Xem Nhiều 3/2023 #️ Sinh Năm 1999 Tuổi Kỷ Mão Hợp Hướng Nào? # Top 10 Trend | Bachvietgroup.org

Xem Nhiều 3/2023 # Sinh Năm 1999 Tuổi Kỷ Mão Hợp Hướng Nào? # Top 10 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Sinh Năm 1999 Tuổi Kỷ Mão Hợp Hướng Nào? mới nhất trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Có những hướng nào hợp và khắc đối với tuổi Kỷ Mão nhỉ? I) Cung mệnh của người Nam,Nữ

Năm sinh dương lịch: 1999

Năm sinh âm lịch: Kỷ Mão

Quẻ mệnh:

Nam: Khảm ( Thuỷ) thuộc Đông Tứ mệnh;Nữ:Cân ( Thổ) thuộc Tây Tứ mệnh

Ngũ hành: Ðất đầu thành (Thành đầu Thổ)

II) Những hướng hợp và khắc đối với tuổi Kỷ Mão

Những hướng hợp nhất đối với Nam tuổi Kỹ Mão

Hướng Bắc (Phục vị hay Được sự giúp đỡ):Cuộc sống luôn vui vẻ,đạt được nhiều tiến bộ,làm gì thành công nấy

Hướng Đông (Thiên y hay Gặp thiên thời được che chở):Găp nhiều điều may mắn luôn đến vào lúc cần nhất,con cháu nhận được nhiều phúc đức,tài giỏi thông minh

Hướng Nam (Diên niên hay Mọi sự ổn định):Gia đình trên dưới hòa thuận,sống yên ổn an khang thịnh vượng

Hướng Đông Nam (Sinh khí hay Phúc lộc vẹn toàn):Làm ăn khấm khá sớm thành đạt và trở nên phú quý,giàu sang

Hướng xấu cần tránh:

Hướng Tây Bắc (Lục sát hay Nhà có sát khí):Gặp rắc rối về chuyện tình cảm,có thể gặp tai nạn

Hướng Đông Bắc (Ngũ quỷ hay Gặp tai hoạ) :Mất của cải,thất nghiệp

Hướng Tây (Hoạ hại hay Nhà có hung khí):Mọi sự khi làm đều nhận sự thất bại,gặp nhiều sóng gió,rắc rối thường xuyên ập đến

Hướng Tây Nam (Tuyệt mệnh hay Chết chóc):Mọi sự khi làm đều nhận sự thất bại,gặp nhiều sóng gió,rắc rối thường xuyên ập đến

Những hướng hợp nhất đối với Nữ tuổi Kỷ Mão:

Hướng Tây Nam (Sinh khí hay Phúc lộc vẹn toàn):Làm ăn khấm khá sớm thành đạt và trở nên phú quý,giàu sang

Hướng Tây Bắc (Thiên y hay Gặp thiên thời, được che chở): Găp nhiều điều may mắn luôn đến vào lúc cần nhất,con cháu nhận được nhiều phúc đức,tài giỏi thông minh

Hướng Tây (Diên niên hay Mọi sự ổn định):Gia đình trên dưới hòa thuận,sống yên ổn an khang thịnh vượng

Hướng Đông Bắc: (Phục vị hay Được sự giúp đỡ):Cuộc sống luôn vui vẻ,đạt được nhiều tiến bộ,làm gì thành công nấy

Hướng xấu cần tránh:

Hướng Tây Bắc (Họa hại hay Nhà có hung khí):Mọi sự khi làm đều nhận sự thất bại,gặp nhiều sóng gió,rắc rối thường xuyên ập đến

Hướng Tây (Lục sát hay Nhà có sát khí):Gặp rắc rối về chuyện tình cảm,có thể gặp tai nạn

Hướng Tây Nam (Ngũ quỷ hay Gặp tai họa):Mất của cải,thất nghiệp

Hướng Đông Bắc (Tuyệt mệnh hay Chết chóc):Mọi sự khi làm đều nhận sự thất bại,gặp nhiều sóng gió,rắc rối thường xuyên ập đến

III) Hướng tốt bố trí nhà cửa cho người sinh năm 1999 (Kỷ Mão)

Nhóm Tây tứ trạch gồm có 4 hướng tốt cho Nhà, bếp, bàn thờ, bàn làm việc, bàn học, giường ngủ là: Tây, Tây-nam, Tây-bắc, Đông-bắc.

Nhóm Đông tứ trạch gồm có 4 hướng tốt cho Nhà, bếp, bàn thờ, bàn làm việc, bàn học, giường ngủ là: Nam, Bắc, Đông, Đông-nam.

Sinh Năm 1999 Tuổi Kỷ Mão Hợp Hướng Nào, Màu Nào Tốt?

Nhiều người thắc mắc rằng tuổi Kỷ Mão hợp hướng nào để có thể thành đạt trong công việc, thăng quan tiến chức, gia đình êm ấm, cuộc sống ổn định và sung túc,…Bài viết này chúng tôi sẽ tổng hợp thật chính xác và ngắn gọn về hướng nhà, hướng bếp, hướng bàn làm việc, hướng thờ,..vô cùng cụ thể và dễ hiểu. Mời đọc giả tham khảo.

