Xem Nhiều 3/2023 #️ Quả Cầu Thạch Anh Phong Thủy Dành Cho Người Mệnh Thủy # Top 6 Trend | Bachvietgroup.org

Xem Nhiều 3/2023 # Quả Cầu Thạch Anh Phong Thủy Dành Cho Người Mệnh Thủy # Top 6 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Quả Cầu Thạch Anh Phong Thủy Dành Cho Người Mệnh Thủy mới nhất trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Người mệnh Thủy hay những người thuộc cung mệnh của nước là những người có tính cách dịu nhẹ như chính linh vật tượng trưng cho cung của họ – “nước dưới khe”. Những người này rất có khiếu ngoại giao lại còn khéo léo trong nhiều mối quan hệ xã hội nên nhiều khi lời nói của họ rất được lòng người khác. Vì tính cách dịu nhẹ nên họ rất được lòng của bạn bè, người thân lẫn đối tác làm ăn nên họ luôn làm chỗ dựa tinh thần cho rất nhiều người. Với bề ngoài thẳng thắn, cởi mở lại chân thành nên người mệnh thủy trên con đường sự nghiệp lâu dài rất có nhiều vượng khí.

︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽

Tuy nhiên, vượng khí về lâu dài cũng không nhiều và giúp họ vững bước trên con đường học tập và sự nghiệp ngay bây giờ được nên họ thường tìm đến cho mình một chỗ dựa tinh thần ngay bên cạnh họ lúc này và mang lại nhiều phúc khí nhất thì thì Quả cầu phong thủy là một sự lựa chọn chính xác.

Vì sao lại lựa chọn quả cầu phong thủy?

Tại bởi vì khi lựa chọn quả cầu phong thủy thạch anh thì chính viên đá cấu thành nên nó sẽ giúp cho chính bản thân bạn hay chính gia chủ nơi mình đặt quả cầu sẽ có nhiều may mắn lớn. Thứ nhất thạch anh là những viên đá đã được thấm nhuần tinh túy trời đất hàng trăm nghìn năm nên độ tích tụ dương khí của nó là mạnh nhất trong tất cả các loại. Thứ hai thạch anh sẽ đem lại rất nhiều may mắn trên con đường học tập, sự nghiệp và tình duyên cho gia chủ ngoài ra thạch anh còn có tác dụng chữa bệnh, trấn tà khí đất xấu, địa ốc xuôi rủi rất nhiều. Nên khi bạn lựa chọn cho mình một quả cầu thạch anh thì tác dụng may mắn của nó sẽ tăng gấp bội bởi so về độ lớn thì quả cầu thạch anh hơn hẳn mặt hay chuyền hay vòng tay được làm bằng thạch anh.

Bạn có biết thạch anh có rất nhiều loại và rất nhiều màu sắc khác nhau cũng như công dụng riêng biệt. Vì vậy khi lựa chọn cho bản thân mình một quả cầu thạch anh thì người mệnh thủy phải thật suy xét cẩn trọng bởi vì nếu không biết lựa chọn cho mình một quả cầu có màu sắc phù hợp với bản mệnh thì người mệnh thủy sẽ chẳng được hưởng nhiều phúc khí mà thạch anh sẽ đem đến những công dụng của nó mà còn có thể gây ra họa sát thân…

Năm Bính Tý: 1936, 1996

Năm Quý Tỵ: 1953, 2013

Năm Nhâm Tuất: 1982, 1922

Năm Đinh Sửu: 1937, 1997

Năm Bính Ngọ: 1966, 2026

Năm Quý Hợi: 1983, 1923

Năm Giáp Thân: 1944, 2004

Năm Đinh Mùi: 1967, 2027

Năm Ất Dậu: 1945, 2005

Năm Giáp Dần: 1974, 2034

Năm Nhâm Thìn: 1952, 2012

Năm Ất Mão: 1975, 2035

Sau khi đã xác nhận được mình thuộc mệnh gì thì bạn cần biết đó là màu sắc tương hợp:

Quả cầu thạch anh trắng: Khiến cho gia chủ sáng lạn trên mọi con đường bởi thạch anh trắng chính là vua của các loại thạch anh về vẽ đẹp mĩ mều nên độ cầu may của nó sẽ rất cao, đưa trí nhớ lên một đỉnh cao mới.

