Xem Nhiều 6/2023 #️ Phong Thủy Nhà Bếp Tuổi Tân Hợi Mang Đến Vạn Sự Tốt Đẹp Cho Gia Chủ # Top 12 Trend | Bachvietgroup.org

Xem Nhiều 6/2023 # Phong Thủy Nhà Bếp Tuổi Tân Hợi Mang Đến Vạn Sự Tốt Đẹp Cho Gia Chủ # Top 12 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Phong Thủy Nhà Bếp Tuổi Tân Hợi Mang Đến Vạn Sự Tốt Đẹp Cho Gia Chủ mới nhất trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Dựa vào phong thủy nhà bếp tuổi Tân Hợi, gia chủ có thể tính toán và lựa chọn cách đặt bếp đúng hướng, cách chọn màu sắc, chất liệu phù hợp với bản mệnh nhằm giúp gia chủ có thể gặp dữ hóa lành, mọi sự được như ý muốn.

Phong thủy nhà bếp tuổi Tân Hợi mang đến vạn sự tốt đẹp cho gia chủ

1. Vài nét về phong thủy nhà bếp tuổi Tân Hợi

– Năm sinh dương lịch: 1971

– Năm sinh âm lịch: Tân Hợi

– Người tuổi Tân Hợi có Niên mệnh là Thoa Xuyến Kim khắc với Đại Lâm Mộc.

– Nam chủ nhân tuổi Tân Hợi thuộc quẻ Khôn. Theo Kinh Dịch, Khôn là Đất thuộc hành Thổ, thuộc Tây tứ mệnh. Do vậy, gia chủ tuổi Tân Hợi có mệnh Thổ theo Thiên mệnh, sinh cho Niên mệnh hành Kim, bị tiết khí và hợp với các hướng Tây tứ trạch.

2. Các hướng hợp phong thủy nhà bếp tuổi Tân Hợi

– Gia chủ mệnh Khôn nên đặt bếp quay về hướng Tây Bắc để được Diên niên nhằm giúp mọi sự ổn định, sức khỏe dồi dồi, tránh bệnh tật, tình cảm gia đình gắn kết, bền chặt.

– Hướng Đông Bắc rất hợp phong thủy nhà bếp tuổi Tân Hợi. Gia chủ đặt bếp ở hướng này sẽ được Sinh khí giúp thu hút tài lộc, tốt cho cả phúc, lộc, thọ và công danh sự nghiệp.

– Nếu gia chủ mệnh Khôn đặt bếp ở hướng Tây sẽ được Thiên y tức ít đau ốm, bệnh tật, cải thiện sức khỏe, viên mãn trong mối quan hệ gia đình, tình yêu, được quý nhân phù trợ.

– Gia chủ tuổi Tân Hợi nên đặt bếp xoay về hướng Tây Nam để được Phục vị giúp củng cố tinh thần, gặp may mắn trong công việc và mang đến sự tiến bộ cho bản thân.

3. Các hướng không hợp phong thủy nhà bếp tuổi Tân Hợi cần phải tránh

– Người tuổi Tân Hợi nên kiêng đặt bếp ở hướng Đông thuộc cung Họa hại sẽ mang hung khí, những điều thị phi hoặc không may mắn về nhà, khiến gia chủ thất bại trong mọi việc

– Gia chủ mệnh Khôn cần tránh đặt bếp ở hướng Nam thuộc cung Lục sát khiến cho tình cảm gia đình gặp trục trặc, tài sản hao mòn

– Người tuổi Tân Hợi tuyệt đối không nên để bếp ở hướng Bắc vì đây là hướng xấu nhất và không hợp phong thủy nhà bếp tuổi Tân Hợi. Hướng này thuộc cung Tuyệt mệnh khiến bệnh tật triền miên, thậm chí có thể dẫn đến phá sản và chết người.

– Đặt bếp nhìn về hướng Đông Nam là điều kiêng kỵ đối với gia chủ tuổi Tân Hợi. Vì hướng này thuộc cung Ngũ quỷ khiến gia đình không hòa thuận, kiện tụng, khó thăng quan phát tài.