Giới thiệu tổng quan phong thủy tuổi Kỷ Mão 1999

– Năm sinh theo dương lịch: 1999.

– Năm âm lịch: Kỷ Mão.

– Quẻ mệnh: Khảm (Thuỷ) thuộc cung phong thủy Đông tứ mệnh.

– Nam: Khảm (Thuỷ) thuộc cung phong thủy Đông Tứ mệnh

– Nữ: Cấn (Thổ) thuộc cung phong thủy Tây Tứ mệnh.

– Ngũ hành: Ðất đầu thành (ý nghĩa Thành đầu Thổ).

Phong thủy sinh năm 1999 tuổi Kỷ Mão hợp hướng nào

Phong thủy tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999 hợp các hướng Tây Nam, Tây Bắc, hướng Tây, hướng Đông Bắc, hướng Bắc, hướng Đông, hướng Nam và hướng Đông Nam. Trong đó có phân biệt cụ thể hướng hợp theo nam mạng hoặc nữ mạng.

Phong thủy nữ tuổi Kỷ Mão 1999 hợp hướng nào

– Hướng Tây Nam mang nghĩa sinh khí và phúc lộc vẹn toàn. Điều này hàm ý rằng khi làm ăn thì nữ mạng sinh năm 199 sẽ khấm khá nhanh chóng, sớm thành đạt và trở nên phú quý, giàu sang bằng chính thực lực của mình. Khiến nhiều người phải ngưỡng mộ vì tuổi trẻ nhưng tài cao.

– Hướng Tây Bắc mang nghĩa Thiên y, Gặp thiên thời được địa lợi che chở. Gặp nhiều điều may mắn và đặc biệt là các điều may mắn này luôn đến vào lúc cần nhất. Phước đức nhiều có dư để lại cho con cháu các đời sau duy trì danh vọng gia tộc.

– Hướng Tây nghĩa Diên niên hay Mọi sự ổn định. Nữ mạng đặt xây nhà, mua nhà mới theo hướng này thì gia đình trên dưới hòa thuận, sống yên ổn an khang thịnh vượng. Phù hợp với những phụ nữ tuổi Kỷ Mão thích cuộc sống êm ấm bên gia đình, không muốn bon chen với xã hội xô bồ ngoài kia. Rất thích hợp để nữ 1999 chọn hướng xây nhà khi về hưu.

– Hướng Đông Bắc mang nghĩa hàm ý phục vị hay nhận được sự giúp đỡ: Cuộc sống luôn vui vẻ, nụ cười luôn trên môi và cảm giác tích cực luôn trong tim. Luôn đạt được nhiều tiến bộ, làm là thành công.

Phong thủy tuổi Kỷ Mão 1999 nam mạng hợp hướng nào

– Hướng Bắc mang hàm nghĩa phục vị. Cuộc sống luôn cảm nhận được sự thích thú và tươi mới. Như việc mở cửa đón sớm mai theo hướng này đều sẽ đón sinh khí vào nhà.

– Hướng Đông mang nghĩa thiên y. Gặp nhiều điều may mắn luôn đến lúc cần, con cháu nhận nhiều phúc đức, dòng tộc đều tài giỏi thông minh.

– Hướng Nam mang nghĩa diên niên. Gia đình trên dưới hòa thuận, cuộc sống yên ổn an khang thịnh vượng, gia đình luôn ngập tràn tiếng cười hạnh phúc.

– Hướng Đông Nam mang nghĩa sinh khí. Làm ăn sớm mau thành công, làm ăn trễ sẽ có người phò trợ.

Phong thủy tuổi Kỷ Mão kỵ hướng gì

Phong thủy tuổi Kỷ Mão kỵ hướng xấu bao gồm các hướng: Tây Bắc, Đông Bắc, hướng Tây, Tây Nam và hướng Đông Bắc. Trong đó thì cụ thể nam mạng và nữ mạng tuổi Kỷ Mão sẽ có sự khác biệt nhất định.

Phong thủy tuổi Kỷ Mão kỵ hướng gì

Nam mạng 1999 Kỷ Mão kỵ hướng nào

– Hướng Tây Bắc hướng lục sát hay hàm ý nhà có sát khí. Hướng nhà theo hướng này thì gia can dễ gặp rắc rối. Chủ nhân lận đận về chuyện tình cảm, có thể gặp tai nạn.

– Hướng Đông Bắc mang nghĩa ngũ quỷ hàm ý dễ gặp tai hoạ. Tiền bạc dù có kiếm nhiều đến nhường nào cũng sẽ có cách chạy khỏi nhà bạn và dẫn lối cho tai họa vào nhà.

– Hướng Tây mang nghĩa hoạ hại hàm ý nhà có hung khí. Hung tin đến dồn dập. Mọi sự khi làm đều nhận sự thất bại, rắc rối nối tiếp rắc rối do hợp hướng nhà mà chạy vào liên tục.

