Xem Nhiều 6/2023 #️ Tại Sao Người Mỹ Không Thích Mua Nhà Mặt Tiền Để Ở? # Top 8 Trend | Bachvietgroup.org

Xem Nhiều 6/2023 # Tại Sao Người Mỹ Không Thích Mua Nhà Mặt Tiền Để Ở? # Top 8 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Tại Sao Người Mỹ Không Thích Mua Nhà Mặt Tiền Để Ở? mới nhất trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Những ai đã từng sinh sống và làm việc ở Mỹ đều nhận ra rằng, người Mỹ lại thích ở nhà trệt hơn ở nhà lầu và hầu hết tiêu chí nhà ở của họ cũng ngược lại so với người Á Đông. Bài viết này của tác giả Nguyễn Danh Lam đang công tác với nhiều đầu báo lớn tại TPHCM, hiện tại anh đang sống ở Texas, Mỹ sẽ phân tích rõ lý do tại sao người Mỹ không thích mua nhà ở mặt tiền để ở?

Ai cũng đều thấy tiêu chí của một căn nhà được xem ngon lành ở Việt Nam là: mặt tiền, nhiều tầng, ngự trên một con đường càng lớn, càng đông đúc, thậm chí càng ồn ào, càng tốt… Về phong thủy, thì kiêng nhà trong hẻm cụt, phía sau có sông hồ, cửa trước thông cửa sau, cùng đủ thứ cần kiêng khác… Một căn nhà “ngon lành” trên đất Mỹ, gần như ngược lại hoàn toàn những tiêu chuẩn trên.

Ngoại trừ những thành phố lớn như New York, San Francisco, Los Angeles… nhà mặt tiền đồng nghĩa với những tòa nhà chọc trời, hẳn nhiên tấc đất tấc vàng, hầu hết tiêu chuẩn chọn nhà của dân Mỹ là ở những vị trí càng ít ồn ào, càng vắng xe cộ qua lại, càng riêng tư… càng tốt.

Trong cùng một khu nhà hiện nay, ở mức giá trung bình, người ta xây theo tiêu chuẩn: Có đường nội bộ, hai làn xe hơi; hai bên đường, trước mặt nhà trồng cây xanh; có nhà cộng đồng để lâu lâu họp mặt, hoặc cho những ai có nhu cầu tổ chức tiệc lớn có thể mượn; có hồ bơi chung cho cả khu; có công viên, sân chơi thiếu nhi, khu tập thể thao; có lối đi bộ, đạp xe; có hồ nước nhân tạo uốn lượn như thể một dòng sông, chảy len lỏi trong khu để điều hòa tiểu khí hậu; nhiều khu có rừng bao quanh- thường người ta cứ để một đoạn rừng lại tới một khu nhà, xen kẽ…

Cứ khoảng trong bán kính 15 phút lái xe lại có một quần thể với đầy đủ siêu thị, bệnh viện, trạm cứu hỏa, cây xăng, đồn cảnh sát… nói chung không thiếu thứ gì, để trong trường hợp khẩn cấp, người dân gọi 911 là 5 đến 10 phút sau ba chiếc xe cảnh sát- chữa cháy và cứu thương, có thể có mặt cùng lúc.

Và những ngôi nhà mắc nhất của khu đó thường là những nhà trong cùng, hẻm cụt (No Outlet), càng ít xe cộ chạy qua trước nhà lại càng mắc. Nhà ở Mỹ đơn thuần là để ở, không được buôn bán, mở tiệm đồ khô, chanh ớt, hột vịt… bởi vậy yếu tố “nhà mặt tiền để tiện kinh doanh” là hoàn toàn vô nghĩa.

Lâu lâu, khi đồ trong nhà dư thừa, người ta có thể trưng biển “garage sale”, mở cửa garage, tận dụng bán mấy món đồ cũ trong khoảng một buổi, trước khi gom bỏ thùng rác. Chính vì vậy, ở Mỹ người ta giãn dân rất tốt, không có chuyện tập trung ở nội thành với mật độ cao. Nội thành chủ yếu là công sở, cơ quan chính quyền, các thiết chế như bảo tàng, di tích, hoặc cao ốc văn phòng… chứ rất ít khi người ta chọn nội thành để ở.

