Xem Nhiều 3/2023 #️ Phong Thủy Phòng Làm Việc Tuổi Nhâm Dần 1962 Không Xem Không Được! # Top 8 Trend | Bachvietgroup.org

Xem Nhiều 3/2023 # Phong Thủy Phòng Làm Việc Tuổi Nhâm Dần 1962 Không Xem Không Được! # Top 8 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Phong Thủy Phòng Làm Việc Tuổi Nhâm Dần 1962 Không Xem Không Được! mới nhất trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Phong thủy bàn làm việc tuổi Nhâm Dần 1962

Tuổi Nhâm Dần 1962 là những người đã có những đường hướng riêng cho sự nghiệp của mình trong thời gian dài ở độ tuổi này. Có nhiều người đang trong quá trình thăng tiến, ổn định hoặc sụt giảm trong sự nghiệp của mình thì bạn cũng nên đọc phần này là tốt nhất. Nếu bạn chưa thực sự hiểu nhiều về các vấn đề phong thủy phòng làm việc tuổi Nhâm Dần 1962 thì trước tiên bạn phải biết qua một số thông tin về tuổi này. Người tuổi Nhâm Dần là những người sinh năm 1962, có quẻ mệnh Khôn Thổ, ngũ hành Kim.

Vị trí, hướng bàn làm việc tuổi Nhâm Dần

Bàn làm việc là đồ vật có sự ảnh hướng lớn đến công việc của bạn bởi bạn tiếp xúc với nó nhiều nhất so với các đồ vật trong phòng làm việc khác. Chính vì thế mà lựa chọn vị trí, hướng bàn làm sao cho đúng phong thủy sẽ hỗ trợ cho bạn rất nhiều trong công việc. Dựa vào một số thông tin cơ bản về tuổi Nhâm Dần có thể biết tuổi này có các gợi ý về phong thủy là khác nhau giữa nam với nữ.

Đối với nam tuổi Nhâm Dần là có vị trí, phương vị đặt bàn làm việc tốt nhất đó là hướng Nam của phòng làm việc. Do người nam tuổi này thuộc Tây Tứ Mệnh nên có hướng tốt là các hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam, Tây. Còn đối với nữ giới Nhâm Dần 1962 cũng có phương vị đặt bàn làm việc, bàn thờ Thần Tài giống như nam giới nhưng có các hướng tốt để bàn làm việc quay về là các hướng Bắc, Đông, Đông Nam, Nam.

Lựa chọn màu sắc, kích thước bàn làm việc

Dù là lựa chọn màu sắc cho bàn làm việc, nhưng những màu này có căn nguyên từ các khía cạnh phong thủy mà ra. Chính vì thế mà bạn cần phải có những kiến thức chính xác và cụ thể. Người tuổi Nhâm Dần thuộc mệnh Kim nên sẽ có màu sắc tương sinh với bản mệnh chính là màu trắng, xám, ghi. Hoặc có thể lựa chọn những màu tương sinh với mệnh Thổ là màu nâu, vàng. Bởi theo ngũ hành tương sinh thì Thổ sinh Kim, lựa chọn những màu thuộc mệnh Thổ sẽ giúp cho người tuổi này rất nhiều.

Về vấn đề kích thước chiếc bàn làm việc thì bạn chỉ cần làm sao chọn những chiếc bàn tốt cho phòng làm việc. Không nên chọn những chiếc bàn có kích thước quá lớn hoặc quá nhỏ khiến bạn có những tâm trạng không ổn định trong quá trình làm việc. Một chiếc bàn có kích thước lớn bởi nó chiếm quá nhiều diện tích phòng làm việc, khiến cho bạn có cảm giác bí bách, khó chịu khi làm việc. Đối với một chiếc bàn quá nhỏ thì sẽ tạo cho bạn cảm giác cực kỳ bất an trong quá trình làm việc, làm giảm hiệu quả công việc của bạn.

Ngoài ra thì nên chọn những chiếc bàn làm bằng kim loại là tốt nhất và chúng nên cho hình chữ nhật, móng ngựa hoặc uốn lượn thì đều tốt cho thân chủ tuổi Nhâm Dần 1962.

