Xem Nhiều 11/2022 #️ Quầy Lễ Tân Hợp Phong Thủy Mang Hưng Thịnh Về Cho Công Ty / 2023 # Top 14 Trend | Bachvietgroup.org

Xem Nhiều 11/2022 # Quầy Lễ Tân Hợp Phong Thủy Mang Hưng Thịnh Về Cho Công Ty / 2023 # Top 14 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Quầy Lễ Tân Hợp Phong Thủy Mang Hưng Thịnh Về Cho Công Ty / 2023 mới nhất trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Cách bài trí quầy lễ tân hợp phong thủy rất được nhiều công tuy, doanh nghiệp quan tâm bởi quầy lễ tân được đặt ngay lối vào sảnh khu vực dễ nhìn nhất nên cũng chính là nơi tụ khí và quyết định đến sự suy-thịnh của nguồn năng lượng dịch chuyển vào công ty. doanh nghiệp. Chính vì vậy nên bài trí quầy lễ tân như thế nào để công ty, doanh nghiệp kinh doanh ngày càng phát triển và hưng thịnh.

Quầy lễ tân hiện nay là một bộ phận quan trọng không thể thiếu của bất kỳ công ty, doanh nghiệp nào. Nếu khu tiền sảnh tăm tối, bố trí bừa bộn sẽ chỉ ra cho thấy sự thiếu quan tâm đến hình ảnh của doanh nghiệp, làm giảm hưng phấn làm việc của nhân viên, gây suy thoái nguồn khí mở đầu cho mỗi cơ sở kinh doanh. Theo phong thủy, lối vào sảnh đón của văn phòng, nơi kinh doanh là vị trí đòi hỏi phải tạo nên một không gian ấn tượng, thu hút, an toàn và thân thiện. Do vậy, để công việc kinh doanh trở nên thuận lợi, phát triển và hưng thịnh, người làm kinh doanh cũng phải chú trọng phong thủy quầy lễ tân.

1. Vị trí quầy lễ tân hợp phong thủy

Theo phong thủy, vị trí của quầy lễ tân nên được thiết kế cách cửa chính một khoảng vừa phải, sao cho khách vào không phải đi qua một không gian quá rộng hoặc sâu, nhưng cũng tránh không nên quá gần cửa khiến khách vừa vào thì “sà ngay” đến quầy lễ tân. Khoảng cách hợp lý nhất từ quầy lễ tân đến cửa là trong vòng từ 5 đến 9 bước chân của khách (từ 3m đến 5,5m) vì khoảng cách đó hợp với nhịp sinh học của con người và các quái số tốt của phong thủy.

Quầy lễ tân không nên đặt nằm “chơ vơ” mà nên đặt trước một bức tường (hậu chẩm) bởi theo phong thủy đó là chỗ dựa vững chắc.

Quầy lễ tân nên được đặt ở hướng Nam – hướng tượng trưng cho cái đẹp và những điều tươi sáng nhất, như thế công ty của bạn mới có thể “thu nạp” những luồng khí tốt thuận lợi cho việc kinh doanh buôn bán.

Có thể đi theo thứ tự hệ thống cửa – quầy lễ tân – nơi ngồi đợi và giao tiếp để kiểm tra và bố trí phong thủy hợp lý cho một không gian sảnh đón. Nếu là nhà phố thì trước khi vào đến bộ cửa chính cần có khoảng lùi vừa đủ để giảm xung sát từ ngoài vào (hình 1). Tỷ lệ của bộ cửa chính cần có sự tương xứng với mặt tiền nhà và không gian sảnh bên trong, phù hợp với số lượng người giao dịch, chiều cao và rộng của mặt tiền văn phòng và chất liệu cửa thể hiện nội dung kinh doanh bên trong.

