Xem Nhiều 6/2023 #️ Sự Tích Tỳ Hưu Và Công Dụng Trong Phong Thủy # Top 12 Trend | Bachvietgroup.org

Xem Nhiều 6/2023 # Sự Tích Tỳ Hưu Và Công Dụng Trong Phong Thủy # Top 12 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Sự Tích Tỳ Hưu Và Công Dụng Trong Phong Thủy mới nhất trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tỳ Hưu là một trong những linh vật xưa nay vẫn được biết đến là linh vật giúp thu hút tiền tài về cho chủ nhân. Tuy nhiên, phần lớn chúng ta đều không biết được sự tích Tỳ Hưu và tại sao nó lại trở thành linh vật và nhiều ý nghĩa trong phong thủy mà Tỳ Hưu sẽ mang lại.

Sự tích Tỳ Hưu hút tiền tài

Người xưa tương truyền lại rằng cua Minh Thái Tổ khi mới lập nghiệp ngân khố bị cạn kiệt khiến nhà vua lo lắng. Một hôm khi ngủ vua thấy một con vật có đầu lân, mình to xuất hiên trước cung điện và nuốt những thỏi vàng ròng sáng chói mang vào cung vua, đây chính là điểm khởi đầu cho sự tích Tỳ Hưu.

Theo thầy phong thủy tính toán thì nơi xuất hiện con vật lạ chính là cung tài, nơi ấy là đất linh. Và theo đó giấc mơ đã ứng với việc thên địa muốn giúp nhà vua gây dựng nghiệp lớn. Sau đó, Minh Thái Tổ đã cho xây dựng lên một cổng thành lớn theo trục Bắc Nam dẫn thẳng tới Tử Cấm Thành ngay tại tung tài đó. Linh vật lạ của nhà vua có mặt như con Lân đực nhưng lại có râu và thân hình to, mông nở như mông bò có đuôi dài và chùm lông đuôi rậm. Con vật này không ăn thứ gì ngoài vàng bạc và đặc biệt có không có hậu môn. Sau khi có linh vật, ngân khố cuả nhà Minh ngày càng đầy , sau đó vua cho tạc tượng linh vật bằng ngọc phỉ thúy đặt ở lầu cao của khu ” Tài môn”. Kể từ đó nhà Minh ngày càng mở rộng lãnh thổ và trở thành chiều đại giàu có.

Đến thời Mãn Thanh, họ rất tin vào sự màu nhiệm của con linh vật và đặt tên là Tỳ Hưu. Sự tích Tỳ Hưu chính thức được hình thành và người ta càng ngày càng tin vào sự màu nhiệm của Tỳ Hưu. Nhà Thanh cho tạc nhiều tượng Tỳ Hưu đặt tại cung vua và hoàng hậu. Các cung công chúa, hoàng tử và các quan đều không được đặt tượng loại linh vật này trong phòng. Do thời ấy ai dùng đồ giống vua tức là phạm thượng, nhưng sự linh nghiêm của con vật này khiến quan lại lén lút tạc tượng Tỳ Hưu và dặt trong phòng kín để dẫn tiền bạc vào nhà. Để tạc được tượng phải gọi nhà điêu khắc và thế nhà điêu khắc cũng tự tạc cho mình một con để trong buồn kín để có được tài lộc. Và nhiều đời sau con cháu thợ khắc cũng biết đến sự linh nghiệm ấy và tạc tượng Tỳ Hư trong nhà. Qua câu chuyện bên trên, bạn đã biết được về sự tích Tỳ Hưu, bây giờ chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về chất liệu làm lên con Tỳ Hưu linh thiêng.

Tại sao Tỳ Hưu lại tạc bằng đá mới linh?

Quan niệm xưa của người Hồng Kông cho rằng, chữ Vương có một dấu cấm sẽ thách chữ ngọc nghĩa là ai dùng ngọc là vương giả giàu sang. Do vậy, Tỳ Hưu cần tạc bằng ngọc quý sẽ trở nên linh nghiệm hơn.

Công dụng của Tỳ Hưu trong phong thủy

Tỳ Hưu cho tới nay vẫn được trân trọng như một bảo vật, người ta vẫn chỉ viết đến công dụng của Tỳ Hưu là hút tiền tài trong phong thủy.

