Xem Nhiều 3/2023 #️ Phong Thủy Việt: Những Nguyên Tắc Về Cơ Sở Thương Mại # Top 6 Trend | Bachvietgroup.org

Xem Nhiều 3/2023 # Phong Thủy Việt: Những Nguyên Tắc Về Cơ Sở Thương Mại # Top 6 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Phong Thủy Việt: Những Nguyên Tắc Về Cơ Sở Thương Mại mới nhất trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Những Nguyên Tắc Căn Bản Về Cơ Sở Thương Mại

Nói chung, dù nhà ở hay cơ sở thương mại, những nguyên tắc căn bản của khoa Phong Thủy đều được áp dụng. Chẳng hạn, một người có hướng Sanh Khí là hướng chánh Nam, thì dù nhà ở hay cơ sở thương mại của người này cũng nên xây về hướng chánh Nam.

Hoặc nếu tám cung Bát Quái phân định trên một căn nhà ở, thì cũng áp dụng đúng như vậy cho một cơ sở thương mại. Những ảnh hưởng gì của Phong Thủy mang đến kết quả tốt hay xấu cho một căn nhà, thì cũng có cùng kết quả như vậy cho một cơ sở thương mãi. Chỉ khác với nhà ở là những cơ sở thương mại còn bị chi phối thêm bởi ba nguyên tắc căn bản sau đây:

Mỗi dịch vụ thương mại đều có một đặc tính riêng, do đó, khoa Phong Thủy dùng một hành của Ngũ Hành để tượng trưng cho đặc tính của dịch vụ thương mại đó.

Ví dụ: quán cà phê hay tiệm bán nước thuộc hành Thủy. Công ty Địa Ốc mua bán nhà đất, thuộc hành Thổ. Cây xăng hay những cơ sở kỷ nghệ thuộc hành Hỏa. Tiệm vàng và nữ trang thuộc hành Kim. Tiệm bán bàn ghế, tủ giường thuộc hành Mộc v.v…

Mỗi khu thương mại (Commercial area), được xây cất theo những hình dạng riêng, và mỗi hình dạng của khu thương mãi được tượng trưng bởi một hành trong Ngũ Hành.

Ví dụ: Khu thương mại xây có dạng hình khối vuông, thì thuộc hành Thổ. Khu thương mại có dạng hình khối chữ nhật nằm ngang hay dựng đứng như những tòa nhà chọc trời, thì thuộc hành Mộc. Có dạng hình khối bán nguyệt, hay như nhà vòm hoặc hình tròn, thì thuộc hành Kim. Nếu xây theo khối hình tháp thì thuộc hành Hỏa. Có hình dạng như lượn sóng thì thuộc hành Thủy. Và như vậy, khi chúng ta mướn một căn phố trong một khu thương mại, thì cơ sở làm ăn của chúng ta phải chịu chi phối bởi hành của khu thương mại đó.

Như chúng ta đã nói trên, mỗi dịch vụ thương mại mang một hành riêng, tượng trưng cho đặc tính của dịch vụ đó. Như vậy, trong một khu phố, hành của mỗi dịch vụ thương mại sẽ chịu sự tác động hổ tương với hành của các dịch vụ thương mại chung quanh.

Để rõ ràng hơn nguyên tắc sinh khắc của Ngũ Hành ứng dụng trong cơ sở thương mại, chúng ta lấy một vài thí dụ sau đây làm điển hình:

Ví dụ: Một khu thương mại xây theo hình chữ nhật, là mang hành Mộc. Khu phố này tọa lạc trên một lô đất hình chữ nhật, cũng là hành Mộc. Như vậy, khu phố này đã đắc cách “Lưỡng Mộc thành lâm”. Hoặc một khu phố khác xây theo hình vuông, nằm trên một miếng đất hình vuông, tức là đắc cách: “Lưỡng Thổ thành sơn”, đều là những cách tốt.

