Xem Nhiều 6/2023 #️ Phong Thủy Thiết Kế Nhà Lệch Tầng Cho Gia Chủ Lộc Phúc Quanh Năm # Top 9 Trend | Bachvietgroup.org

Xem Nhiều 6/2023 # Phong Thủy Thiết Kế Nhà Lệch Tầng Cho Gia Chủ Lộc Phúc Quanh Năm # Top 9 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Phong Thủy Thiết Kế Nhà Lệch Tầng Cho Gia Chủ Lộc Phúc Quanh Năm mới nhất trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Theo dự đoán của thị trường bất động sản trong năm 2018, thiết kế nhà lệch tầng sẽ là xu hướng chính trong năm nay. Không chỉ bởi vì thiết kế độc đáo, thú vị mà những thiết kế nhà lệch tầng còn mang lại sự sang trọng, sành điệu và sáng tạo. Tuy nhiên bạn không được bỏ qua một yếu tố cực kì quan trọng khi thiết kế cho mình một ngôi nhà lệch tầng, đó chính là yếu tố về phong thủy.

Vậy một ngôi nhà lệch tầng nên thiết kế như thế nào để mang về nhiều tài lộc?

Những ngôi nhà như thế nào thì nên thiết kế nhà lệch tầng?

Phong thủy trong ngôi nhà thiết kế lệch tầng

Theo phong thủy, làm nhà theo nguyên tắc tận dụng không gian chứ không phải chạy theo hình thức.

Đối với những ngôi nhà lệch tầng hẹp, dài thì nên áp dụng thiết kế lệch tầng kết hợp cầu thang và giếng trời sẽ giúp cho không gian trong ngôi nhà thông thoáng, hấp thu ánh sáng tốt, tạo sự cân bằng âm dương tốt, chiều sâu của hành lang sẽ giảm, không tạo cảm giác hun hút như nhà ống. Với thiết kế như trên, ngôi nhà của gia chủ sẽ tràn ngập sinh khí, rất tốt cho việc thu hút tài lộc.

Đối với những ngôi nhà có mặt bằng ngắn hoặc vuông thì không thích hợp cho các thiết kế lệch tầng, các thiết kế thẳng tầng sẽ phù hợp và tận dụng được không gian tốt hơn.

Sự chênh lệch về độ cao cũng có ảnh hưởng nhất định đến ngôi nhà. Độ cao chênh lệch không bao nhiêu nhưng lại tạo ra không gian thoáng mát rộng rãi và đẹp hơn đó là điều rất tốt. Một số cách bố trí theo thiết kế này: bố trí phòng khách lệch độ cao so với chỗ để xe, bếp phía sau nên thiết kế cao hơn phòng khách hoặc thiết kế tầng lửng. Nếu trong nhà có trẻ con hoặc người cao tuổi thì nên bố trí việc sinh hoạt ở những độ cao thích hợp. Tránh gây tai nạn hoặc bất tiện trong sinh hoạt.

Một ngôi nhà có phong thủy tốt đều phải đảm bảo được các yếu tố sau: mục đích sử dụng, bố trí hợp lý, có độ thông thoáng và hấp thu ánh sáng tốt. Sao cho khi bước vào nhà, ta luôn cảm thấy thoải mái, dễ chịu.

Trong phong thủy, yếu tố ổn định, yếu tố chính phụ luôn là những yếu tố quan trọng hàng đầu. Trong các thiết kế nhà lệch tầng, sàn nhà được thiết kế rất đặc biệt, giữa các tấm sàn có sự chênh lệch về độ cao. Thiết kế như vậy tạo ra sự kết hợp hài hòa giữa cầu thang, giếng trời và sàn nhà. Những tấm sàn lệch nhau tạo ra độ dẫn gió xiên giữa các tầng, không gian sẽ trở nên thông thoáng. Đối với các thiết kế nhà lệch tầng, các thành viên trong gia đình sẽ dễ dàng quan sát, tầm nhìn thông thoáng, đi lại trong nhà sẽ không tạo cảm giác đơn điệu. Một ưu điểm nữa của thiết kế nhà lệch tầng là khả năng tận dụng không gian quá tốt. Không gian phía dưới, gia chủ có thể làm chỗ để xe hoặc bố trí bếp, nhà kho hay toilet…. Các không gian chính như phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc có thể thiết kế cao lên vài chục bậc tạo ra sự phân chia rõ rệt trong không gian.

