Xem Nhiều 4/2023 #️ Sinh Năm 1986 Tuổi Bính Dần Hợp Hướng Nào? # Top 4 Trend | Bachvietgroup.org

Xem Nhiều 4/2023 # Sinh Năm 1986 Tuổi Bính Dần Hợp Hướng Nào? # Top 4 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Sinh Năm 1986 Tuổi Bính Dần Hợp Hướng Nào? mới nhất trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Có những hướng nào hợp và khắc đối với Tuổi Bính Dần nhỉ?

I) Cung mệnh của người Nam,nữ

Năm sinh dương lịch: 1986

Năm sinh âm lịch: Bính Dần

Quẻ mệnh:

Nam:Khôn ( Thổ) thuộc Tây Tứ mệnh;Nữ:Khảm ( Thuỷ) thuộc Đông Tứ mệnh

Ngũ hành: Lửa trong lò (Lò Trung Hoả)

II) Những hướng nào hợp và khắc đối với tuổi Bình Dần

Tuổi Bính Dần mang mệnh Hỏa trong ngũ hành.Cầm tinh con cọp chúa tể sơn lâm có thể thấy người tuổi này làm việc hay trong cuộc sống thường không ngại gian khổ,càng khó khăn họ càng muốn thử thách bản thân.Đặc biệt là những người rất giữ chữ tín một khi đã có chuyện muốn làm họ sẽ làm đến cùng.Thế nhưng con đường công danh và sự nghiệp của họ lại không mấy thuận lợi. Bính Dần thường xuyên gặp phải khó khăn, trục trặc, thậm trí có những lần họ phải đương đầu với nguy hiểm.Để hóa giải bớt đi những điều đó và thuận lợi hơn về phần bố trí nhà cửa và hướng làm việc cần phải hết sức chú ý.

Những hướng hợp nhất đối với Nam tuổi Bính Dần (1986)

Hướng Tây Bắc (Diên niên hay Mọi sự ổn định):Gia đình gắn kết trên dưới thuận hòa nên đặt làm cửa chính để đón sự yêu thường vào nhà

Hướng Đông Bắc (Sinh khí hay Phúc lộc vẹn toàn)hú quý giàu sang,hút tiền tài và danh vọng ,lộc làm ăn nên ngồi làm việc theo hướng này.

Hướng Tây (Thiên y hay Gặp thiên thời được che chở):Có thể nhận được lộc trời cho để sinh con đẻ cái,phú quý giàu sang nên đặt làm phòng ngủ.

Hướng Tây Nam (Phục vị hay Được sự giúp đỡ):Cuộc sống yên ổn,luôn thoải mái thuận lợi yên ổn trong những việc muốn làm,an khang thịnh vượng nên chọn làm nơi phòng làm viêc

Hướng xấu cần tránh:

Hướng Bắc (Tuyệt mệnh hay Chết chóc):Gặp họa nguy hiểm đến tính mạng ,hoặc phải chứng kiến sự chết chóc

Hướng Đông (Hoạ hại hay Nhà có hung khí):bất trắc, thị phi, thất bại

Hướng Nam (Lục sát hay Nhà có sát khí):Gặp rắc rối về chuyện tình cảm,có thể gặp tai nạn

Hướng Đông Nam (Ngũ quỷ hay Gặp tai hoạ):Mất của cải,thất nghiệp

Những hướng hợp nhất đối với Nữ tuổi Bính Dần:

Hướng Bắc (Phục vị hay Được sự giúp đỡ ):Cuộc sống yên ổn,luôn thoải mái thuận lợi yên ổn trong những việc muốn làm,an khang thịnh vượng nên chọn làm nơi phòng làm viêc

Hướng Đông (Thiên y hay Gặp thiên thời được che chở):.Có thể nhận được lộc trời cho để sinh con đẻ cái,phú quý giàu sang nên đặt làm phòng ngủ.

Hướng Nam (Diên niên hay Mọi sự ổn định):Gia đình gắn kết trên dưới thuận hòa nên đặt làm cửa chính để đón sự yêu thường vào nhà

Hướng Đông Nam (Sinh khí hay Phúc lộc vẹn toàn)hú quý giàu sang,hút tiền tài và danh vọng ,lộc làm ăn nên ngồi làm việc theo hướng này.

