Xem Nhiều 5/2023 #️ Phong Thủy Phòng Thờ Cho Người Tuổi Dần 1962 # Top 8 Trend | Bachvietgroup.org

Xem Nhiều 5/2023 # Phong Thủy Phòng Thờ Cho Người Tuổi Dần 1962 # Top 8 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Phong Thủy Phòng Thờ Cho Người Tuổi Dần 1962 mới nhất trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Hiện nay để tìm hiểu về phong thủy bàn thờ cho người tuổi Dần thì chúng ta chỉ cần vào google tìm kiếm với nội dung như: Hướng đặt bàn thờ cho người tuổi Nhâm Dần 1962, phong thủy bàn thờ cho người tuổi Dần hay cách lập bàn thờ cho người tuổi Dần…. thì sẽ cho ta rất nhiều nội dung về Hướng đặt bàn thờ cho người tuổi Nhâm Dần 1962, tuy nhiên để chắt lọc được thông tin thì Nội thất ANPHUCO xin được gửi tới quí độc giả bài viết do nội thất ANPHUCO sưu tầm.

Xem phong thủy phòng thờ tuổi Nhâm Dần

Với đa phần người Việt, bàn thờ chính là nơi thu nhỏ của thế giới tâm linh. Về một khía cạnh nào đó nó như một nhịp cầu kết nối Âm – Dương, thể hiện lòng thành kính giữa con cháu với ông bà tổ tiên. Hơn thế nữa đặt bàn thờ đúng phong thủy cách sẽ giúp cho gia đình gia chủ tuổi Nhâm Dần phú quý, thịnh vượng, Giàu có, người trong nhà đỗ đạt cao, có tài có danh, con cháu khỏe mạnh và thông minh, gia đình hòa thuận.

– Năm sinh dương lịch: 1962

– Năm sinh âm lịch: Nhâm Dần

– Quẻ mệnh: Khôn Thổ

– Ngũ hành: Kim bạch kim (Vàng pha bạch kim)

Bàn thờ cho người tuổi Nhâm Dần 1962 cũng tuân theo nguyên tắc phong thủy nhất định giống như các không gian quan trọng khác trong nhà là “nhất vị nhị hướng”. Với một không gian mang tính chất tâm linh như ban thờ thì lại càng cần thiết phải hội đủ cả hai yếu tố là “tọa cát” và “hướng cát” đặt tại vị trí và hướng bàn thờ đẹp trang trọng sao cho đón được năng lượng tốt lành và tránh luồng năng lượng xấu.

– Bàn thờ cho người tuổi Nhâm Dần 1962 nên đặt vị trí và hướng bàn thờ vào các hướng tốt là:

Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Phục Vị); Tây (Thiên Y)

– Bàn thờ cho người tuổi Nhâm Dần 1962 nên tránh đặt vị trí và hướng bàn thờ tại các hướng xấu

Bắc (Tuyệt Mệnh); Đông (Hoạ Hại); Đông Nam (Ngũ Quỷ); Nam (Lục Sát) *Giải nghĩa từ ngữ phong thủy

– Sinh khí: Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.

– Thiên y: Cải thiện sức khỏe, trường thọ

– Diên niên: Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu.

– Phục vị: Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử.

– Họa hại: Không may mắn, thị phi, thất bại.

– Ngũ quỷ: Mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi lộn.

– Lục sát: Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn.

– Tuyệt mệnh: Phá sản, bệnh tật chết người.

– Cách lựa chọn kích thước bàn thờ bàn thờ cho người tuổi Nhâm Dần 1962, ban thờ hiện nay thường có hai loại: Ban thờ treo tường và tủ thờ. Các kích thước cần quan tâm là: Chiều rộng, chiều sâu và chiều cao của ban thờ. Các số đo này không quy định một loại kích thước cụ thể mà tùy theo nhà rộng hay hẹp để lựa ban thờ với kích thước to nhỏ khác nhau. Theo phong thủy nên lựa chọn các kích thước trên sao cho các kích thước này rơi vào các cung “cát” của thước Lỗ Ban là đạt yêu cầu.(thước này bạn có bán rất nhiều ở chợ, siêu thị).

