Xem Nhiều 5/2023 #️ Quả Cầu Đá Thạch Anh Tự Nhiên Đặt Ở Đâu? # Top 6 Trend | Bachvietgroup.org

Xem Nhiều 5/2023 # Quả Cầu Đá Thạch Anh Tự Nhiên Đặt Ở Đâu? # Top 6 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Quả Cầu Đá Thạch Anh Tự Nhiên Đặt Ở Đâu? mới nhất trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Quả cầu đá thạch anh là một vật phẩm phong thủy được chế tác từ đá thạch tự nhiên. Vì thế nó cũng mang những công năng tuyệt vời của loại đá quý này. Khả năng tăng cường sinh khí cho ngôi nhà, trấn thổ và xua đuổi tà ma, giúp gia đình luôn êm ấm. Ngăn chặn tác hại bởi những tia bức xạ, sóng điện tử…

Tùy vào mục đích khác nhau, nên biết cách vận dụng linh hoạt, có thể sử dụng bi cầu đá thạch anh để kích hoạt năng lượng tốt và hóa giải các sát khí, chọn các vị trí đặt bi cầu khác nhau để đem lại tác dụng tốt nhất. Người đang học, người đi làm đặt quả cầu thạch anh trên bàn để khai thông trí tuệ, nâng cao kết quả học tập. Người đi làm có thể thường xuyên dùng lòng bàn tay xoa vào khối bi thạch để tạo ra những ion dương giúp giảm stress, tăng khả năng ghi nhớ khi làm việc. Với các doanh nghiệp, doanh nhân đặt cầu thạch anh tại vị trí quầy thu ngân/phòng kế toán để thu hút tài lộc, buôn may bán đắt.

Nguyên tắc sử dụng quả cầu đá thạch anh khi trấn thổ là “hóa giải” chứ không chế ngự. Bi thạch anh thường được đặt tại vị trí cửa ra vào, tại những góc nhọn của ngôi nhà. Tại những vị trí đó bi cầu sẽ hấp thụ và chuyển hóa tất cả sát khí khiến cho chúng không còn khắc và gây hại cho gia chủ nữa.

Tốt nhất là sử dụng quả cầu hợp mệnh với mình, ví dụ bạn mệnh Mộc thì dùng quả cầu thạch anh mầu Xanh lá cây là tốt nhất vì mầu xanh lá cây là mầu tương hợp với mệnh của bạn, tốt nhì là bạn có thể sử dụng quả cầu có mầu tương sinh với mệnh của mình (ở đây là là mầu đen, tím hành Thủy) vì Thủy sinh Mộc , tốt ba là bạn có thể dùng một quả cầu có mầu mà mệnh của bạn tương khắc, ở đây là mầu vàng (vì hành Mộc khắc hành Thổ). lưu ý rằng ở đây là bạn có thể dùng, vì quả cầu mầu này sẽ không có tác dụng đối với bạn nó chỉ đáp ứng được một tiêu chí duy nhất là bạn thích mầu vàng này để bầy trang trí.

– Quả cầu thạch anh tím, được chế tác từ nguồn nguyên liệu đá thạch anh tím thiên nhiên nhập khẩu từ Braxin, thạch anh tím là loại đá có mức năng lượng cao nhì, đứng sau thạch anh vàng

Giấy kiểm định đá quý của cơ quan nhà nước CHXHCN Việt Nam

BT 05: 1,4 kg

Giá bi cầu thạch anh tím: 2.000.000 vnđ /kg

– Quả cầu thạch anh mặc dù sở hữu nhiều công dụng và mang giá trị phong thủy cao. Nhưng vật phẩm này chỉ phát huy tác dụng nếu quý khách hàng nắm được các đặc điểm, hiểu sâu sắc công dụng nó. Quả cầu đá thạch anh vàng được ví như một pháp khí có khả năng chiêu tài, hút lộc và nó phát huy công dụng tốt nhất khi được sở hữu bởi chủ nhân mệnh Thổ hoặc Kim.

