Xem Nhiều 5/2023 #️ Phong Thủy, Tử Vi Và Tài Chính # Top 10 Trend | Bachvietgroup.org

Xem Nhiều 5/2023 # Phong Thủy, Tử Vi Và Tài Chính # Top 10 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Phong Thủy, Tử Vi Và Tài Chính mới nhất trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Kỳ 4

Phong thủy, Tử vi và Tài chính – Đầu tư dựa trên Ngũ hành

Việc lựa chọn cổ phiếu phù hợp với bản mệnh là một yếu tố khá quan trọng quyết định thành công trong quá trình đầu tư.

* Phong thủy, Tử vi và Tài Chính – Trang sức cũng phải theo phong thủy (tiếp theo)

* Phong thủy, Tử vi và Chứng khoán – Trang sức cũng phải theo phong thủy

* Phong thủy, Tử vi và Chứng khoán – “Xóa mù” cho người mới

Nguồn: Feng Shui Store

Có kiêng có lành

Trong làm ăn nói chung hay đầu tư nói riêng, tâm lý “có kiêng có lành” đã ăn sâu vào nhận thức của người Á Đông đến mức nếu không làm theo nó con người ta sẽ bị kém tự tin. Kiểu như anh nào đi chùa xem bói đầu xuân mà thầy lại phán là năm nay bị Sao La Hầu hoặc Sao Thái Bạch chiếu mạng thì không thể yên tâm được.

Một cổ phiếu tốt là cổ phiếu của doanh nghiệp có tình hình tài chính lành mạnh, tăng trưởng ổn định hàng năm và lãnh đạo quan tâm đến quyền lợi cổ đông. Tuy nhiên, nó sẽ trở thành một cổ phiếu tuyệt vời nếu nó vừa là cổ phiếu tốt và lại nằm trong nhóm ngành “hợp mệnh, hợp tuổi” với người nắm giữ.

Khi đi mua nhà, mua đất ta thường tham khảo ý kiến của các thầy phong thủy dù trong lòng chưa chắc đã thực sự tin những gì các thầy nói. Khi mua cổ phiếu chắc không cần làm đến mức ấy nhưng việc xem qua các cổ phiếu mình đang ngắn đến thuộc nhóm nào trong ngũ hành thì chỉ có ích chứ không có hại gì.

Tìm ngành tương sinh, tránh ngành tương khắc

Nguyên tắc ngũ hành tương sinh, tương khắc một lần nữa lại được nhắc đến. Nếu một nhà đầu tư có mệnh Hỏa thì rõ ràng nên nghiêng về các cổ phiếu thuộc hành Mộc (tương sinh) và Hỏa (bản mệnh) thay vì đâm đầu vào hành Thủy (tương khắc).

Nhà đầu tư mệnh Kim nên tìm cổ phiếu hành Thổ (Thổ sinh Kim) hoặc hành Kim.

Nhà đầu tư mệnh Mộc nên tìm cổ phiếu hành Thủy (Thủy sinh Mộc) hoặc hành Mộc.

Nhà đầu tư mệnh Thủy nên tìm cổ phiếu hành Kim (Kim sinh Thủy) hoặc hành Thủy.

Nhà đầu tư mệnh Hỏa nên tìm cổ phiếu hành Mộc (Mộc sinh Hỏa) hoặc hành Hỏa.

Nhà đầu tư mệnh Thổ nên tìm cổ phiếu hành Hỏa (Hỏa sinh Thổ) hoặc hành Thổ.

Nếu như không tìm được cổ phiếu vừa ý trong các ngành thuộc bản mệnh hoặc tương sinh thì nhà đầu tư nên cố gắng tìm các ngành không khắc với mệnh của mình. Việc đầu tư các cổ phiếu khắc mệnh giống như đi vào ngõ cụt không thể quay đầu.