Dân Mỹ cũng thích ở nhà trệt hơn là nhà có lầu. Rao bán một căn nhà cũ có lầu sẽ ít khách hỏi hơn so với một căn nhà trệt. Bởi mấy yếu tố: nhà trệt an toàn hơn đối với em bé và người già vì không có cầu thang. Nhà ở Mỹ thường làm bằng gỗ- phủ gạch phía ngoài, không đổ bê tông tường, sàn, nên ở lầu trên mà bước mạnh sẽ rất dễ ồn xuống lầu dưới; nhà ở Mỹ cũng để máy điều hòa nhiệt độ toàn phần, quanh năm, mùa hè làm mát, mùa đông sưởi ấm, vì vậy nếu nhà có lầu, không gian thông từ dưới lên trên, trần nhà cao lồng lộng sẽ tốn nhiều năng lượng hơn so với nhà trệt.

Một căn nhà ở Mỹ cũng rất… cá nhân. Trong nhà chỉ có một phòng ngủ lớn, dành cho hai vợ chồng, rộng mênh mông, đầy đủ tiện nghi nhất, gọi là phòng Master Bedroom. Còn lại các phòng ngủ khác, dành cho các con, khách khứa, thường nhỏ hơn nhiều, bồn tắm, nhà vệ sinh xài chung… Vì đám nhỏ chỉ ở cùng cha mẹ cho đến năm 18 tuổi là… tự giải phóng. Căn nhà ấy là của cha mẹ chúng, chúng chỉ sống tạm chừng ấy năm, trước khi tự có một căn nhà riêng.

Một căn nhà tiêu chuẩn, cửa sổ không được phép có chắn song, chỉ ráp kiếng an toàn, để khi có sự vụ bất an, người phía trong và phía ngoài có thể đập kiếng, chạy vô, chạy ra. Mặt kiếng có cảm biến, khi bể, cảm biến sẽ kết nối với hệ thống báo động và chuông sẽ reo ở… đồn cảnh sát. Khi hệ thống báo động này hú lên, cảnh sát sẽ lập tức gọi cho gia chủ, hỏi lý do.

Nếu gia chủ nói rằng kiếng bị bể là do tai nạn nội bộ, cảnh sát sẽ không tới, nhưng nếu gia chủ phản hồi, tui không biết, ngay lập tức xe cảnh sát sẽ ập tới trong khoảng 5 phút, vì trong các khu nhà thường có vài chiếc xe cảnh sát tuần tra, thay phiên nhau “lảng vảng”, có chuyện là ập tới liền. Ở những khu vực mất an toàn, gia chủ thường phải gia cố thêm song sắt ở cửa. Và một khi, căn nhà đã gắn song sắt, nó sẽ xuống giá thê thảm, bởi đó là chỉ dấu của khu thiếu an ninh và các công ty bảo hiểm cũng không dám bán sản phẩm cho mấy căn nhà ấy, bởi nếu nó… cháy, lực lượng cứu hộ sẽ đột nhập khó hơn.

Về các yếu tố phong thủy, như đã nói lướt ở trên, dân Mỹ chẳng kiêng cữ theo “chuẩn mực Á Đông”. Cửa trước và cửa sau nhiều nhà có thể nhìn thẳng một đường. Bồn nước và bếp ga có thể đặt đối nhau. Cầu thang bước lên lầu có thể nằm ngay cửa ra vô. Cây có thể trồng trực diện cửa chính. Sau nhà nếu có hồ nước, ở Việt Nam thường cho đó là thế “khuyết hậu”, dựa lưng vô… chỗ chết đuối, nhưng ở Mỹ, phía sau nhà mà có hồ, coi như nhà đại gia, giá rất cao… Và gia chủ vẫn làm ăn vù vù, chẳng khi nào thấy hao tài, hao của, bệnh tật chi hết.

