Xem Nhiều 6/2023 #️ Những Vật Phẩm Cầu Phúc Tài Lộc Trong Phong Thủy Văn Phòng # Top 9 Trend | Bachvietgroup.org

Xem Nhiều 6/2023 # Những Vật Phẩm Cầu Phúc Tài Lộc Trong Phong Thủy Văn Phòng # Top 9 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Những Vật Phẩm Cầu Phúc Tài Lộc Trong Phong Thủy Văn Phòng mới nhất trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Theo quan niệm của chúng tôi sự hài hòa giữa đất trời sẽ mang đến tài lộc cho văn phòng. Ngọc cổ cũng giống như Ngân Long, không nên bày một mình mà nên bày bên phải bàn Thổ công để cầu tài.

Ngọc bích

Ngọc bích cũng được xếp vào nhóm vật phẩm cầu phúc tài lộc trong phong thủy văn phòng. Đây là miếng ngọc màu xanh có hình tròn, thường được bày bên cạnh thần tài để làm vượng tài vận.

Bạn Có thể bày một miếng ngọc bích ở phía bên trái của các vị thần, như Quan đế, triều Công Minh, Lưu Hải tiên nhân, Quân âm như ý (tay cầm gậy như ý), Quan Âm Bảo Châu (tay cầm ngọc vàng)… để cầu may mắn, thuận lợi, bình an.

Con hươu mang đến may mắn và tài lộc

Hình tượng con hưu trong tiếng Hán, từ chỉ con hươu có âm đọc giống từ lộc, vì vậy những vật phẩm cầu tài lộc hình con hươu rất thích hợp để trưng bày trong văn phòng mang đến may mắn và tài lộc cho chủ sở hữu.

Bên cạnh đó, về tranh vẽ, người ta thường vẽ một con “chuột phúc” (con dơi) và một con hươu, với ý nghĩa “phúc lộc song toàn” nhằm cầu đươc ước thấy, mang lại may mắn cho gia chủ trong sự nghiệp. Ngoài ra cũng có một số bức tranh ngoài vẽ con dơi và con hươu, mọi người còn vẽ thêm hình ông Thọ để mang đầy đủ ý nghĩa “Phúc Lộc Thọ”.

Treo tranh chữ trong phòng làm việc

Tranh chữ là vật phẩm phong thủy thường được treo trên tường ở phía sau chỗ ngồi ở bàn làm việc của nhân viên hoặc treo ở phía tường đối diện. Tuy nhiên, gia chủ cần lưu ý, trong phòng cũng không nên treo quá nhiều tranh chữ, nếu không sẽ có kết quả bạn mong muốn sẽ hoàn toàn ngược lại, vì thị giác sẽ bị các bức tranh làm rối loạn, không tập trung được tinh thần khi làm việc.

Biểu tượng phong thủy hình Con dơi

Con dơi có cách đọc giống từ phúc, vì vậy con dơi thể hiện phúc khí. Dơi được coi là con vật may mắn, tốt lành vì nó trông rất giống con chuột.

Tranh chữ bách phúc đồ

Đây cũng là một trong những vật phẩm cầu tài lộc, là một loại tranh chữ, trong tranh có viết 100 chữ phúc với các cách viết khác nhau, được gọi là bách phúc đồ (bức tranh trăm phúc). Bức tranh này có thể mang lại phúc khí, vận may cho nhân viên trong văn phòng.

Cách Chọn Vật Phẩm Cầu Phúc Tài Cho Văn Phòng

Bách phúc đồ: Đây là một loại tranh chữ, trong tranh có viết 100 chữ phúc với các cách viết khác nhau, được gọi là bách phúc đồ (bức tranh trăm phúc). Bức tranh này có thể mang lại phúc khí cho nhân viên trong văn phòng.Phong thủy văn phòng được khá nhiều người quan tâm với mong muốn cầu phúc tài. Có thể trang trí văn phòng bằng những đồ vật mang biểu tượng cát tường để cầu may. 1. Long ngân: Long ngân là tên gọi của những đồng tiền bằng bạc được lưu hành cuối triều nhà Thanh. Trên mặt đồng tiền có khắc hình con rồng. Theo phong thủy, để sinh vượng tài văn phòng, nên bày đồng tiền hình con rồng này ở bên trái của bàn Thổ công.

