Xem Nhiều 2/2023 #️ Phong Thủy Nhà Ở Cho Người Tuổi Thìn :: Vrm # Top 8 Trend | Bachvietgroup.org

Xem Nhiều 2/2023 # Phong Thủy Nhà Ở Cho Người Tuổi Thìn :: Vrm # Top 8 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Phong Thủy Nhà Ở Cho Người Tuổi Thìn :: Vrm mới nhất trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Phong thủy theo tuổi Thìn và trang trí phong thủy nhà ở cho người tuổi Thìn sẽ giúp gia chủ gặp vận may, tài lộc mang may mắn đến cho gia đình.

Tuổi Thìn là những người thuộc các năm sinh sau: 1952, 1964, 1976, 1988, 2000, 2012. Tuổi Thìn thuộc hành thổ chính vì vậy màu sắc phù hợp với tuổi Thìn là màu vàng nhạt hoặc màu nâu sáng. Khi Thiết kế biệt thự, Nhà ở cho gia chủ tuổi Thìn, các kiến trúc sư thường sử dụng sơn màu vàng nhạt. Ngoài ra theo ngũ hành tương sinh thì người tuổi Thìn nên chọn cho mình màu vàng, hành hỏa ( hỏa sinh thổ) có thể là màu đỏ hoặc da cam.

Người tuổi thìn hợp với màu vàng nhạt

Rồng là một trong 4 tứ linh của người phương Đông ” Long, Ly, Quy, Phượng”. Rồng là tính Dương của vũ trụ, biểu tượng cho uy quyền hoàng gia, đồng thời rồng cũng hiện diện ở khắp nơi dưới nước, trên mặt đất và không trung, biểu tượng của nước và sự thuận lợi trong nông nghiệp. Vì vậy người tuổi rồng rất trung thực nhưng cũng nóng tính và bướng bỉnh, họ là biểu tượng của quyền lực, sự giàu có, thịnh vượng của cả hoàng tộc.

Theo ngũ hành tương khắc thì Mộc khắc Thổ chính vì vậy gia chủ tuổi Thìn tránh dùng những hành mộc như màu xanh lá cây, để trang trí trong căn nhà của mình. Khi bố trí Phòng khách không nên để cửa phòng khách đối diện với cửa phòng khác vì đây là một điều tối kỵ. Phòng khách phải có tầm nhìn thông suốt, không bị che chắn. Tránh trang trí những vật phản quan ở phòng khách bởi sẽ gây tán khí, hoặc phân bố những luồng khí xấu.

Phòng ngủ nên trang trí với màu vàng nhạt, mang lại sự hòa thuận trong cuộc sống vợ chồng. Người tuổi Thìn nên trang trí các vật phẩm linh vật hình con rồng, đại diện cho tuổi của mình hoặc hình con ngựa để gia tăng vượng khí.

Về tranh Phong thủy, người tuổi Thìn nên chọn các loại tranh sau: Tranh”Kim – Thủy sinh Mộc” có hỏa trợ, tài lộc – cao quý, tranh hầu vương hiến thụy, mẫu đơn. Long Mã tương phối, tinh thần bậc quân tử, trụ cột quốc gia. Nếu là tranh ngựa hoặc hoa cấm treo phương Nam, vì sẽ tạo ra ” hỏa thiêu thiên môn” con cái khó dạy, chủ hay đau đầu hoa mắt. Tốt nhất treo hướng Đông hoặc phía tay trái chủ nhà.

Theo phongthuynhao.com

Phong Thủy Nhà Ở Cho Người Tuổi Tý :: Vrm

Phong thủy không còn là sự mê tín dị đoan hay là một tâm niện của bất kỳ gia chủ nào nữa mà đã là điều được khoa học chứng minh và dường như ai ai cũng biết chút ít về phong thủy trong nhà ở.