Một trường hợp khác như một khu phố xây theo hình vuông, tọa lạc trên một khu đất hình tam giác. Trong trường hợp này, hành Hỏa của khu đất sẽ sinh cho hành Thổ của khu phố. Như vậy, khu phố này sẽ có triển vọng phồn thịnh. Nếu trong khu phố này, có một tiệm bán vàng bạc, nữ trang, thì tiệm này sẽ được hưởng sự thuận lợi hơn các dịch vụ thương mại khác chung quanh.

Lý do là hành Hỏa của khu đất sinh cho hành Thổ của khu phố. Và hành Thổ của khu phố sẽ phù trợ cho hành Kim của tiệm vàng này. Nếu cứ theo nguyên tắc tương sinh của Ngũ Hành mà suy luận, thì nếu bên cạnh tiệm vàng, có một văn phòng Địa Ốc, thì hành Thổ càng được tăng lên mạnh hơn, khiến cho hành Kim càng dồi dào.

Và nếu bên cạnh kia của tiệm vàng, là một quán cà phê hay một văn phòng về dịch vụ du lịch, thì hành Kim của tiệm vàng lại sinh cho hành Thủy của quán cà phê hay văn phòng du lịch. Và nếu một người am tường về Phong Thủy, mở ngay bên cạnh quán cà phê này một tiệm bán bàn ghế, tủ giường thì thật là đúng cách. Cứ như vậy, chúng ta sẽ thấy dễ dàng sự hổ tương của các dịch vụ thương mại trong một khu phố dựa trên nguyên tắc sinh khắc của Ngũ Hành.

Những Nguyên Tắc Căn Bản Về Cơ Sở Thương Mại

Nói chung, dù nhà ở hay cơ sở thương mãi, những nguyên tắc căn bản của khoa Phong Thủy đều được áp dụng. Chẳng hạn, một người có hướng Sanh Khí là hướng chánh Nam, thì dù nhà ở hay cơ sở thương mãi của người này cũng nên xây về hướng chánh Nam.

Những nguyên tắc căn bản về cơ sở thương mại

Hoặc nếu tám cung Bát Quái phân định trên một căn nhà ở, thì cũng áp dụng đúng như vậy cho một cơ sở thương mãi. Những ảnh hưởng gì của Phong Thủy mang đến kết quả tốt hay xấu cho một căn nhà, thì cũng có cùng kết quả như vậy cho một cơ sở thương mãi. Chỉ khác với nhà ở là những cơ sở thương mãi còn bị chi phối thêm bởi ba nguyên tắc căn bản sau đây:

– Nguyên tắc thứ nhất: Mỗi dịch vụ thương mãi có một đặc tính riêng, do đó, khoa Phong Thủy dùng một hành của Ngũ Hành để tượng trưng cho đặc tính của dịch vụ thương mãi đó. Ví dụ: quán cà phê hay tiệm bán nước thuộc hành Thủy. Công ty Địa Ốc mua bán nhà đất, thuộc hành Thổ. Cây xăng hay những cơ sở kỷ nghệ thuộc hành Hỏa. Tiệm vàng và nữ trang thuộc hành Kim. Tiệm bán bàn ghế, tủ giường thuộc hành Mộc v.v…

– Nguyên tắc thứ hai: Mỗi khu thương mãi (shopping center), được xây cất theo những hình dạng riêng, và mỗi hình dạng của khu thương mãi được tượng trưng bởi một hành trong Ngũ Hành. Ví dụ: Khu thương mãi xây có dạng hình khối vuông, thì thuộc hành Thổ. Khu thương mãi có dạng hình khối chữ nhật nằm ngang hay dựng đứng như những tòa nhà chọc trời, thì thuộc hành Mộc. Có dạng hình khối bán nguyệt, hay như nhà vòm hoặc hình tròn, thì thuộc hành Kim. Nếu xây theo khối hình tháp thì thuộc hành Hỏa. Có hình dạng như lượn sóng thì thuộc hành Thủy. Và như vậy, khi chúng ta mướn một căn phố trong một khu thương mãi, thì cơ sở làm ăn của chúng ta phải chịu chi phối bởi hành của khu thương mãi này

