Xem Nhiều 11/2022 #️ Sự Thật Tử Vi Tuổi Giáp Tý Năm 2022 Nam Mạng #1984 Chính Xác 99% / 2023 # Top 20 Trend | Bachvietgroup.org

Xem Nhiều 11/2022 # Sự Thật Tử Vi Tuổi Giáp Tý Năm 2022 Nam Mạng #1984 Chính Xác 99% / 2023 # Top 20 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Sự Thật Tử Vi Tuổi Giáp Tý Năm 2022 Nam Mạng #1984 Chính Xác 99% / 2023 mới nhất trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tại sao phải xem tử vi tuổi Giáp Tý năm 2020 nam mạng?

Tuổi 1984 nam mạng nếu đang ấp ủ những dự định kinh doanh mới hoặc mong muốn cuộc sống được thuận buồm xuôi gió thì bạn nên Xem lá số tử vi năm 2020. Bởi dựa vào lá số tử vi bạn hoàn toàn có thể dự đoán được những may rủi có thể xảy ra trong năm Canh Tý. Nhờ đó mà bạn có thể điều chỉnh kế hoạch sao cho phù hợp nhất hoặc tìm cho mình phương pháp xua xui đón may.

Tử vi tuổi Giáp Tý năm 2020 nữ mạng

Đối với sao hạn người Giáp Tý sẽ gặp phải sao hạn Tam Kheo. Người Giáp Tý gặp phải sao hạn Tam Kheo thì cần chú ý giữ gìn sức khỏe đề phòng những bệnh về mắt khiến bạn suy giảm thị lực. Đồng thời chú trọng phòng tránh tai nạn bất ngờ ảnh hưởng tới tay chân.

XEM TỬ VI TUỔI GIÁP TÝ NAM MẠNG NĂM 2020

Sanh từ: 02/02/1984 đến 19/01/ 1985

Tướng tinh: Xương con chuột, tướng tinh con chó sói.

Mạng Kim gặp năm Thổ Tương sinh: Tốt: Chủ về tất cả mọi việc đều thuận lợi

Hạn Tam Kheo: Xây xát tay chân

Vận Niên: Cẩu cuồng phong: Xấu

Thiên can: Giáp gặp Canh: Tương Xung: Thay Đổi

Địa chi: Tý gặp Tý: Thái Tuế: Bất an, thay đổi, di chuyển

II. Tổng Quan Tử vi 2020 tuổi Giáp Tý nam mạng 1984

+ Đối với tuổi Giáp Tý trong năm 2020 tình cảm gia đình không được tốt vợ chồng có sự bất hòa giữa công việc làm ăn và lời nói.

+ Đối với nam 1984 còn đơn thân thì trong năm 2020 là một năm tương đối khó khăn có sự chia ly về tình cảm.

+ Chú ý chân tay có tỳ vết hay đi xe cần phải chú ý đi đâu xa nên xem ngày kỹ càng.

+ Công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn có sự thay đổi về công việc nhưng cũng không được tốt.

+ Tiền bạc khó khăn và cũng chi tiêu nhiều trong cuộc sống

+ Trong năm 2020 thì tuổi Giáp Tý nên dùng màu đen để tăng cường tài lộc, tiền bạc của bản thân không nên dùng màu trắng chủ về công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn.

III – Luận Vận Mệnh tử vi tuổi Giáp Tý năm 2020 nam mạng

La hầu nghe tưởng ví vang Tháng giêng tai ách giữa đàng phải mang Tháng bảy bệnh tật lan tràn Cầu trời khấn phật rõ ràng mới yên

Giải Nghĩa: Sao La Hầu là một Hung Tinh kỵ nhất với nam 1984. Sao La Hầu đem đến những điều không lành, dính dáng đến pháp luật, cửa quan, gây khẩu thiệt, chuyện thị phi, tai ương, ốm đau bệnh tật, tai nạn, gây hao tổn tiền tài. Trong năm bị sao La Hầu chiếu mạng sẽ gặp nhiều chuyện buồn phiền, sầu muộn. Kỵ nhất là vào tháng 1 và tháng 7 âm lịch. Những người mang mệnh Kim và mệnh Mộc sẽ bị ảnh hưởng nặng nhất bởi sao La Hầu thuộc hành Kim.

