Xem Nhiều 2/2023 #️ Thắc Mắc: “Gia Chủ Tuổi Thìn Hợp Hướng Nào?” # Top 11 Trend | Bachvietgroup.org

Xem Nhiều 2/2023 # Thắc Mắc: “Gia Chủ Tuổi Thìn Hợp Hướng Nào?” # Top 11 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Thắc Mắc: “Gia Chủ Tuổi Thìn Hợp Hướng Nào?” mới nhất trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tổng quan về người tuổi Thìn

Thìn là con giáp thứ 5 trong vòng tròn 12 con giáp sau Tý, Sửu, Dần, Mão. Với hình tượng là con Rộng đặc trưng cho sự quyền lực và sức mạnh thần bí. Những người thuộc con giáp này sinh vào các năm: 1916, 1928, 1940, 1952, 1964, 1976, 1988, 2000, 2012.

Rồng được xem là con vật linh thiêng, quyền lực bậc nhất trong tất cả loài vật. Vì vậy, những người tuổi này thường sở hữu trí thông minh hơn người. nhiều tham vọng, có sức sống mãnh liệt. Với vẻ bề ngoài luôn toát lên chí khí anh hùng, lẫm liệt mà họ luôn đạt được thành công, danh tiếng, địa vị cao trong sự nghiệp của mình.

Những người cầm tinh con vật này, đều mang rất nhiều phẩm chất tốt đẹp. Đó là sự thật thà, bao dung và yêu thương đồng loại. Họ là người thích chinh phục các thử thách mới, đối mặt với khó khăn mà không bao giờ nhụt chí. Chính khát vọng được cống hiến hết mình, khẳng định bản thân mà người tuổi Thìn thường bị ảnh hưởng sâu sắc bởi quyền lực địa vị và cuộc sống thượng lưu.

Gia chủ tuổi Thìn hợp hướng nào khi xây dựng nhà mới

Tuổi Nhâm Thìn 1952

Năm sinh gia chủ: 1952 – Nhâm Thìn

Ngũ hành: Trường Lưu Thủy ( Dòng nước lớn)

Quẻ mệnh gia chủ: Chấn ( Mộc) thuộc Đông tứ mệnh

Hướng tốt: Bắc(Sinh Khí); Nam (Thiên y); Đông(Diên niên); Đông Nam (Phục Vị). Xây nhà theo các hướng này, gia chủ cả đời không lo về chuyện tiền bạc, sự nghiệp thăng tiến, gia đình ấm êm hạnh phúc.

Hướng xấu: Tây Bắc(Hoạ Hại); Tây Nam (Ngũ quỷ); Tây(Lục Sát); Đông Bắc(Tuyệt mệnh). Tuyệt đối tránh các hướng xấu kể trên vì sẽ khiến gia chủ thường xuyên rơi vào tình trạng thiếu thốn tiền bạc, tình cảm gia đình đi xuống, bệnh tật triền miên.

Tuổi Giáp Thìn 1964

Năm sinh gia chủ: 1964 Giáp Thìn

Ngũ hành: Phú Đăng Hỏa ( Lửa ngọn đèn)

Quẻ mệnhgia chủ: Ly thuộc Đông tứ mệnh

Hướng tốt: Đông (Sinh Khí); Bắc (Diên Niên); Đông Nam (Thiên Y); Nam (Phục Vị). Chọn 1 trong 4 hướng này khi xây nhà sẽ thu hút tài lộc, danh tiếng, cải thiện sức khỏe. Ngoài ra củng cố các mối quan hệ trong gia đình cho gia chủ tuổi Giáp Thìn.

Hướng xấu: Đông Bắc (Hoạ Hại); Tây Bắc (Tuyệt Mệnh); Tây Nam (Lục Sát); Tây (Ngũ Quỷ). Được cho là các hướng cực xấu cho tuổi Giáp Thìn khiến gia chủ thường xuyên gặp điều không may, tình cảm gia đình luôn căng thẳng, xung đột.

Tuổi Bính Thìn 1976

Năm sinh gia chủ: 1976 Bính Thìn

Ngũ hành: Sa trung thổ (Đất lẫn trong cát)

Quẻ mệnh gia chủ: Càn (Kim) thuộc Tây tứ mệnh

Hướng tốt: Tây Nam (Diên Niên); Tây (Sinh Khí); Tây Bắc (Phục Vị); Đông Bắc (Thiên Y). Lựa chọn những hướng này khi xây nhà sẽ giúp gia chủ có nhiều vượng khí, tài lộc, công danh sự nghiệp rộng mở, gia đình hạnh phúc, hòa thuận.

