Xem Nhiều 12/2022 #️ Sự Tích Trái Hồ Lô Phong Thủy Giúp Cứu Chữa Bệnh Tật Và Những Ý Nghĩa Về Trái Hồ Lô Trong Phong Thủy Ít Ai Biết!!! / 2023 # Top 21 Trend | Bachvietgroup.org

Xem Nhiều 12/2022 # Sự Tích Trái Hồ Lô Phong Thủy Giúp Cứu Chữa Bệnh Tật Và Những Ý Nghĩa Về Trái Hồ Lô Trong Phong Thủy Ít Ai Biết!!! / 2023 # Top 21 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Sự Tích Trái Hồ Lô Phong Thủy Giúp Cứu Chữa Bệnh Tật Và Những Ý Nghĩa Về Trái Hồ Lô Trong Phong Thủy Ít Ai Biết!!! / 2023 mới nhất trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Trong phong thủy được biết đến với công năng là cứu giúp những người đang có bệnh tật tai ương, trẻ em thường xuyên quấy khóc, gia đình thường xuyên gặp ngững điều không may mắn. Hồ Lô còn là tượng trưng cho cuộc sống trường thọ với sức khỏe viên mãn, không bệnh tật gì, tài khí dồi dào. Vậy những nguồn gốc của tác dụng phong thủy này bắt nguồn từ đâu???

Sự tích về trái hồ lô có khả năng hóa giải bệnh tật!!!

Sự tích này bắt nguồn từ một câu chuyện ở Trung Hoa thời Đông Hán về người có tên là Phí Trường Phòng. Một hôm khi lui tới một quán quen uống rượu đang lờ mờ say thì anh ta nhìn thấy một ông cụ già rấu tóc bạc phơ ngồi bên đường ngồi bán thuốc trên người có đeo một quả Hồ Lô bên hông.

Thấy lạ nên anh cứ ngồi quan sát ông cụ, Mấy canh giờ trôi qua khách qua đường đã vãn dần cho đến khi không còn bóng dáng ai ông cụ mói ngó xung quanh sau đó mới hóa thân chui vào trong chiếc bình Hồ Lô đó.

Phí Trường Phòng khi chứng kiến cảnh tượng đó đã vô cùng ngạc nhiên và dù đã uống không biết bao nhiêu rượu vào bụng thế nhưng lúc ấy chàng lại cảm thấy rất tỉnh táo, cảm thấy người nhẹ nhõm và khoan khoái như vừa bước ra từ một giấc mơ kỳ diệu. Chàng nhận ra rằng, ông lão bán thuốc kia chắc chắn không phải là một người bình thường mà là một vị tiên.

Hôm sau cũng giờ đó Chàng tìm đến quán đó đợi ông cụ xuất hiện. Sau khi thấy ông cụ xuất hiện chàng bèn lại gần và xin ông cụ cho mình được làm đệ tử của ông. Thái độ thành tâm, cử chỉ của chàng đã khiến cho ông cụ bị thuyết phục và đồng ý, ông nói chàng ngồi đợi ông một lúc bán hết chỗ thuốc đó. Khi thuốc đã hết và người qua đường cũng đã không thấy bóng ai ông cụ nắm tay chàng rồi cùng chui vào chiếc Hồ Lô đó.

Vào đến bên Trong chàng mới ngạc nhiên vì khung cảnh nơi đây. Trước mắt chàng là cả một tòa tiên cảnh, không chỉ có lầu son, gác tía mà bốn bề đều là kỳ hoa dị thảo, hương thơm gió mát, ánh nắng dịu dàng ấm áp, không khí vô cùng trong lành khiến cả tâm hồn cũng như thể xác Phí Trường Phòng vô cùng sảng khoái.

Từ đó về sau hàng ngày chàng được ông lão bán thuốc chỉ dạy y thuật, cách làm thuốc, hái thuốc,…. Chàng ngày đêm miệt mài học hỏi, rèn luyện, trau dồi y thuật.

Thời gian dần trôi, nhận thấy Phí Trường Phòng đã thông thạo y thuật, dược học, ông lão bèn tặng Phí Trường Phòng một cây gậy trúc và bảo chàng hãy về nhân gian để cứu chữa người bệnh.