– Hướng Tây Nam mang nghĩa tuyệt mệnh, hàm ý về sự chết chóc. Mọi sự khi làm đều nhận sự thất bại. Rắc rối cứ kéo đến không chỉ ảnh hưởng chủ nhà mà cả những người cùng sống chung trong nhà cho dù không kỵ hướng xấu.

Nữ mạng 1999 Kỷ Mão kỵ hướng phong thủy nào

– Hướng Tây Bắc mang nghĩa họa hại, hàm ý nhà có xung khí. Mọi sự khi làm đều nhận sự thất bại, cuộc sống thường hay gặp nhiều sóng gió, rắc rối thường xuyên tự ập đến mà không biết nguyên nhân.

– Hướng Tây mang ý lục sát có nghĩa sát khí trong nhà sẽ giết chết những điều vui vẻ, may mắn có được trong nhà.

– Hướng Tây Nam mang hàm ý xấu. Là hướng nhà nhất định phải tránh hoặc hóa giải vì sẽ khiến cho công danh tiền tài thẳng cửa mà chạy khỏi.

– Hướng Đông Bắc hướng tuyệt mệnh việc gì chưa kịp bắt đầu đã kết thúc. Không có khởi đầu mới.

Hướng mệnh trạch gia chủ tuổi Kỷ Mão

– Hướng xấu: hướng Tây Nam (Tuyệt Mệnh); hướng Tây (Hoạ Hại); hướng Đông Bắc (Ngũ Quỷ); hướng Tây Bắc (Lục Sát)

– Sinh khí: Thu hút tài, thăng quan phát tài.

– Thiên y: Sức khỏe, trường thọ

*Giải nghĩa từ ngữ phong thủy.

– Diên niên: Củng cố mối quan hệ.

– Phục vị: Củng cố sức mạnh, may mắn trong thi cử.

– Họa hại: Không may mắn, thất bại.

– Ngũ quỷ: Mất nguồn thu nhập, cãi lộn.

– Lục sát: Xáo trộn quan hệ tình cảm, tai nạn.

– Tuyệt mệnh: Bệnh tật chết người.

Phong thủy tuổi Kỷ Mão bếp hợp quay hướng nào

Tuổi Kỷ Mão bàn thờ hợp hướng nào

Tuổi Kỷ Mão bàn thờ nên quay về các hướng Đông Nam, hướng Đông, hướng Nam, hướng Bắc, Tây Bắc, Tây, Tây Nam, Đông Bắc. Trong đó sẽ có sự phân biệt nam mạng và nữ mạng để có thể chọn hướng bàn thờ chính xác hớn.

Chọn hướng tốt cho bàn thờ Nam tuổi Kỷ Mão

– Hướng Đông Nam: Được sinh khí (thuộc Tham Lang), chủ về vượng tốt cho con người. Sinh khí là cung tốt trong bốn cung tốt của Bát trạch. Hướng này đặc biệt có lợi cho nam tuổi Kỷ Mão. Hướng này lợi cho danh tiếng, tạo sức sống dồi dào.

– Hướng Đông: Được Thiên y (thuộc Cự Môn) chủ sức khỏe. Thiên y là cung tốt trong Bát trạch. Được hướng này gia đình bình an, không bệnh tật, được trường thọ, thịnh vượng, hạnh phúc, âm lực trợ giúp lúc nguy nan không ngờ đến.

– Hướng Nam: Được Diên niên (thuộc Vũ Khúc) chủ về hòa thuận. Diên niên là cung tốt trong Bát trạch. Được hướng này khá tốt vì gia đình sống hòa thuận và sung túc, nhân khẩu và may mắn. Đây là cung hòa thuận rất tốt cho ngoại giao với gia đình xung khắc về mệnh.

– Hướng Bắc: Được Phục vị (thuộc Tả Phù) chủ bình yên. Thích hợp chọn hướng gia tiên để được ông bà phù độ, che chở cho chủ nhà và con cháu.

Chọn hướng tốt cho bàn thờ Nữ tuổi Kỷ Mão

– Hướng Tây Nam: Được Sinh khí ( sao Tham Lang), chủ về vượng tốt cho người. Sinh khí là cung tốt của Bát trạch. Tốt cho sức khỏe, đường con cái, được trường thọ. Hướng này lợi cho danh tiếng, tạo sức sống dồi dào.

– Hướng Tây Bắc: Được Thiên y ( sao Cự Môn) chủ sức khỏe. Thiên y là cung tốt trong Bát trạch. Hướng đặc biệt tốt với nữ. Được hướng này gia đình được trường thọ, tiền của tăng thêm, hạnh phúc, có âm lực trợ giúp lúc nguy nan hoạn nạn.

– Hướng Tây: Được Diên niên ( sao Vũ Khúc) chủ hòa thuận. Diên niên là cung tốt trong Bát trạch. Có được hướng gia tiên như thế này thì những người xung quanh sẽ sùng kính vì tăng thêm sức mạnh cho gia tiên để đón được lộc trời ban.

