Xem Nhiều 2/2023 #️ Phong Thủy Xây Nhà Tuổi Tân Mùi Và Những Điều Bạn Chưa Biết # Top 9 Trend | Bachvietgroup.org

Xem Nhiều 2/2023 # Phong Thủy Xây Nhà Tuổi Tân Mùi Và Những Điều Bạn Chưa Biết # Top 9 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Phong Thủy Xây Nhà Tuổi Tân Mùi Và Những Điều Bạn Chưa Biết mới nhất trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Sơ lược một số thông tin về tuổi Tân Mùi

Trước khi có thể tìm được , cùng hướng nhà cho tuổi Tân Mùi 1991 hợp phong thủyxaydung24h.info đọc qua một số thông tin về gia chủ Tân Mùi sinh năm 1991.

Gia chủ Tân Mùi 1991 có ngũ hành thuộc mệnh Thổ, là Lộ Bàng Thổ (nghĩa là đất trên đường). Là vật chất do con người tạo ra, nên đương nhiên Lộ bàng thổ sẽ bị ảnh hưởng bởi những đặc tính trên. Thực tế, đặc trưng dễ nhận ra nhất của những người thuộc Lộ Bàng Thổ chính là tính nguyên tắc, kỷ cương và nề nếp. Gia chủ Tân Mùi 1991 luôn muốn duy trì trật tự, nền tảng kỷ luật sẵn có. Không mạnh mẽ và nhiệt tình như hỏa, cũng không uyển chuyển như thủy, mệnh thổ là những người có tính kiên trì, nhẫn nại cực kỳ cao, từ đó đem lại sự thành công tuy chậm mà chắc chắn.

Xét theo cung can chi mệnh để xem hướng xây nhà tuổi Tân Mùi, tân có ngũ hành thuộc kim, mùi có ngũ hành thuộc hỏa, cả hai đều mang tính âm, nên gia chủ Tân Mùi có tính cách dễ chịu ấm áp, bên ngoài mềm mại bên trong sáng sủa, tựa như ngọn đèn soi sáng cả nhân gian.

Sau khi xác định được ngũ hành và cung can chi mệnh của gia chủ Tân Mùi, tiếp theo chúng ta sẽ tìm hiểu về các hướng mệnh trạch của gia chủ để biết được hướng nhà hợp tuổi Tân Mùi 1991.

4 hướng tốt theo các chòm sao Sinh Khí, Diên Niên, Thiên Y, Phục Vị là những hướng nhà hợp tuổi Tân Mùi 1991 lần lượt:

Đối với gia chủ là Tân Mùi nữ: Tây (Sinh Khí), Đông Bắc (Thiên Y), Tây Nam (Diên Niên) và hướng Tây Bắc (Phục Vị).

Đối với gia chủ là Tân Mùi nam: Đông (Sinh Khí), Đông Nam (Thiên Y), Bắc (Diên Niên) và hướng Nam (Phục Vị).

4 hướng xấu theo các chòm sao Tuyệt Mệnh, Ngũ Quỷ, Lục Sát, Họa Hại lần lượt là:

Đối với gia chủ là Tân Mùi nữ: Nam (Tuyệt Mệnh), Đông (Ngũ Quỷ), Bắc (Lục Sát) và hướng Tây (Họa Hại).

Đối với gia chủ là Tân Mùi nam: Tây Bắc (Tuyệt Mệnh), Tây (Ngũ Quỷ), Tây Nam (Lục Sát) và hướng Đông Bắc (Họa Hại).

Sinh khí: đem lại danh tiếng, thu hút tài lộc cho gia chủ, sự thành công và thăng quan, phát tài.

Thiên y: tránh được bệnh tật, ốm đau, bảo đảm sức khỏe cho gia chủ cũng như các thành viên trong gia đình, mang đến sự trường thọ, bệnh nặng thì giảm, bệnh nhẹ thì hết.

Diên niên: tạo sự gắn kết giữa các thành viên trong gia đình, củng cố các mối quan hệ trong cuộc sống, tránh mâu thuẫn không đáng có trong tình yêu.