HẠN: Tam Kheo (Tiểu hạn):

Tam Kheo hạn nhẹ không sao Đầu năm lưu ý chân tay phải phòng Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Giải Nghĩa: Nếu gặp hạn Tam Kheo thì nên cẩn trọng chuyện chân tay, đi lại cũng nên cẩn thận tai nạn, để ý đến những bệnh về chân tay như xương khớp, tê bì, phong thấp và các bệnh về mắt.

+ Khuyển cuồng phong: Là chó bị gió dữ. Gặp một năm không tài lộc, kém sức khỏe, năm ngoái đã lận đận, năm nay vẫn còn một ít lo âu. Có thể sẽ gặp nhiều tai nạn.

+ Cung đặt mệnh tử vi tuổi Giáp Tý nam mạng năm 2020 có các sao: Phượng Các, Giải Thần, Thanh Long, Quan Đới, Điếu Khách, Quả Tú, Địa Võng đây là bộ sao chủ về công việc làm ăn không được tốt gia đạo bất hòa.

+ Cung xung chiếu tử vi nam 1984 năm 2020 có các sao: Quốc Ấn, Hoa Cái, Long Trì, Tử, Quan Phù, Lưu Hà, Thiên La, Tuần đây là bộ sao chủ về ra ngoài gặp nhiều chuyện chú ý gặp phải cửa quan, công môn pháp lý.

+ Cung nhị hợp tử vi tuổi Giáp Tý năm 2020 nam mạng có các sao: Thiếu Âm, Hồng Loan, Hỷ Thần, Tử đây là bộ sao chủ về trong nhà có thêm người.

+ Cung tam hợp tử vi tuổi Giáp Tý 2020 nam mạng có các sao: Thiên Khôi, Thiên Trù, Thiên Mã, Tang Môn, Cô Thần, Phi Liêm, Bệnh, Thiên Việt, Thiên Phúc, Tuế Phá, Thiên Hư, Phục Binh, Thai, Thiên Khốc, Triệt đây là bộ sao chủ về có quý nhân giúp đỡ tuy nhiên trong nhà gặp nhiều chuyện buồn, chú ý xe cộ đi lại cẩn thận.

4. Năm 2020 có hợp tuổi Giáp Tý nam mạng

– Xét về can chi ngũ hành trong năm 2020 cho thấy đây là một năm không được tốt với tuổi Giáp Tý công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn, sức khỏe kém, ra ngoài chú ý xe cộ đi lại cẩn thận.

IV – Hướng dẫn hóa giải Vận Hạn tử vi tuổi Giáp Tý 2020 nam mạng

– Hướng dẫn hóa giải sao La Hầu chiếu mạng Nam 1984, vào Đầu năm nên cầu an, giải hạn mỗi tháng và nên cúng giải vào ngày 08 âm lịch và cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 9 ngọn đèn hướng Bắc làm lễ. Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Bảo Thủ cung Đại Thánh, Thân Thủ La hầu tinh quân vị tiền.

La Hầu chánh thất kiến hung tai Mùng tám ngày cúng cờ nay màu vàng Đèn thời chín ngọn rõ ràng Lạy về hướng bắc, Ngọc hoàng chứng cho

⇒ Hóa giải: Để hóa giải cái xấu của sao tam kheo gây ra thì quý cháu ra ngoài nên chú ý xe cộ cẩn thận, đầu năm nên làm lễ để giải hạn để cả năm được may mắn.

Đặc biệt có một cách khá hữu hiệu kích Tài Lộc cho nam Giáp Tý năm 2020 đó là sử dụng ⇒ Hóa giải: Để hóa giải sát khí do sao La Hầu gây ra thì nên dùng hành Thủy để tiết khí, như đeo trang sức, đá quý màu đen, màu xám, màu xanh biển như: Thạch anh đen, Thạch anh tóc đen, hoặc đá mã não xanh dương, đá thanh kim xanh đậm. XEM BÓI SIM PHONG THỦY

Qua tử vi năm 2020 tuổi Giáp Tý cho thấy đây là một năm gặp nhiều sự biến động trong cuộc sống, tình cảm gia đạo và công việc làm ăn đều gặp nhiều bất lợi, ra ngoài thì phải chú ý lời ăn tiếng nói

– Năm 2020 nam Giáp Tý gặp tốt khi làm việc gì:

+ Đối với Tuổi Giáp Tý trong năm 2020 tốt nhất là không nên thay đổi công việc

+ Ngoài ra trong năm nay tuổi Giáp Tý có tin vui về thêm người.

– Năm 2020 tuổi Giáp Tý tháng nào gặp vận số tốt, tháng nào gặp vận số xấu?

