Xem Nhiều 3/2023 #️ Quả Cầu Phong Thủy Đá Thạch Anh Cho Người Mệnh Thổ Đẹp # Top 7 Trend | Bachvietgroup.org

Xem Nhiều 3/2023 # Quả Cầu Phong Thủy Đá Thạch Anh Cho Người Mệnh Thổ Đẹp # Top 7 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Quả Cầu Phong Thủy Đá Thạch Anh Cho Người Mệnh Thổ Đẹp mới nhất trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽

Đá phong thủy là các loại đá quý hoặc bán quý có khả năng phong thủy tốt, giúp người chủ có nhiều tài khí, may mắn hơn. Một số loại đá phong thủy như đá mắt hổ, đá thạch anh, đá mắt mèo, đá hoàng long,… Trong đó, đá thạch anh được nhiều người sử dụng nhất do có năng lượng phong thủy tốt và giá thành rẻ hơn các loại đá khác.

Quả Cầu Phong Thủy với hình dạng tròn tượng trưng cho trời đất. Nguyên liệu của Quả Cầu là đá phong thủy cũng là nguyên khí của đất trời, thiên nhiên mang đến năng lượng lớn. Về mặt phong thủy thì đây là đồ vật cần thiết, hữu ích hấp thu dương khí, đẩy lùi âm khí, tà khí và những vận rủi.

Mọi người tin rằng, Quả Cầu Đá Phong Thủy giúp tăng trí thông minh, sự sáng tạo, đầu óc linh hoạt. Từ đó, nó hỗ trợ cho sự nghiệp, tiền tài và tình cảm đối với những người xung quanh. Đặc biệt nếu để đá phong thủy ở vị trí thích hợp và đá phù hợp với cung mệnh của gia chủ sẽ tăng cường tài khí, vận may.

Với nhiều người có niềm tin lớn về phong thủy thì thường dùng cả đá phong thủy và đặt đá phong thủy trong nhà, nơi làm việc. Điều này sẽ mang lại lợi ích tốt nhất, tăng vận khí lên cực đại.

2. Quả Cầu Phong Thủy Đá Thạch Anh phù hợp với người mệnh Thổ nhất.

Theo ngũ hành thì người mệnh Thổ hợp với màu vàng, đỏ, hồng, tím. Với người mệnh Thổ, Quả Cầu màu tím giúp nâng cao trí tuệ, cân bằng tâm lý và nâng cao tinh thần và năng lượng cho gia chủ. Quả Cầu Đá màu vàng hỗ trợ phát triển, tăng cường tài lộc còn màu đỏ và hồng tăng sức hấp dẫn, cuốn hút và giúp phát triển sự nghiệp.

Các bạn nên chọn màu đúng và phù hợp với mệnh và tình trạng của bản thân để mang đến lợi ích lớn nhất. Ngược lại nếu bạn chọn màu khắc với mình thì các bạn sẽ bị suy giảm về tài vận. Chính vì vậy, các bạn nên tìm hiểu trước về đá phong thủy để có lựa chọn đúng đắn nhất.

Bên cạnh chọn đúng màu với mệnh của gia chủ thì gia chủ nên chú ý đến cả nên đặt quả cầu. Nơi tốt nhất để đặt Quả Cầu Phong Thủy là ở giữa nhà, trên bàn làm việc, phòng khách hoặc phòng đọc sách.

Quả Cầu không chỉ có công dụng hữu ích trong việc kinh doanh, sự nghiệp, xua đuổi vận rủi. Đặc biệt với Quả Cầu Phong Thủy Đá Thạch Anh hồng có tác dụng tăng sự hấp dẫn, vận may cho tình duyên, tình cảm với gia đình.

Ở nơi làm việc cũng như trong nhà của các bạn đều có những sóng từ trường rất độc hại. Nếu đặt Quả Cầu ở những nơi này sẽ làm giảm tác hại của các sóng này.