Quầy lễ tân thường được đặt ở vị trí trước cửa của tòa nhà nên việc bố trí cửa hợp phong thủy cũng là một điều rất quan trọng. Cửa ra vào cần có sự tương xứng với ngôi nhà. Nếu dùng cửa có 2 cánh, cả 2 cánh phải được mở rộng để dòng khí dễ dàng di chuyển vào tòa nhà. Với văn phòng lớn, bạn nên bố trí cửa xoay, bởi chúng sẽ luân chuyển năng lượng ở lối ra vào một cách hợp lý nhất.

Nếu tòa nhà công ty bạn có cửa sổ đặt đối diện ngay với cửa chính, nghĩa là quầy lễ tân dựa lưng vào cửa sổ, thì bạn nên đặt một số cây cảnh hoặc lọ hoa lớn trên bàn lễ tân để để ngăn chặn dòng khí từ cửa chính vừa đi vào tòa nhà, chưa kịp luân chuyển bên trong tòa nhà đã đi ra lối cửa sổ.

Phía trước quầy lễ tân chính là khu vực tiếp khách của công ty, và đây là vị trí nằm trong khoảng cách từ cửa chính tới quầy lễ tân. Bạn lưu ý tránh đặt bàn tiếp khách quá gần hoặc đối diện ngay chính giữa cửa chính, vì tạp âm, nguồn khí ô nhiễm từ ngoài vào có thể gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của các nhân viên trực tại quầy lễ tân.

Khoảng cách từ quầy tiếp tân đến cửa cũng là vấn đề nên quan tâm sao cho khách vào không phải băng qua không gian quá rộng hoặc sâu, nhưng cũng không phải vừa vào thì “sà ngay” đến quầy tiếp tân. Các chuyên gia phong thủy khuyên nên có khoảng cách trong vòng từ 5 đến 9 bước chân của khách (từ 3m đến 5,5m) là hợp với nhịp sinh học và các quái số tốt của phong thủy. Tốt nhất là quầy lễ tân cần có khoảng tường (hậu chẩm) làm chỗ dựa phía sau, kết hợp trên đó treo logo, tên hoặc slogan của công ty, còn phía trước có khoảng trống nội minh đường quang đãng (hình 3).

Lối đi ra phía sau nên nằm về một bên và đủ rộng để không phải vòng qua quầy mới đi ra vào được. Nếu có nhiều lối đi tỏa từ quầy lễ tân ra thì phải phân loại đâu là lối nhân viên, đâu là lối của khách để tránh tình trạng rối loạn, va chạm trong giao thông nội bộ.

Các công ty thường có một lối đi phía sau ngoài lối vào bằng cửa chính. Lối đi ra phía sau nên nằm về một bên và đủ rộng để bạn không phải vòng qua quầy lễ tân mới đi ra vào được. Nếu có nhiều lối đi tỏa từ quầy lễ tân ra thì bạn cần phân loại rõ ràng lối đi dành cho nhân viên, lối đi dành cho khách hàng… để tránh tình trạng rối loạn, va chạm trong giao thông nội bộ, ảnh hưởng không tốt đến những mối quan hệ trong nội bộ công ty.

3. Bài trí không gian quầy lễ tân hợp phong thủy

Không gian quầy lễ tân nên được trang trí bằng màu đỏ hoặc tím để làm nổi bật không gian, thu hút ánh nhìn cũng như mang lại may mắn, thuận lợi cho việc kinh doanh của công ty.

Về trang trí nội thất:

Ghế ngồi của nhân viên tiếp tân cần được lựa chọn là loại ghế thoải mái, vững chãi, phía sau có tường che chắn để tạo cảm giác an toàn. Trên quầy lễ tân, bạn không nên kỵ đặt các đồ vật trang trí có hình tam giác hoặc các đồ có góc nhọn vì theo phong thủy nó là biểu tượng của những sự nguy hiểm.

Bài viết hay về nội thất:

Bạn có thể tận dụng bức tường phía sau quầy lế tân để treo những logo, tên hoặc slogan của công ty, còn phía trước quầy lễ tân nên để một khoảng trống quang đãng chứ không nên treo gì cả.