+ Đối với tuổi Giáp Tý trong năm 2020 các tháng có vận số tốt là tháng 5 tháng 11, âm lịch, tháng có vận số xấu là tháng 1, tháng 7 âm lịch.

V – Khai phá tử vi tuổi Giáp Tý năm 2020 nam mạng theo 12 tháng âm lịch

Tháng 1: Đầu năm mọi việc không được tốt gia đạo luôn bất hòa.

Tháng 2: Tiền bạc có sự tiêu pha hao tán nhiều chú ý sức khỏe không được tốt.

Tháng 3: Công việc có sự thay đổi ra ngoài chú ý lời ăn tiếng nói cẩn thận.

Thông báo: Xem ngày tốt khai trương hợp tuổi Giáp Tý năm 2020

Tháng 4: Công việc gặp nhiều khó khăn tuy nhiên chú ý không nên mở mang thêm công việc.

Tháng 5: Có quý nhân giúp đỡ trong công việc tuy nhiên chú ý trong nhà có chuyện buồn đưa tới.

Tháng 6: Có tin vui về thêm người tuy nhiên chú ý sức khỏe không được tốt.

Tháng 7: Ra ngoài chú ý gặp phải cửa quan hay chú ý miền sông nước.

Tháng 8: Tiền bạc tiêu pha nhiều chú ý công việc làm ăn có người phá hoại.

Tháng 9: Có quý nhân giúp đỡ tuy nhiên chú ý cẩn thận mất mát của cải tiền bạc.

Tháng 10: Sức khỏe không được tốt công việc làm ăn thì bình thường.

Tháng 11: Có lộc về tiền bạc, ốm đau bệnh tật thì nhanh khỏi.

Tháng 12: Trong nhà có nhiều chuyện vui đưa tới có tin vui về hỷ tín trong gia đình.

⇒ Tóm lại: Đối với tử vi tuổi Giáp Tý năm 2020 nam mạng là một năm gặp nhiều khó khăn tình cảm gia đình và công việc đều khó khăn, trong nhà luôn có sự cãi vã xung đột lẫn nhau, ngoài ra sức khỏe không tốt ra ngoài cần phải chú ý sức khỏe không được tốt. xe cộ đi lại phải cẩn thận.

Tác giả: Phong Thủy Duy Linh

Tuổi 1984 nam mạng năm 2020 cần chú trọng lời ăn tiếng nói để hạn chế được những thị phi, tai tiếng không mong muốn. Đồng thời cũng cần chú trọng giữ gìn sức khỏe đề phòng bệnh về mắt và tay chân do sao hạn Tam Kheo mang lại.

Sự Thật Tử Vi Tuổi Mậu Ngọ Năm 2022 Nam Mạng Chính Xác 99% / 2023

Sinh năm 1978 năm 2019 là 42 TUỔI

(Sinh từ 07/02/1978 đến 27/01/1979)

Hỏa mạng – Dương nam

Thiên Thượng Hỏa – Lửa trên trời

Xem bói tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2019 nam mạng sinh năm 1978

Trong bài viết này, chuyên gia PHONG THỦY DUY LINH sẽ giúp quý anh luận giải tử vi tuổi Mậu Ngọ 2019 nam mạng để biết được Tử vi 12 tháng của bạn từ tháng 1 đến tháng 12 năm 2019 sẽ có những diễn biến gì….

Quỷ ma quấy phá tâm thì chẳng an Thiên La hạn phải lao đao Dẫu khỏi tật bệnh hoạ trao phải phòng

Dịch nghĩa: Gặp hạn Thiên La thì Mậu Ngọ 1978 gia chủ về đau ốm không khỏi, bệnh đều do qủy ma quấy phá mà ảnh hưởng tới sức khỏe và công việc làm ăn, đề phòng vợ chồng bất hòa.

Mới nhất: Cách chọn Sim phong thủy hợp tuổi 1978 Văn Hớn sao ấy phải phòng Giữ theo lối cũ lánh mình mới xong. Văn Hớn nhiều nỗi long đong, Tháng hai, tháng tám sảy hoài thị phi Đàn ông vạ phạt hình khiên Nhiều điều bất lợi bạc tiền tiêu tan. Trong nhà gia quyến chẳng an Chủ đề dành riêng cho nam Mậu Ngọ Nam Mậu Ngọ 1978 hợp màu gì, mua xe màu gì, sơn nhà màu gì để hanh thông tài vận?