4. Màu sắc hợp phong thủy nhà bếp tuổi Tân Hợi

Gia chủ tuổi Tân Hợi thuộc mệnh Kim. Theo Ngũ hành, Thổ sinh Kim nên các màu vàng, nâu đất, vân gỗ,… rất hợp phong thủy nhà bếp tuổi Tân Hợi. Ngoài ra, gia chủ mệnh Kim nên chọn các màu ghi, trắng,… là màu thuộc bản mệnh để gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong sự nghiệp.

Cận cảnh bộ tủ bếp acrylic mà trắng hiện đại nhà chị Hiền – CC Ciputra

Hỏa khắc Kim nên gia chủ cần tránh chọn các màu đỏ, cam, tím,… cho gian bếp của mình. Bên cạnh đó, Kim sinh Thủy nên gia chủ cũng không nên chọn các màu xanh thẫm, đen,… vì nó sẽ làm Kim bị suy yếu.

5. Chất liệu nên sử dụng trong không gian bếp của gia chủ tuổi Tân Hợi

Gia chủ mệnh Kim phù hợp với những đồ đạc được làm bằng chất liệu kim loại. Vì các vật được làm từ kim khí sẽ có khả năng thúc đẩy sự lưu thông của các luồng sinh khí và đem lại sự hài hòa cho không gian bếp. Do đó, gia chủ có thể sử dụng tủ lạnh, chậu rửa, giá úp bát, giá xoong nồi,… được làm từ kim loại. Vì Thổ sinh Kim nên gia chủ cũng có thể sử dụng các loại vật liệu thuộc hành Thổ nhằm tăng thêm tính tương hợp và mang lại nhiều điều may mắn cho gia đình mình như gỗ, đá hoa cương, gốm sứ,…

Video thực tế bộ tủ bếp gỗ acrylic kèm tủ rượu nhà chị Thắng – Goldmark City

Hướng Bếp Cho Người Tuổi Tân Mùi Vạn Sự Như Ý

Bếp là nơi gắn kết các thành viên trong gia đình. Sau một ngày làm việc, học tập ai cũng muốn quây quần bên mâm cơm, cùng nhau chia sẻ những gì diễn ra trong ngày. Đó là truyền thống lâu đời của người dân Việt Nam ta.

Cách bố trí bếp có ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng bữa ăn cũng như bộ mặt của phái nữ trong một gia đình. Tuổi tân mùi cũng nên có những điểm chú ý sau để căn bếp của nhà mình thật hoàn thiện.

Năm sinh dương lịch:1931, 1991, 2051 Năm sinh âm lịch: Tân Mùi Quẻ mệnh: Ly (Hoả) thuộc Đông tứ mệnh Ngũ hành: Lộ bàng thổ (Đất giữa đường)

Hướng mệnh trạch của gia chủ tuổi Tân Mùi

Hướng tốt Hướng xấu

Giải nghĩa từ ngữ phong thủy

– Sinh khí: phát tài phát lộc, thu hút vận may – Thiên y: mọi sự bình yên – Diên niên: mở rộng các mối quan hệ – Phục vị: nâng cao ý chí, tinh thần, đạt được nhiều mục tiêu – Họa hại: vận hạn, công việc không suôn sẻ – Ngũ quỷ: phá sản, gia đình lục đục – Lục sát: làm ơn mắc oán, xáo trộn các mối quan hệ, tiền mất tật mang – Tuyệt mệnh: hạn nặng, gia đình có tang thương

Khi bố trí bếp hay bất kì căn phòng nào khác trong ngôi nhà, gia chủ cũng nên chọn lựa thật kĩ lưỡng hướng bố trí, vị trí đặt giường ngủ.

Vị trí thích hợp nhất để đặt bếp đối với tuổi Tân Mùi là các hướng Đông (Sinh Khí); Bắc (Diên Niên); Đông Nam (Thiên Y); Nam (Phục Vị). Đây là các hướng tốt đối với bản mệnh của người tuổi này. Đặt bếp tại các hướng này, căn bếp nhà bạn sẽ tràn ngập sinh khí, từ đó thu hút tài vận cho cả ngôi nhà.

Nên tránh bố trí bếp tại các hướng Đông Bắc (Họạ Hại); Tây (Ngũ quỷ); Tây Nam (Lục Sát); Tây Bắc (Tuyệt mệnh). Đây là các hướng xấu, gia đình sẽ gặp nhiều sự cố không đáng nếu đặt hướng bếp tại các hướng này

Hướng bếp cho tuổi Tân Mùi gặp nhiều may mắn

Gia chủ tuổi Tân Mùi nếu nhà được một trong các hướng tốt sau: Nam (Diên Niên); Đông Nam (Sinh Khí); Bắc(Phục Vị); Đông (Thiên Y) thì rất tốt.Theo phong thủy, gia chủ có thể đặt bếp quay về một trong các hướng tốt này, trừ hướng nhà (bếp kỵ cùng hướng với hướng của nhà).