– Nguyên tắc thứ ba: Như chúng ta đã nói trên, mỗi dịch vụ thương mãi mang một hành riêng, tượng trưng cho đặc tính của dịch vụ đó. Như vậy, trong một khu phố, hành của mỗi dịch vụ thương mãi sẽ chịu sự tác động hổ tương với hành của các dịch vụ thương mãi chung quanh. Để rõ ràng hơn nguyên tắc sinh khắc của Ngũ Hành ứng dụng trong cơ sở thương mãi, chúng ta lấy một vài thí dụ sau đây làm điển hình:

Ví dụ: Một khu thương mãi xây theo hình chữ nhật, là mang hành Mộc. Khu phố này tọa lạc trên một lô đất hình chữ nhật, cũng là hành Mộc. Như vậy, khu phố này đã đắc cách “Lưỡng Mộc thành lâm”. Hoặc một khu phố khác xây theo hình vuông, nằm trên một miếng đất hình vuông, tức là đắc cách: “Lưỡng Thổ thành sơn”, đều là những cách tốt.

Một trường hợp khác như một khu phố xây theo hình vuông, tọa lạc trên một khu đất hình tam giác. Trong trường hợp này, hành Hỏa của khu đất sẽ sinh cho hành Thổ của khu phố. Như vậy, khu phố này sẽ có triển vọng phồn thịnh. Nếu trong khu phố này, có một tiệm bán vàng bạc, nữ trang, thì tiệm này sẽ được hưởng sự thuận lợi hơn các dịch vụ thương mãi khác chung quanh. Lý do là hành Hỏa của khu đất sinh cho hành Thổ của khu phố.

Và hành Thổ của khu phố sẽ phù trợ cho hành Kim của tiệm vàng này.Nếu cứ theo nguyên tắc tương sinh của Ngũ Hành mà suy luận, thì nếu bên cạnh tiệm vàng, có một văn phòng Địa Ốc, thì hành Thổ càng được tăng lên mạnh hơn, khiến cho hành Kim càng dồi dào. Và nếu bên cạnh kia của tiệm vàng, là một quán cà phê hay một văn phòng về dịch vụ du lịch, thì hành Kim của tiệm vàng lại sinh cho hành Thủy của quán cà phê hay văn phòng du lịch. Và nếu một người am tường về Phong Thủy, mở ngay bên cạnh quán cà phê này một tiệm bán bàn ghế, tủ giường thì thật là đúng cách.

Cứ như vậy, chúng ta sẽ thấy dễ dàng sự hổ tương của các dịch vụ thương mãi trong một khu phố dựa trên nguyên tắc sinh khắc của Ngũ Hành.

Góc Đông-Nam của một khu phố là “túi tiền” trời dành cho

Một văn phòng hay một cơ sở thương mãi nằm ngay góc Đông-Nam của một khu phố (shopping center) là đóng ngay cung Tài Lộc của khu phố đó.

Những văn phòng dịch vụ hay những cơ sở mua bán nào ở tại vị trí này, thường hưởng được nhiều may mắn và thuận lợi hơn những cơ sở thương mãi khác cùng trong khu phố đó.

Đặt được một cơ sở thương mãi ngay cung Tài Lộc của một khu phố, và nếu hướng của cơ sở này hợp với chủ nhân và không có gì phạm vào Phong Thủy, thì đúng là lộc của trời đã đến tay.