Giá loại II : 3.000.000 vnđ/kg

Giấy kiểm định đá quý của cơ quan nhà nước CHXHCN Việt Nam

Giá loại chất lượng cao cấp I: 10.000.000 vnd/kg

– Quả cầu thạch anh đỏ (Ngọc bích đỏ) với mầu đỏ cở tươi sáng, đây chính là loại đá quý được dùng để khắc chữ Chủ tịch Hồ Chí Minh trên lăng của Bác Hồ kính yêu. Mầu đỏ là mầu tương hợp của hành Hỏa.

BJP 03: 2,85 kg

Giá bán bi thạch anh đỏ: 1.200.000 vnđ /kg

– Bi cầu thạch anh đen hợp với những người có cung mệnh thuộc Hành Thủy. Quả cầu sẽ mang lại cho bạn sự may mắn, trôi chảy, mở mang mối quan hệ, khiến bạn luôn có một năng lực tràn đầy, thông tuệ và sáng suốt.

Giấy kiểm định đá quý của cơ quan nhà nước CHXHCN Việt Nam

– Mỗi phương vị trong ngôi nhà sẽ đại diện cho một lĩnh vực nhất định, quả cầu đá thạch anh hồng thường được sử dụng để kích hoạt một số cung như: tri thức, tài lộc, tình duyên, tử túc, cung quý nhân.

Một ngôi nhà thường gồm 4 phương, 8 hướng – đại diện cho những những lĩnh vực khác nhau. Để phát huy tốt nhất vai trò của các cung vị thì đòi hỏi gia chủ phải biết cách lựa chọn, bài trí những vật phẩm phong thủy phù hợp cho từng vị trí. Cung quan lộc thường nằm ở hướng Nam của ngôi nhà và thuộc hành hỏa. Cung quan lộc thể hiện cho con đường công danh, sự nghiệp cho các thành viên trong gia đình. Theo quy luật màu sắc trong phong thủy, màu hồng đại diện cho hành hỏa. Vì vậy bạn có thể sử dụng bi cầu thạch anh hồng tại cung này để địa vị và danh tiếng của mỗi thành viên luôn được khẳng định.

BHA 01: 12kg x giá 800.000 vnđ

BHA 07: 14 kg x giá 800.000 vnđ

Giấy kiểm định đá quý của cơ quan nhà nước CHXHCN Việt Nam

BHA 3,8kg x giá 800.000 vnđ

BHA 01: 1,2 kg x giá 800.000 vnđ

– Thạch anh mắt hổ vàng là một trong những loại đá trong họ thạch anh, hợp với những người có cung mệnh Thổ và Kim (thổ sinh kim). Nên bày các quả cầu trên bàn làm việc, bàn tiếp khách, trên quầy thu ngân.

BMH 03: 4,1kg Giấy kiểm định đá quý của cơ quan nhà nước CHXHCN Việt Nam

Giá bán bi mắt hổ vàng: 1.2 triệu/kg

– Mệnh Mộc thì dùng quả cầu thạch anh mầu Xanh lá cây là tốt nhất vì mầu xanh lá cây là mầu tương hợp với mệnh của bạn, tốt nhì là bạn có thể sử dụng quả cầu có mầu tương sinh với mệnh của mình (ở đây là là mầu đen, tím hành Thủy) vì Thủy sinh Mộc , tốt ba là bạn có thể dùng một quả cầu có mầu mà mệnh của bạn tương khắc, ở đây là mầu vàng (vì hành Mộc khắc hành Thổ).

Giấy kiểm định đá quý của cơ quan nhà nước CHXHCN Việt Nam

– Quả cầu FLUORIT – mầu xanh (không phải thạch anh, độ cứng là 4) rẻ hơn đá thạch anh xanh

Giá bán cầu Fluorit: 600.000 vnđ/kg

– Quả cầu thạch anh vàng non – độ cứng thấp hơn thạch anh vàng do đó dễ bị nứt vỡ, khi sử dụng nên lưu ý nhẹ tay, vệ sinh băng khăn sạch.