Hướng xấu: Nam (Tuyệt Mệnh); Đông Nam (Hoạ Hại); Đông (Ngũ Quỷ); Bắc (Lục Sát). Nếu bố trí nhà theo các hướng này sẽ khiến gia chủ Bính Thìn luôn gặp bất lợi trong công việc, tình cảm. Ngoài ra thường xuyên bị thị phi bủa vây, kiện tụng.

Tuổi Mậu Thìn 1988

Năm sinh gia chủ: 1988 Mậu Thìn

Ngũ hành: Đại lâm mộc (Cây trong rừng lớn)

Quẻ mệnh gia chủ: Chấn (Mộc) thuộc Đông tứ mệnh

Hướng tốt: Nam (Sinh Khí); Bắc (Thiên y); Đông Nam (Diên niên); Đông (Phục Vị). Đây đều là những hướng mang đến may mắn và tài lộc cho gia chủ. Không chỉ mở rộng đường công danh mà còn cải thiện sức khỏe, gia đình êm ấm, hạnh phúc.

Hướng xấu: Tây Nam (Hoạ Hại); Tây Bắc (Ngũ quỷ); Đông Bắc (Lục Sát); Tây (Tuyệt mệnh). Nếu gia chủ 1988 xây nhà theo 1 trong 4 hướng này sẽ dễ gặp xui xẻo, công danh sự nghiệp giảm sút nhanh chóng, gia đình không hạnh phúc.

Tuổi Canh Thìn 2000

Năm sinh gia chủ: 2000 Canh Thìn

Ngũ hành: Bạch lạp kim (Vàng trong nến rắn)

Quẻ mệnh gia chủ: Ly (Hoả) thuộc Đông tứ mệnh

Hướng tốt: Đông (Sinh Khí); Bắc (Diên Niên); Đông Nam (Thiên Y); Nam (Phục Vị) Những hướng này sẽ giúp gia chủ tuổi Canh Thìn nhanh thăng quan tiến chức, phúc đức dài lâu, gia đình êm ấm, trường thọ.

Hướng xấu: Đông Bắc (Hoạ Hại); Tây Bắc (Tuyệt Mệnh); Tây Nam (Lục Sát); Tây (Ngũ Quỷ). Đây là 4 hướng xấu mà nếu xây nhà sẽ khiến gia chủ gặp nhiều tổn hại về sức khỏe, tinh thần, dễ bị tiểu nhân hãm hại, thường xuyên bị đau ốm, bệnh tật.

Giải nghĩ các từ phong thuỷ

+ Thiên Y: thuộc sao cự môn, chủ về sức khỏe. Từ “thiên” nghĩa là trời, “y” nghĩa là “thái y” hay bác sĩ. Thiên Y trong từ Hán Việt có nghĩa là “vị bác sĩ của trời” nên hướng Thiên Y mang lại sức khỏe cả về thể chất lẫn tinh thần. Đặt các biểu tượng phong thủy về sức khỏe và tuổi thọ như hồ lô, rùa sẽ rất có lợi.

+ Sinh Khí: thuộc sao tham lang, chủ về tiền bạc, tài lộc và sự nghiệp. Từ “sinh” nghĩa là sinh trưởng, từ “khí” nghĩa là môi trường hoặc năng lượng. Sinh Khí nghĩa là môi trường cho sự sinh trưởng, phát triển nên hướng Sinh Khí mang lại sự phát triển, thăng tiến trong sự nghiệp; sự dồi dào về tiền bạc, của cải, vật chất; sự may mắn trong làm ăn kinh doanh. Đặt các vật phẩm hoặc linh vật chủ về tài lộc như thiềm thừ – cóc ba chân, tỳ hưu, tượng thần tài, rùa đầu rồng hoặc cây tài lộc tại hướng này sẽ rất tốt.

+ Diên Niên: thuộc sao vũ khúc, chủ về tình yêu, hôn nhân, quan hệ xã hội. Diên Niên nghĩa là dài lâu, tượng trưng cho sự trường tồn, hướng này mang lại sự gắn kết, bền chặt trong tình yêu, mối quan hệ vợ chồng, mối quan hệ xã hội.

+ Phục Vị: thuộc sao tả phù, chủ về tinh thần, tâm linh. Phục Vị trong từ Hán Việt nghĩa là hồi phục. Hướng Phục Vị mang lại sự bình yên trong tâm trí, chữa lành những vết thương về mặt tinh thần, hóa giải các mối quan hệ xung đột giữa các thành viên trong gia đình. Hướng này phù hợp làm góc tâm linh trong gia đình như dùng làm phòng thờ, làm nơi tu dưỡng tinh thần, hướng thiện. Tuy nhiên hướng này bị cho là làm giảm sút dục tính của con người. Đặt các biểu tượng phong thủy về học vấn, tâm linh như tháp văn xương, quả cầu đá, trụ thạch anh sẽ rất có lợi.

