Xem Nhiều 6/2023 #️ Phong Thủy Bàn Làm Việc Cho Người Tuổi Sửu # Top 6 Trend | Bachvietgroup.org

Xem Nhiều 6/2023 # Phong Thủy Bàn Làm Việc Cho Người Tuổi Sửu # Top 6 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Phong Thủy Bàn Làm Việc Cho Người Tuổi Sửu mới nhất trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Phong thủy bàn làm việc cho người Tuổi Sửu

1. Phong thủy làm việc cho tuổi Ất Sửu

Cách lựa chọn Vị trí , màu sắc và hướng kê bàn làm việc cho người tuổi ất sửu – Năm sinh dương lịch: 1985 – Năm sinh âm lịch: Ất Sửu – Quẻ mệnh: Càn (Kim) – Ngũ hành: Hải trung kim (Vàng dưới biển)

-Theo phong thủy, Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi ất sửu là ở góc Đông Nam của văn phòng làm việc. Vì nam giới tuổi ất sửu thuộc Tây tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Tây (Sinh khí), Tây Nam (Diên niên), Đông Bắc (Thiên y), Tây Bắc(Phục Vị) – Bạn sinh năm ất sửu có niên mệnh thuộc Kim, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình chữ nhật, hình tròn, hình móng ngựa với các màu sắc như màu vàng, trắng vì màu trắng là màu bản mệnh của bạn, còn màu vàng là màu tượng trưng cho hành thổ, mà thổ sinh kim rất tố cho người tuổi ất sửu. – Cần lưu ý kích thước bàn làm việc nên cân xứng với các vật dụng trên bàn, không nên quá chật làm giảm hưng phấn làm việc, cũng không nên quá rộng tạo cảm giác bất ổn.

– Theo phong thủy, Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi ất sửu là ở góc Đông Nam của văn phòng làm việc. Vì nữ giới tuổi ất sửu thuộc Đông tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Đông (Sinh khí), Bắc (Diên niên), Đông Nam (Thiên y), Nam (Phục Vị) – Bạn sinh năm ất sửu có niên mệnh thuộc Kim, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình chữ nhật, hình tròn, hình móng ngựa với các màu sắc như màu vàng, trắng vì màu trắng là màu bản mệnh của bạn, còn màu vàng là màu tượng trưng cho hành thổ, mà thổ sinh kim rất tố cho người tuổi ất sửu. – Cần lưu ý kích thước bàn làm việc nên cân xứng với các vật dụng trên bàn, không nên quá chật làm giảm hưng phấn làm việc, cũng không nên quá rộng tạo cảm giác bất ổn.

2. Phong thủy làm việc cho tuổi Đinh Sửu

Cách lựa chọn Vị trí , màu sắc và hướng kê bàn làm việc cho người tuổi đinh sửu – Năm sinh dương lịch: 1997 – Năm sinh âm lịch: Đinh Sửu – Quẻ mệnh: Chấn (Mộc) – Ngũ hành: Giản hạ thủy (Nước dưới khe)

– Theo phong thủy, Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi đinh sửu là ở phía Tây của văn phòng làm việc. Vì nam giới tuổi đinh sửu thuộc Đông tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Nam (Sinh khí), Đông Nam (Diên niên), Bắc (Thiên y), Đông (Phục Vị) – Bạn sinh năm đinh sửu có niên mệnh thuộc Thủy, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình tròn, hình móng ngựa với các màu sắc như màu trắng, màu nâu, màu đen. Vì màu đen là màu của bản mệnh , còn màu trắng là màu tượng trưng cho hành Kim, mà Kim sinh thổ rất tố cho người tuổi đinh sửu. – Cần lưu ý kích thước bàn làm việc nên cân xứng với các vật dụng trên bàn, không nên quá chật làm giảm hưng phấn làm việc, cũng không nên quá rộng tạo cảm giác bất ổn.

– Theo phong thủy,Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi đinh sửu là ở phía Tây của văn phòng làm việc. Vì nữ giới tuổi đinh sửu thuộc Đông tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Nam (Sinh khí), Đông Nam (Diên niên), Bắc (Thiên y), Đông (Phục Vị) – Bạn sinh năm đinh sửu có niên mệnh thuộc Thủy, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình tròn, hình móng ngựa với các màu sắc như màu trắng, màu nâu, màu đen. Vì màu đen là màu của bản mệnh , còn màu trắng là màu tượng trưng cho hành Kim, mà Kim sinh thổ rất tố cho người tuổi đinh sửu. – Cần lưu ý kích thước bàn làm việc nên cân xứng với các vật dụng trên bàn, không nên quá chật làm giảm hưng phấn làm việc, cũng không nên quá rộng tạo cảm giác bất ổn.