Tùy vào khu vực, tính chất công việc mà bạn chọn kích thước lớn bé của cá phù hợp. Bạn có thể đặt hồ cá ở khu vực tiếp khách, những con cá nhỏ, linh hoạt, tạo năng lượng tích cực, rất phù hợp với các công ty thương mại. Trong khi đó, những con to, bơi chậm chạp tạo cảm giác an bình lại thích hợp cho các bệnh viện hay phòng mạch.

Khu vực tiếp khách cũng cần đặt thêm quạt máy, cây xanh và đồ dùng đựng nước uống. Chúng là những thứ cần thiết để giúp khu vực tiếp khách luôn ở trạng thái trong lành và có sự luân chuyển năng lượng tốt, mang đến những điều tốt lành, tài lộc cho việc làm ăn buôn bán của bạn.

Quầy Lễ Tân Phòng Gym / 2023

Quầy lễ tân phòng gym thiết kế theo phong thủy

Thiết kế về màu sắc quầy lễ tân

Quầy lễ tân là khu vực đầu tiên mà học viên bước vào phòng tập Gym. Do đó, việc thiết kế và thi công quầy lễ tân là rất quan trọng. Nếu quầy lễ tân đẹp, ấn tượng sẽ khiến học viên cảm thấy thích thú khi bước vào. Bên cạnh đó, yếu tố phong thủy về màu sắc khi thiết kế và thi công quầy lễ tân phòng gym là điều không thể bỏ qua.

Về màu sắc bạn cần chọn những màu sắc phù hợp với mệnh của chủ phòng tập Gym. Bluecons xin giới thiệu đến khách hàng bảng màu thuộc các mệnh theo ngũ hành như sau:

Thiết kế quầy lễ tân phong thủy theo người mệnh Kim

Màu tương sinh của mệnh kim là màu trắng, màu xám bạc. Nếu chủ phòng tập Gym thuộc mệnh Kim có thể chọn màu trắng, màu xám bạc để trang trí quầy lễ tân phòng tập Gym.

Với những màu trên được xem là màu tương sinh sẽ giúp đem lại may mắn, tài lộc cho chủ nhân. Nếu thiết kế quầy lễ tân của bạn có những màu sắc phù hợp với mạng của chủ đầu tư sẽ giúp mang lại nhiều điều tốt lành, may mắn trong thiết kế màu sắc của quầy lễ tân.

Màu tương khắc với mệnh Kim là màu hồng, đỏ. Vì thế, chủ phòng tập Gym tuyệt đối không nên sử dụng hai màu này nhằm tránh hao tài tốn của, kinh doanh thua lỗ.

Thiết kế quầy lễ tân phong thủy theo người mệnh Mộc

Người mệnh Mộc thích hợp với màu đen, màu xanh dương, màu xanh lá cây. Bạn cần trang trí phòng tập Gym của mình theo màu của một trong các màu nêu trên sẽ giúp phòng tập Gym ngày một phát triển bền vững, làm ăn ngày càng phát đạt.

Nếu bạn thuộc mệnh Mộc thì không nên chọn các màu vàng nhạt, trắng bạc những màu này sẽ đem đến xui xẻo, không may mắn cho gia chủ trong kinh doanh lẫn con đường sự nghiệp.

Thiết kế quầy lễ tân phong thủy theo người mệnh Thủy

Nếu bạn thuộc mệnh Thủy thì nên chọn những màu tương sinh như màu đen, màu trắng để thiết kế và thi công quầy lễ tân phòng tập Gym. Bạn không nên chọn các màu như vàng, đỏ, cam, tím cho quầy lễ tân phòng tập Gym của mình.

Thiết kế quầy lễ tân phong thủy theo người mệnh Hỏa

Người mệnh Hỏa tương sinh với các màu xanh lá cây, màu đỏ, màu tím, màu cam. Với những màu này sẽ giúp cha chủ luôn may mắn trong kinh doanh cũng như trong sự nghiệp. Màu tương khắc của người mệnh Hỏa là màu đen, xám và xanh.