Ngôi nhà bị chia ra làm nhiều khu vực với độ cao khác nhau, kết nối với nhau bằng cầu thang gây ra sự bất tiện cho người già hoặc trẻ em.

Cầu thang chiếm một không gian lớn trong ngôi nhà, làm cho ngôi nhà thiếu sự đa năng và cơ động.

Phong phú về tầm nhìn nhưng ngược lại khi di chuyển.

Thiết kế nhà lệch tầng rất phù hợp cho những không gian hiện đại trong cuộc sống ngày nay. Đặc biệt là với những không gian dài và hẹp, thiết kế nhà lệch tầng với sự kết hợp giữa cầu thang, giếng trời và sàn nhà sẽ tạo nên một ngôi nhà thật phong cách, sáng tạo và mới lạ.

Những Lưu Ý Phong Thủy Khi Thiết Kế Nhà Lệch Tầng

Một số chuyên gia phong thủy và kiến trúc dự đoán năm nay kiểu kiến trúc nhà lệch tầng sẽ trở thành xu hướng vì sự sáng tạo, sành điệu mà nó mang lại. Điều đó cũng có nghĩa sẽ có nhiều người chạy theo hình thức mà bỏ qua các quy luật phong thủy, khiến các thiết kế nhà lệch tầng có thể bị sai về trường khí.

Với những ngôi nhà có diện tích chiều sâu hạn chế, các kiến trúc sư thường khuyên gia chủ thiết kế nhà lệc tầng. Kiểu nhà này có mặt sàn giữa các tầng không thẳng, vuông góc cố định và có độ chênh nhất định. Trong các ngôi nhà lệch tầng, cầu thang sẽ được bố trí ở giữa nhà và trở thành trung tâm với các phòng bao quanh. Tại những ngôi nhà thông thường, các bức tường sẽ được xây thẳng xuyên suốt thì ở nhà lệch tầng không gian và dáng vẻ ngôi nhà khác biệt hẳn nên trông khá “lạ” và mới mẻ.

Để biết một ngôi nhà lệch tầng có phong thủy tốt hay xấu cũng cần xem xét theo hoàn cảnh cụ thể. Với những ngôi nhà hẹp nhưng dài thì thiết kế lệch tầng kết hợp cầu thang – giếng trời sẽ giúp không gian có thêm sinh khí vì được chiếu sáng đầy đủ ở khu vực giữa nhà, tạo sự cân bằng âm dương do giảm độ sâu của hành lang, không bị kéo dài hun hút như nhà ống. Tuy nhiên với những ngôi nhà có mặt bằng ngắn hoặc vuông thì lại không nên làm nhà lệch tầng bởi làm thẳng tầng sẽ đơn giản và tiện lợi hơn. Điều này trong phong thủy gọi là đắc dụng, tức là theo dịch lý: làm nhà để tận dụng hợp lý khoảng trống chứ không phải là chạy theo hình thức.

Thiết kế lệch tầng rất phù hợp với những ngôi nhà có diện tích hẹp và dài

Bên cạnh đó, dù có lệch một chút về cao độ mà không gian ngôi nhà thoáng và đẹp hơn thì về mặt phong thủy là rất tốt. Chẳng hạn, bố trí phòng khách lệch cao độ với chỗ để xe, bếp phía sau làm cao hơn phòng khách vài bậc hoặc nhà có tầng lửng để sinh hoạt…có ưu điểm là tạo ra không gian cao và thoáng, dễ quan sát trước sau. Tuy nhiên, cũng cần lưu ý với các gia đình có người cao tuổi thì nên bố trí sinh hoạt ở khu vực có cao độ ổn định, không nên để cao độ quá chênh lệch gây bất tiện và thiếu an toàn.

Một ngôi nhà được cho là tốt về mặt phong thủy khi đảm bảo được những yếu tố then chốt như mục đích sử dụng, bố trí cầu thang hợp lý, thông thoáng và chiếu sáng tự nhiên tốt…