Hướng xấu cần tránh:

Hướng Tây Bắc (Lục sát hay Nhà có sát khí):Gặp rắc rối về chuyện tình cảm,có thể gặp tai nạn

Hướng Đông Bắc (Ngũ quỷ hay Gặp tai hoạ):Mất của cải,thất nghiệp

Hướng Tây (Hoạ hại hay Nhà có hung khí):bất trắc, thị phi, thất bại

Hướng Tây Nam (Tuyệt mệnh hay Chết chóc):Gặp họa nguy hiểm đến tính mạng ,hoặc phải chứng kiến sự chết chóc

III) Hướng tốt bố trí nhà cửa cho người sinh năm 1986 (Bính Dần)

Nhóm Tây tứ trạch gồm có 4 hướng tốt cho Nhà, bếp, bàn thờ, bàn làm việc, bàn học, giường ngủ là: Tây, Tây-nam, Tây-bắc, Đông-bắc.

Nhóm Đông tứ trạch gồm có 4 hướng tốt cho Nhà, bếp, bàn thờ, bàn làm việc, bàn học, giường ngủ là: Nam, Bắc, Đông, Đông-nam.

Sinh Năm 1986 Hợp Hướng Nào? Hướng Nhà Tuổi Bính Dần

Trước khi đi làm tìm hiểu tuổi Dần 1986 hợp hướng nào ? Bạn cần phải tìm hiểu về thông tin của gia chủ sinh năm Bính Dần – 1986. Thông tin cụ thể của người sinh năm này như sau:

Người sinh năm Bính Dần – 1986 là những người có tinh thần lạc quan, yêu đời, mặc dù cuộc sống phải trải qua nhiều thử thách, chông gai. Những người sinh năm này đều rất trọng tình cảm, yêu thương bạn bè và những người xung quanh. Họ luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác mà không cầu lợi cho bản thân.

Thủa nhỏ người sinh năm Bính Dần phải trải qua cuộc sống khó khăn và thiếu thốn. Cũng bởi vì vậy mà họ luôn cố gắng kiên trì phấn đấu và nỗ lực. Người sinh năm Bính Dần mặc dù luôn nhìn thấy sự lạc quan, tuy nhiên họ cũng thường xuyên cảm thấy cô đơn lạc lõng. Trong cuộc đời, tuổi Bính Dần sẽ phải trải qua nhiều thất bại trong chuyện tình cảm. Điều này sẽ giúp cho họ trưởng thành và hoàn thiện.

Để biết cụ thể tuổi 86 hợp hướng nào ? Cẩm Nang Mua Nhà sẽ chia sẻ ở phần nội dung tiếp theo.

II. Sinh năm 1986 hợp hướng nào?

Người sinh năm Bính Dần mang mệnh Hỏa, cầm tinh con hổ giữa rừng xanh. Cuộc sống của những người sinh năm này không ngại vượt qua khó khăn và thử thách. Tuy nhiên, nhiều khi trong cuộc sống cũng gặp phải những khó khăn, vất vả. Để hạn chế được những điều không may trong vận mệnh, xây nhà ở hợp tuổi là một biện pháp hữu hiệu. Chi tiết tuổi Bính Dần 1986 hợp hướng nào sẽ được lý đầy đủ.

Nam 1986 hợp hướng nào và không hợp hướng nào?

1.1. Hướng tốt 1.2. Hướng xấu

Nữ Bính Dần hợp hướng nào ? Không hợp hướng nào?

2.1. Hướng tốt 2.2. Hướng xấu

III. Xây nhà tuổi 1986 hợp hướng nào?

Hướng cửa chính hợp tuổi nam Bính Dần là hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây và Tây Nam. Hướng không hợp tuổi là Bắc, Đông, Nam, Đông Nam.

Hướng cửa chính hợp tuổi nữ Bính Dần là hướng Bắc, Đông, Nam, Đông Nam. Hướng không hợp để đặt làm cửa chính là Tây Bắc, Đông Bắc, Tây, Tây Nam.

Nguyên tắc phong thủy trong việc xây bếp trong nhà ở là: “Tọa hung hướng cát”. Do đó, với gia chủ là nam tuổi Bính Dần sẽ tọa bếp tại hướng Bắc, Đông, Nam và Đông Nam và xây quay về hướng tốt là Tây Bắc, Đông Bắc, Tây và Tây Nam. Với gia chủ là nữ tuổi Bính Dần sẽ tọa bếp tại hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây và Tây Nam và xây quay về hướng tốt là Bắc, Đông, Nam và Đông Nam.

Hướng phòng ngủ hợp với nam sinh năm 1986 là hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây và Tây Nam. Hướng không hợp tuổi, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và tài vận là hướng Bắc, Đông, Nam và Đông Nam.

Hướng phòng ngủ hợp với nữ sinh năm 1986 là hướng Bắc, Đông, Nam và Đông Nam. Hướng không hợp tuổi là Tây Bắc, Đông Bắc, Tây và Tây Nam

Hướng bàn thờ hợp với nam sinh năm Bính Dần là hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây và Tây Nam. Hướng không hợp tuổi, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và tài vận là hướng Bắc, Đông, Nam và Đông Nam.