3. Phong thủy làm việc cho tuổi Quý Sửu

Cách lựa chọn Vị trí , màu sắc và hướng kê bàn làm việc cho người tuổi Quý sửu – Năm sinh dương lịch: 1973 – Năm sinh âm lịch: Quý Sửu – Quẻ mệnh: Ly (Hoả) – Ngũ hành: Tang đố mộc (Gỗ cây dâu)

– Theo phong thủy,Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Quý sửu là ở phía chính Nam của văn phòng làm việc. Vì nam giới tuổi Quý sửu thuộc Đông tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Đông (Sinh khí), Bắc (Diên niên), Đông Nam(Thiên y), Nam (Phục Vị) – Bạn sinh năm Quý sửu có niên mệnh thuộc Mộc, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình uốn lượn có góc lượn tròn với các màu đen, xanh đậm. Vì màu xanh đậm là màu bản mệnh của bạn, còn màu đen là màu tượng trưng cho hành Thủy, Theo quy luật tương sinh thì Thủy sinh Mộc rất tốt cho người tuổi Quý sửu. – Cần lưu ý kích thước bàn làm việc nên cân xứng với các vật dụng trên bàn, không nên quá chật làm giảm hưng phấn làm việc, cũng không nên quá rộng tạo cảm giác bất ổn.

– Theo phong thủy,Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Quý sửu là ở phía chính Nam của văn phòng làm việc. Vì nữ giới tuổi Quý sửu thuộc Tây tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Tây (Sinh khí), Tây Nam(Diên niên), Đông Bắc(Thiên y), Tây Bắc(Phục Vị) – Bạn sinh năm Quý sửu có niên mệnh thuộc Mộc, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình uốn lượn có góc lượn tròn với các màu đen, xanh đậm. Vì màu xanh đậm là màu bản mệnh của bạn, còn màu đen là màu tượng trưng cho hành Thủy, Theo quy luật tương sinh thì Thủy sinh Mộc rất tốt cho người tuổi Quý sửu. – Cần lưu ý kích thước bàn làm việc nên cân xứng với các vật dụng trên bàn, không nên quá chật làm giảm hưng phấn làm việc, cũng không nên quá rộng tạo cảm giác bất ổn.

4. Phong thủy làm việc cho tuổi Tân Sửu

Cách lựa chọn Vị trí , màu sắc và hướng kê bàn làm việc cho người tuổi Tân sửu – Năm sinh dương lịch: 1961 – Năm sinh âm lịch: Tân Sửu – Quẻ mệnh: Chấn (Mộc) – Ngũ hành: Bích thượng thổ (Đất trên vách)

– Theo phong thủy, Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Tân sửu là ở Chính Đông của văn phòng làm việc. Vì nam giới tuổi Tân sửu thuộc Đông tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Nam (Sinh khí), Đông Nam (Diên niên), Bắc (Thiên y), Đông (Phục Vị) – Bạn sinh năm Tân sửu có niên mệnh thuộc Thổ, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình chữ nhật với các màu vàng, vàng đất, nâu đỏ, xám hoặc màu đỏ vì màu vàng, màu vàng đất là màu bản mệnh của bạn, còn màu nâu đỏ, màu đỏ là màu tượng trưng cho hành Hỏa, Theo quy luật tương sinh thì Hỏa sinh Thổ rất tốt cho người tuổi Tân sửu. – Cần lưu ý kích thước bàn làm việc nên cân xứng với các vật dụng trên bàn, không nên quá chật làm giảm hưng phấn làm việc, cũng không nên quá rộng tạo cảm giác bất ổn.

– Theo phong thủy,Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Tân sửu là ở Chính Đông của văn phòng làm việc. Vì nữ giới tuổi Tân sửu thuộc Đông tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Nam (Sinh khí), Đông Nam (Diên niên), Bắc (Thiên y), Đông (Phục Vị) – Bạn sinh năm Tân sửu có niên mệnh thuộc Thổ, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình chữ nhật với các màu vàng, vàng đất, nâu đỏ, xám hoặc màu đỏ vì màu vàng, màu vàng đất là màu bản mệnh của bạn, còn màu nâu đỏ, màu đỏ là màu tượng trưng cho hành Hỏa, Theo quy luật tương sinh thì Hỏa sinh Thổ rất tốt cho người tuổi Tân sửu. – Cần lưu ý kích thước bàn làm việc nên cân xứng với các vật dụng trên bàn, không nên quá chật làm giảm hưng phấn làm việc, cũng không nên quá rộng tạo cảm giác bất ổn.