Phục vị: củng cố sức mạnh tinh thần, giúp bản thân phát triển và ngày càng tiến bộ hơn, đồng thời cũng đem lại may mắn trong thi cử, công việc thuận lợi và dễ đạt được thành công hơn.

Họa hại: đem đến sự không may mắn, xui rủi cho gia chủ, các thành viên trong gia đình có thể gặp chuyện thị phi, hoặc gặp thất bại trong cuộc sống.

Ngũ quỷ: nếu gia chủ Tân Mùi xây nhà theo hướng ngũ quỷ sẽ khiến bản thân mất đi nguồn thu nhập, xảy ra mâu thuẫn với người khác trong cuộc sống, dễ rơi vào trường hợp bị sa thải, đuổi việc.

Lục sát: nếu chọn hướng nhà cho tuổi Tân Mùi 1991 theo hướng của cung Lục Sát, mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình có thể xảy ra xô xát, mâu thuẫn, gia chủ bị vướng vào những vụ kiện tụng, tai nạn hoặc thù hận không đáng có.

Tuyệt mệnh: nếu xây nhà theo hướng này, gia chủ Tân Mùi sẽ gặp phải bệnh tật chết người, công việc bị phá sản, gặp thất bại trong cuộc sống.

Tuổi Tân Mùi xây nhà hướng nào?

Để có thể trả lời câu hỏi “Tuổi Tân Mùi làm nhà hướng nào?” một cách chính xác nhất, không chỉ dựa vào hướng mệnh trạch, mà hướng nhà hợp tuổi Tân Mùi 1991 còn chịu ảnh hưởng của phương vị. Hướng phương vị: dựa vào Bát quái mệnh cung phù hợp với đồ hình hậu Thiên bát Quái của gia chủ mà xác định được hướng phương vị xây nhà sao cho phù hợp nhất.

Gia chủ là nữ Tân Mùi sinh năm 1991 thuộc Tây tứ mệnh, nên các hướng nhà hợp tuổi gia chủ nữ Tân Mùi lần lượt là các hướng Đông Nam, Đông bắc, Đông và Tây nam.

Nam gia chủ Tân Mùi lại thuộc Đông tứ mệnh, nên các hướng nhà tuổi Tân Mùi nam phù hợp lần lượt là Nam, Đông, Đông Nam và hướng Bắc.

Để có thể trả lời câu hỏi gia chủ nữ tuổi Tân Mùi xây nhà hướng nào hợp phong thủy? Hướng nhà tuổi Tân Mùi nữ chính xác nhất, chúng tôi dựa trên phân tích 5 yếu tố là tam tai, kim lâu, hoang ốc, trạch tuổi, thái tuế.

Tam tai: hạn tam tai được xem là những năm khó khăn mà gia chủ phải trải qua trước khi có thể xây nhà theo tuổi. Trong cuộc đời của mỗi con người, cứ cách 12 năm thì sẽ gặp hạn tam tai 1 lần, kéo dài trong vòng 3 năm. Vì thế, nữ tuổi Tân Mùi khi xây nhà nên tránh những năm hạn tam tai ra. Trong năm đầu gặp hạn tam tai, gia chủ tuổi Tân Mùi không nên làm các công việc trọng đại như: xuất hành đi xa, làm ăn lớn, xây dựng, sửa nhà hoặc cưới xin. Trong năm hạn tam tai thứ 2, Tân Mùi không nên dừng lại công việc mình đang thực hiện nếu không sẽ khó mà có thể tiếp tục được. Trong năm tam tai thứ 3, Tân Mùi không nên kết thúc những việc quan trọng nếu không sẽ gặp kết quả không như ý.

Tam tai của gia chủ 1991 bao gồm các năm: n ăm 2025 (Ất Tỵ), 2026 (Bính Ngọ), 2027 (Đinh Mùi), 2037 (Đinh Tỵ), 2038 (Mậu Ngọ), 2039 (Kỷ Mùi), 2049 (Kỷ Tỵ), 2050 (Canh Ngọ), 2051 (Tân Mùi), 2061 (Tân Tỵ), 2062 (Nhâm Ngọ), 2063 (Quý Mùi),…Như vậy, tuổi Tân Mùi xây nhà năm 2019 không bị hạn tam tai.