Các hướng xấu

+ Tuyệt Mệnh: thuộc sao phá quân, là hướng xấu nhất, tượng trưng cho mất tất cả. Giống như cái tên tuyệt mệnh, hướng này được cho là mang đến xui xẻo, phá sản, bệnh tật, tai tiếng v.v… tất cả mọi việc trong cuộc sống đều xấu. Hướng này phù hợp dùng làm nhà vệ sinh, nhà kho.

+ Ngũ Quỷ: thuộc sao liêm trinh, tượng trưng cho bệnh tật và mất mát. Ngũ Quỷ nghĩa là “5 con quỷ”, hướng này mang đến vận xui trong các mối quan hệ, làm cho bạn gặp phải tiểu nhân, kẻ xấu, dẫn đến bị bôi nhọ, chia rẽ, bị lừa dối, lợi dụng. Hướng này phù hợp dùng làm nhà vệ sinh, nhà kho.

+ Lục Sát: thuộc sao lộc tốn, tượng trưng cho sự trở ngại. Lục Sát nghĩa là “6 mối hại”, tượng trưng cho 6 vận hạn đen tối của con người là tai nạn, mất tiền, bệnh tật, mất uy tín, mất đi tình yêu và chết chóc.

+ Họa Hại: thuộc sao lộc tốn, tượng trưng cho sự lầm đường lạc lối. Họa Hại là hướng nhẹ nhất trong 4 hướng xấu. Hướng này mang đến rủi ro, thất bại và cảm giác thất vọng, làm cho người ta bị kiệt quệ về tinh thần và ý chí.

SỰ KIỆN ĐƯỢC YÊU THÍCH

Giải Đáp Ngay Thắc Mắc: Khuyết Mệnh Học Là Gì!

Một trong những tư tưởng hết sức quan trọng trong triết học cổ đại phương Đông đó chính là thiên nhân hợp nhất. Không chỉ trong sinh hoạt, sản xuất mà ngay trong quan điểm về nhân sinh của con người như quan niệm về thiên mệnh của Nho gia, thuyết định mệnh tự nhiên của Đạo gia,… cũng chịu ảnh hưởng khá lớn từ tư tưởng thiên nhân hợp nhất này.

Tuy nhiên, để hiểu được những quan niệm, những thuật số của ông cha để lại không phải là điều đơn giản. Chính vì vậy, không ít học giả đã nghiên cứu để đơn giản hóa lý thuyết thuật số, lọc bỏ những yếu tố lạc hậu, đưa vào những yếu tố hiện đại, giúp người học dễ nắm bắt hơn.

Vậy khuyết mệnh học là gì?

Khuyết mệnh học là học thuyết dựa vào ngày tháng sinh hay còn gọi là mùa sinh của bạn, để vận dụng ngũ hành một cách đúng đắn, giúp bạn cân bằng ngũ hành cơ thể, tạo sự may mắn và thuận lợi trong cuộc sống. Cụ thể, khuyết mệnh học là gì được chỉ rõ như sau:

Người mệnh khuyết Kim, sinh vào khoảng ngày 19 tháng 2 đến ngày 4 tháng 5 dương lịch, tức sinh vào mùa xuân, bát tự của họ thường là Mộc thịnh Kim suy.

Người mệnh khuyết Thủy, sinh vào khoảng ngày 5 tháng 5 đến ngày 7 tháng 8 dương lịch, tức sinh vào mùa hạ, bát tự của họ thường là Hỏa vượng Thủy nhược.

Người mệnh khuyết Hỏa, sinh vào khoảng ngày 8 tháng 11 đến ngày 18 tháng 2 dương lịch, tức sinh vào mùa đông, bát tự của họ thường là Thủy thịnh Hỏa suy.

Bạn sinh ngày 10 tháng 9 dương lịch, tức là ngày sinh bạn nằm trong thời gian từ 8 tháng 8 đến 7 tháng 11 dương lịch thì bạn là người khuyết Mộc, thiếu Mộc và cần Mộc. Để cân bằng ngũ hành, thì bạn sẽ có xu hướng thích màu xanh lá cây, màu đen, bạn thích đọc sách, thích đi nhà sách,…

Vòng đá handmade KIN chất lượng, uy tín vì cuộc sống của bạn

Và để cuộc sống thật sự cân bằng, may mắn, suôn sẻ hơn, thì việc vận dụng quan niệm về khuyết mệnh học là gì để thay đổi vận mệnh, đuổi tà hút vượng cũng là điều bạn nên biết, đặc biệt là sử dụng những sản phẩm vòng tay phong thủy handmade – vừa là vật trang sức, vừa cân bằng ngũ hành của bạn.

Không chỉ là vật trang sức không thể thiếu của chị em phái đẹp, mà vòng tay phong thủy còn giúp chị em cân bằng ngũ hành, đuổi tà hút vượng, mang lại may mắn trong cuộc sống.

