Xem Nhiều 3/2023 #️ Thầy Phong Thủy Thiên Thanh # Top 11 Trend | Bachvietgroup.org

Xem Nhiều 3/2023 # Thầy Phong Thủy Thiên Thanh # Top 11 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Thầy Phong Thủy Thiên Thanh mới nhất trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Thầy Phong Thủy Thiên Thanh

 * CHUYÊN XEM:

   – Địa lý phong thủy

   – Mồ Mả – Chôn Cất

   – Tử Vi

   – Kinh Dịch

+ Nhà – đất – kho – xưởng – Biệt thự – Nhà hàng – Khách sạn – Chung cư cao tầng – Resort…

+ Văn phòng – Công ty – Cơ quan – Xí nghiệp – Khu công nghiệp … và các công trình công cộng khác

XEM PHONG THỦY TRONG NƯỚC VÀ NGOÀI NƯỚC

VP1 chúng tôi 118/141 Đường số 8, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, TP HCM

VP2 chúng tôi Chung cư Prosper Plaza, Phan Văn Hớn, P. Tân Thới Nhất, Q. 12, TP HCM

VP3: 20/29 Đường Số 9, Quận Gò Vấp, TP HCM

VP Kiên Giang: 36 Ngô Thời Nhiệm, Phường An Bình, TP Rạch Giá (gần cầu Rạch Sỏi)

VP Vĩnh Long: 153 Tân Thuận An, Phường Tân Ngãi, TP Vĩnh Long (Ngay Cổng Chào Vĩnh Long)

VP Bà Rịa Vũng Tàu: Hẻm 107 Bình Giã, Phường 8, TP Vũng Tàu

VP Phú Quốc: 226 Nguyễn Trung Trực – TT Dương Đông

Lời nói đầu

– Hiện nay đã là thế kỹ 21 nhưng còn rất nhiều người quan niệm Phong thủy là dị đoan và mê tín.

– Thực tế, trên thế giới hầu hết các nước đều sử dụng phong thủy ngay cả những nước tiến bộ hàng đầu trên thế giới và tất cả các tôn giáo đều sử dụng, bởi vì phong thủy là một bộ môn mang tính khoa học vì vậy Phong thủy được đưa vào một số trường đại học để giảng dạy nhưng chỉ dạy khái quát (vì không đủ điều kiện về thời gian).

– Phong Thủy Thiên Thanh thực hiện dựa trên nền tảng là khoa phong thủy cổ đại rất chú trọng về “Thủy pháp” (nói chính xác Thủy là ưu tiên hàng đầu)

NHẤT MỆNH NHÌ PHONG THỦY

 

Tại sao lại là nhất Mệnh nhì Phong thủy ?

Mỗi người sinh ra điều được ấn định bởi năm, tháng, ngày, giờ, sinh. Người thầy xem tử vi giỏi khi nhìn vào lá số tử vi của một đứa trẻ mới sinh đã biết được khái quát cuộc đời của đứa trẻ đó về sau này (Từ hình tướng, đường công danh, học vấn, chuyện vợ chồng cho đến sự thọ số…) đó là định mệnh hay còn gọi là số mệnh và đây chính là yếu tố “NHẤT MỆNH” (Tức là Tử Vi).

Nhưng không lẽ chúng ta cứ chấp nhận số mệnh như vậy sao?

Sách có câu mọi việc đều do: Thiên, địa, nhân (Trời, đất và người) tạo nên. Định mệnh đã do trời đất (Thiên, địa) an bài rồi! Vậy còn yếu tố con người (Nhân) – con người làm thay đổi định mệnh? Thay đổi bằng cách nào?. Và lấy gì để thay đổi?. Đó là dùng phong thủy để thay đổi số mệnh – Đây là yếu tố “NHÌ PHONG THỦY”

Người xưa có câu “Đạo làm thầy là thay trời hành đạo” ở đây thay không phải là thế mà là xoay chuyển, nhưng xoay chuyển bằng cách nào đây?

Chúng ta được biết tất cả mọi sinh vật điều phải hấp thụ bởi luồng khí (năng lượng của vũ trụ) để mà tồn tại, ngôi nhà ta đang ở là nơi “chứa” luồng khí gần ta nhất (ăn, uống, sinh hoạt, ngủ, nghỉ) đó là cái “gốc”. Vì vậy làm phong thủy tốt cho một ngôi nhà tức là làm sao tránh khí xấu và lấy được khí tốt để ta hấp thu.