Theo quan niệm phong thủy công dụng của Tỳ Hưu như sau:

Về màu sắc, Tỳ Hưu có màu đen sẽ chiêu tài phát lộc, nếu có màu trắng thì hỗ trợ tốt cả về sức khỏe, Tỳ Hưu có màu xanh sẽ mang lại may mắn nhiều trong công danh.

Tỳ Hưu trong phong thủy còn có tác dụng trấn nhà ngăn chặn tà khí. Nếu dặt Tỳ Hưu đặt trong nhà sẽ sinh khí, thiên ý, diên niên và phục vị. Đặt đúng hướng sinh khí Tỳ Hưu sẽ giúp vận mệnh các thành viên trong gia đình vận mệnh sẽ được chuyển biến tốt vận mệnh tốt được nâng cao, xua đuổi tà khí đi và có tác dụng trấn nhà. Vì vậy để Tỳ Hưu trong nhà đã trở thành thần bảo vệ cho gia đình, bảo vệ sự bình yên cho ngôi nhà.

Công dụng của Tỳ Hưu ngoài ngăn chặn tà khí, nó còn có tác dụng mang lại điều tốt lành như nhiều tài lộc, nhất là ở các sòng bạc chúng ta đều thấy họ chưng Tỳ Hưu và luôn được bảo vệ rất kỹ, vì sợ mất trộm sẽ gây ra nhiều điều xúi quẩy cho họ.

Tỳ Hưu ngoài việc chiêu tài lộc không liêm chính nó cũng có tác dụng chiêu tài lộc liêm chính, nên những người kinh doanh cũng đặt Tỳ Hưu ở nhà và ở công ty . Nên đăt linh vật này hướng đầu nó ra hướng cửa chính hoặc cửa sổ thì mới chiêu tài khí bốn phương được.

Công dụng của Tỳ Hưu mà nhiều chuyên gia phong thuỷ đánh giá cao đó là hóa giải “Ngũ hoàng đại sát”. Ngũ hoàng đại sát là sát tinh trong phong thủy, nếu nó vào nhà sẽ rất đáng sợ, mang đến bất lợi xui rủi cho thành viên gia đình.

Nhận tư vấn và mua hàng trực tiếp tại:

★ Cam kết 100% tự nhiên không hề can thiệp bởi bất kỳ một khâu xử lý nào.

★ Nhận đổi trả – hoàn tiền nếu không hài lòng về sản phẩm.

★ MIỄN PHÍ ship hàng- Thanh toán trực tiếp khi nhận hàng.

★ BỒI THƯỜNG X3 lần giá trị nếu sản phẩm không như cam kết.

#phongthuy #NgocQuyGemstones #VongTay #ThachAnhUuLinh

Truyền Thuyết Và Sự Tích Tỳ Hưu

Tỳ Hưu Là Con Gì?

Theo truyền thuyết dân gian kể lại, Tỳ Hưu là con thứ 9 của rồng, là đứa con sở hữu thân hình đẹp nhất: có đầu như Kỳ Lân, thân hình to như gấu, đầu có sừng, trên lưng có cánh rất oai quyền. Tuy sở hữu một ngoại hình đầy uy quyền của nhà Rồng nhưng Tỳ Hưu sinh ra không may bị dị tật bẩm sinh là không có hậu môn. Sau khi Tỳ Hưu sinh ra được vài ngày thì chết, cảm động và xót thương cho số phận bạc mệnh của Tỳ Hưu, Ngọc Hoàng đã đưa Tỳ Hưu về trời làm kinh vật giúp phò trợ , trông coi về tài lộc.

Dân gian cho rằng Tỳ Hưu có hai loại:

Tỳ Hưu Thiên Lộc: là dòng Tỳ Hưu chủ cho sự thịnh vượng, tài lộc. Mang dáng hình oai phong, bụng to, đầu có sừng, miệng rộng để thu hút châu báu. Thức ăn của Tỳ Hưu Thiên Lộc là của cải, vàng ngọc, những thứ quý giá nhất.

Tỳ Hưu Tịch Tà: mang dáng vẻ dữ tợn, đầu có 1 sừng, miệng luôn há rộng. Theo truyền thuyết thì Tỳ Hưu Tịch Tà luôn dùng cái sừng của mình để diệt trừ yêu ma, hút tinh khí yêu ma để nuôi sống mình. Trong phong thủy, Tỳ Hưu Tịch Tà được coi như linh vật giúp xua đi những tà khí, yêu ma mang đến cuộc sống bình an, hạnh phúc cho gia chủ.