Sản phẩm được gia công từ đội ngũ nghệ nhân có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chạm khắc đá phong thủy, với những đường nét tinh tế, sang trọng từ những nguyên liệu đá phong thủy chất lượng hàng đầu.

Đến với chúng tôi bạn còn được tư vấn giải đáp mọi thắc mắc về khuyết mệnh học của mình, cách vận dụng quan niệm khuyết mệnh vào trong cuộc sống hằng ngày, tạo sự may mắn, hưng thịnh cho gia chủ.

Sản phẩm chất lượng với giá thành cạnh tranh, cùng nhiều chương trình ưu đãi, hậu mãi hấp dẫn dành cho khách hàng.

Chúng tôi cam kết vì lợi ích khách hàng!

Giải Đáp Thắc Mắc Có Nên Xây Nhà 4 Tầng Không

Lý giải quan niệm kiêng số 4 trong nhà và việc xây nhà 4 tầng

Số 4 thường được kiêng kị trong cuộc sống. Nhiều người quan niệm rằng trong nhà không nên sử dụng con số 4 ví dụ như làm 4 tầng, 4 cột,… Vì số 4 theo âm Hán Việt phát âm là “tứ”, đồng âm với chữ “tử” nghĩa là chết nên được cho là không được may mắn. Ai cũng sợ cái chết và thường có xu hướng tránh số 4 trong cuộc sống. Vì vậy rất nhiều người kiêng xây nhà 4 tầng, không mua chung cư 4 tầng, không chọn biển số xe có đuôi số 4, không chọn số điện thoại có đuôi là số 4…

Thật ra khi xây nhà có nhiều trường hợp bạn lại phải cần đến số 4 để cho ngôi nhà trở nên hợp phong thủy hơn. Ví dụ như trong kiến trúc nhà truyền thống thường sử dụng hai hàng cột hoặc là 4 hàng cột thì mới có thể chia ngôi nhà thành 5 gian hoặc 3 gian được và không bị phạm vào vấn đề “cột ở giữa nhà” và vẫn đảm bảo gian nhà là số lẻ – là số dương theo phong thủy. Hay nhà phải có 4 song sắt thì cửa sổ mới có thể chia thành 5 khoang. Không có song sắt nào ở chính giữa và các mảng được chia thành 5 mảng nhỏ là số dương như vậy mới là hợp lý chứ không phạm gì.

Trên thực tế thì ai cũng muốn xây được những căn nhà đẹp, nhà cao cửa rộng, hợp với phong thủy, mang lại nhiều hạnh phúc và may mắn cho gia chủ. Có nhiều gia đình phải xây nhà 4 tầng mới đảm bảo được nhu cầu sử dụng của cả gia đình. Nếu xây lên 5 tầng thì điều kiện kinh tế gia đình lại không cho phép. Trong trường hợp này có nên xây nhà 4 tầng không? Phải xây nhà 4 tầng như thế nào để ngôi nhà không mang lại điều xui xẻo cho gia chủ?

Thực chất những điều kiêng kị xung quanh con số 4 trong việc xây nhà 4 tầng là hoàn toàn không có căn cứ. Trên thực tế thì số tầng không hề ảnh hưởng tới phong thủy của ngôi nhà. Bởi vì phong thủ được căn cứ vào hướng, các vị trí của đồ vật trong nhà chứ hoàn toàn không ảnh hưởng đến số tầng của nhà ở.

Mẫu nhà phố 4 tầng này được gia chủ cải tạo lại theo phong cách tân cổ điển, diện tích mặt tiền rộng nên khi thiết kế theo phong cách tân cổ điển không làm cho mặt tiền có cảm giác bị bé lại mà làm cho ngoại thất của ngôi nhà trông sang trọng hơn. Với những chi tiết trang trí phào chỉ cầu kỳ nhưng không quá rườm rà, rối mắt kết hợp với những trụ cột vuông vức làm cho ngôi nhà thêm phần bề thế hơn.

Màu trắng được lựa chọn là tone màu chủ đạo cho ngôi nhà kết hợp với mái ngói màu xanh nổi bật. Cửa kính tối màu với hoa văn trang trí cầu kỳ hợp phong cách tân cổ điển. Ngoài ban công được đặt những chậu cây xanh nhỏ làm tăng thêm sức sống cho ngoại thất của ngôi nhà. Với kiến trúc tân cổ điển thì khi thi công xây dựng sẽ tốn nhiều chi phí hơn so với những ngôi nhà theo kiểu hiện đại bởi nó có nhiều chi tiết trang trí cầu kỳ đòi hỏi công thợ làm cao hơn vì vậy bạn cần phải tính toán và cân đối ngân sách nếu như quyết định xây dựng nhà ở theo phong cách tân cổ điển.