2. Ngọc cổ: Ngọc cổ là miếng ngọc có hình vuông, ở giữa đục một lỗ to tròn, lỗ tròn tượng trưng cho trời còn hình vuông của miếng ngọc tượng trưng cho đất. Theo quan niệm của phong thuỷ, sự hài hòa giữa đất trời sẽ mang đến tài lộc cho văn phòng. Ngọc cổ cũng giống như Ngân Long, không nên bày một mình mà nên bày bên phải bàn Thổ công để cầu tài.

4. Con dơi: Trong tiếng Hán, từ chỉ con dơi có cách đọc giống từ phúc, vì vậy con dơi thể hiện phúc khí. Dơi được coi là con vật may mắn, tốt lành vì nó trông rất giống con chuột.

5. Bách phúc đồ: Đây là một loại tranh chữ, trong tranh có viết 100 chữ phúc với các cách viết khác nhau, được gọi là bách phúc đồ (bức tranh trăm phúc). Bức tranh này có thể mang lại phúc khí cho nhân viên trong văn phòng.

6. Con hươu: Trong tiếng Hán, từ chỉ con hươu có âm đọc giống từ lộc, vì vậy những vật phẩm hình con hươu rất thích hợp để trưng bày trong văn phòng mang đến may mắn và tài lộc. Về tranh vẽ, người ta thường vẽ một con “chuột phúc” (con dơi) và một con hươu, với ý nghĩa “phúc lộc song toàn”. Ngoài ra cũng có một số bức tranh ngoài vẽ con dơi và con hươu, mọi người còn vẽ thêm hình ông Thọ để mang đầy đủ ý nghĩa “Phúc Lộc Thọ”.

7. Sừng trâu: Đối với những ngành nghề mang tính cạnh tranh cao thì nên treo một cái sừng trâu trong văn phòng để tăng sức mạnh và ý chí vươn lên.

8. Tranh chữ: Thông thường, tranh chữ thường được treo trên tường ở phía sau chỗ ngồi ở bàn làm việc của nhân viên hoặc treo ở phía tường đối diện. Trong phòng cũng không nên treo quá nhiều tranh chữ, nếu không sẽ có kết quả ngược lại, vì thị giác sẽ bị các bức tranh làm rối loạn, không tập trung được tinh thần khi làm việc.

Vật Phẩm Phong Thủy Văn Phòng Phát Tài Phát Lộc

Ảnh. Vật phẩm phong thủy văn phòng

Văn phòng chính là nơi làm việc, là nơi sẽ trực tiếp giải quyết những vấn đề trong công việc, hay những vấn đề phát sinh trong công việc. Hiện nay, các chủ doanh nghiệp công việc kinh doanh của mình luôn gặp nhiều thuận lợi, suôn sẻ và may mắn nền thường tìm đến các chuyên gia để biết cách bố trí văn phòng sao cho phù hợp.

Những vật phẩm phong thủy ưa thích hay dùng

Dựa trên những biến đổi trong thực tế và tự nhiên giữa các yếu tố phong thủy, các chuyên gia phong thủy học cho rằng, con người có thể làm biến đổi, làm giảm hoặc làm mất các nguồn năng lượng xấu đồng thời làm tăng mạnh các nguồn năng lượng tốt bằng các vật khí dành riêng cho văn phòng. Do đó, nên tìm hiểu kỹ các vật phẩm phong thủy trong văn phòng để có cách bố trí hợp lý nhất. Văn phòng cần bài trí những loại cây cảnh, đồ vật mang hơi hướng phong thủy vừa để trang trí không gian vừa thể hiện mưu cầu công danh.