Năm 2019 tuổi Mậu Ngọ bị sao Vân Hớn (Vân Hán) chiếu mệnh. Đây là một sao xấu với nam sinh năm 1977. Đàn ông Đinh Tỵ 77 gặp sao này chiếu mạng, làm ăn mọi việc đều trung bình, khẩu thiệt, phòng thương tật, ốm đau, nóng nảy mồm miệng, gặp tai hình, kiện thưa bất lợi nhất là vào các tháng 2, 8 âm lịch xấu nên để phòng gặp chuyện quan sự, trong nhà không yên, khó nuôi súc vật.

+ Là cảnh ngộ Ngựa chiến bị thương. Nếu gặp vận này mà không biết kiềm chế thì gặp thất bại, tốt nhất là mũ ni che tai, không nên cạnh tranh với ai, việc mình mình làm.không nên xuất hành đi xa, kỵ sông nước, cầu phà…công việc kinh doanh nên giữ nguyên như trước, hạn chế đầu tư tiền bạc và

+ Mạng Hỏa gặp năm Mộc là Tương sinh: Tốt: Chủ về tất cả mọi việc đều thuận lợi làm ăn sinh tài sinh lộc, công việc hanh thông, có quý nhân giúp đỡ trong năm nay

+ Địa chi tuổi Ngọ gặp năm Hợi là Tứ Tuyệ t : Xấu chủ về mọi công việc làm ăn đều không đem lại thành công, trong năm chú ý xe cộ đi lại cẩn thận

+ Thiên can Mậu () gặp năm Kỷ () là Bình Hòa: Chủ về một năm công việc làm ăn đều bình thường, tiền bạc làm ra thì cũng chỉ đủ chi tiêu trong gia đình

Chiếu theo sự vận chuyển âm dương ngũ hành trong vũ trụ năm (Kỷ Hợi 2019 – 2020) tiểu vận đóng tại cung Thân ngũ hành thuộc Kim và ứng với hướng ” Tây Nam” đối với tuổi Mậu Ngọ là Bình Hòa

Đa tài hữu trí dấn thân vào đời Trung niên lập thói với đời giàu sang Quyền hành chức vụ cao sang. Tương lai phú quý vẻ vang họ hàng Xe duyên tình nghĩa tào khang. Xây dựng hạnh phúc hai đàng yêu thương Gia đình hạnh phúc cháu con sum vầy

Theo như trên có thể luận đoán tổng quát, năm nay tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2019 nam mạng sinh năm 1978 được hưởng thiên thời nhưng địa lợi thì không được hưởng cho nên mọi việc làm ăn cũng chưa được tốt dù có thay đổi tuy nhiên cũng không mang lại nhiều may mắn, trong năm nay chú ý sức khỏe không được tốt, đau ốm thì thường bệnh do tà mà gây ra

Diễn biến tổng quan về tử vi tuổi Mậu Ngọ nam mạng năm 2019

– Về phương diện ngoại giao và việc làm: Có sự thay đổi về công việc, làm ăn tuy nhiên thì cũng chưa mang lại lợi nhuận là mấy, ra ngoài kết giao và có được nhiều mối quan hệ, nhưng cũng phải cẩn thận khi kết hợp làm ăn. Dễ bị tiểu nhân quấy phá, chi tiết xem tuổi Mậu Ngọ hợp làm ăn tuổi nào .

– Về phương diện tài chính của Nam tuổi Mậu Ngọ 78: Tiền bạc hanh thông tuy nhiên chú ý mất mát của cải

– Về phương diện gia đạo tuổi Ngọ 1978 nam mạng: Vợ chồng hạnh phúc vui vầy bên con cái và gia đình

– Về Phương diện sức khỏe của Nam sinh năm 1978: Chú ý bệnh do tà ma gây ra đau ốm thì lâu khỏi

Văn Hớn sao ấy phải phòng Đầu năm cúng bái thoát vòng tai ương Hăm chín cờ hồng kéo ra Đèn đốt bảy ngọn, lạy về hướng Tây

+ Đầu năm nên cầu an, giải hạn mỗi tháng hoặc vào tháng 4 và 5 âm lịch cúng ngày 29, cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 15 ngọn đèn hướng Tây làm lễ. Bài vị dùng giấy hồng và ghi “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Minh Lý Cung Đại Thánh Hỏa Đức Vân Hớn Tinh Quân Vị Tiền.