Hầu hết các căn nhà ở Mỹ cũng được người ta xây theo lối công nghiệp, như làm một chiếc xe hơi. Với tiêu chuẩn cơ bản chung, kèm thêm các “gói phụ kiện”- các gói phụ kiện này cũng phải theo tiêu chuẩn, nhưng nếu chọn thêm, người làm nhà sẽ phải trả thêm tiền. Ví dụ, có thể thêm lò sưởi, mái hiên phía sau, bồn tắm, các loại bếp, các loại gạch ốp quanh nhà hay lát dưới sàn, hệ thống đèn, công tắc điện, ổ cắm… Sau khi đã chọn xong, đúng quy chuẩn là không được phép thêm thắt gì hết. Nếu muốn thêm, phải xin giấy phép, thẩm định, rất kỳ công, khó khăn và không phải khoản nào cũng được phê duyệt. Nếu tự tiện cơi nới, thêm thắt hẳn nhiên sẽ bị phạt nặng. Ngay cả việc chỉ thêm một cái bóng đèn, cũng phải có nhà chuyên môn về điện, có giấy phép đến lắp ráp- bởi nếu xảy ra việc chập cháy là gia chủ… mệt nghỉ!

Cũng có nhiều người chọn cách mua đất, xây nhà riêng theo ý mình, nhưng chi phí xin giấy phép, xây dựng thường rất cao, phải là “đại gia” thứ dữ mới dám chọn cách chơi riêng biệt này.

Tại Sao Mặt Dây Chuyền Tỳ Hưu Được Yêu Thích Đến Vậy?

Theo các chuyên gia phong thủy đã có kinh nghiệm dày dặn thì Tỳ hưu được xem là một loại mãnh thú vô cùng dữ tợn, thế nhưng bản thân nó lại ẩn chứa nhiều ý nghĩa tốt lành.

Tỳ hưu tóc vàng thu hút tiền tài, thăng quan tiến chức

Không những được chế tác thành đủ loại kích thước khác nhau mà Tỳ hưu ngày nay còn được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Không chỉ là vật để bàn, để trấn nhà mà Tỳ hưu còn được sử dụng để làm nhẫn, vòng cổ, vòng tay với nhiều liệu khác nhau được làm từ gỗ, đá, sứ, đồng cho đến ngọc… Thế nhưng, theo quan niệm thì Tỳ hưu được làm bằng đá tự nhiên sẽ có khả năng tích tụ thần khí của đất trời, mang đến hiệu quả cao nhất trong phong thủy.

Tác dụng nổi bật nhất của Tỳ hưu không thể không nhắc tới chính là công dụng cầu tiền tài, mang lại tài lộc về cho gia chủ, nó được xem là thần giữ của, giữ tiền bạc và mang lại những cơ hội làm giàu cho chủ nhân.

Trong phong thủy, ngũ hoàng đại sát luôn bị xem là điềm xấu, sát sinh, khiến gia chủ gặp những rủi ro về tài vận và sức khỏe. Tỳ hưu chính là linh vật có thể giúp người dùng tránh được những điều xấu này. Ngoài ra, Tỳ hưu để bàn còn có tác dụng trấn nhà, tránh tà khí, là linh vật bảo vệ sự bình yên, hạnh phúc cho gia đình gia chủ.

︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾

︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽

MẶT DÂY CHUYỀN TỲ HƯU ĐEM ĐẾN MAY MẮN, HẠNH PHÚC

Như đã nói, Tỳ hưu vốn ẩn chứa trong mình sức mạnh phi thường có khả năng hóa giải mọi sát khí, đem lại những điều tốt đẹp, bình yên, hạnh phúc cho gia chủ.

Mặt dây chuyền Tỳ hưu mang những ý nghĩa cực kỳ to lớn trong phong thủy, nhưng để phát huy toàn bộ giá trị của nó, bạn cần chú ý màu sắc của nó nữa, nếu bạn có thể chọn màu sắc phù hợp với mệnh của bạn thì nó sẽ trở thành “lá bùa hộ mệnh” của bạn. Một số lưu ý sau đây sẽ giúp bạn có thể dễ dàng tìm màu sắc hợp với mệnh của mình nhất!

Mặt Tỳ hưu màu xanh lá: đây là màu của sự may mắn và sự tái sinh nên nó sẽ rất hợp với những người mệnh Mộc và mệnh Hỏa.

Với Tỳ hưu màu đen là biểu tượng của giàu sang và quyền lực nên sẽ hợp với người mệnh Mộc và Thủy.