– Hướng Đông Bắc: Được Phục vị ( sao Tả Phù) chủ về bình yên. Hướng nhà rất tốt cho chủ nhà tuổi Kỷ Mão.

Tổng kết :

TIN LIÊN QUAN

Tuổi Kỷ Mão 1999 Hợp Hướng Nhà Nào: Nam Mạng + Nữ Mạng

Nam Nữ sinh năm 1999 hợp hướng nào? là câu hỏi được nhiều người tuổi Kỷ Mão quan tâm. Bởi việc xác định hướng nhà hợp tuổi được xem là tiêu chí cực kỳ quan trọng trước khi bạn tiến hành xây nhà. Bạn cần chú ý xem xét hướng nhà, cụ thể là hướng cửa chính sao cho phù hợp để mang lại cát lành cho ngôi nhà. Đồng thời tránh được những hướng khắc tuổi để không rước phải vận xui.

Trong phong thủy gồm có 8 hướng, trong đó có 4 hướng đem lại tài vận tốt và 4 hướng mang lại vận xấu cho cả gia đình. Cụ thể như sau:

Khi xây nhà theo hướng Sinh Khí: Hướng nhà này sẽ giúp thu hút tiền tài, giúp bạn phát triển công danh, sự nghiệp, thăng quan tiến chức.

Khi xây nhà theo hướng Diên Niên (hay còn gọi là Phúc Đức): Hướng nhà này có vai trò quan trọng giúp cải thiện các mối quan hệ trong nhà và ngoài xã hội.

Khi xây nhà theo hướng Phục Vị và Thiên Y: Hướng nhà này giúp hóa giải những điều không may mắn, là biểu trưng của cát khí, giúp gia đình bạn gặp nhiều điều may, có quý nhân giúp đỡ.

Khi xây nhà theo hướng Họa Hại: Làm xấu đi các mối quan hệ trong gia đình và xã hội. Nhà xây hướng Họa Hại làm gia đình bạn thường xuyên vướng vào tranh cải, kiện tụng.

Khi xây nhà theo hướng Ngũ Quỷ: Nhà xây hướng sẽ khiến bạn thất nghiệp, thất thu, thua lỗ nặng khi đầu tư làm ăn.

Khi xây nhà theo hướng Lục Sát: Xây nhà hướng Lục Sát làm thiệt hại, làm xuất hiện thị phi từ trong nhà ra ngoài xã hội, gây ảnh hưởng xấu tới công việc hàng ngày.

Khi xây nhà theo hướng Tuyệt Mệnh: Hướng nhà Tuyệt Mệnh gây ảnh hưởng nặng tới công việc, làm ảnh hưởng xấu tới sức khỏe, thậm chí có thể làm chết người.

Chính vì vậy, trước khi quyết định chọn hướng xây nhà, bạn cần phải tìm hiểu kỹ nam nữ sinh năm 1999 là mệnh gì?

1. Nam Kỷ Mão 1999 xây nhà hướng nào? Nam sinh năm 1999 hợp hướng nào?

Cung mệnh của Nam Kỷ Mão 1999:

Dương lịch: Từ 16-02-1999 đến 04-02-2000

Âm lịch: Kỷ Mão

Sinh mệnh: Thành Đầu Thổ (Đất trên thành)

Cung mệnh: cung Khảm, hành Thủy, hướng Bắc

Dựa theo Cung mệnh thì Nam Kỷ Mão thuộc mệnh Thủy. Chính vì vậy, khi xây nhà hoặc mua nhà, tuổi Kỷ Mão nam nên chọn và tránh chọn những hướng sau đây:

1. Hướng nhà nên xây

Xây nhà hướng Đông Nam (Sinh Khí): Sinh Khí được xếp vào hướng tốt nhất trong phong thủy nên bạn hãy ưu tiên xây nhà hướng này. Bởi khi làm nhà hướng này sẽ thu hút vượng khí, cát khí tốt lành đến với gia đình. Hướng này này sẽ làm cho mọi việc diễn ra suôn sẻ, hanh thông. Sinh khí là hướng chủ về phát phúc, hòa hợp, giúp thúc đẩy sự thăng tiến và thu hút được nhiều may mắn.

Lưu ý: Nếu Sinh Khí mà không may có khu vệ sinh, phòng kho,… thì sẽ khiến gia đình bạn hay mất vặt, thất nghiệp, sinh non, mắc nhiều bệnh tật.

Xây nhà hướng Nam (Phúc Đức/Diên Niên): Diên Niên thuộc sao Vũ Khúc, là sao tốt trong phong thủy. Nhà xây hướng này sẽ giúp thắt chặt tình cảm giữa các thành viên trong gia đình. Đây là hướng nhà hoà thuận, rất tốt cho sự nghiệp và các mối quan hệ ngoại giao, giúp vợ chồng hoà thuận, tăng cường sức khỏe, kéo dài tuổi thọ, bớt kẻ địch, giúp tính khí hoà dịu.

Lưu ý: Nếu Diên Niên không may có khu nhà vệ sinh, phòng kho… thì hay xảy ra tranh cãi, thị phi, nhà cửa không yên ổn.