Trong trường hợp doanh nghiệp hoạt động trong nhiều ngành thuộc những hành khác nhau (ví dụ: doanh nghiệp vừa làm khai thác đá vừa làm đồ gỗ) thì chọn lĩnh vực có đóng góp nhiều nhất vào tổng doanh thu.

Kim và các ngành thuộc hành Kim

Hành Kim tượng trưng cho mùa thu và đại diện cho sức mạnh, sự sắc sảo. Khi tích cực, Kim là sự truyền đạt thông tin, là nội lực vững chắc và năng lực tiềm ẩn. Khi tiêu cực, Kim có thể là sự hủy hoại, là hiểm họa và phiền muộn.

Trong hành Kim có khá nhiều ngành nóng với nhiều cổ phiếu Large Cap như ngân hàng, bảo hiểm, chứng khoán, sắt thép… Tuy nhiên, cũng có nhiều ngành hẹp như hàng không, vàng bạc trang sức…

Trong ngành khai khoáng, nếu là doanh nghiệp khai thác dầu mỏ và khí thiên nhiên thì sẽ thuộc hành Hỏa chứ không phải Kim.

Các ngành thuộc hành Kim

Mộc và các ngành thuộc hành Mộc

Hành Mộc tượng trưng mùa xuân, sự sinh sôi nảy nở và sức sống tràn đầy. Tuy nhiên, điều cần lưu ý là không phải cứ dính đến nông nghiệp là sẽ thuộc hành Mộc. Điều này chỉ đúng với các công ty trồng trọt.

Nhóm công ty thủy sản, đánh bắt cá thuộc về hành Thủy trong khi các công ty chăn nuôi gia súc gia cầm lại thuộc về hành Thổ.

Riêng ngành bán lẻ (truyền thống và trực tuyến) thì một số chuyên gia phong thủy Việt Nam cho rằng nó thuộc hành Thủy. Trong trường hợp này, CLSA Hong Kong phân loại nó vào hành Mộc.

Các ngành thuộc hành Mộc

Thủy và các ngành thuộc hành Thủy

Hành Thủy thường ám chỉ về mùa đông, nghệ thuật và vẻ đẹp thuần khiết. Khi tích cực, Thủy thể hiện tính nuôi dưỡng và hỗ trợ các yếu tố xung quanh. Khi tiêu cực, Thủy là hiện thân của sự hao mòn, kiệt quệ cũng như nỗi sợ hãi, lo lắng.

Riêng ngành viễn thông/internet có sự mâu thuẫn trong cách phân ngành của các chuyên gia. Ở đây người viết phân loại theo CLSA Hong Kong nên sẽ nằm trong hành Hỏa chứ không phải hành Thủy.

Trong lĩnh vực tiện ích cộng đồng thì các công ty cấp nước (BWE, TDM, VCW…) cũng sẽ thuộc Thủy. Phần còn lại đa số là các công ty điện và gas sẽ thuộc hành Hỏa.

Các ngành thuộc hành Thủy

Hỏa và các ngành thuộc hành Hỏa

Hành Hỏa dùng để chỉ mùa hè, lửa và sức nóng. Hỏa có thể đem lại ánh sáng, hơi ấm, hạnh phúc nhưng cũng có thể bùng nổ dữ dội và hủy diệt mọi thứ. Ở khía cạnh tích cực, Hỏa tiêu biểu cho danh dự và sự nhiệt tình. Về mặt tiêu cực, Hỏa tượng trưng cho sự tàn bạo, hung hãn và chiến tranh tàn khốc.

Các ngành thuộc hành Hỏa

Thổ và các ngành thuộc hành Thổ

Hành Thổ đại diện cho môi trường sinh sống, phát triển và lụi tàn của mọi sinh vật. Khi tích cực, Thổ biểu thị sự công bằng, trí khôn ngoan và bản năng. Khi tiêu cực, Thổ tạo ra sự ngột ngạt và lo lắng về những khó khăn không tồn tại.