Còn loại Tỳ hưu màu đỏ có tác dụng mang lại sự may mắn, quyền lực sẽ là lựa chọn thích hợp với người mệnh Hỏa.

Mặt dây chuyền tỳ hưu thu hút tiền tài, danh vọng

Theo những chuyên gia phong thủy thì Tỳ hưu được làm từ các loại đá quý tự nhiên là tốt nhất, bởi vì những loại đá này có khả năng hút linh khí của đất trời nên chúng mang đến cho người dùng một tinh thần sảng khoái, sức khỏe dồi dào.

Dễ nhận thấy hình dáng của Tỳ hưu với miệng rất rộng, to, mông nở. Và cũng theo quan niệm, Tỳ hưu có miệng và mông to thì càng mang nhiều tài lộc đến cho gia chủ.

Theo các nhà thạch học thì việc chế tác Tỳ hưu từ đá quý tự nhiên là công đoạn vô cùng tinh vi và đòi hỏi sự kiên trì cao. Chính vì vậy, giá thành của chúng cũng thường rất cao. Và để tránh bị lừa mua phải hàng kém chất lượng, bạn nên chú ý quan sát kỹ đường vân và màu sắc của chúng. Bạn không nên vì ham rẻ mà vô tình mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Nếu không có hiểu biết nhiều về đá quý, bạn cũng nên nhờ đến sự chỉ dẫn của các chuyên gia hay tìm đến những cửa hàng có kiểm định chất lượng đá quý rõ ràng, uy tín để mua sắm.

︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽

Có Nên Mua Iphone Xách Tay Hay Không Và Mua Ở Đâu Thì Uy Tín Ở Mỹ Tho Tiền Giang?

Với những người dùng yêu công nghệ như ở Việt Nam thì việc sở hữu iPhone là niềm khao khát, là sự khẳng định đẳng cấp của người sở hữu. Tuy nhiên, nếu như ở những nước phát triển, việc sở hữu những sản phẩm công nghệ cao cấp như iPhone là điều hết sức đơn giản vì họ có tài chính, giá thành sản phẩm lại rẻ thì khi về đến Việt Nam, với sức nóng của iPhone đã tăng lên chóng mặt cùng với sự gia tăng về giá cả khiến việc sở hữu một chiếc điện thoại cao cấp như iPhone khá khó khăn với đại đa số người dân Việt Nam khi mà nền kinh tế của chúng ta còn đang trên đà phát triển, thu nhập tài chính còn hạn chế. Lúc này, một bộ phận khá lớn người dùng lựa chọn sản phẩm iPhone xách tay để mua hàng.

iPhone xách tay là những máy chính hãng của Apple nhưng được đưa từ thị trường quốc tế như Mỹ, Nhật, Singapore. Thông thường, giá thành của iPhone xách tay sẽ rẻ hơn so với hàng chính hãng nhưng rủi ro mua nhầm máy dỏm khá cao nếu bạn không chọn đúng địa chỉ uy tín để mua hàng.

Lý do người dùng chọn mua iPhone xách tay?

Một chiếc điện thoại iPhone khi xuất hiện ở Việt Nam, đặc biệt với sản phẩm mới ra có thể đội giá lên hàng chục triệu đồng hoặc thậm chí còn cao hơn thế. Nên việc sở hữu iPhone chính hãng không phải ai cũng có thể làm được. Và hàng xách tay chính là một cách để người dùng có thể tiếp cận được những sản phẩm cao cấp đó.

Hàng xách tay là sản phẩm được mang trực tiếp từ nước ngoài vào Việt Nam. Có thể là sản phẩm mới; có thể là sản phẩm đã qua sử dụng nhiều, hay ít; có thể là hàng clear-stock hàng tồn kho, hoặc hàng mẫu trưng bày được thanh lý với giá rẻ…

Những sản phẩm được gọi là xách tay này cũng có loại tốt, loại xấu nên việc bạn lựa chọn địa chỉ cung cấp hàng xách tay cực kỳ quan trọng. Một ưu điểm mà hàng xách tay mang lại đó là giá thành rẻ hơn đáng kể so với hàng chính hãng được phân phối trên thị trường. Điều này đánh trúng tâm lý của đa số người dân Việt Nam. Khi mà tài chính còn là một vấn đề thì việc được trải nghiệm và khát khao sở hữu những siêu phẩm cao cấp như iPhone thật sự sẽ hướng người dùng đến hàng xách tay.