Phí Trường Phòng lạy tạ vị ân nhân rồi cưởi lên gậy trúc, trong chốc lát chàng đã về đến trần thế ngay tại quán rượu trước khi cùng ông lão đi.

Khi vừa nhìn thấy Phí Trường Phòng, người chủ quán không thể giấu nỗi sự kinh ngạc, trợn trừng hai mắt, kêu một tiếng thất thanh, không biết vì mừng rỡ hay kinh hãi. Phí Trường Phòng nhìn xung quanh thấy mọi thứ lạ quá chủ quán rượu đã già hơn xưa, bèn hỏi chủ quán mới kể cho rằng anh đã đột ngột biến mất khỏi nơi này hơn mười năm rồi, người thân của anh cũng như bà con xóm giềng đều cho rằng anh mất tích và chết ở một nơi nào đó rồi cũng nên.

Giật mình, Phí Trường Phòng vội chạy về nhà, vừa nhác trông thấy chàng, người nhà đã ùa ra vây chặt lấy với tâm trạng mừng mừng, tủi tủi. Dù cười nói hết sức vui vẻ nhưng không ai cầm được nước mắt trước sự trở về đột ngột, đầy huyền bí của chàng.

Sau khi ổn định việc gia đình, Phí Trường Phòng bắt tay vào nghề thuốc, chữa trị bệnh tật cho bà con trong vùng. Y thuật của chàng vô cùng cao minh, hầu như mọi loại bệnh nan y mà các danh y khác bó tay, chàng đều chữa khỏi. Thậm chí có những trường hợp người nhà khiêng xác người bệnh đã chết đến nhờ chàng cứu chữa, Phí Trường Phòng vẫn có thể cứu người ấy sống lại được.

Danh tiếng về tài năng y thuật của Phí Trường Phòng vang bốn phương. Bệnh nhân khắp cả nước kéo về xin ông cứu chữa. Đối với những bệnh nhân bệnh tình nguy kịch, không thể đến được, Phí Trường Phòng không ngần ngại tìm đến tận nơi để chữa trị cho họ và hầu hết những người ấy đều khỏe mạnh trở lại.

Mỗi lần rời khỏi nhà, Phí Trường Phòng không quên đeo bên hông một chiếc Hồ lô đựng đầy thuốc quý. Khi khám bệnh cho một ai đó, Phí Trường Phòng lại treo chiếc Hồ lô ấy lên một vị trí cao ráo, sạch sẽ…

Cũng chính vì thế mà về sau trong dân gian nếu ai bị bệnh thì đặt trên đầu giường ngủ của người bệnh một chiếc hồ lô để hóa giải bệnh, hoặc đặt hồ lô trên phương vị của sao “Thiên y” trong phòng ngủ của người bệnh để hóa giải. Từ đó ra đời “Hồ lô thu bệnh khí” và lưu truyền cho mãi đến ngày nay.

Ngoài ra Hồ Lô còn được gắn với hình ảnhđựng đầy rượu mang ý nghĩa biểu tượng cho cuộc sống tài lộc, sung túc, viên mãn. Hayluôn đeo hồ lô phong thủy bên mình để gia tăng sức khỏe dồi dào.

Hồ lô được sử dụng lâu đời ở một số tộc người miền Nam Trung Quốc. Ở đây người ta coi hồ lô như một thứ pháp khí có thể thu hút tà khí, luôn treo ở trước cửa ra vào để xua đuổi tà ma. Sử dụng những chiếc hồ lô nhỏ để đeo cho những đứa trẻ, ý nghĩa và công dụng như lá bùa hiện nay mà chúng ta thường xin ở chùa về.

Bên cạnh những quả hồ lô thông thường còn có một loại Hồ Lô nữa là ( sự tích về tám vị tiên có đầy đủ những sức mạnh từ trí tuệ thông thía, sự giàu có, sự hạnh phúc,….) là sự kết hợp độc đáo mang ý nghĩa biểu tượng khác nữa là sự may mắn, hạnh phúc, tiền bạc, danh vọng,… cũng được sử dụng nhiều trong phong thủy.

Cách sử dụng hồ Lô Phong thủy để có tác dụng bảo vệ người bị bệnh tật ???