Các ngành thuộc hành Thổ 

Thế Phong

FILI

Phong Thủy, Tử Vi Và Tài Chính Cho Nđt Năm Canh Tý 2022 (Phần 1)

Theo tử vi năm Canh Tý, các con giáp gặp may mắn (mức độ nhiều ít có thể khác nhau) trong năm nay được điểm danh là tuổi Dần, tuổi Thìn, tuổi Thân, tuổi Hợi. Các tuổi này cần mạnh dạn tham gia hợp tác kinh doanh, làm ăn, đầu tư.

Xu hướng lớn trong năm Canh Tý 2020

Các con giáp gặp may mắn (mức độ nhiều ít có thể khác nhau) trong năm Canh Tý 2020 được điểm danh là tuổi Dần, tuổi Thìn, tuổi Thân, tuổi Hợi. Các tuổi này cần mạnh dạn tham gia hợp tác kinh doanh, làm ăn, đầu tư…

Nhóm gặp phải nhiều căng thẳng trong phương diện làm ăn kinh doanh, đầu tư tài chính … hoặc có nhiều phiền muộn trong cuộc sống gồm có tuổi Tý, tuổi Ngọ, tuổi Mão, tuổi Dậu và tuổi Mùi. Nhóm này vẫn có thể tham gia đầu tư chứng khoán nói riêng và làm ăn kinh doanh nói chung nhưng cần hết sức cẩn thận.

Luận giải lá số tử vi của 12 con giáp

Tuổi Tý (Năm sinh: 2008, 1996, 1984, 1972, 1960, 1948, 1936…)

Công danh, sự nghiệp và tiền tài: Hầu hết các mục tiêu đều gặp nhiều khó khăn, thử thách để hoàn thành. Đặc biệt, những bạn nữ tuổi Tý sẽ gặp được quý nhân hỗ trợ trên con đường sự nghiệp và học vấn.

Tuy nhiên, tuổi Tý cần đề phòng những tin đồn thất thiệt hay tiểu nhân ganh tị hãm hại trong công việc, làm ăn kinh doanh… Đặc biệt, việc ký kết hợp đồng hoặc chuyển nhượng tài sản cần phải được rà soát hết sức kỹ lưỡng.

Tuổi Tý nên tránh những việc trọng đại vào tháng 2 và tháng 5 vì sẽ dễ thất bại hoặc gặp biến cố bất ngờ.

Bạn cũng cần phải tránh sân si, đừng vì thấy người khác giàu có, may mắn phất lên nhanh chóng mà bản thân vội vàng mạo hiểm đầu tư làm giàu nhanh. Điều này sẽ dễ dẫn đến các thất bại đau đớn.

Tuổi Sửu (Năm sinh: 2009, 1997, 1985, 1973, 1961, 1949, 1937…)

Công danh, sự nghiệp và tiền tài: Do thiếu những ngôi sao tốt chiếu mệnh, tuổi Sửu phải nỗ lực nhiều với nhiều ý tưởng sáng tạo hơn để đạt được thành công trên con đường sự nghiệp cũng như trong học vấn.

Tuổi Sửu cũng cần cẩn thận và cân nhắc nhiều hơn trước khi đưa ra bất kỳ quyết định quan trọng nào vì sẽ rất dễ mắc phải những sai lầm lớn.

Khi đầu tư, bạn cũng nên tập trung vào các ngành có tính phòng thủ cao như phát điện, cấp nước, phân phối xăng dầu… thay vì những lĩnh vực biến động lớn như chứng khoán, sắt thép…

Tuổi Dần (Năm sinh: 2010, 1998, 1986, 1974, 1962, 1950, 1938…)

Người tuổi Dần cần đặc biệt lưu ý các tháng 3, tháng 9 và tháng 10. Đây đều là những tháng “đại cát” trong năm 2020.

