Xem Nhiều 6/2023 #️ Rồng Phong Thủy Là Gì? Ý Nghĩa Của Rồng Trong Phong Thủy? # Top 12 Trend | Bachvietgroup.org

Xem Nhiều 6/2023 # Rồng Phong Thủy Là Gì? Ý Nghĩa Của Rồng Trong Phong Thủy? # Top 12 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Rồng Phong Thủy Là Gì? Ý Nghĩa Của Rồng Trong Phong Thủy? mới nhất trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Rồng Phong Thủy Là Gì?

Rồng Phong Thủy là linh vật xuất hiện từ rất sớm trong tín ngưỡng và tâm linh các dân tộc phương Đông, nhất là ở các nước Đông và Nam Á, như Trung Quốc, Việt Nam, Đài Loan, Triều Tiên, Nhật Bản…

Trong tâm thức tín ngưỡng và tâm linh Á Đông, Rồng thường biểu trưng cho quyền năng và sức mạnh tối cao. Xuất hiện trong vô số điển tích và truyền thuyết, hình tượng khắc họa thường được nhận biết với nhiều nét siêu thực, như mang bờm sư tử trên đầu, có sừng hươu, vảy cá, mình của rắn và khả năng bay lượn uyển chuyển.

Đến ngày nay, Rồng vẫn là linh vật đầy linh thiêng, thường xuất hiện trong các công trình tôn giáo, tâm linh, được dân gian sùng kính và tôn thờ.

Ý Nghĩa Của Rồng Trong Phong Thủy

Biểu Trưng Cho Quyền Uy Và Sức Mạnh Của Vũ Trụ

Rồng là linh vật đứng đầu trong bộ ” Tứ linh ” gồm Long, Ly/Lân, Quy (rùa) và Phụng (phượng). Sở hữu sức mạnh vô song, do đó, đây là linh vật biểu trưng cho năng lượng tối cao. Trong phong thủy, Rồng linh vật đứng hàng đầu về chiêu nạp vượng khí. Đây cũng là linh vật có quyền năng khởi sinh tiết khí: làm ra mưa, phun ra lửa, lẩn khuất giữa tầng không hay ẩn khuất giữa các đám mây. Hình tượng ” Lưỡng Long chầu nguyệt ” (hay “Lưỡng Long tranh châu” hay hình Thái Cực?) biểu trưng cho sự hòa hợp nguyên khí Âm Dương hay Đất Trời – nền tảng của sự sống, sự sinh sôi và phát triển.

Tăng Uy Quyền Cho Người Sử Dụng

Trong số 12 con Giáp, quyền năng của Rồng luôn được xếp hàng đầu trong các linh thú. Bên cạnh hiệu năng hoá sát, đây là linh vật giúp chủ nhân nang cao vị thế.

Giúp Giải Trừ Họa Tiểu Nhân, Vận Hội Hanh Thông

Theo phong thủy, Rồng có tác dụng giải trừ tiểu nhân. Nếu đặt tượng Rồng ở hướng Thanh Long của ngôi nhà thì những kẻ tiểu nhân không dám quấy nhiễu. Qua đó mang lại sự yên lành, thuận lợi, thăng tiến trong công việc… tránh được những tai tiếng cũng như thị phi không đáng có.

Theo quan niệm phong thủy, Rồng là linh vật có thể hóa giải sát khí, giải trừ tiểu nhân. Một trong các phương thức trấn trạch chủ yếu để tăng cường vận khí tích cực cho dương trạch là đặt Rồng ở hướng Thanh Long. Nhờ đó giúp cân bằng Âm – Dương, cải thiện sự khuyết thiếu về long mạch, loại bỏ thị phi, đưa lại sự hanh thông cho gia chủ.