Đó là lý do một bộ phận người dùng sẽ chọn hàng xách tay, là con đường ngắn nhất để đến với những trải nghiệm cao cấp trên iPhone.

Có nên mua iPhone xách tay hay không và mua ở đâu thì uy tín ở Mỹ Tho Tiền Giang?

Bạn chắc hẳn đã chứng kiến không ít trường hợp mua hàng xách tay đồng thời mua luôn bực tức vào người. Khi mà những trường hợp hàng xách tay ở nước ngoài về Việt Nam còn xảy ra trường hợp hệ điều hành trên các điện thoại xách tay ở thị trường nước ngoài là các sản phẩm nội địa nên sẽ được cài phiên bản hệ điều hành (Rom) nội địa của nước sở tại. Các bản Rom này thường không có tiếng Việt, bị giới hạn ký tự khi nhắn tin và được cài sẵn rất nhiều ứng dụng dư thừa không sử dụng được ở Việt Nam. Ngoài ra, các mẫu điện thoại này cũng thường không được hỗ trợ cập nhật hệ điều hành tại Việt Nam. Còn những sản phẩm lỗi , hay hàng nhái như Tôi đã đề cập là chất lượng không đảm bảo và tuổi thọ không cao. Tuy nhiên những trường hợp trên chỉ xảy ra khi bạn mua phải điện thoại ở những cửa hàng không có uy tín, chế độ bảo hành không rõ ràng và rất vô tâm.

Nếu bạn là một người dùng thông thái cùng với sự may mắn lựa chọn được cửa hàng uy tín và chất lượng thì có thể bạn sẽ tìm được một sản phẩm chất lượng tốt với giá hời. Thêm vào đó, bạn còn nhận được dịch vụ chăm sóc và được hưởng các chế độ hậu mãi không khác gì máy chính hãng.

Mua điện thoại iPhone xách tay ở đâu?

Nếu nhận định một cửa hàng bán điện thoại iPhone có uy tín hay không thông qua các tiêu chí như: độ hài lòng của khách hàng, kinh nghiệm trên 5 năm, mức giá cạnh tranh, trực tiếp lấy hàng, chế độ hậu mãi tốt, linh phụ kiện đi kèm phong phú… thì PT Store có thể đáp ứng được toàn bộ các tiêu chí trên.

PT Store phân phối điện thoại iPhone uy tín và giá rẻ

Với hơn 5 năm kinh nghiệm phân phối sản phẩm smartphone trên thị trường, PT Store luôn kỳ vọng đem đến những sản phẩm có chất lượng tốt nhất cùng giá thành phải chăng nhất đến khách hàng. Sự hài lòng của người mua là niềm hạnh phúc và là động lực phát triển của chúng tôi.

Gọi ngay Hotline: 088 88 66 778 để được hỗ trợ 1 cách nhanh nhất.

Bạn cũng có thể đến trực tiếp tại PT STORE số 233 Ấp Bắc, P10, TP Mỹ Tho, Tiền Giang.

Giao hàng tận nơi- Thu tiền tận nhà- Miễn phí vận chuyển

Nhà 2 Mặt Tiền Có Tốt Không

Bạn đang quan tâm đến những ngôi nhà có hai mặt tiền, không biết những ngôi nhà hai mặt tiền có tốt không, vì sao chúng lại có sức hút và giá thành chênh lệch với những không gian khác như vậy. Các thông tin về phong thủy nhà hai mặt tiền ở bài viết này sẽ giúp giải đáp các thắc mắc của bạn.

Con đường được ví như dòng nước chảy – thủy là một yếu tố quan trọng trong phong thủy mang đến nhiều tài lộc, đặc biệt những dòng nước chảy tụ lại càng tốt hơn còn ngược lại thì không. Vậy nên bạn có thể hiểu rằng nếu nhà 2 mặt tiền gần với đường gấp khúc thì tốt, còn gần với đường thẳng thì không.