Quí khách cần biết thêm thông tin xin liên hệ hệ nội thất ANPHUCO để được tư vấn cụ thể hơn.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Văn phòng tại Hồ Chí Minh

Địa chỉ : 55, Phan Đình Phùng, Quận Phú Nhuận , chúng tôi

Điện thoại : 0839 900 089- 1900 55 88 05 – 0909 377 365

Văn phòng tại Hà Nội:

Địa chỉ: Phố Tây Sơn, TT Phùng, Đan Phượng, Hà Nội

Điện thoại : 0462 919 365 – 1900 55 88 05 – 0901 379 365

Văn phòng thiết kế và tư vấn

Địa chỉ: Tân Hải, phường 13, quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Tổng đài TV và hỗ trợ khách hàng trên toàn quốc: (08) 73.00.83.88 – 1900.55.88.05

Email: anphu365@gmail.com

Hoặc truy cập: https://tamchongkhoi.com/

chúng tôi sẵn sàng tư vấn những thắc mắc cho bạn về thiết kế kiến trúc và phong thủy phòng thờ cho người tuổi Nhâm Dần hoặc hướng đặt bàn thờ cho người tuổi Dần, cách đặt bàn thờ đúng phong thủy cho tuổi Nhâm Dần hoặc các yêu cầu khác.

Phong Thủy Bàn Thờ Cho Người Tuổi Nhâm Dần 1962 Nam Mạng.

XEM PHONG THỦY PHÒNG THỜ TUỔI Nhâm dần

Với đa phần người Việt Nam thì việc thờ cúng tổ tiên là vô cùng quan trọng đây được coi như một thế giới tâm linh thu nhỏ, nó cũng được coi là nơi lưu giữ những phần tình cảm kính trọng,nhớ thương về những người đã khuất. NHưng nơi đây còn mang lại cho bạn những tài lộc phú quý hay vận hạn trong gia đình. Chính vì vậy bạn cần để ý tới Phong thủy để có thể lựa chọn và mang lại nhiều tài lộc nhất.

Năm sinh gia chủ : 1962 Nhâm Dần Mệnh gia chủ : Kim Bạch Kim Cung gia chủ : Tốn Quẻ trạch gia chủ: Tây tứ trạch

Theo quy tắc trong phong thủy bạn cần nhớ đầu tiên sẽ là hướng bàn thờ và hướng này thường là sẽ quay ra ngoài cửa chính là đẹp nhất.Nhưng khi bạn có hướng cửa chính không được hợp với mệnh của mình thì bạn cần quay hướng bàn thờ theo các hướng mang lại những sinh khí,quý lộc, hay nói cách khác là hướng tốt với gia chủ. Trong phong thủy có một khái niệm như sau: nhất vị nhị hướng. đây có nghĩa là đầu tiên chúng ta sẽ cần chọn hướng.

SAU ĐÂY LÀ NHỮNG HƯỚNG TỐT CỦA TUỔI Nhâm Dần

Hướng tốt (Tây tứ trạch)

Hướng Sinh khí: Đông Bắc (22.5° – 67.4°) Hướng Thiên y: Tây (247.5° – 292.4°) Hướng Diên niên: Tây Bắc (292.5° – 337.4°) Hướng Phục vị: Tây Nam (202.5° – 247.4°)

Hướng xấu (Đông tứ trạch)

Hướng Tuyệt mệnh: Bắc (337.5° – 22.4°) Hướng Ngũ quỷ: Đông Nam (112.5° – 157.4°) Hướng Lục sát: Nam (157.5° – 202.4°) Hướng Hoạ hại: Đông (67.5° – 112.4°)

Vậy như trên thì Gia chủ tuổi Nhâm Dần nên đặt vị trí và hướng bàn thờ vào các hướng tốt là: Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Bắc (Diên Niên); tây (Thiên Y); tây Nam (Phục Vị)