Bếp nấu là yếu tố quan trọng nhất. Đây là nơi để nấu nướng và ăn uống, vì thế mọi bệnh tật, vệ sinh đều có thể sinh ra từ đây. Gia chủ tuổi Tân Mùi nên đặt hướng bếp ở hướng xấu, và nhìn về hướng tốt, theo quan niệm toạ hung hướng cát sẽ mang lại nhiều tài lộc.

Hướng bếp có thể hiểu là hướng cửa bếp đối với bếp lò, bếp dầu, hướng công tắc điều khiển đối với bếp điện, bếp gas.

Gia chủ tuổi Tân Mùi nên đặt bếp tọa các hướng Đây là những hướng không tốt cho tuổi Tân Mùi với ý nghĩa như thiêu đốt đi những điều không tốt lành. Đặt bếp nhìn về các hướng tốt Đông (Sinh Khí); Bắc (Diên Niên); Đông Nam (Thiên Y); Nam (Phục Vị)

Vì hướng cửa bếp là nơi đưa củi vào đáy nồi để đốt hay hướng công tắc, phải đặt nó quay về hướng lành, như thế gia chủ mới nhanh nhận được lợi lộc.

Nguyên tắc bố trí bếp tuổi Tân Mùi

Chậu rửa, cũng như khu khụ, đây là nơi diễn ra sự rửa trôi, được hiểu là xả trôi những điều không may mắn, nên đặt tại các hướng xấu như hướng Nam (Diên Niên); Đông Nam (Sinh Khí); Bắc(Phục Vị); Đông (Thiên Y) .Cửa của bếp nấu không được để thẳng với cửa chính của nhà, hoặc nhìn thẳng vào cửa, người nằm ngủ sẽ gặp họa hạn, bệnh tật, tai nạn, tiền mất tật mang.

Không đặt bếp gần chậu rửa, tủ lạnh, tránh có cửa sổ phía sau, tránh giáp các diện tường hướng Tây. Sẽ không tốt cho vận khí của ngôi nhà.

Bếp không được đối diện với cửa nhà vệ sinh, bởi vì nhà vệ sinh là nơi có nhiều uế xí, vi trùng và các luồng khí không tốt, dễ gây nên các bệnh qua đường ăn uống.

Bạn cũng cần tránh đặt bếp ngay dưới xà ngang. Bởi xà ngang áp trên bếp chủ hao tài tốn của. Vị trí gian bếp nên đảm bảo ánh sáng hài hoà, tránh bị quá ẩm thấp, tối tăm, phải có cửa thông gió, khử mùi để không khí lưu thông.

Khi đặt bếp cần tránh những nơi có xà ngang phía trên. Để tránh hao tài tốn của của gia chủ. Nên chọn những vị trí đảm bảo hài hòa về cường độ ánh sáng, nhiệt độ, không khí. Đảm bảo cho căn bếp luôn sáng sủa, thông khí để khử mùi do thức ăn gây nên.

Theo phong thủy, thế bếp phải tránh gió, không đặt bếp ở nơi có đường đi nếu không có thể gây cản trở cho sự phát tài phát lộc của gia chủ. Bếp nên đặt ở vị trí cuối cùng trong nhà sẽ đảm bảo vị trí cung tương hợp và cung sơn chủ. Cửa đặt bếp cũng phải tương hợp với hướng bếp sẽ mang đến nhiều thuận lợi, may mắn và tài lộc cho cả gia đình.

Trang trí phòng bếp tuổi Tân Mùi

Gia chủ tuổi Tân Mùi nên chọn các Màu sắc trong bếp là màu đỏ sậm (hỏa) hoặc màu cam (hỏa). Những màu này sẽ làm cho căn phòng của bạn nổi bật và sang trọng, đồng thời thu hút vận khí cho ngôi nhà.