Tính Kim Lâu của gia chủ sinh năm Tân Mùi: để xác định được tuổi Tân Mùi xây nhà năm 2019 có hợp không, có phạm vào Kim Lâu hay không, gia chủ cần tính Kim Lâu bằng cách:

Gia chủ nữ: nếu như tuổi mụ của gia chủ chia cho 9 mà có số dư bằng 1, 3, 6, 8 và phạm vào Kim Lâu. Như vậy, nữ tuổi Tân Mùi xây nhà năm 2019 không phạm vào Kim Lâu, không nên xây nhà.

Gia chủ nam: nếu như tuổi mụ của gia chủ nam chia cho 9 mà có số dư bằng 1, 3, 6, 8 và phạm vào Kim Lâu. Như vậy, nữ tuổi Tân Mùi xây nhà năm 2019 phạm vào Kim Lâu, không nên xây nhà.

Hoang Ốc: để có thể xác định được phong thủy nhà ở tuổi Tân Mùi, gia chủ Tân Mùi nên tránh xây nhà vào các năm tuổi: 24, 27, 29, 30, 32, 33, 36, 38, 39, 41, 42 , 45, 47, 48, 50, 51, 54, 56, 57, 60, 63, 65, 66, 69, 72, 74, 75, 78, 81, 83.

Như vậy, từ ba yếu tố Kim Lâu, Tam Tai, Hoang Ốc mà gia chủ có thể trả lời câu hỏi “Tuổi Tân Mùi xây nhà năm nào?” sao cho chính xác và phù hợp nhất.

Phong Thủy Xây Nhà Tuổi Ất Hợi Và Những Điều Bạn Chưa Biết

Sơ lược một số thông tin về tuổi Ất Hợi

Trước khi có thể tìm được , cùng hướng nhà cho tuổi Ất Hợi 1995 hợp phong thủyxaydung24h.info đọc qua một số thông tin về gia chủ Ất Hợi sinh năm 1995.

Gia chủ Ất Hợi 1995 có ngũ hành thuộc mệnh Hỏa, là Sơn Đầu Hỏa (nghĩa là lửa trên núi). Là ánh sáng rực rỡ nhưng lại không nhìn được, tựa như tính cách của họ vậy. Thông minh, tài năng xuất chúng có thừa nhưng lại hiếm khi “xuất đầu lộ diện”. Chỉ đến khi gặp thời cơ tốt nhất, gia chủ Sơn Đầu Hỏa mới nhanh chóng bùng lên mãnh liệt như đám cháy rừng mùa hè.

Vì thế, đa phần mọi người Sơn Đầu Hỏa không bao giờ để lãng phí thời gian và có khả năng làm việc không biết mệt mỏi, công danh, sự nghiệp đều phát triển hơn người.

Xét theo cung can chi mệnh để xem hướng xây nhà tuổi Ất Hợi, hợi có ngũ hành thuộc thủy, bính có ngũ hành thuộc hỏa, cả hai đều mang tính dương, nên gia chủ Ất Hợi có tính cách mạnh mẽ, vừa dễ tiến công như thủy, lại vừa có thể nhanh chóng dung hòa như thủy.

4 hướng tốt theo các chòm sao Sinh Khí, Diên Niên, Thiên Y, Phục Vị là những hướng nhà hợp tuổi Ất Hợi 1995 lần lượt:

Đối với gia chủ là Ất Hợi nữ: Đông nam (Sinh Khí), Đông (Thiên Y), Nam (Diên Niên) và hướng Bắc (Phục Vị).

Đối với gia chủ là Ất Hợi nam: Đông Bắc (Sinh Khí), Tây (Thiên Y), Tây Bắc (Diên Niên) và hướng Tây Nam (Phục Vị).

4 hướng xấu theo các chòm sao Tuyệt Mệnh, Ngũ Quỷ, Lục Sát, Họa Hại lần lượt là:

Đối với gia chủ là Ất Hợi nữ: Tây Nam (Tuyệt Mệnh), Đông Bắc (Ngũ Quỷ), Tây Bắc (Lục Sát) và hướng Tây (Họa Hại).