Chiêu Nạp Tài Vận, Tăng Phúc Khi Cho Gia Chủ

Không phải ngẫu nhiên lại có câu thành ngữ hay cách nói ví “Như Rồng gặp mây” (ý chỉ gặp được thời cơ, vận hội tốt đẹp). Từ lâu, trong quan niệm phong thủy, Rồng là linh vật sở hữu nguồn sinh khí mạnh mẽ, mang cả năng lượng Âm Dương của Trời Đất. Với năng lượng nội tại dồi dào, linh vật này hẳn sẽ đưa lại tài vận, phúc khí hanh thông và thịnh vượng cho chủ nhân.

Cải Thiện Tình Trạng Hôn Nhân Gia Đình

Trong quan niệm Á Đông, hình tượng Rồng và Phụng (hay Phượng) biểu trưng cho sự hòa quyện, gắn bó mật thiết về tình cảm đôi lứa. Đặt cặp linh vật này nơi vị trí cung Đào hoa sẽ kích hoạt tình cảm đôi lứa, gắn kết hạnh phúc gia đình, đúng như câu ví “Long Phụng sum vầy”.

Truyền Thuyết Về Linh Vật Rồng

Rồng xuất hiện trong cả các truyện kể, thần thoại dân gian ở cả phương Đông và phương Tây. Chỉ xét riêng ở phương Đông, con Rồng cũng xuất hiện qua rất nhiều điển tích và truyện kể.

Người Trung Hoa quan niệm Rồng vốn là con của Trời, sở hữu sức mạnh vô biên, có quyền năng “hô mưa, gọi gió”, điều tiết thiên khí cho mưa thuận, gió hòa, vạn vật sinh sôi, nảy nở.

Một truyền thuyết tiêu biểu về Rồng gắn liền với điển tích ” Long sinh cửu tử .” Theo đó, theo tác giả triều Minh là trong cuốn “Thăng Am ngoại tập” có dẫn: “Theo truyền thuyết, rồng sinh chín con, mỗi người con mỗi khác…”9 người con này đều là con trai, song không con nào là Rồng. Về sau, 9 người con của Rồng đều trở thành những linh thú tiêu biểu, xuất hiện rất nhiều trong các điển tích, các công trình mang tính tâm linh hay tôn giáo.

Do sự khác biệt về dị bản mà hiện nay có 2 thuyết về danh tính 9 người con của Rồng.

Thuyết thứ nhất, danh tính 9 người con của Rồng như sau: Bị Hí, Si Vẫn, Bồ Lao, Bệ Ngạn, Thao Thiết, Công Phúc, Nhai Xế, Toan Nghê và Tiêu Đồ.

Thuyết thứ hai, danh tính 9 người con của Rồng cụ thể là: Tỳ Ngưu, Nhai Xế, Trào Phong, Bồ Lao, Toan Nghê, Bị Hí, Bệ Ngạn, Phụ Hí và Si Vẫn.

Cách Thỉnh Đặt – Bài Trí Rồng Tối Ưu Về Phong Thủy

Cách Lựa Chọn Linh Vật Rồng Theo Tuổi

Căn cứ vào bộ “Tam Hợp”: Cụ thể gồm 3 tuổi Thân – Tý – Thìn. Người tuổi Thìn tương hợp với tuổi Tí (Chuột) và tuổi Thân (Khỉ). Do vậy, linh vật Rồng sẽ đặc biệt phù hợp cho các tuổi Thân, Tý, Thìn.

Dựa vào quy luật “Tứ hành xung” (gồm 4 tuổi xung khắc nhau). Theo đó, Thìn thuộc bộ “Tứ hành xung” là Thìn – Tuất – Sửu – Mùi. Vì vậy, con giáp Thìn sẽ khắc/kỵ người tuổi Sửu (Trâu), người tuổi Mùi (Dê) và người tuổi Tuất (Chó). Dựa vào căn cứ trên, những người tuổi Sửu, Mùi, Tuất cần tránh sử dụng linh vật Rồng Phong Thủy.

