Xem Nhiều 2/2023 #️ Phong Thủy Cho Quán Cafe Của Bạn Thêm Thịnh Vượng # Top 4 Trend | Bachvietgroup.org

Xem Nhiều 2/2023 # Phong Thủy Cho Quán Cafe Của Bạn Thêm Thịnh Vượng # Top 4 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Phong Thủy Cho Quán Cafe Của Bạn Thêm Thịnh Vượng mới nhất trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Nên chú ý những gì để hợp phong thủy cho quán cafe

1. Tên hợp với phong thủy

Khi đặt tên quán người ta thường sẽ xem trước cung chủ của người mở quán. Xem mệnh của họ hợp với tên mệnh gì từ đó đặt ra một cái tên thích hợp. Hơn nữa ngày tháng năm mở quán cũng có ảnh hưởng đến tên quán, tùy năm nào mà đặt tên cho hợp mệnh. Ta có thể xem theo sao ngũ hành: KIM – MỘC – THỦY – HỎA – THỔ.

Kim sinh Mộc, Mộc sinh Thủy, Thủy sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ và Thổ sinh Kim. Chúng ta có thể chọn cái tên mang mệnh sinh mệnh của cung chủ để mang đến sự hài hòa, thịnh vượng hơn cho quán.

2. Phong thủy quán Cafe với quầy thanh toán

Về phong thủy quán cafe, bạn cần phải đặt quầy thu tiền về phía bên phải nhìn từ bên trong cửa hàng; cùng một bức tường trơn (một màu) vững chắc đặt ngay phía sau. Điều này thể hiện sự ổn định của dòng tiền và theo phong thủy, cửa hàng được nhân viên hết lòng, tận tụy.

3. Dịch vụ và phong cách phục vụ

Điều đặc biệt mà cho phong thủy quán cafe nên có đó là đối với tất cả khách đến bước đầu tiên không phải là hỏi khách cần gì. Hãy nên mang đến cho khách một cốc nước lọc rồi với nhẹ nhàng hỏi nhu cầu của khách. Đây là một cách phục vụ rất khéo léo, tạo được sự chuyên nghiệp của quán và lấy được thiện cảm của khách. Thêm vào đó là thái độ phục vụ của nhân viên. Người ta vẫn hay nói tâm trạng thường được lan truyền, bởi vậy nên người quản lý giỏi và nhân viên tận tâm sẽ biết cách để tạo bầu không khí cho khách hàng. Hãy chú ý nhiều hơn đến cảm nhận của khách hàng.

4. Phong thủy quán Cafe với cây

Có rất nhiều cung chủ đã chọn các loại cây: Lộc Vừng, Cây Phong Lá Đỏ, Cây Kim Tiền, Cây Phát Tài, Cây Ngọc Bích, … làm các loại cây phong thủy để tăng thêm sự hưng thịnh, tài lộc cho việc kinh doanh của quán. Cây là yếu tố dễ mang đến tài lộc và vận may đến cho quán bởi bản thân các loài cây đã mang trong mình vẻ đẹp thuần khiết của thiên nhiên. Mang lại cảm giác được gần gũi, hòa mình với thiên nhiên của mỗi người. Những cảm giác thanh mát, trong lành và yên bình, … Lựa chọn cây làm vật trang trí đã là một lợi thế, mà lại chọn đúng loại cây hợp phong thủy vậy càng vẹn toàn.

Phong Thủy Hướng Bàn Thờ Cho Người Tuổi Tý Thêm Thịnh Vượng

1. Một số khái niệm về hướng tốt theo tuổi

* Các hướng tốt

Hướng Sinh Khí: có lợi cho việc thăng quan tiến chức, làm giàu, phát triển sự nghiệp.

Hướng Thiên Y: mang những lợi ích về sức khỏe, không bệnh tật và phát tài.

Hướng Diên Niên: mang nghĩa về phúc đức dài lâu, sống lâu, nhiều của cải và hòa thuận trong gia đình.