Truyền Thuyết Về Tỳ Hưu

Ngoài truyền thuyết về Tỳ Hưu là con thứ chín của Rồng thì cũng có những câu chuyện dân gian lưu truyền lại về Tỳ Hưu như sau:

Vào thời Minh Thái Tổ lập nghiệp, ngân khố của đất nước trống rỗng, cuộc sống của nhân dân bị đe dọa. Nhà vua vô cùng lo lắng, bất an trước tình hình tài chính của quốc gia. Một hôm, trong giấc ngủ Ngài mơ thấy một con vật đầu Lân, mình có cánh, miệng rộng, bụng to xuất hiện ở trước Hoàng Thành đang ra sức ăn những thỏi bạc lớn. Khi tỉnh dậy, biết là điềm báo, nhà vua cho gọi thầy phong thủy đến và kể lại giấc mơ đêm đó. Sau khi đo đạc, xem xét thầy phong thủy tâu vua rằng đây là vùng đất linh thiêng, nơi Tỳ Hưu xuất hiện nằm chính cung tài. Ngay lập tức nhà vua cho xây dựng một cổng thành to , chính là lầu Đức Thắng Môn ngày nay, đây được coi là trung tâm phong thủy, thờ thần thú Tỳ Hưu linh thiêng trong truyền thuyết. Tượng Tỳ Hưu được đặt ở cổng thành, mặt hướng về Vạn Lý Trường Thành nhằm trấn áp giặc ngoại xâm. Từ đó nhà Minh trở thành triều đại thịnh vượng nhất, vua Minh dùng tiền để lo quốc sự, mở rộng bờ cõi.

Cũng có truyền thuyết kể lại rằng, Tỳ Hưu gắn liền với sự giàu có của Hòa Thân dưới triều nhà Thanh. Thiếu thời, nhà Hòa Thân rất nghèo khổ không có đủ tiền để nộp cho quan xin lại chức quan nhỏ mà cha để lại. Sau đó, Hòa Thân có nhờ tới cha vợ của mình (sau này) cho 10 lạng bạc để tiến vào quan trường. Nhờ sự khéo léo của mình, dưới thời vua Càn Long, Hòa Thân là vị quan có tiếng nhất, dưới một người trên vạn người. Thời nhà Thanh, khi ngân khố của vua ngày càng cạn kiệt thì Hòa Thân ngày càng giàu có hơn, người dân thời ấy có câu truyền tai nhau rằng: ” Cái gì nhà vua có thì Hòa Thân có, cái gì Hòa Thân có thì chưa chắc nhà vua đã có” . Sau này, khi Hòa Thân bị giết, quan quân đến nhà lục soát và niêm phong mới tá hỏa ra, vàng bạc của cải của Hòa Thân nhiều gấp 10 lần nhà vua. Khi đập vỡ hòn giả sơn, vua và quan thần mới sửng sốt khi bên trong đó Hòa Thân có chôn cất một con Tỳ Hưu được làm bằng ngọc Phỉ Thúy xanh mướt trong khi Tỳ Hưu của vua chỉ được làm từ Bạch Ngọc. Tỳ Hưu của Hòa Thân có bụng to hơn, miệng rộng hơn, sừng dài hơn Tỳ Hưu của vua nên Hòa Thân giàu có hơn vua. Vật chấn phong thủy mà Hòa Thân dùng để chiêu tài lộc, thu hút vận may, thăng tiến quan chức cho mình chính là Tỳ Hưu và chữ Phúc do chính tay vua Khang Hy viết tặng nhân ngày sinh nhật bà nội Hòa Thân.

Ý Nghĩa Phong Thủy Tỳ Hưu

Tỳ Hưu được lưu truyền như một linh vật chủ về thu hút tài lộc. Tỳ Hưu không có hậu môn nên dân gian ta tin rằng Tỳ Hưu chỉ ăn vàng bạc châu báu mà không nhả ra. Chính vì vậy, mà ngày nay, Tỳ Hưu được rất nhiều gia đình kính trọng và thờ cúng như một vật phẩm tâm linh giúp gia chủ thu hút tài lộc, làm ăn thắng tiến, thành đạt.