5. Phong thủy làm việc cho tuổi Kỷ Sửu

Cách lựa chọn Vị trí , màu sắc và hướng kê bàn làm việc cho người tuổi Kỷ sửu – Năm sinh dương lịch: 2009 – Năm sinh âm lịch: Kỷ Sửu – Quẻ mệnh: Ly (Hoả) – Ngũ hành: Tích lịch hỏa (Lửa sấm sét)

– Theo phong thủy,Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Kỷ sửu là ở Chính Bắc của văn phòng làm việc. Vì nam giới tuổi Kỷ sửu thuộc Đông tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Bắc (Diên Niên); Đông (Sinh Khí); Đông Nam (Thiên Y); Nam (Phục Vị) – Bạn sinh năm Kỷ sửu có niên mệnh thuộc Hỏa, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình thuôn dài với các màu xanh lục hoặc màu đỏ vì màu đỏ là màu bản mệnh của bạn, còn màu xanh lục là màu tượng trưng cho hành Mộc, Theo quy luật tương sinh thì Mộc sinh Hỏa rất tốt cho người tuổi Kỷ sửu. – Cần lưu ý kích thước bàn làm việc nên cân xứng với các vật dụng trên bàn, không nên quá chật làm giảm hưng phấn làm việc, cũng không nên quá rộng tạo cảm giác bất ổn.

– Theo phong thủy, Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Kỷ sửu là ở Chính Bắc của văn phòng làm việc. Vì nữ giới tuổi Kỷ sửu thuộc Tây tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Tây (Sinh khí), Tây Nam(Diên niên), Đông Bắc (Thiên y), Tây Bắc (Phục Vị) – Bạn sinh năm Kỷ sửu có niên mệnh thuộc Hỏa, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình thuôn dài với các màu xanh lục hoặc màu đỏ vì màu đỏ là màu bản mệnh của bạn, còn màu xanh lục là màu tượng trưng cho hành Mộc, Theo quy luật tương sinh thì Mộc sinh Hỏa rất tốt cho người tuổi Kỷ sửu. – Cần lưu ý kích thước bàn làm việc nên cân xứng với các vật dụng trên bàn, không nên quá chật làm giảm hưng phấn làm việc, cũng không nên quá rộng tạo cảm giác bất ổn.

6. Giải nghĩa một số từ ngữ phong thủy

– Sinh khí: Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài. – Thiên y: Cải thiện sức khỏe, trường thọ – Diên niên: Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu. – Phục vị: Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử. – Họa hại: Không may mắn, thị phi, thất bại. – Ngũ quỷ: Mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi lộn. – Lục sát: Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn. – Tuyệt mệnh: Phá sản, bệnh tật chết người.

Hướng Đặt Bàn Làm Việc Cho Người Tuổi Sửu Hợp Với Phong Thủy

Cập nhật ngày 26/07

Chọn hướng đặt bàn làm việc cho người tuổi Sửu cần phải phù hợp với tính cách độc lập, mạnh mẽ và kiên định của họ. Những người tuổi Sửu đại diện cho sức mạnh cả tinh thần lẫn thể chất, là người có nhiều hoài bão, ước mơ, không ngại gian khó, hiểm nguy.

Những thông tin bạn có thể tham khảo trong bài viết:

1. Hướng bàn làm việc hợp phong thủy với người tuổi Kỷ Sửu

Những người tuổi Kỷ Sửu (Tích lịch Hỏa còn gọi là Trâu trong rào) sinh năm 1949. Hướng đặt bàn thần tài của người này ở hướng Bắc. Bàn nên quay về một trong các hướng Đông Bắc (Thiên Y); Tây Nam (Diên Niên); Tây (Sinh Khí), Tây Bắc (Phục Vị).