Một ngôi nhà hợp phong thủy sẽ giúp gia chủ khang thịnh và hút tài lộc, may mắn trong mọi chuyện. Bài viết sẽ chia sẻ một vài lưu ý trong phong thủy nhà ở cho người tuổi tý

Chọn hướng nhà hợp phong thủy nhà ở cho người tuổi Tý

Hướng nhà ảnh hưởng không nhỏ đến phong thủy nhà ở cho người tuổi Tý. Việc lựa chọn hướng nhà cần bao quáy điều kiện cả về khí hậu, vị trí địa lý cũng như cảnh quan xung quanh của nhà.

Vậy người tuổi Tý nên chọn hướng nhà nào thì phù hợp?

+ Hướng nhà cho gia chủ tuổi Bính Tý (1996)

Gia chủ tuổi Bính Tý hợp với các hướng: Bắc, Đông, Nam, Đông Nam. Tránh chọn hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây, Tây Nam.

+ Hướng nhà cho gia chủ tuổi Canh Tý (1960)

Gia chủ tuổi Canh Tý hợp với các hướng: Bắc, Đông, Nam, Đông Nam. Tránh không chọn các hướng Tây Bắc, Tây Nam, Tây, Đông Bắc.

+ Hướng nhà cho gia chủ tuổi Giáp Tý (1984)

Gia chủ tuổi Giáp Tý nên chọn nhà theo các hướng: Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam, Tây. Tuyệt đối không chọn hướng: Bắc, Đông, Đông Nam, Nam.

+ Hướng nhà cho gia chủ tuổi Mậu Tý ( 1948, 2008)

Gia chủ tuổi Mậu Tý nên chọn các hướng sau khi làm nhà: Đông Nam, Nam, Đông Bắc. Tránh không chọn hướng Tây, Tây Nam, Tây Bắc và Đông Bắc.

+ Hướng nhà cho gia chủ tuổi Nhâm Tý (1972)

Gia chủ tuổi Nhâm Tý hợp với các hướng: Đông Nam, Đông, Nam, Bắc. Tránh chọn hướng xấu: Tây, Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam.

Chọn màu sắc trang trí nhà hợp với gia chủ tuổi Tý

Trong phong thủy nhà ở cho người tuổi Tý gia chủ tuổi này thuộc hành Thủy nên cần chú ý lựa chọn các gam màu sau:

+ Màu xanh lam: Biểu trưng cho sự thanh thản, niềm tin và sự trường tồn bền vững với thời gian.

+ Màu đen mang đến cho không gian sống cảm giác tôn quý và trang nghiêm.

Cả màu xanh lam và màu đen rất dễ kết hợp cùng màu trắng thuộc hành Kim. Sự phối hợp khéo léo, tinh tế sẽ giúp căn hộ của bạn trở nên trang nhã, sang trọng hơn.

Ngoài ra, bạn cần lưu ý sử dụng các tông màu phù hợp để không mang các ý nghĩa tiêu cực. Việc kết hợp hai gam màu sẫm cùng nhau mang ý nghĩa của sự thu hẹp và thụt lùi, vì thế nên kết hợp chúng với các tông màu sáng để căn hộ vừa sang trọng lại thu hút vận may cho gia chủ.

Người tuổi Tý không nên chọn các màu thuộc hành Hỏa bởi Thủy khắc Hỏa nên màu đỏ, vàng, da cam, tím là đại kỵ với người tuổi này.

Người tuổi tý nên chọn phông màu sáng trắng sẽ hợp phong thủy hơn

Phong thủy nhà ở cho người tuổi Tý nên chọn đồ vật trang trí thế nào?

Bên cạnh đó, vạn cũng có thể chọn linh vật như Thìn, Thân, Tý cũng đều mang đến những điều tốt đẹp cho người tuổi Tý.

Linh vật mang đến điều tốt lành cho người tuổi tý

Trong phong thủy nhà ở cho người tuổi Tý bạn nên đặt vật trang trí ở phòng khách, phía Tây phòng ngủ và phía trên bàn làm việc.