Những nguyên tắc căn bản về cơ sở thương mại

Quà tặng cho khách hàng:

Với các sản phẩm bằng ngọc và đá quý tự nhiên sẽ có kèm chứng thư kiểm định đá quý cho từng sản phẩm – Chúng tôi cam kết bán hàng xịn – Bạn tự tin tặng quà cao cấp – Người nhận hài lòng sung sướng

Với các sản phẩm do chúng tôi bán ra cho các bạn sẽ được sư phụ tại chùa Phúc Khánh Hà Nội khai quang, trì chú theo thông tin gia chủ, chọn ngày giờ đẹp để bạn an vị tại nhà hay văn phòng cơ quan

Những nguyên tắc căn bản về cơ sở thương mại

Nguồn:Sưu tầm

Tỳ Hưu Đeo Cổ Tỳ Hưu Trang Sức Tỳ Hưu Bằng Đồng Bột Đá

Thiềm Thừ, Coc Phong Thủy

Đá Phong Thủy Vật Phẩm Phong Thủy Hồ Lô – Rồng – Rùa – Kỳ Lân – Sư Tử – Quan Công – Hổ Phat Ba Quan Am Bắp Cải Phong Thủy Cá Kim Long Phong Thủy Ngựa Trong Phong Thủy Phong Thủy Luân Chuông Gió Phong Thủy Long Quy – Rùa Đầu Rồng Tháp Văn Xương Phong Thủy, Mèo Phong Thủy Bộ Phúc Lộc Thọ Tam Đa Rồng Phong Thủy Thuyền Buồm Phong Thủy Tiền Xu Cổ Phong Thủy Voi Phong Thủy Kim Nguyên Bảo Ấn Ngọc, Ấn Rồng, Ấn Ngọc Tỳ Hưu Hạc Uyên Ương Phong Thủy Quà Tặng Phong Thủy Quà tặng mừng tân gia – khai trương Quà Tặng Mừng Thọ Quà Cưới – Quà Tặng Kỷ Niệm Ngày Cưới Quà Tặng Cặp Hiếm Muộn Cầu Con Quà Mừng Nhập Học – Tốt Nghiệp Quà Tặng Đầy Tháng Quà Biếu Tặng Sếp Hổ Phách (Amber) Đá Thạch Anh Tím (Amethyst) Thạch Anh Hồng (Rose Quartz) Thạch Anh Vàng (Citrine Quartz) Thạch Anh Ám Khói (Smoky Quartz) Thạch Anh Tóc (Rutil Quartz) Thạch Anh Đen Thạch Anh Trắng (Quartz) Đá Mắt Hổ (Tiger Eye Quartz)

Ngọc Phỉ Thúy (Natural Jadeite),

Đá Ruby Đỏ (Hồng Ngọc) Đá Saphia (Đá Sapphire) Đá Thiên Thạch (Tectite) Đá Mặt Trăng (Moonstone) Đá Garnet (Ngọc Hồng Lựu) Ngọc Thiên Nhiên Miến Điện Ngọc Lục Bảo (Emerald) Aquamarine (Ngọc Xanh Biển) Đá Flourite (Flourit) Đá rhodochrosite Opal, Opan, Ngọc Mắt Mèo Ngọc Lam (Turquoise) Kim Cương (Diamond) Ngọc Trai (Natural Pearl) Cây Tài Lộc Đá Quý Thạch Anh Dịch Vụ Thầy Phong Thủy Giỏi Nhất Việt Nam Hướng Dẫn Khai Quang, Trì Chú Tỳ Hưu Thiểm Thừ và Các Vật Phẩm Phong Thủy tại ngôi chùa Linh Thiêng (Chú trên Điện Tam Bảo theo thong tin gia chủ) Khai Quang Điểm Nhãn Tỳ Hưu Thiềm Thừ

3 Nguyên Tắc Phong Thủy Cho Cơ Sở Kinh Doanh

Dù là nhà ở hay cơ sở thương mại khi xây dựng hay bài trí đều có các nguyên tắc cơ bản cần tuân thủ theo khoa học phong thủy giúp công việc hanh thông, hỗ trợ kinh doanh thuận lợi hơn.