Đối với gia chủ là Ất Hợi nam: Bắc (Tuyệt Mệnh), Đông Nam (Ngũ Quỷ), Nam (Lục Sát) và hướng Đông (Họa Hại).

Trong đó, 8 hướng chòm sao sẽ có ý nghĩa như sau:

Sinh khí: đem lại danh tiếng, thu hút tài lộc cho gia chủ, sự thành công và thăng quan, phát tài.

Thiên y: tránh được bệnh tật, ốm đau, bảo đảm sức khỏe cho gia chủ cũng như các thành viên trong gia đình, mang đến sự trường thọ, bệnh nặng thì giảm, bệnh nhẹ thì hết.

Diên niên: tạo sự gắn kết giữa các thành viên trong gia đình, củng cố các mối quan hệ trong cuộc sống, tránh mâu thuẫn không đáng có trong tình yêu.

Phục vị: củng cố sức mạnh tinh thần, giúp bản thân phát triển và ngày càng tiến bộ hơn, đồng thời cũng đem lại may mắn trong thi cử, công việc thuận lợi và dễ đạt được thành công hơn.

Họa hại: đem đến sự không may mắn, xui rủi cho gia chủ, các thành viên trong gia đình có thể gặp chuyện thị phi, hoặc gặp thất bại trong cuộc sống.

Ngũ quỷ: nếu gia chủ Ất Hợi xây nhà theo hướng ngũ quỷ sẽ khiến bản thân mất đi nguồn thu nhập, xảy ra mâu thuẫn với người khác trong cuộc sống, dễ rơi vào trường hợp bị sa thải, đuổi việc.

Lục sát: nếu chọn hướng nhà cho tuổi Ất Hợi 1995 theo hướng của cung Lục Sát, mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình có thể xảy ra xô xát, mâu thuẫn, gia chủ bị vướng vào những vụ kiện tụng, tai nạn hoặc thù hận không đáng có.

Tuyệt mệnh: nếu xây nhà theo hướng này, gia chủ Ất Hợi sẽ gặp phải bệnh tật chết người, công việc bị phá sản, gặp thất bại trong cuộc sống.

Để có thể trả lời câu hỏi “Tuổi Ất Hợi làm nhà hướng nào?” một cách chính xác nhất, không chỉ dựa vào hướng mệnh trạch, mà hướng nhà hợp tuổi Ất Hợi 1995 còn chịu ảnh hưởng của phương vị. Hướng phương vị: dựa vào Bát quái mệnh cung phù hợp với đồ hình hậu Thiên bát Quái của gia chủ mà xác định được hướng phương vị xây nhà sao cho phù hợp nhất.

Gia chủ là nam Ất Hợi sinh năm 1995 thuộc Tây tứ mệnh, nên các hướng nhà hợp tuổi lần lượt là các hướng Đông Nam, Đông bắc, Đông và Tây nam.

Nữ gia chủ Ất Hợi lại thuộc Đông tứ mệnh, nên các hướng nhà tuổi Ất Hợi nữ phù hợp lần lượt là Nam, Đông, Đông Nam và hướng Bắc.

Tuổi Ất Hợi xây nhà năm nào? Ất Hợi xây nhà năm 2019 có hợp hay không?

Để có thể trả lời câu hỏi gia chủ nữ tuổi Ất Hợi xây nhà hướng nào hợp phong thủy? Hướng nhà tuổi Ất Hợi nữ chính xác nhất, chúng tôi dựa trên phân tích 5 yếu tố là tam tai, kim lâu, hoang ốc, trạch tuổi, thái tuế.