+ Mùng 1 tết quý anh tuổi 1978 Mậu Ngọ nên xuất hành hướng chính Bắc để nghênh tiếp Tài Thần và hướng Đông Nam để đón Hỷ Thần vào lúc 23h tới 1h sáng. Tính theo nơi cư ngụ

+ Để tăng cường cát khí cho Sao Vân Hớn thuộc hành Hỏa, nên dùng hành Thổ để tiết khí hành Hỏa của sao xấu, như đeo trang sức đá quý màu vàng, màu nâu, như: Thạch anh vàng, Thạch anh tóc vàng, Thạch anh ưu linh nâu, hổ phách. Nhưng để tốt nhất thì quý anh mậu ngọ nên chọn cho mình một chiếc hợp tuổi hợp mệnh, để kiểm tra số điện thoại quý anh Mậu Ngọ 1978 đã hợp với mình chưa mời quý anh tra cứu số điện thoại hợp tuổi.

Luận giải tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2019 nam mạng theo 12 tháng

– Đầu năm vui xuân cùng gia đình tuy nhiên chú ý sức khỏe không tốt.

– Công việc làm ăn không được tốt ra ngoài chú ý xe cộ, xuất hành đi xa đầu năm nên xem ngày xuất hành 2019 trước, để mọi việc hanh thông.

– Có lộc về làm ăn, buôn bán đau ốm thì gặp được thầy thuốc cứu chữa. Năm nay làm nhà tốt, bởi vì trong , chúng tôi đã giải thích chi tiết.

– Làm ăn đều bị trì trệ chú ý ốm đau do tà ma gây ra, trong nhà có người già ốm

– Mọi việc hanh thông có tin vui trong gia đình, có lộc về đường ăn uống

– Tiền bạc tiêu pha mua sắm nhiều, công việc có người phá hoại sau lưng

Tử vi tuổi Ngọ 1978 nam mạng tháng 7 năm 2019

– Chú ý sinh hoạt ăn uống điều độ, tình cảm vợ chồng không được tốt

– Xuất hành đi xa gặp nhiều may mắn hay có sự thay đổi công việc, nơi ở mới

– Vì bản tính hào hoa nên ra ngoài được nhiều người khác phái để ý

– Cẩn thận có tang trong gia đình hay trong họ hàng, công việc không được tốt

– Vì được hưởng phúc của tổ tiên nên mọi việc gặp hung đều hóa cát

– Tiền bạc tiêu pha nhiều cẩn thận gặp phải cửa quan

Hợp với tuổi Ất Sửu, Đinh Tỵ. Khắc với tuổi Tân Dậu, Qúy Dậu.

Nói chung cuộc đời của tuổi Mậu Ngọ nam mạng, lúc thiếu thời gặp nhiều gian truân trắc trở, cuộc đời đầy những đắng cay, nhưng bước vào trung vận thì được nhà cửa khang trang phú quý, vợ hiền con hiếu, thân thì nhàn hạ tuy nhiên tâm hồn lại ẩn chứa nhiều nỗi khổ. Trong thời hậu vận nhờ những phước báo đã tích lũy trong đời sống cả đời mà gia đình được hưởng phúc lộc bản tánh quý bạn hoạt bát lanh lợi, rất giỏi biện luận khôn khéo trong lời ăn tiếng nói, hưởng được nhiều may mắn trên bước đường công danh.

Sự Thật Về Tử Vi Tuổi Nhâm Dần Năm 2022 Nam Mạng 1962 Chính Xác 99% / 2023

Hiện tại PHONG THỦY SỐ đã nhận được rất nhiều câu hỏi về tử vi tuổi Nhâm Dần nam mạng năm 2018 sẽ diễn biến như nào. Để giúp quý bạn hiểu rõ hơn về sức khỏe, tiền tài, tình duyên, công danh sự nghiệp cũng như vận hạn tuổi Nhâm Dần trong năm 2018 diễn ra như thế nào, chúng tôi cùng các chuyên gia phong thủy nghiên cứu, luận giải tử vi 2018 tuổi Nhâm Dần nam mạng dựa trên Âm Dương – Ngũ Hành, Thiên Can – Địa chi, Niên mệnh năm sinh giúp quý bạn tuổi Nhâm Dần biết vận hạn xấu cần tránh cũng như cách hóa giải.