Hướng bàn thờ hợp với nữ sinh năm Bính Dần là hướng Bắc, Đông, Nam và Đông Nam. Hướng không hợp tuổi là Tây Bắc, Đông Bắc, Tây và Tây Nam

Hướng cầu thang mà gia chủ là nam Bính Dần nên đặt là hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây và Tây Nam. Hướng không hợp tuổi, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và tài vận là hướng Bắc, Đông, Nam và Đông Nam.

Hướng cầu thang mà gia chủ là nữ Bính Dần nên đặt là hướng Bắc, Đông, Nam và Đông Nam. Hướng không hợp tuổi là Tây Bắc, Đông Bắc, Tây và Tây Nam

IV. Cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi Bính Dần – 1986

Cùng với nội dung chia sẻ xây nhà tuổi Bính Dần 1986 xây nhà hướng nào ? Cẩm Nang Mua Nhà cũng hướng dẫn bạn các cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi.

Bạn có thể xây thêm một cánh cửa phụ quay về hướng tốt hợp tuổi và sử dụng thường xuyên cửa này. Nếu có điều kiện và nhà rộng 2 mặt tiền, bạn có thể đập cánh cửa cũ đi và xây mới lại. Tuy nhiên cách làm này khá tốn kém.

Bạn có thể sử dụng các vật phẩm trang trí tạo ra nguồn năng lượng mạnh mẽ để bảo vệ ngôi nhà như đá thạch anh, gương bát quái…

Tuổi Bính Dần Sinh Năm 1986 Hợp Màu Gì? Update Năm 2022

Nam giới và nữ giới tuổi Bính Dần sinh năm 1986, tính từ ngày 9/2/1986 đến ngày 28/1/1987, mệnh Hỏa – Lư Trung Hỏa, nghĩa là lửa trong lò. Theo phong thủy, người tuổi Bính Dần hợp những màu sắc gì?

Đi thẳng vào vấn đề, người tuổi Bính Dần sinh năm 1986 hợp với 2 mảng màu chính là mảng màu Mộc và mảng màu Hỏa.

Hợp màu hành Mộc: là hợp màu xanh lá cây

Hợp màu hành Hoả: là hợp màu đỏ, cam, hồng, tím

Không hợp màu hành Thuỷ và hành Kim: là màu đen, xanh nước biển, vàng, bạc, trắng, xám, ghi.

Xem lý giải ở bên dưới.

Vì sao tuổi Bính Dần hợp với những màu này?

Vì sao tuổi Bính Dần hợp với những màu này mà không phải những màu khác? Để lý giải điều này, khoa học phong thủy dùng học thuyết ngũ hành, đây là một trong những lý thuyết cơ bản nhất của phong thủy.

Thứ nhất, ngũ hành là gì? trong các bài viết trước, DaquyVietnam đã viết chi tiết về ngũ hành qua 2 bài đặc tính của ngũ hành và ý nghĩa mở rộng của ngũ hành. Ở đây, chúng tôi chỉ viết tóm tắt sơ lược, đơn giản và dễ hiểu như sau:

Ngũ hành là học thuyết mô tả 5 loại vật chất cơ bản trong tự nhiên bao gồm: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Trong đó:

Kim: hành Kim biểu thị cho các loại vật chất là kim loại;

Mộc: hành Mộc biểu thị cho các loại vật chất là cây cỏ, hoa lá, thực vật;

Thủy: hành Thủy tượng trưng cho nước, chất lỏng;

Hỏa: hành Hỏa tượng trưng cho lửa;

Thổ: hành Thổ tượng trưng cho đất, cát.

Có thể nói, vạn vật trong tự nhiên, hết thảy đều thuộc 1 trong 5 hành này. Ví dụ: đại dương là nước, nước thuộc hành Thủy; vàng bạc là kim loại, vàng bạc thuộc hành Kim; sa mạc là cát, vậy sa mạc thuộc hành Thổ v.v…

Hoặc:

Và ngược lại:

Thứ 3, người xưa quan sát cũng thấy rằng, mỗi loại vật chất là Mộc, Hỏa, Thổ, Kim, Thủy đều tương ứng với những màu sắc khác nhau, trong đó:

Mộc: hành Mộc mang màu sắc của cây cối như màu xanh lá;

Hỏa: hành Hỏa mang màu sắc của lửa như màu đỏ, màu cam, màu tím;

Thổ: hành Thổ mang màu sắc của đất như màu nâu, màu nâu đỏ, màu vàng;

Kim: hành Kim mang màu sắc của kim loại như màu vàng, màu bạc, màu bạch kim;

Thủy: hành Thủy mang màu sắc của nước như màu xanh nước biển, màu đen.