Tam tai: hạn tam tai được xem là những năm khó khăn mà gia chủ phải trải qua trước khi có thể xây nhà theo tuổi. Trong cuộc đời của mỗi con người, cứ cách 12 năm thì sẽ gặp hạn tam tai 1 lần, kéo dài trong vòng 3 năm. Vì thế, nữ tuổi Ất Hợi khi xây nhà nên tránh những năm hạn tam tai ra. Trong năm đầu gặp hạn tam tai, gia chủ tuổi Ất Hợi không nên làm các công việc trọng đại như: xuất hành đi xa, làm ăn lớn, xây dựng, sửa nhà hoặc cưới xin. Trong năm hạn tam tai thứ 2, Ất Hợi không nên dừng lại công việc mình đang thực hiện nếu không sẽ khó mà có thể tiếp tục được. Trong năm tam tai thứ 3, Ất Hợi không nên kết thúc những việc quan trọng nếu không sẽ gặp kết quả không như ý.

Tam tai của gia chủ 1995 bao gồm các năm: n ăm 2025 (Ất Tỵ), 2026 (Bính Ngọ), 2027 (Đinh Mùi), 2037 (Đinh Tỵ), 2038 (Mậu Ngọ), 2039 (Kỷ Mùi), 2049 (Kỷ Tỵ), 2050 (Canh Ngọ), 2051 (Tân Mùi), 2061 (Tân Tỵ), 2062 (Nhâm Ngọ), 2063 (Quý Mùi),…Như vậy, tuổi Ất Hợi xây nhà năm 2019 không bị hạn tam tai.

Gia chủ nữ: nếu như tuổi mụ của gia chủ chia cho 9 mà có số dư bằng 1, 3, 6, 8 và phạm vào Kim Lâu. Như vậy, nữ tuổi Ất Hợi xây nhà năm 2019 không phạm vào Kim Lâu, không nên xây nhà.

Gia chủ nam: nếu như tuổi mụ của gia chủ nam chia cho 9 mà có số dư bằng 1, 3, 6, 8 và phạm vào Kim Lâu. Như vậy, nữ tuổi Ất Hợi xây nhà năm 2019 phạm vào Kim Lâu, không nên xây nhà.

Hoang Ốc: để có thể xác định được phong thủy nhà ở tuổi Ất Hợi, gia chủ Ất Hợi nên tránh xây nhà vào các năm tuổi: 24, 27, 29, 30, 32, 33, 36, 38, 39, 41, 42 , 45, 47, 48, 50, 51, 54, 56, 57, 60, 63, 65, 66, 69, 72, 74, 75, 78, 81, 83.

Như vậy, từ ba yếu tố Kim Lâu, Tam Tai, Hoang Ốc mà gia chủ có thể trả lời câu hỏi “Tuổi Ất Hợi xây nhà năm nào?” sao cho chính xác và phù hợp nhất.

Phong Thủy Giếng Nước Và Những Điều Bạn Chưa Biết

Mặc dù hiện nay số lượng hộ gia đình sử dụng giếng nước ngày càng ít đi, nhưng không phải là không có. Đặc biệt là khu vực nông thôn, ngoại thành,…giếng nước xuất hiện rất nhiều.

Giếng nước trong nhà tốt hay xấu?

Trong bài viết trước, chúng ta đã tìm hiểu về việc có nên xây nhà trên miệng giếng hay không, thì trong bài viết này, giếng nước trong nhà tốt hay xấu cũng là vấn đề khiến cho nhiều người lo lắng.

Theo các chuyên gia phong thủy, để có thể trả lời giếng nước trong nhà tốt hay xấu còn phải phụ thuộc vào tính chất và vị trí của giếng nước, xác định được sự tương quan giữa giếng nước và phong thủy nhà ở.

Nếu như giếng nước trong ngôi nhà của bạn sở hữu nguồn nước ngọt lành, thanh mát, không gian xung quanh mát mẻ, chứng tỏ cái giếng trong nhà của bạn sở hữu nguồn vượng khí tốt, được đánh giá cao về mặt phong thủy. Trong trường hợp này, bạn chỉ cần thay đổi một chút cấu trúc ngôi nhà sao cho phù hợp với giếng nước là được. Một cái giếng sở hữu nguồn vượng khí tốt thì gia đình của bạn sẽ sinh ra hiền tài, con cháu học hành tấn tới, thành công trong nhiều công việc.