Bạn hãy mạnh mẽ như con hổ vồ mồi và đừng ngại thử nghiệm những cái mới. Hãy đầu tư những cổ phiếu ở những ngành mới mà trước đây bạn chưa từng sở hữu vì đó có thể sẽ là đòn bẫy thành công của bạn.

Tuổi Mão (Năm sinh: 2011, 1999, 1987, 1975, 1963, 1951, 1939…)

Công danh, sự nghiệp và tiền tài: Tuổi Mão phạm vào sao Thái Tuế nên Canh Tý sẽ là năm nhiều sóng gió, thử thách. Đây cũng là năm tổn hao tài lộc, đòi hỏi bạn giữ gìn tài sản cá nhân cho tốt.

Những người tuổi Mão sẽ khó chiếm được nhiều ưu thế trong sự nghiệp, khó có cơ hội thăng tiến, tăng trưởng trong công việc kinh doanh xảy ra và dễ bị kẻ khác giành mất thời cơ. Để có những thành tựu lớn, người tuổi Mão phải nỗ lực rất lớn. Trong tháng 4, có thể có những tin đồn hoặc sự xáo trộn do ghen tuông, tranh chấp tài sản…

Bạn phải chi tiêu khôn ngoan, tiết kiệm hơn trong năm nay và hãy cẩn thận trong tất cả các khoản đầu tư mới. Họ nên tránh tất cả các hoạt động đầu cơ, đặc biệt là vào tháng 7 và tháng 9 để tránh những tổn thất tiềm tàng. Trong tháng 12, dự kiến sẽ có một số chuyển biến tích cực xuất hiện.

Tuổi Thìn (Năm sinh: 2012, 2000, 1988, 1976, 1964, 1952, 1940…)

Công danh, sự nghiệp và tiền tài: Sẽ có những thăng tiến về sự nghiệp và hoạt động kinh doanh đối với tuổi Thìn, các mối quan hệ với đối tác, đồng nghiệp sẽ khởi sắc. Người tuổi Thìn vốn thông minh, giỏi giang và biết chi tiêu nên họ biết kiếm tiền và giữ tiền, thay vì chi dùng bừa bãi. Năm Canh Tý mang lại nhiều tài lộc cho tuổi Thìn, bao gồm việc tăng lương, được cất nhắc với người làm công ăn lương. Người kinh doanh gặp may mắn có thêm nhiều đơn hàng, có nhiều cơ hội kinh doanh, mở rộng quy mô công ty riêng.

Cuộc sống cũng sẽ suôn sẻ hơn với sự giúp đỡ và hỗ trợ tuyệt vời từ các quý nhân trong năm nay. Tuy nhiên, tuổi Thìn nên hạn chế việc đầu tư dựa trên các thông tin nội gián hoặc việc hối lộ để kiếm các mối làm ăn vì sẽ dễ dính vào các rắc rối pháp lý, kiện tụng…

Tuy nhiên, dự kiến tuổi Thìn sẽ phát sinh các chi phí tốn kém lớn vào tháng 4, tháng 10 năm 2020 và tháng 1 năm 2021.

Tủ sách tinh hoa chứng khoán – Đầu tư hiệu quả trong mọi thị trường

Tử Vi Tuổi Canh Thân Năm 2022 Nam Mạng Và Nữ Mạng Chính Xác Nhất

Tử vi tuổi Canh Thân năm 2020 nam mạng và nữ mạng sẽ được Bách Khoa Phong thủy phân tích trong nội dung bài viết hôm nay. Xin mời quý bạn đọc cùng tham khảo để chuẩn bị đầy đủ hành trang, để dành thế chủ động khi bước vào cuộc chiến mới trong năm Canh Tý.

Thông tin chung về tuổi Canh Thân 1980

– Thiên can: Canh

– Địa chi: Thân

– Năm sinh âm lịch: Canh Thân

– Năm sinh dương lịch: Từ 16/02/1980 – 14/02/1981.

– Mệnh: Thạch Lựu Mộc (tức cây Thạch Lựu).

