # Top 8 Trend | Bachvietgroup.org

Xem Nhiều 5/2023 # Những Gợi Ý Từ Chuyên Gia Phòng Thủy # Top 8 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Những Gợi Ý Từ Chuyên Gia Phòng Thủy mới nhất trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Nguyên tắc chọn màu xe hợp với người tuổi Tuất

Thông tin từ chuyên gia phong thủy, để biết chính xác tuổi Tuất nên mua xe màu gì hợp, chúng ta chỉ cần dựa vào mệnh của họ trong ngũ hành và nắm được các màu sắc đại diện cho từng mệnh, sau đó áp dụng quy luật tương hợp, tương sinh, tương khắc là xong.

Về mệnh ngũ hành và màu sắc đại diện:

Mệnh Kim:  Trắng, Xám, Ghi

Mệnh Thủy: Đen, Xanh Dương (còn gọi là Xanh nước biển)

Mệnh Mộc: Xanh lá cây.

Mệnh Hỏa: Tím, Cam, Hồng, Đỏ

Mệnh Thổ: Vàng sậm, Nâu đất.

Về quy luật vận động trong ngũ hành:

Mệnh Kim: Tương Hợp với Kim (Kim hợp Kim), được Sinh Nhập với Thổ (Thổ sinh Kim), bị Sinh Xuất với Thủy (Kim sinh Thủy). Đồng thời tương khắc với mệnh Mộc (Kim khắc Mộc – Khắc Xuất) và mệnh Hỏa (Hỏa khắc Kim – Khắc Nhập).

Mệnh Thủy: Tương Hợp với Thủy (Thủy hợp Thủy), được Sinh Nhập với Kim (Kim sinh Thủy), vị Sinh Xuất với Mộc (Thủy sinh Mộc). Đồng thời tương khắc với mệnh Hỏa (Thủy khắc Hỏa – Khắc Xuất) và mệnh Thổ (Thổ khắc Thủy – Khắc Nhập).

Mệnh Mộc: Tương Hợp với mệnh Mộc (Mộc hợp Mộc), được Sinh Nhập với Thủy (Thủy sinh Mộc), bị Sinh Xuất với Hỏa (Mộc sinh Hỏa). Đồng thời tương khắc với mệnh Thổ (Mộc khắc Thổ – Khắc Xuất) và mệnh Kim (Kim khắc Mộc – Khắc Nhập).

Mệnh Hỏa: Tương Hợp với Hỏa (Hỏa hợp Hỏa), được Sinh Nhập với Mộc (Mộc sinh Hỏa), bị Sinh Xuất với Thổ (Hỏa sinh Thổ). Đồng thời tương khắc với mệnh Kim (Hỏa khắc Kim – Khắc Xuất) và mệnh Thủy (Thủy khắc Hỏa – Khắc Nhập).

Mệnh Thổ: Tương hợp với Thổ (Thổ hợp Thổ), được Sinh Nhập với Hỏa (Hỏa sinh Thổ), bị Sinh Xuất với Kim (Thổ sinh Kim). Đồng thời tương khắc với mệnh Thủy (Thổ khắc Thủy – Khắc Xuất) và mệnh Mộc (Mộc khắc Thổ – Khắc Nhập).

Kết luận: Đối với người tuổi Tuất nên mua xe màu gì hợp, câu trả lời là những màu sắc đại diện cho mệnh nằm trong mối quan hệ Tương Hợp và Sinh Nhập với họ; tránh những màu Sinh Xuất, Khắc Xuất, đặc biệt là Khắc Nhập vì xe không hại người, người cũng hại xe, dễ xảy ra tai nạn bất ngờ.

Màu hợp tuổi tuất nhất trong năm mới

Tuổi Nhâm Tuất, Giáp Tuất, Canh Tuất mua xe màu gì hợp nhất 2021?

Tuổi Nhâm Tuất nên mua xe màu gì?

Tuổi Nhâm Tuất là những người sinh các năm 1922, 1982, 2042. Họ thuộc mệnh Đại Hải Thủy (tức nước biển lớn). Trong phong thủy, họ hợp nhất với bản mệnh của chính mình là Thủy vì lưỡng Thủy tạo thành dòng chảy lớn, họ cũng hợp với mệnh Kim vì trong mối quan hệ này Nhâm Tuất được Sinh Nhập nên rất tốt (Kim sinh Thủy).