Quả Cầu Phong Thủy Đá Thạch Anh sẽ giúp gia chủ tăng sự sáng tạo, uyên bác, thông minh, đầu óc nhạy bén và cải thiện, mở rộng những mối quan hệ với mọi người.

Đối với những người vẫn còn đang học thì Quả Cầu Phong Thủy Đá Thạch Anh này sẽ hỗ trợ hết sức mạnh mẽ, lớn lao cho người đam mê học. Đồng thời thúc đẩy sự quan tâm, tập trung cao độ tới việc học hành.

Đối với những công ty kinh doanh thì Quả Cầu Phong Thủy giúp công việc làm ăn thuận lợi, trôi chảy, thành công.

KIM TỰ THÁP – CUNG CẤP QUẢ CẦU ĐÁ THẠCH ANH TỐT NHẤT

Website: chúng tôi

︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽

Quả Cầu Đá Thạch Anh Phong Thủy Cho Người Mệnh Kim

︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽

Và những người thuộc mệnh kim sẽ sinh ra vào những năm sau đây:

Sa trung kim (vàng trong cát): 1954, 1955, 2014, 2015

Kim bạch kim (vàng pha bạch kim): 1962, 1963, 2022, 2023

Thoa xuyến kim (vàng trang sức): 1970, 1971, 2030, 2031

Hải trung kim (vàng dưới biển): 1984, 1985, 2044, 2045

Kiếm phong kim (vàng đầu mũi kiếm): 1992, 1993, 2052, 2053

Bạch lạp kim (vàng trong nến rắn): 2000, 2001, 2060, 2061

Yếu tố phong thủy sẽ là vấn đề quan trọng hàng đầu mà các cung mệnh hay quan tâm nhất hiện nay, ngoài yếu tố phong thủy về nhà cửa, đất đai thì yếu tố về vật phẩm phong thủy sẽ quan trọng không kém.

Vật phẩm trong bài này chúng tôi sẽ giới thiệu một loại vật phẩm mà rất được dân văn phòng lẫn công nông dân cho tới các giới thượng lưu ưu chuộng đó là quả cầu thạch anh.

Quả cầu thạch anh bắt nguồn từ đá thạch anh sau khi được khai thác và mài nhẵn nhụi thành quả cầu và được khai quang trở thành quả cầu phong thủy tâm linh có sức mạnh dương khí vô cùng lớn có khả năng đem lại may mắn trên con đường học vấn lẫn sự nghiệp. Nhiều chuyên gia phong thủy lẫn ông bà ta khi xưa điều cho rằng quả cầu phong thủy thạch anh có chức năng đẩy lùi bệnh tật, hạn chế sự trì truệ và bế tắc nên sự có mặt của nó như niềm tin tâm linh mạnh mẽ mà mọi gia chủ mong muốn hiện nay.

Hiện nay trên thị trường quả cầu thạch anh có rất nhiều loại tùy thuộc vào từng loại đá thạch anh mà xu hướng tiêu dùng cũng như độ đa dạng mà nó được bán, nhưng không vì thế mà chúng ta lại lười biếng chọn đại một màu sắc tùy ý theo sở thích và giá tiền bởi vì nếu mua trật màu phong thủy thì những tác dụng mà quả cầu thạch anh mang lại sẽ không còn đến với bạn nữa . Không những thế một số người lại chọn trúng màu tương khắc thì sẽ đem đến tai họa xúi quẩy cho bạn vì thế chọn màu hợp phong thủy là yếu tố quan trọng không kém sau việc mua sắm đồ vật phong thủy.

Trong quy luật âm – dương ngũ hành thì có hai thuộc tính, tính tương sinh và tính tương khắc nên khi bạn lựa chọn màu sắc cho bản mệnh kim thì màu tương sinh sẽ là nâu đất hoặc vàng hỏa. Chúng đều là màu của đất mẹ bởi kim loại được che chở và bao bọc bởi đất nên có câu thổ sinh kim là như vậy. Tuy nhiên không chỉ riêng màu của mệnh kim, mà tất các màu khác cũng vậy khi bạn sử dụng chính màu của mệnh mình. Ở đây chúng tôi đang nói là màu của chính bản thân kim , đó là màu của kim loại sẽ là xám trắng hoặc trắng lấp lánh .Và điều quan trọng không kém là màu tương khắc sẽ đem lại điềm xui cho chính bản thân gia chủ mệnh kim sẽ là những màu có thể đốt cháy kim loại, ở đây sẽ là hỏa và màu của hỏa sẽ là lửa hồng và đỏ.