Vấn đề khác về phong thủy phòng làm việc tuổi Nhâm Dần 1962

Đầu tiên là màu sơn tường, gạch nền nhà, tranh treo tường cũng cần có những màu sắc hợp phong thủy đã được trình bày ở trên. Nhưng có một lưu ý đặc biệt dành cho tranh treo tường là chúng phải có nội dung bức tranh phù hợp với mệnh Kim của người tuổi Nhâm Dần.

Tiếp theo là các vật phẩm được đặt trên bàn làm việc cũng không kém phần quan trọng như đôi sư tử, đôi ngựa nhỏ hoặc một vài linh vật như tượng Phật, Cóc thần tài, Tỳ Hưu,…cũng là những vật phẩm bạn đáng chú ý. Khiến bạn có thể tập trung tư duy để làm việc thì nên có cầu phong thủy, thạch anh hợp với bản mệnh đặt trên bàn làm việc. Để điều hòa không khí trong phòng bạn cũng nên có một châu cây cảnh nhỏ để làm tươi mới phòng làm việc của mình hơn.

Nguồn: http://gach3ddep.net/

0

Xem Phong Thủy Văn Phòng Làm Việc Cho Người Tuổi Nhâm Dần 1962

Văn phòng làm việc đúng phong thủy sẽ giúp chủ nhân thêm trí tuệ. Tuổi Nhâm Dần 1962 ngồi ở đâu, bố trí đặt bàn làm việc hướng nào, bàn làm việc màu sắc gì để nhiều may mắn và tài lộc?

Tổng quan về tuổi Nhâm Dần 1962

Năm sinh dương lịch: 1962 Năm sinh âm lịch: Nhâm Dần Quẻ mệnh: Khôn Thổ Ngũ hành: Kim Bạch Kim (Vàng pha bạc)

Cách lựa chọn vị trí, màu sắc và hướng kê bàn làm việc cho người tuổi Nhâm Dần 1962

Căn cứ vào Bát quái, chúng ta hoàn toàn có thể chọn được hướng tốt và hướng xấu với việc đặt bàn làm việc hợp phong thủy theo tuổi gia chủ.

HƯỚNG TỐT

Sinh Khí: có lợi cho việc thăng quan tiến chức, tấn tài tấn lộc, công danh vượng phát.

Thiên Y: Có lợi cho sức khỏe, tài lộc, giúp gia chủ tránh ốm đau bệnh tật.

Diên Niên: Phúc đức dài lâu, trường thọ, của cải sung túc, gia đình hòa mục.

Phục Vị: Trường thọ, có lộc về đường con cái.

HƯỚNG XẤU

Tuyệt Mệnh: Mang tai họa, tổn hại về sức khỏe, tuổi thọ, dễ bị tiểu nhân hãm hại, tài lộc tiêu tan.

Ngũ Quỷ (Giao Chiến): Điềm báo họa về ốm đau bệnh tật, khẩu thiệt thị phi, hao tài tốn của.

Lục Sát: Họa mất của, kiện tụng, có thương tổn về người, vật nuôi và cây trồng.

Họa Hại: Điềm báo họa mất của, quan tụng, khẩu thiệt thị phi, ốm đau bệnh tật, tài lộc hư hao.

Đối với Nhâm Dần 1962 nam mạng

Phong thủy tuổi Nhâm Dần 1962, phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Nhâm Dần là ở góc chính Nam của văn phòng làm việc. Vì nam giới tuổi Nhâm Dần thuộc Tây tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Phục Vị); Tây (Thiên Y).

Bạn sinh năm Nhâm Dần có niên mệnh thuộc Kim, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình chữ nhật, hình tròn, hình móng ngựa với các màu sắc như màu vàng, trắng vì màu trắng là màu bản mệnh của bạn, còn màu vàng là màu tượng trưng cho hành thổ, mà thổ sinh kim rất tố cho người tuổi Nhâm Dần.

Cần lưu ý kích thước bàn làm việc nên cân xứng với các vật dụng trên bàn, không nên quá chật làm giảm hưng phấn làm việc, cũng không nên quá rộng tạo cảm giác bất ổn.

Đối với Nhâm Dần 1962 nữ mạng

Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Nhâm Dần là ở góc chính Nam của văn phòng làm việc. Vì nứ giới tuổi Nhâm Dần thuộc Đông tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Bắc (Sinh Khí); Đông (Diên Niên); Đông Nam (Phục Vị); Nam (Thiên Y).