Tuổi Kỷ Sửu là người mệnh Hỏa nên phù hợp với những dáng bàn làm việc hình dài, hình chữ nhật tượng trưng cho hành Mộc. Nên chọn màu xanh lục bởi đây là màu tương sinh rất phù hợp với ngưởi tuổi Kỷ Sửu. Hoặc, có thể chọn các màu như: nâu, đỏ, vàng… đây cũng là những màu phù hợp với mệnh Hỏa. Người tuổi này nên sử dụng các đồ nội thất trong văn phòng được làm từ cất liệu gỗ như bàn, ghế, tủ tài liệu… Đặc biệt nếu thiết kế phòng giám đốc cho người sinh năm 1949 cần tạo sự sang trọng và thế uy cho lãnh đạo, ưu tiên các màu như vàng và nâu. Nên tránh màu trắng và những đồ nội thất có chất liệu kim loại vì đây là những thứ tương khắc với mệnh hỏa. Trong phòng làm việc có thể trồng một số loại cây hoa, lá như cây lộc vừng, cây kim tiền, tre cảnh… giúp gia chủ làm ăn phát đạt, phú quý và nên tránh các cây có màu xanh dương.

Thiết kế phòng giám đốc mệnh HỏaThiết kế phòng giám đốc màu đỏ

2. Hướng bàn làm việc hợp phong thủy với người Tân Sửu

Không giống như tuổi Kỷ Sửu mang mệnh hỏa tính tình nóng nẩy, người tuổi Tân Sửu là người sinh năm 1961, có tính cách hiền lành, tốt bụng, nhân hậu. Là những người rất coi trọng chữ tín, có trách nhiệm và luôn hoàn thành công việc. Hướng đặt bàn làm việc hợp phong thủy với người tuổi này là: Đông Bắc (Thiên Y); Tây Nam (Diên Niên); Tây (Sinh Khí), Tây Bắc (Phục Vị)

Thiết kế phòng giám đốc cho người tuổi Tân Sửu cần chú ý người này thuộc Đông Tứ Mệnh. Tuổi Tân Sửu mang mệnh Thổ nên thường xung khắc với chất liệu gỗ. Vì vậy, nội thất trong phòng làm việc nên chọn chất liệu từ kim loại hoặc chất liệu có pha kim loại để giảm bớt tính Mộc. Nên chọn những loại bàn có hình tròn và hình chữ nhật phù hợp với mệnh Thổ. Người mệnh này phù hợp với rất nhiều loại màu sắc nên có thể thoải mái lựa chọn như màu vàng, nâu, đỏ, ghi, trắng, cam… Để tạo sự quyền quý cho vị trí lãnh đạo nên chọn màu vàng nâu là lựa chọn thích hợp nhất.

Thiết kế phòng giám đốc mệnh ThổThiết kế phòng giám đốc màu vàng

3. Hướng bàn làm việc hợp phong thủy với người Quý Sửu

Người tuổi Quý Sửu là người sinh năm 1973, thuộc mệnh Mộc, vì vậy rất hợp với chất liệu gỗ. Đây cũng là chất liệu thể hiện sự chuyên nghiệp, sang trọng cho phòng lãnh đạo vì vậy được các giám đốc rất ưa chuộng. Một số loại gỗ hay được sử dụng như gỗ ép, gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên… chống nước, chống mọt và dễ lau chùi.

Thiết kế phòng giám đốc tuổi Quý Sửu cần lưu ý lựa chọn hướng Nam của phòng làm việc để thu hút tài lộc. Đối với người mệnh Mộc, nên chọn các màu sắc bản mệnh như màu xanh lá cây, xanh đậm, xanh dương và đen. Bàn làm việc nên chọn bàn có góc cạnh được lượn tròn hoặc bàn có hình dạng uốn lượn tạo cảm giác nhẹ nhàng, không cứng nhắc. Đặc biêt, lãnh đạo mang mệnh Mộc nên bầy một bể cá hoặc một số cây phong thủy có màu xanh để luồng sinh khí trong phòng làm việc luân chuyển tích cực. Tuy nhiên, vẫn phải luôn sạch sẽ, thông thoáng và gọn gàng để tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu, tăng hiệu suất công việc.

4. Hướng bàn làm việc hợp phong thủy với người Ất Sửu

Tuổi Ất Sửu (Trâu giữa biển) là người sinh năm 1985. Họ là những người có lập trường vững chắc, có chí tiến thủ rất cao, luôn không ngừng vươn lên trong cuộc sống, không ngần ngại khó khăn, nguy hiểm vì vậy họ sớm gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.

