Xem Nhiều 3/2023 #️ Những Lưu Ý Bạn Cần Nhớ Khi Đeo Trang Sức Tỳ Hưu # Top 8 Trend | Bachvietgroup.org

Xem Nhiều 3/2023 # Những Lưu Ý Bạn Cần Nhớ Khi Đeo Trang Sức Tỳ Hưu # Top 8 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Những Lưu Ý Bạn Cần Nhớ Khi Đeo Trang Sức Tỳ Hưu mới nhất trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Sau đây là những thông tin bạn cần biết về Tỳ Hưu và các lưu ý quan trọng.

Truyền thuyết về Tỳ Hưu Tỳ Hưu được mệnh danh là linh vật may mắn bậc nhất trong phong thủy. Có rất nhiều truy, cũng có truyền thuyết nói rằng Tỳ Hưu là gấu trắng có công giúp các vị tướng chiến thắng trong các cuộc chiến. Và được coi là công thần, đồng thời trở thành linh vật trấn trạch trừ tà. Hiện nay, Tỳ Hưu chủ yếu là loại Tỳ Hưu 1 sừng thường được gọi là Tịch Tà.

   

Ý nghĩa của từng màu sắc Tỳ Hưu – Nhóm Tỳ Hưu màu đen, vàng thể hiện may mắn tài lộc – Nhóm Tỳ Hưu màu xanh lá mang lại may mắn công danh – Nhóm Tỳ Hưu màu trắng thể hiện may mắn sức khỏe – Nhóm Tỳ Hưu màu hồng tím lại thể hiện may mắn trong chuyện tình duyên Trong trường hợp bạn muốn dùng Tỳ Hưu để trấn trạch và đem tài lộc vào nhà thì cần thỉnh về 1 cặp đực và cái. Lưu ý, Tỳ Hưu đực là con tài vận, Tỳ Hưu là con tài khố. Nếu như bạn muốn dùng làm trang sức thì nên đeo một con thôi. Vì tránh để hai con đánh nhau.

Một số lưu ý khi đeo trang sức Tỳ Hưu Để giúp cho trang sức Tỳ Hưu phát huy hết công dụng bạn cần lưu ý những điều sau: – Tuyệt đối không để người khác sờ vào Tỳ Hưu khi đã đeo lên người mình. – Không  vào sờ mắt, răng, sừng và mông của Tỳ Hưu tránh rơi mất tài lộc. – Khi đeo vòng tay Tỳ Hưu nên đeo đầu tỳ hưu hướng về mình, không được để quay mông về chủ nhân. Nếu đeo tay trái thì mông quay về bên trái và ngược lại – Trước khi đi ngủ nên tháo vòng Tỳ Hưu ra. – Khi bỏ vòng cất giữ có thể vỗ bụng Tỳ Hưu để nhả tiền vàng – Nên chọn vòng tay Ty Hưu được làm bằng đá tự nhiên để gia tăng sự linh nghiệm.

Những Điều Cần Lưu Ý Khi Đeo Trang Sức Tỳ Hưu

Đeo trang sức Tỳ Hưu là sở thích của nhiều người.

Tương truyền rằng là đứa con thứ 9 của rồng, sở hữu ngoại hình đẹp nhất nhưng mệnh yểu và mất sớm. Xót thương, nhà Trời mang Tỳ Hưu về cho làm linh vật chuyên ban tài lộc, may mắn cho con người. Tỳ Hưu có hai loại là Tỳ Hưu Tịch Tà và Tỳ Hưu Thiên Lộc. Mỗi một màu sắc Tỳ Hưu sẽ tượng trưng cho một sự may mắn khác nhau, cụ thể như sau:

Tỳ Hưu màu đen, màu vàng mang đến may mắn tài lộc

Tỳ Hưu màu xanh lá giúp tăng may mắn về đường công danh

Tỳ Hưu màu trắng giúp gia chủ may mắn, sức khỏe dồi dào.