Do đó, sau đây chính là câu trả lời lý tưởng nhất dành cho nghi vấn tuổi Nhâm Tuất mua xe màu gì:

Màu Đen, Xanh Dương vì đại diện cho Thủy.

Màu Trắng, Xám, Ghi vì đại diện cho Kim.

Đối với màu xe đại diện cho Mộc (Xanh lá cây); Hỏa (Đỏ, Hồng, Cam, Tím); và đặc biệt là mệnh Thổ (Nâu, Vàng) đều không nên mua. Bởi vì, chúng lần lượt nằm trong mối quan hệ Sinh Xuất (mất đi), Khắc Xuất (gặp nhiều khó khăn), Khắc Nhập (bị hại).

Tuổi Giáp Tuất mua xe màu gì hợp?

1934, 1994 và 2054 là những năm sinh thuộc tuổi giáp Tuất. Họ là những người giữ mệnh Sơn Đầu Hỏa (tức lửa trên núi). Dựa vào nguyên tắc chọn màu xe hợp tuổi ở trên, sau đây là câu trả lời phù hợp nhất:

Giáp Tuất nên mua xe màu Đỏ, Hồng, Cam, Tím (đại diện cho Hỏa)

Giáp Tuất nên mua xe màu Xanh lá cây (đại diện cho Mộc)

Đối với màu xe đặc trưng của Thổ (Vàng, Nâu); Kim (Trắng, Xám, Ghi) và Thủy (Đen, Xanh dương) dù Giáp Tuất có thích cũng không nên chọn mua. Lý do, nếu chọn những màu sắc này thì người và xe sẽ không đem lại lợi ích cho nhau, thậm chí xe còn hút hết năng lượng của chủ nhân, đem lại nhiều bất lợi và điềm xui xẻo cho tuổi Giáp Tuất.

Cây hợp tuổi giáp tuất 1994 nhất đem đến tiền tài may mắn

Tuổi Canh Tuất 1970 mua xe màu gì hợp phong thủy?

Tuổi Canh Tuất nên mua xe màu Xám, Trắng, Ghi (đại diện cho Kim)

Tuổi Canh Tuất cũng rất hợp với xe sở hữu các màu Nâu, Vàng (đại diện cho Thổ).

Đối với những chiếc xe có màu đại diện cho Thủy (Đen, Xanh Dương); đại diện cho Mộc (Xanh lá cây); đại diện cho Hỏa (Cam, Hồng, Tím, Đỏ) không nên chọn mua. Trong đó, nhóm màu xe của mệnh Họa là đại kỵ nhất với tuổi Canh Tuất.

4.8

Chuyên Gia Phong Thủy Quảng Đức Gợi Ý Về Năm Quý Tỵ

Năm Quý Tỵ, 2013

Nhân cuộc viếng thăm đài ACTD của chuyên gia phong thủy Quảng Đức, Hòa Ái có cuộc trò chuyện ngắn với chuyên gia phong thủy về năm mới Quý Tỵ. Mời quý thính giả cùng theo dõi.

Năm Quý Tỵ tốt hay xấu?

Ông Quảng Đức: Thưa tôi là Quảng Đức. Xin chào chị Hòa Ái và chào tất cả quý khán thính giả của đài ACTD.

Ông Quảng Đức: Thông thường người ta căn cứ vào ngày đầu năm thì người ta sẽ biết năm đó tốt hay xấu và còn vận hạn của năm đó nữa. Mặc dù ngày đầu năm của năm nay rất tốt nhưng năm Quý Tỵ không phải là năm tốt, thưa cô.

Năm nay không phải là một năm tốt vì lý do ngũ hoàng nhập trong cung. Mà ngũ hoàng nhập trong cung thì trong phong thủy gọi là phục ngâm. Phục ngâm nghĩa là tiến thì không tiến và lùi thì cũng không lùi. Vì vậy năm nay yếu tố trang hoàng hay đi đứng có tác động rất là lớnÔng Quảng Đức

Hòa Ái thấy là người VN rất chú trọng đến việc chuẩn bị nhà cửa, sửa sang trang hoàng thì trong lãnh vực phong thủy có tác động như thế nào đến việc trang trí cho năm mới này không, thưa ông?