Các nhà phong thuỷ nên treo 3 cái hồ lô ở đầu giường người bệnh, ngoài thuốc than chăm sóc thì nó cũng có tác dụng giúp người mắc bệnh lâu ngày mau chóng khoẻ lại.Tốt nhất nên treo ở phương vị Thiên Y, trong phòng ngủ bên cạnh giường hoặc trêo trên ô tô sẽ có tác dụng rất lớn trong việc mang lại sự bình yên, bảo vệ sức khoẻ chống lại bệnh tật cho bạn.

Trong nhà nếu vợ chồng bạc duyên, chung giường mà không chung mộng, thì có thể treo một cái Hồ Lô đồng ở đầu giường, có thể nó sẽ nối lại sợi dây tình cảm và cũng có khi đem lại những cảm xúc ngọt ngào như thời mới yêu nhau. Quả hồ lô sẽ hút bớt những trường khí xấu, gây tranh cãi mâu thuẫn giữa 2 người, giúp cho 2 vợ chồng hòa thuận yêu thương nhau hơn, từ đó không khí gia đình sẽ trở nên vui vẻ và hạnh phúc. Thậm chí, hồ lô phong thủy còn có tác dụng rất tốt trong việc hỗ trợ khả năng sinh sản nữa, những cặp vợ chồng muốn có con cũng có thể áp dụng cách này.

Theo khoa học phương đông: Hồ lô có lịch sử lâu đời, ngày xưa thường được sử dụng trong việc chế tạo làm một số đồ thủ công, mỹ nghệ. Theo thời gian con người còn sử dụng các vật liệu khác để chế tạo nên hồ lô như: ngọc, gỗ, kim loại,… Hồ lô được sử dụng như một vật đựng hoặc đồ trang trí trong nhà, phụ kiện đeo bên người.

Theo phong thủy học: Người ta coi hồ lô như một vật thể kỳ diệu có thể cải thiện phong thủy và tăng cường phúc khí.

Hiện nay, để có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều người, quả bầu hồ lô phong thủy bắt đầu đa dạng hơn về kích thước, chất liệu và cầu kỳ hơn về kiểu dáng: Hồ lô được đúc bằng kim loại, nhựa, ngọc,… hoặc được sơn thêm màu, gắn thêm đồng xu phong thủy, chuông gió Hồ Lô..đa dạng cho khách hàng lựa chọn.

Chúc quý khách hàng có thể lựa chọn thêm cho mình một vật phẩm may mắn mang lại phong thủy tốt!!!

Những mẫu đồ phong thủy, đồ đồng phong thủy mới nhất

https://mynghenamcuong.com/blogs/tu-van-phong-thuy/nhung-vat-pham-phong-thuy-chieu-tai-loc-duoc-su-dung-nhieu-nhat-nam-2019

https://mynghenamcuong.com/blogs/tu-van-phong-thuy/goi-y-5-mon-qua-y-nghia-may-man-tai-loc-danh-tang-cha-me-doi-tac-quan-trong-hay-qua-khai-truong

Sự Tích Bát Tiên Và Ý Nghĩa Hồ Lô Bát Tiên Trong Phong Thủy / 2023

Hồ lô bát tiên là một trong những vật phẩm phong thủy được rất nhiều người ưa chuộng sử dụng. Vậy hồ lô bát tiên có ý nghĩa và tác dụng gì trong phong thủy ? Chúng ta cùng tìm hiểu về sự tích và ý nghĩa của vật phẩm phong thủy vô cùng đặc biệt này.

Sự tích bát tiên

Trong hệ thống thứ bậc của đạo Lão có tám vị tiên bất tử. Truyền thuyết nói rằng họ đều đã nếm qua rượu và đào tiên nên bất tử và được coi là biểu tượng của sự trường sinh và những điềm lành. Sự hiện thân của bát tiên trong nhà được tin rằng sẽ ban tặng sức khỏe, niềm hạnh phúc và may mắn đến cho gia chủ. Vì mỗi vị tiên đại diện cho những hoàn cảnh sống đặc biệt khác nhau, đồng thời nắm giữ những quyền năng riêng nên nếu muốn đặt một vị trong nhà thì bạn nên biết rõ ý nghĩa của từng vị.