Để có thể xem hết hình ảnh phối cảnh cũng như bản vẽ bố trí mặt bằng công năng của mẫu nhà phố 4 tầng này. Mời quý vị và các bạn truy cập đường dẫn:https://arcviet.vn/cai-tao-nha-pho-4-tang-tt-bca-nguyen-huy-tuong/

Với bề rộng mặt tiền rộng 8m và được thiết kế theo phong cách hiện đại, ngôi nhà như 1 ngôi biệt thự hiện đại nằm giữa lòng thành phố Yên Bái. Ngôi nhà phố này được thiết kế cho gia chủ sinh năm 1993 còn khá trẻ. Vì vậy mà thiết kế mở với những đường nét phóng khoáng là những gì mà người ta có thể dễ dàng nhìn thấy trong kiến trúc ngoại thất. Bên cạnh đó không gian xanh cũng là điểm nhấn được chú trọng trong kiến trúc của ngôi nhà.

Những ngôi nhà hiện đại ngày nay thường được các gia chủ chú trọng đến việc bố trí không gian xanh trong nhà. Việc tạo không gian xanh trong chính ngôi nhà ở của mình là điều vô cùng quan trọng. Đưa con người về gần với thiên nhiên hơn, giúp đầu óc được thư thái và tốt cho sức khỏe của con người.

Tầng trệt của ngôi nhà được bố trí làm nơi để xe ô tô rộng, sân trước cũng được thiết kế rộng và thông thoáng. Những dàn dây leo được trồng dọc theo ban công tầng 2 và tầng 3 tạo bóng râm mát cho ngôi nhà. Cửa kính rộng cũng được sử dụng trong thiết kế mặt tiền của ngôi nhà. Những chiếc cửa kính trong giúp cho không gian bên trong nhà có thể lấy được ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài vào nhà một cách tối đa.

Arcviet – Công ty thiết kế nhà ở uy tín, chuyên nghiệp

Rất nhiều chủ đầu tư đã tìm hiểu qua nhiều Công ty thiết kế, và cuối cùng đã lựa chọn chúng tôi để thiết kế cho gia đình mình. Bằng bản Hợp đồng thiết kế giữa Architec Việt và khách hàng, chúng tôi cam kết: Hồ sơ thiết kế phải đảm bảo chất lượng theo quy trình thiết kế hiện hành, tính toán chính xác các yếu tố kỹ thuật về kết cấu công trình, công suất chiếu sáng, công suất cấp thoát nước … Tất cả các yếu tố kinh tế kỹ thuật phải đảm bảo phù hợp theo tiêu chuẩn xây dựng Việt Nam.

Bản vẽ thiết kế do Architec Việt thực hiện phải đáp ứng yêu cầu của gia chủ về chất lượng, mỹ thuật. Phải đảm bảo theo đúng quy trình thiết kế đang được ban hành và phải tuân thủ các quy định về chất lượng, các yêu cầu kỹ thuật theo Luật Xây Dựng và các Quy định hiện hành của Nhà nước Việt Nam.

Hồ sơ thiết kế thi công mà Architec Việt bàn giao cho khách hàng gồm có:

02 bộ A3 in đen trắng + Phối cảnh 3D in màu

Hồ sơ xin phép xây dựng ( Đối với những nhà ở Hà Nội )

Hồ sơ thiết kế kiến trúc

Hồ sơ thiết kế kết cấu

Hồ sơ thiết kế hệ thống điện

Hồ sơ thiết kế cấp thoát nước

Bảng tổng hợp vật tư khối lượng vật liệu xây dựng công trình

Hoàn thiện và bàn giao hồ sơ thiết kế nhà ở

Sau khoảng thời gian 30 ngày kể từ khi ký hợp đồng, hồ sơ thiết kế sẽ được hoàn thiện. Hồ sơ sẽ bao gồm: Phối cảnh 3D ở các góc nhìn, Hồ sơ thiết kế kiến trúc, hồ sơ thiết kế kết cấu, hồ sơ thiết kế hệ thống điện, hồ sơ thiết kế cấp thoát nước, bảng dự toán chi phí đầu tư xây dựng. Là hồ sơ đã hoàn thành 100% công việc thiết kế. Trong quá trình thi công, ngoài lần thực tế công trình tại giai đoạn đổ móng, kiến trúc sư sẽ thường xuyên trao đổi tư vấn hướng dẫn qua Zalo, điện thoại.

Với đội ngũ kiến trúc sư kinh nghiệm về thiết kế, thi công, hiểu rõ về nguyên lý sắp đặt cũng như về bố cục màu sắc. Nắm bắt được những ý tưởng, yêu cầu, mong muốn của quý khách. Đồng thời với tinh thần sáng tạo, nhiệt huyết hăng say làm việc để giúp quý khách có những giải pháp toàn diện cho những công trình kiến trúc nội thất như ý với chi phí hợp lý nhất.