Bạn sinh năm Nhâm Dần có niên mệnh thuộc Kim, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình chữ nhật, hình tròn, hình móng ngựa với các màu sắc như màu vàng, trắng vì màu trắng là màu bản mệnh của bạn, còn màu vàng là màu tượng trưng cho hành thổ, mà thổ sinh kim rất tố cho người tuổi Nhâm Dần.

Cần lưu ý kích thước bàn làm việc nên cân xứng với các vật dụng trên bàn, không nên quá chật làm giảm hưng phấn làm việc, cũng không nên quá rộng tạo cảm giác bất ổn.

Những lưu ý khi đặt bàn làm việc cho người tuổi Nhâm Dần 1962

– Bàn làm việc hướng ra cửa nhưng không được đối diện với cửa ra vào. Để mang đến sự tỉnh táo, đạt được hiệu quả cao trong công việc.

– Nên bố trí bàn làm việc cần có điểm tựa sau lưng, sẽ có quý nhân phù trợ, đồng nghiệp thân thiện, chăm chỉ và đem lại sự nghiệp thăng tiến.

– Không nên để bàn đối diện với của ra vào. Trường hợp này, phong thuỷ gọi là “phạm môn xung sát”, tư tưởng người làm việc luôn bị phân tán, trì trệ, hiệu quả công việc thấp, hay mắc sai lầm, có nhiều người đối địch.

– Không nên quay lưng ra cửa: theo phong thuỷ học, cách ngồi này thiếu “sơn”, tức chỗ dựa. Theo https://skvty.com cách ngồi này đi quan hệ thì không được người nhiệt thành, làm việc thì không được cấp trên chú trọng, cấp dưới nể phục, công sức bỏ ra chỉ thu về một nửa.

– Không nên đặt bàn giữa phòng (Trung Cung). Phong thuỷ học cho rằng cả bốn bên đều thiếu “sơn”, người làm việc luôn ở thế cô lập, không được nâng đỡ về tinh thần và sự nghiệp, luôn thiếu tỉnh táo trong mọi việc tại nhiệm sở, dễ mắc sai lầm có tính chiến lược ảnh hưởng đến sự thăng tiến.

– Không đặt bạn làm việc dưới xà ngang, vì người làm việc luôn có cảm giác như bị đè nén.

– Không nên đặt bàn hướng ra và cầu thang vì cầu thang là một chỗ chênh vênh sẽ tạo cảm giác bất an cho người ngồi làm việc.

– Nên đặt trên bàn làm việc một cột thủy tinh, hoặc quả cầu thạch anh có tác dụng ngưng tụ năng lượng trong không gian về một điểm, tăng khả năng tư duy Logic.

– Nên đặt ở bốn góc bàn làm việc tháp Văn Xương (hình chiếc tháp) theo phong thủy cho rằng nó sẽ có lợi cho học hành giúp minh mẫn và sáng suốt hơn.

– Đối với những người hay phải đi công tác xa thì nên đặt đôi ngựa đồng nhỏ trên bàn làm việc theo phong thủy làm như vậy sẽ giúp mọi chuyến đi được thuận buồm xuôi gió.

– Nên đặt đôi sư tử nhỏ bằng đá trên bàn làm việc vì theo phong thủy sẽ gây dựng được thanh thế, giúp sinh tài lộc.

– Chồng hồ sơ bên trái nên đặt cao hơn bên phải (Tả Thanh Long, Hữu Bạch Hổ)

– Bàn làm việc luôn phải sạch sẽ, gọn gàng, để sinh khí luân chuyển, mang đến cảm giác dễ chịu, thoải mái và hứng thú với công việc.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Ngọc Hân!

Phong Thủy Phòng Làm Việc Cho Nam Nữ Tuổi Nhâm Dần 1962 Hay Nhất.

