Xem Nhiều 6/2023 #️ Sử Dụng Cá Rồng Trong Phong Thủy Để Đem Lại May Mắn # Top 10 Trend | Bachvietgroup.org

Xem Nhiều 6/2023 # Sử Dụng Cá Rồng Trong Phong Thủy Để Đem Lại May Mắn # Top 10 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Sử Dụng Cá Rồng Trong Phong Thủy Để Đem Lại May Mắn mới nhất trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

1.Biểu tượng may mắn cá rồng trong phong thủy

Cá rồng giống như một thỏi nam châm may mắn. Được coi là một trong những token phong thủy có giá trị nhất, loài cá này thường được cho là loại cá cảnh đắt nhất. Loài cá này được đánh giá cao cho tất cả sự may mắn mà nó mang lại cho chủ sở hữu của nó. Đây là một biểu tượng thiêng liêng cổ xưa của Trung Quốc cho hoàng đế. Người ta tin rằng hoàng gia là. Biểu tượng tượng trưng này là một món quà yêu thích ấp ủ giữa các giám đốc điều hành kinh doanh và chủ sở hữu.

Màu sắc cá rồng

Tùy thuộc vào loài, màu sắc bao gồm, vàng, bạc, đỏ, đen hoặc ngọc trai. Không thể nhập khẩu vào Mỹ Cân của họ thường có xu hướng phản chiếu. Nhiều lần, khi ánh sáng chạm vào vảy rồng của nó, một lăng kính màu cầu vồng được phản chiếu. Chọn bất kỳ màu nào của cá rồng hấp dẫn bạn.

Số lượng cá rồng cho phong thủy

Bạn có thể sử dụng trong một hồ cá hoặc ao. Quy tắc tốt lành của chín gợi ý tám cá vàng hoặc đỏ và một cá đen. Cá đen hấp thụ tất cả năng lượng tiêu cực theo cách của bạn. Cá bơi trong bể cá hoặc ao tạo ra năng lượng dương thông qua chuyển động trong nước. Bội số của ba con luôn mang lại năng lượng tốt lành cũng như may mắn, vì vậy bạn không bị giới hạn chỉ chín con cá cho một cái ao hoặc bể cá.

2.Phong thủy đặt cá rồng

Hầu hết những người nuôi cá đặt một con cá rồng trên mỗi bể do sự hung dữ và kích thước tiếp theo của cá. Có một số vị trí phong thủy cho một. Bao gồm các:

Đông Nam: Đông Nam là và đặt một bể cá rồng ở đây sẽ kích hoạt số tiền lớn và sự giàu có lớn.

Miền Bắc: Lĩnh vực nghề nghiệp là một vị trí tốt lành khác cho một hồ cá. Chuẩn bị cho sự nghiệp của bạn để tăng vọt.

Đông: Ngành y tế sẽ mang lại may mắn lớn cho sức khỏe khi một bể cá được đặt ở đây. Cải thiện sức khỏe có thể được trải nghiệm.

3.Ao phong thủy

Miễn là bạn hiểu được những rủi ro, bạn có thể thực hiện một ao cá rồng.

Kết hợp với Koi

Nếu bạn muốn đặt với cá rồng của mình, bạn phải cho rằng cá rồng sẽ nuốt chửng những người bạn đồng hành nhỏ hơn của mình tại một thời điểm nào đó. Những người nuôi cá đã nuôi cá rồng với cá koi và các loại cá khác trong nhiều năm, sau đó một ngày phát hiện ra nó đã ăn một con cá koi được đánh giá cao. Ngay cả những con cá koi có cùng kích thước với một con cá rồng cũng có thể trở thành con mồi của loài săn mồi có lãnh thổ cao này. Quyết định xem đây có phải là rủi ro bạn muốn thực hiện hay không và đảm bảo.

A có thể giống như một giải pháp. Tùy thuộc vào mức độ hung dữ của mỗi con cá, có thể có một trận chiến liên tục trong ao.

Cuối cùng, xem xét nhiệt độ của nước; cá rồng của bạn có thể không thích giống như cá koi của bạn.