Quả cầu thạch anh vàng : Về quả cầu thạch anh màu vàng thì chúng sẽ đem lại may mắn tài lộc cho bạn, hỗ trợ Tỳ Hưu bởi vì màu vàng vốn dĩ của nó đã đem lại màu may mắn về tiền bạc.

Quả cầu thạch anh màu khói: có khả năng đem lại tiền tài, vận may cũng như sự thăng tiến đường đời một cách nhanh chóng luôn luôn được nhiều người ưa chuộng.

Quả cầu thạch anh trắng: Khiến cho gia chủ sáng lạn trên mọi con đường bởi thạch anh trắng chính là vua của các loại thạch anh về vẻ đẹp mỹ miều nên độ cầu may của nó sẽ rất cao, đưa trí nhớ lên một đỉnh cao mới.

Sau khi chọn được cho mình một màu sắc phù hợp thì người mệnh kim nếu biết cách kết hợp màu sắc lẫn phong thủy nơi đặt tương hỗ với quả cầu thì vận may hành kim sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến vượng khí bởi vì đá phong thủy là thành phẩm cấu thành của tự nhiên, có giá trị cao về thẩm mĩ lẫn kinh tế vừa mang lại độ sang trọng lẫn cao quý cho chủ nhân.

︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽

Quả Cầu Phong Thủy Đá Thạch Anh Vàng

Chất liệu: Đá thạch anh vàng tự nhiên 100%

Kiểu dáng: Hình tròn

Màu sắc: Vàng

Dạng chất: Bán trong

Đá được tẩy uế lấy lại năng lượng

Kèm theo phiếu Bảo hành chất lượng đá 36 tháng

Giá liên hệ qua Hotline: 0908 817 234

Thạch anh vàng có tính chất như sau:

Công dụng khi sử dụng quả cầu đá thạch anh vàng

Thạch anh vàng một trong những dạng đá hiếm trong họ thạch anh bởi vậy chúng được đánh giá là hòn đá của năng lượng. Chính dòng năng lượng này là điều cốt lõi khi sử dụng quả cầu phong thủy thạch anh vàng có tác dụng rất tốt đến sức khỏe của ngưởi sử dụng.

Trước tiên màu vàng là màu biểu tượng của sự hoàng kim chính vì vậy khi trưng quả cầu đá này chủ nhân sẽ làm ăn phát đạt, thịnh vượng, phát triển. Vì vậy giới doanh nhân rất ưa chuộng sản phẩm này cho dù chúng có giá cao hơn các dạng sản phẩm đá thạch anh khác cùng loại.

Đối với sức khỏe thì:

Những ai đang bị các bệnh về đường tiêu hóa, dạ dày, hàng ngày áp sát quả cầu đá thạch anh vàng vào lòng bàn tay khoảng thời gian 10-15 phút mỗi ngày thì điều trị bệnh rất hữu hiệu.

Đặt quả cầu đá thạch anh vàng trên bàn học trẻ nhỏ nâng cao trí nhớ trong học hành, giúp tập chung trong thi cử. Chúng được coi là lá bùa của sự tự tin, sáng suốt.

Đặt quả cầu phong thủy đá thạch anh vàng trên bàn làm việc thì sẽ dự đoán được trước tình hình một cách chuẩn xác đem đến sự hiệu quả cao trong khi làm.