Tỳ Hưu màu hồng, màu tím mang lại may mắn tình duyên

Tỳ Hưu màu vàng mang đến may mắn tài lộc. Cách đeo và bảo quản trang sức Tỳ Hưu

Khi đeo vòng tay Tỳ Hưu, bạn cần chú ý thực hiện đúng quy định sau: Đầu Tỳ Hưu khi đeo cần hướng về phía bạn, tuyệt đối không để mông Tỳ Hưu quay về phía chủ nhân. Nếu đeo vòng tay trái thì mông sẽ quay về phía bên trái, nếu đeo vòng tay phải thì mông sẽ quay về phía bên tay phải.

Khi bạn tháo trang sức Tỳ Hưu ra thì nhớ vỗ vào bụng của chúng. Mẹo này giúp Tỳ Hưu nhả tiền vàng, giúp gia chủ phát lộc hơn.

Bảo quản trang sức Tỳ Hưu thế nào mới đúng? Khi mua , chắc chắn người bán hàng sẽ cho bạn một hộp đựng cẩn thận và sạch sẽ. Hãy bảo quản món trang sức phong thủy này vào trong đó. Hoặc, bạn cũng có thể đặt chúng ngay trên bàn làm việc nếu bạn có sở thích đeo trang sức thường xuyên.

Nhiều người cho rằng Tỳ Hưu cũng có hồn và chúng cần được vệ sinh sạch sẽ, tuy nhiên việc vệ sinh này cần tiến hành định kỳ. Tương truyền rằng thời gian phù hợp là khoảng 4 lần/1 năm, vào các ngày 6-2, 2-6, 14-7 và 12-9 (tính theo Âm Lịch).

Những điều kiêng kỵ khi đeo trang sức Tỳ Hưu Những điều kiêng kỵ khi đeo trang sức Tỳ Hưu bạn nên chú ý.

Nếu biết cách sử dụng, Tỳ Hưu sẽ phù trợ cho chủ nhân rất nhiều nhưng ngược lại nếu không biết cách dùng, chủ nhân sẽ gặp phải vô số rắc rối và bất lợi. Để tránh gặp phải những điều không may, bạn nên kiêng kỵ những điều sau đây:

Khi đeo, bạn không nên dùng tay để chạm và sờ thường xuyên vào các bộ phận như mắt, mũi, răng, miệng, sừng hay mông của Tỳ hưu. Cũng không được để người khác chạm tay vào những vị trí kể trên. Việc làm này sẽ làm đánh rơi tài lộc của chính chủ nhân sở hữu.

Bạn muốn sử dụng trang sức Tỳ Hưu thì có thể chọn cho mình dây chuyền, nhẫn, vòng cổ… gắn Tỳ Hưu. Tuyệt đối không được đeo lắc chân có gắn Tỳ Hưu.

Nếu đang đeo trang sức Tỳ Hưu bên mình tránh không đem cho, tặng hay bán chúng cho người khác. Bởi, làm vậy không khác gì bạn đã đêm tặng và bán đi sự may mắn và tài lộc của bản thân vào tay người khác.

Tránh làm rơi trang sức Tỳ Hưu xuống những nơi dơ bẩn.

Khi đi ngủ, khi quan hệ vợ chồng nên tháo trang sức Tỳ Hưu ra. Ngoài ra, những phụ nữ đang trong kỳ kinh nguyệt và đang mang thai cũng không được sờ vào Tỳ Hưu.

Có một điều bạn nhất định phải nhớ rằng muốn trang sức Tỳ Hưu có sức nhiệm màu thì bắt buộc Tỳ Hưu phải được chế tác từ đá tự nhiên. Nếu chế tác từ các chất liệu khác, công dụng không bằng hoặc thậm chí là không có công dụng hỗ trợ tài lộc cho chủ nhân.

Tỳ Hưu Là Gì? Đeo Trang Sức Tỳ Hưu Có Ý Nghĩa Gì?