Chủ đề dành riêng cho Nam Nhâm Dần 1962 năm 2019

Tử vi tuổi Nhâm Dần năm 2019 nữ mạng Xem tử vi tuổi Nhâm Dần năm 2019 nam mạng

Xem tuổi xông nhà năm 2019 cho tuổi Nhâm Dần

Luận giải chi tiết tử vi năm 2018 tuổi Nhâm Dần nam mạng

Để biết được năm 2018 tuổi Nhâm Dần nam mạng hợp làm ăn với tuổi gì thì mời quý bạn vào đây để xem sinh năm 1962 hợp làm ăn tuổi nào? Giúp gia chủ tuổi Nhâm Dần nam mạng năm 2018 ăn nên làm ra, hợp tác làm ăn, phát tài phát lộc, mọi sự như ý.

Chiêm nghiệm tử vi năm 2017 tuổi Nhâm Dần nam mạng 1962

– Xem tử vi năm 2017 tuổi Nhâm Dần nam mạng 1962, chi tiết vận mệnh tuổi Nhâm Dần trên các phương diện sức khỏe, tình yêu, công danh sự nghiệp, sao chiếu mệnh vận hạn của từng tháng trong năm 2017.

– Cùng chiêm nghiệm và luận xem tử vi năm 2018 tuổi Nhâm Dần nam mạng 1962 có khác gì so với xem tử vi năm 2017 tuổi Nhâm Dần nam mạng 1962

Chia sẻ cách chọn sim phong thủy cho tử vi tuổi Nhâm Dần nam mạng năm 2018.

– Chọn sim phong thủy cho tử vi năm 2018 tuổi Nhâm Dần nam mạng như nào cho đúng. Bởi vì năm 2018 này, nam sinh năm 1962 tiền bạc nhiều, nhưng sức khỏe vận mạng yếu. Cần phải chọn sim phong thủy để tăng sát khí giúp cho vận khí luôn vừng mạnh, giảm đau ốm. Khi chọn sim phong thủy tử vi tuổi Nhâm Dần nam mạng năm 2018 nên lưu ý những điểm sau đây: nên chọn những dãy sim có chứa nhiều con số hợp mệnh Kim, số lượng những con số âm dương trrong dãy số sim được cân bằng, chứa nhiều con số tương sinh cho mệnh của bạn, …..

Xem Tử Vi Năm 2022 Tuổi Giáp Tý 1984 Nữ Mạng / 2023

bởi lê thế vinh

XEM TỬ VI TUỔI GIÁP TÝ NĂM 2020 NỮ MẠNG

Giáp Tý: Tuổi 37 – Nữ Mạng 

Sanh từ: 02/02/1984 đến 19/01/ 1985)

Mạng: Hải trung Kim – Vàng giữa biển

Tướng tinh: Xương con chuột, tướng tinh con chó sói

I – Tổng quan tử vi Giáp Tý 2020 nữ mạng

Mạng Kim gặp năm Thổ Tương sinh: Tốt

Sao: Kế Đô: Xấu: Rối rắm, nạn tai

Hạn: Thiên Tinh: Rối rắm, tranh chấp

Vận Niên: Cẩu cuồng phong: Xấu

Thiên can: Giáp gặp Canh: Tương Xung: Thay Đổi

Địa chi: Tý gặp Tý: Thái Tuế: Bất an, thay đổi, di chuyển

Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

Từ 11 giờ đến 13h tính theo (giờ địa phương)

Đi về hướng chính Chính Nam để nghênh tiếp Tài Thần

Đi về hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần

II – Xem tử vi tuổi Giáp Tý năm 2020 nữ mạng về sao hạn

1 – Sao chiếu mạng tử vi nữ Giáp Tý năm 2020

SAO: Kế Đô (Thổ Tinh)

Sao Kế Đô chính là hung tinh của nữ giới chủ về tai nạn, tốn của hao tài, khó khăn bệnh tật, buồn rầu thị phi, họa vô đơn chí. Nặng nhất là vào tháng 3 và 9 âm lịch. Tuy nhiên, với phụ nữ mang thai sẽ nhận được may mắn. Hơn nữa, ông chồng cũng sẽ được hưởng tài lộc từ người vợ.

Kế đô sao ấy dài đông

Chia tay đôi ngả không mong tao phùng

Tháng ba tháng chín bão bùng

Nhức tai đau óc khốn cùng xác thân

2 – Hạn tuổi tử vi Giáp Tý nữ mạng 2020

HẠN: Thiên Tinh (Xấu)

Thiên Tinh là hạn trung bình

Mang lời chịu tiếng thình lình chẳng hay 

Thiên Tinh là sao chẳng hay

Ra ngoài mắc phải dạ tai ngục hình 

Dịch nghĩa: Hạn Thiên tinh chủ về tai bay vạ gió, ra ngoài cần phòng chứng ngộ đọc và lời ăn tiếng nói. Người có thai cần phòng nạn tai, té ngã.

