Xem Nhiều 3/2023 #️ Phong Thủy Chỗ Ngồi Làm Việc Theo Tuổi # Top 10 Trend | Bachvietgroup.org

Xem Nhiều 3/2023 # Phong Thủy Chỗ Ngồi Làm Việc Theo Tuổi # Top 10 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Phong Thủy Chỗ Ngồi Làm Việc Theo Tuổi mới nhất trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Nhiều người tin rằng, phong thủy chỗ ngồi làm việc sẽ giúp cho công việc của họ được thuận lợi, suôn sẻ và sự nghiệp thăng tiến. Điều này lý giải được tại sao dù bạn đã cố gắng hết sức nhưng đen đủi vẫn cứ “đổ” xuống đầu, rất có thể do phong thủy nơi làm việc không tốt. Sea Office sẽ giúp bạn có góc nhìn rõ hơn về phong thủy bàn làm việc để bạn biết bố trí chỗ ngồi sao cho hợp lý để luôn nhận được nhiều năng lượng và may mắn.

Phong thủy chỗ ngồi làm việc theo tuổi

Mỗi tuổi sẽ có mỗi cách chọn phong thủy bàn làm việc khác nhau để sự nghiệp, công danh, lợi lộc tăng tiến một cách thuận lợi.

Vị trí ngồi làm việc thích hợp theo phong thủy cho tuổi Giáp Tý là hướng Đông Nam, Bính Tý là hướng Tây, Mậu Tý là hướng Bắc, Canh Tý sẽ là hướng Đông và hướng Đông Nam sẽ thích hợp với Nhâm Tý.

Hướng ngồi làm việc theo phong thủy với người tuổi Ất Sửu là phía Đông Nam, Đinh Sửu là hướng Tây, Kỷ Sửu thích hợp với hướng Bắc, Tân Sửu là phía chính Đông và Quý Sửu thích hợp nhất với hướng chính Nam.

Hướng ngồi thích hợp theo phong thủy là: tuổi Giáp Dần phù hợp phía Đông Nam, Bính Dần theo hướng chính Tây, Mậu Dần là hướng chính Bắc, Tân Mão là hướng chính Đông và Quý Mão thích hợp với hướng chính Nam.

Hướng phong thủy chỗ ngồi làm việc của người tuổi Ất Mão là phía Đông Nam, Đinh Mão là phía chính Tây, Tân Mão là phía chính Đông, Kỷ Mão là phía chính Bắc và Quý Mão là phía chính Nam.

Hướng phong thủy để ngồi làm việc của người tuổi Bính Thìn là phía chính Tây, Mậu Thìn là phía chính Bắc, Canh Thìn là phía chính Đông và Nhâm Thìn phù hợp với hướng chính Nam.

Hướng phong thủy chỗ ngồi làm việc theo tuổi Ất Tỵ hợp với hướng Đông Nam, Đinh Tỵ là phía chính Tây, Kỷ Tỵ là phía chính Bắc, Tân Tỵ là phía chính Đông và Quý Tỵ thích hợp với phía chính Nam.

Đối với người tuổi Giáp Ngọ nên chọn hướng Đông Nam, Bính Ngọ chọn hướng chính Tây, Mậu Ngọ là hướng chính Bắc, Canh Ngọ là phía chính Đông và Nhâm Ngọ sẽ thích hợp với hướng chính Nam.

Hướng phong thủy chỗ ngồi làm việc thích hợp với người tuổi Ất Mùi là hướng Đông Nam, Đinh Mùi là phía chính Tây, Kỷ Mùi là phía chính Bắc, Tân Mùi theo hướng chính Đông và Quý Mùi phù hợp nhất với hướng chính Nam.

Người tuổi Giáp Thân nên chọn hướng ngồi phong thủy là hướng Đông Nam, Bính Thân thích hợp với hướng chính Tây, Mậu Thân nên chọn hướng chính Bắc, Canh Thân là phía chính Đông và Nhâm Thân là phía chính Nam.

Hướng phong thủy chỗ ngồi làm việc nên chọn của tuổi Ất Dậu là phía Đông Nam, Đinh Dậu là phía chính Tây, Kỷ Dậu theo hướng chính Bắc, Tân Dậu nên chọn hướng chính Đông và Quý Dậu sẽ thích hợp với hướng chính Nam.

Với tuổi Giáp Tuất nên chọn là phía Đông Nam, Bính Tuất là phía chính Tây, Mậu Tuất theo hướng chính Bắc, Canh Tuất là phía chính Đông và Nhâm Tuất phù hợp nhất với phía chính Nam.

