Xem Nhiều 5/2023 #️ Thái Ất Tử Vi 2022 Ất Mùi: Sinh Năm Mậu Ngọ 38 Tuổi # Top 6 Trend | Bachvietgroup.org

Xem Nhiều 5/2023 # Thái Ất Tử Vi 2022 Ất Mùi: Sinh Năm Mậu Ngọ 38 Tuổi # Top 6 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Thái Ất Tử Vi 2022 Ất Mùi: Sinh Năm Mậu Ngọ 38 Tuổi mới nhất trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

MẬU NGỌ – 38 TUỔI – DƯƠNG NAM (Sanh từ 7-2-1978 đến 27-1-1979)

Tướng tinh: Con Heo – Con dòng Xích Đế, cô quạnh MẠNG : Thiên Thượng Hỏa (Lửa lên trời) SAO: Thổ Tú: rối rắm, nạn tai HẠN: Ngũ mộ: Hoa tài, mất của VẬN NIÊN: Trư Phùng Hỏa (Heo gặp lửa), xấu THIÊN CAN: Mậu gặp Ất: khắc nhập, hao tổn ĐỊA CHI: Ngọ gặp Mùi: Sinh xuất, hao tổn XUẤT HÀNH: Ngày Mồng một tết -Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương) -Đi về hướng Nam để đón Tài thần. MÀU SẮC: Hạp màu: đỏ, xanh; Kỵ: đen, trắng

TỔNG QUÁT: Quý Anh tuổi Mậu NGọ là người khôn ngoan, năng động, giỏi xoay xở hoàn cảnh nào cũng dễ thích hợp. Bản tính thích tự lập, tự do nên đa phần đi vào đời sớm, ít người có điều kiện để học hành đến nơi đến chốn. Nhờ có khả năng giao tiếp, dễ được lòng người. thường có bạn bè nâng đỡ, không đến nỗi vất vả.

Với tuổi mạng tương khắc, cuộc sống thường bị trở ngại trên đường công danh cũng như tình cảm, sự nghiệp chậm thành. Nếu sanh thuận Thu, đông công danh dễ tạo, tránh được ngang trái trong tình trường. Nghịch sanh lỗi số, chịu những khó khăn thăng trầm lúc mới vào đời. đi vào Trung Vận, cuộc sống gặp nhiều may lành, gia đình sự nghiệp có nhiều điều tốt đẹp. Nếu ăn ở ngay chính, biết tạo thêm phước đức thì số mạng sẽ có phần thay đổi, khỏi lâm vào tù tội, vì số phạm Tam Hình, tuổi già hưởng nhiều phúc lộ.

SỰ NGHIỆP: Năm nay, Quý Anh gặp sao Thổ Tú chiếu mạng, dễ gặp rối rắm về mặt giấy tờ, phải lui tới công chiếu nhiều bận, nếu làm ăn ngoài pháp luật khó tránh bị cảnh sát hỏi thăm, cuộc sống tình cảm cũng nhiều bất hòa, tranh chấp, phòng tiểu nhân lừa gạt, tâm trí khỏi yên.

Với hạn Ngũ mộ, cẩn thận giữ gìn tiền của, có thể bị trộm cắp, lừa đảo gây tổn hao không nhỏ.

Về mặt Tứ trụ, với Thiên tổn, Địa hao công việc làm ăn gặp nhiều trắc trở, mưu sự khó thành tài lộc suy giảm. Gia đình tình cảm có nhiều rối rắm, bất an, bản thân cần phòng tai nạn.

Vận niên Trư phùng Hỏa, làm việc gì cũng gặp nhiều trở ngại, dễ sinh nóng nảy, quyết định sai lầm, gây nhiều thua thiệt.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ hành hợp Kim, Trung vận là thiếu Thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Anh, mạng Hỏa gặp năm Kim, tuy lâm vào nghịch thế nhưng sẽ vượt qua đạt được phần nào thắng lợi. Sao Hạn, Vận thế, Vận niên đều xấu, môi trường làm việc cũng như gia đình hoàn toàn bất lợi, khó tránh khỏi khó khăn, thua thiệt. Hơn lúc nào hết, đây là thời gian phải cố gắng chịu đựng sóng gió, càng vọng động càng thiệt hại nhiều và nếu có ý tưởng không lành có thể lâm vào vòng pháp luật. An phận thủ thường, làm các việc trong tầm tay, chỉ mong được an thân để vượt qua năm xấu…là thượng sách trong tình thế này, mọi việc nên dè dặt.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vàoThắng Địa có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (từ 36 đến 45 tuổi) có Thiên Tài, Thiên hỷ đáo hạn, tài lộc dồi dào, công danh sự nghiệp trên đà phát triển và tình cảm cũng có nhiều điều tốt đẹp. Tiểu Hạn đi vào Thắng Địa lại được ảnh hưởng tốt của Đại hạn sẽ giảm phần trắc trở, khó khăn. Tuy nhiên đang bị bao vây bởi Vận Thế, Vận niên bất lợi Sao Hạn không tốt, cần phải chú ý đề phòng bất trắc mới có thể giữ yên sự nghiệp.