1: Cách lựa chọn Vị trí , màu sắc và hướng kê bàn làm việc cho người tuổi Nhâm Dần

– Năm sinh dương lịch: 1962 – Năm sinh âm lịch: Nhâm Dần – Quẻ mệnh: Khôn Thổ – Ngũ hành: Kim Bạch Kim (Vàng pha bạc) Giới tính: Nam – Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Nhâm dần là ở góc chính Nam của văn phòng làm việc. Vì nam giới tuổi Nhâm dần thuộc Tây tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Phục Vị); Tây (Thiên Y) – Bạn sinh năm Nhâm dần có niên mệnh thuộc Kim, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình chữ nhật, hình tròn, hình móng ngựa với các màu sắc như màu vàng, trắng vì màu trắng là màu bản mệnh của bạn, còn màu vàng là màu tượng trưng cho hành thổ, mà thổ sinh kim rất tố cho người tuổi Nhâm dần. – Và bạn cần lưu ý kích thước bàn làm việc của bạn nên cân xứng với các vật dụng trên bàn, không nên quá rộng sẽ tạo cảm giác bất ổn cho bạn mà cũng không nên quá chật sẽ không thoải mái.

Giới tính: Nữ – Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Nhâm dần là ở góc chính Nam của văn phòng làm việc. Vì nứ giới tuổi Nhâm dần thuộc Đông tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Bắc (Sinh Khí); Đông (Diên Niên); Đông Nam (Phục Vị); Nam (Thiên Y) – Bạn sinh năm Nhâm dần có niên mệnh thuộc Kim, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình chữ nhật, hình tròn, hình móng ngựa với các màu sắc như màu vàng, trắng vì màu trắng là màu bản mệnh của bạn, còn màu vàng là màu tượng trưng cho hành thổ, mà thổ sinh kim rất tố cho người tuổi Nhâm dần. – Và bạn cần lưu ý kích thước bàn làm việc của bạn nên cân xứng với các vật dụng trên bàn, không nên quá rộng sẽ tạo cảm giác bất ổn cho bạn mà cũng không nên quá chật sẽ không thoải mái.

2: Một số chú ý khi đặt bàn làm việc

Cửa chính của cao ốc văn phòng phải rộng tương xứng với hình khối lớn hay nhỏ của cao ốc để đảm bảo hấp thụ Dương khí và tụ khí. Nhiều cao ốc văn phòng có quy mô bề thế, nhưng của quá nhỏ là không tốt cho công việc kinh doanh ở đây.

Sảnh của cao ốc văn phòng phải đảm bảo tụ khí tốt để làm căn bản cho việc tiếp khí cho toàn cao ốc. Có nhiều cao ốc văn phòng không đạt tiêu chuẩn này.

Do tính đặc thù của cao ốc văn phòng là thiết kế phòng trống cho các Công ty tự thiết kế nội thất nên phần tiếp sau đây là những điểm cần lưu ý theo tiêu chí phong thủy cho nội thất từng văn phòng thuê trọn cao ốc.

Nên làm trên thạch cao phẳng để che các xà (Đà) trên trần. Nhưng đà trần sẽ tạo những hiệu ứng xấu với chỗ ngồi của người làm việc phía dưới – phong thủy gọi là đà đè – nếu đà đè lên bàn làm việc hoặc chỗ ngồi.

Lối đi lại trong văn phòng công ty tới các ngăn làm việc, hoặc khu vực làm việc của từng bộ phận phải liên thông để thông khí theo quan niệm phong thủy. Điều này cũng sẽ tốt cho việc thoát hiểm khi có sự cố. Những bộ phần quan trọng như ban điều hành công ty, phòng kế toán tài chính … phải đảm bảo tụ khí.

Hướng của nhân viên ngồi phải đồng trạch với người điều hành cao cấp nhất trong công ty. Tức là phải hướng về một trong bốn hướng tốt của vị này theo quan niệm phong thủy. Cũng theo quan niệm phong thủy sự đồng trạch của các nhân viên với người điều hành cao cấp sẽ tạo sự thống nhất trong nội bộ công ty.

Không bố trí hành lang cắt nhau theo hình chữ thập trong văn phòng công ty. Theo quan niệm Phong thủy thì việc này sẽ tạo ra xung sát khí khiến công việc dễ bị cản trở. Trường hợp bất đắc dĩ phải thiết kế hành lang cắt thì ở giữa phải có vật thể làm xoay dòng khí như xòng xoay giữa giao lộ.

Bàn làm việc phải hướng ra cửa: người xưa khi chọn phòng làm việc đã xem xét kỹ phương vị hợp với tuổi của mình trước đó. Do vậy khi đặt bàn làm việc luôn hướng ra cửa, nhưng không đối diện với cửa ra vào. Cách làm này theo kinh nghiệm của người xưa, làm cho người làm việc luôn tỉnh táo, thông minh, làm việc được hiệu quả cao. Cách bố trí này chỉ phù hợp khi một người một phòng và phía sau bàn không có cửa sổ.

