Xem Nhiều 2/2023 #️ Sinh Năm 1971 Nên Mua Xe Màu Gì Để Mang Lại Tài Lộc, May Mắn # Top 4 Trend | Bachvietgroup.org

Xem Nhiều 2/2023 # Sinh Năm 1971 Nên Mua Xe Màu Gì Để Mang Lại Tài Lộc, May Mắn # Top 4 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Sinh Năm 1971 Nên Mua Xe Màu Gì Để Mang Lại Tài Lộc, May Mắn mới nhất trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Năm sinh: 1971 theo lịch âm tức là sinh từ ngày 27/01/1971 – 14/02/1972 theo dương lịch

Năm âm lịch: Tân Hợi tuổi con heo – Khuyên Dưỡng Chi Trư – Lợn nuôi nhốt

Mệnh ngũ hành: Kim – Thoa xuyến Kim – Vàng trang sức

Theo quan niệm của người dân Việt Nam. Nếu mua được chiếc xe có màu tương sinh với bản mệnh người chủ sở hữu. Thì chiếc xe đó sẽ thúc đẩy, hỗ trợ người chủ phát triển và gặp nhiều may mắn trong công việc. Cũng như trong các lĩnh vực khác của đời sống xã hội. Chính vì vậy, trước khi quyết định mua xe. Người chủ sở hữu đều phải nghiên cứu và tìm hiểu kĩ mình mệnh gì và hợp với xe màu gì? Đối với người tuổi Ất Hợi 1971 thì câu chuyện này cũng không ngoại lệ.

Ngược lại, nếu không may chọn màu xe tương khắc với bản mệnh. Thì người chủ sở hữu sẽ mang tâm lý không thoải mái. Không ít lần gặp rủi ro và những điều không may ảnh hưởng đến công việc. Xe sẽ hay hỏng hóc giữa đường và tốn nhiều tiền sửa chữa.

Theo quy luật ngũ hành, năm sinh 1971 tuổi Ất Hợi mang mệnh Kim. Nên ưu tiên chọn màu xe bản mệnh như màu trắng, xám, ghi thuộc mệnh Thủy. Chọn màu xe theo bản mệnh có ý nghĩa quan trọng quyết định sự thành công trong công việc và may mắn trong cuộc sống cho người sinh năm 1971.

Theo quy luật tương sinh trong ngũ hành. Thổ sinh Kim nên các màu tượng trưng cho mệnh Thổ như màu vàng, nâu đất là màu hợp với mệnh người mệnh Kim. Mối quan hệ này được ví như kim loại, quặng được hình thành trong lòng đất. Chính môi trường đất là nơi nuôi dưỡng và là tiền đề cho sự phát triển của các kim loại và quặng. Cũng giống như chiếc xe và người chủ, có mối quan hệ chặt chẽ với nhau.

Chọn màu xe cho nữ Ất Hợi 1971

Đối với nữ sinh năm 1971, thuộc hành Mộc, nhóm Đông tứ mệnh. Nữ sinh năm 1971 sẽ không hợp nhất với màu sắc nào cụ thể nhưng lại khắc nhất với màu sắc thuộc mệnh Thổ: đỏ, hồng, tím. Vì vậy, Blogmycar khuyên rằng nữ sinh năm 1971 nên chọn màu xe theo bản mệnh. Và các màu tương sinh như đã nói ở trên nhưng tuyệt đối không chọn màu thuộc mệnh Thổ.

Chọn màu xe cho nam Ất Hợi 1971

Nam sinh năm 1971 thuộc hành Thổ, nhóm Tây tứ mệnh. Vì vậy, nam sinh năm 1971 sẽ hợp nhất với màu vàng, nâu đất. Đây là những màu khá nổi bật, thể hiện sự ấm áp, nghiêm nghị của một người đàn ông đầy sự cuốn hút.

Các màu xe năm sinh 1971 nên tránh

Màu xanh lá cây, xanh ngọc là màu thuộc mệnh Mộc mà theo quy luật ngũ hành thì Kim – Mộc khắc nhau, không thể dung hòa được. Chọn màu xe này sẽ khiến cho người chủ gặp rủi ro và những điều bất trắc khi sử dụng chiếc xe.

Tiếp đến là màu đỏ, hồng, tím thuộc mệnh Hỏa mà Hỏa khắc Kim. Nên chủ xe sinh năm 1971 không nên chọn màu xe này để hạn chế những vận đen và tránh tổn thất về tiền bạc khi gặp những sự cố về xe.

Sinh Năm 1995 Nên Mua Xe Màu Gì Để Mang Lại Tài Lộc, May Mắn

Sinh năm 1995 là tuổi con Lợn

Năm sinh dương lịch: Từ 31/01/1995 đến 18/02/1996

Năm sinh âm lịch: Ất Hợi

Mệnh: Hỏa – Sơn Đầu Hỏa – Lửa trên núi

Màu sắc hợp bản mệnh có vai trò quan trọng giúp cho bản thân cân bằng, ổn định cuộc sống. Hơn nữa, tâm lý, tinh thần vui vẻ, làm việc lớn nhỏ gì cũng suôn sẻ, thành công.

