Xem Nhiều 12/2022 #️ Phong Thủy Xây Nhà Cho Tuổi Tân Hợi 1971 / 2023 # Top 20 Trend | Bachvietgroup.org

Xem Nhiều 12/2022 # Phong Thủy Xây Nhà Cho Tuổi Tân Hợi 1971 / 2023 # Top 20 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Phong Thủy Xây Nhà Cho Tuổi Tân Hợi 1971 / 2023 mới nhất trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tổng quan về tuổi Tân Hợi

Những người sinh năm 1971 có tính thận trọng, cương nhu thích hợp vào từng thời điểm nên xử lý mọi việc rất êm đẹp. Họ là những người có lý tưởng cao đẹp, bản tính phóng khoáng, đôi lúc ngây thơ lãng mạn, tự tin, kiên cường, có tài của bậc lãnh đạo, có ý chí tiến thủ cao.

Thuở thiếu thời, tuổi Tân Hợi hơi lao đao nhưng sau khi lập gia đình thì yên ổn và vững vàng trong sự nghiệp. Khi được cấp trên giao việc, họ sẽ dốc toàn tâm toàn lực để hoàn thành tốt công việc, kiên trì và chăm chỉ. Tính tình của họ ôn hòa, không bao giờ đẩy người khác vào tình thế khó xử mà luôn để cho họ một hướng giải quyết.

Năm 2021, nam tuổi Tân Hợi bị sao Thiên La chiếu mệnh. Sao thiên la là một sao xấu. Khi bị sao này chiếu mệnh, gia chủ thường có sức khỏe kém, ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống. Từ đó tình cảm vợ chồng cũng không được hòa hợp.

Cách xem tuổi xây nhà chuẩn phong thủy

Khi chọn tuổi đẹp làm nhà gia chủ tuổi Tân Hợi 1971 cần tránh chọn những năm phạm phải hạn hoang ốc, tam tai và kim lâu. Bởi đây là năm kỵ để tiến hành xây nhà và các công việc quan trọng khác. Nhằm tránh đi những điều không may mắn cho bản thân và gia đình về sau.

Từ trước tới nay, công ty tư vấn, thiết kế và xây dựng Nam Cường chuyên thiết kế nhà theo phong thủy, tư vấn chọn năm xây nhà cho các gia chủ theo công thức trên. Vì vậy, đến nay, tất cả đều có một kết quả tốt đẹp. Gia chủ nào cũng khỏe mạnh, gặp may mắn và thăng tiến trong sự nghiệp khi chuyển về ở nhà mới đã được thiết kế theo phong thủy, tốt ngay từ đầu.

Tuổi 1983 xây nhà năm nào đẹp?

Xét hạn tam tai, hoang lâu, kim ốc

Hạn Kim lâu

Lấy tuổi mụ của gia chủ chia cho 9, nếu dư 1 là phạm Kim lâu thân, dư 3 là phạm Kim lâu thê, dư 6 là phạm Kim lâu tử và dư 8 là phạm Kim lâu lục súc.

Theo đó, khi gia chủ ở những tuổi sau thì sẽ phạm phải hạn Kim lâu: 12 tuổi,15 tuổi,17 tuổi, 19 tuổi, 21 tuổi, 24 tuổi, 26 tuổi, 28 tuổi, 30 tuổi, 33 tuổi, 35 tuổi, 37 tuổi, 39 tuổi, 42 tuổi, 44 tuổi, 46 tuổi, 48 tuổi, 51 tuổi, 53 tuổi, 55 tuổi, 57 tuổi, 60 tuổi, 62 tuổi, 64 tuổi, 66 tuổi, 69 tuổi, 71 tuổi, 73 tuổi, 75 tuổi.

Năm 2021, gia chủ tuổi Tân Hợi 1971 sẽ có tuổi mụ là 51. So sánh với bảng số trên, chúng ta cũng dễ dàng nhận thấy gia chủ đã phạm phải hạn Kim lâu.

Hạn Tam tai

Theo phong thủy và cách tính của dân gian, tuổi Tân Hợi gặp hạn tam tai vào các năm Tỵ, Ngọ, Mùi. Năm 2021 là năm Ất Sửu. Tuổi Hợi gặp năm Sửu không phạm phải hạn tam tai.

Hạn Hoang ốc

Hoang ốc là ngôi nhà hoang, thường có ma quỷ trú ngụ. Theo quan niệm dân gian, gia chủ cần tránh làm nhà năm phạm phải hạn Hoang ốc để tránh xui xẻo.