Tủ bếp hiện đại thường làm bằng gỗ chống cháy, inox kết hợp mặt đá, gạch men, nhựa tổng hợp… Nhưng dù bằng vật liệu gì thì bề mặt bàn và tủ bếp nên nhẵn và bóng và phải giảm các chi tiết rối mắt và tránh nhiều khe hốc khó làm vệ sinh.

Cuối cùng gia chủ phải giữ vệ sinh cho phòng bếp. Thường xuyên lau chùi, rửa sạch sẽ, có như thế căn bếp nhà bạn mới mang lại nhiều tài lộc.

Phong Thuỷ Nhà Bếp Tuổi Mậu Thân Mang May Mắn Đến Cho Gia Chủ

Năm sinh dương lịch: 1968

– Năm sinh âm lịch: Mậu Thân

– Quẻ mệnh: Khôn (Thổ) thuộc Tây tứ mệnh

– Ngũ hành: Đại trạch thổ (Đất thuộc khe lớn)

Gia chủ tuổi Mậu Thân là người thông mình, sáng ý, có tâm. Ưu điểm của người tuổi này là có sự thông minh ngôn ngữ phong phú nên có tài hoạt ngôn, dễ được người khách yêu mến. Họ là những người yêu thích sự tự do, quyền làm chủ không thích những công việc có giờ giấc gò bó. Gia chủ tuổi này lại còn khá nhanh nhậy trong việc xử lý những tình huống, các vấn đề phức tạp. Họ có ý chí và luôn luôn tìm ra giải pháp để vượt qua mọi khó khăn.

Tử vi tổng quát cho tuổi Mậu Thân thì họ có thể phải thay đổi nhà cửa nhiều lần và phải sống xa quê thì mới tốt. Xét về cuộc sống người Mậu Thân được no đủ bậc trung. Trong quan hệ vợ chồng hay bị bất hòa, có đôi chút vất vả về đường con cái cho nên cũng cần làm điều thiện tích đức để được hưởng an lành khi về già. Đồng thời cũng nên biết bố trí hợp lý không gian sống, đặc biệt là phòng bếp đẹp để đón nhận nhiều may mắn, thịnh vượng và an yên trong cuộc sống.

Hướng bếp tốt cho gia chủ tuổi Mậu Thân 1968

Khi chọn đặt bếp gia chủ sinh năm 1968 nên chọn các hướng bếp tốt sau đây:

Đông Bắc(Sinh Khí): Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.

Tây Bắc (Diên Niên): Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu.

Tây (Thiên Y): Cải thiện sức khỏe, trường thọ

Tây Nam (Phục Vị): Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử.

Bên cạnh những hướng tốt gia chủ cần tránh các hướng xấu để tránh những điều không may, tai ương ập đến gia đình bạn và chính bạn:

Đông (Hoạ Hại): Không may mắn, thị phi, thất bại.

Đông Nam (Ngũ quỷ): Mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi lộn.

Nam (Lục Sát): Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn.

Bắc (Tuyệt mệnh): Phá sản, bệnh tật chết người.

Hướng bếp theo các nhà phong thủy học cho rằng, trong thiết kế nhà theo phong thủy, nếu nhà được một trong các hướng tốt: Đông Bắc(Sinh Khí); Tây Bắc (Diên Niên); Tây (Thiên Y);Tây Nam (Phục Vị). Những hướng này sẽ mang đến cho gia chủ nhiều may mắn trong cuộc sống, công việc thăng tiến, sức khỏe dồi dào.

Chọn đặt bếp nấu cũng là một yếu tố rất quan trọng. Trong phong thủy nêu rõ mọi bệnh tật, vệ sinh đều sinh ra từ không gian này. Đặt bếp ở vị trí xấu hướng ra hướng đẹp theo quan niệm xưa “tọa hung tướng cát” để mang nhiều may mắn cho bạn.

Màu sắc phòng bếp hợp phong thủy cho tuổi 1968 Mậu Thân

Màu sắc cũng là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng để mang lại may mắn cũng như thẩm mỹ của căn bếp. Gia chủ tuổi Mậu Thân mệnh Thổ cho nên các màu tương sinh sẽ là các gam màu thuộc hành Hỏa như các màu: Đỏ, Cam, Tím, Vàng, Nâu và kỵ màu đại diện cho hành Thủy đó là các màu nước biển, manfu đen.