Ngoài ra, người tuổi Tý nên sử dụng thêm các tranh sơn thủy, tranh phong thủy hình rồng. Những bức tranh này bạn nên treo trong phòng khách, phía tường bên trái (phía tay trái của gia chủ), điều này sẽ giúp gia đình bạn được êm ấm, tiền tài phát triển, tránh được chuyện thị phi.

Ngoài ra, gia chủ tuổi Tý nên trồng 1 hoặc 6 chậu cây, phù hợp nhất là cây: thường xuân, dương xỉ, đại tướng quân, lục thảo trổ, xương rồng tròn, trúc phú quý và thủy quỳ.

Tuyệt đối không dùng vật trang trí có hình Ngọ (ngựa) và Mão (mèo).

Xây nhà là việc vô cùng hệ trọng, không chỉ cần coi hướng nhà, đồ vật, màu sắc trang trí; bạn cần phải cân nhắc phong thủy từng căn phòng trong ngôi nhà, trần nhà, sàn nhà… để mang đến tài lộc, may mắn cũng như tránh được rủi ro, xui xẻo cho gia chủ.

Theo chúng tôi

Phong Thủy Nhà Ở Cho Người Tuổi Đinh Mão :: Vrm

Chọn hướng nhà cho người tuổi Đinh Mão

Bắc(Sinh Khí): phúc, lộc, thọ vẹn toàn, tiền tài, danh vọng.

Đông (Diên Niên): sức khỏe dồi dào,

Nam(Thiên Y): viên mãn trong quan hệ gia đình, tình yêu.

Đông Nam (Phục Vị): Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, thi cử đỗ đạt.

Tây Bắc(Hoạ Hại): bất trắc, thị phi, thất bại.

Đông Bắc(Tuyệt Mệnh): thất thu, mất việc làm, cãi lộn.

Tây (Lục Sát): trục trặc trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn.

Tây Nam(Ngũ Quỷ): Phá sản, bệnh hạn, tai họa.

Đối với việc bố trí các phòng, gia chủ tốt nhất nên chọn những hướng tốt, đây là những hướng sẽ mang lại nhiều may mắn, thuận lợi, gia đình sung túc, êm ấm.

Chọn màu sắc trang trí nhà ở cho người tuổi Đinh Mão

* Màu tương sinh đối với tuổi Đinh Mão

Tuổi đinh mão với mệnh Hỏa, nên rất hợp với màu xanh lục, do mộc sinh hỏa. Khi bạn sử dụng trang phục và phụ kiện màu xanh nhạt sẽ tạo cho bạn một phong cách nhẹ nhàng, tươi mới. Hoặc có thể chọn màu đỏ, hồng nếu bạn có làn da trắng. Bạn sẽ thật phong cách và nổi bật giữa chốn đông người.

* Màu tương khắc với tuổi Đinh Mão

Nếu bạn thuộc năm tuổi này thì tốt nhất không nên sử dụng những đồ vật có màu đen, màu xanh nước. Những màu này thuộc thủy sẽ khắc hỏa. Không tốt cho tuổi Đinh Mão.

Chọn màu sơn tường cho người tuổi Đinh Mão

Người tuổi Đinh Mão hợp với màu xanh lục

Chọn màu sơn tường phù hợp với phong thủy tuổi tác, ngoài việc chọn màu phù hợp với thẩm mỹ của ngôi nhà cần phải lựa chọn dựa vào bảng màu nhà sản xuất đưa ra. Thông thường cái gì nhiều quá không tốt, ít quá cũng không tốt. Do đó, không phải bạn cứ sử dụng hết tất cả các màu tương sinh là sẽ phù hợp. Ngoài việc phù hợp về phong thủy, bạn cũng nên quan tâm đến sự phối hợp haì hòa để đảm bảo tính thẩm mỹ mà không bị quái dị.