Thiết kế quầy lễ tân phong thủy theo người mệnh Thổ

Nếu bạn thuộc mệnh Thổ thì nên chọn màu vàng nhạt, màu vàng nâu, màu đỏ, màu hồng, màu cam, màu tím cho không gian quầy lễ tân phòng tập Gym. Với những màu này sẽ giúp bạn làm ăn phát tài, tiền vào như nước. Tuyệt đối không sử dụng các màu xanh cho quầy lễ tân phòng tập của mình vì nó sẽ khiến bạn hao tài, tốn của, sức khỏe bị suy yếu.

Vị trí đặt quầy lễ tân phòng Gym

Một trong những yếu tố phong thủy không thể bỏ qua khi thiết kế và thi công quầy lễ tân phòng tập Gym là vị trí của quầy. Thông thường, vị trí của quầy lễ tân được đặt trước ngay tại hành lang của phòng tập. Ngoài ra, xung quanh quầy lễ tân còn được trải thảm hợp phong thủy nhằm đem lại sự may mắn, tài lộc cho phòng tập.

Trang trí quầy lễ tân

Trang trí quầy lễ tân cũng là một điều vô cùng quan trọng giúp thu hút khách hàng. Một quầy lễ tân nổi bật, đặc biệt sẽ thu hút thêm nhiều khách hàng đến với phòng tập gym

Song song với việc chọn vị trí, màu cho phù hợp với phong thủy thì việc trang trí quầy lễ tân bằng một số bình hoa, cây xanh mang đến cảm giác thoải mái cho học viên khi bước vào phòng tập. Ngoài ra, các loại hoa và cây xanh còn giúp tạo nên luồng sinh khí mới và thu hút tài lộc cho phòng tập.

Hy vọng những thông tin chia sẻ của Bluecons sẽ giúp ích được cho bạn khi thiết kế và thi công quầy lễ tân phòng Gym . Hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hoặc truy cập vào trang website để được các nhân viên tư vấn cụ thể nhất.

Thông tin liên hệ:

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế thi công quầy lễ tân phòng gym và các hạng mục khác như ốp vách trang trí vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn thiết kế và báo giá. Bluecons sẽ là một lựa chọn thích hợp bởi đội ngũ nhân viên hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng. Công ty Bluecons là đơn vị chuyên thi công quầy lễ tân với các chất liệu gỗ đá các loại từ đá tự nhiên, đá nhân tạo và các vật liệu khác như kính màu hoặc vật liệu giả đá…

Địa chỉ: 499/6/79C đường Quang Trung, Phường 10, Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0287 30 33 699 – 0932 132 828 – 0906 157 879 (Mr. Việt)

Email: Blueconsvn@gmail.com

Top 6 Đồ Phong Thủy Văn Phòng Đem Đến Sự Hưng Thịnh Cho Công Ty / 2023

Những món đồ phong thủy giúp công ty ngày càng hưng thịnh

Quả cầu thạch anh đồ phong thủy văn phòng giúp chủ nhân tránh tai họa

Món đồ phong thủy văn phòng đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn đó là quả cầu thạch anh.

Đây là món đồ được coi như bùa hộ mệnh cho mỗi chủ nhân, giúp chủ nhân tránh được tai họa, những thị phi và vận hạn xấu. Cùng với đó, sử dụng quả cầu thạch anh cũng giúp chủ nhân luôn minh mẫn, sáng suốt và đạt được nhiều thành công trong công việc.

Ngũ phúc thần tài đồ phong thủy văn phòng không thể thiếu

Cùng với đó, ngũ phúc thần tài cũng là một trong những vật phẩm phong thủy mà bạn nên lựa chọn. Vật phẩm này có ý nghĩa trọn vẹn cụ thể như sau:

Thần Phúc: Đem đến phúc phận, giúp các mối quan hệ gia đình, đồng nghiệp luôn hài hòa. Gia đình luôn yên ấm, hạnh phúc.