Còn nếu như ngôi nhà của bạn chẳng may sở hữu giếng nước không sạch, bị phèn chua, nước mặn, thậm chí còn bốc mùi hôi thối, thì bạn nên lấp giếng lại. Lúc này, giếng trong ngôi nhà của bạn sở hữu nguồn âm khí đến…cực điểm, ảnh hưởng trực tiếp đến vượng khí của căn nhà, tác động đến cuộc sống của chính bản thân gia chủ cũng như các thành viên trong gia đình.

Giếng nước giữa nhà ảnh hưởng gì đến phong thủy?

Nếu bạn đang có ý định xây dựng giếng nước giữa nhà, bạn nên lựa chọn phương vị tốt để xây dựng giếng nước (nên xây giếng nước theo một trong 4 phương vị là Diên Niên, Thiên Y, Phục Vị, SInh Khí). Tuy nhiên, tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau mới có thể xác định được vị trí giếng nước giữa nhà phù hợp nhất (long mạch, mạch nước ngầm dưới đất,…). Nếu như bạn không có kinh nghiệm về phong thủy, bạn có thể nhờ đến sự tư vấn của các chuyên gia phong thủy trước khi thiết kế xây dựng. Không nên tự đào giếng theo ý thích của bản thân, nếu không sẽ ảnh hưởng đến nguồn khí trong ngôi nhà.

Một lưu ý nhỏ nữa khi xây dựng giếng nước giữa nhà là bạn nên xây dựng thành giếng cao hơn bình thường một chút. Việc này vừa tránh cho nguồn âm khí có thể theo thành giếng “len lỏi” vào nhà, cũng như bảo đảm an toàn cho gia đình bạn, nhất là trẻ em.

Không nên xây dựng giếng giữa nhà gần với phòng ngủ, phòng khách (giếng mang khí âm, sẽ tác động tới vượng khí của gia chủ), cũng không nên xây dựng phòng giếng quá gần nhà bếp (thường bếp được đặt theo phương xấu của gia chủ như Ngũ Quỷ, Họa Hại, Tuyệt Mệnh, Lục Sát).

Đặt giếng nước trước nhà tốt hay xấu?

Ở các khu vực nông thôn và ngoại thành, kiến trúc trước cửa nhà có giếng nước khá phổ biến, tuy nhiên nhiều người lại không biết thiết kế như vậy có ảnh hưởng gì tới ngôi nhà hay không. Theo ý kiến của các chuyên gia phong thủy, giếng nước trước nhà tốt hay xấu còn phải phụ thuộc vào tính chất của giếng như thế nào. Nếu như là giếng tốt, lành tính thì mang lại vượng khí cho gia chủ và các thành viên trong gia đình (nước mát, thanh tịnh, trong lành,…) Ngược lại một cái giếng trước nhà có nước mặn, bị phèn chua hoặc bốc mùi sẽ mang đến sự xui xẻo cho nhà của bạn.

Ý Nghĩa Phong Thủy Và Những Điều Bạn Chưa Biết

Trong 12 con giáp thì gà là con giáp đứng thứ 10. Gà là loài vật rất gần gũi với đời sống hàng ngày của con người. Gà trống đã trở thành một hình tượng văn hóa dân gian của người Việt Nam. Vào buổi sáng mỗi khi bình minh lên là lại có tiếng gà trống được cất lên. Người ta quan niệm đó là tiếng giúp xua đuổi tà khí và báo hiệu bình minh sắp lên. Gà trống trong phong thủy cũng được coi là linh vật được ưa chuộng và mang đến nhiều may mắn.45 món qùa tặng chồng độc đáo, bất ngờ

Những mẫu quà tặng pha lê đẹp nhất

41 món quà tặng 20/10 độc đáo cho phái nữ

31 món qùa tặng vợ thay lời nói yêu thương

Ý nghĩa tượng gà trống

Với đặc tính riêng của loài, gà trống là loài ngủ sớm, dậy sớm. Gà trống báo sáng theo một quy luật và rất chính xác, thời xưa người ta thường dựa vào tiếng gà gáy để tính thời gian. Gà gáy bắt đầu tính vào khoảng 11h – 12h đêm và mỗi lần cách nhau 2 tiếng đồng hồ.