Ông Quảng Đức: Năm nay không phải là một năm tốt vì lý do ngũ hoàng nhập trong cung. Mà ngũ hoàng nhập trong cung thì trong phong thủy gọi là phục ngâm. Phục ngâm nghĩa là tiến thì không tiến và lùi thì cũng không lùi. Vì vậy năm nay yếu tố trang hoàng hay đi đứng có tác động rất là lớn. Tôi xin nói rằng trang hoàng có ảnh hưởng rất lớn vì lý do năm nay là một năm xấu, không tốt.

Ông Quảng Đức: Năm nay sách vở nói rằng là xuất hành hướng Đông nhưng cũng có sách nói xuất hành hướng Tây. Có sách nói “sinh Đông tử Tây” nhưng cũng có sách nói “sinh Tây tử Đông”. Vậy không biết sách nào nói đúng cả. Sách nào cũng có thể sai và cũng có thể đúng. Vì vậy phải tính lại một chút xíu. Chúng ta thấy, năm nay ở hướng Đông thì “sát” nằm ở hướng đó nhiều quá: kiếp sát, tai sát và tuế sát. Hướng Đông Nam thì gặp thái tuế sát nữa. Như vậy hướng Đông không thể là hướng tốt để xuất hành được. Còn sách nói hướng Tây xuất hành thì đúng. Tại vì ngày đầu năm nằm tại hướng Tây. Thế nhưng mà hướng Tây gặp “phá” và “đại hao”, 2 ngôi sao đó có cầu tài thì cuối cùng cũng trắng tay thôi. Nên 2 hướng đó cũng không xuất hành được. Đó là điều lưu ý đầu năm mà chúng tôi xin phép thưa cùng với quý vị.

Chúng ta thấy, năm nay ở hướng Đông thì “sát” nằm ở hướng đó nhiều quá: kiếp sát, tai sát và tuế sát. Hướng Đông Nam thì gặp thái tuế sát nữa. Như vậy hướng Đông không thể là hướng tốt để xuất hành đượcÔng Quảng Đức

Ông Quảng Đức: Đó là chỉ nói gọn thôi, không phải như vậy đâu. Dần hình Tỵ-Tỵ hình Thân. Phải có 3 yếu tố đó. Còn nếu Tỵ với Thân không thì lại là nhị hợp với nhau, mà Tỵ với Hợi thì xung với nhau. Do đó không thể nói như vậy. Chỉ là một cách nói ngắn gọn thôi. Nếu như năm nay là năm Hợi thì việc gá chồng cưới vợ thì không được tốt lành cho lắm. Năm Tỵ, những người năm tuổi nhưng lại là năm xây dựng mới. Hãy xem thử lại như công việc mới, hay nhà mới hay sửa chửa nhà đều trong năm tuổi cả. Vì vậy nếu nói năm nay năm tuổi sẽ tốn nhiều do lấy tiền xây nhà, sửa nhà cửa. Năm nay chỉ có Tỵ và Thân hoặc Tỵ-Dậu-Sửu tam hợp thì mới tốt. Còn Dần-Thân-Tỵ hợp lại thì gọi là tam hình.

Ông Quảng Đức: Năm nay, hướng Nam rất tốt. Hướng này có “hỷ” và “đào hoa” ở đó nữa. Vì vậy, những người nào chưa có mối tình lận lưng thì hãy xuất hành hướng đó. Hướng đó là hướng tốt lành, thưa cô.

Ông Quảng Đức: Cảm ơn chị Hòa Ái và quý khán thính giả. Kính chúc quý khán thính giả năm mới an khang và thịnh vượng.

Nguồn: Hòa Ái/ RFA

Hướng Dẫn Chọn Đồng Hồ Cây Cho Phòng Khách Từ Chuyên Gia

Nhiều năm về trước, đồng hồ cây chỉ xuất hiện ở những ngôi nhà có kiến trúc 3 gian hay 5 gian (đây cũng được xem là không gian phòng khách của căn nhà). Ở thời điểm đó, để sở hữu một chiếc đồng hồ thì quả là không phải điều dễ dàng, chỉ có những gia đình quyền quý, vương giả mới có điều kiện mua và bày trí đồng hồ cây trong nhà.