Vị trí cho hồ cá rồng

Khu vực phía đông nam của sân của bạn là nơi lý tưởng để xác định vị trí của một cái ao. Nếu bạn muốn có một ao cá ở sân trước, hãy chắc chắn rằng bạn đặt nó bên trái của. Để xác định vị trí chính xác, đứng bên trong ô cửa trước, nhìn ra sân. Khu vực bên trái của cửa là vị trí chính xác. Trong phong thủy, bạn nên tránh bất kỳ tính năng nước nào ở bên phải cửa (nhìn ra từ nhà của bạn) vì nó sẽ kích hoạt năng lượng bất khả xâm phạm của nam giới ngoại tình.

4.Sử dụng nghệ thuật cá rồng

Nếu bạn thấy triển vọng nuôi một con cá lớn như vậy và một bể cá trong nhà bạn đang nản chí cũng như việc bảo trì và vệ sinh liên tục, đừng hoảng sợ. Bạn có thể dễ dàng tận dụng năng lượng may mắn tuyệt vời của cá rồng thông qua việc sử dụng các đồ vật nghệ thuật và bản in trong nhà của bạn. Một số trong số này bao gồm:

Có rất nhiều kiểu dáng và màu sắc của bức tượng cá rồng. Cái này có màu vàng vàng tượng trưng cho sự giàu có (vàng) 4,75 “x 2,125” x 3,25 “. Nó hoàn hảo ở góc phía bắc của bàn làm việc tại nhà của bạn. Hãy chắc chắn đối mặt với văn phòng của bạn và không bao giờ chỉ vào cửa hoặc cửa sổ. Khoảng $ 12.

Bức tượng nhựa hoàn thành bằng vàng này là một món quà kinh doanh lý tưởng cho bất cứ ai bạn muốn ban cho sự may mắn lớn. Bức tượng kết hợp biểu tượng may mắn giàu có của một đồng tiền vàng Trung Quốc cùng với một con cá rồng trong màn hình 7 “x 3,75” x 9 “. Khoảng 58 đô la.

Tấm bảng cứng 8 “x 10” này đi kèm với giá đỡ gắn kèm để dễ dàng hiển thị. Nền đen làm nổi bật cá rồng vàng với các ký tự Trung Quốc bằng vàng cho từ “Thịnh vượng”. Khoảng $ 24. Đặt trên bàn, kệ, mantel hoặc credenza.

Bức tranh gốc của họa sĩ lớp 24 “x 48” này không bao gồm khung. Trước khi nó được chuyển đi, bạn được gửi một bản sao kỹ thuật số qua email. Khi bạn đã phê duyệt bức tranh, nó sẽ được gửi trực tiếp cho bạn trong một ống vận chuyển. Nó có giá khoảng $ 275.

Mô tả nghệ thuật độc đáo này của một con cá rồng là một ảnh ghép tuyệt đẹp thu hút trí tưởng tượng. Nó có khung màu đen và có kích thước 25 ” H x 48 ” W x 1.4 ” D. Bản in nghệ thuật đồ họa được ký bởi nghệ sĩ Alex Zeng và được bán với giá dưới 250 đô la.

Nơi đặt nghệ thuật cá rồng

Ngoài các hướng la bàn về phía bắc, đông nam và đông là các lĩnh vực để đặt nghệ thuật cá rồng, còn có một số địa điểm khác mà bạn có thể muốn thử dành riêng cho một doanh nghiệp hoặc một cá nhân.

Lối vào doanh nghiệp: Nếu bạn muốn tăng doanh số cho doanh nghiệp của mình, hãy đặt một đạo luật hoặc mảng bám ngay bên ngoài cửa văn phòng hoặc lối vào doanh nghiệp của bạn. Nếu điều này không khả thi, hãy đặt cá rồng bên trong khu vực cửa chính. Hãy chắc chắn rằng cá đang bơi vào không gian văn phòng của bạn và không đi.

Đài phun nước: Vì cá cần nước, bạn có thể tăng cường sự giàu có của mình bằng cách đặt một bức tượng hoặc tác phẩm nghệ thuật khác gần đài phun nước.

Số Kua: Sử dụng của bạn để xác định bốn hướng tốt lành của bạn trong vị trí. Sheng chi là hướng tốt lành cho sự thịnh vượng và danh tiếng tuyệt vời rất quan trọng trong kinh doanh và cuộc sống nói chung.

Máy tính tiền: Nếu bạn sử dụng máy tính tiền cho doanh nghiệp của mình, hãy đặt mô tả cá rồng bên cạnh máy tính tiền để mang lại nhiều doanh nghiệp hơn.