Và có thể để tọa trên những hướng xấu là Đông (Hoạ Hại); Bắc (Tuyệt Mệnh); Nam (Lục Sát);Đông Nam (Ngũ Quỷ) để trấn trạch những điều xấu mang đến cho ngôi nhà của bạn

– Cách lựa chọn kích thước cho bàn thờ, ban thờ hiện nay thường có hai loại: Ban thờ treo tường và tủ thờ. Các kích thước cần quan tâm là: Chiều rộng, chiều sâu và chiều cao của ban thờ. Các số đo này không quy định một loại kích thước cụ thể mà tùy theo nhà rộng hay hẹp để lựa ban thờ với kích thước to nhỏ khác nhau. Theo phong thủy nên lựa chọn các kích thước trên sao cho các kích thước này rơi vào các cung “cát” của thước Lỗ Ban là đạt yêu cầu.

SAU ĐÂY CŨNG LÀ NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN KIÊNG KỴ KHI THỜ NHÉ

Bài vị trên bàn thờ không được sát tường

Trong phong thủy bàn thờ, vị trí đặt tượng Thần Phật bạn không nên đặt sát tường nhưng với bài vị tốt tiên thì bạn không nên đặt sát tường, nếu không nếu nhìn từ góc độ phong thủy, sẽ ảnh hưởng đến tiền đồ, và thậm chí và vận mệnh cả đời của con cháu. Nếu đặt bài vị sát tường thì nên tạo một khoảng trống nhỏ giữa bài vị của tổ tiên và tường.

Hướng của bàn thờ không được ngược lại với hướng của nhà

Bên trái bàn thờ không được bừa bộn

Phía bên tay trái của bàn thờ luôn luôn phải giữ gìn sạch sẽ, đồ đạc gọn gàng. Nếu như bên trái có thùng rác hoặc các vật ô uế thì sẽ gây ảnh hưởng đến vận thế, sức khỏe và sự nghiệp của gia đình. Đặc biệt con trai và đàn ông trong gia đình sẽ chịu ảnh hưởng lớn nhất.

Bên phải bàn thờ không được đặt đồ điện

Bên phải bàn thờ không nên đặt đồ điện, bởi vì như vậy sẽ phạm vào sát khí của Bạch Hổ, dễ xảy ra chuyện không may.Có thể hóa giải bằng cách đặt đồ điện lớn sang chỗ khác, bên phải bàn thờ đặt một đôi tì hưu hoặc long quy, có thể hóa giải sát khí, cải thiện môi trường phong thủy.

Phía dưới bàn thờ không được để đồ

Nếu bạn đặt đồ đạc phía dưới thì gia đình kinh tế sẽ mang tính sa sút không được may mắn. Và bạn nên để phía dưới bàn thờ gọn gàng sạch sẽ.

Bàn thờ không được đặt dưới xà ngang

Nếu xà ngang trên trần nhà ở ngay trên bàn thờ, sẽ sản sinh ra sát khí áp lực, khiến cho các thành viên trong gia đình đau đầu, thần kinh suy nhược, nặng thì khiến vận thế trong gia đình bị ảnh hưởng.

Xem Phong Thủy Văn Phòng Làm Việc Cho Người Tuổi Nhâm Dần 1962

Văn phòng làm việc đúng phong thủy sẽ giúp chủ nhân thêm trí tuệ. Tuổi Nhâm Dần 1962 ngồi ở đâu, bố trí đặt bàn làm việc hướng nào, bàn làm việc màu sắc gì để nhiều may mắn và tài lộc?

Tổng quan về tuổi Nhâm Dần 1962

Năm sinh dương lịch: 1962 Năm sinh âm lịch: Nhâm Dần Quẻ mệnh: Khôn Thổ Ngũ hành: Kim Bạch Kim (Vàng pha bạc)

Cách lựa chọn vị trí, màu sắc và hướng kê bàn làm việc cho người tuổi Nhâm Dần 1962

Căn cứ vào Bát quái, chúng ta hoàn toàn có thể chọn được hướng tốt và hướng xấu với việc đặt bàn làm việc hợp phong thủy theo tuổi gia chủ.