Cho đến ngày nay, đồng hồ cây được sử dụng phổ biến hơn. Và dù là nhà ngói hay nhà cao tầng thì việc lựa chọn chiếc đồng hồ cây phù hợp mới là điều quan trọng. Khi chọn mua đồng hồ cây phòng khách, bạn cần quan sát không gian phòng khách xem nó có đủ rộng để “bày” thêm chiếc đồng hồ hay không. Tùy thuộc vào không gian rộng hay hẹp mà có thể quyết định lựa chọn chiếc đồng hồ cây cho phù hợp.

Với phòng khách có không gian lớn: Khi được bài trí ở không gian lớn, đồng hồ cây như được tỏa sáng. Khi kết hợp với đồ nội thất trong căn phòng sẽ mang đến vẻ đẳng cấp, tinh tế, dù cho ngôi nhà có kết cấu hiện đại hay cổ điển.

Với phòng khách có không gian hẹp: Nếu căn phòng khách nhà bạn quá hẹp, thấp thì nên lựa chọn những chiếc đồng hồ có kiểu dáng và kích thước bé nhỏ.

Vì phòng khách là phòng trung tâm của căn nhà nên bên cạnh yếu tố về không gian, nguồn gốc xuất xứ thì kết cấu, chất liệu làm nên chiếc đồng hồ cũng đặc biệt quan trọng. Khi chọn đồng hồ cây cho phòng khách, bạn cần quan tâm tới chất liệu vỏ hộp và bộ máy đồng hồ. Cụ thể:

Vỏ hộp: Nên chọn những loại đồng hồ có vỏ là gỗ tự nhiên. Bởi chúng không chỉ sở hữu nét đẹp, sự hoài cổ mà còn giúp cho không gian nhà bạn trở nên sang trọng và ấn tượng.

Đối với một chiếc đồng hồ cây, âm thanh được coi là một trong những yếu tố quan trọng nhất. Khi chọn mua đồng hồ cây cho phòng khách, hãy chọn những chiếc đồng hồ có âm thanh ngân nga, trầm bổng, du dương. Nếu âm thanh đôi lúc bị giật cục hay đứt đoạn thì bạn nên chuyển qua chiếc đồng hồ khác.

Lựa chọn đồng hồ cây cho từng phong cách phòng khách

Phòng khách hiện đại thường được thiết kế với những tone màu tươi sáng, trẻ trung và năng động, nhất là màu trắng. Mà việc bày trí đồng hồ cây trong phòng khách cần “ăn nhập” về phong cách thiết kế, theo các chuyên gia về đồng hồ cây và trang trí phòng khách thì nếu sở hữu một căn phòng khách hiện đại, bạn nên lựa chọn những chiếc đồng hồ có màu trắng sang trọng, thiết kế hiện đại và tinh tế trong từng đường nét.

Với phong cách này, mẫu đồng hồ DH51 hoặc DH64 là lựa chọn phù hợp dành cho bạn!

Theo chuyên gia phong thủy Đào Văn Quang, căn phòng khách tân cổ điển sẽ phù hợp với những chiếc đồng hồ cây có màu trắng vàng. Nó là sự kết hợp của sự sang trọng, lộng lẫy, xa hoa – những yếu tố đặc trưng của phong cách tân cổ điển.

Nếu đang sở hữu một căn phòng khách tân cổ điển, những chiếc đồng hồ DH11, DH65 hay DH05 sẽ là gợi ý tuyệt vời.

Như vậy bài viết đã đưa ra gợi ý cách chọn đồng hồ cây cho phòng khách. Hy vọng nội dung hữu ích cho bạn đọc trong quá trình tìm kiếm thông tin giúp bạn nhanh chóng lựa chọn được chiếc đồng hồ cây phù hợp với không gian nhà mình. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Công Ty Thi Công Và Thiết Kế Tiểu Cảnh Non Bộ:

Địa chỉ: Số 27, ngõ 76, ngách 32, An Dương, P. Yên Phụ, Q. Tây hồ

Số điện thoại: 0932.144.888 – 024.39.555.888 – 0971.456.865

Email: info@nonbo.net.vn hoặc nonboonplaza@gmail.com

Chuyên Gia Phong Thủy Nguyễn Song Hà Gợi Ý Quà Tặng May Mắn Đầu Năm

Bộ sản phẩm đầu tiên bạn có thể lựa chọn để dành tặng người thân, bạn bè hay đối tác chính là Lì xì chuột năm mới.