3 – Về tứ trụ tử vi nữ 1984 năm 2020

Tứ trụ với Thiên Thuận, Địa Hung: Công việc làm ăn ở mức trung bình, không hợp với những mưu tính lớn lao. Gia đình, tình cảm có nhiều bất ổn, rối rắm, tiêu hao tiền bạc, có người ốm đau.

4 – Vận niên tử vi nữ mạng Giáp Tý 2020

Vận niên Cẩu cuồng phong: Chó bị gió độc. Báo hiệu một năm sức khỏe kém, không có được may mắn. Bạn cần an phận thủ thường, giữ ghìn chữ tín, bước từng bước vững chắc, không mạo hiểm thì với có thể chuyển bại thành thắng.

5 – Màu sắc hợp tuổi năm 2020

Màu hợp: Trong năm 2020 thì tuổi Giáp Tý nên dùng màu trắng để tăng cường tài lộc, tiền bạc của bản thân.

Màu kỵ: không nên dùng màu vàng, màu nâu chủ về công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn.

III – Xem tử vi Giáp Tý nữ mạng 2020 về sao chiếu theo năm

1 – Xem tử vi năm 2020 tuổi Giáp Tý nữ mạng tại Cung đặt mệnh 

Tại cung đặt mệnh có các sao: Phượng Các, Giải Thần, Thai, Phục Binh, Điếu Khách, Quả Tú, Địa Võng đây là bộ sao chủ về trong nhà có chuyện buồn công việc khó khăn chú ý mất mát của cải tiền bạc.

2 – Xem tử vi tuổi Giáp Tý năm 2020 nữ mạng tại Cung nhị hợp 

Tại cung nhị hợp có các sao: Tấu Thư, Thiếu Âm, Hồng Loan, Suy đây là bộ sao chủ về trong nhà có người già đau ốm khó qua khỏi.

3 – Xem tử vi tuổi Giáp Tý nữ mạng năm 2020 tại Cung tam hợp 

Tại cung tam hợp có các sao: Thiên Khôi, Thiên Trù, Thiên Mã, Tang Môn, Cô Thần, Phi Liêm, Bệnh, Thiên Việt, Thiên Phúc, Thanh Long, Quan Đới, Tuế Phá, Thiên Hư, Thiên Khốc, Triệt đây là bộ sao có quý nhân giúp đỡ tuy nhiên chú ý sức khỏe không được tốt và có chuyện buồn trong gia đình.

4 – Xem tử vi tuổi Giáp Tý 1984 năm 2020 nữ mạng tại Cung xung chiếu 

Tại cung xung chiếu có các sao: Quốc Ấn, Hoa Cái, Long Trì, Đế Vượng, Tướng quân, Quan Phù, Lưu Hà, Thiên La, Tuần đây là bộ sao chủ về ra ngoài chú ý miền sông nước và công việc gặp nhiều khó khăn.

IV – Tổng kết tử vi tuổi Giáp Tý năm 2020 nữ mạng

1 – Về phương diện ngoại giao 

Đối với quý bạn trong năm nay việc ngoại giao không được tốt cho lắm nên cũng ảnh hưởng nhiều tới công việc làm ăn 

2 – Về phương diện tài chính

Tiền bạc tuy làm ra được nhưng cũng chi tiêu vào cuộc sống và mua sắm nhiều 

3 – Về phương diện gia đạo

Trong nhà có chuyện buồn đưa tới và bản thân tình cảm vợ chồng không được tốt.

4 – Về phương diện sức khỏe

Trong năm nay quý bạn cần chú ý đi lại và bệnh về thiếu máu hay huyết áp không ổn định

Kết luận: xem tử vi tuổi Giáp Tý năm 2020 cho thấy, quý bạn trong năm nay tốt xấu bất phân. Trong năm 2020 Canh Tý không nên đầu tư vào buôn bán làm ăn, nhưng nếu đầu tư vào nhà cửa, đất cát thì mang nhiều may mắn và cát lợi. Ngoài ra trong năm nay quý bạn chú ý có chuyện buồn đưa tới trong gia đình và người thân.