Khi thiết kế phòng giám đốc cho người Ất Sửu nên chọn hướng làm gia tăng vượng khí cho khu vực làm việc, hợp lý nhất là hướng Đông Nam. Người sinh năm 1985 thuộc Tây Tứ Mệnh vì vậy bàn làm việc có thể đặt ở một trong các hướng: Đông Bắc (Thiên Y); Tây Nam (Diên Niên); Tây (Sinh Khí); Tây Bắc (Phục Vị). Đặc biệt, sau lưng phần đặt bàn phải có điểm tựa như tường hoặc tủ, không được đặt bàn sau lưng là lớp kính trong hướng ra ngoài, điều đó sẽ tạo cảm giác chơi vơi, bất ổn và gặp nhiều khó khăn trong công việc.

Người Ất Sửu thuộc mệnh Kim nên phù hợp với các màu sắc như: vàng hoặc trắng, đây là những màu phù hợp với bản mệnh và tương sinh nên rất tốt cho người tuổi này. Bàn làm việc nên chọn bàn có hình chữ nhật, hình móng ngựa hoặc hình tròn. Người mệnh này cần lưu ý quy tắc tương sinh – tương khắc để gặp nhiều may mắn, thuận lợi và tránh gặp phải những điều cấm kỵ trong sự nghiệp.

Nội thất phòng giám đốc tuổi Ất SửuThiết kế phòng giám đốc mệnh Kim

5. Hướng bàn làm việc hợp phong thủy với người Đinh Sửu

Tuổi Đinh Sửu (Giản hạ Thủy) là người sinh năm 1997, thuộc mạng Thủy. Khi thiết kế phòng giám đốc cho những người tuổi này nên chọn hướng phù hợp với mệnh. Người tuổi Đinh Sửu nên đặt bàn làm việc ở hướng Tây, đây là hướng phương vị Thần tài tốt cho người tuổi này. Bàn làm việc nên quay ra các hướng, hướng Đông Nam (Diên niên), hướng Đông (Phục Vị). hướng Nam (Sinh khí), hướng Bắc (Thiên y). Nội thất trong phòng làm việc nên sử dụng các màu của mệnh Thủy và màu cho hành Kim đó là màu đen, trắng, nâu. Các màu này sẽ mang nhiều tài lộc, may mắn và thuận lợi cho người lãnh đạo. Bàn làm việc nên sử dụng những kiểu dáng hình móng ngựa, hình tròn để hợp với phong thủy của người mệnh Thủy.

Ngoài ra, nên đặt một quả cầu thạch anh hoặc chiếc tháp trên bàn làm việc sẽ giúp ngưng tụ năng lượng khi làm việc, phát huy khả năng tư duy và giúp đầu óc minh mẫn, sáng suốt hơn. Tuổi Đinh Sửu nhờ ham học hỏi, tìm tòi nhiều kiến thức nên thông minh, sắc sảo hơn người. Tư duy logic, biết nhìn xa trông rộng nên giúp họ đạt được nhiều thành công, thường có cuộc sống rất tốt đẹp, cuộc đời ít vất vả và ít lao tâm khổ trí. Họ là người coi trọng chữ tín và được người xung quanh tin tưởng, cảm phục.

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế nội thất phòng giám đốc, bạn có thể sử dụng dịch vụ thiết kế phòng giám đốc trọn gói của chúng tôi chúng tôi. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ giúp bạn có được một thiết kế phù hợp nhất.

Hướng Đặt Bàn Làm Việc Hợp Phong Thủy Cho Người Tuổi Ất Sửu 1985

1. Tính cách người sinh năm 1985

2. Hướng đặt bàn làm việc cho người tuổi Ất Sửu

3. Lựa chọn bàn làm việc hợp phong thủy cho người tuổi Ất Sửu

Năm sinh: 1985 tức là sinh từ từ 25/2/1985 đến 8/2/1986 dương lịch

Năm âm lịch: Ất Sửu – Tuổi Sửu con trâu

Mệnh ngũ hành: Kim – Hải Trung Kim – Vàng trong biển

Chúc mừng nếu ai đó có một người bạn tuổi Sửu, sự thật thà, chân thành, thẳng thẳn luôn giúp các mối quan hệ của họ luôn tốt đẹp, lâu dài.

Họ cũng khiến bạn phải khâm phục bởi sự cương quyết, đã xác định mục tiêu thì sẽ theo đuổi đến cùng, không dễ để người tuổi Sửu nhận sự giúp đỡ của người khác, trong khi với bạn bè họ luôn nhiệt tình, luôn có trách nhiệm với lời hứa của mình.

Người tuổi Ất Sửu đôi khi hơi dè dặt khi giao tiếp, trong một số trường hợp họ cũng trở nên bướng bỉnh và khó gần.