5.Thông tin thêm về cá rồng

Cá rồng, giống như (cá chép), đã được sử dụng trong nhiều thế kỷ để duy trì cánh đồng lúa khỏe mạnh. Cá phục vụ để giữ cho các cánh đồng không bị sâu bệnh gây hại và cung cấp phân bón có giá trị cho các loại cây trồng. Vào mùa đông, nông dân dùng bữa trên cá rồng và cá koi.

Vùng nước sâu, tối

Trong môi trường sống tự nhiên của chúng là sông, bãi, và đường thủy, cá phát triển mạnh ở vùng nước tối sâu. Nó ẩn nấp vô hình khi nó chờ đợi con mồi mới và sau đó lao tới chúng, hất con vật không ngờ tới trong miệng cây cầu của nó. Cá rồng sẽ ăn ếch, động vật bé và thậm chí cả những con chim nhỏ liên kết quá gần.

Cá rồng có thể nhảy lên đến ba feet từ mặt nước. Điều này có thể trở thành một vấn đề cho một hồ cá gia đình. Nắp bể phải được đóng lại mọi lúc.

Cá rồng có tuổi thọ lên đến 20 năm. Trong thời gian này, cá sẽ phát triển kích thước.

Kích cỡ và sức chứa cá rồng sống

Bạn có thể sử dụng cá rồng sống trong nhà trong một bể cá hoặc bên ngoài ao. Loài cá này có một số trở ngại cụ thể, chẳng hạn như kích thước.

Có một số loài và mỗi loài sẽ phát triển đến các kích cỡ khác nhau, từ 2 feet đến 10 feet (gigas).

Kích thước trung bình dài bốn feet.

Một số chi tiết cụ thể phát triển nhanh hơn những người khác. Tốc độ tăng trưởng trung bình trong 5 năm là 5 inch.

Một con cá trưởng thành đầy đủ trung bình cần tối thiểu một bể 450 gallon, mặc dù một số loài có thể chỉ cần bể 150 gallon.

Bể nên sâu tối thiểu 20 “, nhưng những con cá lớn hơn sẽ cần một bể sâu hơn để cơ động và quay trong bể cá.

Cá rồng là loài săn mồi cấp cao nhất và các loài cá khác không tồn tại được lâu khi được đặt trong cùng một bể.

6.Tạo ra sự may mắn

Bạn có thể sử dụng cá rồng sống hoặc mô tả nghệ thuật để gặt hái sự giàu có giàu có, biểu tượng phong thủy này mang đến nhà hoặc văn phòng của bạn. Như với tất cả mọi thứ phong thủy, ít hơn là nhiều, vì vậy đừng lạm dụng biểu tượng này hoặc bạn sẽ giảm bớt nhiều phước lành của nó.

Phong Thủy Đặt Bể Cá Trong Nhà Để Đem Lại May Mắn

Theo phong thủy, nuôi cá cảnh trong nhà sẽ đem lại nhiều điều may mắn và an lành cho chủ nhà. Chỉ riêng trong một bể cá nho nhỏ đã tụ hội trong nó sự hài hòa của Ngũ hành. Vị trí tốt nhất trong nhà để đặt bể cá cảnh theo phong thủy lần lượt là hướng Đông Nam (hút tiền tài), hướng Bắc (hút công danh), và hướng Đông (hút sức khỏe và tình cảm).

Nếu các hộ gia đình đang mong muốn có một món đồ trang trí lạ mắt và mang lại sức sống cho căn nhà mình thì bể cá cảnh là một gợi ý thú vị. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những bể cá với đủ mọi kích cỡ và kiểu dáng. Tuy nhiên, phải biết cách sắp xếp, bố trí bể cá sao cho hợp phong thủy nhằm mục đích không làm ảnh hưởng xấu đến tài lộc, sự may mắn của các thành viên.