Cung Tiểu vận có Thất Sát hãm địa ngộ Triệt, biến Hung thành Kiết. Thất Sát là một loại Hung Tinh thường gây biến động bất lợi cho công việc làm ăn nhưng đã bị Triệt án ngữ sự việc trở nên sáng sủa, nhạ nhàng hơn. Đồng cung có Phượng các giải thần, Quan phủ nên cẩn thận trong việc làm cũng như quan hệ làm ăn…có thể bị cạnh tranh, chống phá, tiểu nhân gây khó khăn, kiện cáo…

Cung mệnh có Thái Dương, Thiên không, Kiếp sát rất bất lợi nếu công việc làm ăn có nhiều người tham gia, hợp tác dễ sinh tranh cãi, bị liên lụy. trong gia đình vợ chồng cũng có nhiều bất đồng, có thể cuộc sống tình cảm bị xáo trộn, khó yên tâm để lo xây dựng sự nghiệp.

Cung Tài Bạch, Tài Tình thì ít, Phá hư tinh lại nhiều. Năm nay cẩn thận về tiền bạc nếu không khéo có thể lâm vào tình trạng khó khăn.

Nhìn chung, năm nay có nhiều mặt xấu, nhờ Tử Vi đi vào Thắng Địa, sẽ giảm phần thua thiệt, nhưng không đủ điều kiện để dành thắng lợi. Nên cẩn thận để bảo toàn những cái đang có. Càng vọng động, càng ham muốn nhiều càng thêm tai hại. Đây là năm khó khăn của Quý Anh.

TÌNH CẢM: Năm nay, công việc có nhiều phức tạp gia đình cũng gặp nhiều điều không hay, tình cảm không thuận.

Đối với gia đình, cần dành nhiều thời gian cho vợ con và đừng vì chuyện bực mình bên ngoài mà làm ảnh hưởng đến cuộc sống tình cảm vợ chồng.

Hạn có Sát, Liêm, Tham, Phượng nên cẩn thận trong giao tiếp. Đối với người thân, Quý Anh dễ bị oán trách, quan hệ bạn bè cũng dễ sinh tranh cãi, bất hòa. Quan hệ với phái nữ, dễ bị tai tiếng làm giảm uy tín và cũng là nguyên nhân gây bất ổn trong tình vợ chồng.

Bên cạnh những chuyện phiền muộn, hạn có Thai Vượng vợ chồng có thể sinh cháu bé. Đứa con tuổi Mùi sẽ làm cho gia đình thêm hòa khí là sợi dây bền chắc gắn kết hai vợ chồng.

Với Mã, Hỷ nếu có dịp đi xa cuộc sống có nhiều lợi lạc, vui vẻ.

Đối với Quý Anh độc thân, quan hệ tình cảm sinh nhiều rối rắm, tốn hao. Nên cẩn thận và đừng để tình cảm chi phối công việc, có thể gặp rắc rối với pháp luật.

Nếu đã có người yêu, muốn lập gia đình tuy có vài trở ngại nhưng không có gì kiêng kỵ.

Quý Anh hạp với người tuổi Kỷ Mùi (37 tuổi), Quý Hợi (33 tuổi), Ất Sửu (31 tuổi), Đinh Tỵ (39 tuổi); khắc kỵ với tuổi Tân Dậu (35 tuổi), Ất Mẹo (41 tuổi).

Khai trương, nhận việc xuất hành nên chọn giờ lẻ ngày chẵn, tháng chẵn sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE: Năm nay Thiên Địa đều khắc, dễ bị ốm đau nhưng không nặng chỉ nhức đầu, chóng mặt khi thời tiết đổi thay. Ăn uống, ngủ nghỉ cần điều độ, có thể bị rối loạn tim mạch.

Lái xe cẩn thận, bổn mạng vững vàng.

Mậu Ngọ phần số Quý Anh Khôn ngoan, năng nổ công danh có phàn Thu Đông sanh thuận ấm thân Đừng nhiều ham muốn, đời dần lên hương Nghịch sanh lỗi số nhiễu nhương Duyên tình rối rắm tai ương cũng nhiều Tam Hinh số phạm, đừng liều Ăn ngay ở thật. họa tiêu, phước dồn Tiền vận, xông xáo bồn chồn Trung niên tạo lập gia môn vững vàng Làm lành lánh dữ, tai nạn vượt qua NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM:

-Mùa Xuân: Tháng giêng & 2: công việc thuận lợi nhờ quan hệ tốt, tài lộc tăng, tình cảm gia đạo bất an. Tháng 3: nhiều lo lắng, rối rắm tranh chấp.

-Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: nhiều trở ngại trong công việc, gia đạo bất hòa, tiền bạc tốn hao. Tháng 6: tin buồn trong thân tộc, phòng tai nạn, bệnh hoạn.

-Mùa Thu: Tháng 7 & 8: tình trạng rối rắm từ công việc đến tình cảm, có quý nhân giúp đỡ, tốn hao nhưng được việc. Tháng 9: quan hệ làm ăn sinh tranh chấp, phòng bạn bè phản bội.

-Mùa Đông: Tháng 10 & 11: thay đổi tốt đẹp, đi xa có lợi và lành, có cơ hội tạo uy tín, tài lộc tăng. Tháng 12: phòng kẻ xấu, lừa gạt vì ham muốn, phòng tai nạn.