Hướng đặt bàn làm việc hợp phong thủy cho người tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ

Hướng đặt bàn làm việc hợp phong thủy cho người tuổi Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi

Nam mệnh: Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi ất sửu là ở góc Đông Nam của văn phòng làm việc. Vì nam giới tuổi ất sửu thuộc Tây tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Tây (Sinh khí), Tây Nam (Diên niên), Đông Bắc (Thiên y), Tây Bắc(Phục Vị)

Nữ mệnh: Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi ất sửu là ở góc Đông Nam của văn phòng làm việc. Vì nữ giới tuổi ất sửu thuộc Đông tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Đông (Sinh khí), Bắc (Diên niên), Đông Nam (Thiên y), Nam (Phục Vị)

Ngoài ra cũng cần lưu ý một số vị trí, hướng không phù hợp với việc đặt bàn làm việc:

Bàn phải hướng ra cửa, nhưng không đối diện thẳng với cửa phòng.

Sau lưng người ngồi phải có một điểm tựa (có thể là tường, tủ tài liệu …)

Không nên quay mặt vào tường hoặc quay lưng ra cửa phòng.

Không nên đặt bàn ở trung cung, tức chính giữa phòng.

Không đặt bàn nơi góc nhọn, góc khuất, cuối hành lang, lối đi.

Không đặt bàn ngay trước cột vuông hay dưới xà ngang.

Không đặt bàn hướng ra toilet hoặc cầu thang.

– Màu sắc: Ất Sửu mệnh Kim (Hải trung kim – Vàng trong biển), hợp với màu sắc của hành Thổ vì Thổ sinh Kim nên đây là mối quan hệ tương sinh, hợp các màu: Vàng, nâu (nâu đất, nâu nhạt).

Mệnh Kim cũng hợp với màu của hành Kim, vì Kim với Kim là mối quan hệ tương hợp, hợp các màu: Trắng, xám và ghi.

– Hình dáng bàn: Ất Sửu có thể lựa chọn một trong các dáng bàn sau:

Bàn hình chữ nhật: Rất phù hợp với công việc văn phòng. Hình chữ nhật tạo ra năng lượng Thổ, tốt cho các hoạt động thiên về trí não.

Bàn làm việc giám đốc NTP1890T1 là gợi ý cho người tuổi Ất Sửu, được làm từ chất liệu gỗ công nghiệp cao cấp, bề mặt phủ Laminate, mặt bàn ghép hộp, yếm bàn trang trí với nhiều họa tiết đẹp. Phần chân NTP1890T1 thiết kế đế có kèm tăng chỉnh độ cao. Sản phẩm có tông màu trang nhã phù hợp với nhiều không gian văn phòng giám đốc hiện đại, thanh lịch.

Các bạn Ất Sửu sẽ thích chiếc Bàn giám đốc DT3012V8 – Sản phẩm dành cho vị trí lãnh đạo cao cấp của nội thất Hòa Phát ấn tượng thiết kế với kiểu dáng sang trọng, hiện đại, tỉ mỉ trong đường nét, họa tiết cách điệu, phù hợp với những không gian văn phòng cần đến sự uy nghiêm, trang trọng.

Bàn hình vòng cung, hình móng ngựa: Hình dạng vòng cung lưu giữ năng lượng ngay tại vị trí trung tâm vị trí ngồi làm việc, nên rất phù hợp với công việc đòi hỏi sự tập trung cao độ.

Bàn giám đốc BGD3210C rất phù hợp với 1985, nổi bật với kết cấu hoàn toàn khác so với những dòng sản phẩm cùng dòng, điểm ấn tượng nằm ở thiết kế hình quạt độc đáo, với 3 làn tạo thành đường gấp khúc hợp thẩm mỹ, khéo léo kết hợp với các họa tiết viền chỉ đậm trang trí viền cạnh bàn và những cột trụ gỗ song song nhau, sự kết hợp này nhằm tạo ra độ khỏe khoắn, sắc nét cho sản phẩm.

Bàn giám đốc BGD3210C

– Trang trí vật phẩm trên bàn làm việc: Nên đặt những cột thủy tinh, quả cầu thạch anh, quả cầu pha lê,.. để ngưng tụ luồng sinh khí tự nhiên, kích thích khả năng tư duy sáng tạo.