Thần Lộc: Giúp chủ nhân luôn gặp may mắn, có nhiều tài lộc và ăn nên làm ra.

Thần Thọ: Mang đến cho chủ nhân nhiều sức khỏe, sống trường thọ.

2 vị An Khang: Mang ý nghĩa bình an, thịnh vượng, giúp mọi việc hanh thông, suôn sẻ.

Tranh ngựa đồ phong thủy văn phòng không thể bỏ qua

Khi nói tới đồ phong thủy văn phòng thì bạn cũng không thể bỏ qua vật phẩm tranh ngựa.

Treo tranh ngựa ở văn phòng làm việc giúp nhân viên đoàn kết hơn, luôn đồng lòng và cố gắng trong công việc. Bức tranh còn mang ý nghĩa cầu tài lộc và công việc thuận buồm xuôi gió.

Khi treo tranh ngựa thì bạn cũng nên chú ý đặt hướng ngựa chạy vào trong phòng, nên đặt tranh ngựa ở hướng Tây Bắc hoặc phía Nam. Ngoài ra bạn cũng nên chú ý tới tuổi tác của chủ nhân. Nếu là chủ nhân tuổi Tỵ thì đặc biệt không nên chọn treo tranh ngựa trong phòng.

Cây xanh giúp mang lại vận khí tốt cho doanh nghiệp, văn phòng

Cây xanh, cây phong thủy cũng là một trong những món đồ phong thủy mà bạn có thể sử dụng để mang lại vận khí tốt cho doanh nghiệp.

Sử dụng cây xanh có thể giúp cho văn phòng trở nên sinh động và thẩm mỹ hơn. Đây cũng là một trong những yếu tố giúp cho chủ nhân giảm bớt sự căng thẳng, mệt mỏi cũng như có thêm cảm hứng để làm việc hiệu quả hơn.

Khi chọn cây xanh để bàn thì bạn cũng nên chú ý tới tuổi tác, cung mệnh của chủ nhân để chọn được loại cây phù hợp.

Một số loại cây xanh để bàn làm việc được dùng phổ biến và mang ý nghĩa tốt như: cây kim tiền, cây phát tài, trầu bà đế vương, tai phật, kim ngân, vạn lộc, phú quý,…

Điểm danh những món đồ, vật phẩm phong thủy để bàn làm việc tốt nhất

Tranh sơn thủy món đồ phong thủy nên dùng trong văn phòng làm việc

Tranh sơn thủy cũng là một trong những món đồ phong thủy được dùng nhiều tại nhiều doanh nghiệp hiện nay. Tranh sơn thủy hữu tình mang ý nghĩa chiêu lộc đón tài, đem lại vượng khí cho doanh nghiệp.

Tuy nhiên bạn cần lựa chọn những bức tranh có núi và nước hài hòa, không chọn những bức tranh chỉ riêng núi hoặc chỉ riêng nước.

Tháp văn xương giúp đem đến sự mang mắn

Vật phẩm phong thủy cuối cùng mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn là tháp văn xương.

Đây là một trong những vật phẩm giúp đem đến sự mang mắn, giúp chủ nhân dễ dàng thăng tiến trong công việc, nhanh chóng thăng quan tiến chức.

Tuy nhiên, để vật phẩm này mang lại ý nghĩa tốt như mong muốn thì bạn cần chú ý tới việc chọn lựa vị trí đặt tháp văn xương. Vị trí và hướng đặt cần phải phù hợp với tuổi tác và cung mệnh của chủ nhân.

Chúng ta vừa cùng nhau tìm hiểu về top 6 vật phẩm phong thủy văn phòng đem lại ý nghĩa tốt, giúp doanh nghiệp ngày càng phát triển thịnh vượng. Hi vọng rằng, qua bài viết này các bạn đã biết cách chọn đồ phong thủy phù hợp với từng không gian, từng vị chủ nhân.