Hướng Đông Nam sẽ thích hợp cho tuổi Ất Hợi, Đinh Hợi là phía chính Tây, Kỷ Hợi là phía chính Bắc, Tân Hợi là hướng chính Đông và Quý Hợi sẽ thích hợp với hướng chính Nam.

Kê bàn làm việc hợp phong thủy chỗ ngồi làm việc

Bàn làm việc phải luôn hướng ra cửa nhưng không đối diện cửa ra vào. Việc kê bàn hướng ra cửa sẽ giúp cho chúng ta luôn giữ tinh thần tỉnh táo, sảng khoái. Ngược lại, nếu đặt bàn làm việc quay với cửa sẽ khiến người làm việc dễ bị xao nhãng bởi các tạp âm bên ngoài, người ra người vào, dẫn tới hiệu quả công việc thấp, thậm chí dễ mắc phải những sai lầm không mong muốn.

Sau lưng ngồi phải lấy tường làm “sơn” (núi) tựa, gọi là “lạc sơn”. Cách sắp xếp này làm cho người ngồi có nhiều “quý nhân” giúp đỡ, đồng nghiệp thân thiện, sự nghiệp thăng tiến.

Sau lưng người ngồi làm việc nên có những điểm tựa như bức tường, kệ sách hoặc tủ đựng tài liệu,…để mang lại may mắn và giúp cho gia chủ tránh khỏi những xui rủi không đáng có.

Những kiêng kỵ vị trí trong phong thủy chỗ ngồi làm việc

Đây là vị trí ngồi thiếu “sơn” (chỗ dựa), do đó bạn sẽ không được cấp trên chú trọng, không được cấp dưới nể phục.

Bạn không nên đặt bàn ở giữa phòng, vì khi đó cả bốn bên đều thiếu “sơn”, tức bạn sẽ rơi vào vị thế cô lập, tạo ra cảm giác đơn độc, trống trải và không được nâng đỡ trong công việc.

Phong thủy cho rằng, cửa là khí khẩu vừa nạp sinh khí mà đồng thời cũng nạp sát khí, dễ sao nhãng công việc bởi những tạp âm.

Nếu kê bàn làm việc theo lối này, người ngồi sẽ ngăn đường đi của gió và ánh sáng, theo cách nói của phong thuỷ chỗ ngồi làm việc là chặn lại sự lưu thông của khí, biến sinh khí thành sát khí, người ngồi làm việc ở tư thế này, trước sau cũng bị suy vi.

Nếu ngồi dưới xà ngang trong thời gian dài, có thể chịu sự quấy nhiễu của khí trường hạ áp, dễ dẫn tới tâm lý bất an, choáng váng đầu óc, làm việc hay để xảy ra sai sót, nếu nghiêm trọng có thể gây tổn hại tới sức khỏe.

Nếu có đặt thùng rác nhỏ, tốt nhất nên dọn vệ sinh thường xuyên, tránh rác tràn đầy, có mùi khó chịu.

Hóa giải lỗi phong thủy chỗ ngồi làm việc

Nếu không thể thay đổi vị trí ngồi làm việc thì bạn có thể sử dụng một vài mẹo sau đây để cải thiện phong thủy bàn làm việc:

Tạo một nơi làm việc sạch sẽ, thoáng mát sẽ giúp bạn giảm bớt sự nóng nảy, giận dữ, lo lắng đồng thời tăng khả năng sáng tạo và sự hài lòng trong công việc. Vì vậy, những đồ vật không cần thiết nên được dọn dẹp, loại bỏ theo kế hoạch.

Nếu chỗ ngồi của bạn bị chi phối diện tích, phải quay lưng vào cửa ra vào thì nên đặt một tấm gương nhỏ để có thể theo dõi sự việc diễn ra sau lưng. Đây là một trong những cách lựa chọn hướng phong thủy chỗ ngồi làm việc bạn nên quan tâm

Một vài tấm hình phong cảnh, gia đình hoặc chậu cây nhỏ,… sẽ giúp tâm trí bạn thư giãn, giảm bớt căng thẳng và thanh lọc không khí cho căn phòng.

Các đồ dùng có nhiều năng lượng nên đặt về bên tay trái bàn làm việc hoặc căn phòng. Ví dụ như cây cảnh, máy vi tính, điện thoại bên trái bàn làm việc, các vật dụng khác bên phải. Trường hợp bên phải căn phòng nhiều năng lượng hơn bên trái thì bạn có thể đặt một tấm gương, vật phẩm phong thủy bên trái để tạo thế cân bằng.