Còn đối với quả cầu thạch anh xanh : Thì chúng sẽ giúp ích rất nhiều khi điều hòa tâm trạng lẫn cảm xúc của bạn . Thích hợp trong công việc làm ăn cần một trái tim nóng và một cái đầu lạnh.

︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽

Quả Cầu Đá Thạch Anh Phong Thủy Cho Người Mệnh Kim

︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽

Và những người thuộc mệnh kim sẽ sinh ra vào những năm sau đây:

Sa trung kim (vàng trong cát): 1954, 1955, 2014, 2015

Kim bạch kim (vàng pha bạch kim): 1962, 1963, 2022, 2023

Thoa xuyến kim (vàng trang sức): 1970, 1971, 2030, 2031

Hải trung kim (vàng dưới biển): 1984, 1985, 2044, 2045

Kiếm phong kim (vàng đầu mũi kiếm): 1992, 1993, 2052, 2053

Bạch lạp kim (vàng trong nến rắn): 2000, 2001, 2060, 2061

Yếu tố phong thủy sẽ là vấn đề quan trọng hàng đầu mà các cung mệnh hay quan tâm nhất hiện nay, ngoài yếu tố phong thủy về nhà cửa, đất đai thì yếu tố về vật phẩm phong thủy sẽ quan trọng không kém.

Vật phẩm trong bài này chúng tôi sẽ giới thiệu một loại vật phẩm mà rất được dân văn phòng lẫn công nông dân cho tới các giới thượng lưu ưu chuộng đó là quả cầu thạch anh.

Quả cầu thạch anh bắt nguồn từ đá thạch anh sau khi được khai thác và mài nhẵn nhụi thành quả cầu và được khai quang trở thành quả cầu phong thủy tâm linh có sức mạnh dương khí vô cùng lớn có khả năng đem lại may mắn trên con đường học vấn lẫn sự nghiệp. Nhiều chuyên gia phong thủy lẫn ông bà ta khi xưa điều cho rằng quả cầu phong thủy thạch anh có chức năng đẩy lùi bệnh tật, hạn chế sự trì truệ và bế tắc nên sự có mặt của nó như niềm tin tâm linh mạnh mẽ mà mọi gia chủ mong muốn hiện nay.

Hiện nay trên thị trường quả cầu thạch anh có rất nhiều loại tùy thuộc vào từng loại đá thạch anh mà xu hướng tiêu dùng cũng như độ đa dạng mà nó được bán, nhưng không vì thế mà chúng ta lại lười biếng chọn đại một màu sắc tùy ý theo sở thích và giá tiền bởi vì nếu mua trật màu phong thủy thì những tác dụng mà quả cầu thạch anh mang lại sẽ không còn đến với bạn nữa . Không những thế một số người lại chọn trúng màu tương khắc thì sẽ đem đến tai họa xúi quẩy cho bạn vì thế chọn màu hợp phong thủy là yếu tố quan trọng không kém sau việc mua sắm đồ vật phong thủy.