Dù là nhà ở hay cơ sở thương mại khi xây dựng hay bài trí đều có các nguyên tắc cơ bản cần tuân thủ theo khoa học phong thủy giúp công việc hanh thông, hỗ trợ kinh doanh thuận lợi hơn.

Khi chọn mặt bằng kinh doanh hoặc xây dựng trụ sở, ngoài xem phương hướng, mặt bằng thì người chủ cần phải tuân thủ 3 nguyên tắc sau để giúp cho công việc kinh doanh cá nhân ngày càng tốt.

Mỗi dịch vụ thương mại có một đặc tính riêng, do đó khoa học phong thủy dùng một hành trong ngũ hành để tượng trưng cho đặc tính của dịch vụ thương mại đó.

Chẳng hạn quán cà phê hay tiệm bán nước thuộc hành thủy, công ty địa ốc mua bán nhà thuộc hành thổ, cây xăng hay những cơ sở kỹ nghệ thuộc hành hỏa, tiệm vàng và nữ trang thuộc hành kim, cửa hàng bán bàn ghế, tủ giường thuộc hành mộc…

Mỗi khu thương mại (shopping center) được xây cất theo những hình dạng riêng và mỗi hình dạng của khu thương mại được tượng trưng bởi một hành trung ngũ hành. Khu thương mại xây có dạng hình khối vuông thì thuộc hành thổ, khu thương mại có dạng hình khối chữ nhật nằm ngang hay dựng đứng như những tòa nhà chọc trời thì thuộc hành mộc…

Và khi chúng ta quyết định thuê hay xây một căn nhà phố trong khu thương mại thì cơ sở làm ăn phải chịu chi phối bởi hành của khu thương mại này.

Mỗi dịch vụ thương mại thuộc một hành riêng tượng trưng cho đặc tính của dịch vụ đó. Như vậy trong khu phố, hành của mỗi dịch vụ sẽ chịu sự tác động tương hỗ với hành của các cơ sở xung quanh.

Chẳng hạn một khu thương mại xây theo hình chữ nhật là hành mộc. Khu phố này tọa lạc trên một lô đất hình chữ nhật, cũng là hành mộc. Do đó khu phố này đã đặc cách lưỡng mộc thành lâm. Hoặc khu phố khác xây theo hình vuông nằm trên miếng đất hình vuông tức là lưỡng thổ thành sơn đều là tốt.

Nếu trong khu vực này có một tiệm bán vàng bạc hoặc nữ trang thì tiệm này sẽ được hưởng sự thuận lợi hơn các dịch vụ thương mại khác xung quanh. Lý do là hành hỏa của khu đất tương sinh cho hành thổ của khu phố, sẽ phù trợ cho hành kim của tiệm vàng.

Theo nguyên tắc tương sinh của ngũ hành, nếu bên cạnh tiệm vàng có một văn phòng địa ốc, hành thổ sẽ càng được tăng mạnh hơn, khiến cho hành kim càng dồi dào. Nếu bên cạnh kia của tiệm vàng là một quán cà phê hay văn phòng du lịch thì hành kim của tiệm vàng là tương sinh cho hành thủy của quán cà phê và văn phòng du lịch. Như vậy chúng ta dễ dàng thấy sự tương hỗ của các dịch vụ thương mại trong một khu phố dựa trên nguyên tắc sinh khắc của ngũ hành.

Khi bước vào lĩnh vực kinh doanh dù ở mức độ lớn hay nhỏ, việc đầu tiên là phải mướn hay mua một cơ sở. Theo khoa học phong thủy thì bước khởi đầu này rất quan trọng, sẽ ảnh hưởng đến sự thành công hay thất bại cho việc làm ăn sau này. Tuy nhiên, khi thuê hay mua cơ sở này cần phải thận trọng, ngoài yếu tố địa điểm, giá cả hay tiền thuê… thì còn nhiều điều khác cần chú ý để vượng tài, làm ăn tiền sinh ra tiền

Theo Thiên An (Thanh Niên Online)

