Xem Nhiều 3/2023 #️ Phong Thủy Xây Nhà Năm 2022 Cho Tuổi Bính Dần 1986 # Top 7 Trend | Bachvietgroup.org

Xem Nhiều 3/2023 # Phong Thủy Xây Nhà Năm 2022 Cho Tuổi Bính Dần 1986 # Top 7 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Phong Thủy Xây Nhà Năm 2022 Cho Tuổi Bính Dần 1986 mới nhất trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tổng quan về tuổi bính dần

Về tính cách: Bính dần 1986 là chúa tể rừng xanh, là con hổ đầu đàn dũng mãnh và quyền lực, nên những người tuổi này thường có cá tính tương đối mạnh mẽ, dũng cảm, nhiệt tình, ngay thẳng và thông minh. 

Về công việc: Con đường công danh của tuổi bính dần ban đầu thường có nhiều thử thách, khó khăn tuy nhiên với sự kiên cường, mạnh mẽ, những người tuổi bính dần sẽ cố gắng hết mình để đạt được thành công rực rỡ, cuối đời vượng tinh.

Về tình cảm: Những người tuổi bính dần thường là những người sống nội tâm nhưng lại rất giàu tình cảm. Con đường tình yêu cũng như cuộc sống hôn nhân của những người tuổi này sẽ gặp nhiều thử thách, cần có sự nhẫn nại, bao dung để có thể hòa hợp với một nửa của mình.

Tuổi bính dần 1986 nên xây nhà sao cho phù hợp?

Theo quan niệm dân gian Việt Nam cũng như khoa học phong thuỷ xây nhà, tuổi xây nhà chuẩn phong thuỷ theo tuổi của người đàn ông. Nếu gia đình bạn có nhiều thế hệ cùng chung sống, nên lấy tuổi nam lớn thế hệ nhất để xây nhà. Nếu gia đình có nhiều thế hệ đang cùng chung sống và bố  vẫn ở cùng bạn thì khi xem tuổi làm nhà cần phải lấy tuổi của bố bạn để xem. Điều đó thể hiện sự sống lâu, khỏe mạnh của một con người, đồng thời cũng thể hiện sự bền vững của một ngôi nhà. Nếu gia đình bạn ở riêng, chỉ có vợ chồng và con nhỏ thì xem tuổi phù hợp nhất để xây nhà là tuổi người chồng. Trường hợp gia chủ là nữ góa chồng, lấy tuổi con trai. Nếu không còn chồng và không có con trai thì lúc này có thể lấy tuổi người phụ nữ trong gia đình để xem tuổi làm nhà bởi trong trường hợp này, người phụ nữ đóng vai trò là người trụ cột trong gia đình.

Tuổi 1986 xây nhà năm nào đẹp?

Xét hạn tam tai, hoang ốc, kim lâu

*Xét tam tai

Tam tai là 3 tai họa, bao gồm: thủy tai, hỏa tai, phong tai. Trong đó: – Thủy tai là những tai họa do nước gây ra – Họa tại là những tai họa do lửa cháy gây ra – Phong tai là những tai họa do gió gây ra

Theo phong thủy và cách tính của dân gian, những năm bị tam tai thì không nên xây nhà. Tuổi bính dần gặp hạn tam tai vào các năm: Thân, Dậu, Tuất bởi vậy vào những năm này, những người tuổi bính dần nên tránh không khởi công, xây nhà.

Năm 2021 là năm Tân Sửu, tuổi Bính Dần 1986 không phạm phải hạn tam tai nên gia chủ có thể xem xét và cân nhắc đến việc tiến hành thi công, xây dựng nhà ở.

*Xét hoang ốc

Vòng tính tuổi hoang ốc được chia làm 6 cung, mỗi cung đều có những ý nghĩa riêng. Trong đó bao gồm 3 cung tốt là: Nhất Cát, Nhì Nghi, Tứ Tấn Tài và 3 cung xấu là Tam Địa Sát, Ngũ Thọ Tử, Lục Hoang Ốc.