– Tướng tinh: Xương con khỉ, tướng tinh con chó sói.

Những người tuổi Canh Thân đa phần đều có tài văn chương, có khả năng kinh doanh. Tuy nhiên, cái tài đó, cái khả năng đó phải được tôi luyện qua gian nan, gọt giũa bằng thử thách mới có thể thu được trái ngọt, đứng trên đỉnh vinh quang. Bởi thiên can tuổi này có tính dương, tượng trưng cho sắt thép, bị khắc mới thành tài.

Thế nên cổ nhân mới có câu “Canh Kim mang sát, gặp Hỏa mà sắc”. Càng trải qua nhiều khó khăn, vấp phải nhiều biến cố của cuộc đời càng khiến Canh Thân vững mạnh hơn, có thể đứng trên đỉnh của danh vọng và vinh quang.

Nhưng bên cạnh đó, sách cổ cũng từng viết ” Canh kim đới sát, cương kiện vi tối”, tức là Canh kim mang sát, tốt nhất nên cứng rắn, mạnh mẽ bởi vì cuộc đời của những người thiên can Canh nói chung, Canh Thân nói riêng thường sẽ gặp nhiều khó khăn, nhất là trong truyện tình yêu và hôn nhân. Vì vậy, nếu không đủ bản lĩnh bạn sẽ dễ rơi vào tâm trạng suy sụp, tình cảnh bế tắc.

Sự nghiệp, tiền tài, sức khỏe, tình duyên, vận hạn… là những yếu tố chi phối trực tiếp đến cuộc sống của con người. Vì thế, tử vi tuổi Canh Thân năm 2020 cho nam mạng sẽ được Bách Khoa Phong Thủy dự đoán dựa trên những yếu tố này.

Sao chiếu: Thái Dương – Chủ về danh lộc, quyền uy, may mắn

Cung mệnh: Mệnh Mộc gặp năm Thổ. Tuy là mối quan hệ tương khắc nhưng là khắc xuất nên không ảnh hưởng nhiều.

Thiên can: Canh gặp Canh sẽ tương trợ lẫn nhau, đem đến sự thuận lợi.

Thiên can Canh (Canh Thân – 1980) gặp thiên can Canh (Canh tý – 2020) sẽ có sự tương trợ cho nhau, đem đến những thuận lợi trong công việc nên sự nghiệp của các bạn cũng có điểm sáng hơn so với năm 2019.

Năm 2020, tuổi Canh Thân còn được sao Thái Dương chiếu rọi. Đây là ngôi sao tốt, mang đến nhiều may mắn và tài lộc cho Canh Thân. Rất có thể, các bạn sẽ có những cơ hội phát triển sự nghiệp mới, được quý nhân phù trợ. Hãy luôn sáng suốt để nắm bắt thời cơ làm bước đệm vững chắc cho những năm tháng về sau.

Nói về địa chi, tử vi tuổi Canh Thân năm 2020 lại có thêm một điểm cộng. Cụ thể, năm Thân gặp năm Tý được tam hợp, mọi sự sẽ dễ dàng hơn, thuận lợi hơn, may mắn hơn.

Tuy có những cơ hội phát triển trong sự nghiệp, nhưng Canh Thân cũng cần chú trọng, suy tính kỹ lưỡng trước khi quyết định đầu tư vào bất cứ lĩnh vực nào. Bởi trong năm 2020 các bạn sẽ gặp hạn Toán Tật:

“Toán tận hạn đến thình lình.

Đàn ông rất kỵ bỏ mình nhiều khi

Toán tận họa gởi tai bay

Văn thơ khẩu thiệt tổn tài ốm đau.”

Hạn này chủ về hao tổn của cải và sức khỏe khiến Canh Thân nhiều phen lao đao, bao lần khốn đốn. Cho nên, hãy cố gắng duy trì chế độ ăn uống khoa học, tránh xa rượu chè tệ nạn để thân thể được bình an.