HƯỚNG TỐT

Sinh Khí: có lợi cho việc thăng quan tiến chức, tấn tài tấn lộc, công danh vượng phát.

Thiên Y: Có lợi cho sức khỏe, tài lộc, giúp gia chủ tránh ốm đau bệnh tật.

Diên Niên: Phúc đức dài lâu, trường thọ, của cải sung túc, gia đình hòa mục.

Phục Vị: Trường thọ, có lộc về đường con cái.

HƯỚNG XẤU

Tuyệt Mệnh: Mang tai họa, tổn hại về sức khỏe, tuổi thọ, dễ bị tiểu nhân hãm hại, tài lộc tiêu tan.

Ngũ Quỷ (Giao Chiến): Điềm báo họa về ốm đau bệnh tật, khẩu thiệt thị phi, hao tài tốn của.

Lục Sát: Họa mất của, kiện tụng, có thương tổn về người, vật nuôi và cây trồng.

Họa Hại: Điềm báo họa mất của, quan tụng, khẩu thiệt thị phi, ốm đau bệnh tật, tài lộc hư hao.

Đối với Nhâm Dần 1962 nam mạng

Phong thủy tuổi Nhâm Dần 1962, phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Nhâm Dần là ở góc chính Nam của văn phòng làm việc. Vì nam giới tuổi Nhâm Dần thuộc Tây tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Phục Vị); Tây (Thiên Y).

Bạn sinh năm Nhâm Dần có niên mệnh thuộc Kim, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình chữ nhật, hình tròn, hình móng ngựa với các màu sắc như màu vàng, trắng vì màu trắng là màu bản mệnh của bạn, còn màu vàng là màu tượng trưng cho hành thổ, mà thổ sinh kim rất tố cho người tuổi Nhâm Dần.

Cần lưu ý kích thước bàn làm việc nên cân xứng với các vật dụng trên bàn, không nên quá chật làm giảm hưng phấn làm việc, cũng không nên quá rộng tạo cảm giác bất ổn.

Đối với Nhâm Dần 1962 nữ mạng

Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Nhâm Dần là ở góc chính Nam của văn phòng làm việc. Vì nứ giới tuổi Nhâm Dần thuộc Đông tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Bắc (Sinh Khí); Đông (Diên Niên); Đông Nam (Phục Vị); Nam (Thiên Y).

Bạn sinh năm Nhâm Dần có niên mệnh thuộc Kim, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình chữ nhật, hình tròn, hình móng ngựa với các màu sắc như màu vàng, trắng vì màu trắng là màu bản mệnh của bạn, còn màu vàng là màu tượng trưng cho hành thổ, mà thổ sinh kim rất tố cho người tuổi Nhâm Dần.

Cần lưu ý kích thước bàn làm việc nên cân xứng với các vật dụng trên bàn, không nên quá chật làm giảm hưng phấn làm việc, cũng không nên quá rộng tạo cảm giác bất ổn.

Những lưu ý khi đặt bàn làm việc cho người tuổi Nhâm Dần 1962

– Bàn làm việc hướng ra cửa nhưng không được đối diện với cửa ra vào. Để mang đến sự tỉnh táo, đạt được hiệu quả cao trong công việc.

– Nên bố trí bàn làm việc cần có điểm tựa sau lưng, sẽ có quý nhân phù trợ, đồng nghiệp thân thiện, chăm chỉ và đem lại sự nghiệp thăng tiến.

– Không nên để bàn đối diện với của ra vào. Trường hợp này, phong thuỷ gọi là “phạm môn xung sát”, tư tưởng người làm việc luôn bị phân tán, trì trệ, hiệu quả công việc thấp, hay mắc sai lầm, có nhiều người đối địch.