Trong quy luật âm – dương ngũ hành thì có hai thuộc tính, tính tương sinh và tính tương khắc nên khi bạn lựa chọn màu sắc cho bản mệnh kim thì màu tương sinh sẽ là nâu đất hoặc vàng hỏa. Chúng đều là màu của đất mẹ bởi kim loại được che chở và bao bọc bởi đất nên có câu thổ sinh kim là như vậy. Tuy nhiên không chỉ riêng màu của mệnh kim, mà tất các màu khác cũng vậy khi bạn sử dụng chính màu của mệnh mình. Ở đây chúng tôi đang nói là màu của chính bản thân kim , đó là màu của kim loại sẽ là xám trắng hoặc trắng lấp lánh .Và điều quan trọng không kém là màu tương khắc sẽ đem lại điềm xui cho chính bản thân gia chủ mệnh kim sẽ là những màu có thể đốt cháy kim loại, ở đây sẽ là hỏa và màu của hỏa sẽ là lửa hồng và đỏ.

Quả cầu thạch anh vàng : Về quả cầu thạch anh màu vàng thì chúng sẽ đem lại may mắn tài lộc cho bạn, hỗ trợ Tỳ Hưu bởi vì màu vàng vốn dĩ của nó đã đem lại màu may mắn về tiền bạc.

Quả cầu thạch anh màu khói: có khả năng đem lại tiền tài, vận may cũng như sự thăng tiến đường đời một cách nhanh chóng luôn luôn được nhiều người ưa chuộng.

Quả cầu thạch anh trắng: Khiến cho gia chủ sáng lạn trên mọi con đường bởi thạch anh trắng chính là vua của các loại thạch anh về vẻ đẹp mỹ miều nên độ cầu may của nó sẽ rất cao, đưa trí nhớ lên một đỉnh cao mới.

Sau khi chọn được cho mình một màu sắc phù hợp thì người mệnh kim nếu biết cách kết hợp màu sắc lẫn phong thủy nơi đặt tương hỗ với quả cầu thì vận may hành kim sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến vượng khí bởi vì đá phong thủy là thành phẩm cấu thành của tự nhiên, có giá trị cao về thẩm mĩ lẫn kinh tế vừa mang lại độ sang trọng lẫn cao quý cho chủ nhân.

︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽

Quả Cầu Thạch Anh Đá Phong Thủy

CÁCH ĐẶT CẦU PHONG THỦY – Đá Canxit trong

Xem cách đặt cầu phong thủy

Qủa cầu phong thủy là vật phẩm thường dùng trong phong thủy nhằm chiêu tài hóa sát, đem lại vận may về sức khỏe, học tập, công danh, sự nghiệp.– Qủa cầu phong thủy cũng mang lại sự thông tuệ, uyên bác, sáng suốt, chôi chảy và mở mang mối quan hệ, giao tiếp cho bạn. Tất cả các doanh nghiệp thành đạt, những người giàu có, học vấn cao, luật sư, chính trị gia, đều đặt cầu phong thủy trên bàn làm việc.– Qủa cầu phong thủy cũng đem lại sự tôn trọng, tự tin, may mắn đến cho bạn. Qủa cầu phong thủy không những đem lại sự thông minh, của cải, tài lộc mà còn có tác dụng chế ngự hung khí đem lại bệnh tật và thị phi đấu đá do hai sao Thất Xích và Cửu Tử gây ra trong năm.

– Để phát huy tối đa sức mạnh của vật phẩm này, bạn cần biết kết hợp giữa hướng bài trí, màu sắc của cầu và cả tuổi cầm tinh của mình.1. Chọn quả cầu phong thủy theo hướng bài trí– Đặt ở phương vị Đông: chọn quả cầu màu lục, tím nhạt.– Đặt ở phương vị Tây: chọn quả cầu màu trắng.– Đặt ở phương vị Nam: chọn quả cầu màu đỏ.– Đặt ở phương vị Bắc: chọn quả cầu màu đen, lam, trà.– Đặt ở phương vị trung tâm: chọn quả cầu màu vàng, da cam.Cách phát huy sức mạnh phong thủy của Cầu Phong thủyCầu Phong thủy Trắng2. Chọn màu cầu phong thủy theo tuổi*Màu trắngTác dụng: gọi là “vua phong thủy”, có tác dụng tăng trí nhớ, khai vận.Hợp với tuổi: Tý, Thân, Dậu, Hợi.