Nếu sau bàn làm việc là khung cửa sổ lớn, bạn có thể treo tấm rèm dày và một quả cầu thủy tinh bằng thạch anh để giảm tải áp lực năng lượng.

Thông thường, phòng làm việc tại các tòa nhà văn phòng thường ốp gạch bóng loáng. Điều này khiến phản chiếu ánh mặt trời, gây nóng bức hơn. Bạn có thể dùng nhựa mờ vinyl để che chắn cửa sổ hoặc chọn gạch bớt bóng để lót sàn nhà.

Phong Thủy Chỗ Ngồi Làm Việc

– Nếu bạn ngồi quay lưng ra cửa ra vào, sao bạn không nghĩ rằng mình có thể nhìn thấy những gì đang diễn ra sau lưng, chỉ bằng một tấm gương, tấm kính nhỏ đặt trên bàn làm việc.

– Bạn cũng có thể mang đến văn phòng những vật dụng nhỏ, tạo thêm cảm xúc và năng lượng của mình khi làm việc, một bức ảnh gia đình, một tấm ảnh phong cảnh với sắc màu tươi mới, v.v… Phong thủy tốt sẽ như một nhà máy lọc không khí mang lại năng lượng mới cho bản thân.

– Bạn chú ý giữ cho khu vực làm việc của mình ngăn nắp, gọn gàng, không có nhiều thứ linh tinh, lộn xộn. Một khi bàn làm việc lộn xộn, bạn sẽ cảm thấy bức bách, nguồn năng lượng cho công việc chắc chắn sẽ bị vơi giảm đi nhanh chóng.

– Trong môi trường làm việc hiện nay tiếp xúc với máy móc, máy tính không phải ít, khả năng bị ô nhiễm điện từ không phải là không có. Vậy thì bạn phải tự thay đổi bản thân, đừng nên ngồi lì nhiều giờ liền với cái máy tính, hãy đi lại và cho mình môi trường không khí mới. Bạn sẽ cảm nhận năng lượng của mình tràn đầy hơn..

– Tạo cho mình cách sắp xếp, bài trí tinh tế khôn khéo để tạo phong thủy tốt. Một chiếc chuông gió nhỏ xinh trên màn hình máy tính, một chiếc gương treo trên tường ngăn cách bàn làm việc, hay những con vật trang trí đáng yêu. Cách bài trí này hoàn toàn theo sở thích cá nhân nên bạn có thể thỏa sức sáng tạo.

– Nếu bạn là chủ tịch của 1 công ty, văn phòng của bạn nên lớn hơn phòng làm việc của các trưởng phòng và nên có hình dáng đều đặn. Bàn làm việc nên có chiều rộng tối đa gấp 1/3 chiều rộng của căn phòng. Hình dáng bàn làm việc phụ thuộc vào tính chất công việc và vị trí kê bàn. Tốt nhất, bạn nên lựa chọn một chiếc bàn có hình dáng đều đặn, bằng gỗ cứng cáp, không làm bằng thủy tinh trong suốt hoặc có chân ốm yếu.

– Nếu sau lưng chiếc bàn là một cửa sổ lớn, bạn nên treo một tấm rèm cửa dày. Trên ngưỡng cửa sổ, bạn đặt một quả cầu thủy tinh bằng thạch anh thiên nhiên.

Nếu như không được may mắn tạo phong thủy và môi trường làm việc tốt tại công sở, bạn sẽ chấp nhận nó? Không, đừng làm khó mình như vậy. Bạn hãy tạo phong thủy cho căn nhà của mình, đặc biệt là phòng ngủ. Giải trí, thư giãn một đêm trong căn phòng ngủ với phong thủy tốt sẽ tạo cho bạn nguồn năng lượng mới cho ngày làm việc hiệu quả hơn.

– Chúng ta nên sơn các bức tường trong phòng bằng màu trung tính hoặc màu trắng, sáng nhưng không quá chói. Thông thường, phòng làm việc ở các cao ốc thường lát gạch bóng loáng và ánh sáng mặt trời thường xuyên chói chang. Do vậy, chúng ta thường gặp một vấn đề không tốt trong phong thủy tạm gọi là “sự phản chiếu ánh sáng tai hại”. Nó sẽ làm giảm khả năng suy nghĩ sâu sắc và sự điềm tĩnh của người làm việc. Sử dụng nhựa mờ vinyl chắn ở cửa sổ và lát sàn bằng gạch ít bóng sẽ giúp chúng ta suy nghĩ thấu đáo và kiên nhẫn hơn.