Không nên đặt bàn giữa phòng (Trung Cung). Phong thuỷ học cho rằng cả bốn bên đều thiếu “sơn”, người làm việc luôn ở thế cô lập, không được nâng đỡ về tinh thần và sự nghiệp, luôn thiếu tỉnh táo trong mọi việc tại nhiệm sở, dễ mắc sai lầm có tính chiến lược.ảnh hưởng đến sự thăng tiến.

Phía sau lưng người ngồi nên có điểm tựa: phong thuỷ cho rằng, sau lưng người ngồi phải lấy tường làm “sơn” (núi) tựa, nên gọi là “tựa sơn”. Cách bày đặt này làm cho người ngồi có nhiều “quý nhân” phù trợ; đồng nghiệp, nhân viên thân thiện, sự nghiệp thăng tiến. Như vậy, trong bất kỳ truờng hợp nào, rất kỵ kê bàn làm việc khi ngồi quay mặt vào tường!

Không nên để bàn đối diện với của ra vào. Trường hợp này, phong thuỷ gọi là “phạm môn xung sát”, tư tưởng người làm việc luôn bị phân tán, trì trệ, hiệu quả công việc thấp, hay mắc sai lầm, có nhiều người đối địch. Không nên quay lưng ra cửa: theo phong thuỷ học, cách ngồi này thiếu “sơn”, tức chỗ dựa. Cách ngồi này đi quan hệ thì không được người nhiệt thành, làm việc thì không được cấp trên chú trọng, cấp dưới nể phục, công sức bỏ ra chỉ thu về một nửa.

Không nên đặt bàn hướng ra và cầu thang vì cầu thang là một chỗ chênh vênh sẽ tạo cảm giác bất an cho người ngồi làm việc.

Nên đặt trên bàn làm việc một cột thủy tinh, hoặc quả cầu thạch anh có tác dụng ngưng tụ năng lượng trong không gian về một điểm, tăng khả năng tư duy. Logic

Không đặt bạn làm việc dưới xà ngang, vì người làm việc luôn có cảm giác như bị đè nén.

Nên đặt đôi sư tử nhỏ bằng đá trên bàn làm việc vì theo phong thủy sẽ gây dựng được thanh thế, giúp sinh tài lộc.

Nên đặt ở bốn góc bàn làm việc tháp Văn Xương (hình chiếc tháp) theo phong thủy cho rằng nó sẽ có lợi cho học hành giúp minh mẫn và sáng suốt hơn.

Chồng hồ sơ bên trái nên đặt cao hơn bên phải (Tả Thanh Long, Hữu Bạch Hổ)

Đối với những người hay phải đi công tác xa thì nên đặt đôi ngựa đồng nhỏ trên bàn làm việc theo phong thủy làm như vậy sẽ giúp mọi chuyến đi được thuận buồm xuôi gió.

Phong Thủy Làm Nhà Cho Tuổi Nhâm Dần 1962

Người sinh năm Nhâm Dần 1962 xây nhà vào năm nào đẹp? Tháng nào tốt? Ngày nào động thổ đẹp? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết ngày hôm nay. Mời các bạn cùng theo dõi.

Tổng quan về tuổi Nhâm Dần

Những người sinh năm 1962 mệnh Kim, là người đa tài, có khả năng làm nhiều nghề. Họ bạo mồm, bạo miệng, liều lĩnh, thường làm việc quá sức mình nên hay gặp tai nạn và ảnh hưởng sức khỏe. Người tuổi Nhâm Dần không quỵ luỵ. Họ rất khảng khái, thích ăn diện, ngao du bạn bè. Ngoài 30 tuổi họ đã có gia sản, nhà cửa khang trang, giàu có. Tuy nhiên anh em lại không gần gũi, phân tán mỗi người một nơi.

Tính cách tuổi Nhâm Dần 1962 cương trực, không chịu thua thiệt nên không quản vất vả gian nan để đạt được ý định của mình. Họ không chịu thua chị kém em. Người này thọ trên 66 tuổi. Họ có số thủy nạn phải phòng sông nước..