Tỳ Hưu là gì?

và Tỳ Hưu là con thứ 9. Sở hữu ngoại hình đẹp nhất, hội tụ đầy đủ những thứ đẹp nhất của các loài vật khác mà 8 đứa con còn lại không đứa nào có được, như: Đầu như Tỳ Hưu làm một linh vật thiêng liêng trong truyền thuyết được dân gian thờ phụng. Theo truyền thuyết, rồng sinh được 9 đứa con là: Kỳ Lân, có sừng trên đầu, thân to như gấu và có cánh. Nhưng trớ trêu thay, từ khi sinh ra Tỳ Hưu đã mang dị tật là không có hậu môn không có hậu môn nên sau khi sinh ra được vài ngày thì Tỳ Hưu chết. Vì Tỳ Hưu chết từ khi còn rất bé nên Ngọc Hoàng đã cảm động cho về làm linh vật nhà trời chuyên phù hộ về tài lộc. Si vẫn, Phụ Hí, Bệ Ngạn, Bí Hí, Toan Nghê, Bồ Lao, Trào Phong, Nhai Xế

Tỳ hưu có ý nghĩa mang lại tài lộc, sức khỏe và may mắn cho gia chủ

Theo nhân gian truyền tụng thì Tỳ Hưu có hai loại, hình dáng, tên gọi và ý nghĩa khác nhau:

Tỳ Hưu Thiên Lộc: Là loại Tỳ Hưu có vẻ bề ngoài uy phong, trên đầu có hai sừng, bụng to, miệng rộng. Thức ăn chính là vàng, bạc châu báu nên Tỳ Hưu Thiên Lộc có ý nghĩa bảo vệ của cải, mang lại sự giàu sang cho gia chủ.

Tỳ Hưu Tịch Tà: Đây là loài Tỳ Hưu có vẻ ngoài dữ tợn, trên đầu có một sừng, miệng luôn há rộng. Theo truyền thuyết, Tỳ Hưu Tịch Tà chuyên dùng sừng của mình để tiêu diệt các loại yêu ma, thức ăn chính của nó chính là sinh khí của yêu ma nên Tỳ Hưu Tịch Tà được xem là linh vật phong thủy xua đuổi tà ma, mang lại sự bình an cho gia chủ.

Đeo trang sức Tỳ Hưu có ý nghĩa gì trong phong thủy?

Trang sức Tỳ Hưu là một loại trang sức phong thủy bao gồm: mặt dây chuyền tỳ hưu , nhẫn tỳ hưu nam – nữ, vòng tay tỳ hưu,… Các vật liệu thường được dùng làm trang sức Tỳ Hưu là các lại đá tự nhiên, ngọc và vàng, bạc,…

Mặt dây chuyền Tỳ Hưu đá phong thủy bọc bạc

Trong phong thủy, trang sức Tỳ Hưu có tác dụng xua đuổi tà khí, mang lại bình an cho chủ nhân. Do Tỳ Hưu không có hậu môn, khi ăn của cải vật chất và thì không có nhả ra nên còn có ý nghĩa mang lại tài lộc, công danh sự nghiệp cho chủ nhân.

Ý nghĩa màu sắc Tỳ Hưu trong phong thủy:

Màu đen: Tỳ Hưu màu đen phù hộ tài lộc, mang lại sự giàu sang, phú quý cho gia chủ.

Đeo trang sức Tỳ Hưu màu đen có ý nghĩa mang lại tài lộc, giàu sang cho gia chủ

Màu đỏ: Tỳ Hưu màu đỏ có ý nghĩa bảo trợ sức khỏe, bảo vệ hạnh phúc gia đình.

Trang sức Tỳ Hưu màu đỏ có ý nghĩa bảo trợ sức khỏe, giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Màu xanh: Tỳ Hưu màu xanh mang lại may mắn cho gia chủ trên con đường công danh, sự nghiệp.

Đeo trang sức Tỳ Hưu màu xanh mang lại may mắn trên đường công danh, sự nghiệp

Ngoài ra trang sức Tỳ Hưu còn có một số màu khác như màu trắng, màu nâu đất, màu vàng,… có ý nghĩa mang lại tài lộc, vượng khí và may mắn trong công danh sự nghiệp khi hợp với mạng khí của gia chủ.