Dựa trên độ tuổi của chủ nhà, gia chủ nên tính toán, cân nhắc từ đó đối chiếu với các cung để xem đây có phải là độ tuổi phù hợp để xây nhà hay không. 

*Xét kim lâu

Kim lâu được hiểu là cái lầu vàng, chỉ để dành cho vua chúa, thần thánh ở còn người dân không được ở lầu vàng, nếu phạm phải sẽ bị thiệt, nặng hơn còn có họa. 

Theo kim lâu, gia chủ nên căn cứ vào tuổi của chủ nhà để tính toán, nếu phạm kim lâu thì không nên xây nhà, nếu không phạm kim lâu gia chủ có thể cân nhắc đến việc khởi công xây dựng nhà ở. 

Cách tính tuổi kim lâu được thực hiện như sau: Lấy tuổi mụ của chủ nhà chia cho 9.

– Nếu dư 1,3,6,8: phạm kim lâu, không nên xây nhà

– Nếu chia hết hoặc có số dư khác: không phạm kim lâu, có thể xây nhà 

Dựa theo cách tính trên, vào năm 2021, gia chủ có tuổi bính dần 1986 phạm kim lâu lục súc. Bởi vậy, không nên khởi công xây nhà vào năm này, nếu không sẽ hại đến vật nuôi trong gia đình, nặng hơn có thể khiến công việc làm ăn của gia chủ không được thuận lợi. 

Kết luận, năm 2021, người sinh năm Bính dần 1986 không phạm hạn tam tai nhưng lại phạm phải hạn kim lâu và hoang ốc nên gia chủ lưu ý không nên xây nhà vào năm này. Nếu bắt buộc phải xây nhà thì nên mượn tuổi. 

Cách mượn tuổi xây nhà

Mượn tuổi để xây nhà là giải pháp được thực hiện trong trường hợp gia chủ muốn khởi công xây nhà nhưng lại không hợp tuổi trong năm đó. Vì vậy, gia chủ sẽ mượn tuổi của 1 người (được tuổi làm nhà trong năm) để xây nhà. Đối với gia chủ, việc mượn tuổi xây nhà là một công việc vô cùng quan trọng đồng thời quy trình thực hiện cũng tương đối phức tạp, bởi vậy cần nghiên cứu, tìm hiểu thật kỹ càng, tham khảo ý kiến của những người có kinh nghiệm để có thể mượn tuổi xây nhà đúng cách, mang lại kết quả tốt nhất.

Theo phong thủy, gia chủ tuổi bính dần nên mượn những tuổi như: Tân Mão, Giáp Ngọ, Canh Tý, Nhâm Dần, Quý Mão, Nhâm Tý, Mậu Ngọ, Đinh Mão, Canh Ngọ, Bính Tý, Kỷ Mão.

Mẫu nhà hợp phong thủy tuổi Bính Dần:

Phong Thủy Xây Nhà Năm 2022 Dành Cho Tuổi Bính Dần 1986

Trong đời sống tâm linh, người Việt Nam luôn có suy nghĩ “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Vì vậy, đối với việc trọng đại như xây nhà, gia chủ thường cân nhắc rất kỹ lưỡng, đặc biệt là vấn đề xem tuổi xây nhà. Bởi họ nhận ra, nếu xây nhà vào năm không đẹp, ngày giờ xấu sẽ gặp những điều không may mắn. Tuy nhiên, trong thời buổi công nghệ 4.0, có rất nhiều nguồn xem tuổi xây nhà khác nhau với những cách hiểu khác nhau, gia chủ cần phải tỉnh táo để lựa chọn thông tin tham khảo, tốt nhất là tìm đến người am hiểu về phong thủy để được tư vấn.