Những Nguyên Tắc Phong Thủy Nhà Ở Cơ Bản

Nguyên tắc phong thủy nhà ở cơ bản thường được rất ít người để ý tới, nhưng thực chất trong nghiên cứu của khoa học phong thủy, thì chúng ta thường chia ra một số nguyên tắc, giúp cho chúng ta nhìn nhận, phán đoán được dễ hơn như trong nhà thì được chia làm 8 cung, đối vưới người thì 4 hướng. Từ đó khi áp dụng những kiến thức phong thủy nhà ở cơ bản trong thực tế sẽ không bị phạm phải vị trí vi phạm … hay gây cản trở lưu thông của vượng khí.

Nguyên tắc phong thủy nhà ở cơ bản không chỉ áp dụng giành riêng cho ngôi nhà, mà chúng ta có thể áp dụng cho không gian nhở hơn như phòng ngủ, phòng khách, phòng làm việc, phòng uống trà, hoặc ở phạm vi nhỏ như bàn làm việc, bàn học … hay ở những nơi có diện tích rộng lớn hơn như trung tâm thương mại, tòa nhà … bởi nền tảng luôn là những cái quan trọng nhất, chỉ có năm vững được kiến thức cơ bản mới triển khai lên những khía cạnh lớn hơn được.

Nguyên tắc phong thủy cơ bản trong nhà ở cần lưu ý

Cung tài lộc thường nằm ở phía Đông Nam, chính vì thế mà tại ở các tòa nhà, trung tâm thương mại thì sẽ được hưởng nhiều hơn cơ hội may mắn, tiềm năng về tiền tài, kinh tế.

Đối với bản thân hay con cháu muốn học hành, thi cử đỗ đạt cao, thuận lợi trong học tập … thì sẽ nên bố trí phòng học, bàn học, kệ sách vở … tại góc Đông Nam này, đồng thời chưng bày những vật phẩm mang tính may mắn như tháp văn xương, thác nước phong thủy voi bên suối, cá chép … Cung kiến thức còn được gọi là Cung Cấn, cung này thuộc hành thổ, màu sắc đại diện là màu xanh lục và màu kem.

Khi điều chỉnh hoặc thay đổi bất kỳ một cung nào, chúng ta cũng cần thay đổi một cách từ từ, không nên quá vội vàng. Sau đó theo dõi những biến chuyển, và điều chỉnh theo ý muốn. Kết quả có thể sẽ đến nhanh hay chậm tùy vào kinh nghiệm, cốt lõi của từng người.

Tình duyên và hôn nhân là cung nằm ở hướng Tây Nam của ngôi nhà, màu sắc đại diện cho cung tình duyên và hôn nhân là màu vàng, hoặc màu kem. Để tình duyên được thuận lợi và đến với bản thân mình, bạn nên treo cũng như trang trí những hình ảnh về cặp đôi thể hiện tình yêu, uyên ương … tình nhân.

Những Cấm Kỵ trong nguyên tắc phong thủy nhà ở cơ bản

Vuông vức về hình dáng sẽ đem đến và được cho là Cát, đấy chình là hình dáng Gia Trạch mà hầu hết mọi người đều mong muốn. Theo đó mà chúng ta có thể suy xét đến nhưng khu vực khác nhau, phù hợp với hình dáng tương ứng, như các khu vực tách biệt, cần có sự yên tĩnh (bên trong và bên ngoài phòng ngủ) thì hình dáng chủ đạo sẽ là hình vuông vức. Nhưng đối với nơi có sự di chuyển, ra vào (phòng khách) chúng ta có thể pha trộn hình dạng, không bị bị cứng nhắc, nhưng nếu phù hợp các bạn nên áp dụng hình tròn cho những khu vực như vậy, bởi hình tròn là đại diện cho chuyển động.