Mọi góp ý và yêu cầu tư vấn thiết kế xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ARCHITEC VIỆT

Địa chỉ trụ sở: Số 17, ngõ 263/18, Đường Nguyễn Trãi, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Tp. Hà Nội

Địa chỉ văn phòng: P1507 Tòa C, CC. Golden Land, số 275 Đường Nguyễn Trãi, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Tp. Hà Nội

Email: arcviet.vn@gmail.com

Website: https://arcviet.vn/

Thắc Mắc Lớn Về Tỳ Hưu Và Lời Giải Đáp Cụ Thể

Xin hỏi Tỳ Hưu Bắc Kinh được làm bằng đá tự nhiên của Viêt Nam và của Hồng Kông có gì khác nhau, theo bạn nói Tỳ Hưu Việt Nam có tác dụng phong thủy rất ít, mặc dù có được khai quang đi chăng nữa vì không có chứng nhận và ở chùa 49 ngày…

Vậy cho hỏi thêm câu nữa, nếu tui bỏ ra hơn 50tr để thỉnh bộ Tỳ Hưu hàng khủng về liệu bạn có đảm bảo rằng mang lại tài lộc và phát huy tác dụng phong thủy tối đa không? (nếu có xin bạn cho tui bản hợp đồng về các điều khoản để ký kết giữa hai bên) hay chỉ là để trấn an tinh thần thôi.

Người gửi: ducbaynbc@yahoo.com + Trả Lời:

Chào bạn,

Đã gọi là Tỳ Hưu Bắc Kinh thì làm sao lại là đá tự nhiên của Việt Nam mà bạn so sánh, nếu làm bằng đá tự nhiên Việt Nam thì là Tỳ Hưu Việt Nam làm giả thành Tỳ Hưu Bắc Kinh. Mà đã là hàng giả thì với góc độ tiêu dùng thôi bạn đã cảm thấy như thế nào? Và bạn muốn bỏ tiền để mua hàng giả được gán thêm chữ phong thủy từ chính miệng người bán về xài ư? Khi nó thực chất chỉ là một tượng đá dùng để trang trang trí không hơn không kém!

Và việc bạn thỉnh một ông, một cặp hay một bộ Tỳ Hưu Bắc Kinh (3 ông 3 màu) là quyết định ở chính bạn, tùy vào nhu cầu bạn mong muốn may mắn về điều gì mà có thể chọn một màu hoặc cả 3 màu sắc cho 3 tác dụng chính. Ngoài ra, khả năng tài chính mỗi người mỗi khác, nếu bạn có điều kiện để thỉnh bộ hàng khủng (hơn 50 triệu) thì tất nhiên tác dụng hơn hẳn một bộ hàng chuẩn (chỉ hơn 6 triệu), có thể dùng hình ảnh để so sánh đại loại như ông hàng khủng là chiếc SHi 150 phân khối, còn ông hàng chuẩn chỉ là chiếc xe Ware 50 phân khối, vậy thì trên đường đua giữa hai chiếc xe đó theo bạn cái nào sẽ tăng tốc nhanh hơn và về đích trước?

Tất cả mọi sự việc muốn như ý luôn hội tụ đủ 3 điều kiện là Thiên Thời – Địa Lợi – Nhân Hòa. Trong cuộc sống phong thuỷ có vai trò ảnh hưởng rất to lớn, tuy nhiên nó chỉ hỗ trợ, có tác dụng cải biến chứ không thể làm thay đổi hoàn toàn, và Tỳ Hưu chỉ là một trong nhiều yếu tố có thể ảnh hưởng của phong thủy. Do đó việc bạn thỉnh Tỳ Hưu mà mong muốn có hợp đồng đảm bảo phải mang lại tài lộc, phát huy tác dụng cụ thể thì cũng giống như việc một người đàn ông chỉ là người bình thường như bao người khác nhưng lúc cưới vợ lại bắt bố mẹ vợ phải làm cam kết là vợ mình cưới về chắc chắn khi sinh nở lầu đầu phải được ngay một đứa con trai bụ bẫm, mà đứa con đó phải khỏe mạnh, mau ăn chóng lớn, sau này phải đẹp trai cao to như người mẫu, tài ba thông minh hơn người, kiếm tiền như nước để phụng dưỡng bố mẹ… Thì với nhiệm vụ đó bố mẹ vợ có cô con gái là Hoa hậu hoàn vũ, có 2 tấm bằng Tiến sĩ chắc cũng phải chào thua.

Bạn có thể tin hoặc không tin vào phong thủy, đó là quyền lựa chọn của mỗi người, tuy nhiên bản thân nó là một bộ môn khoa học được công nhận.