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 19 Âm lịch dùng 5 ngọn đèn, hương hoa trà quà làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây khấn vái.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Xem Thái Ất Tử Vi Năm 2022 Tuổi Mậu Ngọ 38

MẬU NGỌ – 38 TUỔI – DƯƠNG NỮ (Sanh từ ngày 7-2-1978 đến 27-1-1979)

Tướng tinh: Con Heo. Con dòng Xích Đế, cô quạnh MẠNG: Thiên thượng Hỏa (Lửa trên Trời) SAO: Vân Hớn: Tai tiếng, ốm đau HẠN:Thiên la: Ngũ mộ: Hao tài, mất của VẬN NIÊN: Trư phùng Hỏa (Heo gặp lửa) xấu THIÊN CAN: Mậu gặp Ất: Khắc nhập, hao tổn ĐỊA CHI: Ngọ gặp Mùi: Sinh xuất, hao tốn XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết. -Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương) -Đi về hướng Tây để đón Tài Thần MÀU SẮC: Hạp màu: xanh, đỏ; Khắc kỵ: Đen, trắng.

TỔNG QUÁT CHO CẢ NĂM 2015: Quý Cô tuổi Mậu Ngọ là người thông minh, chính trực, không chịu khuất phục trước những hiếp đáp, bất công và sẵn sàng can thiệp, bênh vực kẻ yếu cô, rất phù hợp với công tác xã hội, có khả năng lãnh đạo cộng đồng. Quý Cô có nhiều khả năng, một lúc có thể đảm nhận đôi ba việc, tuy hăng say, nhưng dễ bị chùn bước trước tình trạng khó khăn, cần kiên nhẫn để giải quyết.

Cuộc sống có nhiều sôi động nhưng vì vậy mà phải chịu nhiều sóng gió, kẻ ghét người thương cũng nhiều. Sự nghiệp duyên tình vì đó mà phải đảo chao, hợp tan. Ngoại trừ Quý Cô sanh ban ngày của hai mùa Xuân, Hạ, có chồng giàu sang mới được phú túc, nhàn an. Nghịch sanh, phải gian nan, vất vả. Ở hoàn cảnh nào vật chất cũng không thiếu nhưng cuộc sống có nhiều rối rắm từ sự nghiệp đến duyên tình. Tiền vận, nhiều biến động, lắm đổi thay. Trung niên, giảm phần sóng gió, tính nết có phần điềm đạm hơn và sự nghiệp yên định, dần dần theo tuổi đời mà hưng thịnh, cuộc sống phú túc.

SỰ NGHIỆP TRONG NĂM 2015: Năm nay, Quý Cô được sao Vân Hớn chiếu mạng, công danh sự nghiệp khó yên, gia đình nhiều rối rắm, bản thân cũng dễ bị bệnh nạn. Sao Vân Hớn thuộc hành Hỏa, đối với Quý Cô mạng Hỏa cũng giảm phần thiệt hại. Với hạn Ngũ Mộ, phòng tiểu nhân lừa gạt, trộm cắp mất tiền mất của.

Về Tứ Trụ, với Thiên Tổn, Địa hao, công việc làm ăn không thuận, tài lộc suy giảm, không nên toan tính lớn. Gia đình, tình cảm cũng như sức khỏe dưới mức bình thường.

Vận niên Trư phùng Hỏa, môi trường sống cũng như nơi làm việc gặp nhiều chống trái. công việc làm ăn không thuận, tài lộc suy giảm, không nên toan tính lớn. Gia đình, tình cảm cũng như sức khỏe dưới mức bình thường. Là người thẳng tính, không chịu được việc trái tai gai mắt, càng dễ sinh xung động, có hại cho bản thân.

Phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ hành hợp Kim, Trung vận là Thiếu Thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Cô mạng Hỏa gặp Kim ở thế thượng phong, gặp chướng ngại cũng vượt qua. Hơn nữa Kim vận bất cập lại càng dễ dàng hóa giải mọi chướng ngại. Sao Hạn, Vận Thế, Vận niên đều bất lợi, công danh tài lộc lẫn sức khỏe đều suy yếu. Nhờ Ngũ Hành tốt nên cũng giảm phần khó khăn. Nhưng dù sao, đây cũng là năm yếu kém của Quý Cô, cần phòng bệnh nạn và đừng quá đua tranh vào vòng danh lợi mới có thể bảo toàn sự nghiệp cũng như gia đình.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Thắng địa, có lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chận hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại hạn 10 năm (Từ 36 đến 45 tuổi) có Thiên Tướng đắc địa, có nhiều thành tựu trong công danh tài lộc, sự nghiệp ít bị đảo chao, tiền của dồi dào. Tiểu Hạn đi vào Thắng Địa lại được ảnh hưởng tốt của Đại Hạn đi vào Thắng Địa lại được ảnh hưởng tốt của Đại Hạn, cuộc sống dù gặp trở lực hay bệnh nạn cũng nhẹ qua.

Cung Tiểu hạn có Long, Phượng, Giải hội nhập cùng Quan phủ, Tử phù, Kiếp sát… Quý Cô luôn được may mắn, nhưng chung quanh không thuận, thường có những biến động nghịch chiều, khiến sinh lo lắng, công danh tài lộc có phần trì trệ.

Hội chiếu có Tang, Hình, Bệnh phù công việc làm ăn phải cẩn thận giấy tờ, sổ sách minh bạch, ký kết hợp đồng đừng để sơ hở…dễ gặp khó khăn, có khi phải ra tòa. Hơn nữa, cần phòng bệnh nạn, có thể làm gián đoạn công việc, gây tốn hao không nhỏ.

Cung Mệnh có Thái dương, Thiên không, Kiếp sát, cẩn thận trong việc dùng người hay hợp tác với người, dễ sinh tranh cãi hay bị liên lụy. Đừng nghe lời kẻ xấu làm việc phi pháp, có thể bị họa lớn. Hơn nữa bản thân cần phòng bệnh nạn. Nhờ phước đức có thể tránh được dao kéo phạm thân.