*Màu tímTác dụng: tăng cường trí tuệ, ổn định tâm lý, trực giác nhạy bén, tăng dũng khí và năng lượng.Hợp với tuổi: Sửu, Tỵ, Ngọ, Thìn, Mùi, Tuất.Cách phát huy sức mạnh phong thủy của Cầu Phong thủyCầu Phong thủy Vàng Non*Màu vàngTác dụng: tăng tài vận, ổn định tâm lý.Hợp với tuổi: Sửu, Thìn, Mùi, Tuất, Thân, Dậu.*Màu kim (vàng óng ánh):Tác dụng: tụ tài, tạo năng lượng.Hợp với tuổi: Sửu, Thìn, Mùi, Tuất, Thân, Dậu.Cách phát huy sức mạnh phong thủy của Cầu Phong thủyCầu Phong thủy Xanh (Lục)*Màu lụcTác dụng: tụ tài, cần cù.Hợp với tuổi: Dần, Mão, Tỵ, Ngọ.Cách phát huy sức mạnh phong thủy của Cầu Phong thủyCầu Phong thủy Đen*Màu đenTác dụng: tăng dũng khí, niềm tin, uy danh.Hợp với tuổi: Sửu, Thìn, Mùi, Tuất, Thân, Dậu.Cách phát huy sức mạnh phong thủy của Cầu Phong thủyCầu Phong thủy Hồng*Màu hồngTác dụng: tăng nhân duyên, trợ sự nghiệp.Hợp với tuổi: Sửu, Thìn, Mùi, Tuất, Tỵ, Ngọ.Cách phát huy sức mạnh phong thủy của Cầu Phong thủyQuả Cầu Phong thủy Màu Trà (màu nâu, đá mắt mèo vân gỗ, đá mắt cọp)*Màu tràTác dụng: tăng tài vận, thăng chức.Hợp với tuổi: Sửu, Thìn, Mùi, Tuất, Tỵ, Ngọ.*Màu lamTác dụng: bình an, ổn định tâm lý, hạnh phúc, dũng khí.Hợp với tuổi: Tý, Dần, Mão, Hợi.Cách phát huy sức mạnh phong thủy của Cầu Phong thủyCầu Phong thủy Màu Xám (đá xà cừ vân xám xanh, họ phong thủy)Màu xám ôliuTác dụng: tăng tài, chống trầm cảm, trừ tà.Hợp với tuổi: Dần, Mão, Tỵ, Ngọ.3. Lưu ý khi bài trí cầu phong thủy– Cầu Phong thủy có ngũ hành thuộc Thổ, có tác dụng thúc đẩy tài vận, thường đặt ở giữa nhà để lấy sinh khí cho mọi người; đặt ở bàn học, trẻ em sẽ tập trung, ham học, nhớ lâu.– Không nên đặt cầu Phong thủy ở góc phòng, nhà bếp, đường đi. Nếu đặt quả cầu phong thủy ở phương hung, năng lượng của nó sẽ thúc đẩy sát khí. Vì vậy, quả cầu phong thủy nên đặt ở phương cát.

Quả Cầu Phong Thủy Đá Thạch Anh Đen

✔ Là sản phẩm được chế tác từ thạch anh đen tự nhiên. Đạt chuẩn A theo các tiêu chí về màu sắc, vân đá, đánh bóng, kiểu cắt

✔ Màu sắc: khói đen

✔ Đường Kính: 80mm – 0.91kg; 100mm – 1.3kg; 1.2mm – 2.2kg… (Kích thước lớn đơn được gia công theo đơn đặt hàng)

✔ Đá được tẩy uế lấy lại năng lượng

✔ Kèm theo phiếu Bảo hành chất lượng đá 36 tháng

✔ Giá liên hệ qua Hotline: 0908 817 234 – 0964 333 923

Thạch anh đen có tên gọi là Morion. Cho tới bây giờ thì cái tên này vẫn còn được sử dụng rông rãi trong giới kim hoàng. Thạch anh đen có độ cứng rất cao và mang khí dương khí rất mạnh.