Ngoài ra, Tỳ Hưu còn là linh vật giúp trừ tà ma, trấn trạch, xua đuổi những tà khí, những điều không may mắn mang đến cho gia chủ sự bình an, hạnh phúc. Nên Tỳ Hưu cũng được thờ cúng như một linh vật giúp xua đuổi tà ma, quỷ ám.

Tuy nhiên, Tỳ Hưu mặc dù là linh vật chiêu tài, giữ của nhưng nếu bạn không biết nắm bắt cơ hội, lười biếng chỉ muốn thỉnh Tỳ Hưu về với mong muốn có nhiều tiền bạc của cải thì tất thảy vật sẽ không linh do tâm bạn không sáng, sống ích kỷ và lười nhác. Do vậy , khi thỉnh Tỳ Hưu về nhà các bạn phải dùng tâm an lạc, một lòng hướng đến những điều tốt lành, có như vậy linh vật mới trở nên thiêng liêng giúp đỡ chủ nhân trên con đường tài vận của mình.

Những Ai Nên Đeo Tỳ Hưu

Với những người làm công ăn lương, cuộc sống, công việc khó khăn cũng có thể thỉnh Tỳ Hưu về con đường sự nghiệp trở nên dễ dàng hơn , được sếp tín nhiệm, đồng nghiệp yêu mến, từ đó con đường thăng tiến dễ dàng hơn.

Tỳ Hưu cũng có tác dụng xua đi những tà khí xấu không tốt, giúp chủ nhân tránh xa được tiểu nhân, những người muốn phá hoại, thu hút được nhiều may mắn đạt được sự viên mãn, hạnh phúc trong cuộc sống.

Sự Tích Về Tỳ Hưu

Ngày Đăng : 05/09/2019 – 1:59 PM

Tỳ Hưu là con vật trong truyền thuyết tượng trưng cho tài lộc, công danh, việc trưng tượng Tỳ Hưu tại gia giúp chiêu hút tài lộc, mang lại may mắn, của cải cho gia chủ không còn xa lạ đối với những người có tín về phong thủy. Tuy được ưa chuộng như vậy nhưng lại không có nhiều người biết về sự tích của Tỳ Hưu

Tương truyền, thời vua Minh Thái Tổ khi lập nghiệp gặp lúc ngân khố cạn kiệt, vua rất lo lắng. Trong giấc mơ vàng, vua thấy có con vật đầu LÂN mình to, chân to lại có sừng trên đầu xuất hiện ở khu vực phía trước cung điện nuốt nhanh những thỏi vàng ròng sáng chói mang vào trong cung vua.

Theo thầy phong thủy tính toán, khu vực xuất hiện con vật ấy là cung tài và đất ấy là đất linh, như vậy, theo đó giấc mơ đã ứng với việc trời đất muốn giúp nhà vua lập nghiệp lớn. Sau đó vua Minh Thái Tổ cho xây một cổng thành to trên trục Bắc Nam, đường dẫn vào Tử Cấm thành, ngay tại cung tài ấy.

Con linh vật ấy có mặt giống con LÂN đực nhưng lại có râu, mình to, mông to như mông bò, đuôi dài, có chùm lông đuôi rậm. Con vật này không ăn thức ăn bình thường mà chỉ ăn vàng, bạc, đặc biệt nó không có hậu môn, do vậy vàng bạc nó ăn vào không bị thoát đi đâu, cho dù no căng bụng.

Khi nhà Mãn Thanh lên ngôi vua, họ vẫn rất tin vào sự mầu nhiệm của con vật linh kia và đặt tên cho nó là con Kỳ Hưu hay cũng gọi là . Nhà Thanh cho tạc nhiều tượng con Tỳ Hưu đặt tại cung vua và hoàng hậu. Các cung công chúa, hoàng tử đều không được đặt con Tỳ Hưu. Các quan càng không được dùng cho nhà mình, bởi quan không được giàu hơn vua.

Thời ấy, ai dùng thứ gì giống vua dùng là phạm thượng. Nhưng với sự linh nghiệm của con vật này khiến các quan lại lén lút tạc tượng Tỳ Hưu đặt trong phòng kín, ngay cung tài nhà mình để “dẫn tiền vào nhà”.