– Không nên quay lưng ra cửa: theo phong thuỷ học, cách ngồi này thiếu “sơn”, tức chỗ dựa. Theo https://skvty.com cách ngồi này đi quan hệ thì không được người nhiệt thành, làm việc thì không được cấp trên chú trọng, cấp dưới nể phục, công sức bỏ ra chỉ thu về một nửa.

– Không nên đặt bàn giữa phòng (Trung Cung). Phong thuỷ học cho rằng cả bốn bên đều thiếu “sơn”, người làm việc luôn ở thế cô lập, không được nâng đỡ về tinh thần và sự nghiệp, luôn thiếu tỉnh táo trong mọi việc tại nhiệm sở, dễ mắc sai lầm có tính chiến lược ảnh hưởng đến sự thăng tiến.

– Không đặt bạn làm việc dưới xà ngang, vì người làm việc luôn có cảm giác như bị đè nén.

– Không nên đặt bàn hướng ra và cầu thang vì cầu thang là một chỗ chênh vênh sẽ tạo cảm giác bất an cho người ngồi làm việc.

– Nên đặt trên bàn làm việc một cột thủy tinh, hoặc quả cầu thạch anh có tác dụng ngưng tụ năng lượng trong không gian về một điểm, tăng khả năng tư duy Logic.

– Nên đặt ở bốn góc bàn làm việc tháp Văn Xương (hình chiếc tháp) theo phong thủy cho rằng nó sẽ có lợi cho học hành giúp minh mẫn và sáng suốt hơn.

– Đối với những người hay phải đi công tác xa thì nên đặt đôi ngựa đồng nhỏ trên bàn làm việc theo phong thủy làm như vậy sẽ giúp mọi chuyến đi được thuận buồm xuôi gió.

– Nên đặt đôi sư tử nhỏ bằng đá trên bàn làm việc vì theo phong thủy sẽ gây dựng được thanh thế, giúp sinh tài lộc.

– Chồng hồ sơ bên trái nên đặt cao hơn bên phải (Tả Thanh Long, Hữu Bạch Hổ)

– Bàn làm việc luôn phải sạch sẽ, gọn gàng, để sinh khí luân chuyển, mang đến cảm giác dễ chịu, thoải mái và hứng thú với công việc.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Ngọc Hân!

Trang Phong Thủy Cho Người Tuổi Dần (1950, 1962, 1986, 1998)

Tranh phong thủy cho người tuổi Dần. Những người thuộc tuổi Dần gồm những năm sau đây : 1950, 1962, 1986, 1998… mỗi năm mỗi khác vì thế mà tùy theo năm sinh mà có những lựa chọn khác nhau

Gia chủ sinh năm 1950 ( Canh Dần)

Những người sinh vào năm 1950 ( Canh Dần) thuộc mệnh Mộc, những màu sắc hợp với gia chủ tuổi này là:

Tương sinh: do THỦY sinh MỘC nên thích hợp nhất là màu: Xanh nước biển, xanh da trời, đen

Tương hợp: những màu đại diện cho mệnh Mộc cũng là màu thích hợp : xanh lam, xanh lá cây

Khắc chế: Do MỘC khắc THỔ nên những màu : vàng, nâu đất cũng được sử dụng cho người mệnh Mộc

Tương khắc: tránh sử dụng màu trắng, xám, ghi vì đây là màu của hành KIM ( KIM khắc MỘC)

Những người sinh năm 1950 do thuộc mệnh Mộc nên những bức tranh mang mệnh Mộc hoặc Thủy sẽ rất thích hợp, ví dụ những bức tranh về cây cối, tranh sơn thủy, sông suối…

Tranh sơn thủy rất hợp cho người tuổi Canh Dần

Cũng có thể lựa chọn những bức tranh vẽ ngựa trên đồng cỏ, tranh mã đáo trên thảo nguyên. Mặc dù ngựa thuộc hành Hỏa, Hỏa khắc Mộc nhưng hình tượng ngựa lại rất hợp với tuổi Dần