Nói cho dễ hiểu: Giống như chiến trận đang diễn ra, đạn pháo hai bên bắn qua lại, nếu ta đứng ở trên mặt đất thì rất dễ bị trúng đạn nhưng nếu ta ở dưới giao thông hào hoặc ẩn nấp sau những vật che chắn thì sẽ dễ dàng tránh đạn hơn.

Tóm lại chúng ta ở trong một ngôi nhà thực sự làm đúng phong thủy thì dù “định mệnh” của ta không tốt hoặc đến năm tháng vận hạn xấu sẽ được lướt qua hoặc làm nhẹ bớt (Tùy vận hạn xấu nặng hay nhẹ). Còn năm tháng vận hạn tốt lại càng tốt thêm lên “giống như diều gặp gió”.

Những vấn đề quý khách thường gặp:

+ Nếu quý khách cảm thấy không may mắn hay thường gặp những điều không suông sẻ trong công việc hoặc kinh doanh bị trì trệ

+ Trong gia đạo thường xãy ra bất hòa, bệnh tật, tai nạn hoặc trộm cắp vv…

+ Mua nhà mới ở được một thời gian nhưng cảm thấy mọi việc không được thuận lợi tài lộc bị kìm hãm

+ Chậm việc sinh con hoặc hay sảy thai

+ Hoặc đã từng mời thầy phong thủy nhưng kết quả không được thỏa mãn.

* Phong Thủy Thiên Thanh sẽ xem và hóa giải cho Ngôi gia của quý khách bằng phương pháp đơn giản, hiệu quả và ít tốn kém nhất.

Đặc biệt:

+ Nhận định sự thịnh suy (Phát mạnh hoặc yếu) của ngôi gia quý khách đang ở.

+ Xem và chọn cho quý khách có nhu cầu mua nhà (đất) 1 căn nhà (đất) ở vào vị trí tốt nhất (đắc địa) trong số những nơi mà quý khách đã đi xem nhưng chưa biết chọn để mua nơi nào.

+ Nếu quý khách xây nhà hoặc kho xưởng mới, Phong Thủy Thiên Thanh sẽ thực hiện về Phong thủy cho ngôi nhà hoặc kho xưởng đó một cách tốt nhất dựa trên điều kiện hiện tại ở nơi đó.

* Không cần sử dụng các vật phẩm phong thủy như Tỳ hưu và các linh vật khác. Vì các vật phẩm đó chỉ mang tính chất tín ngưỡng dân gian nhiều hơn là phong thủy.

* Còn 1 việc cũng quan trọng không kém, việc làm phong thủy cho một căn nhà đó là: Con cái là niềm hạnh phúc của mọi gia đình nhưng đôi khi sự có mặt của đứa trẻ vừa là họa cũng vừa là phúc của cha mẹ vì sinh đứa con đó không hạp tuổi với bổn mạng cha mẹ (tùy trai hay gái). Chúng tôi sẽ tư vấn và chọn cho quý khách (nếu cần) sinh con vào những năm tốt nhất để cho cha mẹ gặp nhiều điều may mắn.

*Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ trực tiếp qua điện thoại: từ 7h00 – 21h30 hằng ngày hoặc gửi câu hỏi vào địa chỉ email : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Nếu quý khách có nhu cầu xin liên hệ:

Thầy phong thủy: THIÊN THANH

Hotline: 0909 53 33 83

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: www.phongthuythienthanh.com

Tài khoản ngân hàng:

– Số tài khoản: 0501000187218

– Ngân hàng: Vietcombank

– Chủ tài khoản: LÊ QUỐC ẤN

Thầy Xem Phong Thủy Giỏi Ở Thanh Hóa Nhiều Người Xem

NGUYỄN TRỌNG GIÁP – THẦY XEM PHONG THỦY GIỎI Ở THANH HÓA

Nói đến phong thủy thì xưa nay mọi người dân ở Việt nam quen với Phong thủy bát trạch, lúc nào trong đầu cũng nghĩ có Hợp hướng Đông tứ trạch hay Tây tứ trạch. đây là quan niệm phong thủy đã lỗi thời rất nhiều, vốn dĩ nó không đúng đắn tuy nhiên đã ăn sâu vào tiềm thức nên cũng khó gạt bỏ. Đỉnh cao phong thủy đoán người đoán vận, từng ngày từng giờ chính là PHONG THỦY HUYỀN KHÔNG ĐẠI QUÁI của Đại sư phong thủy Chương Trọng Sơn là hậu duệ xuất sắc của Tổ sư Tưởng Đại Hồng, sau này được Thẩm Trúc Nhưng biên soạn lại và truyền cho đời Hậu thế mới là cái tinh túy và vô giá của Phong Thủy.