– Quả cầu đá thạch anh trắng: là một vật phẩm phong thủy được chế tác từ đá thạch trắng tự nhiên. Vì thế nó cũng mang những công năng tuyệt vời của loại đá quý này:

+ Khả năng tăng cường sinh khí cho ngôi nhà, trấn thổ và xua đuổi tà ma, giúp gia đình luôn êm ấm.

+ Ngăn chặn tác hại bởi những tia bức xạ, sóng điện tử

+ Với các doanh nghiệp, doanh nhân đặt cầu thạch anh tại vị trí quầy thu ngân/phòng kế toán để thu hút tài lộc, buôn may bán đắt.

Giấy kiểm định đá quý của cơ quan nhà nước CHXHCN Việt Nam

Hiện tượng làm giả bi cầu chế tác từ thạch anh tự nhiên ngày càng phổ biến với công nghệ tinh vi, nếu dùng mắt thường thì bạn khó có thể phân biệt được. Vì thế để chọn mua được những sản phẩm chất lượng bạn nên tìm đến những cửa hàng uy tín.

Chúng tôi xin giới thiệu tới bạn một địa chỉ được nhiều người chơi đá chuyên nghiệp tin mua đó là cửa hàng ĐÁ THẠCH ANH HOÀNG GIA BẢO. Các quả bi cầu thạch anh tại đều có giấy kiểm định chất lượng của cơ quan nhà nước nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm mua sản phẩm giá rẻ nhất với chất lượng tốt nhất.

Khi mua quả cầu tại Hoàng Gia Bảo bạn còn được nhận phiếu giảm giá khi mua đá thạch anh vụn dải nền nhà của cửa hàng.

Bạn có thể mua Quả cầu đá thạch anh tự nhiên bằng cách gọi điện thoại đặt hàng hoặc đến trực tiếp để chọn hàng tại địa chỉ sau:

Đá Phong Thủy Kim Tự Tháp Chuyên Quả Cầu Thạch Anh Tím Tự Nhiên

︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽

Những tác dụng tuyệt vời của quả cầu thạch anh tím

Theo các chuyên gia phong thủy, chủ nhân của những quả cầu thạch anh tím sẽ gặp được nhiều điều tốt đẹp. Sản phẩm phong thủy này có tác dụng và ý nghĩa về mặt phong thủy nên mang đến nhiều điều tuyệt vời cho chủ nhân của nó. Với quả cầu thạch anh phong thủy người ta đã thấy được những điều sau:

Công dụng tuyệt vời về sức khỏe

Với quả cầu thạch anh tím, người ta có thể thấy được rất nhiều điều tuyệt vời mà không phải ai cũng có thể thấy được hết. Với quả cầu thạch anh, công dụng về sức khỏe sẽ như sau:

Nhờ năng lượng tích cực tỏa ra mà chủ nhân sở hữu sẽ giảm căng thẳng, mệt mỏi, stress trong công việc nhờ vào những tác động lên hệ thống thần kinh.

Sử dụng quả cầu thạch anh tím sẽ giúp những người hay bị đau đầu, mắc các bệnh về thần kinh sẽ luôn có tinh thần luôn sảng khoái, tích cực hơn.

Thường xuyên đặt quả cầu thạch anh gần với chủ nhân hay các phương vị thích hợp cũng sẽ giúp giấc ngủ sâu hơn, ngon hơn.

Quả cầu thạch anh có thể hỗ trợ cải thiện chức năng cho hệ tiêu hóa và hỗ trợ điều trị các bệnh về hệ tiêu hóa.

Sức khỏe của hệ tim mạch, tuần hoàn máu cũng tốt hơn nhờ năng lượng của quả cầu thạch anh .

Sức khỏe của hệ xương khớp cũng sẽ được cải thiện rõ ràng nhờ vào nguồn năng lượng của quả cầu thạch anh tím

Đặt quả cầu trên bàn làm việc gần máy tính giúp chủ nhân chống lại tia phóng xạ tia cực tím từ máy tính hay chống lại tia phóng xạ trong môi trường làm việc độc hại.