Nhà có 2 mặt tiền trước sau được hiểu là cả trước và sau đều có đường bởi có một số quan điểm cho rằng hai bên mà có đường ắt gặp họa diệt vong, vạn sự khó thành, gặp lắm tai ương, dễ bị trộm cắp, dễ bị quấy nhiễu.

Đối với nhà 2 mặt tiền bị trục đường chính chiếu thẳng vào trong phong thủy gọi đây là hổ ốc khẩu đường càng to càng gây nguy hiểm, lắm tai họa,….

Về mặt kinh tế nhà lô góc 2 mặt tiền Về mặt kinh tế khi nhà có 2 mặt tiền thì rất là tốt. Với những mẫu nhà 2 mặt tiền mà nhất là những ngôi nhà phố thì thực sự là rất tốt nó thuận tiện trong việc kinh doanh khá là nhiều. Nhà có 2 mặt tiền thì việc tận dụng được toàn bộ 2 mặt tiền tiếp giáp với đường, giao thông người đi lại nhiều hơn giúp việc kinh doanh trở lên thuận tiện hơn rất nhiều. Nhờ đó việc kinh doanh của bạn sẽ tăng gấp đôi so với vị trí kinh doanh có 1 mặt tiền. Khi kinh doanh thì các gia chủ sẽ lựa chọn vách tường 2 mặt tiền bằng kính cường lực để dễ dàng trưng bày sản phẩm thuận tiện hơn. Các khách hàng đi đường vẫn có thể quan sát tham khảo sản phẩm qua tấm kính được. Đối với việc kinh doanh thì những ngôi nhà có 2 mặt tiền sẽ có giá trị cao hơn rất nhiều so với những ngôi nhà có 1 mặt tiền. . Vì thế mà những ngôi nhà 2 mặt tiền này thường có giá cao hơn hẳn so với những ngôi nhà 1 mặt tiền hoặc nằm ở trong ngõ. b)Thẩm mỹ Bạn sẽ tìm được câu trả lời khi đem so sánh các mẫu thiết kế nhà 2 mặt tiền so với những công trình có diện tích và kiến trúc tương đương được xây 1 mặt tiền. Hai mặt tiền đem lại phần tiếp giáp với không gian thiên nhiên xung quanh của ngôi nhà cũng có diện tích rộng hơn. Do đó, phần đất để trang trí cho công trình vì thế mà trở nên nhiều hơn. Chính vì thế, kiến trúc mẫu thiết kế nhà 2 mặt tiền có phần nhiều hơn, dễ dàng thể hiện hơn. Đây cũng được coi là một lợi thế, một điểm cộng khi thiết kế và xây nhà 2 mặt tiền so với nhà 1 mặt tiền. Thiết kế nhà 2 mặt tiền cũng góp phần khéo léo Xem Thêm Nhà Đẹp Trang trí phòng khách cho nhà ở bằng gương Nổi tiếng với tên gọi là ” thần dược” trong phong thủy , những chiếc …

Xây nhà hai mặt tiền có tốt không là thắc mắc của rất nhiều khách hàng bởi đây cũng là điều khá dễ hiểu bởi trước khi xây nhà gia chủ phải phải tìm hiểu, tính toán rất cẩn trọng và chi tiết để sao cho ngôi nhà được tốt nhất. Những gợi ý nhỏ nên các gia chủ có thể tham khảo khi thiết kế nhà có hai mặt tiền So với các mẫu thiết kế một mặt tiền thì các mẫu thiết kế nhà hai mặt tiền có diệntích, cấu trúc và không gian rộng rãi và thoải mái hơn rất nhiều. Chính vì vậy đây là một trong những lợi thế rất lớn của những ngôi nhà hai mặt tiền, có điểm nhấn trong các khối kiến trúc giúp thu hút mọi người qua lại tạo nét đẹp riêng cho ngôi nhà nên những thiết kế nhà hai mặt tiền có giá thường cao hơn những kiểu nhà khác.

Ngôi nhà hiện đại với những ô cửa nhôm kính xinh xắn, hiện đại

Bạn đang xem bài viết Tại Sao Người Mỹ Không Thích Mua Nhà Mặt Tiền Để Ở? trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!