Cách Khai Nhãn Cho Linh Vật Rồng

Lưu Ý Về Cách Thức Khai Nhãn Cho Rồng Phong Thủy

Các Nguyên Tắc Bài Trí Rồng Hợp Phong Thủy

Nếu gia đình có nhà hướng ra sông hoặc biển thì nên đặt tượng Rồng quay về hướng đó. Có thể đặt tượng Rồng ở khu vực phía cửa sổ, đặt trên bệ cửa sổ hoặc là ở ban công. Gáy rồng hướng về phía biển, sông, giống như rồng bay lên khỏi mặt biển, càng làm gia tăng sự thịnh vượng cho gia chủ.

Xác định ngôi sao chiếu mệnh: sao chiếu mệnh (sao tốt) của bạn là ngôi sao nào, hãy xoay đầu Rồng về hướng sao đó. Sao chiếu mệnh thay đổi từng năm. Mỗi năm qua đi bạn phải xác định lại vị trí của sao chiếu mệnh để thay đổi hướng đầu Rồng sao cho phù hợp.

Lưu ý viên ngọc trên tay Rồng, tránh để hướng tay Rồng quay ra phía cửa sổ hoặc cửa chính.

Đây chính là biểu tượng của cặp đôi uyên ương long phụng sum vầy. Nó sẽ giúp cho gia đình ngày một hạnh phúc, quan hệ đôi lứa trở nên chặt chẽ, bền lâu.

Xác định hướng tốt của bạn: Nếu bạn hợp hướng nào, hãy xoay đầu Rồng về hướng đó.

Đối với những gia đình mà xung quanh không có nước thì có thể đặt tượng con rồng ở hướng phía Bắc là tốt nhất. Bởi theo phong thủy, phía Bắc là mệnh Thủy (thủy ở đây chính là nước), cũng là hướng có nhiều nước nhất. Rất thích hợp với loài rồng vốn ưa nước, vì thế mà càng phát huy được công dụng của tượng rồng.

Ngoài ra, bạn hãy chắc chắn rằng đầu Rồng hướng về phía rộng rãi. Hãy tưởng tượng mắt Rồng có thể nhìn bao quát được phần lớn căn nhà hay không. Nếu vị trí đặt Rồng giúp mắt Rồng bao quát được phần lớn ngôi nhà, điều đó sẽ đem lại nhiều hơn may mắn và thịnh vượng.

Một Vài Kiêng Kỵ Khi Thỉnh Đặt Rồng Phong Thủy

Tuyệt đối không được đặt tượng Rồng ở phía sau lưng của người ngồi. Bởi theo học thuyết Âm dương Ngũ hành thì việc đặt tượng ở vị trí như vậy trước hết là thể hiện sự bất kính. Tiếp nữa những hiệu ứng quyền lực được toát ra từ Rồng sẽ bị khống chế bởi thế lực khác.

Không đặt đầu Rồng nhìn sát vào tường hay đặt Rồng ở khu vực góc nhà.

Không nên đặt các linh vật phong thủy khác quá gần với Rồng ngoại trừ một số linh vật hợp với Rồng như phượng hoàng phong thủy.

Không đặt quá 5 tượng rồng trong nhà.

Tránh việc đặt Rồng ở nơi quá cao, tốt nhất là không được cao hơn đỉnh đầu của bạn.

Không được để tượng rồng ở vị trí đối diện với người ngồi. Tức là đặt tượng ở vị trí chầu ngược vào chính diện của gia chủ, gây bất lợi cho gia chủ.

Không đặt tượng ở hướng về phòng ngủ bởi như vậy sẽ dễ khiến cho trẻ nhỏ hay bị hoảng sợ, tạo ra những ảnh hưởng không tốt với trẻ.

Ngoài ra những người đứng đầu một công ty tuổi Tuất thì không nên bài trí tượng Rồng bởi dễ gây xung khắc.