Ngoài ra khi ngôi nhà bạn ở hay những thứ bao quanh cuộc sống bạn vô tình phạm phải những điều cấm kỵ trong phong thủy, thì việc sử dụng Tỳ Hưu sẽ khó mà hóa giải và phát huy tác dụng được, khi đó bạn cần nhờ đến Dịch Vụ Phong Thủy mới có thể khắc phục triệt để.

Trân trọng!

Và hàng trăm loại Tỳ Hưu khác từ chất liệu Đồng Nguyên Chất, Đá Tự Nhiên, Bột Đá, Gỗ… với nhiều kích thước, giá thành khác nhau, từ vài chục ngàn đồng cho tới vài trăm triệu đồng…

Ngoài ra khi ngôi nhà bạn ở hay những thứ bao quanh cuộc sống bạn vô tình phạm phải những điều cấm kỵ trong phong thủy, thì việc sử dụng Tỳ Hưu sẽ khó mà hóa giải hết được, khi đó bạn cần nhờ đến Dịch Vụ Phong Thủy mới có thể khắc phục.

Cùng Danh Mục

Mời bạn ghé trực tiếp 1 trong 6 Cửa Hàng của– Khu vực Miền Nam: Hệ Thống cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy – chúng tôi (Shop Tỳ Hưu offline) để được tư vấn kỹ càng hơn, thấy tận mắt sờ tận tay và thỉnh các loại tỳ hưu về như ý muốn

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, chúng tôi – 08. 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, chúng tôi – 08. 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, chúng tôi – 08. 2248 4252 [bản đồ]

– Khu vực Miền Bắc:

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, chúng tôi – 08. 2248 3462 [bản đồ]

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội – 04. 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội – Tel: 04 66 553 989 [bản đồ]

Giải Đáp Thắc Mắc: Tuổi Quý Hợi Nhà Hướng Bắc Có Tốt Không?

Thông thường khi đánh giá hướng nhà tốt nghĩa là hướng nhà đó phải đáp ứng được các yêu cầu, đó là: Mùa đông nhận được ánh sáng mặt trời, mùa hè tránh được ánh nắng chiếu trực tiếp vào nhà để mang lại sự mát mẻ, thông thoáng. Đồng thời cảnh quan xung quanh ngôi nhà cũng ảnh hưởng không nhỏ đến những người sống trong nhà.

Thông tin chung tuổi Quý Hợi nhà hướng Bắc

Năm sinh âm lịch: Quý Hợi

Quẻ mệnh: Cấn Thổ

Ngũ hành: Đại Hải Thủy (Nước biển lớn)

Thuộc: Tây Tứ Mệnh, nhà hướng Bắc, thuộc Đông Tứ Trạch

Hướng tốt cho tuổi Quý Hợi: Tây Bắc (Thiên Y), Đông Bắc (Phục Vị), Tây Nam (Sinh Khí), Tây (Diên Niên)

Hướng xấu cho tuổi Quý Hợi: Bắc (Ngũ Quỷ), Đông (Lục Sát), Đông Nam (Tuyệt Mệnh), Nam (Hoạ Hại)

Tuổi Quý Hợi nhà hướng Bắc- Tại sao xem tuổi Quý Hợi hợp hướng nhà nào lại quan trọng?

Như chúng tôi đã nói ở trên, việc nghiên cứu tuổi Quý Hợi hợp hướng nhà nào là rất quan trọng. Khi lựa chọn được hướng nhà phù hợp cho tuổi Quý Hợi sẽ mang tới những nguồn sinh khí tốt lành, tác động tốt cho vận số của gia chủ và ngược lại. Do vậy, biết được tuổi của gia chủ hợp với hướng nhà nào và kỵ hướng nhà nào là cực kỳ quan trọng.

Vì thế, khi biết được tuổi Quý Hợi làm nhà hướng nào tốt sẽ giúp gia chủ chọn được hướng xây nhà hợp phong thủy giúp gia chủ nhận thêm nhiều nguồn năng lượng từ trời đất có tác dụng cải số, vượng số. Từ đó mà gia chủ có thêm nhiều may mắn, tài lộc, mọi việc thuận lợi, hanh thông và hơn hết là gia đạo êm ấm.

Hướng hợp nhất đối với Nam tuổi Quý Hợi (1983) – Tuổi Quý Hợi nhà hướng Bắc có tốt không?

Đối với tuổi Quý Hợi gia chủ nên lựa chọn các hướng đó là: Tây Bắc, Đông Bắc, Tây hoặc Tây Nam. Lý giải cho mỗi hướng như sau:

Hướng Tây Bắc (Thiên y hay Gặp thiên thời được che chở): Nếu tuổi Quý Hợi làm nhà hướng Tây Bắc sẽ gặp nhiều điều may mắn luôn đến vào lúc cần nhất, con cháu nhận được nhiều phúc đức, tài giỏi thông minh.