Là một công ty chuyên thiết kế, xây dựng nhà phong thủy, Nam Cường luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết. Dẫu biết đó là một khách hàng tiềm năng, mang lại nguồn thu nhập lớn nhưng nếu tuổi của gia chủ và năm xây nhà không hợp nhau, Nam Cường vẫn phân tích cặn kẽ để gia chủ hiểu và chờ đợi một thời cơ tốt hơn tiến hành khởi sự. Có gia chủ nghe, có gia chủ không nghe. Nhớ năm 2017, có gia chủ sinh năm Nhâm Tuất 1982 đến nghe Nam Cường tư vấn phong thủy xây nhà, sau khi tính toán, Nam Cường khuyên năm 2017 đừng vội làm nhà vì phạm Tam tai và Hoang ốc. Thế mà không nghe, vị gia chủ đó quyết tâm làm nhà, đưa bố ở quê ra và tiến hành động thổ trong năm 2017. Làm nhà xong, mới vào ở được 2 tuần thì vị gia chủ đó bị tai nạn xe máy gãy chân, công việc đình trệ tới 6 tháng. Đến nay chân vẫn đau và đi cà nhắc.

Được khách hàng tin tưởng về vấn đề tư vấn phong thủy xây nhà, 5 năm qua, Nam Cường đã trở thành địa chỉ đáng tin cậy của hàng trăm CĐT trên khắp cả nước. Hôm nay, Nam Cường sẽ đánh giá chi tiết hạn Tam tai, Kim lâu, Hoang ốc trong năm 2020 cho gia chủ tuổi Bính Dần để xem năm 2020 có phải là năm đẹp để gia chủ tuổi Bính Dần 1986 làm nhà hay không.

1. Tổng quan về tuổi Bính Dần

Gia chủ tuổi Bính Dần là những người có uy lực, là con hổ dũng mãnh nên cá tính có phần cương ngạnh. Tính khí hoang dã nhiều khi khiến những người xung quanh cảm thấy sợ nhưng thực chất bạn hiền lành và thẳng thắn. Tuổi Bính Dần rất hích làm thân với mọi người và có tinh thần nghĩa hiệp, sẵn sàng tương trợ lúc khó khăn, hoạn nạn. Bởi vậy người sinh vào năm Bính tinh lực dồi dào, đến đâu cũng có thể giành được quyền uy và danh tiếng, nhiệt tình theo đuổi lý tưởng của chính mình.

Xét theo cung can chi mệnh để xem hướng xây nhà tuổi Bính Dần, bính có ngũ hành thuộc Hỏa (dương), dần có ngũ hành thuộc mệnh Mộc dương. Vì vậy gia chủ Bính Dần vừa có tính kiên định, vững chãi, bao dung như cây cổ thụ lớn, lại có khả năng dung hòa vạn vật, rực rỡ như ngọn lửa đỏ.

4 hướng tốt để gia chủ nam tuổi Bính Dần 1986 xây nhà là: Đông Bắc (Sinh khí-đem lại thành công, may mắn cho gia chủ), Tây (Thiên y-mang đến sự trường thọ), Tây Bắc (Diên niên-cải thiện mối quan hệ) và Tây Nam (Phục vị-tăng cường sức mạnh, ý chí của bản thân).

4 hướng xấu mà gia chủ nam tuổi Bính Dần cần tránh khi xây nhà là Bắc (Tuyệt Mệnh), Đông Nam (Ngũ Quỷ), Nam (Lục Sát) và hướng Đông (Họa Hại).

2. Năm 2020 có phải là năm tốt để tuổi Bính Dần xây nhà hay không?

Có nhiều yếu tố cần phải xem xét khi chọn tuổi làm nhà như: Bát quái cửu trạch, kim lâu, tam tai, hoang ốc, năm sát chủ, hướng sát chủ… Tuy nhiên, để chọn năm xây nhà thỏa mãn tất cả các yếu tố trên thì sẽ rất khó. Vì vậy, trong các yếu tố trên, có những tiêu chí quan trọng cần phải ưu tiên trước là Kim lâu, tam tai và hoang ốc. Nếu năm 2020 gia chủ tuổi Giáp Tý phạm 1 trong 3 yếu tố này thì không nên xây nhà để tránh những phiền toái và điều không may mắn kéo đến.