4. Có nên dùng cây cảnh trang trí bàn làm việc người tuổi Ất Sửu không?

Về lợi ích chung, việc đặt cây cảnh trên bàn làm việc là điều nên làm, bởi cây xanh có nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe cũng như công việc, ví dụ như:

Tuy nhiên, việc chọn loại cây nào để bàn lại là một vấn đề cần phải cân nhắc, bởi nó cần phải có không gian để đặt chậu cây. Một góc làm việc nho nhỏ, bạn không thể có dư không gian để đặt một chậu cây to. Cần phải cân đối giữa không gian chung và không gian riêng tư, chọn loại cây nhỏ phù hợp với phần diện tích trống trên mặt bàn có thể sử dụng.

Cây xanh giúp hút khí độc, thải khí oxy thanh lọc không khí.

Giúp bạn giảm stress mỗi khi tinh thần căng thẳng.

Với những người thường xuyên phải làm việc với máy tính, cây xanh giúp bạn điều hòa thị lực mỗi khi mỏi mắt, đau đầu hay chóng mặt.

Tạo không gian làm việc đẹp mắt, giúp tinh thần minh mẫn, tạo cảm hứng làm việc.

Và rất nhiều những lợi ích khác.

Khi chọn cây cảnh để bàn, cần chú ý tới chiều cao, độ rộng của tán cây, màu sắc lá và thân cây. Không nên chọn những loại cây có chiều cao lớn, tán cây rộng, những cây đang có hiện tượng khô héo, thiếu nước. Hạn chế việc chọn loại cây có lá lộn xộn, hoặc có nhiều gai góc (ví dụ như xương rồng).

Chọn loại cây cảnh để bàn hợp tuổi, chỉ nên để 1 hoặc 2 cây nho nhỏ ở vị trí thông thoáng trên mặt bàn, không gây ảnh hưởng tới công việc. Có thể tham khảo một số kiểu chậu hoa mini để bàn cho người mệnh Kim gia tăng vượng khí để có lựa chọn phù hợp với người tuổi Ất Sửu.

Hướng Đặt Bàn Làm Việc Hợp Phong Thủy Cho Người Tuổi Đinh Sửu 1997

Người tuổi Đinh Sửu là những người sinh năm 1997 dương lịch, thuộc quẻ mệnh Chấn, ngũ hành Giản hạ thủy. Mời bạn tham khảo bài viết của Nội thất 190 để biết hướng kê bàn làm việc hợp phong thủy, một số lưu ý và cách bài trí đồ đạc trên bàn làm việc với tuổi Đinh Sửu 1997 nhé!

1.Tư vấn vị trí đặt bàn, màu sắc và hướng đặt bàn làm việc tuổi Đinh Sửu

Người tuổi Đinh Sửu tức sinh năm 1997 dương lịch, thuộc quẻ mệnh Chấn, ngũ hành Giản hạ thủy

Với Nam tuổi Đinh Sửu

Đặt bàn theo hướng Tây của phòng làm việc được coi là phương vị Thần Tài của nam tuổi Đinh Sửu. Vì nam giới tuổi Đinh Sửu thuộc Đông tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng như: hướng Nam (Sinh khí), hướng Đông Nam (Diên niên), hướng Bắc (Thiên y), hướng Đông (Phục Vị).

Hình dáng bàn làm việc nên là hình tròn, hình móng ngựa với các màu sắc như màu trắng, màu nâu, màu đen. Vì màu đen là màu của mệnh thủy còn màu trắng là màu tượng trưng cho hành Kim, vì Kim sinh thổ rất tốt cho người tuổi Đinh Sửu.

Với Nữ tuổi Đinh Sửu

Phương vị đặt bàn là Thần Tài của nữ sinh tuổi Đinh Sửu là ở phía Tây của văn phòng làm việc. Nữ giới tuổi Đinh Sửu thuộc Đông tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng sau: hướng Nam (Sinh khí), hướng Đông Nam (Diên niên), hướng Bắc (Thiên y), hướng Đông (Phục Vị).

Cũng giống như nam tuổi Đinh Sửu, nữ Đinh Sửu nên sử dụng bàn làm việc dạng hình tròn, hình móng ngựa với các màu sắc như màu trắng, màu nâu, màu đen. Kích thước bàn cũng nên cân xứng với các vật dụng làm việc trên bàn, không nên quá nhỏ hoặc quá rộng.