Hàm thụ được những kiến thức từ Phong thủy tôi lập ra website này nhằm đưa bạn đọc tiếp cận đến phong thủy huyền không ngoài ra tôi còn tư vấn thiết kế phong thủy hiện đại cho mọi người. Điều mà các nước tiên tiến như Mỹ, Canada, Úc, Singapore, Malaisia, Đài Loan…. đang áp dụng phổ biến rộng rãi thậm chí hàng trăm năm nay

Cho dù 1 căn nhà có hướng đẹp, loan đầu đẹp đi chăng nữa nó phải được xây dựng đúng vận, đúng thời điểm mới phát huy hết sức mạnh của nó mang lại tiền tài, đức độ cho gia chủ bằng không chỉ tan gia bại sản vì nó mà thôi. Ví năm đó mà Nhà tọa hướng Tam Sát, hướng đối diện thái tuế, cùng hướng có thêm Ngũ Hoàng Nhị Hắc, nếu khởi công xây dựng hoặc nhập trạch để ở thì Lành ít mà dữ thì nhiều

Việc thầy phong thủy có kiến thức uyên thâm về Phòng Thủy Huyền Không Đại Quái cũng như hiểu biết về Tứ Trụ sẽ giúp những người cần được xem phong thủy có được những kết quả thuận lợi trong cuộc sống: Con cái ngoan ngoãn, nghe lời cha mẹ, tiền tài công danh phát triển, tài lộc luôn tìm đến….vv

Hiện nay không ít thầy phong thủy khoe tay múa chân, dựa vào sự kém hiểu biết của người dân phán những lý thuyết theo mê tín dị đoan, không có cơ sở làm sai lệch suy nghĩ trong xã hội, khiến gia chủ suy thoái, lũng đoạn trong Cuộc sống.

Toàn bộ kiến thức được áp dụng rộng rãi từ Huyền Không Đại Quái đang được các nước tiên tiến trên thế giới áp dụng như Mỹ , Canada, Úc, Malaysia, Singapore, Đài Loan….vvvv

Ngoài ra đối với Phong thủy âm trạch mồ mả rất quan trọng. Điều quan trọng nhất là cần có lối vào khu mộ để thông khí, Nếu có Loan đầu hợp lý Tựa núi Hướng Sông. Hoặc ngược lại thì cần phối phi tinh hợp lý để được vượng cuộc, vượng sơn vượng hướng hay tam nguyên bất bại cục ( Điều này thực tế ngày nay hơi hiếm đất đất để có thể làm)

Mọi vấn đề Phong Thủy trên trang này được thụ lý bởi Phong Thủy Trẻ: Nguyễn Trọng Giáp – 1 trong 8 sinh viên Nam Xuất Sắc của khoa Kế toán Kiểm toán Học Viện Tài Chính Khóa K48 – Tốt nghiệp bằng Giỏi – Học sinh giỏi nhì toán Tỉnh Thanh Hóa, học sinh giỏi Tp Thanh Hóa giải máy tính cầm tay Casio, và Toán. Từng đảm nhiệm các chức vụ trong Tập Đoàn Vingroup: “Kế toán + Kiểm Toán + Kiểm soát nội bộ” Đối tác chính của Google Adword và Google Adsense tại Việt Nam Chức vụ hiện tại CEO- Giám đốc điều hành – Kiêm Kế toán trưởng của công ty TNHH Hải Ngoại Medicine Đến với cơ duyên phong thủy cũng từ lâu nhưng chưa có dịp để hiểu về Phong thủy, Có nhiều suy nghĩ về cuộc sống. Tự hỏi bản thân sống để làm gì ? Mục đích sống là gì ? Hạnh Phúc là gì? Các yếu tố tự nhiên tác động cuộc sống ra sao ?…. khiến bản thân muốn tìm hiểu sâu phong thủy và kết hợp với biến chuyển nội tại và nhân khẩu học, xã hội học… Để luận nên vị thế, nhân cách, sang hèn của 1 con người. Cũng chính là điều tôi muốn xem cách đối nhân xử thế trong cuộc đời này. Sự giác ngộ bản năng và cách sống sẽ giúp tâm hồn chúng ta ngày một hoàn thiện hơn! Sống là không để hối tiếc! “Đừng vì những người bạn giàu có mà xa lánh những người bạn tinh thần, dần dần bạn sẽ hiểu ra sự giàu có của bạn bè có thể đưa bạn đi ăn uống vui chơi và cũng có thể mang lại đủ thứ phiền não thế tục, phức tạp và rắc rối. Những người bạn tinh thần chỉ có thể đưa bạn ra đồng ruộng, bờ suối, không có cao lương mỹ tửu, không sâm banh, cà phê, không có sàn nhảy, nhưng họ có thể cùng bạn chạy nhảy, cùng bạn cười đùa như một thằng hề”