Hán Chung Ly: Chung Ly Quyền, hiệu là Vân Phòng, làm đại tướng trong triều đình nhà Hán nên còn được gọi là Hán Chung Ly hay Hớn Chung Ly. Ông có thân hình mập mạp, bộ râu xoăn và đôi mắt khoan hòa, mặc chiếc áo phanh trần, để lộ chiếc bụng tròn. Ông là vị tiên luyện nước thánh và tay phe phẩy chiếc quạt thần dùng để cứu người bệnh .Chung Ly Quyền tượng trưng cho sức khỏe và quyền năng chữa bệnh. Có vị tiên này trong nhà sẽ giúp cho các thành viên trong gia đình luôn khỏe mạnh.

Trương Quả Lão: Là một lão tiên chuyên nghề thuật sĩ và những lĩnh vực huyền bí. Vật tiêu biểu là cái trống cơm và con lừa mà ông luôn cưỡi nhưng ngồi ngược. Khi không cưỡi, ông gói con lừa lại cho vào một cái bị cói đeo kè kè sau lưng.Trương Quả Lão tay mang một nhạc cụ giống như ống tre. Ông nắm giữ sự thông thái của tuổi già. Ông được tôn là nhà hiền triết, ban sự thông thái, minh mẫn cho những người cao tuổi trong gia đình.

Lã Động Tân: Ông xuất thân Đạo gia nên thường sử dụng phất trần và kiếm phép. Kiếm phép là kiếm biết bay và nghe theo lời ông sai khiến. Ông là một học giả ẩn dật được tôn sùng như thần hộ mệnh của những người bệnh, thanh kiếm của ông có phép thuật để xua đuổi những linh hồn quỷ dữ và loại bỏ những nguồn năng lượng xấu. Tay phải ông cầm phất trần để chữa bệnh. Đặt vị tiên này trong nhà sẽ giúp cho mọi thành viên của gia đình tránh được bệnh tật do âm khí tạo ra.

Tào Quốc Cữu: Tào Quốc Cữu (Tào Hữu), em ruột của Tào Thái hậu, đời vua Tống. Ông có nghề gõ phách nhịp, nên còn được xưng tụng là ông Tổ của các kịch sỹ, diễn viên. Ông kết bạn với Hán Chung Ly và Lã Động Tân sau đó từ bỏ vinh hoa phú quý và tu tiên. Ông thường mặc một chiếc áo nhà quan quý phái, toát lên vẻ cao quý, thanh nhã. Đặt vị tiên này trong nhà sẽ giúp con đường công danh, địa vị xã hội được thăng tiến.

Lý Thiết Quả: họ Lý, tên là Huyền, hiệu là Ngưng Dương, nên thường gọi là Lý Ngưng Dương. Vị này có phép thần thông, khi chết linh hồn lên thượng giới, đệ tử của ông đã thiêu xác cho nên khi tái sinh ông không tìm thấy thân thể mình liền nhập hồn vào một người ăn mày mới chết bên gốc cây. Vị này có chiếc nạng sắt và quả hồ lô bên người, mang may mắn cho những người cần tiền và những người đang ốm mong lành bệnh mau chóng.

Hàn Tương Tử: Hàn Tương Tử là người có biệt tài thổi sao nên được gọi là Học Sỹ thổi tiêu, ông đã sáng tác những bản nhạc êm dịu từ ống sáo thần. Ông sống dưới thời nhà Thương, là bạn của Lã Động Tân và cũng nhờ đó tu đắc đạo. Tiếng sáo thần thu hút những điềm lành bao quanh ông, vì thế mà tất cả muông thú, côn trùng, cây cỏ đều phát triển mạnh mẽ khi ông xuất hiện.Khả năng đặc biệt của Hàn Tương Tử là có thể làm cho cây cối mọc nhanh trong tích tắc. Hình ảnh Hàn Tương Tử với rất nhiều những mầm cây trong chiếc bao tải đeo sau lưng tượng trưng cho một cuộc sống viên mãn.