Cần tránh khi bố trí phòng bếp cho tuổi Mậu Thân

Cũng giống như nhiều căn bếp khác thì căn bếp của gia chủ tuổi Mậu Thân không được đặt đối diện với cửa nhà vệ sinh. Theo quan niệm nhà vệ sinh là nơi ô uế nên khi đặt bếp gần sẽ khiến cho căn bếp có nhiều vi trùng cùng với đó là có nhiều luồng khí không tối khiến các thành viên trong gia đình bị đau ốm.

Cần tránh đặt bếp ngay dưới xà ngang vì nó khiến chủ nhân hao tốn tài sản. Với vị trí gian bếp cần phải được đặt sao cho đảm bảo về mặt ánh sáng, tránh quá bị ẩm thấp và tối tăm, hơn nữa căn bếp cần được lưu thông gió, khử mùi để có thể giúp cho sức khỏe của người sử dụng được bảo đảm.

Cần đặt bếp ở những nơi tránh tránh gió, tránh những nơi có đường đi nếu không gia chủ sẽ gặp bất lợi về tài lộc. Đặc biệt bếp không nên đặt trên giếng nước, hầm rút. Đặt bếp ở những vị trí này gia chủ và người thân thường hay ốm đau, thường mất hoà khí trong nhà.

Tuổi Tân Hợi 1971 Xây Nhà Năm 2022 Có Tốt Không Để Mang Tài Lộc Đến

2. Bình giải tốt xấu xem tuổi làm nhà cho người sinh năm 1971

Trước khi làm nhà, động thổ, cải tạo, xây cất sửa sang nhà cửa thì gia chủ tuổi Tân Hợi (1971) phải xem mình có phạm tuổi đại kỵ không (Tam Tai, Hoang Ốc, Kim Lâu). Bởi vì 3 tuổi đại kỵ trên nếu gia chủ mà làm nhà thì sẽ bị: – Hạn tam tai: Nếu Gia chủ đang phân vân tuổi 1971 xây nhà năm nào và chọn đúng năm trùng với tuổi hạn Tam Tai thì gia đình sẽ gặp nhiều điều xấu và không may mắn. Vận xui sẽ đeo bám tất cả mọi người, dễ gặp các biến cố hay các tai họa không thể lường trước được. – Hạn Kim Lâu: Nếu gia chủ tuổi Tân Hợi (1971) mà làm nhà, xây cất nhà cửa vào năm Kim Lâu thì quanh năm ốm đâu bệnh tật, sức khỏe suy yếu, sinh khí giảm sút, ngay cả người thân trong nhà cũng bị lây. – Hạn Hoang ốc: Nếu gia chủ tuổi Tân Hợi (1971) mà là nhà, xây cất nhà cửa vào năm Hoang Ốc thì ngôi nhà sẽ không được tốt, lạnh lẽo hoang vắng, giảm sinh khí dễ bị ma quỷ sống cùng trong nhà.

Tam tai

Người tuổi tuổi Tân Hợi cần tránh các năm Tam tai Tỵ, Ngọ, Mùi năm làm nhà 2022 (Nhâm Dần), Theo cách tính thì Gia chủ 1971(Tân Hợi) sẽ không phạm đại kỵ tam tai

Kim Lâu

Năm 2022 (Nhâm Dần) gia chủ 52 tuổi, theo cách tính này gia chủ sẽ không phạm kim lâu.

Hoang ốc

Năm 2022 (Nhâm Dần) gia chủ 52 tuổi, theo cách tính hoang ốc sẽ phạm phải ” Nhất Kiết ” – Nhất kiết an cư thông vạn sự Gia chủ mà làm nhà vào tuổi này thì Gia chủ làm nhà tuổi này sẽ có chốn an cư tốt, tất cả mọi việc đều hanh thông, thuận lợi

Kết luận

Năm này tốt hợp với tuổi bạn xây sửa nhà!

Sau khi chọn được năm làm nhà mà không phạm tuổi đại kỵ nhưng ngày tháng nào đẹp để động thổ làm nhà thì sao? Phong thủy số mời gia chủ vào đây để xem ngày tốt làm nhà giúp gia chủ ăn nên làm ra.

3. Bảng tính mượn tuổi làm nhà cho gia chủ sinh năm 1971

Bạn đang xem bài viết Phong Thủy Nhà Bếp Tuổi Tân Hợi Mang Đến Vạn Sự Tốt Đẹp Cho Gia Chủ trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!