Quay lại tuổi Bính Dần. Tra ở mục cẩm nang phong thủy, người tuổi Bính Dần sinh năm 1986 mệnh Hỏa (Lư Trung Hỏa – lửa trong lò). Mà như đã dẫn giải ở trên, Mộc sinh Hỏa, Hỏa hợp Hỏa. Vì vậy, người tuổi Bính Dần hợp màu xanh lá cây, màu đỏ, cam, tím, hồng v.v…

Hóa giải vận hạn & tăng vận cát tường

Theo chuyên gia phong thủy Nguyễn Mạnh Linh, Học viện Phong thủy Ngũ hành, TT NCƯD Phong thủy Kiến trúc UAI, ĐHXD. Có thể dùng trang sức, đá phong thủy hóa giải phần nào vận hạn và tăng cường vận cát tường. Người tuổi Bính Dần nhận được sự phù hộ độ trì của Phật bản mệnh Hư Không Tạng Bồ Tát. Đeo trang sức gồm các màu thuộc hành Mộc và hành Hỏa sẽ có lợi cho bạn.

Về mặt toàn diện: đeo trang sức hình Phật bản mệnh Hư Không Tạng Bồ Tát để được ngài phù hộ độ trì;

Về mặt sức khỏe: đeo vòng tay đá mắt hổ để tinh thần minh mẫn, khỏe mạnh, phòng trừ các bệnh vặt, xua đuổi tà khí, đặc biệt tốt khi thường xuyên phải đi công tác xa, giao tiếp nhiều loại người trong xã hội.

Về mặt tình cảm, tình yêu, hôn nhân: đeo hình tượng hồ ly phong thủy để hóa giải xung khắc, được may mắn trong tình duyên.

Về mặt sự nghiệp, tài lộc: đeo hình tượng tỳ hưu phong thủy, đồng điếu hoặc hình tượng Phật Di Lặc để được may mắn trong làm ăn kinh doanh, sự nghiệp thuận lợi.

DaquyVietnam,

Ghi rõ nguồn https://daquyvietnam.info khi trích dẫn bài viết này.

Xem Hướng Xây Nhà Tốt Cho Chủ Nhà Tuổi Bính Dần Sinh Năm 1986

Gia chủ tuổi bính dần thuộc tây tứ mệnh nên sinh sống, làm việc ở phương là Tây Bắc, Tây, Đông Bắc và Tây Nam. gia chủ tuổi bính dần không nên sinh sống tại các phương Nam, Bắc, Đông và Đông Nam.

– ảnh hưởng lớn đến môi trường làm việc và cư trú. Việc lựa chọn hướng nhà phải bao quát điều kiện khí hậu, hoàn cảnh địa lí… Thông thường, hướng nhà tốt là phải đáp ứng được yêu cầu là mùa đông nhận được ánh sáng mặt trời, mùa hè tránh được ánh nắng chiếu trực tiếp mà lại thông thoáng, mát mẻ. Đồng thời, phải cân nhắc đến cảnh quan xung quanh của ngôi nhà, quan cảnh xã hội của ngôi nhà. – Năm sinh dương lịch: 1986 – Năm sinh âm lịch: Bính Dần – Quẻ mệnh: Khôn (Thổ) thuộc Tây tứ mệnh – Ngũ hành: Lộ trung hỏa (Lửa trong lò) – Các tiêu chí căn bản để đánh giá tốt xấu về hướng khi làm nhà cho gia chủ tuổi bính dần là: 1. Hướng mệnh trạch của gia chủ tuổi bính dần – Hướng tốt: Đông Bắc(Sinh Khí); Tây Bắc (Diên Niên); Tây(Thiên Y); Tây Nam (Phục Vị) – Hướng xấu: Đông(Hoạ Hại); Bắc(Tuyệt Mệnh); Nam (Lục Sát); Đông Nam(Ngũ Quỷ) *Giải nghĩa từ ngữ phong thủy. – Sinh khí: Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài. – Thiên y: Cải thiện sức khỏe, trường thọ – Diên niên: Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu.

Xem tuổi xông nhà năm 2017 cho chủ nhà Nhâm Dần sinh năm 1962Xem tuổi xông nhà năm 2017 cho chủ nhà Giáp Dần sinh năm 1974Xem tuổi xông nhà năm 2017 cho chủ nhà Bính Dần sinh năm 1986Xem tuổi xông nhà năm 2017 cho chủ nhà Mậu Dần sinh năm 1938Xem tuổi xông nhà năm 2017 cho chủ nhà Canh Dần sinh năm 1950

Xem tiếp các tuổi khác qua bảng Xem tuổi xông nhà năm 2017 toàn tập.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Bạn đang xem bài viết Sinh Năm 1986 Tuổi Bính Dần Hợp Hướng Nào? trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!