2. Một số chú ý khi đặt bàn làm việc cho cả nam và nữ

Bàn làm việc phải hướng ra cửa: người xưa khi chọn phòng làm việc đã xem xét kỹ phương vị hợp với tuổi của mình trước đó. Do vậy khi đặt bàn làm việc luôn hướng ra cửa, nhưng không đối diện với cửa ra vào. Cách làm này theo kinh nghiệm của người xưa, làm cho bạn luôn tỉnh táo, thông minh, làm việc được hiệu quả cao. Cách bố trí này thường chỉ phù hợp khi một người một phòng và phía sau bàn không có cửa sổ.

Phía sau lưng người ngồi nên có điểm tựa: theo thuyết phong thủy, sau lưng người ngồi phải lấy tường làm “sơn” (núi) tựa, nên gọi là “tựa sơn”. Cách bày đặt này làm cho người ngồi có nhiều “quý nhân” phù trợ; đồng nghiệp, nhân viên thân thiện, sự nghiệp thăng tiến. Như vậy, trong bất kỳ truờng hợp nào, rất kỵ kê bàn làm việc ngồi quay mặt vào tường!

Không nên để bàn đối diện với cửa ra vào. Trường hợp này, phong thủy gọi là “phạm môn xung sát”, tư tưởng người làm việc luôn bị phân tán, trì trệ, hiệu quả công việc thấp, hay mắc sai lầm, có nhiều người đố kị. Không nên quay lưng ra cửa: theo phong thủy học, cách ngồi này thiếu chỗ dựa. Cách ngồi này đi quan hệ thì không được người nhiệt thành, làm việc thì không được cấp trên chú trọng, cấp dưới nể phục, công sức bỏ ra chỉ thu về một nửa.

Không nên đặt bàn giữa phòng. Phong thủy học cho rằng cả bốn bên đều thiếu “sơn”, người làm việc luôn ở thế cô lập, không được nâng đỡ về tinh thần và sự nghiệp, luôn thiếu tỉnh táo trong mọi việc, dễ mắc sai lầm có tính chiến lược, ảnh hưởng đến sự thăng tiến.

Không đặt bàn làm việc dưới xà ngang, vì người làm việc luôn có cảm giác như bị đè nén, không ngóc đầu lên được. Để biết rõ hơn lý do vì sao không nên để bàn làm việc dưới xà ngang, mời bạn tham khảo bài viết: Vì sao bạn không nên đặt bàn làm việc dưới xà ngang?

Không nên đặt bàn hướng ra và cầu thang vì cầu thang là một chỗ chênh vênh sẽ tạo cảm giác bất an cho người ngồi làm việc.

3. Bố trí đồ đạc trên bàn làm việc

Nên đặt trên bàn làm việc một cột thủy tinh, hoặc quả cầu thạch anh có tác dụng ngưng tụ năng lượng trong không gian về một điểm, tăng khả năng tư duy, logic

Nên đặt ở bốn góc bàn làm việc tháp Văn Xương (hình chiếc tháp) nó sẽ có lợi cho học hành giúp minh mẫn và sáng suốt hơn.

Nên đặt đôi ngựa đồng nhỏ trên bàn làm việc đối với những người hay phải đi công tác xa như vậy sẽ giúp mọi chuyến đi được thuận buồm xuôi gió.

Nên đặt đôi sư tử nhỏ bằng đá trên bàn làm việc vì sẽ gây dựng được thanh thế, giúp sinh tài lộc.

Hồ sơ bên trái nên đặt cao hơn bên phải để tạo được thế uy, chủ động trong công việc.

Để biết những cây gì đặt trên bàn làm việc cho tuổi 1997 mang lại may mắn, bạn có thể tham khảo bài viết: Mệnh Thủy nên đặt cây gì trên bàn làm việc giúp thăng tiến tốt?

Và một điều quan trọng hơn hết là bàn làm việc phải sạch sẽ, gọn gàng, thông thoáng, để sinh khí luân chuyển, tránh các dòng khí bị ngưng trệ, tạo cho người sử dụng cảm giác dễ chịu, một tinh thần sảng khoái, tâm lý thoải mái thì mới có thể làm việc tốt.

Chú thích nghĩa của một số từ ngữ phong thủy

Sinh khí: Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.

Thiên y: Cải thiện sức khỏe, trường thọ.

Diên niên: Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu.

Phục vị: Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử.

Họa hại: Không may mắn, thị phi, thất bại.

Ngũ quỷ: Mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi lộn.

Lục sát: Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn.

Tuyệt mệnh: Phá sản, bệnh tật chết người.

Bạn đang xem bài viết Phong Thủy Bàn Làm Việc Cho Người Tuổi Sửu trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!