Màu cùng bản mệnh chắc chắn là sự lựa chọn đầu tiên của người tuổi Ất Hợi. Đó là những màu sắc vô cùng phổ biến hiện nay: màu đỏ, hồng và tím. Gam màu đỏ hợp với cả hai đối tượng là nam và nữ, đồng thời nói nói lên sự bùng cháy, hết mình và một điều gì đó vĩnh cửu theo thời gian. Chọn màu xe cùng bản mệnh sẽ mang đến cho người chủ sở tiền tài và may mắn hơn trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Tiếp đến, tuổi Ất Hợi mang mệnh Hỏa mà theo quy luật tương sinh trong ngũ hành, Mộc sinh Hỏa nên người sinh năm 1995 chọn những màu xanh lam, xanh lục, xanh ngọc. Mối quan hệ tương sinh này sẽ thúc đẩy, hỗ trợ sự phát triển cho người chủ sở hữu. Mọi chuyện trong công việc, tình yêu sẽ được thuận lợi và gặp nhiều may mắn.

Hơn nữa, gam màu xanh lam nói lên sự gần gũi với thiên nhiên, thể hiện tính cách phóng khoáng và đầy hy vọng vào tương lai.

Tuổi Ất Hợi nên hạn chế những màu tương khắc với mệnh Hỏa, đó là những màu: xanh biển, đen thuộc mệnh Thủy. Hạn chế chọn các màu này để tránh những rủi ro về hỏng hóc xe cũng như các tai nạn nếu có lỡ gặp phải.

Cách hóa giải khi chọn màu xe khắc mệnh tuổi Ất Hợi 1995

Chọn màu xe là chuyện quan trọng và cần có sự suy nghĩ cũng như tìm hiểu về luật ngũ hành phong thủy. Nhưng đôi khi không phải lúc nào bạn cũng chọn được màu xe vừa theo phong thủy lại đúng với sở thích của mình.

Nếu bạn vẫn muốn chọn màu theo sở thích mà không gây ảnh hưởng đến số mệnh thì Blog MyCar xin gửi đến bạn 2 gợi ý sau đây:

Sơn màu xe theo đúng màu yêu thích

Phương pháp này không còn quá xa lạ đối với nhiều người chơi xe ở Việt Nam, họ sẽ phải chi trả một khoản tiền để yêu cầu sơn một màu sơn mới lên chiếc xe ô tô của mình. Bạn nên chọn những địa xe sơn xe uy tín và chất lượng để khoác màu áo mới cho chiếc xe của mình được tốt nhất và bền nhất.

Trang trí phong thủy trên xe bằng những đồ vật có cùng gam màu với màu bản mệnh

Bạn cũng đừng lo lắng quá về màu xe bạn yêu thích không hợp với màu bản mệnh của mình. Và nếu bạn là người không đặt nặng vấn đề phong thủy thì bạn nên chọn cách này, mua những đồ trang trí nội thất xe ô tô như: Tượng Đức Phật Di Lặc, tượng ngài Quan âm, Hồ lô treo,… để phần nào khắc phục được tính “xung khắc” màu xe với bản mệnh.

Sinh Năm 1996 Nên Mua Xe Màu Gì Để Mang Lại Tài Lộc

Tuổi: Con chuột

Năm sinh dương lịch: Từ 19/02/1996 đến 06/02/1997

Năm sinh âm lịch: Bính Tý

Mệnh: Thủy – Giảm Hạ Thủy – Nước cuối nguồn

, mời các bạn cùng tham khảo.

Tuổi Bính Tý 1996 mang mệnh gì

Các nhà phong thủy cho rằng, Thiên Can, Địa chi là chính nên khi hai mệnh khắc nhau sẽ gây ra hậu quả rất tai hại, không tốt đến người chủ. Nếu mua xe có màu cùng bản mệnh với người chủ thì nó sẽ mang đến những điều tốt lành, lợi lộc, khi lái xe có tâm trạng thoải mái và an tâm. Tiếp theo là những màu tương sinh với mệnh của người chủ, trong trường hợp màu bản mệnh không phải yêu thích của người chủ thì người ta hay nghĩ đến màu tương sinh.

Tuyệt đối không nên mua là màu tương khắc với người chủ, sự xung khắc này sẽ làm ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý của người chủ sở hữu làm cho người chủ làm việc gì cũng không tốt, xe bị trục trặc thường xuyên, tốn nhiều chi phí sửa chữa.

Đầu tiên, nên chọn màu cùng bản mệnh với người chủ sở hữu, đó là những màu thuộc mệnh Thủy: màu trắng, xanh da trời, xanh nước biển, xanh ghi,… Đây là những màu rất hợp với phái nam, thể hiện sự phóng khoáng và tự do.

Tiếp đến là các màu tương sinh thuộc mệnh Kim như màu vàng, trắng, xám,.. Quan hệ tương sinh chính là sự thúc đẩy, hỗ trợ để cùng phát triển. Các bạn nên nhớ rằng, quan hệ tương sinh giữa màu sắc xe và bản mệnh của người chủ là vô cùng quan trọng, giúp cho người chủ sở hữu không những thuận lợi trong công việc mà còn mang lại những vận may trong cuộc sống, xe ít bị trục trặc.