Hoang ốc được chia làm 6 cung, trong đó có 3 cung tốt là: Nhất cát, Nhị nghi và Tứ tấn tài. 3 cung xấu cần tránh khi tiến hành xây dựng nhà cửa là Tam địa sát, Ngũ thọ tử và Lục hoang ốc.

Năm 2021, gia chủ tuổi Tân Hợi 1971 có số tuổi mụ là 51. Theo cách tính hoang ốc, 50 ứng với cung Ngũ thọ tử, 51 ứng với cung Lục hoang ốc. Đây là một cung xấu trong hạn Hoang ốc.

Tóm lại, những phân tích, đánh giá ở phía trên của Nam Cường cho thấy năm 2021 không phải là năm đẹp để gia chủ tuổi Tân Hợi 1971 tiến hành xây sửa nhà. Bởi năm 2021, tuổi gia chủ không phạm phải kim lâu và tam tai nhưng lại phạm phải hạn Hoang ốc.

Theo phong thủy, dù chỉ phạm 1 trong 3 hạn trên thôi gia chủ cũng nên dời việc làm nhà sang năm tốt đẹp hơn để tiến hành, tránh những điều không may mắn đến với gia chủ và các thành viên trong gia đình.

Nếu bắt buộc phải xây nhà trong năm 2021 thì gia chủ sinh năm 1971 cần phải mượn tuổi những người không phạm 3 hạn tam tai, kim lâu, hoang ốc trong năm đó.

Cách mượn tuổi xây nhà chuẩn phong thủy

Xây nhà là nhu cầu tất yếu của mỗi người nếu chờ đợi đến thời điểm tuổi đẹp thì quá lâu mà nhu cầu lại cần thiết. Chính vì vậy mà nhiều người đã mượn tuổi của người khác để khởi công xây nhà và cũng từ đó rút ngắn thời gian chờ đợi. Mượn tuổi làm nhà có nghĩa là bạn mượn cung mệnh của người khác để hưởng sinh khí tốt từ tuổi của họ. Từ đó mà việc làm nhà của bạn trở nên thuận lợi hơn, tránh được những hạn tam tai, kim lâu, hoang ốc.

Những điều cần lưu ý khi mượn tuổi làm nhà mà gia chủ tuổi Tân Hợi cần ghi nhớ:

– Mượn tuổi xây nhà mới, không được mượn tuổi sửa nhà.

– Mượn tuổi của những người không chịu tang sự, không gặp hạn trong năm 2021.

– Mượn tuổi của người thân, họ hàng, bạn bè hoặc người gần nhà để dễ làm các thủ tục sau này.

– Người cho mượn tuổi không được cho người thứ 2 cùng mượn tuổi trong thời gian mà người mượn trước chưa làm nhà xong. Vì vậy, khi mượn tuổi ai đó gia chủ tuổi Tân Hợi cũng nên hỏi kỹ vấn đề này trước khi bạn có ý định nhờ để giúp mình động thổ.

* Thủ tục mượn tuổi làm nhà:

Mượn tuổi xây nhà là hình thức giả bán nhà đất cho người được mượn tuổi, sau đó sẽ làm thủ tục chuộc lại ngôi nhà. Trước hết, để thực hiện nghi thức mượn tuổi xây nhà phải tuân theo các bước:

Bước 1: Gia chỉ làm khế ước bán tượng trưng cho người được mượn tuổi.

Bước 2: Khi động thổ người làm lễ khấn vái động thổ là người được mượn tuổi. Trong quá trình làm lễ, gia chủ nên tránh đi khi làm lễ xong hãy xuất hiện.

Bước 3: Khi đổ mái các thủ tục cũng do người được mượn tuổi thực hiện.

Bước 4: Khi nhập trạch người được mượn tuổi sẽ thực hiện các việc như dâng hương, khấn sang nhà mới.

Bước 5: Gia chủ làm giấy mua lại nhà tượng trưng.

Bước 6: Gia chủ tiến hành làm lễ nhập trạch

Tuổi 1971 xây nhà tháng nào tốt

– Tháng 1 âm lịch: + Tháng giêng là tháng ăn chơi nên đây không phải là thời điểm thích hợp để khởi công xây dựng. Nhân công khan hiếm, giá thuê cao. + Theo quan niệm dân gian, những ngày đầu năm mới thì không nên đập phá, đào bới vì sẽ gây xui xẻo cho cả năm.