Rồng là linh vật quyền năng tối cao đồng thời là linh vật số một trong phong thủy. Bạn hãy đặt Rồng ở một nơi thoáng mát, sạch sẽ. Đồng thời, tôn trọng ngài như một linh vật có linh hồn, chắc chắn bạn sẽ gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống.

Hình ảnh rồng phong thuỷ

Hi vọng, với các chia sẻ trên của Phong Thủy Phùng Gia , các bạn không chỉ lý giải được các khía cạnh: ” Rồng Phong Thủy là con gì? Ý nghĩa và các chú ý khi bài trí Rồng Phong Thủy?” mà còn có thêm các thông tin hữu ích để lựa chọn linh vật này sao cho phù hợp nhất với bản thân mình.

Để có thêm các thông tin đặc sắc về Thiềm Thừ phong thủy cũng như các vật phẩm chiêu tài, hóa sát khác, các bạn vui lòng lưu lại thông tin hay liên hệ qua hotline 0858.111.999

Rồng Và Ý Nghĩa Của Rồng Trong Phong Thủy

Theo đặc tính :

Rồng thần vật linh thiêng có sức mạnh tối thượng trong 12 con giáp mang điềm lành là biểu tượng của Hoàng Đế, người quân tử . Mình rồng dài, thân có nhiều vảy, đầu có sừng như sừng hươu, chân có móng vuốt, có thể lên trời xuống biển, thở ra nguyên khí của đất trời ( nguyên khí là nền tảng của thuật phong thủy ).

Theo phong thủy :

Thìn – Rồng thần thú cực Dương trong 12 địa chi thuộc hành Thổ, nằm ở trung tâm của ngũ hành mang Long khí là sinh lực của vũ trụ ( Long khí ẩn hiện trong lòng đất chuyển thành Long mạch được rất nhiều đại sư phong thủy tìm kiếm ).

Trong phong thủy, phù điêu Rồng hay tượng hình Rồng bằng gỗ thường là những vật phong thủy mang lại hiệu ứng mạnh mẽ nhất, mang cát khí đem lại sự may mắn về công danh, tài lộc. Ngoài ra còn được dùng để trấn yểm nhằm tìm đến sự an ổn trong cuộc sống, tránh điều tiếng thị phi rất phù hợp với người làm kinh doanh, hành chính hoạt động chính trị .

Rồng được xem là biểu tượng may mắn mạnh nhất trong phong thủy biểu tượng của Trung Quốc – là một trong tứ linh là biểu tượng chính trong phong thủy . Tượng trưng cho sự bắt đầu tươi mới .

Theo truyền thuyết xa xưa thì rồng vốn là một loài vật linh thiêng tượng trưng cho sự tốt lành. Hình ảnh con rồng thường biểu tượng cho những bậc quân tử, đế vương nên các vị vua thường mặc long bào có nghĩa là áo thêu hình con rồng và trên ngai vàng, cung điện của vua cũng trạm khắc hình ảnh rồng.

Hình ảnh con rồng được mô tả với mình rồng dài, đầu có sừng giống như sừng hươu, có râu hai bên mép, chân có móng vuốt nhọn, thân có rất nhiều vảy, có khả năng bơi được cả trên trời và dưới nước.

Rồng có ý nghĩa biểu trưng cho năng lượng của trời đất, có sức mạnh tạo ra tiết khí, ánh sáng, gió mưa, đất đai, ánh sáng,.. và được coi là vật phẩm phong thủy có ý nghĩa quan trọng.

Theo phong thủy thì long khí chính là sinh lực của vũ trụ và tồn tại trong lòng đất tạo ra long mạch. Nguồn sinh khí xuất phát từ hướng Đông nên các nhà phong thủy đã tìm hiểu, nghiên cứu, vận dụng, kích thích sinh khí ở hướng này bằng một số cách như: đặt tượng rồng hoặc đeo tranh rồng ở hướng Đông, đặt tượng rồng đá xanh trong khuôn viên trước của nhà và tuyệt đối không đặt rồng trong phòng ngủ bởi chúng có dương khí rất lớn.