– Sắp xếp phòng làm việc gọn gàng, ngăn nắp, giữ cho không gian thoáng đãng để dòng khí lưu thông sẽ giúp chúng ta giảm bớt sự nóng nảy, giận dữ, lo lắng đồng thời tăng khả năng sáng tạo và sự hài lòng trong công việc.

– Chúng ta nên đặt những đồ dùng có năng lượng nhiều ở bên trái của bàn hoặc căn phòng, rồi đến những đồ dùng ít năng lượng hơn. Ví dụ như đặt cây cảnh, máy vi tính hoặc điện thoại ở bên trái bàn làm việc, đặt giấy, đồ cắm bút và những vật dụng nhỏ ở bên phải chiếc bàn. Nếu bên phải của căn phòng nhiều năng lượng hơn bên trái, chúng ta có thể đặt 1 tấm gương, hoặc 1 bức tượng hình rồng, tỳ hưu hoặc lân ở bức tường bên trái để tạo sự cân bằng.

Theo phongthuydongphuong.com

6 Cách Chọn Chỗ Ngồi Làm Việc Theo Phong Thủy Mang Tài Lộc

1. Tránh ngồi đối diện với vật nhọn

Khi chọn chỗ ngồi làm việc theo phong thủy, nếu bạn đặt bàn làm việc của bạn đối diện với góc bàn nào đó, có thể là góc bàn họp hoặc đối diện với góc sắc nhọn của vách ngăn văn phòng thì hãy thay đổi đi. Bởi ở vị trí này, theo phong thủy tài lộc của bạn sẽ bị triệt tiêu dần dần. Nếu bạn muốn tìm chỗ ngồi văn phòng mang tài lộc năm 2020, chắc chắn đây không phải là một lựa chọn tốt.

Trong văn phòng làm việc của mình, bạn có thể tính ra hướng quái số cho mình để tránh hướng xấu đó.

Khi làm phép tính, vì nam và nữ khác nhau nên khi dùng nhớ “Nam (10-), Nữ (5 +)”.

Bạn hãy lấy 2 số cuối trong năm sinh của mình cộng và rút gọn lại thành một số. Ví dụ người sinh năm 71, lấy 7 + 1=8. Nếu là nam, lấy 10-8=2. Nếu là nữ, lấy 5 + 8=13, rút gọn thành 4. Nếu ghế làm việc của bạn ngồi đối diện với hướng quái số thì tài vận dù có đến cũng nhanh chóng ra đi.

Khi chọn chỗ ngồi làm việc theo phong thủy, bạn cần lưu ý cửa ra vào là nơi có nhiều tạp âm cùng sự phức tạp. Cửa nhà vệ sinh lại là nơi có nhiều tạp khí. Cả hai vị trí này đều chứa nhiều năng lượng xấu. Đây không phải là nơi thích hợp để tài lộc neo đậu. Bạn nên chọn cho mình một góc làm việc yên tĩnh, sạch sẽ để đón nhận những điều may mắn sẽ đến trong năm 2020.

4. Hãy chọn một điểm tựa vững chắc cho ghế làm việc

Nếu bàn làm việc quay mặt vào tường thì công danh của bạn chỉ có lùi chứ không tiến. Nhưng nếu vị trí được quay ngược lại, tức là lưng ghế dựa vào tường thì bạn sẽ có một điểm tựa thật vững chắc.

Phong thủy cho rằng không có hướng nào đẹp bằng hướng: “tựa núi, nhìn sông”. Chọn chỗ ngồi làm việc theo phong thủy như thế này, bạn tha hồ đón nhận vận may và tài lộc trong công việc. Con đường công danh sẽ thuận lợi hơn nhiều.

5. Hãy chọn chỗ ngồi tập trung nhiều ánh sáng

Những nơi sáng sủa, thoáng đãng sẽ là nơi tập trung vận khí tốt. Nếu bạn không thể đón nhận ánh sáng tự nhiên thì hãy chọn cho mình chỗ nào có nhiều ánh đèn. Đừng giấu mình vào góc tối bí ẩn, tài lộc sẽ không bao giờ gõ cửa đâu.

Những vị trí được cho là tối kỵ trong văn phòng làm việc chính là: bàn làm việc đặt dưới xà ngang, bàn làm việc hướng ra cửa sổ hoặc quay lưng vào cửa sổ, tối kỵ ngồi làm việc giữa văn phòng.