Theo các chuyên gia phong thủy:

– Kim: là cấu trúc, hình dáng của bể cá

– Mộc: là rong rêu, các loại tảo trong bể

– Thủy: là nước trong bể cá

– Hỏa: là màu vàng, cam, đỏ của những chú cá hay ánh đèn trang trí bể

– Thổ: là hòn cuội, hòn non bộ

Qua đó, những người sinh vào các tháng hè nên có bể cá trong nhà để khắc chế bớt Hỏa. Ngược lại, những người sinh ra vào mùa đông thì trong ngũ hành khuyết Hỏa nên đại kị để bể cá (Thủy) trong phòng khách. Nếu gia chủ sinh vào tháng lạnh vẫn muốn bày bể cá trong nhà thì nên chọn bể nhỏ và đặt ở phương cát, xa vị trí trung tâm ngôi nhà.

Có thể thấy, bể cá đặt ở vị trí chính xác sẽ thúc đẩy tài vận. Phòng khách là nơi đặt bể cá thông dụng nhất, thường ở gần cửa chính hoặc nửa ngoài phòng khách. Đặt bể cá hướng Bắc sẽ thúc đẩy cung Quan Lộc còn hướng Đông Nam sẽ làm gia tăng Phú Quý.

Ngược lại, đặt bể cá ở vị trị cấm kị sẽ ảnh hưởng xấu đến tiền tài. Vì thế mà:

– Không nên đặt bể cá dưới các tượng thần như thần Tài hay ba ông Phúc – Lộc – Thọ. Trong phong thủy, họ gọi như thế là “chính thần hạ thủy” sẽ khiến gia đình lâm vào cảnh nợ nần, tán gia bại sản.

– Không đặt bể cả dưới bàn thờ vì khói hương và bụi sẽ ảnh hưởng đến môi trường trong bể cá. Cá chết thường xuyên trong nhà là điềm không may.

– Không đặt bể cá trong phòng ngủ. Ánh sáng và âm thanh (do máy lọc nước tạo ra) sẽ gây ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ của bạn.

– Không đặt bể cá gần tủ lạnh, bếp, lò nướng,… Nếu không sẽ tạo ra tình trạng Thủy – Hỏa xung khắc.

– Không đặt bể cá trong góc tối và ẩm thấp.

– Không đặt bể cá cạnh các thiết bị điện tử. Hơi nước nhiều sẽ ảnh hưởng đến vận hành và tuổi thọ của đồ dùng.

Bể cá ngày nay được rất nhiều gia đình trưng dụng làm đẹp cho phòng khách, gia tăng tính thẩm mỹ theo mong muốn của chủ nhân căn nhà. Không chỉ đem lại không gian xanh mát, trong lành và nhiều màu sắc, bể cá theo phong thủy còn đem lại may mắn, tài vận nếu gia chủ chú ý tránh bố trí ở những nơi không thích hợp.

Cá Rồng Hợp Với Tuổi Nào, Mệnh Nào Giúp Đem Lại May Mắn

Tên gọi là một từ thông dụng trong tiếng Việt để chỉ nhiều loại cá không có quan hệ. Trong tự nhiên, chúng sống chủ yếu ở các hồ rộng hoặc ở những con sông lớn, trong đó có một số loài rất hiếm được liệt kê trong sách Đỏ của thế giới như: Cá kim long quá bối, cá huyết long, cá kim long hồng vĩ.

Trong những năm gần đây, người chơi cá cảnh chắc hẳn không còn xa lạ với loài cá rồng. Bởi lẽ, nó sở hữu một vẻ ngoài sang trọng, đa dạng màu sắc trông rất bắt mắt. Có con chiều dài lên tới gần một mét và đạt 25 năm tuổi thọ, nó sẽ là thú chơi của những gia đình giàu có tại Trung Quốc. Hơn nữa theo văn hóa tại đất nước được mệnh danh là “Con rồng Châu Á” , cá rồng là một loài cá mang đến sự may mắn, tài lộc cho gia chủ. Nên xu hướng hiện nay, các gia đình ưu tiên lựa chọn loại cá này để mong trấn trạch trong nhà, xua đuổi tà ma và phát tài phát lộc.

Theo quan niệm dân gian, đây được coi là loài cá hiện thân của loài cá rồng cao quý qua rất nhiều những giai thoại. Những chú cá rồng với nhiều màu sắc khác nhau có thể lựa chọn để hợp với mệnh gia chủ. Điển hình là cá rồng đỏ mang lại sự may mắn và thịnh vượng cho gia chủ. Còn loại cá rồng màu đỏ vàng, tạo nên biểu tượng của sự giàu có. Hầu hết các bể các rồng đều giữ được bí mật trong nhà, chúng không khác gì báu vật mà chỉ chủ nhân mới có cơ hội tận hưởng được sự may mắn đó.