Theo phong thủy và cách tính của dân gian, tuổi Bính Dần gặp hạn tam tai vào các năm Thân, Dậu, Tuất. Năm 2020 là năm Canh Tý. Tuổi Dần gặp năm Tý không phạm phải hạn tam tai.

Tài liệu về Trạch cát dân gian mà Nam Cường thu thập được có ghi, vòng tính Hoang ốc được chia làm 6 cung trong đó có 3 cung tốt và 3 cung xấu. Các cung Tam địa sát, Ngũ thọ tử và Lục hoang ốc là những cung xấu cần tránh khi tính tuổi làm nhà.

Cách tính Hoang ốc: Khởi tuổi 10 tại Nhất cát, 20 tại Nhì nghi, 30 tại Tam địa sát, 40 tại Tứ tấn tài, 50 tại Ngũ thọ tử, 60 tại Lục hoang ốc, 70 lại quay lại Nhất Cát…

Kết luận: Năm 2020, gia chủ tuổi Bính Dần phạm phải Kim lâu lục súc. Nếu gia chủ xây nhà vào năm này thì sẽ có hại đến vật nuôi trong gia đình. Nhẹ thì gia súc gia cầm chết, nặng thì gia chủ làm ăn thất bát.

3. Hóa giải vận hạn cho tuổi Bính Dần xây nhà năm 2020

Như đã nói ở trên, năm 2020 là năm xấu để gia chủ tuổi Bính Dần xây nhà. Nếu không có gì vội vàng, gia chủ nên dời lại việc trọng đại này đến năm 2022. Lúc đó, tuổi của gia chủ không phạm 3 hạn Kim lâu, tam tai, hoang ốc. Trong thời gian chờ đợi, gia chủ nên chuẩn bị tất cả mọi thứ như tiền bạc, nhân công, bản vẽ kỹ thuật ngôi nhà… để đến thời khắc đẹp nhất sẽ tiến hành động thổ cho mọi việc hanh thông, thuận lợi.

Nếu gia chủ bắt buộc phải xây nhà trong năm 2020 thì Nam Cường khuyên gia chủ nên mượn tuổi để làm nhà. Những tuổi gia chủ nên mượn là: Tân Mão (1951), Giáp Ngọ (1954), Canh Tý (1960), Nhâm Dần (1962), Quý Mão (1963), Nhâm Tý (1972), Mậu Ngọ (1978), Đinh Mão (1987), Canh Ngọ (1990), Bính Tý (1996), Kỷ Mão (1999).

* 1 số lưu ý khi mượn tuổi xây nhà:

Người mượn tuổi nên lớn tuổi hơn gia chủ và là người trong dòng họ là tốt nhất. Không chịu tang sự và không phạm 3 hạn: tam tai, kim lâu và hoang ốc trong năm 2020. -Người mượn tuổi không được cho người thứ 2 mượn tuổi trong thời gian mà người mượn trước chưa làm nhà xong. Vì vậy, khi mượn tuổi ai đó, gia chủ tuổi Giáp Tý nên hỏi kỹ vấn đề này trước khi nhờ họ giúp mình động thổ. -Chỉ được phép mượn tuổi để khởi công xây nhà mới, không mượn tuổi khi sửa nhà. Sửa chữa nhỏ không động đến đất thì gia chủ chỉ cần chọn ngày tháng đẹp để làm. Nếu sửa nhà động đến đất thì cần xem đến năm vì khi đó đã động chạm đến thổ công, thần phật.