Ở những vị trí như thế này, bạn sẽ phải đón nhận rất nhiều những luồng khí giao tranh. Bạn không những không đón được tài lộc mà có thể gặp thêm những điều phức tạp, xui xẻo. Đây chắc chắn không phải cách chọn chỗ ngồi làm việc theo phong thủy giúp mang lại tài lộc.

►►► XEM THÊM: KHÔNG GIAN LÀM VIỆC LÝ TƯỞNG, CHUYÊN NGHIỆP, HỢP PHONG THỦY CỦA HANOI OFFICE

Tư Vấn Xem Phong Thủy Chỗ Ngồi Làm Việc Theo Tuổi Cho Dân Công Sở

Phong thủy chỗ ngồi làm việc theo tuổi có quan trọng không và khi xem phong thủy chỗ ngồi nơi làm việc cần chú ý đặc biệt đến những khía cạnh nào? Đây là những câu hỏi hiện đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhân viên văn phòng.

Phong thủy chỗ ngồi làm việc theo tuổi có quan trọng không?

Tất nhiên rồi, chỗ ngồi làm việc theo phong thủy giữ vai trò rất quan trọng. Điều này có thể ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, công việc và các mối quan hệ với đồng nghiệp trong công ty.

Nếu chỗ ngồi làm việc hợp phong thủy: Bạn sẽ luôn có tâm trạng tốt, có nhiều nguồn năng lượng, tinh thần lạc quan hơn khi đối diện với những khó khăn. Năng suất và hiệu suất công việc vì thế cũng được nâng lên. Mối quan hệ với cấp trên và đồng nghiệp cũng trở nên tốt đẹp hơn.

Nếu chỗ ngồi làm việc không hợp phong thủy: Những nguồn năng lượng xấu sẽ bủa vây bạn, bạn sẽ thường xuyên cảm thấy bế tắc với công việc hiện tại, luôn cảm thấy mệt mỏi. Không được cấp trên trọng dụng, mối quan hệ với đồng nghiệp cũng sẽ không được hòa hợp, dễ nảy sinh mâu thuẫn làm mích lòng nhau.

Xem phong thủy chỗ ngồi làm việc theo tuổi cần chú ý khía cạnh gì?

Chỉ với đôi dòng ngắn gọn ở trên, chắc hẳn các bạn đã hiểu được tầm quan trọng của chỗ ngồi làm việc theo phong thủy rồi chứ?

Vậy làm sao để mỗi chúng ta có được một chỗ ngồi làm việc hợp phong thủy với mình? Câu trả lời là hãy chú ý đến các khía cạnh sau đây:

Thứ nhất: Hướng đặt bàn ghế làm việc

Bàn ghế làm việc nơi bạn ngồi cần có điểm tựa vững chắc từ phía sau để luôn có quý nhân hỗ trợ. Phía trước chỗ ngồi làm việc phải thông thoáng, rộng rãi và có thể nhìn rõ lối vào cửa chính.

Không nên đặt bàn ghế làm việc tại vị trí chơi vơi giữa phòng, vì như vậy bạn sẽ dễ bị cô lập, mối quan hệ với các đồng nghiệp trong công ty sẽ không được như ý muốn.

Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể dựa vào hướng mệnh trạch của mình để chọn được chỗ ngồi làm việc hợp phong thủy nhất.

Cụ thể, những người có hướng mệnh trạch là Tây Tứ Mệnh thì nên ngồi làm việc quay về hướng Tây, Tây Bắc, Tây Nam và Đông Bắc. Những người có hướng mệnh trạch là Đông Tứ Mệnh, chỗ ngồi làm việc quay về hướng Đông, Đông Nam, Bắc, Nam sẽ hợp phong thủy.

Tư vấn cách xem ngày tốt chuyển chỗ ngồi làm việc để đón tài lộc

Thứ hai: Cách bài trí đồ dùng trên bàn làm việc

Bên cạnh việc chú ý đến hướng bàn ghế thì khi xem phong thủy chỗ ngồi làm việc theo tuổi, các bạn cũng cần chú ý đến cách bài trí đồ dùng trên bàn làm việc sao cho phù hợp.

Bạn nên để tập hồ sơ bên trái cao hơn bên phải. Máy tính làm việc nên để chếch về phía trái để có tư thế làm việc thuận tiện hơn, lại hợp phong thủy.

Bạn đang xem bài viết Phong Thủy Chỗ Ngồi Làm Việc Theo Tuổi trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!