Cung Tài Bạch có Phá, Hao nhưng cũng có Thiên Trù, Hóa lộc, tiền bạc có tốn hao, nhưng thu nhập cũng đủ để bù đắp. Nếu biết giữ gìn vẫn có phần tích lũy.

Nhìn chung các mặt, năm nay Sao Vận không tốt nhưng được Ngũ hành, Tử vi hưng vượng bù đắp, vẫn có phần tăng trưởng. Chỉ cần phòng bệnh nạn làm việc ngay chính, cuộc sống vẫn bình an, sự nghiệp vững vàng.

TÌNH CẢM: Năm nay sao chiếu mạng bất lợi cho cuộc sống lứa đôi, Nếu đã có gia đình, vợ chồng dễ sinh lời qua tiếng lại. Quý Cô là người ngay thẳng, tính lại nóng, lời nói dễ sinh mất lòng nhau. Nên giữ gìn “Một sự nhịn, chín sự lành”, đừng hơn thua bằng lời nói, gia đình con cái mất vui.

Quan hệ bên ngoài, dễ gặp điều nghịch ý. Nếu không thì bị kẻ xấu, dùng lời ngon ngọt để “đâm bị thóc, thọc bị gạo”, cuộc sống sinh nhiều phiền nhiễu.

Với Hỷ, Đường phù, Thanh long, vợ chồng cũng có những ngày vui, có thể thay đổi chỗ ở tốt hơn, hay đi chơi xa.

Năm nay, không nên sinh con vì lý do sức khỏe. Nếu có thai nghén phải cẩn thận nhiều hơn.

Đối với Quý Cô độc thân, tình cảm lứa đôi có nhiều niềm vui nhưng sẽ không đi đến đâu vì Hồng, Đào ngộ Thiên không, lại mang lấy nỗi buồn. Nếu không khéo có thể sinh thù oán.

Nếu đã có ý trung nhân, muốn lập gia đình thì không có gì trở ngại.

Quý Cô hạp với người tuổi Kỷ Mùi (37 tuổi), Ất Mẹo (41 tuổi), Đinh Tỵ (39 tuổi); khắc kỵ với tuổi Tân Dậu (35 tuổi). Giáp Dần (42 tuổi).

Khai trương, xuất hành, nhận việc nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE TRONG NĂM 2015: Năm nay Thiên Can và sao chiếu mạng bất lợi. Sức khỏe bất an, có thể bị bệnh về phổi, thận. Đường máu huyết cũng kém suy, cần theo dõi các bệnh phụ khoa. Nếu có thai nghén, nên cẩn thận nhiều hơn. Tuy nhiên, dù có bệnh cũng không trầm trọng, nhưng phải phòng tai nạn phạm thân.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Mậu Ngọ phần số Quý Cô Thuận sanh Xuân Hạ, điểm tô cuộc đời Cho dù có những đổi dời Thanh nhàn, sung sướng mộtt thời giàu sang Nghịch sanh Đông lạnh, Thu tàn Duyên tình trắc trở, ngỡ ngàng đôi phen Cũng vì con Tạo hờn ghen Có tài, có sắc phải chen bụi hồng Trung thời mới được nên công Hiền lương, nhân ái, gai chông giảm phần Ất Mùi, xấu tốt bất phân Làm lành lánh dữ, nhẹ dần nạn tai. NHỮNG ĐIỂM NHẤN TRONG NĂM 2015:

Mùa xuân: Tháng giêng và 2: Công việc bận rộn, tài lộc tăng. Gia đạo an vui. Quan hệ dễ sinh bất hòa, tranh chấp. Tháng 3: Tốn hao ngoài dự liệu. Phòng tai nạn.

Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Toan tính sáng suốt. Mưu sự có người giúp. Cẩn thận trong giao dịch. Tháng 6: Gia đạo bất an, có nhiều việc gây tốn hao, lo lắng.

Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Tài lộc thất thường. Phòng bệnh nạn. Tình cảm chao đảo, gặp nhiều điều nghịch ý. Tháng 9: Quan hệ gây nhiều chống trái. Phòng mất của, mất tiền.

Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Khó khăn nhưng vượt qua, thành công lớn. Có ốm đau cũng mau bình phục. Cẩn thận lời nói, giấy tờ. Tháng 12: Tốn hao nhưng được việc. Công việc thuận lợi. Tài lộc vào ra đều nhiều.

CÚNG SAO HẠN TRONG NĂM 2015: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 29 Âm lịch dùng 15 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Nam mà khấn vái.

Cùng Danh Mục

Thái Ất Tử Vi 2022: Ất Sửu 32 Tuổi

Thái Ất Tử Vi 2016: Ất Sửu 32 Tuổi – Âm Nam (Sanh từ 20-1-1985 đến 08-2-1986)

Tướng tinh: Con Chó, Con dòng: Bạch Đế, Phú Quý MẠNG: Hải Trung Kim (Vàng giữa biển) SAO: Thái Dương: May mắn, danh lộc tốt HẠN: Toán tận: Phòng tai nạn VẬN NIÊN: Xà Âm Tĩn (Rắn bị nhốt) xấu THIÊN CAN: Bính gặp Ất (sinh nhập, tốt) ĐẠI CHI: Thân gặp Sửu (khắc nhập, có lợi) XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết từ 5 giờ đến 7 giờ sáng (giờ địa phương). Đi về hướng Tây Bắc để đón Tài Thần MÀU SẮC: Hạp màu: Vàng, Đỏ; Kỵ màu: Đen, Xanh

TỔNG QUÁT: Quý Anh tuổi Ất Sửu là người thông minh, ham học hỏi, có khả năng đảm nhiệm trọng trách. Với tính điềm tỉnh, có tầm nhìn xa, việc làm có kế hoạch, tinh thần trách nhiệm cao…là những ưu điểm trong việc tạo lập công danh.