– Tháng 2 và tháng 3 âm lịch: Đây là thời điểm tốt để xây nhà vì: + Thời tiết ở miền Bắc đang nóng ấm dần lên, còn miền Nam đang mùa khô nên khá thuận tiện. Việc thi công sẽ diễn ra sạch sẽ và ít khi gặp mưa.

+ Đổ bê tông nhanh khô và nhanh cứng.

+ Nguồn nhân lực dồi dào bởi lúc này đã hết tết, mọi người đã bắt đầu với guồng quay của cuộc sống. Giá nhân công do đó mà cũng rẻ hơn so với đầu năm.

– Tháng 4, 5, 6 âm lịch: Những tháng này cũng được xem là khá tốt để xây nhà vì:

+ Độ ẩm không khí tương đối cao. Những cơn mưa mùa hè giúp chủ nhà kiểm tra được độ chống thấm, chống ẩm của các hạng mục trong ngôi nhà. + Gia chủ cần gấp rút thi công kiến trúc nhà vì những tháng này có thể gặp mưa bão.

– Tháng 7 âm lịch: Không nên động thổ làm nhà tháng này vì: + Đây là tháng cô hồn + tháng 7 có mưa ngâu kéo dài nên việc đổ bê tông, sơn tường nhà khó thực hiện. Nếu công trình đang xây khung nhà có thể bị gián đoạn do ảnh hưởng của thời tiết.

Tránh xây nhà vào tháng 7 âm lịch

– Tháng 8, 9, 10 âm lịch: Giai đoạn cực kỳ thích hợp để xây nhà vì: +Thời tiết khô ráo, việc thi công thuận lợi + Công trình sẽ kịp hoàn thành trước tết. Gia chủ có nhà mới đón tết.

– Tháng 11, 12 âm lịch + thích hợp sửa chữa nhà hoặc thi công các hạng mục đơn giản như sơn nhà. + Không nên xây mới vì việc thi công sẽ kéo dài sang năm sau. Người Việt kiêng xây nhà kéo dài 2 năm liền. Gia chủ không kịp có nhà mới đón tết. Đây là thời điểm giáp Tết nên ai cũng có tâm lý sửa sang nhà cửa hoặc xây nhà để đón Tết. + Mặt khác giá nhân công thời điểm này rất cao do nhu cầu lớn và đôi khi là khan hiếm nhân công. + Gần Tết nên tâm lý chủ nhà muốn nhanh nên hối thúc nhân công làm dẫn tới trường hợp có thể làm ẩu cho xong việc.

Xem ngày làm nhà tuổi Tân hợi

– Gia chủ tuổi Tân Hợi thuộc mệnh kim nên chọn ngày động thổ tương sinh hoặc tương hỗ với mệnh. Đó là các ngày thuộc hành Kim và hành Thổ.

– Tuổi Hợi lục xung với ngày Tỵ nên gia chủ tránh chọn ngày này để động thổ.

– Tránh chọn ngày Hợi vì ngày này là ngày thái tuế

– Xem ngày động thổ tuổi Tân Hợi cần tránh các ngày Nguyệt Kỵ, là các ngày mùng 5, 14, 23 hàng tháng. Theo quan niệm dân gian, các con số này cộng với nhau bằng 5. Động thổ ngày này thường không suôn sẻ, đứt gánh giữa đường.

– Ngoài ngày Nguyệt Kỵ, gia chủ cũng tránh chọn ngày Tam Nương để động thổ.

Hướng nhà đẹp cho tuổi 1971

Theo phong thủy Lạc Việt, nữ tuổi Tân Hợi thuộc cung Tốn, ứng với nhóm Đông trạch nên hướng nhà đẹp là Bắc, Đông, Nam, và Tây Nam

Nam tuổi Tân Hợi thuộc cung khôn, ứng với nhóm Tây trạch nên hướng nhà đẹp là Tây, Tây Bắc, Đông Bắc, Đông Nam. Trong đó:

+Đông Bắc (Sinh Khí): Xây nhà hướng này sẽ giúp gia chủ có tài lộc, công việc làm ăn phát triển, sự nghiệp thăng tiến. Đây được xem là hướng tốt nhất dành cho người sinh năm 1971.

+Tây Bắc (Diên Niên): Xây nhà hướng này thì tình cảm trong gia đình được gắn kết, anh em thuận hòa, con cháu ngoan.