V – Phương pháp giải hạn tử vi nữ Giáp Tý 2020

1 – Cúng sao giải hạn

Xem tử vi tuổi Giáp Tý nữ mạng năm 2020 gặp sao Kế Đô chiếu mạng. Đầu năm nên cầu an hay giải hạn mỗi tháng hay vào tháng Kỵ là tháng 1, 3, 9 âm lịch và nên cúng vào ngày 18 âm lịch vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 21 ngọn đèn lậy về hướng Tây làm lễ. 

Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Thiên Vỉ Cung Phân Kế Đô tinh quân”. 

Rồi khấn: “cung thỉnh Thiên Đình Bảo vĩ cung Đại Thánh Thần vĩ Kế Đô Tinh quân vị tiền”.

Kế Đô tam cửu bi ai

Mười tám ngày này, cờ vàng kéo ra

Hăm – hai ngọn đèn sáng lòa

Chánh Tây là hướng, lạy qua mặt trời

​​​​​​2 – Giải vận hạn tử vi nữ 1984 năm 2020 theo tuổi hợp

Tuổi hợp: Trong năm nay tuổi Giáp Tý 1984 chỉ hợp với người sinh năm 1970 và người sinh năm 1981 đây là hai tuổi mang lại nhiều may mắn 

Tuổi Kỵ: Trong năm nay tuổi đặc biệt kỵ đó là tuổi 1986 và tuổi 1988 đây là 2 tuổi không tốt mang nhiều sự buồn phiền 

3 – Giải hạn tử vi nữ mạng Giáp Tý 2020 theo tháng tốt

Tháng xấu trong năm: Đối với tuổi Giáp Tý kỵ nhất tháng 3 và tháng 9 âm lịch đây là các tháng xấu nhất chủ về gặp thị phi và nhiều chuyện buồn

Tháng tốt trong năm: Tháng tốt nhất tuổi Giáp Tý là tháng 2, tháng 8 âm lịch đây là tháng tốt nhất để làm mọi việc và đạt được ước muốn

VI – Xem tử vi tuổi Giáp Tý năm 2020 nữ mạng theo tháng

1 – Xem bói tuổi Giáp Tý 2020 nữ mạng vào mùa Xuân

Tháng 1: Đầu năm vui xuân cùng gia đình tuy nhiên gia đạo không được tốt 

Tháng 2: Có chuyện vui đưa tới như hỷ tín cưới xin hay có thêm người trong gia đình

Tháng 3: Công việc làm ăn không được tốt sức khỏe kém máu huyết lưu thông kém

2 – Xem vận hạn tuổi Giáp Tý năm 2020 nữ mạng vào mùa Hạ

Tháng 4: Công việc làm ăn bình thường tuy nhiên ra ngoài cẩn thận 

Tháng 5: Có quý nhân giúp đỡ trong công việc tuy nhiên có chuyện buồn trong gia đình

Tháng 6: Tiền bạc có sự tiêu pha nhiều tuy nhiên sức khỏe không được tốt

3 – Xem tử vi tuổi Giáp Tý năm 2020 nữ mạng vào mùa Thu

Tháng 7: Ra ngoài chú ý gặp phải cửa quan hay chú ý miền sông nước 

Tháng 8: Chú ý cẩn thận trong nhà có người già đau ốm khó qua khỏi

Tháng 9: Xuất hành đi xa thì không được tốt chú ý ăn uống và máu huyết kém

4 – Xem vận mệnh tử vi Giáp Tý 2020 nữ mạng vào mùa Đông

Tháng 10: Công việc hanh thông có làm gì cũng xong một cách nhanh chóng

Tháng 11: Công việc có sự thay đổi tuy nhiên chú ý cẩn thận lời ăn tiếng nói

Tháng 12: Tiền bạc có sự tiêu pha và hao tán nhiều sức khỏe không được tốt

Hi vọng sau khi biết tử vi tuổi Giáp Tý năm 2020 nữ mạng của mình, bạn sẽ có những kế hoạch phù hợp và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống và sự nghiệp. Tử vi vốn dĩ có tốt và có xấu, nếu tử vi tuổi Giáp Tý 1984 năm 2020 nữ mạng của bạn có những điều chưa may mắn thì bạn cũng đừng lo lắng quá nhiều. Hãy tham khảo những điều trên để tránh những điều xui xẻo có thể xảy ra, và có những bước đi vững chắc để cuộc sống luôn hanh thông, thuận lợi.

Bạn đang xem bài viết Sự Thật Tử Vi Tuổi Giáp Tý Năm 2022 Nam Mạng #1984 Chính Xác 99% / 2023 trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!