Hướng Đông Bắc (Phục vị hay Được sự giúp đỡ): Nếu tuổi Quý Hợi làm nhà hướng Đông Bắc sẽ củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử.

Hướng Tây (Diên niên hay Mọi sự ổn định): Nếu tuổi Quý Hợi làm nhà hướng Tây sẽ giúp củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu.

Hướng Tây Nam (Sinh khí hay Phúc lộc vẹn toàn): Nếu tuổi Quý Hợi làm nhà hướng Tây Nam giúp gia chủ làm ăn khấm khá sớm thành đạt và trở nên phú quý, giàu sang.

Những hướng xấu Quý Hợi cần tránh – Tuổi Quý Hợi nhà hướng Bắc có tốt không?

Hướng Bắc (Ngũ quỷ hay Gặp tai hoạ): Đây là hướng rất xấu cho gia chủ tuổi Quý Hợi. Nếu làm nhà hướng này gia chủ sẽ gặp phải bệnh tật, suy bại, con cái phá tán sản nghiệp.

Hướng Đông (Lục sát hay Nhà có sát khí): Xấu chủ kiện tụng, thị phi, gia đạo bất hoà

Hướng Nam (Hoạ hại hay Nhà có hung khí): Xấu chủ bệnh tật, bất hoà, gia đạo suy bại

Hướng Đông Nam (Tuyệt mệnh hay Chết chóc): Xấu chủ bệnh tật, thị phi, kiện tụng, gia đạo suy bại

Theo như lý giải ở trên thì tuổi Quý Hợi nhà hướng Bắc là không tốt. Vì vậy gia chủ tuổi Quý Hợi nên tránh làm nhà theo hướng này. Bạn có thể lựa chọn hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây hay Tây Nam.

Phong thủy phòng khách tuổi Quý Hợi 1983

Phòng khách theo phong thủy phải được thiết kế toạ cát, hướng cát, nghĩa là được đặt ở vị trí tốt và hướng về hướng tốt.

Mỗi người (chồng và vợ) tuổi Quý Hợi phải có một ghế chủ không thay đổi, xoay theo hướng cát của mỗi người.

Cửa phòng khách không nên thiết kế đối diện với cửa phòng khác.

Nên thiết kế không gian phòng khách có tầm nhìn xuyên suốt, không bị che chắn.

Ở không gian phòng khách không nên đặt những vật phải quang. Vì phòng khách là nơi tụ khí. Nếu bạn đặt những vật phản quang nghĩa là sẽ tản khí tốt, hoặc mang những luồng khí xấu phân bổ khắp căn phòng.

Khu vực bếp trong nhà cũng là một trong những không gian rất quan trọng. Bởi vì mọi bệnh tật đều sinh ra từ đây nếu bếp không được sạch sẽ, khô thoáng. Hướng bếp có thể hiểu là hướng cửa bếp đối với bếp lò, bếp dầu, hướng công tắc điều khiển đối với bếp điện, bếp gas. Theo quan niệm tọa hung hướng cát thì nên đặt hướng bếp ở hướng xấu và nhìn về hướng tốt.

Đối với tuổi Quý Hợi, có thể đặt bếp tọa các hướng Bắc (Ngũ Quỷ); Đông (Lục Sát); Đông Nam (Tuyệt Mệnh); Nam (Hoạ Hại); nhìn về các hướng tốt Tây Bắc (Thiên Y); Đông Bắc (Phục Vị); Tây Nam (Sinh Khí); Tây (Diên Niên);

Cần lưu ý tránh đặt bếp ở gần chậu rửa, tủ lạnh, tránh có cửa sổ phía sau, tránh giáp các diện tường hướng Tây.

Phong thủy phòng ngủ người sinh năm 1983 tuổi Quý Hợi

Phòng ngủ chiếm một vai trò đặc biệt quan trọng đối với mỗi người. Vì theo nghiên cứu con người dành 30% cuộc đời mình cho việc ngủ.

Vị trí phòng ngủ trong nhà và vị trí giường ngủ trong phòng ngủ nên ưu tiên ở hướng tốt (các hướng Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị)

Màu sơn trong phòng ngủ, màu sắc rèm cửa nên sử dụng màu Trắng, Xám, đây là màu đại diện cho hành Kim, rất tốt cho người hành Thủy tuổi Quý Hợi.

Với những thông tin mà Arcviet vừa chia sẻ, chắc hẳn các bạn đã trả lời được câu hỏi tuổi Quý Hợi nhà hướng Bắc có tốt không. Chúc gia chủ tuổi Quý Hợi lựa chọn được hướng nhà phù hợp nhất.

BẤM ĐỂ ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ VỚI CHUYÊN GIA

Bạn đang xem bài viết Thắc Mắc: “Gia Chủ Tuổi Thìn Hợp Hướng Nào?” trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!