+ Tây (Thiên Y): Xây nhà hướng này thì gia chủ sẽ có sức khỏe tốt, ít bị đau ốm, bệnh tật. Hướng này thường được chọn làm hướng phòng ngủ cho gia chủ tuổi Tân Hợi

+ Đông Nam(Phục Vị): Xây nhà hướng này thì gia chủ sẽ gặp may mắn, tài lộc dồi dào. Đây cũng là hướng mà gia chủ sinh năm 1971 nên đặt bàn làm việc.

Một số mẫu nhà đẹp theo chuẩn phong thủy tuổi Tân Hợi

Mẫu biệt thự 2 tầng hướng Đông Nam giúp không gian nhà mát về mùa hè và ấm áp khi đông đến

Mẫu nhà 2 tầng chữ L đã được hóa giải phong thủy xấu. Công năng sử dụng phù hợp với nhiều gia đình Việt hiện nay

Biệt thự lâu đài đẹp cho những gia chủ tuổi Tân Hợi có tiềm lực tài chính vững mạnh Mẫu biệt thự mái marsand được Nam Cường thiết kế cho gia chủ tại Quảng Bình Thiết kế nhà phố 4 tầng có gara hiện đại

Nhà lô góc 4 tầng tân cổ điển. Đây là vị trí rất thích hợp cho việc kinh doanh buôn bán

Biệt thự phố mặt tiền 6m được thiết kế theo hướng Tây Bắc.

Phong Thủy Xây Nhà Năm 2022 Cho Người Tuổi Tân Hợi 1971 / 2023

1. Thông tin chi tiết

2. Đánh giá chi tiết

Khi chọn tuổi đẹp làm nhà gia chủ tuổi Tân Hợi 1971 cần tránh chọn những năm phạm phải hạn hoang ốc, tam tai và kim lâu. Bởi đây là năm kỵ để tiến hành xây nhà và các công việc quan trọng khác. Nhằm tránh đi những điều không may mắn cho bản thân và gia đình về sau.

Từ trước tới nay, công ty tư vấn, thiết kế và xây dựng Nam Cường chuyên thiết kế nhà theo phong thủy, tư vấn chọn năm xây nhà cho các gia chủ theo công thức trên. Vì vậy, đến nay, tất cả đều có một kết quả tốt đẹp. Gia chủ nào cũng khỏe mạnh, gặp may mắn và thăng tiến trong sự nghiệp khi chuyển về ở nhà mới đã được thiết kế theo phong thủy, tốt ngay từ đầu.

Bây giờ, Nam Cường sẽ đánh giá vận hạn làm nhà năm 2020 cho gia chủ tuổi Tân Hợi 1971.

-Xét về hạn Tam tai

Theo phong thủy và cách tính của dân gian, tuổi Tân Hợi gặp hạn tam tai vào các năm Tỵ, Ngọ, Mùi. Năm 2020 là năm Canh Tý. Tuổi Hợi gặp năm Tý không phạm phải hạn tam tai.

-Xét về hạn Kim lâu

Lấy tuổi mụ của gia chủ chia cho 9, nếu dư 1 là phạm Kim lâu thân, dư 3 là phạm Kim lâu thê, dư 6 là phạm Kim lâu tử và dư 8 là phạm Kim lâu lục súc.

Theo đó, khi gia chủ ở những tuổi sau thì sẽ phạm phải hạn Kim lâu: 12 tuổi,15 tuổi,17 tuổi, 19 tuổi, 21 tuổi, 24 tuổi, 26 tuổi, 28 tuổi, 30 tuổi, 33 tuổi, 35 tuổi, 37 tuổi, 39 tuổi, 42 tuổi, 44 tuổi, 46 tuổi, 48 tuổi, 51 tuổi, 53 tuổi, 55 tuổi, 57 tuổi, 60 tuổi, 62 tuổi, 64 tuổi, 66 tuổi, 69 tuổi, 71 tuổi, 73 tuổi, 75 tuổi. Năm 2020, gia chủ tuổi Tân Hợi 1971 sẽ có tuổi mụ là 50. So sánh với bảng số trên, chúng ta cũng dễ dàng nhận thấy gia chủ không phạm phải hạn Kim lâu.

-Xét về hạn Hoang ốc

Hoang ốc là ngôi nhà hoang, thường có ma quỷ trú ngụ. Theo quan niệm dân gian, gia chủ cần tránh làm nhà năm phạm phải hạn Hoang ốc để tránh xui xẻo. Hoang ốc được chia làm 6 cung, trong đó có 3 cung tốt là: Nhất cát, Nhì nghi và Tứ tấn tài. 3 cung xấu cần tránh khi tiến hành xây dựng nhà cửa là Tam địa sát, Ngũ thọ tử và Lục hoang ốc.