Theo phong thủy, rồng được cho là có tác dụng trừ khử kẻ tiểu nhân hãm hại đặc biệt là rồng xanh hay còn gọi là thanh long. Rồng xanh đặt theo hướng Thìn trong ngôi nhà thì sẽ khiến những kẻ tiểu nhân sẽ không quấy phá, gây hại hoặc nếu hướng Bạch Hổ của ngôi nhà khí vận phong thủy thì xấu mà đặt rồng xanh ở hướng Thìn sẽ hóa giải tai ương do Bạch Hổ gây ra.

Rồng được coi là loài vật đứng đầu trong các loài thú lành nên rồng xanh con có tác dụng giúp tăng cường phát huy quyền lực chính vì vậy người có chức quyền cao sử dụng linh vật này càng có hiệu quả lớn. Bên cạnh đó, rồng xanh còn rất phù hợp cho những người hoạt động chính trị để nhằm chống lại những điều xấu xa và gia tăng thêm quyền lực.

Theo phong thủy, rồng là hình ảnh tượng trưng cho sự thịnh vượng, may mắn đồng thời có tác dụng trừ tà, hóa giải khí xấu nên người ta thường thích sử dụng hình tượng rồng để trưng bày với mong muốn tăng thêm phần may mắn.

Địa chỉ bán bàn ghế Rồng Đỉnh nào uy tín, chất lượng?

Nội Thất Huyền Hiếu là một trong những doanh nghiệp chuyên sản xuất và kinh doanh các loại sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ trong đó có bàn ghế phòng khách Rồng Đỉnh , Bát Mã ,Hoàng Gia bằng các loại gỗ quý như hương đỏ lào , gỗ trắc , gỗ mun … Ngoài ra chúng tôi còn chuyên sản xuất các mặt hàng mẫu mã nhỏ gọn hợp lí tùy thuộc vào không gian của gia chủ .

Nội Thất HUyền Hiếu tự hào là một trong những địa chỉ kinh doanh đồ gỗ mỹ nghệ uy tín được khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Khách hàng đến với công ty chúng tôi sẽ tư vấn, phục vụ tận tình và chu đáo nhất để lựa chọn được những sản phẩm phù hợp. Không những thế chúng tôi còn chuyên nhận đặt hàng theo yêu cầu của quý khách. Chúng tôi cam kết mang tới cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, có giá trị thẩm mỹ cao, phù hợp phong thủy mà giá thành lại phù hợp.

Địa chỉ ; Thôn Châu Phong Xã Liên Hà Huyện Đông Anh Thành Phố hà Nội .

hotline : 0868.39.8888

zalo : 0968.68.9819 / 0379.98.0539

website : noithathuyenhieu.com

youtube :https://www.youtube.com/channel/UCijfVKwQeG8AwBpJ7UDlzJQ?view_as=subscriber

Ấn Rồng Phong Thủy Là Gì? Công Dụng, Ý Nghĩa &Amp; Cách Đặt Ấn Rồng

Câu chuyện Ấn Rồng

Ấn thực chất là một con dấu, thời cổ đại, ấn hoặc triện mang ý nghĩa bằng chứng thể hiện quyền uy & sức mạnh chính trị của những người đứng đầu, vua chúa, tướng – những người sở hữu Ấn.

Với mỗi vị vua chúa, mỗi chức tướng hoặc quan trong triều đình đều cần có ấn, người cầm ấn hiển nhiên là người có chức quyền trong tay. Không còn ấn là không hề còn quyền. Nếu bị bãi chức hoặc từ chức đều phải trả lại ấn.

Mặc nhiên, nó trở thành vô cùng quan trọng trong triều đại phong kiến. Người dành được ấn có quyền tự xưng là “Thụ Mệnh Vu Thiên”, tức là người nhận được sự ủy thác của trời. Nếu Hoàng Đế hoặc triều đình làm mất ấn Rồng thì cũng coi như “Khí số đã tận”.