Muốn tạc tượng phải gọi thợ điêu khắc và thế là thợ điêu khắc cũng tự tạc cho mình một con để trong buồng kín, cầu tài. Cứ thế, các đời sau, con, cháu thợ khắc ngọc cũng biết sự linh nghiệm ấy mà tạc tượng Tỳ Hưu để trong nhà, cầu may.

Đến với Hoa Tiên chúng tôi bạn có thể tham khảo và lựa chọn các loại được chạm khắc vô cùng tinh xảo và độc đáo, mang đậm dấu ấn văn hóa Phật giáo. Thờ để mang lại sức khỏe và bình an cho gia đình, người thân.

+ Cửa hàng: 452A Huỳnh Văn Bánh, phường 14, quận Phú Nhuận, chúng tôi

Các tin khác

Tỳ Hưu Là Con Gì? Sự Tích Con Tỳ Hưu

Nội dung chính trong bài viết

Tỳ hưu là con gì?

Tỳ hưu hợp với tuổi nào? Ý nghĩa và cách sử dụng tỳ hưu đá phong thủy Cách đặt tỳ hưu trong nhà để kích hoạt tài lộc! Tuổi Dần, tuổi Mão, tuổi Tuất có nên đeo Tỳ hưu không?

Truyền thuyết Tỳ hưu

Tỳ hưu, hay còn có 3 tên khác là Thiên Lộc, Tịch Tà hoặc Bách Giải, là 1 loại thụy thú hung mãnh trong thần thoại. Trong truyền thuyết, Tỳ hưu là người con thứ 9 của Long Vương. Khi sinh ra, Tỳ hưu đã là sinh vật đẹp nhất. Vẻ đẹp của Tỳ hưu được tập hợp từ những bộ phận đẹp nhất của loài vật khác: dáng như sư tử, đầu rồng, thân ngựa, chân kì lân, đầu có sừng, lưng có cánh ngắn. Tỳ hưu rất thích ăn vàng bạc châu báu nhưng lại không có hậu môn nên chỉ có thể thu đồ ăn vào mà không thể nhả ra. Tỳ hưu do khi sinh ra không có hậu môn nên chết rất sớm, Ngọc Hoàng thương tình nên rước Tỳ hưu về làm linh vật tài lộc và phụ trách dò xét, ngăn cản tà mà quấy nhiễu Thiên Đình.

Tỳ hưu và Hán Cao tổ Lưu Bang

Tương truyền, Hán Cao tổ Lưu Bang sau khi bình định thiên hạ xong, ngân khố cạn kiệt, nhiều người đồn đại Lưu Bang không có mệnh Đế Vương. Hán Cao hậu (Lã Hậu) bèn sai mang đến 1 đôi Tỳ hưu phong thủy. Một con Tỳ hưu ngậm gậy Như Ý được đặt tại Thượng Thư Phòng vì Lưu Bang trấn thủ giang sơn. Một con Tỳ hưu ngậm đồng tiền được đặt tại ngân khố vì Lưu Bang vững chắc cơ nghiệp, bù cho mệnh lý không đủ của Lưu Bang. Đó chính là tiền đề cho cơ nghiệp 400 năm triều đại nhà Hán. Sau khi Lưu Bang chết, đôi Tỳ hưu này được xưng “Đế Bảo”. Từ đây, Tỳ hưu phong thủy trở thành món đồ không thể thiếu trong giới vương giả quyền quý.

Tỳ hưu và Minh thái tổ Chu Nguyên Chương

Tương truyền, Chu Nguyên Chương sau khi định đô tại Nam Kinh, tiền bạc thiếu thốn, ngân khố rỗng tuếch. Lúc đó, thừa tướng Lưu Bá Ôn (cũng là thầy phong thủy) kiến nghị Chu Nguyên Chương dùng Tỳ hưu để chiêu lấy tài lộc. Chu Nguyên Chương nghe theo và cho tạc 1 đôi Tỳ hưu to nhất thế gian bằng phỉ thúy, đặt ở lầu cao khu “Tài môn”. Kết quả là các lộ nhân sĩ dồn dập quyên tiền, vàng bạc châu báu đổ đầy ngân khố nhà Minh. Tình cảnh to lớn đến mức Chu Nguyên Chương phải cảm thán: “Thần dân của Đại Minh trung tâm như vậy, giang sơn ắt vạn năm”