Lam Thể Hòa: Tương truyền Lam Thể Hòa (hay còn gọi là Lam Thái Hòa) do Xích Cước Đại Tiên đầu thai xuống trần, có hình dáng cậu bé trai (hoặc bé gái trong nhiều dị bản), tay xách giỏ hoa, thường mặc áo rộng màu xanh, buộc dây lưng sẫm, một chân đi đất, một chân mang giày, mùa hè mặc áo bông mà không biết nóng nực, mùa đông chỉ mặc áo đơn mà không biết lạnh. Thực tế không phân biệt được Lam Thể Hòa là nam hay nữ nên dân gian coi ông là bán nam bán nữ. Ông sinh vào cuối thời Thương và đắc đạo sau một trận say túy lúy, trời long đất lở, ông được một con ngỗng trời đưa về trời.Thường ngày, ông ra chợ, vừa ca vừa gõ nhịp, để xin tiền bố thí. Những bài ca do ông tự đặt ra đều có ý khuyên người đời bỏ dữ theo lành. Tiền xin được, ông cột vào dây lưng và bố thí cho người nghèo khổ. Lam Thể Hòa là một vị tiên mang đến sức khỏe và niềm vui cho gia đình.

Hà Tiên Cô: Hà Quỳnh hay Hà Tiên Cô quê ở huyện Tăng Thành, tỉnh Quảng Châu, đời nhà Thương, đây là vị nữ tu chính xác duy nhất trong Bát Tiên (do Lam Thể Hòa không biết là nam hay nữ). Tương truyền lúc còn nhỏ bà vốn được gọi là Hứa Sinh (là tên con trai), sau mới được coi là nữ (nhiều tài liệu cho rằng bà đã cải giống chuyển từ nam thành nữ). Bà rất có hiếu, một lòng phụng dưỡng mẹ già ốm đau, nhờ đó mà đắc đạo thành tiên.Khi còn bé, vị tiên này có 6 cái xoáy trên đầu mà ai cũng cho là kỳ tướng. Sau khi thành tiên, Hà Tiên Cô thường cầm hoa sen linh thiêng và cây phất trần. Nếu thờ bà trong nhà thì những người phụ nữ lớn tuổi trong gia đình sẽ gặp nhiều may mắn, hoa sen và trái đào biểu thị cho sự sung túc và trù phú.

Từ thời cổ đại, hồ lô đã được dùng trong phong thủy rất nhiều. Hồ lô được đúc bằng đồng nguyên chất có tác dụng trong phong thủy rất lớn, hồ lô treo trong phòng ngủ giúp cho trẻ nhỏ không quấy khóc, mạnh khỏe hay ăn phòng bệnh tật rất công hiệu.. Hồ lô bát tiên thường được bày trang trí ờ nơi trang trọng nhất có tính chất tôn nghiêm,có tác dụng phòng ngừa bệnh tật hóa sát khí rất tốt.Những nhà có hướng sấu,người nhà hay đau ốm nên treo bình hồ lô trong nhà hóa giải tai ương rất công hiệu.

Được đúc bằng đồng vàng nguyên chất với phương pháp đúc thủ công truyến thống được những người thợ đúc đồng có kinh nghiệm trạm nét từng chi tiết khi đúc song phù lớp bảo vệ chống o xi hóa. Bình hồ lô bằng đồng thường được sử dụng ở những nhà có người ốm lâu năm khi treo bình hồ lô ờ nơi có gió thổi sẽ giúp cho tinh thân thư thoái thoải mái hơn hết muộn phiền .

Việc chưng hồ lô bằng đồng làm vật khí phong thủy trong nhà cũng cần lưu ý trước tiên phải lảm là phải treo ở hướng xấu có tà khí, sát khí và phải mở nắp nó mới hút được mọi điều không may mắn và hóa giải được.

CÔNG TY TNHH MỸ TRÍ

Đồ Đồng Việt- DoVi chúng tôi chuyên chế tác và cung cấp các vật phẩm phong thủy, tượng đồng phong thủy với chất lượng và mẫu mã tốt nhất. Để chọn cho mình một vật phẩm phong thủy ưng ý và được tư vấn về phong thủy miễn phí chính xác nhất, xin quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Lô A2, Đường Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội, (Ngã tư Tố Hữu ( Lê Văn Lương kéo dài) – Vạn Phúc – Hà Đông- Hà Nội)

SHOWROOM “Đồ Đông Việt DOVI” :

Điện thoại: 0433.119.166 / 0972465914Fax: 0433.519.214Email: dodongdovi@gmail.com

Website: https://dodongviet.net

Ý Nghĩa Phong Thủy Của Hồ Lô / 2023

(Lichngaytot.com) Nếu hiểu hơn về ý nghĩa phong thủy của hồ lô chắc rằng bạn sẽ muốn mua ngay vật phẩm này về trưng trong nhà mình càng sớm càng tốt.