5.0

Hướng Dẫn Đặt Quầy Lễ Tân Theo Phong Thuỷ / 2023

Nếu nói phòng giám đốc là trái tim của công ty thì quầy lễ tân chính là bộ mặt của công ty, những ấn tượng đầu tiên của đối tác với một công ty chính là sảnh quầy lễ tân vậy nên để nói bài trí quầy lễ tân là một việc rất quan trọng.

Theo xu thế hiện đại ngày nay, khi bài trí các vật dụng trong công ty, khách sạn, hay gia đình ngoài việc bố trí vị trí hợp lý còn phải kết hợp các yếu tố phong thuỷ, trong bai viết này Nội Thất Đẹp Helen xin giới thiệu với quý khách hàng cách bài trí quầy lễ tân hợp phong thủy cho công ty.

Trong phong thủy quy định tiền sảnh của công ty tương ứng với quy mô bài trí nội thất trong nhà, nơi đây được coi là địa điểm nạp khí từ bên ngoài vào. Nhà lớn mà lối vào nhỏ hoặc không có tiền sảnh, phòng tiếp khách, hay phòng chờ thì dễ bị “tán khí”. Tức là, luồng khí mới được tích tụ bị phân tán, hao hụt. Trường hợp, nhà nhỏ mà tiền sảnh lớn quá thì lãng phí diện tích.

Quầy lễ tân là nơi tiếp đón khách của công ty, đây được coi là ấn tượng ban đầu đối với khách hàng. Một quầy lễ tân đẹp, kiểu dáng hiện đại, sang trọng chưa đủ, quan tâm một chút đến phong thủy, hướng đặt, màu sắc cũng là cách để bạn tăng tài vận, may mắn cho sự phát triển của công ty.

Có thể đo đạc, ước chừng diện tích sảnh mà có những lựa chọn quầy lễ tân về kích thước phù hợp. Đối với nhà riêng theo kiểu gia đình, khi nhà cao, bề thế tiền sảnh có thể dùng thêm mái phụ, hạ thấp xuống để giới hạn phạm vi vùng đệm, tạo sự gần gũi hơn. Còn đối với các tiền sảnh nơi công cộng như: văn phòng, trung tâm, khách sạn… thường giữ nguyên độ cao rộng để đón nhiều người.

Nếu khu tiền sảnh tăm tối, bố trí bừa bộn sẽ chỉ ra sự thiếu quan tâm, hời hợt của công ty, mất điểm trong mắt khách hàng. Nó còn ảnh hưởng đến hình ảnh của doanh nghiệp, làm giảm hưng phấn làm việc của nhân viên, gây suy thoái nguồn khí mở đầu dẫn tới việc bế tắc, khó lưu thông.

2. Vị trí hướng đặt khoa học Đi từ quy tắc xếp theo thứ tự: Hệ thống cửa – quầy lễ tân – nơi ngồi đợi khách sẽ giúp bạn có được những hình dung dễ dàng, và cách sắp xếp khoa học theo đúng phong thủy. Nếu là nhà phố thì trước khi vào đến bộ cửa chính cần có khoảng lùi vừa đủ để giảm xung sát từ ngoài vào.

Tỷ lệ kích thước của bộ cửa chính cần có sự tương xứng với mặt tiền nhà và không gian sảnh bên trong, đặc biệt so sánh với quầy lễ tân tránh trường hợp có sự chênh lệch quá to hoặc quá nhỏ. Sắp xếp sao cho phù hợp với số lượng người giao dịch, chiều cao và rộng của mặt tiền văn phòng, quan tâm đến chất liệu cửa để thể hiện nội dung kinh doanh bên trong.

Nếu dùng cửa hai cánh hoặc nhiều hơn, thì phải mở được hết các cánh để đảm bảo sự thông suốt và chào đón khách, tránh tình trạng “mắt nhắm mắt mở” sẽ ngăn cản dòng khí lưu chuyển, tạo cảm giác lệch lạc khi ra vào sử dụng. Chú ý cửa chính dẫn đến sảnh quầy lễ tân, không phải dẫn vào ngay phòng làm việc hay… đi luôn ra phía sau.