Một Vị Hoàng Đế khi đăng cơ mà không có bảo vật thể hiện cho quyền lực này âu cũng chỉ là “Hoàng Đế tự phong”. Không có Ấn Rồng cũng không nhận được sự tin tưởng.

Công dụng, Ý nghĩa của Ấn Rồng Phong Thủy

Ngày nay, Ấn (hay con dấu) bạn vẫn thấy ở khắp mọi nơi, nó vẫn là hiện diện biểu trưng cho chức vị, quyền hành và sự đảm bảo xác minh cho người mang con dấu.

Ấn Rồng hiện vẫn rất được lòng các gia chủ, các bậc lãnh đạo, quan chức coi là bảo vật cần phải sở hữu, vì từ xưa đến giờ Ấn Rồng vẫn được xem như biểu tượng của sự quyền uy, giàu có. Cũng như Rồng là biểu tượng cho bậc Đế Vương, Chân Mệnh Thiên Tử được trời đất bảo trợ, chỉ định.

Ngoài ra, Ấn Rồng còn mang ý nghĩa khích lệ những người mang trọng trách lãnh đạo, quan chức, thương gia, giúp tìm ra “long mạch”, tăng cường & củng cố uy quyền, gặp hung hóa cát.

Cách bài trí đặt Ấn Rồng hợp phong thủy

Theo Phong Thủy Học, Rồng có tác dụng trừ khử tiểu nhân. Nếu đặt các vật phẩm rồng ở hướng rồng của ngôi nhà thì kẻ tiểu nhân không dám gây sự quấy nhiễu, hoặc khi hướng bạch hổ của ngôi nhà có khí vận phong thủy quá xấu, thì nên bày vật phẩm rồng ở hướng rồng, để hóa giải vận phong thủy xấu do bạch hổ gây ra.

Để Ấn Rồng phát huy quyền lực

Rồng là linh vật đứng đầu trong các loài thú lành, nên ngoài việc hóa sát, nó còn củng cố, tăng cường và phát huy quyền lực, người có chức vụ cao dùng nó có hiệu quả càng lớn. Ngoài ra, ấn rồng cực kỳ phù hợp cho người làm việc hành chính hoặc hoạt động chính trị. Có thể đặt Ấn Rồng Phong Thủy ở góc trái bàn viết, bàn làm việc hoặc tủ kệ sách tượng trưng cho Tả Thanh Long. Và để loại bỏ hết những khó khăn, trở ngại do đối thủ chơi xấu hoặc tiểu nhân gây ra thì Ấn Rồng có thể bày ở bên trái nhà ở, như vậy hiệu quả sẽ càng tốt hơn.

Đặc biệt, thuật Phong Thủy có câu rất nổi tiếng: “Tả Thanh Long, Hữu Bạch Hổ”. Nghĩa là Tả Thanh Long bên trái đại diện cho phương Đông, Hữu Bạch Hổ bên phải đại diện cho phương Tây. Vì thế khi trưng Ấn Rồng ở văn phòng, phòng làm việc, trên bàn, kệ tủ, phòng khách thì nên để ấn rồng phía trước bên góc trái (theo hướng nhìn ra).

Lưu ý một chút: Khi trưng bày Ấn Rồng, không nên đặt hướng đầu Rồng hướng về phòng ngủ, nhất là phòng ngủ trẻ em.

Ý Nghĩa Của Loài Cây Xương Rồng Trong Phong Thủy

Đặc điểm của cây xương rồng

Cây xương rồng là loài cây thuộc họ Cactaceae. Chúng có mặt ở mọi nơi trên toàn thế giới. Xương rồng có từ khoảng 1500 đến tầm 1800 loài khác nhau và thuộc các chi khác nhau. Chúng sống trong môi trường đa dạng như: vùng sa mạc; khu nhiệt đới; vùng hoang mạc có khí hậu khô cằn; vùng khô nóng ít nước.