Bảng tra cứu tuổi làm nhà năm 2020 dành cho các tuổi từ 1948-1996

Liên hệ Hotline: 0976.222.555

Email: thietkenamcuong@gmail.com

Cơ sở Hà Nội: 4/8/106 Hoàng Quốc Việt – Phường Nghĩa Đô – Quận Cầu Giấy – Hà Nội

Cơ sở Hải Phòng: Số 61 tuyến 3 Trại Lẻ, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng

Cơ sở Tp.Hồ Chí Minh: J35, nhà số 18, đường 13 KĐT Vạn Phúc, đường Nguyễn Thị Nhung, Tp.Hồ Chí Minh

Hóa Giải Phong Thủy Xây Nhà 1986 Bính Dần Năm 2022

Cách bố trí các phòng chức năng khi thiết kế thi công xây dựng nhà như thế nào để không phạm vào những tối kỵ của tuổi? Công ty xây dựng VinaTrends tư vấn phương án hóa giải phong thủy nhà ở theo tuổi Bính Dần cho các bạn yên tâm xây nhà đẹp như sau

Xem phong thủy nhà ở tuổi 1986 Bính Dần

– Năm sinh dương lịch: 1986

– Năm sinh âm lịch: Bính Dần

– Quẻ mệnh: Khôn ( Thổ) thuộc Tây Tứ mệnh

– Ngũ hành: Lửa trong lò (Lò Trung Hoả)

– Hướng nhà : hướng Nam (Hướng xấu), thuộc Đông Tứ trạch

Hướng xây nhà tốt nhất tuổi 1986 Bính Dần

– Tây Bắc – Diên niên : Mọi sự ổn định

– Đông Bắc – Sinh khí : Phúc lộc vẹn toàn

– Tây – Thiên y : Gặp thiên thời được che chở

– Tây Nam – Phục vị : Được sự giúp đỡ

– Bắc – Tuyệt mệnh : Chết chóc

– Đông – Hoạ hại : Nhà có hung khí

– Nam – Lục sát : Nhà có sát khí

– Đông Nam – Ngũ qui : Gặp tai hoạ .

Hóa giải phong thủy xây dựng nhà 1986

– Chủ mạng Khôn chọn hướng Khôn – Tây Nam để quan hệ việc xây dựng nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Phục Vị là quẻ Khôn Vi Thuỷ trong Kinh chu dịch. Theo lý thuyết hướng nhà này là thứ cát nhưng thực tế kỵ không nên sử dụng. Vì Phục vị thuộc sao Tả Bồ, âm Thuỷ còn cung Khôn thuộc âm. Có hại cho mẹ hoặc vợ.

– Chủ mạng Khôn chọn hướng Đoài – Chính Tây để quan hệ việc thiết kế nhà đẹp : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Thiên Y là quẻ Địa Trạch Lâm trong Kinh chu dịch. Trong gia đình vợ chồng hợp nhau, mang được nhiều của cải, con cái đông đúc đầy nhà. Thượng cát.

– Chủ mạng Khôn chọn hướng Khảm – Chính Bắc để quan hệ việc làm nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Tuyệt mạng là quẻ Địa Thuỷ Sư trong Kinh chu dịch. Chủ nhà bị mất người, mất của. Đại hung.

– Chủ mạng Khôn chọn hướng Cấn – Đông Bắc để quan hệ việc xây dựng nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung sinh khí là quẻ địa sơn thiên trong Kinh chu dịch. Theo lý thuyết hướng nhà này là thượng cát nhưng thực tế kỵ không nên sử dụng vì Sinh Khí thuộc Sao Than Lang Dương Mộc, còn cung Cấn thuộc Dương Thổ có hại cho con trai út.

– Chủ mạng Khôn chọn hướng Chấn – Chính Đông để quan hệ việc xây dựng nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Hoạ Hại là quẻ Địa Lôi Phục trong Kinh chu dịch. Chủ nhà bị thị phi, mang tai tiếng, kiện tụng, bệnh tật. Thứ hung.

– Chủ mạng Khôn chọn hướng Tốn – Đông Nam để quan hệ việc làm nhà ở: Theo Bát quái đồ số thuộc cung Ngũ Quỷ là quẻ Địa Phong Thăng trong Kinh chu dịch. Chủ nhà gặp nạn hoả tai, lâm trọng bệnh. Đại hung.