Năm 2020, gia chủ tuổi Tân Hợi 1971 có số tuổi mụ là 50. Theo cách tính hoang ốc, 50 ứng với cung Ngũ thọ tử. Đây là một cung xấu. Làm nhà phạm phải cung này gia chủ có thể sẽ gặp phải nguy hiểm đến tính mạng, trong nhà sẽ xảy ra cảnh chia ly tử biệt.

Tóm lại, những phân tích, đánh giá ở phía trên của Nam Cường cho thấy năm 2020 không phải là năm đẹp để gia chủ tuổi Tân Hợi 1971 tiến hành xây sửa nhà. Bởi năm 2020, tuổi gia chủ không phạm phải kim lâu và tam tai nhưng lại phạm phải hạn Hoang ốc. Theo phong thủy, dù chỉ phạm 1 trong 3 hạn trên thôi gia chủ cũng nên dời việc làm nhà sang năm tốt đẹp hơn để tiến hành, tránh những điều không may mắn đến với gia chủ và các thành viên trong gia đình.

Theo tính toán của Nam Cường, năm 2022, gia chủ tuổi Tân Hợi sẽ 52 tuổi mụ và có sao Kế Đô chiếu mạng, gia chủ không phạm cả 3 hạn tam Tai, hoang Ốc, kim Lâu. Vì vậy, đây là một năm tốt để gia chủ làm nhà.

Khi đã xem được năm làm nhà đẹp, bước tiếp theo gia chủ cần phải tính toán chi tiết ngày, giờ, tháng, năm động thổ, và nhập trạch, dựa trên ngày tháng năm sinh của chỉ nhà. Đây là phần tính toán chuyên sâu mất nhiều thời gian và cần phải tính chính xác để mang lại may mắn, tài lộc đến với gia chủ.

Nếu bạn sử dụng dịch vụ thiết kế nhà theo phong thủy thì sẽ được Nam Cường tư vấn miễn phí. Mọi chi tiết xin liên hệ trực tiếp đến số 0976 222 555 để được hỗ trợ về phong thủy.

Bảng tra cứu tuổi làm nhà năm 2020 dành cho các tuổi từ 1948-1996

Liên hệ Hotline: 0976.222.555

Email: thietkenamcuong@gmail.com

Cơ sở Hà Nội: 4/8/106 Hoàng Quốc Việt – Phường Nghĩa Đô – Quận Cầu Giấy – Hà Nội

Cơ sở Hải Phòng: Số 61 tuyến 3 Trại Lẻ, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng

Cơ sở Tp.Hồ Chí Minh: J35, nhà số 18, đường 13m KĐT Vạn Phúc, đường Nguyễn Thị Nhung, Tp.Hồ Chí Minh

Phong Thủy Nhà Đẹp Cho Tuổi 1971 (Tân Hợi) 1971 Mệnh Gì? / 2023

Tư vấn phong thủy nhà đẹp cho tuổi 1971. Trong Bát Trạch Tam Nguyên Cửu vận: Thượng Nguyên, Trung Nguyên và Hạ Nguyên. Thì người sinh năm 1971 nằm trong vận thứ 6 ( 1964-1983 ) Trung Nguyên. có Thiên Can là “Tân” và Địa Chi là “Hợi” tức là con Lơn. Tư vấn phong thủy người sinh năm 1971 có bản mệnh ngũ hành là “Thoa Xuyến Kim ” là Vàng trang sức. Người sinh năm 1971 đối với Nam có cung mệnh là cung Khôn thuộc Tây Tứ Trạch. Với Nữ thì có cung mệnh là cung Tốn thuộc Đông Tứ Trạch.

Trong phong thủy nhà đẹp người tuổi Hợi, khi xây một ngôi nhà cần tránh những năm Tam Tai, đó là năm: Tỵ, Ngọ, Mùi.Và tránh những năm kim lâu, những tuổi sau phạm vào kim lâu :12, 15, 17, 19, 21, 24, 26, 28, 30, 33, 35, 37, 39, 42, 44, 46, 48, 51, 53, 55, 57, 60, 62, 64, 66, 69, 71, 73, 75 nếu (lấy tuổi dương lịch + 1) mà trùng với những số trên thì là phạm vào kim lâu.