Nếu sanh thuận Thu, Đông sẽ có cơ hội tạo lập sự nghiệp to lớn hơn người. Mặc dù có nhiều khả năng nhưng với tinh thần ” dĩ hòa vi quý” Quý Anh ít ham muốn hơn thua, tranh chấp, điều này cũng là tác nhân ngăn cản bước tiến. đồng thời cũng làm cuộc sống giảm phần sóng gió. Tuy nhiên trong hoàn cảnh nào, Quý Anh cũng cố gắng vươn lên. Tuổi trẻ có nhiều thành tựu nhưng chỉ vũng vàng vào cuối Trung Niên, Hậu vận đầy đủ Phúc lộc, con cái nên danh. Nếu biết tạo phước, sự nghiệp gia đình mới có cơ phát đạt, tuổi già có được cuộc sống phú túc, an nhàn.

Năm nay, Tử Vi của Quý Anh chịu ảnh hưởng của một số sao sau đây: Tọa cung Tiểu vận có Thiếu dương, Tướng, Thiên không, Hồng loan, Phục binh, Cô thần, Kiếp sát, Tuần… Chiếu có: Long đức, Thiên hỷ, Đào hoa, Tướng quân, Quốc ấn, Phúc đức, Thiên đức, Nguyệt đức, Tử phù, Phi liêm. Lưu hà, Thiên đức, Đại hao, Bệnh phù, Quả tú, Lưu có: Thiếu dương, Phúc đức, Tử phù, Hóa lộc… Lưu chiếu có: Thiên mã, Lực sĩ, Điếu khách, Đà la, Lộc tồn, Trực phù, Bệnh phù, Hóa quyền…

SỰ NGHIỆP: Năm nay, Quý Anh gặp sao Thái Dương chiếu mạng, nhiều cơ hội tốt đến vớ công danh tài lộc, mưu sự dễ thành, toan tính sáng suốt. Sao Thái Dương là một phúc tinh hành Hỏa cực mạnh, đối với mạng Kim Quý Anh không thuận lợi mà còn nhiều chuyện rối rắm.

Hạn gặp Toán Vận cần phòng tai nạn có thể gặp phải trong năm, chú ý phòng va chạm nặng nề do xe cộ, nghề nghiệp gây ra.

Vận niên Xà Âm Tĩn hoàn toàn bất lợi cho công danh sự nghiệp. Dù Vận thế tốt, dù có nhiều cơ hội để làm ăn mà vì bệnh hoạn, nạn tai hay vì lý do nào đó mà v ở yên một chỗ, thì không thể nào đạt được thanh quả tốt.

Về tứ trụ, với Thiên hao, Địa tổn hoàn toàn bất lợi cho danh lộc lẫn gia đạo, sức khỏe. Thiên hao: công việc dễ bị thua lỗ, tốn hao, tính một đàng đi một nẻo. Địa tổn: Gia đình, tình cảm lẫn sức khỏe có nhiều rối rắm, bất an, sự nghiệp lùi sụt.

Phối hợp với các yếu tố trên đứng về phía Ngũ Hành để luận giải. Đối với mạng Kim Quý Anh, gặp năm ngũ hành Hỏa được sanh. Với khả năng giao tiếp, ăn nói khéo léo sẽ có phần lợi ích cho việc cầu danh lộc. Vào khoảng giữa năm, khí Kim vượng, cũng gây trở ngại cho Kim mạng, việc làm nhiều hứa hẹn. Quan hệ bất lợi, nhưng sẽ vượt qua. Xét về mặt Tử vi, Tiểu vận đi vào cung Cấn, đối với tuổi của Quý Anh là Vượng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời có khả năng hóa giải, ngăn chặn các sự chẳng lành dó sao hạn xấu gây ra.

Cung Tiểu vận có Thiếu đương tọa thủ nhưng bị Tuần án ngữ, đã chế giảm phần lơn may mắn, thuận lợi về công danh tài lộc do Thái Dương đem lại. Đồng tọa có Phục binh, Cô thần, Kiếp sạt ngộ Thiên không, Quý Anh cũng phải chóng lại những phá hoại, rối ren từ bạn bè xấu, từ nội bộ bất hòa…nhưng nhờ Thiên không nên mọi chuyện cũng được yên, không có gì nguy hại

Cung tài bạch có Hỷ thần, Tài tinh hội tụ, nếu đùng để cho bệnh nạn gây trở ngại, Quý Anh cũng dễ dàng trong việc thu nhập. Dù có những hao tổn nhưng vẫn có phần tích lũy.

Cung mệnh có Long đức, Tử vi làm những phúc tinh hội nhập giúp cho Quý Anh gặp nhiều việc tốt lành, danh lộc tăng nhanh và gia đình cũng thêm của thêm người.

Nhìn chung các mặt, năm nay Vận thế thua thiệt nhiều mặt nhưng Tiểu hạn đi vào Vượng địa, sẽ có cơ hội bù đắp phần yếu kém.