– Chủ mạng Khôn chọn hướng Ly Chính Nam để quan hệ việc xây dựng nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Lục Sát là quẻ Địa Hoả Minh Di trong Kinh chu dịch. Chủ nhà bị mang tai tiếng xấu, tiền bạc bị hao hụt. Thứ hung.

Xem hướng phong thủy xây dựng nhà 1986 Bính Dần

– Hướng cửa chính tốt nhất tuổi 1986 Bính Dần theo phong thủy: Thiết kế kiến trúc ứng với gia chủ sinh năm 1986 thì hướng tốt để bố trí cho cửa cái là: Tây Bắc (cung Phước Đức); Đông Bắc (cung Sinh Khí); Tây Nam (cung Phục Vị); Tây (cung Thiên Y). Ngược lại, những hướng xấu là Bắc (cung Lục Sát); Đông (cung Ngũ Quỷ); Đông Nam (cung Hoạ Hại); Nam (cung Tuyệt Mệnh)

– Hướng phong thủy phòng thờ tốt nhất tuổi 1986 Bính Dần: hướng tốt để đặt phòng thờ là Tây Bắc (cung Phước Đức); Đông Bắc (cung Sinh Khí); Tây Nam (cung Phục Vị); Tây (cung Thiên Y)

– Hướng thiết kế phòng bếp đẹp theo phong thủy: Đặt tại cung xấu nhìn về hướng tốt. Bếp nên đặt ở hướng Bắc (cung Tuyệt Mệnh); Đông (cung Hoạ Hại); Đông Nam (cung Ngũ Quỷ); Nam (cung Lục Sát) để chấn hướng xấu cho ngôi nhà.

Chọn màu sơn tường theo phong thủy xây dựng nhà tuổi 1986

Chủ nhà sinh năm 1986 thuộc bản mệnh Lư Trung Hỏa (tức mệnh Hỏa) do đó khi thiết kế kiến trúc, để ngôi nhà đẹp hơn mầu sắc cho ngôi nhà nên chọn mầu thiên về đỏ hoặc các mầu nóng. Tránh các mầu thiên về gam xanh đen hoặc sẫm mầu vì các mầu đen, xanh đậm thuộc mệnh Thủy khắc với Hỏa.

Để hiểu rõ chi tiết hợp tuổi Bính Dần làm nhà năm 2021 – 2022 có hợp hay không, hóa giải hướng nhà xấu cho tuổi Bính Dần, hướng nhà không hợp tuổi 1986, mượn tuổi làm nhà cho tuổi Bính Dần, tuổi nam nữ sinh năm 1986 hợp hướng nào cũng như cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1986 dành cho chủ nhà đã có đất một cách khoa học, an bình mang lại vượng khí tốt khi xem phong thủy xây nhà tuổi Bính Dần 1986 vui lòng liên hệ hotline để được gặp chuyên gia phong thủy VinaTrends, đặc biệt khách hàng thiết kế nhà đẹp ở VinaTrends sẽ được tối ưu phong thủy xây nhà một cách rõ ràng, khoa học, VinaTrends tiên phong thiết kế xây nhà trọn gói chuẩn phong thủy hơn 500 công trình.

Một số mẫu nhà phố biệt thự cao cấp đẹp … hợp với phong thủy xây nhà sinh năm Bính Dần 1986:

Phong Thủy Tuổi Bính Dần 1986 Xây Nhà Năm 2022【Chính Xác 1Oo%】

Vận hạn của con người được xác định dựa trên chu kì năm, tuổi. Do đó, nhằm tránh được những ảnh hưởng tiêu cực từ số hạn mang lại và giúp gia chủ đón nhận được nhiều tài lộc, may mắn, cuộc sống hưng vượng thì việc nghiên cứu, tìm hiểu sâu về năm làm nhà thích hợp cho gia chủ tuổi Bính Dần 1986, xây nhà năm 2020 không tốt thì phải làm gì, xem tuổi Bính Dần làm nhà năm 2020 dựa trên tiêu chí nào hay cách luận giải về tuổi Bính Dần xây nhà năm 2020…