Cách chọn trang sức Tỳ Hưu hợp mệnh khí để đạt được hiệu quả tốt nhất:

Để trang sức Tỳ Hưu phát huy tối đa tác dụng thì màu sắc Tỳ Hưu hợp mệnh khí của người đeo rất quan trọng. Để giúp quý khách có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn màu sắc hợp với mệnh của mình, Trang sức Bảo Tín đã tổng hợp lại một bảng đẩy đủ các năm sinh theo mệnh và màu sắc hợp với từng mệnh.

Bảng cách chọn màu sắc hợp mệnh khí với năm sinh của mình

Cuối cùng xin chúc quý khách hàng phát tài, phát lộc, luôn may mắn trên con đường công danh sự nghiệp.

Một Số Lưu Ý Quan Trọng Cần Biết Khi Đeo Vòng Tay Tỳ Hưu

Ý NGHĨA CỦA VÒNG TAY TỲ HƯU

Vòng Đá Tỳ Hưu Dây Rút tại chúng tôi

Vòng tay đá tỳ hưu là một trong những đồ dùng trang sức được cả phái nam và phái nữ sử dụng. Tỳ hưu là một trong tứ linh vật may mắn, bình an, phước lành của dân gian ta. Không chỉ là loại vòng đá trang sức có thẩm mỹ cao, vòng tỳ hưu còn có những ý nghĩa sâu xa như:

Vòng Tay Đá Tỳ Hưu Thạch Anh Xanh tại Kim Tự Tháp

+ Giúp trừ tà ma, hóa giải sát khí: Với nguồn năng lượng cực mạnh ẩn chứa trong vòng đá tỳ hưu sẽ giúp người dùng xua tan được những điều tốt lành, giúp bảo vệ người dùng khỏi những nguồn năng lượng xấu, gây ảnh hưởng không tốt đối với người dùng.

+ Tốt cho sức khỏe của người dùng: Đối với những người dễ mắc những bệnh như nhồi máu và đột quỵ, chống lại những mảng xơ vữa,… khi sử dụng vòng đá tỳ hưu từ đá thạch anh tự nhiên sẽ giúp ngăn ngừa các bệnh tái phát, làm ảnh hưởng đến sức khỏe của chủ nhân.

︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾

CÁCH SỬ DỤNG VÒNG TAY TỲ HƯU

Đem tặng Tỳ Hưu của mình cho người khác là điều cấm kỵ

Đối với những người khi sử dụng vòng tay tỳ hưu nếu muốn phát huy công dụng một cách tốt nhất thì cần phải khai quang cho tỳ hưu, có như vậy thì tỳ hưu mới có thể phát huy được công dụng cũng như nguồn năng lượng của mình đối với người dùng.

Vòng Tỳ Hưu Thạch Anh Hồng, Đen, Tím

Đối với những chiếc vòng tay tỳ hưu bạn đã ý định mua cho bản thân thì tuyệt đối không được tặng cho bất kỳ ai, bởi nếu làm như vậy thì tài lộc, tiền tài của bạn cũng từ đó mà đi. Do vậy việc tặng vòng tỳ hưu của mình cho người khác là điều cấm kỵ.

Hãy bảo vệ Mặt Dây Chuyền Tỳ Hưu

Đặc biệt là khi sinh hoạt vợ chồng, các bạn tuyệt đối không được đeo vòng tay tỳ hưu.

Đối với quá trình vệ sinh cho vòng tay tỳ hưu, khi vệ sinh cho vòng tay tỳ hưu các bạn cũng cần phải lưu ý một số điểm sau:

+ Muốn vòng tay sáng bóng, chỉ cần ngâm với sữa rửa mặt, sữa tắm.

Các loại Vòng Tay Tỳ Hưu tại Kim Tự Tháp

︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽

Bạn đang xem bài viết Những Lưu Ý Bạn Cần Nhớ Khi Đeo Trang Sức Tỳ Hưu trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!