Chúng ta rất dễ dàng tìm ra các bể cá rồng được nuôi tại gia hiện nay, một phần loài cá có giá khá đắt đỏ này mang nhiều ý nghĩa tâm linh. Dù diện tích căn nhà chật hẹp, nhưng họ vẫn muốn đặt một bể cá rồng với mong muốn gia đình hạnh phúc bình an, may mắn đến với con cái, thành công.

Màu sắc của cá cảnh được phân theo ngũ hành: Kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. Trong đó, mỗi hành sẽ phù hợp với những gia chủ khác nhau. Bạn cần tìm hiểu trước mình sinh mệnh gì và áp dụng công thức: Mộc sinh hỏa, hỏa sinh thổ, thổ sinh kim, kim sinh thủy, thủy sinh mộc,.. Màu sắc của các hành đó là: Xanh các loại (mộc); đỏ, hồng, tím (hỏa); nâu, vàng (thổ); trắng, bạc, vàng ánh kim (kim); đen (thủy). Trước khi nghĩ đến màu sắc của cá thì nuôi cá rồng theo phong thủy tốt hơn nếu vị trí đặt bể đẹp. Hướng tốt nhất để đặt bể cá là hướng Bắc, thuộc cung Quan Lộc thể hiện sự may mắn; hướng Đông Nam thuộc cung Phú Quý tượng trưng cho sự giàu có.

Mệnh Mộc hưởng lộc từ cá Rồng

Trước tiên, chúng ta cần có những lời khen cho những người mệnh Mộc. Mộc là gỗ, đại diện cho mùa xuân, sự sáng tạo, nảy nở và nuôi dưỡng cái mới, tượng trưng cho sự năng động và cạnh tranh. Vì thế những người thuộc mệnh Mộc thường có tính cách vui vẻ, hòa đồng, tươi tắn.

Dựa vào quan hệ tương sinh ở phần trên, gia chủ mệnh Mộc rất nên có một bể cá cảnh trong nhà. Bởi bể cá cảnh đại diện cho Thủy góp phần tăng sự may mắn, tài lộc và sức khỏe trong nhà. Đặc biệt, trong bể cá cần có loại cá rồng mang dáng vẻ uy nghiêm và sang trọng. Ngoài may mắn, cá rồng còn như hiện thân của sự trường thọ. Và gia chủ nên chọn nuôi từ 3 đến 8 con cá trong bể.

Thiết kế bể cá hợp mệnh nuôi cá rồng

Thứ nhất về hình dáng, tùy vào sở thích nhưng gia chủ mệnh Mộc vẫn nên chọn bể cá hình chữ nhật.

Tiếp theo về màu sắc trang trí cho bể cá, gia chủ nên chọn màu xanh cũng có thể kết hợp cùng màu đen, màu xanh nước biển sẫm. Đặc biệt, bạn nên tránh các màu sắc thuộc về mệnh Kim như trắng và ánh kim.

Thứ ba là về những hướng phong thủy hợp với mệnh Mộc là hướng Đông, Nam, Bắc và hướng Đông Nam. Đây là các hướng bạn có thể tham khảo để chọn vị trí đặt bể cá cảnh.

Cuối cùng nhưng cũng là điều không kém phần quan trọng, khi bạn sắp xếp đồ hay trang trí trong bể cá cần sự tự nhiên nhất. Lưu ý, bạn không nên sử dụng các đồ hay các vật nhân tạo có thể làm ảnh hưởng đến sức khỏe của cá.

Chọn Số Lượng Cá Nuôi Đem Lại May Mắn Cho Nhà Ở

Theo kinh nghiệm dân gian thì người có bát trạch thiếu thủy, hợp thuỷ thì nên nuôi cá cảnh, còn người có bát tự kỵ thủy thì không nên nuôi cá cảnh. Nếu nuôi cá cảnh thấy có tác dụng thúc đẩy tài vận hưng vượng thì nên nuôi, ngược lại thấy gia vận ngày một suy đi thì nhanh chóng không nuôi cá cảnh nữa.