Thông tin chi tiết về gia chủ tuổi Bính Dần (1986)

Năm sinh dương lịch: 1986

Năm sinh âm lịch: 29/4/1986 (ngày Tân Tỵ, tháng Quý Tỵ, năm Bính Dần)

Tuổi: 35

Mệnh: Lò trung Hỏa

Năm 2018 thuộc mệnh: Bích thượng Thổ

Dự kiến làm nhà: Năm 2020 (Canh Tý)

– Chiếu theo phong thủy ngũ hành, năm Canh Tý 2020, gia chủ tuổi Bính Dần 1986 cần tránh các năm Tam tai Thân, Tam tai Tuất và Tam tai Dậu.

– Theo cách tính năm năm làm nhà 2020 cho gia chủ tuổi Bính Dần, những người sinh năm 1986 sẽ không phạm vào đại kỵ Tam tai.

Theo cách tính năm làm nhà năm 2020, gia chủ tuổi Bính Dần 1986 đã phạm vào đại kỵ Hoàng ốc – “Nhị Nghi” – Nhị nghi tứ thất địa sinh tài, tức nếu gia chủ động thổ, xây cất nhà cửa trong năm này, khi số nhà cửa sẽ hưng vượng, gia chủ nhận được nhiều tài lộc, may mắn, công việc làm ăn phát đạt.

Đối chiếu với các yếu tố đại kỵ, gia chủ tuổi Bính Dần 1986 tuy rằng không phạm vào đại kỵ Tam tai nhưng lại phạm vào đại kỵ Kim lâu Lục Súc – Kỵ chăn nuôi gia súc. Do đó, nếu gia chủ xây dựng nhà cửa, động thổ trong năm 2020, gia chủ sẽ khiến cho vật nuôi, gia súc trong nhà bị dịch bệnh, dẫn tới tình trạng chết hàng loạt. Nghiêm trọng hơn, tài sản của gia chủ có thể bị hao hụt, sức khỏe dần bị suy yếu, khó chữa. Vì vậy, trong năm 2020, gia chủ tuổi Bính Dần 1086 không nên xây dựng nhà cửa.

Hướng dẫn xem tuổi làm nhà năm 2020 tuổi Bính Dần 1986 bằng cách mượn tuổi

Xét chiếu dựa trên các yếu tố Tam tai, Kim lâu, Hoàng ốc và phong thủy học cho gia chủ tuổi Bính Dần 1986, năm 2020 được xem là năm đại kỵ, nên việc tiến hành quá trình động thổ, thi công, xây dựng công trình nhà ở sẽ khiến cho gia chủ tuổi Bính Dần gặp nhiều khó khăn, trắc trở, thậm chí có thể ảnh hưởng xấu tới cuộc sống, công việc và tài lộc sau quá trình thi công.

Nhằm đảm bảo và cân bằng chính xác về vận tuổi thích hợp cho gia chủ tuổi Bính Dần có thể mượn, Vietnamdesign xin gửi đến bạn bảng tra cứu vận tuổi dựa trên 3 yếu tố cốt lõi: Tam tai, Hoàng ốc và Kim lâu.

Qua bảng thống kê trên, ta nhận được 10 mệnh tuổi được xác định không phạm vào đại kỵ Tam tai, Kim lâu và Hoàng ốc, thích hợp cho quá trình động thổ, thi công trong năm Canh Tý (2020) bao gồm: Tân Mão (1951), Giáp Ngọ (1954), Canh Tý (1960), Nhâm Dần (1962), Quý Mão (1963), Nhâm Tý (1972), Mậu Ngọ (1978), Đinh Mão (1987), Canh Ngọ (1990), Bính Tý (1996).