Năm 2021, nam tuổi Nhâm Dần bị sao Vân Hán chiếu mệnh chuyện học hành, công việc ở mức trung bình. Gia chủ dễ vướng khẩu thiệt, phòng thương tật, ốm đau, nóng nảy mồm miệng, gặp tai hình, kiện cáo pháp luật. Sao này bất lợi nhất là vào các tháng 2, 8 âm lịch, nên để phòng gặp chuyện quan sự, trong nhà không yên.

Cách xem tuổi xây nhà chuẩn phong thủy

Tuổi 1962 xây nhà năm nào đẹp?

Xét hạn tam tai, hoang lâu, kim ốc

Hạn Tam tai

Hạn tam tai là hạn là hạn của 3 năm liên tiếp đến với mỗi tuổi. Cứ 12 năm thì xảy ra hạn tam tai 1 lần. Theo phong thủy, năm đầu của hạn Tam tai gia chủ không nên làm những việc trọng đại như xây nhà, lấy vợ. Năm giữa của hạn tam tai không nên dừng việc đang làm vì sau đó tiếp tục làm dễ gặp trở ngại. Năm cuối tam tai gia chủ không nên kết thúc việc quan trọng vào đúng năm này.

es

Vậy tính hạn tam tai như thế nào là đúng? Theo những tài liệu mà Nam Cường thu thập và nghiên cứu, hạn tai tai được tính theo nhóm tuổi tam hợp. Nghĩa là những người sinh năm con giáp tam hợp sẽ chịu chung một hạn tam tai. Cụ thể:

– Những người tuổi Thân, tuổi Tý, tuổi Thìn thì hạn tam tai vào các năm Dần, Mão, Thìn

– Những người tuổi Dần, tuổi Ngọ, tuổi Tuất thì hạn tam tai vào các năm Thân, Dậu, Tuất

– Những người tuổi Hợi, tuổi Mão, tuổi Mùi thì hạn tam tai vào các năm Tỵ, Ngọ, Mùi

– Những người tuổi Tỵ, tuổi Dậu, tuổi Sửu thì hạn tam tai vào các năm Hợi, Tý, Sửu

Người sinh năm Nhâm Dần 1962, xây nhà vào năm Tân Sửu 2021 sẽ không phạm phải tam tai. Như vậy, đây là một năm tốt để gia chủ làm nhà.

Hạn Kim lâu

Kim Lâu được xem là những năm không tốt, bất lợi cho việc mưu tính cũng như khởi công hay làm chuyện đại sự nào đó. Bởi nếu thực hiện những công việc trọng đại này trong tuổi Kim lâu thì sẽ có những trắc trở khó khăn trái ý muốn sẽ xảy ra trong cuộc sống. Từ xưa đến nay vẫn lưu truyền câu ca: “1,3,6,8 Kim Lâu/Dựng nhà, lấy vợ, tậu trâu thì đừng”. Lấy tuổi mụ chia cho 9, nếu dư 1,3,6,8 thì năm đó gia chủ đã phạm phải hạn Kim Lâu.

Theo quan niệm dân gian, Kim Lâu được chia làm 4 loại chính:

– Kim Lâu Thân: có hại cho chính bản thân gia chủ

– Kim Lâu Thê: có hại cho vợ của gia chủ

– Kim Lâu Tử: có hại cho con cháu gia chủ

– Kim Lâu Súc: Là loại kỵ chăn nuôi gia súc. Cho nên những người không phải làm nghề chăn nuôi thì vẫn có thể tiến hành xây nhà vào năm này. Vì khi xây nhà nó sẽ không ảnh hưởng tới công việc cũng như sự nghiệp của gia chủ.

Năm 2021, gia chủ tuổi Nhâm Dần 60 tuổi. Theo cách tính trên gia chủ sẽ phạm phải hạn Kim Lâu Tử ⇒ KHÔNG NÊN XÂY NHÀ

Hạn Hoang ốc

Theo phong thủy, hoang ốc là ngôi nhà hoang có ma quỷ trú ngụ. Vì vậy, cần phải tránh những năm xây nhà phạm phải hạn hoang ốc.