Theo quan niệm truyền thống thì từ xa xưa, người ta dùng hồ lô phong thủy để trừ tà ma, thu nạp bệnh khí. Nhiều vị Phật trong Phật giáo đã dùng hồ lô làm bình rượu tiên, Quan Âm bồ Tát thường cầm quả bầu hồ lô nhỏ đựng nước thần để ban điều tốt lành cho nhân gian. Trong Lão giáo, hồ lô là pháp bảo trừ tà, hóa giải tà khí, bắt giữ những linh hồn xấu.

Quả hồ lô vừa giản dị, gần gũi lại vừa linh thiêng, vừa là một công cụ đắc lực trong cuộc sống thường nhật, lại vừa là biểu tượng tâm linh trong tâm thức mỗi người. Chính vì thế, trong văn hóa phương Đông, hình tượng quả hồ lô vẫn luôn có một sức sống bền bỉ, dai dẳng, suốt hàng ngàn năm qua.

Tăng cường sức khỏe, hóa giải bệnh tật

Bình hồ lô là vật dụng bất ly thân của Ông Thọ và xem đây là vật dụng đựng linh đan, tiên khí, linh khí của đất trời giúp ban phát sức khỏe tốt lành và trường thọ. Vì thế, nếu trong nhà bạn để bình hồ lô cũng là cách để cầu bình an, khỏe mạnh.

Hơn nữa, Ông Thọ là một vị thần bất tử, bởi vậy, hồ lô còn là một biểu tượng của sự trường sinh. Đó là một món quà rất ý nghĩa để tặng người cao tuổi, như lời cầu chúc sức khỏe và trường thọ.

Treo hai quả bầu hồ lô phong thủy hai bên đầu giường giúp tăng thêm năng lượng cho người ốm, “bệnh nặng thì giảm, bệnh nhẹ thì hết”. Đồng thời, đặt bầu hồ lô ở vị trí này còn giúp con người tránh được rắc rối về sức khỏe, đặc biệt còn giúp cho những cặp vợ chồng mới cưới mau có con, giúp những đứa trẻ quấy khóc ngoan ngoãn hơn.

Treo một quả hồ lô ở nhà bếp cũng góp phần kích hoạt thêm sức khỏe cho cả gia đình, tăng sự lành mạnh của thực phẩm chế biến tại bếp.

Thu hút tà khí, xua đuổi điều xui xẻo

Ý nghĩa phong thủy của hồ lô đó là có thể chế sát bằng việc hút “sát khí” bởi quả hồ lô sẽ có quỹ đạo hút khí theo hình chữ S, quả hồ lô sẽ hút và phá hủy “tà khí”.

Những quả hồ lô được xem là vật phẩm phong thủy, pháp khí có khả năng thu giữ độc khí, âm tà trong nhà mang đến điều tốt lành cho nơi đặt treo hồ lô phong thủy.

+ Khi ta cho rượu vào quả hồ lô và đạy lắp vào thì rượu sẽ ngon hơn, nhanh ngẫu hơn.

+ Nếu như bạn gặp xui xẻo liên tục trong một khoảng thời gian dài, hãy đặt hồ lô tại khu vực mà bạn dành nhiều thời gian nhất, như vậy hồ lô sẽ góp phần thu lại nguồn không khí xấu, từ đó biến nó thành nguồn khí tốt cho bạn, hóa giải vận xui.

+ Bạn cũng có thể treo hồ lô trước nhà như một lá bùa trấn yểm xua đuổi tà ma có thể gây hại cho gia đình.

+ Để tránh trẻ nhỏ bị tà ma đi theo, bạn có thể dùng những chiếc bình hồ lô nhỏ xin ở chùa bỏ trong túi của trẻ để tránh bị quấy nhiễu, làm hại.

+ Nếu nhà cửa bạn xây hoặc kết cấu không hợp phong thủy bạn có thể đặt, đặt bình hồ lô ở phòng khách, đặt bình hồ lô trên ban thờ phòng khách để hóa giải và tinh lọc sát khí, chuyển vận bình an.