Đặc điểm nổi bật của nhà lệch tầng là có sự khác biệt cao độ giữa các tấm sàn. Đây chính là yếu tố khiến kiểu nhà này trông khá lạ mắt và cũng có những ưu điểm nhất định. Thứ nhất là nhà lệch tầng thường rất thông thoáng (đương nhiên phải kết hợp cầu thang – giếng trời) do các tấm sàn lệch nhau tạo các khí đạo dẫn gió xiên giữa các tầng. Thứ hai là với nhà lệch tầng, các thành viên sẽ có tầm nhìn giữa các tầng rất đa dạng, góc quan sát và đi lại cũng không bị đơn điệu, tạo cảm giác hấp dẫn. Một ưu điểm nữa là kiểu nhà này giúp tận dụng không gian phía dưới làm chỗ để xe, kho hay WC… Các không gian sinh hoạt chính như phòng khách hoặc bếp được đưa lên cao vài chục bậc, vừa tranh thủ được không gian lại vừa có sự phân biệt các khu chức năng rõ nét. Đây cũng là ưu điểm so với nhà thẳng tầng có “tấm đúc suốt” nên sẽ đơn điệu hơn và cũng lãng phí không gian hơn.

Tuy nhiên, xét về mặt phong thủy thì kiểu nhà lệch tầng cũng có không ít nhược điểm. Cụ thể, vì ngôi nhà bị chia ra làm nhiều khu vực với các cao độ khác nhau và kết nối với nhau bằng cầu thang nên khi ra khỏi phòng là các thành viên buộc phải lên hoặc xuống thang. Điều này sẽ rất bất tiện với người cao tuổi, trẻ em hoặc những gia đình có người ốm bệnh vì phải liên tục lên xuống nhiều lần. Một nhược điểm khác nữa là so với nhà thẳng tầng thì nhà lệch tầng có ô cầu thang bị chiếm chỗ nhiều hơn, hơn nữa không gian lại thiếu cơ động và đa năng. Nhà lệch tầng rất phong phú về tầm nhìn nhưng ngược lại rất hạn chế khi di chuyển.

Như vậy, chỉ với những gia đình có đất hẹp và dài, khó có thể thiết kế hợp lý theo kiểu thông thường mới nên chọn phương án làm nhà lệch tầng. Khi thiết kế nhà lệch tầng, nên lưu ý bố trí cầu thang – giếng trời và cao độ sàn hợp lý để tạo không gian sống thân thiện, an toàn.

Hướng Nhà Cho Tuổi Quý Hợi Phúc Lộc Quanh Năm

Cung mệnh tuổi Quý Hợi

Năm sinh âm/dương lịch: 1983 (13/02/1983 – 01/02/1984).

Quẻ mệnh:

Nam: Cung Cấn, hành Thổ, thuộc Tây tứ mệnh.

Nữ: Cung Đoài, hành Kim, thuộc Tây tứ mệnh.

Ngũ hành: Thuỷ (Đại hải thuỷ – Nước biển lớn).

Nam tuổi Quý Hợi hợp hướng nào?

Tuổi nam Quý Hợi nên xây cất nhà năm nào?

Tuổi Quý Hợi khi lựa chọn xây mới hoặc sửa chữa nhà cửa thì cần tránh các năm Tam Tai, Kim Lâu và Hoàng Ốc. Cụ thể như sau:

Tam Tai: Đối với nam Quý Hợi, các năm Tam Tai sẽ rơi vào năm Mùi, Ngọ và Tỵ vì thế cần tránh 3 năm này. Năm nay 2020 là Canh Tý, nên người tuổi Ất Hợi có thể xây cất nhà cửa vì không phạm Tam Tai.

Kim Lâu: Tính tuổi Kim Lâu, bạn chỉ cần lấy tuổi mụ chia cho 9 và nếu có số dư là 1, 3, 6 và 8 là năm đó là hạn Kim Lâu cần tránh. Tính theo tuổi âm, năm 2020 gia chủ Quý Hợi sẽ 38 tuổi. Vậy 38/9 = 4 dư 2. Do đó, Quý Hợi không hạn Kim Lâu nên có thể yên tâm xây sửa nhà vào năm 2020.

Hoang Ốc: Theo cách tính của hạn Hoang Ốc, ta có 6 cung chính là: Cát, Nghi, Địa Sát, Tấn Tài, Thọ Tử và Hoang Ốc. Để việc xây nhà thuận lợi thì cần rơi vào 3 cung đầu là Cát, Nghi và Tấn Tài, còn 3 cung sau thì cần kiêng tránh. Trong năm 2020, nam Quý Hợi là 38 tuổi sẽ ứng với cung ngũ Thọ Tử. Đây được xem là 1 cung xấu và không tốt cho việc xây cất.