Tỳ hưu và quân Mãn Thanh

Vào thời vua Sùng Trinh, quân đội Mãn Thanh lăm le đánh chiếm nhà Minh. Quân Mãn đã nghiên cứu rất kĩ phong thủy địa lý và nhận thấy dù triều Minh đã suy yếu nhưng long mạch đế vương vẫn còn mạnh. Giờ đem quân đánh vào Trung Nguyên thì dù có chiếm đất thì cũng khó mà giữ vững được. Do đó, quân Mãn nghiên cứu mọi cách để phá vỡ khí vận triều Minh

Trong truyền thuyết, Lưu Bá Ôn đã từng để lại lời dặn cho nhà Minh rằng muốn Đại Minh trường tồn thì phải giữ gìn đặt con Tỳ Hưu trên lầu thành Đức Thắng Môn, mặt ngoảnh về phía Vạn Lý trường thành để trấn áp dân Hung Nô, dân Nữ Chân. Chừng nào mặt Tỳ Hưu còn ngoảnh về phương ấy thì Đại Minh còn.

Quân Mãn biết được điều nên cử một đại sư về phong thủy của mình trà trộn vào triều Minh. Tên này sau khi lập mưu chiếm được lòng tin của Sùng Trinh, hắn liền xui Sùng Chinh xoay lại con Tỳ Hưu hướng về nội đô. Sùng Trinh ngây ngốc nghe theo và đã tự chặt đứt long mạch đế vương của mình. Vận khí nhà Minh hết, nổi loạn bùng lên khắp Trung Nguyên. Từ Sấm Vương Lý Tự Thành khởi nghĩa cho đến Ngô Tam Quế mở Sơn Hải Quan, dẫn quân Thanh nhập quan ải. Triều Minh hoàn toàn chấm dứt, Sùng Trinh treo cổ tự vẫn dưới 1 gốc cây hòe ngoài Tử Cấm Thành.

Tỳ hưu và Hòa Thân

Hòa Thân là nhân vật được cho là giàu nhất thời cổ của Trung Hoa. Hòa Thân sống ở thời vua Càn Long nhà Thanh. Câu nói nổi tiếng nhất để miêu tả sự giàu có của Hòa Thân là: “Những gì nhà vua có thì Hoà Thân có, còn những gì Hoà Thân có thì vua chưa chắc đã có”.

Quả thật, khi bị khép tội, tài sản Hòa Thân bị tịch thu nhiều gấp 10 lần ngân khố nhà vua đang có. Khi đập vỡ hòn giả sơn, các quan giật mình phát hiện trong núi đá ấy có 1 đôi Tỳ Hưu trấn trạch, mà con Tỳ Hưu của Hòa Thân to hơn Tỳ Hưu của Càn Long. Ngọc để tạc con Tỳ Hưu của Hoà Thân là ngọc phỉ thúy xanh mát rượi, trong khi Tỳ hưu của vua chỉ dám tạc bằng bạch ngọc. Bụng và mông con Tỳ Hưu của Hòa Thân to hơn bụng, mông con Tỳ Hưu của vua. Đó là lý do mà vàng bạc châu báu của Hòa Thân nhiều hơn cả ngân khố của vua.

Tỳ hưu và tỉ phú Lý Gia Thành

Thời hiện đại có tỉ phú Lý Gia Thành là người có sở thích sưu tầm Tỳ hưu. Có người nói rằng, năm đó Trường Giang Thực Nghiệp của ông muốn thu mua Bắc Kinh lương mậu cao ốc. Nhưng cao ốc kinh doanh thua lỗ năm này qua năm khác khiến Lý Gia Thành rất do dự. Sau đó, ông mời 1 đại sư phong thủy về, xem cao ốc xong, đại sư phán: Cao ốc phạm phải thế Liêm Đao Sát, muốn đổi vận thì hãy dùng Tỳ hưu phong thủy. Nghe theo đại sư chỉ dẫn, sau khi mua cao ốc xong, Lý Gia Thành đã cho rước Tỳ hưu về. Từ đó, cao ốc kinh doanh ngày càng phát đạt và Lý Gia Thành cũng trở nên đam mê Tỳ hưu phong thủy từ đó.

Bạn đang xem bài viết Sự Tích Tỳ Hưu Và Công Dụng Trong Phong Thủy trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!