Hóa giải đào hoa sát

Đào hoa sát theo nghĩa phong thủy là chỉ những mối quan hệ bất chính gây ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình. Nếu vợ chồng có mâu thuẫn thì hô lô là vật dụng quan trọng có thể giúp hóa giải chúng và mang đến nhiều cơ hội, vận khí tốt cho các cặp đôi.

Muốn hóa giải đào hoa thì trước tiên ta phải tìm được các đồ vật nhỏ có ý nghĩa trong việc tăng cường tình cảm vợ chồng, là đồ vật quan trọng gợi nhớ tới tình cảm của đôi lứa trong quá khứ.

Ngoài ra, nên chọn bình hồ lô phong thủy có thể chứa được các kỷ vật này để vào bình hồ lô và không đóng nắp bình và để ở các vị trí phù hợp trong phòng ngủ hoặc có thể đặt ở bàn trang điểm, trước cửa phòng ngủ…

Dùng hồ lô phong thủy để cầu tự

Không chỉ dùng hồ lô để hóa giải mâu thuẫn vợ chồng, một trong những ý nghĩa phong thủy của hồ lô mà bạn có thể áp dụng nếu đang muộn chuyện con cái đó là cầu tự và hỗ trợ sinh sản.

Cách sử dụng bình hồ lô phong thủy cầu tự như sau: Chọn bình hồ lô bằng đồng hoặc bằng gỗ, tốt nhất bằng đồng vì là Kim hợp Kim lại bền, đẹp và phúc khí. Đặt ở đầu giường vợ chồng và nhớ mở nắp thì việc cầu tự sinh con có thể có tin tốt lành.

Hùng Lâm (Tổng hợp)

Hồ Lô Có Ý Nghĩa Gì Trong Phong Thủy / 2023

Hồ lô có ý nghĩa gì trong phong thủy

Khi nhắc đến việc hóa giải hung khí, xua đuổi tà khí, tăng cường sức khỏe, thì những ai đã và đang nghiên cứu về phong thủy đều phải thừa nhận rằng, hồ lô thạch anh là là vật khí không thể không có bên cạnh con người. Bởi lẽ, trong tín ngưỡng dân gian, quả hồ lô là loại quả hiện thân của đất trời, tiên cảnh, xuất xứ từ thần thoại. Các cụ ngày xưa thường dùng nó để đựng rượu, đựng nước.Hình ảnh ông Thọ luôn xuất hiện cùng với quả hồ lô là hình ảnh gắn liền với tuổi thơ dữ dội của không ít bạn trẻ.Từ đó, hồ lô được xem là biểu tượng của sự an lành và trường thọ. Bên cạnh đó, người ta tin rằng những sợi tóc ánh kim ẩn giấu trong thạch anh tóc có thể xua tan những nỗi ưu phiền, cô đơn của con người. Thạch anh tóc còn được coi là lá bùa hộ mệnh, vòng hộ mệnh trong những chuyện tình cảm.

Để phát huy hết tác dụng của hồ lô thạch anh, bạn có thể treo bên cạnh giường ngủ hoặc trong phòng ngủ, treo trên xe ô tô. Nếu trong nhà không may có người mắc bệnh lâu ngày, bên cạnh việc thuốc thang chăm sóc, các nhà phong thuỷ cũng khuyên người thân nên treo 3 hồ lô thạch anh ở đầu giường người bệnh để xua hung khí, mau chóng khoẻ mạnh. Mang biểu tượng của sự bình an, hồ lô thạch anh được xem là quà tặng đầy ý nghĩa cho những gia đình có người ốm đau hoặc có người già với hy vọng mang lại sức khoẻ và trường thọ. Đặc biệt, nếu bạn đang sở hữu vật khí may mắn thì hãy nhanh chóng bổ sung thêmvật hồ lô thạch anh này, bởi hồ lô có thể khuyếch đại và nhân rộng tất cả những ý nghĩa may mắn của các biểu tượng khác.

Bạn đang xem bài viết Sự Tích Trái Hồ Lô Phong Thủy Giúp Cứu Chữa Bệnh Tật Và Những Ý Nghĩa Về Trái Hồ Lô Trong Phong Thủy Ít Ai Biết!!! / 2023 trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!