Người tuổi Đinh Mão (Vọng Nguyệt Chi Thố – Thỏ ngắm trăng) là người mệnh Hỏa (Lư Trung Hỏa Lửa trong lò) do đó chủ nhà có rất nhiều lựa chọn màu sắc sơn nhà đó là màu xanh lá thuộc Mộc và màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc Hỏa vì trong ngũ hành Mộc sinh Hỏa, Hỏa lại hợp Hỏa sẽ là rất tốt cho vận mệnh của gia chủ về mặt công danh, sự nghiệp, củng cố về sức khỏe, về tình cảm… chắc chắn gia chủ sẽ luôn khỏe mạnh, an nhàn và giàu sang phú quý.

Chọn vật trang trí nhà ở cho người tuổi Đinh Mão rước tài lộc

Vật trang trí, cây cảnh trang trí trong nhà không chỉ là vật để mang lại cho ngôi nhà bạn vẻ đẹp, nét thanh tao hay quý phái mà còn là vật mang may mắn, rước tài lộc nếu bạn chọn đúng vật, đúng phong thủy và hợp tuổi.

Người tuổi Đinh Mão nên chú ý chọn những loại cây cảnh như: Trúc, Tùng, lộc vừng, hoa trạng nguyên, phát tài, phát lộc, kim tiền, hoa cúc, hồng môn, hoa mai, bach mã hoàng tử, trúc cảnh, tre cảnh, hoa đào, hoa sen…

Cây thần tài là một trong những loài cây hợp phong thủy cho người tuổi Đinh Mão

Những loại cây hợp với người tuổi Đinh Mão là các loại cây có màu xanh. Người tuổi Đinh Mão là người mệnh Hỏa (Lư Trung Hỏa – Lửa trong lò), theo quan niệm, các cây màu xanh thuộc Mộc vì Mộc sinh Hỏa, sẽ sinh ra nhiều phúc lộc cho ngôi nhà. Hoặc gia chủ có thể chọn các loại cây màu đỏ, hồng, cam, tím, đây là những cây thuộc màu bản mệnh của Hỏa, giúp cho gia chủ luôn sung túc về mặt gia đình cũng như công việc.

Ngoài ra nếu không muốn rước những vận xấu vào nhà, gây ảnh hưởng không tốt đến gia đình thì chủ nhà tuổi Đinh Mão đừng bao giờ trồng những loại cây cảnh có màu xanh dương, đen. Đây là các loại cây thuộc Thủy, thủy khắc hỏa. Hoặc các loại cây màu nâu, vàng thuộc Thổ, trồng trong nhà như thế chẳng khác nào bạn ném tiền qua cửa sổ và tự chuốc xui xẻo vào nhà.

Lê Thủy ( Tổng hợp)

Phong Thủy Nhà Ở Cho Người Sn 1976 – Tuổi Bính Thìn

Phong thủy Nhà ở cho người SN 1976 – Tuổi Bính Thìn

Phong thủy Nhà ở cho người SN 1976 – Tuổi Bính Thìn Cách chọn hướng xây nhà, chọn vị trí và hướng bố trí các phòng chức năng hợp Phong thủy là việc vô cùng quan trọng đối với mỗi gia chủ. Làm sao để xây nhà, mở cửa, đặt ban thờ, đặt bếp và phòng ngủ đúng hướng, đúng vị trí để đón tài lộc, sức khỏe và may mắn cho gia chủ sinh năm 1976 – Tuổi BÍNH THÌN?