Lì xì chuột may mắn – món quà ý nghĩa làm bằng vàng 24k của Prima Art

Từ xưa đến nay, tập tục lì xì của người Việt nói riêng và người Á đông nói chung là nét văn hóa truyền thống, gửi gắm những yêu thương, lời chúc may mắn, thịnh vượng. Chính vì vậy, mỗi dịp tết đến xuân về, việc lì xì được coi là một món quà ý nghĩa mà mọi người dành tặng cho nhau.

Nói về chất liệu vàng trong chế tác các món quà tặng, người xưa hay nói vàng đứng trong “ngũ kim”, có tứ quý tính là màu sắc không thay đổi, không thể bị nhiễm tạp, dễ chế tác và khiến cho người ta giàu sang, thể hiện khí chất tôn quý của chủ nhân. Chính vì vậy mà không gian sống hay làm việc của chúng ta có những vật phẩm được chế tác từ nguyên liệu vàng sẽ mang theo nguyên khí cát tường, tăng cường năng lượng tích cực, kích hoạt tài lộc và sự may mắn. Ngoài ra, khi trao tặng vàng, mừng tuổi cho cha mẹ, người thân hay con cháu mang ý nghĩa năm mới chúc may mắn, hạnh phúc và sức khỏe dồi dào.

Sản phẩm chuột lì xì của thương hiệu Prima Art được làm từ chất liệu vàng 24K là một trong những sản phẩm giúp mang lại năng lượng tuyệt vời bởi chất liệu vàng quý giá kết hợp với hình tượng linh vật năm nay là những chú chuột nhanh nhẹn, tài trí, thông minh.

Tranh chuột vàng thuộc bộ sưu tập 12 con giáp của Prima Art

Tranh chuột vàng may mắn của Prima Art chắc chắn là sản phẩm mang đến những nguồn năng lượng dồi dào cho không gian sống của các gia đình.

Bức tranh có hình tượng chú chuột vàng bên cạnh chiếc hũ tài lộc có gắn trên đó chữ Phúc sẽ là món quà mà ai cũng mong muốn có được trong năm mới Canh Tý 2020 đang đến gần. Những biểu tượng trên đều là những biểu tượng mang lại may mắn cộng hưởng với chất liệu vàng 24K giúp mang lại nguồn năng lượng dồi dào, thịnh vượng.

Ngoài ra, bộ tranh còn có hình tượng chú chuột cầm trên tay những đồng tiền vàng ngoài tròn trong vuông mang ý nghĩa càn khôn của trời đất cũng giúp người nhận món quà có thêm tài lộc, vượng khí.

Chặn giấy chuột may mắn

Với không gian tại các cơ quan, văn phòng thì sản phẩm chặn giấy chuột bằng vàng giúp mang đến cho bạn sự tập trung tư duy và giảm căng thẳng stress.

Sản phẩm này phù hợp để tặng khách hàng, đối tác giúp mang lại nhiều năng lượng may mắn và làm việc tốt hơn.

Năm Canh Tý không có gì phù hợp hơn hình tượng của những chú chuột may mắn. Các bạn hãy nhanh chóng lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp để đem lại những điều may mắn, tuyệt vời dành cho người thân, gia đình dịp xuân mới.

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT DỊP TẾT 2020 TỪ PRIMA ART:

Các bộ sưu tập Tết của Prima Art, 1.6 triệu cho mỗi 7.9 triệu mua hàng và nhận voucher giảm giá 20% cho lần mua tiếp theo.

Chương trình chỉ áp dụng đến hết ngày 19/1/2020.

Facebook: https://www.facebook.com/PrimaArtVN/

Hotline: 0909.992.615

Bạn đang xem bài viết Những Gợi Ý Từ Chuyên Gia Phòng Thủy trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!