Tuy nhiên Tuần đáo cung Hạn, làm cho Tiểu Hạn giảm phần tốt đẹp, làm việc gì cũng cẩn thận. Bản tính của Quý Anh vốn ôn hòa cẩn thận, cũng giảm bớt thiệt hại rối ren trong công việc. Nhờ có nhiều phúc tinh hội nhập mới có khả năng hóa giải trở ngại do nhiều sao xấu gây ra.

Quý Anh cần giữ tâm lành, ý thiện và nếu có điều kiện nên làm thâm việc để chiêu cảm năng lực của Thiện thần, công việc làm ăn gặp nhiều may lành hơn.

TÌNH CẢM: Năm nay gia đình sự nghiệp đều không thuận, tình cảm càng thêm rối ren bất an. Nếu đã có gia đình, không nên ham vui và gây tai tiếng, vợ chồng càng trở nên bất hòa. Với Tử nhập Hạn, Quý Anh có những riêng tư, điều này nên chấm dứt vì đây là ” quả bom nổ chậm” sẽ phá hoại hạnh phúc gia đình.

Hạn có Hỷ, Hồng, Đào có nhiều niềm vui trong tình cảm lứa đôi, nhưng nếu hướng ngoại thì những tình cảm này chỉ làm rối rắm cho cuộc sống vợ chồng và trợ ngại úy thế của Quý Anh, rất cần trong công việc làm ăn giao tiếp.

Năm nay cũng có những chuyện buồn phiền trong gia đình, vợ con ốm đau hay người thân gặp nạn, Quý Anh phải lo lắng nhiều mặt. Đối với Quý Anh độc thân, năm nay quan hệ tình cảm có nhiều tốt đẹp, vui vẻ nhưng đừng ” bắt cá hai tay” mà bị hụt hỏng còn thêm tai tiếng không hay. Nếu muốn cữ hàng hôn lễ, tuy không thuận nhưng cũng không kiêng kỵ.

Quý Ông hạp với tuổi Giáp tý (33 tuổi), Bính Dần (31 tuổi), Nhâm Tuất (35 tuổi), Quý Hợi (34 tuổi) khắc kỵ với tuổi Đinh Mẹo (30 tuổi), Tân Dậu (36 tuổi), Ất Sửu (32 tuổi).

SỨC KHỎE: Năm nay, Vận thời bất lợi, sức khỏe bất an. Với hạn Toán Tận, Vận niên Xà Âm Tĩn cần đề phòng tai nạn va chạm rất nguy hại, Nhờ Tiểu Hạn sáng sủa và có nhiều Phúc tinh hội nhập lại thêm Tử vi nhập Mệnh, nhờ phước đức mọi chuyện sẽ bình yên.

Quý Anh Ất Sửu mạng Kim Khôn ngoan bộc trực thông minh cang cường Nghĩ suy, toan tính trăm đường Mang nhiều tham vọng, lo lường, đắn đo Tự tin tài trí khó dò Vận thời không có đắm đò giữa sông Có tài thiếu đức bằng không Gặp nhiều thất bại mới trong an lành Tiền vận khó được thỏa tình Trung niên tạo được danh thinh vừa lòng Năm nay, Vận thế long đong Tạo thêm thiện nghiệp, qua vòng tai ương NHỮNG ĐIỀU ĐẶC BIỆT TRONG NĂM:

Mùa Xuân: Tháng giêng và 2: Công danh tài lộc tăng. Nhiều chống phá rối ren trong công việc Tháng 3: Có quyền nhưng không giải quyết được việc. Tài lộc kém.

Mùa hạ: Tháng 4 và 5: Tài lộc tăng nhưng gặp nhiều rối rắm. Nhiều cơ hội tốt đã qua mau. Trong phúc có họ, nên dè dặt trước thuận lợi. Tháng 6: có nhiều người giúp đỡ, Danh lộc tăng cao. Gia đình có niềm vui.

Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Phòng ốm đau tai nạn. Tránh đụng chạm tranh chấp. Tình cảm rối ren Tháng 9: Nhiều chuyện buồn phiền lo lắng. Tiền bạc tốn hao.

Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Công việc có nhiều thành quả. Tài lộc tăng. Gia đình hạnh phúc. Tháng 12: Có tin buồn. Phòng tai nạn, bệnh hoạn gián đoạn công việc.

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng, vào lúc 9 giờ tối, ngày 27 Âm lịch, dùng 12 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Đông mà khấn vái.

Tuy nhiên việc cúng sao giải hạn trong 12 tháng cho đúng bài bản vào các ngày cố định của từng vị sao, không phải ai cũng thực hiện được với nhiều lý do riêng của mỗi người.

Vì vậy để tiện cho việc hóa giải ngũ hành của từng sao xấu, người bị sao hạn chiếu nên đeo vật phẩm phong thủy cho phù hợp để hóa giải ngũ hành của sao xấu hoặc tăng cường cát khí của ngũ hành sao tốt.

Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy – chúng tôi – Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, chúng tôi – Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, chúng tôi – Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, chúng tôi – Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, chúng tôi – Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

– Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội – Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội – Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

Bình Luận Facebook

Thái Ất Tử Vi 2022 Cho Tuổi Mậu Ngọ 41 Tuổi

Quý Anh tuổi Mậu Ngọ là người có tánh tình ôn hòa, thoải mái, ít khi câu nệ tiểu tiết, thành thật trong giao tiếp nên được nhiều người tin cậy, có nhiều mối gia hảo làm ăn tốt đẹp và nhiều bạn bè tốt. Quý Anh cũng là người tự lập, có nhiều tự tin, tham vọng cao, có can đảm nhận trách nhiệm về mình, tuy làm ở vị trí nào cũng nhiệt tình làm việc nhưng hợp với uy thế của người lãnh đạo hơn là kẻ thừa hành, vốn là người có nhiều sáng kiến, lại được lòng người nên ở trên cương vị lãnh đạo sẽ được mọi người phục tùng hơn là bị nói muốn tranh quyền.

Quý Anh có nhiều đam mê nhưng lại mau chán, lại có tính nóng, không kiên nhẫn nên có thể một lúc nhận lãnh đôi ba việc. Cuộc sống của Quý Anh đầy sôi động và không phù hợp với những công việc cần sự kiên nhẫn, lâu dài. Chính vì vậy mà sự nghiệp có phần bấp bênh, lúc lên lúc xuống, thành bại thay đổi nhanh chóng. Về tài chính, tiền bạc thì ít gặp khó khăn, chỉ có tinh thần là thường xuyên phải lo lắng, toan tính đủ điều.

Mặc dù ở ngoài được nhiều người quý trọng nhưng lại không có được tình cảm của người thân tộc, phải một mình tự lập, tư lo mà không nhận được sự bảo trợ của bất cứ ai. Tiền vận gặp nhiều khó khăn, Trung vận lại thêm rối rắm duyên tình, nhưng sự nghiệp cũng ổn hơn. Hậu vận sung túc, nếu ăn ở phước đức thì cuộc sống sẽ được hưởng nhiều phước lộc hơn, tuổi già cũng an nhàn hơn.

07.02.1978 – 27.01.1979

Tướng tinh: Con Heo – Con dòng Xích Đế, cô quạnh

MẠNG : Thiên thượng Hỏa (Lửa lên trời)

SAO: Thái Dương: May mắn, danh lộc tốt

HẠN: Toán tận: Trở ngại, va vấp

VẬN NIÊN : Xà âm Tĩn (Rắn bị nhốt) xấu

THIÊN CAN : Mậu gặp Mậu: Cùng Hành, thuận lợi

ĐỊA CHI : Ngọ gặp Tuất: Tam Tai, bất an

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:

– Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Nam để đón Tài Thần

MÀU SẮC : Hạp màu: Đỏ, xanh; Kỵ: Đen, vàng.

Vận Mạng Người Tuổi Mậu Ngọ (sinh năm 1978) trong năm 2018 như thế nào?

Năm nay, Quý Anh gặp sao Thái Dương chiếu mạng, người được sao này chiếu sẽ gặp nhiều may mắn trong công việc, tính toán sáng suốt, mưu sự dễ thành, công danh tài lộc có phần tăng tiến. Sao Thái Dương thuộc hành Hỏa, mang nhiều điều tốt lành đến mạng Hỏa Quý Anh, công việc tốt lành nay lại được nhiều cơ hội thăng tiến cũng như tìm được nhiều tài lộc hơn từ nhiều nguồn khác nhau.

Hạn gặp Toán tận, nên phòng tai nạn xui rủi, cẩn thận khi lái xe và vào chốn đông người kẻo xảy ra sự nguy hiểm bất ngờ hoặc bị người khác mưu hại, trộm cắp.

Về Tứ trụ, với Thiên hòa, Địa Tam Tai, sự nghiệp không có gì thay đổi hay biến động lớn nhưng gia đình có nhiều rối rắm, bất hòa, thất thoát bạc tiền, ốm đau tai nạn.

Vận niên Xà âm Tĩn bất lợi cho mọi dự tính khuếch trương, giao dịch. Chỉ nên tiếp nối công việc đang làm vẫn có lợi. Đồng thời cũng nên cẩn thận giấy tờ, hồ sơ, ký kết kẻo tránh khỏi những điều vi phạm pháp luật, hoặc có thể dẫn nhau vào tòa án, cơ quan hành chính.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái chủy, Hỏa vận thái quá rất tốt đối với Hỏa mạng Quý Anh, giúp cho những điều tốt đẹp càng tăng thêm phần sáng chói. Sao chiếu mạng cũng rất tốt, Vận Thế bình hòa, Vận niên xấu, không thuận cho những dự tính lớn lao hay có hành động mờ ám. Hơn nữa, đây là năm Tam Tai, với Hoa cái trực niên, công việc làm ăn có phần vất vả còn có thể bị kiện cáo phải hầu Tòa, làm trở ngại cho công việc. Có thể nói, đây là năm có xấu, có tốt. Cần nhất là phải giữ gìn tâm ý thiện lương, đừng có hành động ngoài pháp luật… thì cuộc sống vẫn được bình an, sự nghiệp dù không tăng thêm nhưng cũng không giảm.

Nhìn chung các mặt, năm nay có tốt có xấu, nhưng Tiểu vận đi vào Bại Địa, chỉ nên cố gắng bảo toàn danh lợi, đừng mưu cầu cao, sẽ thất bại. Đặc biệt, nên cẩn thận về mặt hồ sơ giấy tờ, nếu không có thể bị Tòa án hỏi thăm.

Sự nghiệp, Tài chính

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Bại Địa, bất lợi trong danh lộc và sức khỏe, đồng thời còn có khả năng chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.