Thạch anh đen được các nghệ nhân tạo ra nhiều vật phẩm phong thủy khác nhau như: vòng tay đá thạch anh, mặt dây chuyền đá thạch anh, trụ đá thạch anh và quả cầu phong thủy đá thạch anh. Các doanh nhân hay sử dụng quả cầu thạch anh đen nhằm mục đích thu hút vận may và tích trữ tài lộc.

Thạch anh đen tồn tại trong tự nhiên nhưng chất lượng đẹp nhất phải kể đến Ukraina, Poland, Madagaska Tại Việt Nam thì thường có thạch anh đen Ám khói là nhiều ở nha trang, thanh hóa, nghệ an, đắc lắc.

– Màu sắc: Đen, trắng

– Thành phần hóa học: (silicon Dioxit, SiO2)

– Độ cứng: 7 Mohs – nhỏ hơn nếu lẫn tạp chất

– Mật độ/ trọng lượng riêng: 2,65

♦ Ý nghĩa quả cầu phong thuỷ thạch anh đen

Quả cầu phong thủy thạch anh đen với nguồn năng lượng dồi dào chuyển các năng lượng tiêu cực thành tích cực. Giúp bạn kiểm soát ý nghĩ tăng khả công tập trung, giảm tress và hỗ trợ tâm trạng. Bên cạnh đó nếu bạn là người hiểu về phong thủy thì quả cầu thạch anh đen là vật phẩm không thể thiếu cho người Mệnh Thủy và Mênh Mộc nhằm kích hoạt may mắn, tài lộc và thành công hơn trong sự nghiệp cũng như kinh doanh.

Ngoài ra, năng lượng phát ra từ quả cầu khói còn hỗ trợ cho gia chủ thúc đẩy các mối quan hệ xã hội trở nên thân thiết, tình cảm gia đình được gắn bó hơn.

Bên cạnh đó quả cầu phong thủy thạch anh đen tượng trưng cho tâm hạch và nguyên khí của trái đất phát ra năng lượng dương tích cực cho ngôi nhà của bạn. Chế ngự khí âm thúc đẩy tài lộc, thành công không chỉ cho gia chủ mà còn cho tất cả mọi người trong ngôi nhà.

♦​ Cách sử dụng quả cầu thạch anh đen

– Tại phòng khách trấn trạch điều hòa năng lượng cho ngôi nhà của bạn

– Tại của hàng hoặc quầy thu ngân giúp tăng duyên buôn bán, thu hút thêm khách hàng

– Trên bàn làm việc hoặc tại phòng làm việc

– Bàn học của bé giúp bé tăng tư duy hơn, thông minh hơn và luôn tập trung tư tưởng vào việc học

ø Không nên đặt

Gia chủ không nên đặt quả cầu ở một số vị trí như: góc phòng, nhà bếp, đường đi vì ở những nơi như vậy, quả cầu phong thủy sẽ thúc đẩy sát khí không tốt.

Quả Cầu hợp với những người mệnh Thủy và Mộc

(Nếu đặt quả cầu ở hướng xấu, năng lượng của nó sẽ thúc đẩy sát khí không tốt)

© Bạn cần tư vấn thêm về tác dụng và ý nghĩa của quả cầu bất cứ thắc mắc Hãy để lại lời nhắn hoặc gọi ngay cho Phong Thuỷ Ngọc An

☎ ️ 0908 817 234 – (0964 ) 333 923 để được tư vấn miễn phí và tận tình nhất.

Bạn đang xem bài viết Quả Cầu Thạch Anh Phong Thủy Dành Cho Người Mệnh Thủy trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!