Ý nghĩa về mặt phong thủy của quả cầu thạch anh tím

Với quả cầu thạch anh tím bạn sẽ thấy những tác dụng tuyệt vời sau đây:

Quả cầu thạch anh tím mang nguồn năng lượng dương tích cực giúp hấp thu những nguồn năng lượng tích cực và xua đuổi những loại năng lượng xấu.

Quả cầu thạch anh tím cải thiện được khả năng tự tin của người sử dụng nhờ vào năng lượng tích cực tỏa ra mang sự sảng khoái đến tinh thần. Từ đó, chủ nhân có thể đối mặt với những thách thức trong cuộc sống dễ dàng hơn.

Với người làm nghệ thuật quả cầu thạch anh tím giúp kích thích trí sáng tạo, tưởng tượng tốt hơn nên mang lại được những tác phẩm tuyệt vời hơn.

Giúp chủ nhân có các mối quan hệ tốt hơn trong công việc, cuộc sống nhờ năng lượng của quả cầu thạch anh tím. Từ đó mang lại nhiều cơ hội và may mắn hơn.

Năng lượng từ quả cầu thạch anh tím có thể xua đuổi được tà ma, tà thuật giúp mang đến cảm giác yên tâm cho chủ nhân.

Quả cầu thạch anh hồng giúp thúc đẩy, hỗ trợ hết sức mạnh mẽ cho người đam mê học hành. Từ đó giúp họ tập trung hơn tới việc học hành, mang lại kết quả cao hơn.

Quả cầu giúp hỗ trợ cho việc làm ăn trôi chảy, thành công cho các công ty.

Tác dụng với luân xa thiền định

Với quả cầu thạch anh tím, người ta cũng dùng để khai mở luân xa thứ 3, giúp những người tập thiền dễ đi vào cảnh giới dễ hơn. Từ đó mà những tác dụng của việc tập thiền cũng sẽ được cải thiện rõ ràng hơn.

Bày trí quả cầu thạch anh tím thế nào cho phù hợp?

Với quả cầu thạch anh tím, tốt nhất nên chọn đặt ở phương vị hướng Đông

Đặt quả cầu thạch anh tím ở giữa trung tâm nhà sẽ mang sinh khí đến cho mọi người.

Đặt quả cầu thạch anh tím trên bàn học hay bàn làm việc sẽ giúp tập trung mang lại đam mê và may mắn cho chủ nhân.

Quả cầu thạch anh tím tránh đặt ở nhà bếp, góc phòng hay giữa đường đi, lối vào hay đặt ở những phương có sát khí.

Muốn đẩy lùi sát khí, thu hút tài lộc và mang vận khí vào nhà nên đặt quả cầu thạch anh tím ở phương vị đại cát đại lợi.

Để thanh tẩy cho quả cầu thạch anh tím, bạn nên dùng loại nước khoáng lavie hoặc Vĩnh Hảo. Lấy thêm 1 chút muối không I ốt như muối hột và pha cùng. Sau đó, quả cầu có đế thì tháo đế ra rồi ngâm trong đó khoảng 2 – 3 ngày.

Nên chọn thời điểm thanh tẩy và kích hoạt năng lượng gần với trăng rằm. Khi ngâm thì nên đem ra phơi nắng ban ngày, ban đêm thì để dưới ánh trăng rằm để kích hoạt năng lượng của quả cầu thạch anh.

Rơi vỡ quả cầu thạch anh tím nên xử lý thế nào?

Có khá nhiều cách để bạn xử lý quả cầu thạch anh tím nếu như vô tình làm rơi vỡ. Không nói tới trường hợp bị vỡ trước đó do lỗi của nhà sản xuất, nếu nguyên nhân là do bạn, hãy bình tĩnh và xử lý như sau:

Cách 1: Đem tới nhà cung cấp, nhờ họ tư vấn xem có thể chế tác thành những vật phẩm khác hay không nếu như quả cầu thạch anh không bị vỡ nhiều.