Như những bài tư vấn phong thủy lần trước, Nam Cường đã đề cập đến cách tính hạn Hoang ốc. Theo đó, Hoang ốc có 6 cung bao gồm 3 cung tốt và 3 cung xấu:

-Cung nhất cát (tốt): Làm nhà sẽ có chốn An Cư, mọi việc hanh thông

– Cung Nhì Nghi (tốt): Làm nhà sẽ có lợi, hưng vượng, giàu có

– Cung Tam địa sát (xấu): Làm nhà phạm, gia chủ có thể mắc bệnh tật

– Cung Tứ tấn tài (tốt): Làm nhà phúc lộc sẽ tới

– Cung Ngũ thọ tử (xấu): Trong nhà chia rẽ, lâm vào cảnh ly biệt

– Cung Lục Hoàng ốc (xấu): Làm nhà phạm, gia chủ khó thành đạt

Khởi 10 tuổi tại cung Nhất cát, 20 tuổi tại cung Nhị nghi, 30 tuổi tại cung Tam địa sát… Hết số tuổi chẵn chục đếm tiếp liền đến số tuổi lẻ. Nếu tuổi mệnh chủ rơi vào nhất cát, nhì nghi, tứ tấn tài là tốt nhất. Nếu rơi vào 3 cung còn lại sẽ phạm phải hoang ốc.

Với cách tính trên, gia chủ tuổi Nhâm Dần 1962 xây nhà năm 2021 phạm phải cung LỤC HOANG ỐC. Đây là cung xấu của hạn hoang ốc nên gia chủ tránh xây nhà trong năm 2021.

Tổng hợp 3 đánh giá chi tiết ở bên trên, có thể rút ra kết luận, năm 2021 gia chủ tuổi Nhâm Dần 1962 phạm phải hạn kim lâu và hoang ốc, không nên xây nhà trong năm này. Nếu muốn xây tốt nhất mượn tuổi

Cách mượn tuổi xây nhà

Những người gia chủ tuổi Nhâm Dần 1962 có thể mượn tuổi để tiến hành xây nhà năm, 2021 gồm có: tuổi Nhâm Thìn (1952), tuổi Giáp Ngọ (1954), tuổi Ất Mùi (1955), tuổi Quý Mão (1963), tuổi Giáp Thìn (1964), tuổi Canh Tuất (1970), tuổi Kỷ Mùi (1979), tuổi Nhâm Tuất (1982), tuổi Mậu Thìn (1988) và tuổi Tân Mùi (1991). Đây là những tuổi không phạm phải hạn Kim lâu, tam tai, hoang ốc trong năm 2021.

Lưu ý khi chọn người mượn tuổi:

-Nên mượn tuổi của người thân quen trong gia đình, họ hàng, càng gần nhà càng tốt. Như vậy sẽ thuận tiện cho những thủ tục sau này khi xây nhà

-Người đã cho bạn mượn tuổi làm nhà thì không cho thêm người nào khác mượn nữa.Nói cách khác người cho mượn tuổi không nên cho cùng lúc 2 người mượn để xây nhà trong cùng thời điểm.

-Mượn tuổi làm nhà áp dụng đối với trưởng hợp động thổ làm nhà mới không áp dụng trong trường hợp sửa chữa nhà củ. Đối với trường hợp sửa nhà cũ gia chủ chỉ cần chọn ngày lành tháng tốt để sửa sang là được.

– Làm thủ tục bán nhà tượng trưng cho người mượn tuổi trước khi động thổ

-Thời gian làm lễ, đổ mái chủ nhà cùng với các thành viên trong gia đình cần phải lánh mặt khỏi khu vực làm lễ.

– Lễ nhập trạch người được mượn tuổi cũng sẽ giúp cho gia chủ hoàn thành các thủ tục dâng hương, khấn thành. Hoàn thành hết những nghi lễ này rồi sẽ tiến hành bàn giao lại cho gia chủ.

– Gia chủ làm giấy tờ mua lại nhà với giá cao hơn giá bán lúc đầu cho người mượn tuổi. -Cúng khấn cầu lễ nhập trạch.