Cung Tiểu vận có Mã ngộ Khốc, Khách, bị Tuần án ngữ, những cơ hội tốt, những sự giúp đỡ trước đây nay đã không còn. Có việc trái ý, muốn chống lại Quý Anh, khác với những gì trước đó Quý Anh thấy thì bây giờ hoàn toàn ngược lại, dễ gây hụt hẫng, chán nản.

Với Tuần, Triệt tại Ngọ Mùi, lời ăn tiếng nói của Quý Anh rất được người lớn tin cậy, dù có sự chống phá, cạnh tranh, vẫn định cuộc sống, nên hợp tác với người khác nếu muốn mưu sự lớn, dễ thành hơn là phải “đi” một mình.

Hạn có Dưỡng, Bệnh phù, Thiên hư, Tuế phá… là những Bại tinh gây ốm đau, tổn hại, nhiều trở ngại trong công việc. Quý Anh phải nghỉ ngơi điều dưỡng vì sức khỏe suy yếu.

Cung Mệnh có Ngũ quỷ, công việc cũng như gia đạo nhiều rối rắm, tiểu nhân ám hại, bạn bè phản bội, ganh ghét. Nếu hùn vốn làm ăn, nên cẩn thận và lựa chọn người đáng tin tưởng, nếu không có thể bị liên can đến pháp luật.

Hạn có Tứ Linh: Long, Hồ, Phượng, Cái chủ về lợi lạc, công danh, lại thêm Hóa khoa lưu Hạn, có khả năng giải trừ hung tai họa hại, đem lại may mắn. Tình trạng này sẽ hóa giải những sao hạn xấu, cuộc sống vẫn bình an.

Về mặt tài chính, tiền bạc, thu nhập bình thường nhưng cũng có tốn hao lớn, đặc biệt khi có lợi lớn phải phòng hung họa theo sau.

Tình cảm

Năm nay, với Đại hao, gia đình từ trên xuống dưới đều có chuyện phải lo âu, nghĩ ngợi. Quý Anh là người luôn lo cho gia đình nên tình cảm, tinh thần cũng có nhiều dao động, lo âu.

Với Hồng, Hỷ lưu Hạn, có cưới gả cho con cái trong hoàn cảnh không thuận lợi, khiến cho Quý Anh hao tổn nhiều về tinh thần và sức khỏe.

Với Thai, Kình lưu Hạn nếu trong nhà có người thai nghén, nên cẩn thận nhiều hơn, đề tránh xảy ra điều bất trắc.

Tử vi có Khốc, Hư hội, gia đình có người ốm đau, tiền bạc hao tán và phòng ngừa tai nạn xe cộ.

Quan hệ bên ngoài nên cẩn thận. Dễ bị tiểu nhân oán thù gây hại ngầm khó tránh và đừng hùn hạp hay tụ họp vui chơi, dễ sinh chuyện không lành.

Đối với Quý Anh đang trong tình trạng độc thân, năm nay dễ sinh rối rắm trong quan hệ với người khác phái. Nếu không khéo sẽ bị kiện thưa, nhẹ nữa thì cũng bị mang tai tiếng. Sẽ có nhiều dịp đi xa vui chơi, dĩ nhiên tiền bạc phải hao tốn, có thể bị bệnh nạn dọc đường.

Nếu muốn lập gia đình, nên nhờ người giới thiệu, sẽ được vui vẻ hơn. Tuy nhiên, đây là năm Tam Tai, không lợi cho việc lập gia đình. Quý Anh hạp với người tuổi Kỷ Mùi (40 tuổi), Quý Hợi (36 tuổi), Ất Sửu (34 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Tân Dậu (38 tuổi), Ất Mẹo (44 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành, nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng chẵn, sẽ được thuận lợi hơn.

Sức Khỏe

Năm nay, Hạn, Vận niên không tốt, nên cẩn thận phòng tai nạn. Tuy không có bệnh hoạn nhưng tai nạn cần phải phòng. Nếu không khéo, có thể phải nằm điều dưỡng một thời gian. Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an.

Những Điều Cần Lưu Ý Trong Năm

– Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: Công việc trở ngại nhưng chỉ tốn hao công sức. Danh lộc bình thường. Gia đình có người ốm đau, hao tốn. Tháng 3: Có may mắn nhưng đừng thấy lợi lớn mà quên Hung hoa đằng sau. Tài lộc tăng.

– Mùa Hạ: Tháng 4 & 5; Ngăn phòng ốm đau, tai nạn. Nhiều lo tính, bồn chồn. Lời nói được tin cậy nhưng thành quả không như ý. Tháng 6: Tài lộc tăng chậm nhưng nhiều cơ hội để phát tài.

– Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Vị thế được củng cố, tài lộc tăng. Phòng tiểu nhân phá hoại, phản bội. Tháng 9: Việc khó có người giúp, gia đình có tin vui.

– Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Nhiều cơ hội tốt, tài lộc tăng. Trong phúc có họa, phòng tai nạn. Tháng 12: Đi xa nên cẩn thận. Chi tiêu nhiều.

Cách Cúng Sao Hạn

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 27 Âm lịch dùng 12 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Đông mà khấn vái.

Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy – chúng tôi – Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, chúng tôi – Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, chúng tôi – Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, chúng tôi – Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, chúng tôi – Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

– Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội – Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội – Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

Bình Luận Facebook

Bạn đang xem bài viết Thái Ất Tử Vi 2022 Ất Mùi: Sinh Năm Mậu Ngọ 38 Tuổi trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!