Cách 2: Nếu như vỡ quá nhiều và không thể chế tác, hãy bán lại cho bên cung cấp và mua một quả cầu mới, không nên gắn lại bằng keo vì lúc đó không còn nguyên vẹn và mang lại những điều không may cho bạn.

Cung Mệnh nào nên sử dụng Quả cầu thạch anh tím?

Thạch Anh Tím nằm ngoài ngũ hành tương sinh và nếu xét theo năng lượng thì là đỉnh của tất cả mọi năng lượng. Do đó, Quả Cầu Thạch Anh Tím chắc chắn sẽ hợp với tất cả mọi cung mệnh.

Những cách phân biệt quả cầu thạch anh tím thật – giả

Để biết quả cầu thạch anh tím là thật hay giả, bạn có thể áp dụng những cách phân biệt sau đây:

Dùng dung dịch axeton lấy 1 ít, sau đó bạn quét lên quả cầu và xem màu sắc của miếng vải hay miếng giấy lau. Nếu như có màu thì đó là đá nhuộm, đá giả.

Kiểm nghiệm trực tiếp với máy đo năng lượng để xem đá đó là đá thật hay giả, năng lượng ra sao. Cách này đảm bảo chính xác 100%. Tuy nhiên cách này lại ít người thực hiện vì mất thời gian.

Bạn cũng có thể yêu cầu Shop mang đi kiểm định tại các đơn vị uy tín như PNJ, SJC…

Tại sao nên đến Kim Tự Tháp để chọn mua quả cầu đá thạch anh tím?

Là một trong những nơi cung cấp đá thạch anh uy tín và cực kỳ tin cậy mà rất nhiều người đã lựa chọn, Đá quý Kim Tự Tháp đã được các chuyên gia phong thủy đánh giá cao về chất lượng đá. Chắc chắn đến với chúng tôi bạn sẽ thấy những điều tuyệt vời mà không phải nơi nào cũng có.

Đến Kim Tự Tháp bạn sẽ thấy hài lòng

Đến với Kim Tự Tháp bạn sẽ thấy những điều tuyệt vời vì:

Cam kết Đá Thạch Anh 100% tự nhiên, năng lượng dương tích cực.

Được cộng hưởng thêm rung động Âm Thanh và năng lượng Kim Tự Tháp.

Bảo hành 1 năm. Đổi trả trong vòng 7 ngày.

Gia công, chế tác theo yêu cầu của bạn (đường kính, cân nặng)

Tặng đế kèm theo.

Vậy giá quả cầu thạch anh tím là bao nhiêu?

Quả cầu thạch anh tím có giá còn tùy thuộc vào cân nặng, đường kính của quả cầu. Tùy theo bạn lựa chọn quả nào mà mức giá sẽ khác nhau. Tuy nhiên tính theo cân nặng sẽ dao động từ 1.500.000 đồng trở lên.

Địa chỉ:

HCM: 90A Thạch Thị Thanh, phường Tân Định, quận 1 (gần chợ Tân Định)

Hà Nội: 12 Nguyễn Đình Hoàn, phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy (ngõ 1 cũ đường Hoàng Quốc Việt)

Phone:

HCM: 0973 807 375 (Zalo) – 0937 850 087

Hà Nội: 0968 905 100 (Zalo) – 0904 56 08 98

Email: daquykimtuthap@gmail.com

Giờ làm việc: Thứ 2 – Chủ nhật / 9:00 AM – 8:00 PM

︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽

Quả Cầu Nước Phong Thủy Bằng Đá Tự Nhiên

THÁC NƯỚC PHONG THỦY BẰNG ĐÁ NGỌC HOÀNG LONG 100% – THÁC NƯỚC PHONG THỦY CAO CẤP MANG LẠI GIÁ TRỊ LỚN

Là một dạng thác nước mini – thác nước phong thủy để bàn bằng đá thật khá đặc biệt và dành cho những khách hàng thích đá thật. Bởi được làm từ đá thật nên hoàn toàn thủ công, được gọt giũa tỉ mỉ bài bản để đặt đến sự cân bằng tuyệt đối giúp quả cầu đá quay được dưới tác động lực nước từ máy bơm bơm lên.