Tranh ngựa trên đồng cỏ cho người tuổi Canh Dần

Gia chủ sinh năm 1962 ( Nhâm Dần)

Những người sinh vào năm 1962 ( Nhâm Dần) thuộc mệnh KIM, những màu sắc hợp với gia chủ tuổi này là:

Tương sinh: do THỔ sinh KIM nên màu thích hợp nhất là : vàng, nâu đất

Tương hợp: những màu đại diện cho mệnh Kim cũng là màu thích hợp : trắng, xám, ghi

Khắc chế: Do KIM khắc MỘC nên những màu : xanh lam, xanh lá cây cũng được sử dụng cho người mệnh KIM

Tương khắc: tránh sử dụng màu đỏ, hồng, tím vì đây là màu của hành HỎA (HỎA khắc KIM)

Trang phong thủy cho người tuổi Dần- Nhâm Dần (1962)

Người mệnh (mạng) kim thích hợp với những loại tranh phong cảnh sơn thủy, ví dụ như tranh phong cảnh mùa Xuân với sự kết hợp hài hỏa của hành Thổ, hành Kim và hành Thủy rất phù hợp cho người mệnh Kim bởi Kim sinh Thủy, sinh ở đây là sinh mà hợp chứ không được vượng như Thổ sinh Kim.

Bức tranh có chim hoa, tranh tứ quý cũng rất tốt Những bộ tranh phong lan trắng hợp cho người mệnh KIM

Những bộ tranh phong cảnh làng quê nông thôn, đường đất đỏ, cánh đồng lúa chín vàng. Đây là những bức tranh có màu sắc rất tốt cho gia chủ mệnh Kim bạn nên áp dụng.

Gia chủ sinh năm 1986 ( Bính Dần)

Những người sinh vào năm 1986 ( Bính Dần) thuộc mệnh HỎA, những màu sắc hợp với gia chủ tuổi này là:

Tương sinh: do MỘC sinh HỎA nên màu thích hợp nhất là : xanh lam, xanh lá cây

Tương hợp: những màu đại diện cho mệnh HỎA cũng là màu thích hợp : đỏ, hồng, tím

Khắc chế: Do HỎA khắc KIM nên những màu : trắng, xám, ghi cũng được sử dụng cho người mệnh HỎA

Tương khắc: tránh sử dụng màu xanh nước biển, xanh da trời, đen vì đây là màu của hành THỦY (THỦY khắc HỎA)

Trang phong thủy cho người tuổi Dần- Bính Dần (1986)

Những người tuổi Bính Dần thích hợp treo những tranh như : tranh ngự, tranh bát mã, tranh hổ. Hay những bộ Tùng-Cúc-trúc-mai, tranh cây cối, núi rừng…

Bộ Tùng-Cúc-trúc-mai

Gia chủ sinh năm 1998 ( Mậu Dần)

Những người sinh vào năm 1998 ( Mậu Dần) thuộc mệnh THỔ, những màu sắc hợp với gia chủ tuổi này là:

Tương sinh: do HỎA sinh THỔ nên màu thích hợp nhất là : đỏ, hồng, tím

Tương hợp: những màu đại diện cho mệnh THỔ cũng là màu thích hợp : vàng, nâu đất

Khắc chế: Do THỔ khắc THỦY nên những màu : xanh da trời, xanh nước biển, đen cũng được sử dụng cho người mệnh THỔ

Tương khắc: tránh sử dụng màu xanh lam, xanh lá cây vì đây là màu của hành MỘC (MỘC khắc THỔ)

Trang phong thủy cho người tuổi Dần- Mậu Dần (1998)

Những người tuổi Mậu Dần (1998) thích hợp treo những tranh như: Tranh phong cảnh, cánh đồng hoa, mặt trời….

Bạn đang xem bài viết Phong Thủy Phòng Thờ Cho Người Tuổi Dần 1962 trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!