Tuổi 1962 xây nhà tháng nào tốt

Những tháng không nên xây nhà

– Tháng 1 âm lịch: theo quan niệm từ xưa đến nay, đây là tháng ăn chơi, đi lễ, đi chùa không có nhân công làm việc. Các cụ cũng kiêng kỵ đập phá, đổ vỡ trong những ngày đầu năm mới. – Tháng 7 âm lịch: là tháng cõi âm mở cửa cho các vong hồn được trở về trần giới nên dễ dẫn đến việc các vong hồn quấy rầy, phá rối. Tháng này cũng được xem là tháng không may mắn nên kiêng kỵ trọng mọi việc, đặc biệt là việc xây, sửa nhà càng được kiêng kỵ hơn. – Tháng 11, 12: 2 tháng cuối năm này gia chủ không nên xây dựng nhà mới mà sơn sửa hoặc thi công những hạng mục đơn giản để có thể kịp có nhà mới đón tết. Nhưng gia chủ cần giám sát chặt chẽ bởi thời gian này nhân công thường làm khá ẩu cho xong để kết thúc công việc và về quê ăn tết.

Những tháng tốt nên làm nhà – Tháng 2, 3 âm lịch: Lúc này mọi người đã bắt đầu quay lại công việc và trở lại guồng quay của cuộc sống nên gia chủ thuê thợ xây lành nghề cực kỳ dễ dàng, chi phí bỏ ra lại không quá cao. Những tháng này thời tiết mát mẻ, khô ráo nên việc thi công nhà đẹp cũng dễ dàng hơn. – Tháng 4,5,6: Thời tiết những tháng này có độ ẩm rất cao nên thuận tiện cho việc kiểm tra độ chống thấm, chống ẩm các hạng mục xây dựng. Tuy nhiên, đây là thời điểm chuẩn bị mưa bão nên cần gấp rút thi công để không bị gián đoạn bởi mưa gió. – Tháng 8, 9, 10: Ba tháng này là 3 tháng rất đẹp để gia chủ tuổi 1983 khởi công xây nhà. Thời tiết tạnh ráo, ít mưa. Xây nhà vào tháng này sẽ kịp để gia chủ có nhà mới đón tết.

Xem ngày làm nhà tuổi quý hợi

Hướng nhà đẹp cho tuổi 1962

*Cách xác định hướng nhà: – Đối với người sinh vào những năm 19xx thì “dùng hai số cuối của năm dương lịch cộng lại cho đến khi còn một số gọi là A, tiếp theo lấy 10 – A nếu là tuổi nam, lấy 5 + A nếu là tuổi nữ”.

– Đối với người sinh vào những năm 20xx thì dùng hai số cuối của năm dương lịch cộng lại cho đến khi còn một số gọi là A, tiếp theo lấy 9 – A nếu là tuổi nam, còn lại lấy 6 + A nếu là tuổi nữ. Sau đó đối chiếu với đồ hình. Nếu kết quả cuối cùng của 2 nhóm là 5, thuộc ô giữa thì phân biệt tên gọi bằng câu “nam Khôn nữ Cấn”, nhìn chung cả hai đều thuộc nhóm Tây trạch.

Hình đồ bát trạch Lạc Việt

Theo cách tính trên, gia chủ tuổi Nhâm Dần sinh năm 1962, lấy 6+2=8 – Nam tuổi Nhâm Dần: 10-8=2, thuộc cung Khôn, nhóm Đông Trạch nên hướng nhà tốt là hướng Nam, Bắc, Đông và Tây Nam. – Nữ tuổi Nhâm Dần: 5+8=13, 1+3=4, thuộc cung Tốn, nhóm Tây Trạch nên hướng nhà tốt là Tây Bắc, Đông Nam, Đông Bắc và Tây.

Một số mẫu nhà đẹp theo chuẩn phong thủy tuổi Nhâm Dần

Biệt thự hiện đại màu trắng phù hợp với mệnh kim của gia chủ tuổi Nhâm Dần

Biệt thự 2 tầng chữ L được thiết kế theo hướng đông cho gia chủ nam cầm tinh con hổ

Mẫu nhà phố 5 tầng tân cổ điển đẹp Nhà ống mặt tiền hẹp cho những gia chủ sở hữu mảnh đất hạn chế về diện tích

Biệt thự phố mini cho gia chủ tuổi Nhâm Dần yêu thích sự đơn giản

Biệt thự kiểu lâu đài đẳng cấp phù hợp với gia chủ có tiềm lực tài chính mạnh

Mẫu nhà phố hiện đại kinh doanh đẹp

Bạn đang xem bài viết Phong Thủy Phòng Làm Việc Tuổi Nhâm Dần 1962 Không Xem Không Được! trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!