👉👉👉 Tuổi Bính Tý cần chú ý nên tránh các màu tương khắc như màu đỏ, hồng, tím thuộc mệnh Hỏa.

Cách hóa giải khi chọn màu xe khắc mệnh tuổi Bính Tý 1996

Việc chọn màu xe hợp với bản mệnh và hợp với sở thích cá nhân là điều không hề dễ dàng, có nhiều người rơi vào những trường hợp chọn được màu xe yêu thích nhưng không hợp với bản mệnh và ngược lại. Trong tình huống này, có nhiều người đã chọn cách sơn lại màu xe, tuy nhiên cách làm này cũng tốn thời gian về thủ tục pháp lý và người chủ phải bỏ ra một số tiền lớn.

Một cách khác đơn giản và hợp lý hơn là bạn có thể trang trí các đồ nội thất trong xe hợp với màu bản mệnh và làm giảm đi sự tương khắc vốn có. Bạn có thể tìm mua các đồ trang trí phong thủy trên xe như: tượng bồ tát, tượng Phật di lặc, tượng 12 con giáp, khánh treo xe, vật trang trí màu đỏ,… Điều này càng thêm phần giúp cho nội thất ô tô thêm đẹp hơn và bạn luôn cảm thấy an toàn, yên tâm khi lưu thông trên đường hay những cuộc hành trình xa.

Sinh Năm 1994 Nên Mua Xe Màu Gì Để Mang Lại Tài Lộc

Sinh năm 1994 là tuổi con Chó

Năm sinh dương lịch: Từ 10/02/1994 đến 30/01/1995

Năm sinh âm lịch: Giáp Tuất

Mệnh: Hỏa – Sơn Đầu Hỏa – Lửa trên núi

cách chọn màu xe cho những người sinh năm 1994, mời các bạn tham khảo.

Người sinh năm 1994 mang mệnh gì

Dựa vào quy luật ngũ hành, có thể thấy được sự tương sinh, tương khắc giữa các mệnh với nhau:. Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc và Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy.

Theo quan niệm phong thủy, khi chọn màu xe bạn cần ưu tiên chọn màu xe có cùng bản mệnh với bản thân. Sau đó là các màu tương sinh và tương hợp, dù không tốt nhất như màu bản mệnh nhưng cũng không gây ra điều gì tệ hại cho người cho chủ sở hữu xe.

Cách chọn màu xe hợp bản mệnh cho người sinh năm 1994

Người tuổi Giáp Tuất nên chọn những màu sắc thuộc bản mệnh như màu đỏ, hồng, tím thuộc mệnh Hỏa. Do đó, nếu bạn chọn xe có màu cùng bản mệnh thì chiếc xe sẽ nâng đỡ bổn mạng của bạn, giúp bạn gặp nhiều may mắn, sức khỏe tốt, công việc thuận lợi và ổn định.

Hơn nữa những gam màu đỏ còn thể hiện sức sống lâu bền và thể hiện nhiệt thành, sôi nổi. Trên thị trường ô tô hiện nay, các gam màu đỏ cũng rất phổ biến và được nhiều người ưa chuộng.

Tiếp đến là các màu tương sinh với mệnh Hỏa, quy luật ngũ hành cho thấy Mộc sinh Hỏa. Vậy nên chọn những màu sắc như xanh lá cây, xanh lam, xanh ngọc… Để đem lại sự hòa hợp và đem đến những điều tốt đẹp, thuận lợi trong công việc cũng như trong các lĩnh vực của cuộc sống.

Người tuổi Giáp Tuất cũng nên hạn chế mua các màu thuộc mệnh Kim, Thủy để tránh những rủi ro về xe cộ và ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như công việc. Chẳng hạn như các màu trắng, xanh biển, đen. Theo quy luật ngũ hành, Hỏa khắc Kim, là màu tương khắc với mệnh Kim nên càng tránh mua càng tốt.

Những lưu ý khi chọn màu xe cho người sinh năm 1994

Nên chọn ngày lành tháng tốt để mua xe

Việc xem tuổi và chọn ngày tốt để mua xe là thói quen của hầu hết người dân Việt Nam từ trước đến nay. Chọn được ngày tốt sẽ khiến bạn vô cùng yên tâm khi nhận xe. Và nó có thể mang lại may mắn khi tiến hành các công việc giao/nhận xe.

Trang trí phong thủy cho chiếc xe của bạn

Việc trang trí các đồ phong thủy ở trên xe là điều vô cùng cần thiết để mỗi hành trình của bạn trở nên an toàn và thoải mái nhất. Bạn có thể chọn những vật trang trí mang biểu tượng của Phật giáo như: Tượng Đức Phật Di Lặc, tượng ngài Quan âm, Hồ lô treo,… để bạn có thể yên tâm lái khi lưu thông trên đường.

Bạn đang xem bài viết Sinh Năm 1971 Nên Mua Xe Màu Gì Để Mang Lại Tài Lộc, May Mắn trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!