Hướng Phục Vị: Có may mắn về tuổi thọ, lộc về con cái.

*Các hướng xấu

Hướng Tuyệt mạng: mang họa tổn hại về sức khỏe, tuổi thọ, không tho dài, dễ bị mưu hại và hao mòn về tài chính.

Hướng Ngũ Quỷ (Giao chiến): Thường là họ về bệnh tật, vạ miệng, tốn hao tài sản.

Hướng Lục Sát: mang họa mất của, tụng khẩu và có các thương tổn về người, gia súc, vật nuôi, cây trồng.

Hướng Họa Hại: mang họ quan tụng, khẩu thiệt, bệnh tật và mất tiền,hại của.

Căn cứ vào bát quá các bạn có thể chọn được hướng tốt cho việc lập bàn thờ của người tuổi Tý.

Phong thủy hướng bàn thờ cho người tuổi Tý thêm thịnh vượng

Phong thủy hướng bàn thờ cho người tuổi Tý thêm thịnh vượng

1. Phong thủy hướng bàn thờ cho tuổi Giáp Tý

Người tuổi Giáp Tý sinh năm 1984 theo bát quái sẽ thuộc Tây tứ mệnh với ngũ hành là Hải Trung Kim tức Vàng trong biển và quẻ mệnh thuộc cung Đoài (Kim).

Do đó, theo Bát Quái các hướng tốt và xấu của người tuổi Giáp Tý như sau:

Hướng tốt:

Hướng Tây Bắc mang về lợi Sinh khí;

Hướng Tây Nam sinh lợi Thiên y

Hướng Đông Bắc mang lợi Diên niên

Hướng Tây mang lợi về Phục vị

Hướng xấu: Những hướng xấu bao gồm:

Hướng Bắc xấu Họa hại;

Hướng Đông Nam mang họa Lục sát;

Hướng Nam họa Ngũ Quỷ;

Hướng Đông họa Tuyệt mệnh.

Do đó, hướng bàn thờ cho tuổi Giáp Tý tốt nhất là theo hướng Tây Nam của ngôi nhà và hướng ra Đông Bắc là càng tốt bởi đó là hướng tọa cát hướng cát. Trường hợp không thể đặt được theo hướng đó chỉ cần đặt theo hướng nhà.

2. Phong thủy hướng bàn thờ cho tuổi Bính Tý

Người tuổi Bính Tý mang quẻ mệnh Tốn (Mộc), ngũ hành Giản hạ thủy và thuộc Đông tứ mệnh.

Các hướng tốt: Bắc – Sinh Khí ; Đông – Diên Niên; Nam – Thiên Y; Đông nam – Phục Vị nên đặt vị trí và hướng bàn thờ ở các hướng này.

Các hướng xấu: Tây Bắc – Hoạ Hại; Đông bắc – Tuyệt Mệnh; Tây – Lục Sát; Tây Nam – Ngũ Quỷ đặt vị trí và hướng bàn thờ ở các hướng này.

3. Phong thủy hướng bàn thờ cho tuổi Mậu Tý

Người tuổi Mậu Tý (2008) mang quẻ mệnh Khảm (Thủy), ngũ hành Tích lịch hỏa tức Lửa sấm sét và thuộc Đông tứ mệnh.

Các hướng tốt: Bắc – Phục Vị ; Đông – Thiên Y; Nam – Diên Niên; Đông nam – Sinh Khí đặt vị trí và hướng bàn thờ ở các hướng này.

Các hướng xấu: Tây Bắc – Hoạ Hại; Đông bắc – Ngũ Quỷ; Tây – Lục Sát; Tây Nam – Tuyệt Mệnh cần nên tránh đặt vị trí và hướng bàn thờ ở các hướng này.