Xây nhà hướng Đông (Thiên Y): Hướng Thiên Y được xếp vào hướng tốt trong phpng thủy nên được rất nhiều người chọn lựa để xây nhà. Bởi đây là hướng mang lại cát khí, giúp gia đình bạn luôn được bảo hộ và chở che, tăng cường sự bình an, thu hút tài lộc đến với các thành viên trong gia đình. Vì vậy, đây cũng là hướng nhà rất tốt giúp bạn có thêm đa dạng sự chọn lựa hướng nhà hợp tuổi.

Lưu ý: Nếu Thiên Y mà không may có khu vệ sinh hay phòng kho… thì lập tức trở thành xấu, làm bạn mắc bệnh kinh niên, ung thư.

Xây nhà hướng Bắc (Phục Vị): Phục Vị thuộc sao Tả Phù, sao này được đánh giá là chòm sao tốt, đây là một cát tinh trong phong thủy. Sao này có tính chất đoan chính, thường xuyên giúp đỡ người khác, ưa làm việc thiện,… Do đó, nếu xây nhà hướng Phục Vị sẽ giúp, vượng đinh vượng tài, mang tới may mắn, phúc đức đầy đặn cho các thành viên trong nhà bạn.

Lưu ý: Nếu Phục Vị không may có khu vệ sinh, phòng kho…. sẽ khiến bạn luôn cảm thấy nóng nảy, bất an, làm mất lòng nhiều người vì những chuyện không đáng.

2. Hướng nhà không nên xây

Xây nhà hướng Tây Nam (Tuyệt Mệnh): Thuộc sao Phá Quân, đây là chòm sao rất xấu trong phong thủy; sao này có thể khiến bạn phá sản, mắc bệnh tật cực kỳ nguy hiểm có thể dẫn đến chết người. Nếu xây nhà hướng Tuyệt Mệnh sẽ khiến gia đình bạn có người mắc bệnh khó chữa, gặp tai nạn, nhà bị mất trộm, tâm trạng bất an, buồn phiền, đau khổ, duyên phận bạc bẽo.

Tuy nhiên, nếu hướng Tuyệt Mệnh mà được xây ở vị trí như nhà vệ sinh, phòng kho, hay các vị trí xấu – những nơi giữ điều xấu sẽ giúp bạn có sức khỏe dồi dào, tuổi thọ ngày một tăng thêm, duyên phận con cái tốt, thu hút tài vận.

Xây nhà hướng Đông Bắc (Ngũ Quỷ): Cung Ngũ Quỷ thuộc sao Liêm Trinh, là sao xấu có thể khiến bạn mất nguồn thu nhập, việc làm bị ảnh hưởng xấu, thất nghiệp, công việc thua lỗ. Do vậy, nếu xây nhà hướng Ngũ Quỷ sẽ làm các sự việc lôi thôi ập đến bất ngờ, trong nhà có người mắc bệnh ung thư, mổ xe, vướng phải tai tiếng thị phi, hoả hoạn. Đây cũng là hướng nhà làm nảy sinh tranh cãi giữa các thành viên trong gia đình, thậm chí gây bất hòa với đồng nghiệp.

Tuy nhiên, nếu xây nhà vệ sinh, nhà kho theo hướng Ngũ Quỷ sẽ biến xấu thành tốt.

Xây nhà hướng Tây (Họa Hại): Họa Hại là hướng xấu trong phong thủy, thuộc hành Thổ và còn có tên gọi khác là sao Lộc Tồn. Nhà hướng Họa Hại sẽ cực kỳ hao tài, không có khả năng tích lũy tiền của, làm được mà không giữ được, công việc thường bị tiểu nhân quấy phá, vướng vào kiện tụng, tranh chấp. Do đó, đây là hướng nhà bạn cần tránh để không rước họa vào chính ngôi nhà mình đang sinh sống.

Tuy nhiên, nếu cung Hoạ Hại là khu vệ sinh, phòng kho thì người trong nhà sẽ được yên ổn, giữ các mối quan hệ trong nhà hoà thuận, tăng cường sức khoẻ.

Xây nhà hướng Tây Bắc (Lục Sát): Lục Sát là hướng cực xấu trong phong thủy. Nhà xây hướng này không chỉ khiến cho cuộc sống của gia đình gặp khó khăn, mà còn làm rạn nứt tình cảm giữa các thành viên trong gia đình. Khi nội bộ không hòa thuận, thường xuyên bất đồng, tranh giành gay gắt sẽ phát ra những trường khí ức chế quá trình phát triển của con người.

Tuy nhiên, nếu Lục Sát là toilet, phòng kho thì người trong nhà sẽ có suy nghĩ đúng đắn, có số đào hoa đồng thời rất có lợi cho đường tình duyên.