Quả cầu phong thủy đá thạch anh vàng hợp với ai mang mệnh Kim và Thổ

Lưu ý: Không nên đặt quả cầu ở những vị trí như trong nhà bếp, nhà vệ sinh hay những nơi ánh sáng mạnh, u ám… Cần phải liên tục làm sạch cầu đá thạch anh bằng cách thanh tẩy đá thường xuyên. Điều này quý vị hãy gọi cho chúng tôi để được giải đáp qua Holine: 0908 817 234 hoặc 0964 333 923

Quả Cầu Phong Thủy Đá Thạch Anh Vàng A

Chất liệu: Đá thạch anh vàng tự nhiên

Dòng đá: Năng lượng cao

Hợp mệnh: Kim và Thổ

Màu sắc: Vàng

Kích thước: Tùy theo nhu cầu của quý vị

Bảo hành: 1 năm sản phẩm

Kiểm định: bao test sản phẩm

Trong các dạng đá thạch anh tự nhiên thì thạch anh vàng là một trong những dạng đá thuộc dòng quý hiếm bậc nhất. Chính vì vậy khi sản phẩm được làm ra có giá trị rất lớn về mặt kinh tế. Để nói về đá thạch anh vàng thường được các giới doanh nhân tin dùng vì chúng có vẻ đẹp đại diện cho sự hưng thịnh, phát tài, phát lộc.

Để nói về dòng đá thạch anh vàng nào tốt nhất thì dạng đá trong nhất, sạch nhất, màu sắc tươi sáng hiện nay có giá trị cao. Điển hình là các dạng thạch anh vàng tiến đến tính chất của Citrine.

Hiện nay dòng thạch anh vàng hay được làm giả một cách tinh vi với việc xử lý màu nhiều khi mắt thường không thể nhận ra. Chính vì vậy dòng đá này cần có những kiến thức cao hoặc đem đi kiếm định trước khi mua.

Với dòng thạch anh vàng thì đẹp nhất có ở vùng mỏ ở các nước như: Brazil, Myanmar,….Nơi đây phát hiện ra những khối tinh thể thạch anh vàng xếp hạng đẹp nhất trên thế giới.

Công dụng khi sử dụng quả cầu phong thủy đá thạch anh vàng

Dòng đá thạch anh vàng khi được chế tác thành những quả cầu phong thủy thì chúng phát huy rất hiệu quả dòng năng lượng mà chúng vốn có để thúc đẩy những quá trình cân bằng âm dương cho không gian sống quanh bạn.

Khi đặt quả cầu thạch anh vàng trên bàn làm việc, quầy thu ngân, trên két sắt…thì giúp gia chủ công việc được thuận lợi, công danh được thăng tiến, minh mẫn trong công việc, buôn may bán đắt.

Nếu đặt quả cầu thạch anh vàng có lợi rất nhiều đối với sức khỏe: trí tuệ minh mấn, giấc ngủ được ngon, tránh được những tà khí u ám, con người trở lên vui vẻ hòa đồng. Làm giảm chứng mỡ thừa, hệ tuần hoàn đào thải được chất độc…..

Quả cầu Phong thủy đá thạch anh vàng được yêu thích khi làm quà tặng, quà biếu nhân các dịp quan trọng đối với mỗi người khác nhau.

Mua quả cầu phong thủy đá thạch anh vàng ở đâu?

Ngọc An nhiều năm chuyên chế tác, tìm và nghiên cứu các dạng đá thạch anh vàng tự nhiên trong và ngoài nước. Chuyên chế tác các quả cầu phong thủy từ đá thạch anh vàng tự nhiên 100% không qua bất kỳ một chất xử lý nào. Chính vì thế mà nhiều năm nay rất nhiều anh chị đã ửng hộ Ngọc An bằng các sản phẩm cao cấp giá trị tự nhiên nhất như: vật phẩm phong thủy, vòng đá đeo tay, mặt đá, quả cầu phong thủy…. Hotline: 0908 817 234 hoặc 0964 333 923

Bạn đang xem bài viết Quả Cầu Phong Thủy Đá Thạch Anh Cho Người Mệnh Thổ Đẹp trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!