Sinh năm 1971 mệnh gì?

Phong thủy nhà đẹp tuổi Tân Hợi (Nam) có Cung Khôn

Bản mệnh của con người phân ra Đông Tứ Mệnh và Tây Tứ Mệnh. và căn nhà đẹp cũng chia ra làm Đông Tứ Trạch và Tây Tứ Trạch. Người Đông Tứ Mệnh nên ở vào những ngôi nhà thuộc Đông Tứ Trạch và người có mệnh Tây Tứ Trạch nên ở ngôi nhà Tây Tứ Trạch

Đối với bản mệnh của mỗi người dều có những hướng tốt và những hướng xấu. Đối với người sinh năm 1971 (Tân Hợi) Nam có cung mệnh là Khôn :

– Năm sinh dương lịch: 1971

– Năm âm lịch : Tân Hợi

– Ngũ hành(bản mệnh): Thoa Xuyến Kim tức Vàng trang sức

– Quẻ mệnh(trạch mệnh): Khôn Thổ

+ Hướng tốt: Tây Bắc (Phước Đức); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Phục Vị); Tây (Thiên Y)

+Hướng xấu: Bắc (Tuyệt Mệnh); Đông (Hoạ Hại); Đông Nam (Ngũ Quỷ); Nam (Lục Sát)

Chọn hướng nhà đẹp cho tuổi Tân Hợi đối với Nam giới cần biết được những hướng tốt và những hướng xấu với bản Mệnh của mình. Việc nắm bắt được một phần kiến thức phong thủy, rất có lợi trong việc thiết kế phong thủy nhà đẹp, cũng như xây dựng căn nhà đẹp…Những vị trí cung tốt nên đặt phòng khách, phòng ngủ, ban thờ, cửa chính bàn làm việc, bàn học, két đựng tiền. Những vị trí cung xấu nên đặt bếp, vệ sinh và nhìn về hướng tốt

Phong thủy nhà đẹp tuổi Tân Hợi (Nữ) có Cung Tốn

Bản mệnh của con người phân ra Đông Tứ Mệnh và Tây Tứ Mệnh. và căn nhà đẹp cũng chia ra làm Đông Tứ Trạch và Tây Tứ Trạch. Người Đông Tứ Mệnh nên ở vào những ngôi nhà thuộc Đông Tứ Trạch và người có mệnh Tây Tứ Trạch nên ở ngôi nhà Tây Tứ Trạch.

Đối với bản mệnh của mỗi người dều có những hướng tốt và những hướng xấu. Đối với người sinh năm 1971 (Tân Hợi) Nữ có cung mệnh là Tốn :

– Năm sinh dương lịch: 1971

– Năm âm lịch : Tân Hợi

– Ngũ hành(bản mệnh): Thoa Xuyến Kim tức Vàng trang sức

– Quẻ mệnh(trạch mệnh): Tốn Mộc

– Hướng tốt: Bắc (Sinh Khí); Đông (Phước Đức); Đông Nam (Phục Vị); Nam (Thiên Y)

– Hướng xấu: Tây Bắc (Hoạ Hại); Đông Bắc (Tuyệt Mệnh); Tây Nam (Ngũ Quỷ); Tây (Lục Sát)

Trong việc thiết kế phong thủy nhà đẹp, cũng như xây dựng căn nhà đẹp… Những vị trí cung tốt nên đặt phòng khách, phòng ngủ, ban thờ, cửa chính bàn làm việc, bàn học, két đựng tiền. Những vị trí cung xấu nên đặt bếp, vệ sinh và nhìn về hướng tốt

Tư vấn phong thủy về cách bố trí chức năng chính trong ngôi nhà đẹp

– Hướng cửa cái: Thiết kế kiến trúc ứng với gia chủ là Nam giới sinh năm 1971 thì hướng tốt để bố trí cho cửa cái là: Tây Bắc (cung Phước Đức); Đông Bắc (cung Sinh Khí); Tây Nam (cung Phục Vị); Tây (cung Thiên Y)

. Ngược lại, những hướng xấu là Bắc (cung Lục Sát); Đông (cung Ngũ Quỷ); Đông Nam (cung Hoạ Hại); Nam (cung Tuyệt Mệnh)

– Hướng ban thờ: hướng tốt để đặt ban thờ là Tây Bắc (cung Phước Đức); Đông Bắc (cung Sinh Khí); Tây Nam (cung Phục Vị); Tây (cung Thiên Y)

– Hướng bếp: Đặt tại cung xấu nhìn về hướng tốt. Bếp nên đặt ở hướng Bắc (cung Tuyệt Mệnh); Đông (cung Hoạ Hại); Đông Nam (cung Ngũ Quỷ); Nam (cung Lục Sát) để chấn hướng xấu cho ngôi nhà.