1.Cây cảnh

2. Bể cá

3. Linh vật phong thủy

Cách bố trí vật phong thủy trong văn phòng để thành công

Những vật khí nên đặt trong văn phòng theo phong thủy:

Đĩa ngọc thất tinh bằng thạch anh

Gậy như ý

Rùa đầu rồng

Những vật phẩm phong thủy không nên đặt trong văn phòng:

Cây xương rồng, cây dây leo gây tổn hại về mặt phong thủy

Hoa giả

Không nên bày những đồ vật kim loại sắc nhọn, có hình thù quái lạ

Dịch vụ chuyên nghiệp

Nội thất Rumi là công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế nội thất, thi công nội thất cho biệt thư, chung cư, nhà phố, khách sạn, resort… và sản xuất đồ gỗ. Với đội ngũ kiến trúc sư và công nhân kỹ thuật lành nghề được đào tạo bài bản, đã có kinh nghiệm triển khai hàng trăm dự án lớn nhỏ khác nhau trên rất nhiều các tỉnh thành trên cả nước như: Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh, Bắc Ninh, Nam Định,…. Với mục tiêu giúp các gia đình xây dựng những không gian sống hiện đại, cao cấp, sang trọng và tiện nghi . Các kiến trúc sư của Nội thất Rumi luôn tìm tòi, sáng tạo và cải tiến không ngừng để đưa ra thị trường những mẫu nội thất chung cư đẹp, mang nhiều phong cách, kiểu dáng và kích thước khác nhau, hợp với xu hướng hiện đại ngày nay.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn tư vấn xem phong thủy văn phòng, phong thủy nội thất, phong thủy phòng làm việc, phong thủy các phòng ban trong nhà ở,…nhằm giúp quý khách yên tâm hơn trong việc bố trí nội thất theo tuổi và mệnh của mình.

Để giúp quý khách có được cái nhìn đa chiều và tổng quan nhất về vật phong thủy văn phòng. Chúng tôi cung cấp một giải pháp tự động cập nhật thông tin, hình ảnh đẹp từ chúng tôi về giúp quý khách có thể tham khảo và có được những quyết định phù hợp để biết cách chọn lựa và bố trí hợp lý nhất!

10 Vật Phẩm Phong Thủy Cầu Tài Cho Văn Phòng Hiệu Quả Nhất

10 vật phẩm phong thủy cầu tài cho văn phòng hiệu quả nhất! Nếu chọn đúng thì không chỉ giúp bàn làm việc trở nên sinh động, đẹp mắt mà còn tạo thuận lợi cho đường sự nghiệp.

10 vật phẩm phong thủy cầu tài cho văn phòng

Tì hưu

10 vật phẩm phong thủy cầu tài cho văn phòng, phải kể đến Tì Hưu. Tì hưu là một loại sư tử có cánh, có thể trừ tà, thích ngậm vàng bạc, có miệng nhưng không có hậu môn. Ý nghĩa của đặc điểm này chính là tiền vào không ra được, thích hợp đặt ở mặt bàn, tủ hoặc bàn kế toán. Nó chính là linh vật phong thủy được sử dụng nhiều nhất, giúp mang lại tài lộc cho chủ nhân khi bố trí ở nhà, nơi làm việc. Trong phong thủy văn phòng, nó còn có ý nghĩa xua đuổi tà khí, giúp công việc bình an, ổn định. Để đặt vật phẩm phong thủy trên bàn làm việc, tì hưu nên có đầu hướng ra cửa chính hoặc cửa sổ. Có như thế, tác dụng hút tài lộc mới được trọn vẹn hơn.

Thiên lộc

10 vật phẩm phong thủy cầu tài cho văn phòng là Thiên Lộc. Bề ngoài, Thiên lộc cùng Tì hưu có vẻ giống nhau. Thực chất, chúng khác nhau ở chỗ, trên đầu tì hưu chỉ có một sừng, còn Thiên lộc có hai sừng, đại biểu cho Phúc – Thiện – Tài song hành với nhau. Bởi vậy, đây được xem là linh vật chưởng quản tài phú. Vật phẩm này thích hợp được đặt trên bàn công tác, không những mang đến tài phú mà còn có thể trừ tà trừ hung. Thiên lộc và Tì hưu đều có dáng vẻ dũng mãnh, thường được cổ nhân dùng làm Thần thú canh giữ mộ.

Quả cầu thủy tinh

10 vật phẩm phong thủy cầu tài cho văn phòng gọi tên Cầu Thủy tinh. Cầu thủy tinh ngoài tác dụng vượng tài trong phong thủy văn phòng, hơn nữa, nó có thể hấp thu những năng lượng dư thừa, giúp cho cát khí trải rộng phân bố đều trong văn phòng, đảm bảo cho công tác thuận lợi. Đây cũng là một vật phẩm có tính thẩm mỹ được đánh giá cao và được nhiều người ưa dùng.