Tư vấn Phong thủy Nhà ở Gia đình cho gia chủ tuổi BÍNH THÌN – Sinh năm 1976

NHÀ HỢP HƯỚNG PHONG THỦY TUỔI BÍNH THÌN, SN 1976 – NAM

– Năm sinh dương lịch: 1976 – Năm sinh âm lịch: Bính Thìn – Quẻ mệnh: Càn Kim – Ngũ hành: Sa Trung Thổ (Đất pha cát) – Thuộc Tây Tứ Mệnh, nhà hướng Bắc, thuộc Đông Tứ Trạch – Hướng tốt: Tây Bắc (Phục Vị); Đông Bắc (Thiên Y); Tây Nam (Diên Niên); Tây (Sinh Khí); – Hướng xấu: Bắc (Lục Sát); Đông (Ngũ Quỷ); Đông Nam (Hoạ Hại); Nam (Tuyệt Mệnh);

Lời khuyên cho việc bài trí nội thất trong nhà:

1. Cửa chính: Cửa chính là một yếu tố rất quan trọng tác động đến phong thuỷ. Nếu hai mảng nghiên cứu của phong thuỷ là dương trạch (phần phía trên mặt đất) và âm phần (phần phía dưới mặt đất) thì “Dương trạch tam yếu” (ba yếu tố quan trọng của Dương trạch) là Cửa chính, phòng ngủ của chủ nhà và bếp nấu. Quan niệm phong thuỷ cho rằng, môn mệnh phải tương phối (nghĩa là hướng cửa chính và mệnh của chủ nhà phải hợp với nhau, thì vượng khí mới tốt, gia chủ mới phát tài. Rất tiếc, hướng cửa chính (quay về hướng Bắc) không hợp với tuổi của quý khách. Nhưng xin chớ quá lo lắng, có thể khắc phục bằng các cách sau: + Cách thứ nhất: Chuyển hướng cửa hoặc thêm cửa phụ thứ hai ở trong nhà theo hướng Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc (Sinh Khí); + Cách thứ hai: Dùng màu sắc của thảm trải trước cửa để hoá giải tà khí theo quy luật ngũ hành tương sinh, tương khắc: Nhà quay về hướng Bắc, có tà khí của Thủy. Có thể trải thảm màu Vàng, Nâu tượng trưng cho hành Thổ tương khắc với hành Thủy

2. Bếp nấu:

Bếp nấu cũng là một yếu tố rất quan trọng, vì mọi bệnh tật, vệ sinh đều sinh ra từ đây. Hướng bếp nên đặt ở hướng xấu, và nhìn về hướng tốt, theo quan niệm Toạ hung hướng cát. Hướng bếp có thể hiểu là hướng cửa bếp đối với bếp lò, bếp dầu, hướng công tắc điều khiển đối với bếp điện, bếp gas. Trong trường hợp này, có thể đặt bếp tọa các hướng Bắc (Tuyệt Mệnh); Đông (Hoạ Hại); Đông Nam (Ngũ Quỷ); Nam (Lục Sát); , nhìn về các hướng tốt Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Phục Vị); Tây (Thiên Y); Ngoài ra, bếp nên tránh đặt gần chậu rửa, tủ lạnh, tránh có cửa sổ phía sau, tránh giáp các diện tường hướng Tây. Chậu rửa, cũng như khu phụ, được hiểu là nơi xả trôi nước, tức là xả trôi những điều không may mắn, nên đặt tại các hướng xấu như hướng Bắc (Tuyệt Mệnh); Đông (Hoạ Hại); Đông Nam (Ngũ Quỷ); Nam (Lục Sát); Cửa của bếp nấu không được để thẳng với cửa chính của nhà, hoặc nhìn thẳng vào cửa phòng ngủ, người nằm ngủ sẽ gặp tai ương tật ách.