3. Bố trí quầy lễ tân hợp phong thủy Trong trường hợp cửa đi và cửa sổ đối diện với cửa chính thì cần phải bố trí bình phong, cây xanh để che chắn và ngăn luồng khí di chuyển, luồng khí xông thẳng trôi qua, giúp cho văn phòng tích tụ khí tốt hơn.

Chú ý đến khoảng cách từ quầy lễ tân đến cửa sao cho khách vào không phải đi qua không gian quá rộng hoặc sâu, nhưng cũng tránh không nên quá gần cửa khiến khách vừa vào thì “sà ngay” đến quầy tiếp tân.Trừ các trường hợp diện tích phòng quá chật hẹp. Các chuyên gia phong thủy khuyên khoảng cách tốt nhất là từ 5 đến 9 bước chân tức là khoảng (từ 3m đến 5,5m) là hợp với nhịp sinh học và các quái số tốt của phong thủy nhất.

Phía sau quầy lễ tân cần có khoảng tường (hậu chẩm) làm chỗ dựa, cũng có thể kê tủ tài liệu, kệ sách, kệ trưng bày, phù hợp hơn là treo logo, tên hoặc slogan của công ty, còn phía trước có khoảng trống nội minh đường nên để quang đãng.

Ghế ngồi của nhân viên tiếp tân cần được lựa chọn là loại ghế thoải mái, vững chãi, phía sau có tường che chắn để tạo cảm giác an toàn. Trên quầy lễ tân, bạn không nên kỵ đặt các đồ vật trang trí có hình tam giác hoặc các đồ có góc nhọn vì theo phong thủy nó là biểu tượng của những sự nguy hiểm.

Bạn có thể tận dụng bức tường phía sau quầy lế tân để treo những logo, tên hoặc slogan của công ty, còn phía trước quầy lễ tân nên để một khoảng trống quang đãng chứ không nên treo gì cả.

Ở khu vực tiếp khách bạn có thể đặt hồ cá. Tùy vào khu vực, tính chất công việc mà bạn chọn kích thước lớn bé của cá phù hợp. Những con cá nhỏ, linh hoạt, tạo năng lượng tích cực, rất phù hợp với các công ty thương mại. Trong khi đó, những con to, bơi chậm chạp tạo cảm giác an bình lại thích hợp cho các bệnh viện hay phòng mạch.

Khu vực tiếp khách cũng cần đặt thêm quạt máy, cây xanh và đồ dùng đựng nước uống. Chúng là những thứ cần thiết để giúp khu vực tiếp khách luôn ở trạng thái trong lành và có sự luân chuyển năng lượng tốt, mang đến những điều tốt lành, tài lộc cho việc làm ăn buôn bán của bạn.

Về hình dáng và màu sắc, tiền sảnh có thể bố trí theo nguyên tắc Ngũ hành tương sinh để thêm sinh khí, theo quan niệm phong thủy. Nên chọn những màu hợp mệnh gia chủ hoặc những màu tương sinh.

Gặp trường hợp lối vào nhà bị góc nhọn, vát xéo (hành Hỏa) thì có thể đặt non bộ, gương soi (Thủy) để khắc bớt Hỏa.Khi tiền sảnh thuộc dạng dài (hành Mộc), có thể dùng các mảng gạch trang trí thô, điểm nhấn vuông (hành Thổ) để tạo hành tương khắc, giảm bớt cảm giác hun hút.

Văn phòng & giới thiệu sản phẩm: Số 276 đường Láng, Q.Đống Đa, Hà Nội Xưởng sản xuất: Ngọc Kiệu, Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội Liên hệ tư vấn & đặt hàng: 0968. 19. 28. 21 – 098. 556. 1973 Website: chúng tôi * www. noithatdephelen.vn Email: dathang@noithatdephelen.com – thietke@noithatdephelen.com

Bạn đang xem bài viết Quầy Lễ Tân Hợp Phong Thủy Mang Hưng Thịnh Về Cho Công Ty / 2023 trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!