2. Nữ Kỷ Mão 1999 xây nhà hướng nào? Nữ sinh năm 1999 hợp hướng nào?

Cung mệnh của Nữ Kỷ Mão 1999:

Dương lịch: Từ 16-02-1999 đến 04-02-2000

Âm lịch: Kỷ Mão

Sinh mệnh: Thành Đầu Thổ (Đất trên thành)

Cung mệnh: cung Cấn, hành Thổ, hướng Đông Bắc

Dựa theo Cung mệnh thì Nữ Kỷ Mão thuộc mệnh Thổ. Chính vì vậy, tuổi Kỷ Mão nữ nên chọn và tránh những hướng sau đây:

1. Hướng nhà nên xây

Xây nhà hướng Tây Nam (Sinh Khí): Trong phong thủy, cung Sinh Khí chỉ trạng thái cát lợi và hanh thông. Tại nơi này, trường khí lưu động diễn ra thuận lợi, phát triển mạnh mẽ và tốt đẹp. Sinh Khí là một ngôi sao tốt giúp thu hút tài lộc, danh tiếng và thăng quan phát tài. Ngoài ra, Sinh Khí chủ về vượng khí, giúp gia đình bạn có sức khỏe dồi dào. Sinh Khí được đánh giá là hướng tốt nhất trong phong thủy.

Lưu ý: Nếu Sinh Khí mà không may có khu vệ sinh, phòng kho,… thì sẽ khiến gia đình bạn hay mất vặt, thất nghiệp, sinh non, mắc nhiều bệnh tật.

Xây nhà hướng Tây (Phúc Đức/Diên Niên): Hướng Diên Niên mang đến nguồn năng lương tích cực giúp gia đạo bình an, rất tốt cho sự nghiệp và ngoại giao. Nếu nhà bạn xây theo hướng Diên Niên sẽ mang tới tài vận tốt, tăng cường tuổi thọ, sức khỏe dồi dào, vợ chồng hạnh phúc. Sau hướng Sinh Khí thì hướng Diên Niên được đánh giá rất cao trong việc giúp bạn có cuộc sống tốt đẹp hơn, công việc phát triển.

Lưu ý: Nếu Diên Niên không may có khu nhà vệ sinh, phòng kho… thì hay xảy ra tranh cãi, thị phi, nhà cửa không yên ổn.

Xây nhà hướng Tây Bắc (Thiên Y): Thuộc sao Cự Môn, được xếp vào chòm sao tốt trong phong thủy. Sao này có tác dụng cải thiện sức khỏe, tăng tuổi thọ. Nếu nhà bạn xây theo hướng Thiên Y sẽ giúp gia đình bạn có sức khỏe tốt, tiêu trừ bệnh tật, giúp tinh thần minh mẫn, tâm tính ổn định, ngủ ngon, trong cuộc sống sẽ thường có quý nhân phù trợ những lúc hoạn nạn khó khăn.

Lưu ý: Nếu Thiên Y mà không may có khu vệ sinh hay phòng kho… thì lập tức trở thành xấu, làm bạn mắc bệnh kinh niên, ung thư.

Xây nhà hướng Đông Bắc (Phục Vị): Phục Vị là một phương vị cát lợi. Bạn nên xây nhà hướng cửa chính, làm phòng ngủ, phòng đọc sách, hướng bàn làm việc, hướng bếp theo hướng Phục Vị sẽ cực kỳ có lợi. Vì Phục Vị thuộc vào sao Tả phù, là sao tốt lành giúp củng cố sức mạnh về tinh thần, giúp bạn tiến bộ, được quý nhân phù trợ, thu hút vận may trong công việc. Đồng thời đây là hướng bếp bình yên trấn tĩnh đem đến sự thịnh vượng, mang đến tài chính dồi dào.

Lưu ý: Nếu Phục Vị không may có khu vệ sinh, phòng kho…. sẽ khiến bạn luôn cảm thấy nóng nảy, bất an.

2. Hướng nhà không nên xây

Xây nhà hướng Đông Nam (Tuyệt Mệnh): Tuyệt Mệnh là hung tinh trong phong thủy bát trạch, hướng về phía âm khí. Nếu nhà bạn nhiều âm khí sẽ ảnh hưởng cực xấu tới sức khỏe, gây ra bệnh tật, làm ảnh hưởng đến con đường sự nghiệp, làm rạn nứt mối quan hệ tình cảm giữa các thành viên trong gia đình. Nhìn chung, Tuyệt Mệnh là hướng xấu nhất trong phong thủy vì nó ảnh hưởng mọi mặt đến gia đình bạn từ sức khỏe, tình cảm gia đình, việc làm.

Tuy nhiên, nếu cung Tuyệt Mệnh là khu nhà vệ sinh, hòng kho thì giúp bạn có sức khoẻ tốt, tăng tuổi thọ, giúp duyên phận con cái tốt, thu hút may mắn, tài vận.

Tuy nhiên, nếu hướng Ngũ Quỷ mà được xây ở vị trí như nhà vệ sinh, phòng kho thì có thể biến thành sao tốt. Khi ấy sẽ giúp công việc làm ăn, mối quan hệ ngoại giao của bạn được cải thiện tốt hơn, hoà thuận với đồng nghiệp hơn.