Gia chủ mượn tuổi để xây nhà cần lưu ý những điểm sau:

Mượn tuổi của 1 trong 10 mệnh tuổi tương thích (đã liệt kê như ở trên)

Mượn tuổi của những người cao tuổi, có địa vị, tiếng nói ngôn luận trong xã hội,… không mượn tuổi của những kẻ gian, thích quấy phá

Không tiến hành động thổ, thi công, xây nhà khi gia đình gia chủ đang trong quá trình vận áo xám – mang trọng tang – tang cha mẹ hay gia đình có phụ nữ đang mang thai

Vietnamdesign – Nâng cao sản phẩm công trình Việt

Với phương châm: “Sáng tạo, Tận tâm, Chuyên nghiệp” cùng sự nhiệt huyết, năng động của đội ngũ nhân viên Vietnamdesign đã từng bước đong đầy niềm tin cũng như chất lượng dịch vụ của Vietnamdesign. Từng bước khẳng định được vị thế của thương hiệu trên thị trường kiến trúc. Đồng thời, kết nối, tạo dựng niềm tin vàng trong lòng khách hàng; đánh dấu bước ngoặt cho sự phát triển và chuyển mình của đội ngũ Vietnamdesign, định hình phong cách, thương hiệu trên tổng thể lĩnh vực kiến trúc trong suốt hơn 10 năm qua. Gói trọn, đẩy mạnh và dung hòa ý tưởng của khách hàng và đội ngũ chuyên ngành kiến trúc để cho ra lò những công trình chất lượng, độc đáo, tối đa hóa không gian sử dụng. Với Vietnamdesign – Công ty Thiết kế thi công nội thất Đà Nẵng, không chỉ giúp khách hàng tin và tự hào về sản phẩm công trình mà còn giúp họ cảm nhận và chạm tới vẻ đẹp hoàn mỹ. Đồng thời, tôn lên sắc thái trang nhã cùng gam màu chủ đạo đậm chất riêng, mang phong thái từ cổ điển, tân cổ điển đến hiện đại; chạm khắc tỉ mỉ, điêu nghệ để thể hiện sự cộng hưởng của những chi tiết, hình khối nghệ thuật không gian. Đồng thời, với tinh thần năng động, cởi mở và tận tâm của đội ngũ nhân viên kiến trúc, Vietnamdesign có thể giúp khách hàng bật lên được những điểm sáng cho không gian, gợi mở sự sáng tạo – tư duy qua cách thức bài trí, thể hiện diện tích cũng như cách sắp xếp bố cục, đường nét hoa văn,… nhằm đem đến những công trình mang giá trị thẩm mỹ với nhiều phong cách độc đáo. Chỉ cần bạn nói với chúng tôi, bạn cần gì trong mỗi thiết kế, chúng tôi sẽ trả lời bạn bằng một không gian mang đậm chất riêng, mà chỉ bạn mới có.

Nếu quý khách hàng đang có thắc mắc hay trăn trở gì, đừng ngần ngại, hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi qua hotline: 0963.19.20.21 hoặc truy cập vào website: chúng tôi để chúng tôi có cơ hội được tư vấn và đồng hành cùng bạn trên chuyến hành trình kiến tạo và hiện thực hóa ngôi nhà mơ ước.

Vietnamdesign hân hạnh được phục vụ quý khách!

“Vietnamdesign – Xây đam mê, kiến tạo phong cách”

Vietnamdesign xin được gửi đến quý khách hàng bảng báo giá thiết kế thi công nhà Đà Nẵng.

Mời các bạn nhấp chuột vào biểu tượng hình ảnh “xem báo giá” phía dưới để biết rõ hơn chi tiết về giá đề xuất của Vietnamdesign. Trân trọng cảm ơn!

Hình ảnh thực tế

Bạn đang xem bài viết Phong Thủy Xây Nhà Năm 2022 Cho Tuổi Bính Dần 1986 trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!