Những nam Canh Thân đã lập gia dễ nảy sinh xào xáo, muốn tránh sự bất hòa hãy chủ động trò chuyện với nửa kia để cả hai hiểu nhau hơn thay vì né tránh. Đối với nam canh thân chưa có gia đình, năm 2020 sẽ có nhiều cơ hội làm quen gặp gỡ ý chung nhân. Hãy đề phòng kẻ thứ 3 phá hoại.

Kết luận: Nếu chấm thang điểm may mắn là 10, tử vi tuổi Canh Thân năm 2020 nam mạng được 6.5. Đây không phải là thang điểm lý tưởng nhưng cũng trên mức trung bình, chỉ cần cố gắng sẽ thu được quả ngọt, mọi khó khăn đều có thể vượt qua.

Tử vi tuổi Canh Thân trong năm 2020 dành cho nữ mạng có thang điểm may mắn thấp hơn nam. Tuy nhiên, so với năm 2019 thì năm mới này có sự khởi sắc hơn.

Sao chiếu: Thổ Tú. Đây là sao chiếu mệnh xấu nhưng không quá nặng, cẩn thận chuyện thị phi, dễ buồn phiền.

Cung mệnh: Mệnh Mộc của nữ Canh Thân gặp năm Thổ là khắc xuất nên không đáng lo ngại.

Thiên Can: Canh gặp Canh sẽ tiếp thêm sức mạnh, hỗ trợ lẫn nhau,

Địa Chi: Thân gặp Tý được Tam hợp.

Hạn năm: Huỳnh Tuyền. Hạn này đánh vào sức khỏe, nên phòng ốm đau bệnh tật.

Dù có Thiên Can và Địa Chi đều tốt nhưng sự nghiệp năm 2020 của nữ mạng tuổi Canh Thân không được thuận lợi cho lắm, làm gì cũng gặp trở ngại, có nhiều vất vả.

Vì thế, nếu có dự định đầu tư kinh doanh thì nữ Canh Thân nên để dành cho năm 2021. Còn năm 2020, các bạn hãy lui về phòng thủ, tu tâm dưỡng tính nhằm cầu bình an cho mình.

Xem trong tử vi tuổi Canh Thân năm 2020 nữ mạng sẽ gặp hạn Huỳnh Tuyền, hạn này sẽ đánh vào sức khỏe nên các bạn hãy cố gắng tập luyện thể thao, duy trì chế độ ăn uống khoa học để giúp cơ thể tráng kiện hơn.

Sách cổ có viết: ” Dẫu khỏi tai nạn khiến rày ốm đau Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, Huỳnh Tuyền hạn ấy nặng thay

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.”

Nữ Canh Thân đến thời điểm này hầu hết đều đã yên bề gia thất, một số ít chưa lập gia đình nhưng họ cũng không quá lo lắng vì vốn dĩ đã xác định “ở vậy nuôi thân béo mầm”.

Tình duyên trong năm 2020 của nữ Canh Thân cũng có xào xáo chút ít nhưng không đến nỗi biến động dữ dội. Khi đứng trước mâu thuẫn, các bạn nên chọn dĩ hòa vi quý, đôi lúc cũng cần mềm dẻo một chút, nhún nhường một chút sẽ có lợi về sau.

Kết luận: Tử vi tuổi Canh Thân năm 2020 có thang điểm 6/10.

Xem Tử Vi Tuổi Canh Ngọ Năm 2022 Nữ Mạng Chi Tiết Và Chính Xác Nhất

Xem tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2020 nữ mạng sẽ biết được vận khí của mình thay đổi theo hướng tốt xấu, khó khăn thuận lợi như thế nào. Việc xem tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 năm 2020 không chỉ giúp bạn nắm bắt vận hạn hung cát của mình. Nó còn giúp cho bạn tạo định hướng cho những bước đi của mình trong năm mới Canh Tý 2020.