Hoa của cây xương rồng nở khá chậm. Chúng theo chu kỳ từ 6 đến 12 tháng còn tùy vào từng loại. Hoa mọc trực tiếp lên thân cây, đối xứng 2 bên và có màu sắc sặc sỡ như màu tím, hồng, cam, đỏ,… mặc dù cây có vẻ bề ngoài nhìn gai góc nhưng khi chúng nở hoa thì đã hút hồn bao người.

Tác dụng của cây xương rồng

Xương rồng là loài cây gai góc. Nên bạn phải cẩn thận vì có thể bạn sẽ bị gai của nó làm bị thương khi không chú ý. Tuy vậy, những cây xương rồng lại có rất nhiều tác dụng tuyệt vời mà bạn không ngờ tới.

Loài xương rồng gai Echinocactus ăn cũng rất ngon. Quả của loài xương rồng này giống như quả thanh long nhưng nhỏ hơn, có thể ăn được và có hương vị như dâu tây

Cây cảnh trang trí, bảo vệ

Với đặc điểm nhiều gai nhọn, dễ gây sát thương nên xương rồng được trồng ở các hàng rào có tác dụng bảo vệ quanh khu nhà ở. Trồng xương rồng ở trên cao tạo cảnh quan trang trí đẹp mắt lại có tác dụng đảm bảo an ninh rất tốt.

– Xương rồng Lophocereus schottii: Có tác dụng chống ung thư và tiểu đường rất tốt.

– Selenicereus grandiflorus: Thân và hoa chế biến thành thuốc vi lượng đồng căn cho bệnh nhiễm trùng đường tiết niệu và đau thắt ngực.

Thanh lọc không khí

Dù xương rồng lá ít hoặc tiêu biến thành gai nhọn nhưng thân cây vẫn có chức năng quang hợp hấp thụ khí cacbonic nhả ra oxy, giúp làm sạch không khí trong lành hơn.

Xương rồng có thể sống ở trong những điều kiện khắc nghiệt mà vẫn khỏe mạnh, vững trãi. Chính bởi điều nà nên xương rồng có ý nghĩa tốt trong phong thủy. Xương rồng trong phong thủy có ý nghĩa tượng trưng kiên cường không chịu khuất phục. Cho dù bạn ở trong hoàn cảnh khó khăn nào thì cũng không được lùi bước, cố gắng vươn lên vượt mọi vất vả đắng cay để đạt được thành công.

Cây xương rồng trong phong thủy hợp với mệnh, tuổi nào?

Xương rồng trông giống như những con rồng đang bay, gai nhọn bao quanh là vảy rồng. Chính vì thế, người hợp nhất khi sở hữu loài cây này là người tuổi Thìn (tuổi rồng): Nhâm Thìn – 1952; Giáp Thìn – 1964; Bính Thìn – 1976; Mậu Thìn – 1988; Canh Thìn – 2000;

Cây xương rồng trong phong thủy thì nên đặt ở vị trí nào?

Xương rồng gai sắc nhọn, dễ sinh sát khí tổn thương nếu ai vô tình chạm vào nếu không cẩn thận. Ngoài ra cây được coi là có hung khí nếu đặt trong nhà hoặc cạnh bàn làm việc sẽ gây hao tổn tâm khí, tiền bạc, làm ăn hay gặp khó khăn, vậy nên không được coi là loài cây cảnh trồng trong nhà.

Với ý nghĩa là không chịu khuất phục thì cây xương rồng trong phong thủy càng được ưa thích. Bạn hãy để một cây xương rồng ngày trước bàn học, bàn làm việc để nhắc nhở mình hãy cố lên và sẽ vượt qua được khó khăn.

Nguyen Tam chúng tôi

Bạn đang xem bài viết Rồng Phong Thủy Là Gì? Ý Nghĩa Của Rồng Trong Phong Thủy? trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!