Phong Thuỷ Lạc Việt Trong Thiết Kế Nhà Riêng Thầy Thiên Sứ (P1)

Ở bài viết về dịch vụ Tư vấn thiết kế nhà theo phong thuỷ đã có trình bày: Kiến thức phong thủy và kiến trúc hiện đại hoàn toàn không hề có mâu thuẫn như nhiều người lầm tưởng. Nhưng nếu chỉ sử dụng kiến thức của kiến trúc và xây dựng hiện đại thì người kiến trúc sư sẽ thiết kế dễ hơn rất nhiều. Vì họ không bị buộc phải tuân thủ một số tiêu chí, và quy định bởi kiến thức phong thủy vốn khá chặt chẽ. Nhưng trong trường hợp này, nếu phạm phải những tiêu chí xấu trong phong thủy thì gia chủ, hoặc người thân của họ có thể gặp phải những điều không may mắn có thể tiên tri.

Địa Lý Lạc Việt là sự hiệu chỉnh và đã xác định cái gọi là bốn trường phái trong cổ thư chữ Hán thực chất là 4 yếu tố tương tác căn bản trong Phong thủy:

Loan Đầu: Cấu trúc môi trường thiên nhiên chung quanh ngôi gia với những quy luật tương tác được mô hình hóa và ảnh hưởng đến ngôi gia, có thể tiên tri.

Dương trạch hình lý khí: Cấu trúc hình thể ngôi gia, bao hàm những cơ sở của Dương trạch Tam yếu. Tức là hình thể ngôi gia, bên ngoài và bên trong. Ảnh hưởng của những quy luật tương tác của yếu tố này với con người sống trong ngôi gia có tính quy luật có thể tiên tri.

Bát trạch Lạc Việt: Ảnh hưởng của địa từ trường trái đất lên con người thông qua ngôi gia.

Huyền Không: Ảnh hưởng của sự vận đông các hành tinh gần gũi trái Đất lên ngôi gia vào thời điểm xây cất và nhập trạch.

Những trường phái này theo mô tả trong các bản văn chữ Hán là những phương pháp tách rời, ứng dụng một cách độc lập và không có sự liên hệ với nhau. Nội dung của các trường phái này đều có những yếu tố mơ hồ về khái niệm, mâu thuẫn với nhau và có lịch sử ra đời muộn nhất là phái Huyền Không vào thế kỷ XV AC và hoàn thiện vào thế kỷ XIX AC. Sớm nhất là Bát trạch vào thế kỷ thứ II BC.

Địa Lý Lạc Việt coi đây là sự phát hiện riêng phần trong lịch sử Hán hóa các tri thức Việt khi sụp đổ ở miền nam Dương tử và xác định đó chính là bốn yếu tố tương tác với những hệ quy chiếu riêng và là hệ quả thống nhất của thuyết Âm Dương Ngũ hành.

Sự ứng dụng một cách thống nhất và có hệ thống cả 4 yếu tố tương tác này trong kiến trúc nhà ở của Chuyên gia Thiên Sứ sẽ là một minh họa cụ thể cho quan niệm trên. Và đương nhiên, nó không phải là duy nhất. Từ đó, chứng tỏ rằng Để thực hiện một phương án phong thủy, dù chỉ cho một ngôi nhà ở, cũng cần đến một sự tính toán, tham chiếu hết sức phức tạp như thế nào.

Hà Đồ trong văn minh Lạc Việt

Trước khi phân tích, chúng ta cùng điểm lại vài nội dung về Hà Đồ phối Hậu Thiên Lạc để tiện so sánh.

Danh xưng phong thủy Lạc Việt là hệ quả của sự hiệu chỉnh từ nguyên lý căn để cho toàn bộ hệ thống ứng dụng của thuyết Âm Dương ngũ hành (nhân danh nền văn hiến Việt trải gần 5000 năm lịch sử, một thời huy hoàng ở bờ nam sông Dương tử). Đó chính là Hà Đồ phối Hậu thiên Lạc Việt so sánh với nguyên lý căn để được ứng dụng trong cổ thư chữ Hán là Lạc Thư phối Hậu Thiên Văn vương.

Những luận cứ có tính hệ thống và nhất quán chứng minh Hà Đồ phối Hậu Thiên Lạc Việt chính là nguyên lý căn để đích thực trong tất cả mọi phương pháp ứng dụng của thuyết Âm Dương ngũ hành.