Xem tử vi tuổi Canh Ngọ nữ mạng năm 2020 luận giải chi tiết về: tình duyên gia đạo, tiền bạc, công danh và sức khỏe. Qua đó bạn sẽ nhìn thấy được tổng quan về cuộc sống của mình.

XEM TỬ VI TUỔI CANH NGỌ NĂM 2020 NỮ MẠNG

Sanh từ 27-1- 1990 đến 14-2-1991 Con dòng Huỳnh Đế, Trường mạng

Tuổi Canh Ngọ hợp với số nào năm 2020 để kích tài lộc, may mắn?

SAO: Thái Âm (Thủy Tinh)

là phúc tinh của nữ giới, chủ về sự may mắn, vui vẻ, tiền bạc và thỏa ước mơ của mình. Tuy nhiên, với phụ nữ mà đau ốm thì nguy hiểm nhất sẽ vào tháng 11 âm lịch.

Tháng chín tiền bạc dư ăn để dành Tháng mười, mười một hạn hành Tránh hai tháng ấy mới lành bản thân

HẠN: Tam Kheo (Tiểu hạn)

Tam Kheo hạn nhẹ không sao Đầu năm lưu ý chân tay phải phòng Khuyên ai khấn nguyện hết lòng Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương

Dịch nghĩa: chủ về sức khỏe kém, đề phòng các bệnh về phong thấp, xương khớp hay chứng mờ mắt, mỏi mắt. Đồng thời, quý bạn cũng cần đề phòng chân tay và xe cộ đi lại.

Tứ trụ với Thiên Lợi, Địa Lợi: Đối với tuổi quý em trong nay mọi việc gia đình đều khá tốt, tất cả các công việc làm ăn trong gia đình đều đem lại lợi nhuận, có quý nhân giúp đỡ, gia đạo có nhiều chuyện vui may thêm người trong gia đình hay có hỷ tín cưới xin

Vận niên Long Đắc Vũ: Rồng gặp mây. Báo hiệu một năm có nhiều việc lớn cần phải làm. Khởi đầu sẽ gặp khó khăn nhưng quyết tâm sẽ đạt được kết quả tốt. Xuất hành có lợi, công danh tuy bị kẻ xấu quấy phá nhưng gặp quý nhân giúp đỡ. Cần đề phong bị lừa gạt về tình cảm.

Cung đặt mệnh có các sao: Quốc Ấn, Hoa Cái, Long Trì, Đế Vượng, Tướng quân, Quan Phù, Lưu Hà, Thiên La, Tuần đây là bộ sao chủ về công việc làm ăn không được tốt có nhiều chuyện buồn phải suy nghĩ, sức khỏe kém

Cung nhị hợp có các sao: Đào Hoa, Phúc Đức, Thiên Hỷ, Dưỡng đây là bộ sao chủ về trong nhà có tin vui về thêm người hay có hỷ tín.

Cung tam hợp có các sao: Lộc Tồn, Bác Sỹ, Tràng Sinh, Bạch hổ, Thái Tuế, Mộ đây là bộ sao chủ về sức khỏe kém tuy nhiên đau ốm bệnh tật thì nhanh khỏi bệnh

Cung xung chiếu có các sao: Phượng Các, Giải Thần, Thai, Phục Binh, Điếu Khách, Quả Tú, Địa Võng đây là bộ sao chủ về tình cảm trong gia đình không được tốt chú ý mất mát của cải, tiền bạc.

Đối với tuổi quý em trong năm nay việc ngoại giao ra ngoài làm ăn khá tốt có người giúp đỡ và tìm được nhiều mối làm ăn

Tiền bạc tuy có nhưng không được nhiều cũng chi tiêu vào cuộc sống gia đình

Tình cảm trong năm nay không được tốt chú ý có sự mâu thuẫn giữa gia đình

Đối với quý em trong năm nay phải chú ý xe cộ đi lại cẩn thận và chân tay lưu ý

Kết luận: Xem tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 năm 2020 nữ mạng cho thấy, đây là một năm tốt xấu bất phân. Trong năm nay có sự thay đổi nơi ăn chốn ở cũng như công việc. ngoài ra cần phải chú ý tình cảm gia đình không được tốt.