– Vị trí đặt khu vệ sinh: thiết kế kiến trúc nên đặt vệ sinh tại vị trí hướng xấu trong tổng thể ngôi nhà đó là các hướng như hướng Bắc (cung Tuyệt Mệnh); Đông (cung Hoạ Hại); Đông Nam (cung Ngũ Quỷ); Nam (cung Lục Sát)

Phương hướng xây nhà đẹp hợp phong thủy

– Chủ mạng Khôn chọn hướng Khôn (Tây Nam) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Phục Vị là quẻ Khôn Vi Thuỷ trong Kinh chu dịch. Theo lý thuyết hướng nhà này là thứ cát nhưng thực tế kỵ không nên sử dụng. Vì Phục vị thuộc sao Tả Bồ, âm Thuỷ còn cung Khôn thuộc âm. Có hại cho mẹ hoặc vợ.

– Chủ mạng Khôn chọn hướng Đoài (Chính Tây) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Thiên Y là quẻ Địa Trạch Lâm trong Kinh chu dịch. Trong gia đình vợ chồng hợp nhau, mang được nhiều của cải, con cái đông đúc đầy nhà. Thượng cát.

– Chủ mạng Khôn chọn hướng Càn (Tây Bắc) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Diên Niêu là quẻ Địa Thien Thái trong Kinh chu dịch. Chủ nhà được đắc tài, vợ chồng được hoà hợp. Thượng cát.

– Chủ mạng Khôn chọn hướng Khảm (Chính Bắc) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Tuyệt mạng là quẻ Địa Thuỷ Sư trong Kinh chu dịch. Chủ nhà bị mất người, mất của. Đại hung.

– Chủ mạng Khôn chọn hướng Cấn (Đông Bắc) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung sinh khí là quẻ địa sơn thiên trong Kinh chu dịch. Theo lý thuyết hướng nhà này là thượng cát nhưng thực tế kỵ không nên sử dụng vì Sinh Khí thuộc Sao Than Lang Dương Mộc, còn cung Cấn thuộc Dương Thổ có hại cho con trai út.

– Chủ mạng Khôn chọn hướng Chấn (Chính Đông) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Hoạ Hại là quẻ Địa Lôi Phục trong Kinh chu dịch. Chủ nhà bị thị phi, mang tai tiếng, kiện tụng, bệnh tật. Thứ hung.

– Chủ mạng Khôn chọn hướng Tốn (Đông Nam) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Ngũ Quỷ là quẻ Địa Phong Thăng trong Kinh chu dịch. Chủ nhà gặp nạn hoả tai, lâm trọng bệnh. Đại hung.

– Chủ mạng Khôn chọn hướng Ly (Chính Nam) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Lục Sát là quẻ Địa Hoả Minh Di trong Kinh chu dịch. Chủ nhà bị mang tai tiếng xấu, tiền bạc bị hao hụt. Thứ hung.

Mầu sắc cho ngôi nhà đẹp

Chủ nhà sinh năm 1971 thuộc bản mệnh Thoa Xuyến Kim tức( Vàng trang sức) do đó khi thiết kế kiến trúc, để ngôi nhà đẹp hơn mầu sắc cho ngôi nhà nên chọn mầu thiên về đỏ hoặc các mầu trắng. Theo quan hệ sinh khắc:Thổ sinh Kim và Kim khắc Môc. Người mang mệnh Kim nên chọn những mầu: vàng, nâu, kem, mầu xanh , trắng, làm chủ đạo cho mầu sơn ngoại thất hay mầu sắc nội thất trong căn nhà của mình. Điều đó làm cho ngôi nhà đẹp và bạn có một căn nhà hợp phong thủy hơn.

Đối với mỗi bản thiết kế kiến trúc, việc quan tâm không phải chỉ là yếu tố về môi trường sống, về tính thẩm mỹ, mà vấn đề về phong thủy cũng luôn được quan tâm. Do đó Kiến Tạo Việt xin đưa ra những phân tích cơ bản nhất về phong thủy ứng với từng độ tuổi để quý khách hàng tham khảo trước khi quyết định xây dựng căn nhà của mình.