3. Phòng ngủ: Con người luôn giành 30% cuộc đời mình cho việc ngủ, nên phòng ngủ chiếm một vai trò đặc biệt quan trọng. Vị trí phòng ngủ trong nhà và vị trí giường ngủ trong phòng ngủ nên ưu tiên ở hướng tốt (các hướng Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị) Gia chủ mang mệnh Mộc, Thủy sinh Mộc, nên hướng giường nên quay về hướng thuộc Thủy, là hướng Bắc; Nếu tính cho các phòng ngủ của các thành viên khác trong gia đình, thì cần tính hành ứng với mỗi thành viên. Màu sơn trong phòng ngủ, màu sắc rèm cửa nên sử dụng màu Xanh dương, Đen, đây là màu đại diện cho hành Thủy, rất tốt cho người hành Mộc. Tủ quần áo nên kê tại các góc xấu trong phòng để trấn được cái xấu, là các góc Ngũ Quỷ, Hoạ Hại, Lục Sát, Tuyệt Mệnh. Giường ngủ cần tránh kê dưới dầm, xà ngang, đầu giường tránh thẳng với hướng cửa mở vào, thẳng với hướng gương soi.

4. Kết luận:

NHÀ HỢP HƯỚNG PHONG THỦY TUỔI BÍNH THÌN – NỮ

– Năm sinh dương lịch: 1976 – Năm sinh âm lịch: Bính Thìn – Quẻ mệnh: Ly Hoả – Ngũ hành: Sa Trung Thổ (Đất pha cát) – Thuộc Tây Tứ Mệnh, nhà hướng Bắc, thuộc Đông Tứ Trạch – Hướng tốt: Bắc (Diên Niên); Đông (Sinh Khí); Đông Nam (Thiên Y); Nam (Phục Vị); – Hướng xấu: Tây Bắc (Tuyệt Mệnh); Đông Bắc (Hoạ Hại); Tây Nam (Lục Sát); Tây (Ngũ Quỷ);

Lời khuyên cho việc bài trí nội thất trong nhà:

1. Cửa chính: Cửa chính là một yếu tố rất quan trọng tác động đến phong thuỷ. Nếu hai mảng nghiên cứu của phong thuỷ là dương trạch (phần phía trên mặt đất) và âm phần (phần phía dưới mặt đất) thì “Dương trạch tam yếu” (ba yếu tố quan trọng của Dương trạch) là Cửa chính, phòng ngủ của chủ nhà và bếp nấu. Quan niệm phong thuỷ cho rằng, môn mệnh phải tương phối (nghĩa là hướng cửa chính và mệnh của chủ nhà phải hợp với nhau, thì vượng khí mới tốt, gia chủ mới phát tài. Rất tiếc, hướng cửa chính (quay về hướng Bắc) không hợp với tuổi của quý khách. Nhưng xin chớ quá lo lắng, có thể khắc phục bằng các cách sau: + Cách thứ nhất: Chuyển hướng cửa hoặc thêm cửa phụ thứ hai ở trong nhà theo hướng Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc (Sinh Khí); + Cách thứ hai: Dùng màu sắc của thảm trải trước cửa để hoá giải tà khí theo quy luật ngũ hành tương sinh, tương khắc: Nhà quay về hướng Bắc, có tà khí của Thủy. Có thể trải thảm màu Vàng, Nâu tượng trưng cho hành Thổ tương khắc với hành Thủy

2. Bếp nấu:

Bếp nấu cũng là một yếu tố rất quan trọng, vì mọi bệnh tật, vệ sinh đều sinh ra từ đây. Hướng bếp nên đặt ở hướng xấu, và nhìn về hướng tốt, theo quan niệm Toạ hung hướng cát. Hướng bếp có thể hiểu là hướng cửa bếp đối với bếp lò, bếp dầu, hướng công tắc điều khiển đối với bếp điện, bếp gas. Trong trường hợp này, có thể đặt bếp tọa các hướng Bắc (Tuyệt Mệnh); Đông (Hoạ Hại); Đông Nam (Ngũ Quỷ); Nam (Lục Sát); , nhìn về các hướng tốt Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Phục Vị); Tây (Thiên Y); Ngoài ra, bếp nên tránh đặt gần chậu rửa, tủ lạnh, tránh có cửa sổ phía sau, tránh giáp các diện tường hướng Tây. Chậu rửa, cũng như khu phụ, được hiểu là nơi xả trôi nước, tức là xả trôi những điều không may mắn, nên đặt tại các hướng xấu như hướng Bắc (Tuyệt Mệnh); Đông (Hoạ Hại); Đông Nam (Ngũ Quỷ); Nam (Lục Sát); Cửa của bếp nấu không được để thẳng với cửa chính của nhà, hoặc nhìn thẳng vào cửa phòng ngủ, người nằm ngủ sẽ gặp tai ương tật ách.