Mời bạn xem vận hạn năm 2020 cho người thân tại: XEM TỬ VI NĂM 2020

Xem tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2020 nữ mạng gặp sao Thái Âm chiếu mạng. Đầu năm nên cầu an giải hạn mỗi tháng vào ngày 26 âm lịch và nên cúng vào lúc 19 giờ tới 21 giờ , thắp 7 ngọn đèn lạy về hướng Tây làm lễ.

Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”.

Rồi khấn: “cung thỉnh Thiên Đình Kết Lâu cung Đại Thánh, Tổ Diệu Nguyệt phu Thái Âm tinh quân vị tiền”.

Thái Âm cửu kiến thập nhứt ác Không đau cũng cũng mạt, cờ bạc đánh thua Đèn đốt bảy ngọn, lạy đùa hướng tây

Đồng thời, trong năm nay quý bạn nên dùng sim phong thủy có ngũ hành thuộc Hỏa để kích thêm về tình duyên, tài lộc và sức khỏe cho tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2020 nữ mạng.

Để [XEM BÓI SIM SỐ ĐIỆN THOẠI] đang dùng có hợp với mình hay không, bạn hãy nhập đầy đủ thông tin để có được kết quả chính xác nhất

Tháng xấu trong năm: Đối với tuổi Canh Ngọ kỵ nhất tháng 1 và tháng 11 âm lịch đây là các tháng xấu nhất chủ về gặp thị phi và nhiều chuyện buồn

Tháng tốt trong năm: Tháng tốt nhất tuổi Canh Ngọ là tháng 2, tháng 8 âm lịch đây là tháng tốt nhất để làm mọi việc và đạt được ước muốn

Tháng 1: Đầu năm vui xuân cùng gia đình tuy nhiên chú ý công việc làm ăn không tốt

Tháng 2: Mọi việc hanh thông công việc làm ăn gặp nhiều may mắn có quý nhân giúp đỡ

Tháng 3: Chú ý cẩn thận có bệnh về đau đầu, tình cảm gia đình không được tốt

2 – Xem vận hạn tử vi Canh Ngọ 2020 nữ mạng vào mùa Hạ

Tháng 4: Không nên đầu tư tiền bạc nhiều vào làm ăn chủ về gặp khó khăn

Tháng 5: Có sự thay đổi về công việc làm ăn hay ra ngoài chú ý lời ăn tiếng nói

Tháng 6: Tiền bạc có sự tiêu pha nhiều hay có bệnh về đường tiêu hóa kém

Tháng 7: Tình cảm gia đình không được tốt cẩn thận trộm đạo quân gian

Tháng 8: Trong nhà có nhiều tin vui đưa tới như có hỷ tín, thêm người

Tháng 9: Có người giúp đỡ về tiền bạc ốm đau bệnh tật thì nhanh khỏi

Tháng 10: Ra ngoài chú ý sức khỏe xe cộ lưu ý cẩn thận

Tháng 11: Có quý nhân giúp đỡ tuy nhiên có nhiều chuyện buồn đưa tới

Tháng 12: Tiền bạc có sự tiêu pha nhiều cẩn thận có người phá hoại trong công việc

Xem tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2020 nữ mạng giúp bạn biết được những điều tốt, xấu sẽ diễn ra trong năm tới của tuổi Canh Ngọ. Hy vọng các bạn có thể dựa vào đây để chuẩn bị cho những bước đi vững chắc để vạn sự được suôn sẻ, thuận lợi theo ý muốn.

Bạn đang xem bài viết Phong Thủy, Tử Vi Và Tài Chính trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!