Điều cực kỳ quan trọng, đó là nền nhà phải cân, bằng phẳng, cũng như không được lồi lên, lõm xuống … đây tuy là thuật phong thủy căn bản, nhưng vô cùng quan trọng

Cửa vòm là kiểu cửa không phù hợp với những ngôi nhà ở có diện tích lớn nhỏ trong khu vực diện tích 100m2

Thông thường màu sắc trên tường nhà cần phải được sơn màu đậm, nhưng màu của sơn của trần nhà phải được sử dụng gam màu nhạt hơn so với tường. Đồng thời trên trần nhà không nên thiết lập những hình dáng, đường nét vuông và đường thẳng … cũng như không nên vẽ tranh ảnh.

Theo như nguyên tắc cơ bản trong phong thủy về nhà ở, thì hình tròn sẽ đại diện cho tính “động”, chính vì thế mà trong những khu vực cần sự tĩnh lặng, yên tĩnh thì không nên sử dụng hình tròn, hay những đồ vật hình tròn, cụ thể như ở một số khu vực như : phòng ngủ… phòng nghỉ.

Nếu có 2 cánh cửa được bố trí trong cùng 1 căn phòng, thì điều kiêng kỵ trong phong thủy căn bản đó là không nên mở ra hai bên, mà tốt nhất nên mở cùng về một bên.

Hãy sử dụng một chiếc khóa của thật an toàn, chắc chắn tốt hơn là trên 1 cửa dùng 2 khóa, đây là điều tối kỵ.

Nếu có 2 vòi nước, thì tốt nhất không nên mở về hai hướng khác nhau. Cũng như vòi nước không nên đối diện với bếp, điều này rất cấm kỵ

Nên thiết kế hoặc bố trí khu vực bếp ở một nơi phù hợp, tránh để bếp đối diện với nhà vệ sinh, hoặc liền với nhà vệ sinh.

Trong phòng, trong nhà thường có cửa sổ là điều bình thường, nhưng chúng cần phải được thiết kế ở trên cao hơn so với cửa chính đi lại. Trong cùng 1 phòng thì độ cao của những cửa sổ cần phải bằng nhau.

Phòng tắm, phòng vệ sinh không nên bố trí đối diện với phòng ngủ, điều này là cấm kỵ. Đồng thời nền của phòng tắm, phòng vệ sinh cần phải thấp hơn, không được cao hơn nền của phong ngủ, đấy là điều tối kỵ.

Phòng ngủ cần được thiết kế với hình vuông vắn, để đảm bảo sự yên tĩnh, chính vì thế tốt nhất không nên thiết lập nhà vệ sinh ở cùng trong đó, để bảo đảm được sự vuông vức. Đồng thời, nếu gương được đặt trong phòng ngủ thì không nên để đối diện với giường ngủ.

Cũng để đảm bảo về tĩnh, thì giường ngủ cũng nên thiết kế theo hình vuông, hoặc có hình gần với hình vuông, tuyệt đối không nên thiết kế theo hình chữ nhật, dài hẹp ngang.

Để đảm bảo được “tĩnh” trong phòng ngủ, thì tủ quần áo cũng nên thiết kế theo hình vuông, hình chữ nhật … không nên thiết kế theo hình bán nguyệt, hình tròn … để tránh việc lưỡng lự, mất thời gian trong lựa chọn quần áo , trang phục.

Phòng ngủ cần được thiết kế đơn giản, không nên thêm họa tiết, hình thù gì khác.

Tầm nhìn ở phòng khách cần phải được thông suốt, quan sát được rõ ràng không bị khuất.

Không được để bình phong, hay đồ vật … che chắn lối đi vào cửa chính.

Thác nước Phong thủy Thiện Tâm

Nhà 36 ngõ 41 Thái Hà – Quận Đống Đa – Thành phố Hà Nội

Điện thoại: (04) 6-275-4549 / 090-813-4949

Giao hàng toàn quốc, bảo hành đổ vỡ khi giao

Bạn đang xem bài viết Phong Thủy Việt: Những Nguyên Tắc Về Cơ Sở Thương Mại trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!