4. Phong thủy hướng bàn thờ cho tuổi Canh Tý

Người tuổi Canh Tý (1960) mang quẻ mệnh Tốn (Mộc), ngũ hành Bích thượng thổ tức là Đất trên vách và thuộc Đông tứ mệnh.

Các hướng tốt: Bắc – Sinh Khí ; Đông – Diên Niên; Nam – Thiên Y; Đông nam – Phục Vị nên đặt vị trí và hướng bàn thờ ở các hướng này.

Các hướng xấu: Tây Bắc – Hoạ Hại; Đông bắc – Tuyệt Mệnh; Tây – Lục Sát; Tây Nam – Ngũ Quỷ cần nên tránh đặt vị trí và hướng bàn thờ ở các hướng này.

5. Phong thủy hướng bàn thờ cho tuổi Nhâm Tý

Người tuổi Canh Tý (1972) mang quẻ mệnh Khảm (Thủy), ngũ hành Tang đố mộc tức Gỗ cây dâu và thuộc Đông tứ mệnh.

Các hướng tốt: Bắc – Phục Vị ; Đông – Thiên Y; Nam – Diên Niên; Đông nam – Sinh Khí đặt vị trí và hướng bàn thờ ở các hướng này.

Các hướng xấu: Tây Bắc – Hoạ Hại; Đông bắc – Ngũ Quỷ; Tây – Lục Sát; Tây Nam – Tuyệt Mệnh cần nên tránh đặt vị trí và hướng bàn thờ ở các hướng này.

Theo chúng tôi

Phong Thủy Quán Cafe Giúp Bạn Kinh Doanh Thuận Lợi

Những quy tắt phong thủy quán cafe

Giữ quán cafe của bạn sạch sẽ

Phong thủy quán cafe với cây xanh

Cây xanh mang đến những cảm giác rất khác cho quán cafe của bạn. Chúng không chỉ giúp cải thiện chất lượng không khí mà còn giúp hút tài lộc may mắn. Nếu ở các thành phố, khi xung quanh được bao quanh ở những bức tường, diện tích quán cafe cũng không lớn thì việc trang trí quán cafe bằng cây xanh là vô cùng cần thiết.

Chủ động cân bằng không gian quán cafe

Đa số khách hàng tìm đến cafe để nghỉ ngơi, thư giãn, trò chuyện…không gian cafe quá lớn khiến họ cảm thấy cô đơn và trống rỗng. Và việc cân bằng không gian quán cafe là dù diện tích quán cafe của bạn là bao nhiêu thì hãy chắc chắn rằng khách hàng cảm thấy thoải mái, an toàn và dễ chịu khi đến quán. Không gian cafe vừa riêng tư, gần gũi vừa có thể ngắm nghía không gian quán, phố phường hay những khách hàng trong quán

Phong thủy quán cafe với màu sắc

Tùy vào phong cách thiết kế quán cafe, màu sắc trong quán có nhiều sự khác biệt. Có 4 màu sắc thường được sử dụng trong phong thủy quán cafe: xanh, đỏ, vàng và trắng. Mỗi màu đều có những ý nghĩa và gợi cảm xúc riêng cho khách hàng của bạn.

Đặt quầy thu tiền đúng vị trí

Quầy thu tiền nên được đặt về phía bên phải nhìn từ bên trong cửa hàng; cùng một bức tường trơn (một màu) vững chắc đặt ngay phía sau. Điều này thể hiện sự ổn định của dòng tiền và theo phong thủy, cửa hàng được nhân viên chăm chỉ, hết lòng và trung thành.

Tập trung vào chất lượng phục vụ

Hãy luôn chú ý đến khách hàng của bạn. Hãy phục vụ khách hàng bằng một 1 ly nước được trang trí dụng tâm và 1 nụ cười thân thiện khi họ bước chân vào quán.

Phong thủy quán cafe theo tên quán

Kiểm tra những tên dự định đặt có hợp tuổi, mệnh của chủ quán không.