Theo Phong thủy học, bể cá tượng trưng cho yếu tố Thủy, giúp điều hòa âm dương, mang lại nguồn năng lượng tốt giúp gia chủ thêm thịnh vượng, giàu sang. Bởi vậy việc lựa chọn bể cá hợp mệnh phong thủylà vô cùng quan trọng.

Phong thủy bể cá chỉ là một phần của phong thuỷ nhà ở, nó còn phụ thuộc vào phong thuỷ kiến trúc của ngôi nhà, phải tìm hướng cho phù hợp với gia chủ, cung tốt phù hợp với mệnh thì thời vận mới được khai thông.

Theo kinh nghiệm dân gian thì người có bát trạch thiếu thủy, hợp thuỷ thì nên nuôi cá cảnh, còn người có bát tự kỵ thủy thì không nên nuôi cá cảnh. Nếu nuôi cá cảnh thấy có tác dụng thúc đẩy tài vận hưng vượng thì nên nuôi, ngược lại thấy gia vận ngày một suy đi thì nhanh chóng không nuôi cá cảnh nữa.

Số lượng cá thường là bội số của 9

Số lượng cá khác nhau biểu thị ý nghĩa khác nhau.

Nếu nuôi cá có tác dụng hưng vượng thì nên nuôi; ngược lại nuôi cá thấy gia vận suy thì nhanh chóng thôi nuôi.

Hình dạng bể cá

– Hình tròn (ngũ hành tượng trung cho kim, kim sinh thủy) rất tốt nên chọn.

– Hình chữ nhật (ngũ hành tượng trưng cho mộc) tương sinh nên chọn.

– Bể cá hình lục giác (ngũ hành tượng trưng cho thủy) nên …

– Bể cá hình vuông (ngũ hành tượng trưng cho thổ) thổ khắc thủy không nên…

– Bể cá hình các góc nhọn (tam giác, ngũ giác, …ngũ hành tượng trưng cho hỏa) không nên.

Kích thước bể cá

– Không nên to quá so với phòng khách sẽ không tụ khí mà “nhân khí” bị hút mất, độ ẩm trong phòng tăng cao ảnh hưởng sức khỏe…

– Bể cá cao quá phạm “lâm đầu thuỷ” – bể đứng cao ngang đầu; bể đặt trên bàn khách cao ngang đầu người ngồi… là cách cục không tốt có hại cho gia chủ.

Theo phong thuỷ thì hướng tốt nhất để đặt bể cá là hướng Bắc thuộc cung Quan Lộc, tượng trưng cho sự may mắn hoặc hướng Đông Nam thuộc cung Phú Quý, tượng trưng cho sự giàu có. Tuy nhiên, nhà ở hiện đại thiết kế theo hướng tận dụng triệt để diện tích và không gian sử dụng nên việc bố trí bể cá bên cạnh đáp ứng yêu cầu về phong thủy còn cần lưu ý sự hài hòa, hợp lý với các đồ vật và không gian ngôi nhà.

Các loại cá nên nuôi

– Cá huyết anh vũ (nguồn gốc Đài Loan) là loại cá âm dương, có màu đỏ tươi như ngọn lửa, đứng đầu các loại cá về phong thủy.

– Cá Rồng (Kim Long) có dáng vẻ uy nghi sang trọng, màu sắc tuyệt đẹp, rất có ý nghĩa với tâm linh phong thủy. Mang lại may mắn, cá có tuổi thọ rất cao.

– Cá vàng (Kim ngư) có nguồn gốc từ thời Tống ở Trung Quốc mang lại nhiều may mắn.

– Cá chép Việt hoặc Nhật, đa dạng về màu sắc, đặc biệt vẩy, đuôi, có hình xăm; người Nhật coi đó là biểu hiện của may mắn.

– Cá đĩa (còn gọi là cá ngũ sắc thần tiên) có nguồn gốc từ Nam Mỹ, là loài cá đẹp nhất trong các loài cá cảnh, rất tốt cho thúc đẩy tài vận.

– Cá La Hán (đầu u) đem lại sự thịnh vượng và may mắn.

– Cá đá (có nguồn gốc từ Thái Lan, Campuchia) có nhiều màu sắc là loại cá nhỏ có tác dụng bổ sung ngũ hành.

Thanh Thu (TH)/Khoevadep

Bạn đang xem bài viết Sử Dụng Cá Rồng Trong Phong Thủy Để Đem Lại May Mắn trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!