Trong tín ngưỡng dân gian, mỗi khi cúng tế thần linh người ta thường dâng con gà luộc chín nguyên con. Nó như là cầu nối giữa con người với thần linh. Gà trống được gắn bó với con người nên nó tượng trưng cho sự no đủ, hạnh phúc và thời gian.

Gà trống cũng được xuất hiện rất nhiều trong thơ ca hay bức tranh dân gian Đông Hồ. Từ thời xưa tranh gà trống với những ý nghĩa mang đến sự sung túc, may mắn và ấm no.

Gà trống với hình tượng oai phong lẫm liệt, dáng đi mạnh mẽ, uyển chuyển tượng trưng cho sức mạnh, dũng mãnh.

Tượng gà trống phong thủy được nhiều người biết đến và chọn làm vật phẩm phong thủy ý nghĩa. Giúp chiêu tài lộc, xua đuổi hồn ma, tà khí, công thành danh toại. Ngoài ra, tượng gà trống còn có ý nghĩa mang đến sự may mắn, tài lộc và vinh hoa phú quý cho gia chủ.

Nên đặt tượng gà trống ở đâu?

Theo ngũ hành âm dương trong phong thủy thì gà thuộc hành Kim nên thích hợp đặt ở hướng Tây. Gà trống có tác dụng hóa giải trừ tà khí, ngăn chặn xung đột nên đặt ở phòng khách sẽ tránh được sự lật mặt hay phản bội của đối phương.

Trong làm ăn kinh doanh, khi đặt tượng gà trong phòng làm việc sẽ tạo được sự may mắn, chiêu tài lộc, thúc đẩy sự nghiệp phát triển. Nên đặt một tượng gà trống quay mặt về các dãy phòng làm việc để tránh những bất đồng ý kiến. Chính vì vậy nên nó được nhiều người yêu thích.

Con gà trống, với tư thế vương giả oai phong, lẫm liệt của chúng, khi đặt bàn làm việc cũng rất tốt cho các nhà lãnh đạo. Tránh kẻ tiểu nhân, sự đố kị ghen ghét của đồng nghiệp.

Đặc biệt, Nếu gia chủ tuổi Mão, Ngọ, Tý thì không nên bày tượng gà trống trong nhà.  Vì  như vậy sẽ gây xung khắc, không tốt cho công việc và cuộc sống.

Nên mua tượng gà trống phong thủy ở đâu?

Khi sử dụng tượng gà trống phong thủy để mang lại những điều tốt đep. Chúng ta cần chú ý lựa chọn những chất liệu phù hợp, những thiết kế mang tính thẩm mỹ để tạo vẻ đẹp cho không gian của căn phòng. Ngoài ra, khi lựa chọn tượng gà trống để tặng hay trưng bày cũng cần quan tâm đến chất lượng của sản phẩm.

Mua quà tặng cao cấp qua địa chỉ:

QUÀ TẶNG VÀNG – MT Gold Art

Tại Hà Nội – 0982 242 696

Cơ sở 1: Số 215 Phố Giáp Nhất, Q. Thanh Xuân, Hà Nội (cách ngã tư sở 200m, có chỗ đỗ ô tô thoải mái)

Cơ sở 2: 499 lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

Cơ sở 3: Số 36 ngõ 45 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

Tại TP. Hồ Chí Minh – 093 230 8668

Cơ sở 1: 75 Huỳnh Văn Bánh, Phường 17, Quận Phú Nhuận, TPHCM.(Đoạn cắt ngang  Phan  Đình  Phùng và Nguyễn Văn Trỗi)

Cơ sở 2: Số 49 Nguyễn Văn Thương, P.25, Quận Bình Thạnh, HCM ( cạnh tòa nhà Pearl Plaza)

Hotline: 0982 242 696 – 09 230 8668

Website: https://quavang24k.com

Bạn đang xem bài viết Phong Thủy Xây Nhà Tuổi Tân Mùi Và Những Điều Bạn Chưa Biết trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!