Xây nhà hướng Nam (Họa Hại): Hoa Hại thuộc sao Lộc Tốn, đây là sao rất xấu vì chỉ đem đến những điều xui, khiến bạn dễ vướng chuyện thị phi, khiến công việc của bạn có nguy cơ thất bại. Nếu xây nhà hướng Họa Hại sẽ làm các thành viên trong gia đình có mâu thuẫn, bị chia rẽ, có những chuyện buồn xảy ra. Hướng này còn đưa đến sự khó khăn về khả năng tài chính cho gia đình bạn.

Tuy nhiên, nếu cung Hoạ Hại là khu vệ sinh, phòng kho thì người trong nhà sẽ được yên ổn, giữ các mối quan hệ trong nhà hoà thuận, tăng cường sức khoẻ.

Xây nhà hướng Đông (Lục Sát): Lục Sát là một phương vị hung trong phong thủy. Phương vị nàyđược tạo ra do sự kết hợp giữa quái mệnh và phương vị không phù hợp. Lục Sát được hiểu là sự không hòa thuận, mâu thuẫn, tranh chấp trong gia đình và xã hội, gây nên ức chế. Nhà xây hướng Lục Sát sẽ khiến gia đình bạn gặp chuyện xui, tâm trạng buồn bực, công việc rơi vào khó khăn.

Tuy nhiên, nếu Lục Sát là toilet, phòng kho thì người trong nhà sẽ có suy nghĩ đúng đắn, có số đào hoa đồng thời rất có lợi cho đường tình duyên.

Đảm bảo: Tất cả hướng nhà hợp tuổi Kỷ Mão 1999 này đã được các thầy phong thủy sử dụng học thuyết phương hướng phong thủy và mệnh, can chi nên bạn có thể an tâm về độ chính xác!

Tử Vi Tuổi Kỷ Mão 1999 Nam Mạng Năm 2022

Quý bạn muốn biết rõ về đường công danh, sự nghiệp, tiền tài, tình cảm thì sau đây là những thông tin hết sức hữu ích giúp quý bạn biết được mình cần thảy đổi vận mệnh của mình trong năm mới ra sao. Tử vi tuổi Kỷ Mão nam mạng sinh năm 1999 là nội dung mà bài viết nói đến nên các bạn hãy theo dõi hết bài viết này mà thay đổi cuộc sống của mình trong năm Tân Sửu hiệu quả.

Xem tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 nữ mạng năm 2021

Người sinh năm 1999 năm nay đã 23 tuổi, có tướng tinh là con rồng được xem là thuộc dòng dõi Huỳnh Đế nên rất phú quý. Ngoài ra được sao Thái Dương chiếu sáng nên rất tốt, hạn là Toán Tận nên có chút trở ngại trong công việc nhưng vận niên là Thỏ Lộng Nguyệt nên quý bạn làm gì cũng đạt kết quả tốt cả.

Sao chiếu sáng là sao Thái Dương được xem là loại sao thuộc Hỏa Tinh, loại sao này thể hiện điều tốt lành nên quý bạn có sao này chiếu sáng sẽ có cuộc sống tốt nhất là nam mạng. Đối với người tuổi Kỷ Mão nam mạng thì công danh sự nghiệp sáng lạng, dễ thăng quan tiến chức, làm gì cũng thuận lợi, rất thành công trong kinh doanh.

Hạn tuổi là hạn Toán Tận thể hiện việc tiền bạc hao tốn rất nhiều, đã vậy quý bạn dễ đau ốm. Không những vậy mà đi ra ngoài cần cẩn trọng xe cộ bởi có thể gây nguy hiểm đến tính mạng.

Tứ Trụ có Thiên Lợi, Địa Sinh thể hiện Tứ Trụ năm nay của quý bạn rất thuận lợi trong chuyện thi cử, công ăn việc làm bởi làm gì cũng có người giúp đỡ, tài lộc do người khác mang đến và như vậy quý bạn cũng tự mình tích lũy nên tài chính không đáng lo ngại nhưng cũng không nên chủ quan. Khi tham gia giao thông tốt nhất cẩn thận để tránh rũi ro.

Màu sắc hợp với người tuổi Kỷ Mão đó là màu vàng hay màu trắng bởi hai màu này giúp quý bạn có thêm tài lộc vào, làm gì cũng thuận lợi hơn.

Cây hợp với quý bạn tuổi này đó là cây Kim Tiền, cây này giúp tiền tài vào nhiều mà con mang đến sức khỏe cho quý bạn nên rất đáng để quý bạn chọn trồng tại chính ngôi nhà của mình.

Vận niên là Thổ Lộng Nguyệt có nghĩa là thỏ vờn trăng báo hiệu trong năm Tân Sửu quý bạn gặp nhiều chuyện vui nên lúc nào cũng phấn chấn và vui vẻ. Ngoài ra công danh thành đạt, xin việc ở chỗ tốt, làm gì cũng may mắn, có thêm nhiều bạn bè và đặc biệt trong gia đạo có tin vui đến. Tuy vậy cũng cần đề phòng việc tiêu hao tiền tài, tránh cho người khác mượn tiền bởi rất khó đòi lại, hạn chế việc tiệc tùng ăn uống.