3. Phòng ngủ: Con người luôn giành 30% cuộc đời mình cho việc ngủ, nên phòng ngủ chiếm một vai trò đặc biệt quan trọng. Vị trí phòng ngủ trong nhà và vị trí giường ngủ trong phòng ngủ nên ưu tiên ở hướng tốt (các hướng Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị) Gia chủ mang mệnh Mộc, Thủy sinh Mộc, nên hướng giường nên quay về hướng thuộc Thủy, là hướng Bắc; Nếu tính cho các phòng ngủ của các thành viên khác trong gia đình, thì cần tính hành ứng với mỗi thành viên. Màu sơn trong phòng ngủ, màu sắc rèm cửa nên sử dụng màu Xanh dương, Đen, đây là màu đại diện cho hành Thủy, rất tốt cho người hành Mộc. Tủ quần áo nên kê tại các góc xấu trong phòng để trấn được cái xấu, là các góc Ngũ Quỷ, Hoạ Hại, Lục Sát, Tuyệt Mệnh. Giường ngủ cần tránh kê dưới dầm, xà ngang, đầu giường tránh thẳng với hướng cửa mở vào, thẳng với hướng gương soi.

4. Kết luận:

NGUYÊN TÁC BỐ TRÍ CÁC PHÒNG THEO PHONG THỦY

1. Phong thủy nhà bếp

-Tọa hung hướng cát (nằm ở cung xấu nhìn về hướng tốt) vd như bát trạch trên bếp đặt pử cung ngủ quỷ hướng bếp nhìn về diên niên)

– Nên nhớ tránh đặt bếp gần phòng ngủ hoặc đối diện với phòng ngủ

– Tránh đặt bếp ngay dưới xà ngang

– Bếp không nên đặt trên giếng nước, hầm rút

– Bồn rửa chén thì không được cao hơn bếp, cách xa nơi đỏ lửa ít nhất 60 cm

2.Phong thủy nhà vệ sinh

– Tọa hung hướng cát

-Cửa phòng vệ sinh kỵ đối diện với cửa chính

– Hướng của bồn cầu trong phòng vệ sinh không nên xung thẳng tới hướng đầu giường hoặc giữa giường ngủ.

– Phòng vệ sinh thuộc hành thủy, nên màu tốt nhất của nó là màu trắng thuộc kim, màu lam thuộc thủy

3. Phong thủy phòng ngủ

– Phòng ngủ chính không nằm trên ga-ra, bếp nấu, phòng tắm hoặc văn phòng làm việc bận rộn, không đối diện với cửa ra vào

– Tránh thiết kế cửa sổ lớn thẳng hàng (trực diện) với cửa ra vào

– Phần đầu giường tiếp giáp với bức tường của phòng tắm (đặc biệt là gần bồn cầu) hoặc phòng thay đồ thực sự là phong thủy xấu

– Thiết kế phòng tắm nằm ngay trên phòng ngủ

– Tránh đặt phòng làm việc trên phòng ngủ.

4. Phong thủy phòng thờ

-Nên đặt gian thờ tại các phòng riêng biệt, tĩnh lặng

-Tránh đặt gian thờ gần cữa chính

-Không nên đặt gian thờ ở gian giữa nhà

Liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhanh nhất:

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ NỘI THẤT MẶT TRỜI Hotline:  0906288110 – 0966 65 65 25

Phone:  024 226 55551

Email: sunidgroup@gmail.com

Bạn đang xem bài viết Phong Thủy Nhà Ở Cho Người Tuổi Thìn :: Vrm trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!