Tuyệt chiêu phong thủy thoát “Ế”: Kích đào hoa, thoát kiếp FA

Thiềm thừ

Ngoài tì hưu và thiên lộc còn có rất nhiều động vật có ý nghĩa chiêu tài. Ví dụ như là thiềm thừ, miệng rộng ăn đủ tứ phương, bụng tròn vo có thể chứa đựng tiền tài lộc khố dồi dào. Hoặc loài vật tạo nên từ ngựa và khỉ con gọi là Mã thượng phong hầu, đặt trên bàn làm việc sẽ mang lại vượng khí rất tốt

Rồng phong thủy

10 vật phẩm phong thủy cầu tài cho văn phòng có thể dùng Rồng phong thủy. Rồng là giúp tăng vận quý nhân, lợi cho việc thăng quan tiến chức. Đối với tầng lớp công chức nhà nước hoặc dân văn phòng, kiêng kị bậc nhất chính là bị kẻ tiểu nhân ám hại sau lưng, khiến cho chức danh khó đạt mà thất bại trong gang tấc. Bởi rồng có thể hóa giải tiểu nhân thị phi, vượng vận quý nhân nên nó thường được sử dụng trên bàn làm việc của nhân viên chính phủ.

Bể cá

10 vật phẩm phong thủy cầu tài cho văn phòng là bể cá cảnh. Chơi cá cảnh hiện nay được nhiều người ưa chuộng vừa giúp giải trí vừa giúp mang lại phong thủy tốt. Nuôi cá cảnh phong thủy sẽ mang lại nguồn năng lượng tốt giúp gia chủ có thêm thịnh vượng, tài lộc và giúp cho môi trường sống của gia đình thêm rực rỡ và sinh động.

Tuy nhiên theo phong thủy văn phòng cần lưu ý, nếu mệnh của mình kị Thủy thì không nên đặt bể cá. Vật này cũng không nên trưng bày quá gần với cửa chính, nếu không dễ tạo thành từ trường hỗn loạn.

Bình hoa

Muốn cho một công ty phát triển, ngoài việc bố trí tiền sảnh đẹp ra thì còn cần phải có một không gian hợp mắt. Phía trước nếu có một bình hoa hình tròn sẽ giúp tăng cường vận số của cả công ty, giúp cho tài lực ngưng tụ, hạn chế bị kẻ tiểu nhân đục nước béo cò.

Gỗ đào

Bạn có thể đặt trên bàn làm việc của mình một vật phẩm làm từ gỗ đào. Bùa đào như vậy có thể là sản phẩm gỗ đào thật hoặc bùa đào giả bằng nhựa. Vật này sẽ mang lại hiệu ứng phong thủy tốt cho bạn.

Những điều cấm kỵ trong phong thủy cầu tài

Đồ mỹ nghệ bằng gỗ

10 vật phẩm phong thủy cầu tài cho văn phòng, đồ gỗ mỹ nghệ. Mặt dây chuyền gỗ thường là gỗ đàn hương hoặc mặt dây gỗ quý hiếm khác. Mặt dây chuyền này trông không được tinh xảo và khá bình thường. Nhưng vì tính Mộc mà chúng có thể bổ sung thêm nguồn sinh lực đáng kể vào các không gian phong thủy, từ từ cải thiện sức khỏe tài sản của ông chủ. Từ quan điểm này, rất phù hợp để đặt đồ mỹ nghệ bằng gỗ như vậy trong văn phòng.

Bách Giải bát quái

Con Bách Giải chứa đựng sự may mắn của trời và đất, là sự kết hợp giữa âm và dương, có thể chiêu mộ mọi phước lành và hóa giải mọi tai ương. Nó là một loài thú cổ đại, người xưa lấy con vật này làm sức mạnh giải trừ tà mà, giải trăm tai họa, cứu vớt những người khó khăn. Bách giải bát quái đặt ở phía đông nam có thể giải được hạn đại hung năm Thái tuế. Đặt ở phía tây bắc, phía nam giải họa tuế phá tam sát. Đây là một trong những con vật chiêu phúc hóa tai trong phong thủy.

Kết luận

Bạn đang xem bài viết Những Vật Phẩm Cầu Phúc Tài Lộc Trong Phong Thủy Văn Phòng trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!