Cung tiểu vận có sao cố định: Lộc Tồn, Mộ, Thiên Quan là bộ sao thể hiện quý bạn trong năm mới có duyên đến, tài lộc thịnh vượng nhưng trong gia đạo có tin không vui.

Cung xung chiếu có bộ sao đó là: Phi Liêm, Quan Đới, Lưu Hà là bộ sao thể hiện công việc và vấn đề ngoài giao của quý bạn tuổi này không mấy tốt do ảnh hưởng của sức khỏe.

Cung nhị hợp có bộ sao: Thiên La, Tuần, Thiếu Âm là bộ sao thể hiện quý bạn cần tránh thay đổi công việc do sẽ có nhiều rủi ro hơn, tuy vậy mà quý bạn hưởng được phúc khí từ tổ tiên để lại nên có khó khăn nào cũng vượt qua và phát triển hơn trước.

Cung tam hợp có bộ sao cố định: Long Trì, Quan Phủ, Thiên Phúc là bộ sao cho thấy năm 2021 quý bạn có sự trở ngại trong công việc do có người phá hoại.

Tháng tốt: Tháng 1, tháng 4 âm lịch là tháng mà quý bạn làm gì cũng tốt, thành công ở mọi mặt.

Tháng xấu: Tháng 2, tháng 12 và tháng 8 âm lịch là các tháng xấu quý bạn cần tránh thị phi, tin xấu từ ngoài vào làm ảnh hưởng đến quý bạn.

Tuổi kỵ: Người sinh năm 1996, 1983 là hai tuổi kỵ với quý bạn bởi mang đến nhiều phiền muộn cho quý bạn.

Tuổi hợp: Người sinh năm 1999, 1994 là hai tuổi tốt với quý bạn nên quý bạn làm gì đều thuận lợi.

Quý bạn khi cúng sao phải chọn ngày tốt để buổi lễ diễn ra viên mãn, ngày tốt nhất với quý bạn đó là ngày 27 âm lịch và vào mỗi tháng nên cúng sao, cúng lúc 21 giờ – 23 giờ , thắp 12 ngọn đèn ở hướng Đông. Nhờ việc cúng sao giải hạn này giúp quý bạn nhận được nhiều tốt đẹp hơn đến với cuộc sống của mình

Sức khỏe trong năm nay không tốt do ăn uống không hợp lý nên cần rèn luyện thể chất nhiều hơn.

Trong gia đạo có tình cảm không tốt mấy bởi có nhiều bất đồng ý kiến nên quý bạn cần trao đổi và nhường nhịn hơn để gia đình êm ấm.

Vấn đề tài chính trong năm mới không đáng lo ngại bởi quý bạn kiếm được tiền mà còn có người mang tài lộc đến, chỉ cần chi tiêu hợp lý nữa thì đường tiền tài không vấn đề gì nữa.

Năm Tân Sửu quý bạn sẽ rất thuận lợi trong việc kết giao nhiều bạn bè, cũng vì có nhiều bạn kết thân nên được họ giúp đỡ trong công việc. Với mối quan hệ rộng mở nên làm việc gì cũng thuận lợi.

Tháng 1: Người tuổi Kỷ Mão nam mạng đón xuân cùng gia đạo, cần cẩn trọng trong việc đi lại, chú ý sức khỏe của mình.

Tháng 2: Trong việc ngoại giao khởi sắc, chuyện tình cảm cũng thế. Ngoài ra cẩn thận khi tham gia giao thông.

Tháng 3: Tháng này thành công trong công việc nhưng vẫn có người quấy phá và nói xấu.

Tháng 4: Tháng này quý bạn có đường tình duyên tốt và gặp được cô gái hợp ý với mình.

Tháng 5: Vận khí tháng này kém nên làm gì cũng khó khăn.

Tháng 6: Tháng này cẩn trọng hơn trong việc giao tiếp.

Tháng 7: Trong gia đạo có tin xấu, nhà có người già bị đau ốm nặng khó qua khỏi.

Tháng 8: Đường tài lộc thịnh, có người hỗ trợ trong công việc, cuộc sống gia đạo có nhiều bất đồng.

Tháng 9: Công việc gặp trở ngại do có người ở phía sau làm chuyện ảnh hưởng đến quý bạn.

Tháng 11: Cẩn trọng khi tham gia giao thông, đề phòng mất cắp tài sản và tai nạn giao thông.

Tháng 12: Cuối năm tình cảm gia đình không tốt, cần chú ý sức khỏe hơn.

Quý bạn tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999 thông qua bài viết này có thể biết được năm mới bạn cần thay đổi gì để công việc thành công hơn và trong gia đạo trở nên thuận hòa hơn. Nhờ vào tử vi nói trong bài viết mà quý bạn hiểu được mình cần làm gì để mọi việc hạnh thông hơn trong năm mới.

Bạn đang xem bài viết Sinh Năm 1999 Tuổi Kỷ Mão Hợp Hướng Nào? trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!