Đá ngọc hoàng long sáng, vân đẹp – dòng đá quý đang được ưa chuộng và yêu thích bởi tính thẩm mỹ cao, ý nghĩa phong thủy tốt đẹp.

Đá ngọc hoàng long có nguồn gốc chủ yếu từ Pakistan và Trung quốc. Loại đá này là biểu tượng và được sử dụng nhiều trong các triều đình Trung Quốc trước đây vì đá mang một màu vàng thuần khiết biểu tượng cho uy quyền của nhà Vua. Vì vậy, loài đá này dùng để chế tác ra những vật phẩm cung tiến có giá trị thẩm mỹ cao, thờ cúng linh thiêng trong hoàng cung.

Ngọc Hoàng Long là một loại ngọc quý có màu vàng rất đẹp mắt, màu của sự giàu sang, phú quý, ngoài ra còn có một số pha trộn giữa ba màu trắng – vàng – đỏ. Màu vàng của đá ngọc Hoàng Long có ý nghĩa chiêu tài lộc, công danh thuận lợi và trừ tà ma và các vận khí đen đủi. Ngọc Hoàng Long có một vẻ đẹp hoàn hảo, gần như bất cứ người nào khi nhìn thấy đều cảm thấy yêu thích muốn sở hữu nó.

Với ý nghĩa phong thủy đá Ngọc Hoàng Long mang lại kết hợp với thác nước mini có tính chiêu tài, tạo sinh khí tốt, việc sở hữu 1 thác nước phong thủy bằng đá Ngọc Hoàng Long quả thật là vô cùng tốt. Đặc biệt tốt cho người mệnh kim, mệnh thủy, mệnh mộc. 1 số khách hàng mệnh hỏa vẫn nên dùng 1 thác nước nhỏ để tạo sự cân bằng, giúp giảm sự nóng vội khi ra các quyết định quan trọng.

THÁC NƯỚC PHONG THỦY BẰNG ĐÁ THẬT – VẬT PHẨM TRANG TRÍ ĐỘC ĐÁO

Thác nước phong thủy bằng đá hay còn gọi là quả cầu nước phong thủy bằng đá tự nhiên là thác nước phong thủy mini độc đáo, sang trọng, không chỉ có giá trị về mặt phong thủy mà còn là vật phẩm trang trí bàn làm việc độc đáo đặc biệt thích hợp trang trí bàn làm việc giám đốc.

THÔNG TIN SẢN PHẨM: QUẢ CẦU NƯỚC PHONG THỦY BẰNG ĐÁ TỰ NHIÊN 100%

Xuất phát từ ý nghĩa phong thủy của 1 thác nước mini kèm với giá trị cao cấp mà đá Ngọc Hoàng Long mang lại, sản phẩm phù hợp đặt trang trí bàn làm việc cho giám đốc, hay đồ trang trí phòng khách sang trọng, độc đáo, chọn quà tặng sinh nhật sếp nam, quà sinh nhật cho lãnh đạo… đều rất phù hợp.

CHI TIẾT LIÊN HỆ: CỬA HÀNG BÁN ĐỒ PHONG THỦY TẠI TPHCM

CÔNG TY TNHH NATRA

– Địa chỉ: 6G16 hẻm 151 Trần Não, Phường Bình An, Q2, TPHCM (hẻm xe hơi)

Review Mua Quả Cầu Đá Thạch Anh Phong Thủy Tại Kim Tự Tháp

︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽

Thái độ và kiến thức của nhân viên bán hàng rất tốt.