Tên cần theo ngũ hành, chi tiết như sau:

+ Kim: âm bắt đầu C, Q, R, S, X, Z

+ Mộc: âm bắt đầu G, K

+ Thủy: âm bắt đầu B, F, M, H, P

+ Hỏa: âm bắt đầu D, J, L, N, T

+ Thổ: âm bắt đầu A, W, Y, E, O

Nên ghép theo ngũ hành tương sinh: Thủy – Mộc, Mộc – Hỏa, Hỏa – Thổ, Thổ – Kim, Kim – Thủy.

Không nên ghép theo ngũ hành tướng khắc: Thổ – Thủy, Thủy – Hỏa, Hỏa – Kim, Kim – Mộc, Mộc – Thổ.

Các lưu ý khác về phong thủy quán cafe

Mặt tiền của quán tránh nhìn ra các khu vực bỏ hoang hoặc môi trường không tốt Vị trí của quán nên theo thế Tọa sơn nghênh thủy, phía trước là đường, phía sau là tòa nhà cao làm điểm tựa.

Tránh các vị trí mặt tiền có cột điện hoặc các vật chắn trước.

Vị trí thu ngân có đường dẫn đến két tiền. Tránh đặt két tiền hướng ra cửa.

Các cửa không để thông thẳng với nhau.

Gương trong quán không phản chiếu cửa chính.

Những lời khuyên về phong thủy quán cafe này dễ áp dụng bạn hãy thử và chiêm nghiệm sự thay đổi. Kinh doanh cafe không đơn giản nhưng nếu bạn thực sự yêu thích và dành thời gian tìm hiểu và nghiên cứu thì chắc chắn quán cafe của bạn sẽ làm thành công.

Tư Vấn Phong Thủy Cho Quán Cafe

Không chỉ ứng dụng trong không gian nhà mà phong thủy còn được ứng dụng thông đạt các ngả trong rất nhiều không gian khác trong đó có không gian quán cafe , nhà hàng. Mời quý vị và các bạn nghe chuyên gia phong thủy diễn giải để tìm hiểu về vấn đề này.

Phong thủy cho bếp ăn cũng khôn xiết quan yếu. Một số nhà hàng thích đặt bếp lộ thiên để kích thích khứu giác của khách từ mùi hương của đồ ăn. Ngoại giả , nhà hàng còn cần một khu bếp nụ cười kín đáo , đó chính là bếp cần đặt ở vịt xiêm tốt nhất.

Một số lỗi về phong thủy trong nhà hàng , quán cà phê thường gặp như: quầy thu ngân có đường đi đâm vào két , để két nhìn ra cửa; hệ thống giao thông cửa để thông nhau liên tục; sử dụng gương không hợp lý , đối diện cửa chính , phản sáng; không gian nhà hàng không tạo được sự ấm cúng; nhà hàng không có phong cách riêng; lỗi về hệ thống giao thông cửa ( cửa mở rộng về phía sau ); ban thờ thần tài để ở góc khuất , đặt lên bể nước , bể phốt mà không biết.

Phía ngoài cùng của thần tài nên đặt 3 đến 5 chén nước làm gọi là thế “minh đường tụ thủy”. Ví như để bàn độc lên tầng 2 thì phải lấy một ít đất ở dưới tầng 1 , cho vào 1 gói nhỏ , cho vào ghế để 2 tượng thần tài và thổ địa ngồi lên đó.

Phong thủy quán cà phê , nhà đồ gin là biết cách Xếp đặt kích hoạt được dương khí tốt đó là sử dụng các gam màu rạng rỡ , ngh 5 , không mang tính âm. Ví như là nhà hàng ăn uống thì nên sử dụng các màu kích thích như đỏ , xác nhận hợp xanh lá cây và xanh nõn.

Hệ thống giao thông cửa cũng tránh bị thông nhau , bị liên hồi.

Bạn đang xem bài viết Phong Thủy Cho Quán Cafe Của Bạn Thêm Thịnh Vượng trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!