Như vậy năm 2020 gia chủ nam Quý Hợi không phạm Tam Tai và Kim Lâu nhưng lại phạm về Hoàng Ốc nên sẽ không tốt cho xây cất nhà. Theo tính toán, gia chủ Quý Hợi nên đợi đến năm 2022, lúc đó muôn đường đều đẹp và xây nhà là tốt nhất.

Hướng hợp với tuổi nam Quý Hợi để xây nhà

Theo phong thủy bát trạch, những người nam Quý Hợi sẽ hợp hướng Tây Bắc (Thiên Y), Đông Bắc (Phục Vị), Tây Nam (Sinh Khí) và Tây (Diên Niên) để có thêm nhiều tài lộc, sức khỏe và may mắn.

Đặt cổng hướng nào hợp tuổi nam Quý Hợi?

Vị trí đặt cổng chính cũng là yếu tố phong thuỷ mà gia chủ cần chú ý đến, khi hướng cửa chính và mệnh của gia chủ hợp với nhau thì sẽ có thêm sinh khí, tài lộc.

Nam Quý Hợi thuộc Tây tứ mệnh nên hợp hướng Tây, Tây Bắc, Tây Nam và Đông Bắc. Nhưng niên mệnh lại là Thủy nên cần tránh hướng Đông Bắc, Tây Nam. Vì thế, hướng cổng phù hợp là Tây, Tây Bắc.

Đặt bàn thờ hướng nào hợp tuổi nam Quý Hợi

Nam chủ Quý Hợi nên đặt bàn thờ theo một trong hai hướng:

Tọa Đông Bắc hướng Tây Nam: Hướng Tây Nam được Sinh Khí, mang lại vượng khí. Tọa Đông Bắc được thêm cả Phục Vị mang lại cuộc sống bình yên.

Tọa Tây Nam hướng Đông Bắc: Được Phục Vị và Sinh Khí nên vừa bình yên vừa nhiều tài lộc.

Cách đặt hướng bàn thờ phù hợp với nam gia chủ tuổi Quý Hợi có ý nghĩa quan trọng

Hướng bếp hợp tuổi nam Quý Hợi

Tuổi nam Quý Hợi nên đặt bếp ở các hướng:

Tọa cung Tuyệt mệnh hướng Tây Bắc: Hướng Tây Bắc được Thiên Y mang đến sức khỏe. Bếp tọa cung Tuyệt Mệnh giúp hạn chế những điều xấu ở cung Tuyệt Mệnh.

Tọa cung Lục Sát hướng Tây: Hướng Tây được Diên Niên mang đến hạnh phúc lâu dài. Vị trí bếp tọa tại cung Lục Sát giúp hóa giải điều xấu ở cung Lục Sát.

Đối với chậu rửa và khu phụ là nơi dùng để xả trôi những điều không may mắn thì nên đặt tại các cung xấu và hướng xấu như hướng Đông, Bắc, Đông Nam và Nam.

Nam Quý Hợi nên đặt bếp tọa cung Tuyệt Mệnh hướng Tây Bắc hoặc tọa cung Lục Sát và quay về hướng Tây

Đặt giường hướng nào hợp tuổi nam Quý Hợi?

Giường ngủ là vị trí cần được ưu tiên trong nhà vì cũng có ảnh hưởng nhất định đến sức khỏe và tài lộc của gia chủ. Với tuổi nam Quý Hợi các hướng ưu tiên gồm Tây Bắc (Thiên Y), Tây (Diên Niên), Đông Bắc (Phục Vị) và Tây Nam (Sinh Khí).

Bạn cũng cần lưu ý là không được đặt đầu giường đối diện trực tiếp với hướng cửa ra vào hoặc trước gương soi. Đầu giường không đặt dưới xà – dầm chạy ngang. Vị trí giường không đặt trên bếp hay dưới phòng vệ sinh.

Tuổi nam Quý Hợi nên đặt giường hướng Tây Bắc, Tây, Đông Bắc và Tây Nam là phù hợp nhất

Tuổi nam Quý Hợi nên đặt bàn làm việc hướng nào?

Vì nam giới tuổi Quý Hợi thuộc Tây tứ mệnh, bàn làm việc nên quay về một trong những hướng quan trọng sau là hướng Tây (Diên Niên), Tây Nam (Sinh Khí), Đông Bắc (Phục Vị) hoặc Tây Bắc (Thiên Y).

Tuổi nam Quý Hợi hợp với màu nào?

Nam Quý Hợi mệnh Thủy vì thế nên chọn những màu tương sinh như trắng, xám ghi hoặc chọn màu tương hợp như đen, xanh nước biển.