Tôi biết đến Kim Tự Tháp thông qua bạn mình, cũng đã tìm hiểu về trang web của đơn vị và thấy đơn vị cung cấp sản phẩm tốt, giá cả phải chăng. Vì vậy, tôi quyết định mua sản phẩm tại cửa hàng 90A Thạch Thị Thanh, phường Tân Định, quận 1 ở TPHCM. Nhân viên tại cửa hàng khi tôi mới bước vào đã có thái độ vui vẻ, thân thiện cùng với đó là sự chào hỏi nhiệt tình khiến người mua rất có thiện cảm.

Nhân viên có kiến thức về phong thủy và các sản phẩm vô cùng tốt. Họ đã đem đến cho tôi những tư vấn cụ thể, rõ ràng về sản phẩm thích hợp với bản thân tôi. Tôi là người mệnh Thủy nên họ đã tư vấn cho tôi Quả Cầu Thạch Anh màu đen và màu xanh nước rất đẹp.

Hơn nữa họ không hướng người mua nhiều đồ khác mà là mua đồ phù hợp với bản thân tôi. Không gian nhà tôi khá nhỏ nhưng đôi khi tôi đi mua ở cửa hàng khác họ vẫn nói mua những quả cầu to lớn mới tốt. Nhưng ở đây lại không như vậy, họ lựa chọn kích thước nhỏ, vừa cho thích hợp với không gian tôi miêu tả.

Quả Cầu Đá Phong Thủy đẹp, tự nhiên.

Sau khi được nhân viên tư vấn cẩn thận thì tôi đã chọn Quả Cầu Đá Phong Thủy kích thước vừa màu đen để trang trí cho chiếc bàn làm việc. Màu của Quả Cầu rất đẹp, đen tuyền không lẫn tạp chất. Đặc biệt khi nhìn dưới ánh sáng thì ánh đen càng hấp dẫn ánh mắt của tôi.

Cùng với đó, khi sờ vào Quả Cầu Đá Thạch Anh này tôi cảm thấy mát lạnh và có luồng khí toát ra từ đó. Đã mua được sản phẩm khá lâu rồi nhưng Quả Cầu luôn giữ được vẻ đẹp đen bóng, ánh đen vẫn lôi cuốn. Tôi chắc chắn đây là đá thạch anh thật thì sản phẩm mới có thể đẹp đến như vậy.

Từ khi đặt Quả Cầu ở bàn làm việc thì tôi luôn cảm thấy thoải mái, giảm căng thẳng hơn trước rất nhiều. Có lẽ đây chính là công dụng xua tan mệt mỏi, tăng vận may mà mọi người vẫn hay nói về loại đá thạch anh này.

Không gian cửa hàng thoáng đãng, gọn gàng.

Không giống như các cửa hàng khác mà tôi đã đi, cửa hàng này có sự sắp xếp đồ đạc hợp lý, gọn gàng, ngăn nắp khiến tôi rất yêu thích. Dù có nhiều đồ với các kích thước khác nhau nhưng không làm người khác cảm thấy bừa bộn, chật chội.

Không gian cửa hàng khá lớn nên để được nhiều sản phẩm khác nhau về đá thạch anh. Các bạn có thể xem từng loại sản phẩm một để có lựa chọn tốt, theo mong muốn của mình nhất.

Cách gói sản phẩm cẩn thận, tỉ mỉ.

Sau khi chọn được và quyết định thanh toán thì bạn nhân viên đưa tôi Quả Cầu để tôi kiểm tra lại một lần nữa. Khi kiểm tra không thấy lỗi nào thì bạn ấy đã gói lại sản phẩm một cách cẩn thận và đưa cho tôi. Dù chỉ mua một Quả Cầu Đá Thạch Anh vừa nhưng các bạn luôn tươi cười, tiếp đón tôi một cách nhiệt tình.

Đơn vị chỉ có cửa hàng ở TPHCM và Hà Nội nên nhiều khách hàng ở các tỉnh khác sẽ khó khăn trong việc mua. Nhưng các bạn có thể mua online để có thể mua sản phẩm đá thạch anh của cửa hàng.

︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽

Bạn đang xem bài viết Quả Cầu Đá Thạch Anh Tự Nhiên Đặt Ở Đâu? trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!