Xem Hướng Xây Nhà Hợp Tuổi Tân Hợi 1971 Mang Phú Quý / 2023

Xem phong thủy hướng xây nhà hợp tuổi Tân Hợi 1971 sẽ mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ tuổi Tân Hợi.

1.Vài nét về tuổi Tân Hợi 1971

Năm sinh dương lịch: 1971

Năm sinh âm lịch: Tân Hợi

Ngũ hành: Thoa xuyến kim (Vàng trang sức)

Cung KHÔN, hành THỔ, hướng Tây Nam, quái số 2, sao Nhị Hắc, Tây tứ mệnh (Đông bắc, Tây, Tây Bắc, Tây Nam).

Màu sắc hợp: Màu đỏ, hồng, cam, tím, thuộc hành Hỏa (tương sinh, tốt). Màu vàng, nâu, thuộc hành Thổ (tương vượng, tốt).

2. Hướng xây nhà hợp tuổi tân hợi 1971

Hướng tốt có thể làm nhà theo 4 cung phong thủy xây nhà 1971

– Đông Bắc – Sinh khí : Phúc lộc toàn vẹn

– Tây – Thiên y : Gặp thiên thời được che chở

– Tây Nam – Phục vị : nhận được sự trợ giúp

Hướng xấu cần tránh khi xây nhà vì không hợp phong thủy tuổi Tân Hợi

– Bắc – Tuyệt mệnh : Chết chóc

– Đông – Hoạ hại : Nhà có hung khí

– Nam – Lục sát : Nhà có sát khí

– Đông Nam – Ngũ qủy : Gặp tai hoạ

Cách Khắc phục với hướng nhà cho người sinh năm Tân Hợi 1971 không hợp với tuổi

Chú ý với những trường hợp khi mua đất, nhà không được hướng thì không thể mượn hướng như một số người nhầm nghĩ, ở đây cách duy nhất là kết hợp với thiết kế để xử lý không gian cho phù hợp như điều chỉnh hướng cửa chính, điều chỉnh hướng cổng nhà, những điều chính đó có thể cải tạo được vấn đề phong thủy hướng nhà

Hướng khí hậu của gia chủ tuổi tân hợi

– Không chỉ có gia chủ tuổi tân hợi mà đổi với người dân Việt Nam khi chọn hướng nhà đều cố gắng làm sao tránh để gió đông bắc thổi nhiều vào nhà khi trời lạnh, mà có ánh sáng mặt trời chiếu vào rọi vào nhà, còn khi trời nóng thì ngược lại, các hướng đón nhiều gió mát là bao gồm hướng Nam, Đông Nam, Tây Nam. – Căn cứ vào nhu cầu này không chỉ gia chủ tuổi tân hợi, mà người Việt Nam đều thích xây nhà hướng về phía Nam vì nước ta thuộc bắc bán cầu. Vì nếu xây nhà hướng về phía Nam sẽ cho căn nhà thoáng mát vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông. Song, điều này chỉ đúng với những ai sống ở Bắc bán cầu, còn ở Nam bán cầu thì ngược lại hoàn toàn, họ phải xây nhà hướng về phía Bắc mới có tác dụng như trên.

Phương vị của tuổi tân hợi

Phương vị hợp với gia chủ tuổi tân hợi được xét theo Bát Quái mệnh cung phù hợp với đồ hình Hậu Thiên Bát Quái. Gia chủ tuổi tân hợi thuộc tây tứ mệnh nên sinh sống, làm việc ở phương là Tây Bắc, Tây, Đông Bắc và Tây Nam. gia chủ tuổi tân hợi không nên sinh sống tại các phương Nam, Bắc, Đông và Đông Nam. Điều này nó đã lý giải tại sao hai người sinh cùng một thời điểm nhưng ở hai phương vị khác nhau sẽ có số mệnh sướng khổ khác nhau.

Với những thông tin trên, bài viết đã cung cấp đến bạn đọc nguồn thông tin chính xác về hướng xây nhà hợp tuổi Tân Hợi 1971. Mong rằng với nội dung trên đã giúp bạn có thể lựa chọn được hướng nhà tuổi Tân Hợi tốt nhất và hỗ trợ đắc lực vào con đường công danh, sự nghiệp cũng như sự may mắn, hanh thông trong cuộc sống.

Bạn đang xem bài viết Phong Thủy Xây Nhà Cho Tuổi Tân Hợi 1971 / 2023 trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!