Những tuổi nào hợp với tuổi nam Quý Hợi

Với những người nam tuổi Quý Hợi, nếu muốn có được sự nghiệp thuận lợi, con đường suôn sẻ thì nên kết hợp với những người có tuổi như Quý Hợi, Ất Sửu và Đinh Mão. Đây là những tuổi tốt cho gia chủ.

Tuổi xung khắc với tuổi nam Quý Hợi

Người nam Quý Hợi được khuyên không nên kết hôn với người thuộc 2 tuổi Nhâm Thân và Canh Thân. Hai tuổi này được xem là đại kỵ với những người thuộc cung Quý Hợi trên nhiều phương diện.

Nữ tuổi Ất Hợi hợp hướng nào?

Hướng hợp với tuổi nữ Quý Hợi để xây nhà

Người chủ nhà nữ Quý Hợi sinh năm 1983 nên chọn nhà theo các hướng sau:

Tây Bắc (Sinh Khí): Làm ăn thuận lợi.

Đông Bắc (Diên Niên): Các mối quan hệ trong gia đình luôn thuận hòa.

Tây Nam (Thiên Y): Tốt cho con cháu và bản thân gặp được nhiều may mắn.

Tây (Phục Vị): Tinh thần mạnh mẽ, gặp nhiều may mắn trong thi cử.

Nữ Quý Hợi nên chọn hướng nhà là Tây Bắc (Sinh Khí), Đông Bắc (Diên Niên), Tây Nam (Thiên Y), Tây (Phục Vị)

Đặt cổng hướng nào hợp tuổi nữ Quý Hợi?

Trong quan niệm của phong thủy thì việc xây dựng cổng để đón tài lộc là việc làm hết sức cần thiết. Nữ Quý Hợi cũng thuộc Tây tứ mệnh, niên mệnh Thủy nên hướng cổng phù hợp là Tây, Tây Bắc.

Đặt bàn thờ hướng nào hợp tuổi nữ Quý Hợi?

Với nữ tuổi Quý Hợi, hướng đặt bàn thờ giống với nam nhưng ý nghĩa đã thay đổi, đó là hai hướng:

Tọa cung Diên Niên hướng Tây Nam: Hướng Tây Nam được Thiên Y sẽ giúp người nữ có sức khỏe tốt. Lại thêm tọa Đông Bắc, được Diên Niên, mang tới hòa thuận.

Tọa cung Thiên Y (Tây Nam) hướng Đông Bắc: Hướng Đông Bắc được Diên Niên sẽ giúp bạn củng cố các mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình. Còn tọa Tây Nam, được Thiên Y mang đến sức khỏe.

Gia chủ nữ Quý Hợi nên đặt bàn thờ tọa Đông Bắc hướng Tây Nam hoặc tọa tây Nam hướng Đông Bắc

Hướng bếp hợp tuổi nữ Quý Hợi

Đối với nữ Quý Hợi, hướng bếp cần chọn để đón đại cát cho gia đình và bản thân có thể kể đến như:

Tọa Đông Nam hướng Tây Bắc: Hướng Tây Bắc được Sinh Khí mang tới sức khỏe, công danh, tài lộc, con cái. Còn tọa Đông Nam giúp hóa giải điều xấu ở cung Lục Sát.

Tọa Đông hướng Tây: Hướng Tây được Phụ Vị, mang tới bình yên, sự gắn bó trong gia đình. Còn tọa Đông giúp hóa giải điều xấu ở cung Tuyệt Mệnh.

Hướng bếp có ảnh hưởng quan trọng đến tiền tài của nữ Quý Hợi

Đặt giường hướng nào hợp tuổi nữ Quý Hợi

Với người nữ tuổi Quý Hợi thì hướng giường nên đặt sẽ là hướng Tây Bắc (Sinh khí), Đông Bắc (Diên Niên), Tây (Phục Vị) và Tây Nam (Thiên Y).

Tuổi nữ Quý Hợi nên đặt bàn làm việc hướng nào?

Các hướng được khuyên đặt bàn làm việc để đón thần tài gồm có Tây Bắc (Sinh Khí), Đông Bắc (Diên Niên), Tây (Phục Vị) và Tây Nam (Thiên Y) để vừa mang đến may mắn, thăng tiến vừa tốt cho sức khỏe.

Tuổi nữ Quý Hợi hợp với màu nào?

Nữ Quý Hợi mệnh Thủy vì thế màu sắc nên chọn là màu tương sinh như: trắng, xám, ghi hoặc màu tương hợp như đen, xanh nước biển.

Những tuổi nào hợp với tuổi nữ Quý Hợi

Tuổi Quý Hợi nữ muốn tốt thì chọn những người tuổi Quý Hợi, Ất Sửu, Kỷ Tỵ, tân Dậu và Đinh Mão. Những người thuộc tuổi Giáp Tý, Canh Ngọ và Mậu Thìn hay Nhâm Tuất sẽ không xung khắc với nữ Quý Hợi.

Tuổi xung khắc với tuổi nữ Quý Hợi

Nữ tuổi Quý Hợi nên tránh những người tuổi Bính Dần và Mậu Dần. Đây đều là hai tuổi xung khắc với người thuộc Quý Hợi trên nhiều mặt.

Cầu Thang Nhà Lệch Tầng: Cách Thiết Kế, Bố Trí Hợp Phong Thủy

Nếu bạn đang có dự định xây dựng, đừng bỏ lỡ các thông tin hữu ích sau đây.

Nhà lệch tầng được hiểu đơn giản là nhà có mặt sàn giữa các tầng không vuông góc với nhau. Những ngôi nhà được thiết kế lệch tầng sẽ tạo cảm giác thông thoáng, đón ánh sáng và lưu thông không khí tốt hơn.

Bên cạnh đó, nhà lệch tầng mang đến sự phá cách, hiện đại và tầm nhìn tốt dù có đứng ở bất kỳ vị trí nào.

2. Vai trò của cầu thang nhà lệch tầng

Trong bất kỳ không gian nhà ở cao tầng nào, cầu thang cũng giữ vai trò hết sức quan trọng và cầu thang nhà lệch tầng cũng không ngoại lệ.

Cầu thang kết nối các tầng với nhau đảm bảo công năng di chuyển.

Cầu thang nhà lệch tầng còn là công cụ dẫn khí từ tầng này qua tầng khác theo quan niệm của phong thủy.

Tác động đến yếu tố thẩm mỹ, tăng thêm vẻ sang trọng, hiện đại cho ngôi nhà.

3. Thiết kế cầu thang nhà lệch tầng

Cầu thang nhà lệch tầng thường được thiết kế mẫu cầu thang 2 vế theo phương dọc ngôi nhà. Vế thang đầu tiên xoay vuông góc chiều dài. Hoặc để tránh chân thang hướng trực tiếp ra ngoài thì sử dụng vách ngăn.

Ngoài ra còn có thiết kế mẫu cầu thang 3 vế. Kiểu cầu thang này giúp không gian nới rộng và trông đỡ bí bách hơn. Các kiểu thiết kế cầu thang xoắn ốc, tròn cũng là một lựa chọn không tồi nhưng cần tính toán cho phù hợp.

4. Nguyên tắc khi xây dựng cầu thang lệch tầng

Chất liệu cầu thang cần phù hợp với phong cách, thẩm mỹ tổng thể của ngôi nhà.

Khu vực lan can của cầu thang phải được thiết kế chắc chắn và đảm bảo. Nhất là với những gia đình có người già, trẻ nhỏ.

Không làm cầu thang hướng thẳng ra khu vực cửa chính. Bởi theo quan niệm phong thủy khu vực lên xuống là khu vực của tài lộc. Nếu thiết kế theo kiến trúc này sẽ khiến tài lộc thất thoát ra ngoài.

Số tầng lầu và bậc cầu thang có quan hệ tương sinh, tương khắc với gia chủ. Cho nên cần lưu ý xem tuổi gia chủ để thiết kế số tầng, bậc cầu thang cho phù hợp.

5. Một số mẫu cầu thang lệch tầng ấn tượng

Ngoài ra, nếu bạn đang có nhu cầu mua nhà ở có vị trí đẹp, thuận tiện giao thông, hợp phong thủy, giá cả phải chăng, đừng bỏ qua nhưng Tin rao bán nhà cực hot trên chúng tôi Đặc biệt hơn, nếu bạn muốn tìm một căn nhà ưng ý với thời gian nhanh hơn, tiết kiệm hơn, hãy trải nghiệm miễn phí tính năng Đăng ký nhận tin ngay hôm nay.

Bạn đang xem bài viết Phong Thủy Thiết Kế Nhà Lệch Tầng Cho Gia Chủ Lộc Phúc Quanh Năm trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!