Sự thay đổi nguyên lý căn để này đã dẫn đến sự phục hồi những yếu tố căn bản cấu thành thuyết Âm dương ngũ hành. Nó giúp giải thích và phục hồi những giá trị đích thực của Lạc thư hoa giáp, hiệu chỉnh Tử Vi Lạc Việt và hợp nhất một cách hoàn chỉnh những nội dung rời rạc, thất truyền và sai lệch trong cổ thư chữ Hán của ngành phong thủy.

Môi trường cảnh quan nhà của Thầy Thiên Sứ (Yếu tố Loan Đầu)

Đặc điểm ngôi nhà:

Diện tích đất xây dựng là 127 mét vuông.

Hướng Tuất, Tọa Thìn. Nằm ở khúc quanh bên sông Sài Gòn, Bên kia sông là khu du lịch Bình Quới gần cư xá Thanh Đa nổi tiếng một thời.

– Theo quan niệm về Khí của Địa Lý Lạc Việt, thì ở vị trí ngôi nhà này hoàn toàn bất lợi về Âm khí. Âm khí vượng và tụ lại từ địa danh Vườn Lài đến phía dưới cầu Thanh Đa trên bản đồ và ở mé bên trái sông Sài Gòn, trừ bán đảo Thanh Đa (Bán đảo Thanh Đa là vị trí suy khí nặng).

– Tuy nhiên bù lại thì chính hai cây cầu Bình Lợi và Bình Triệu đã dẫn khí vào khu vực ngôi nhà.

– Vị trí căn hộ được thế Thanh Long, Bạch hổ cân đối, còn hậu sơn có vấn đề bởi vì dòng sông uốn quanh sau nhà. Nhưng xét tổng quan về hình thể thì đây vẫn là một thế đất xấu. Bị phạm cách “Thượng sơn hạ thủy” (Trên núi ngậm nước), cho tất cả những ngôi gia có hướng Bắc, Tây Bắc tọa Nam, Đông Nam – nếu như không khắc phục được hiện trang này thì hậu vận rất phiền phức.

– Mặc dù từ sau nhà Thầy ra đến bờ sông còn cả 300-400m. Tuy nhiên, với những ngôi gia có hướng Nam, Đông nam thì không phạm cách này, nhưng lại nghịch Long hổ, cũng không thật tốt.

– Có thể nói rằng: nếu như dòng sông Sài Gòn chảy đến cầu Bình Triệu, chảy thẳng theo kênh Thanh Đa thì thế đất còn tạm được. Chính khúc quanh sang phải làm nên bán đảo Thanh Đa đã phá thế đất ngôi nhà. Nhưng bù lại, chính “võng nước” phía sau nhà lại là nơi tụ Thiên khí do từ trường trái đất tạo ra.

– Nếu xét về khu vực vượng khí trên bản đồ này thì hai trục: tọa Bắc triều Nam và Tọa Tây Bắc, hướng Đông Nam (Theo DLLV) bên trái sông Sài Gòn trên bản đồ này đều rất tốt. Bên phải sông Sài Gòn rất xấu, đặc biệt là bán đảo Thanh Đa.

Kết luận: Thế đất của ngôi nhà này tạm được, ngoại trừ những điểm xấu đã nói ở trên.

– Khí mạch từ dòng sông Sài Gòn từ hướng Tuất dẫn lại. Đây chính là hướng chuẩn của căn nhà, hợp với Bảo Châu huyệt khí “Canh”. Dòng sông mở rộng, ôm lấy cuộc đất rất hữu tình, tạo nên thế “Tả Thanh Long” tuyệt đẹp cho cuộc đất. Nhưng ở thế “Hình hữu dư, thần bất túc”, khí tụ bên Hữu ngạn sông, bên Tả ngạn vô khí – nếu như không có hai cây cầu dẫn khí qua.

Thầy Thiên Sứ chia sẻ: “Phải nói rằng, chúng tôi đã chọn cả chục cuộc đất (tất nhiên là trong phạm vi túi tiền cho phép) ở khắp ngõ ngách Sài Gòn. Cuối cùng xét thấy cuộc đất này có thể khắc phục được khuyết điểm, phát huy ưu điểm trên cơ sở tiêu chí và những nguyên tắc của ĐLLV nên quyết định mua miếng đất này.”

– Hòn non bộ này được trấn trạch phía sau nhà, khắc phục sự khiếm khuyết của cách xấu “Thượng sơn hạ thủy – Nước tụ sau nhà (Thế núi trong hình này Âm vẫn còn vượng).

Thực tế với cuộc sống hiện đại như bây giờ, yếu tố Loan đầu rất khó để có thể lựa chọn theo ý muốn. Thế đất của ngôi nhà này còn bị một yếu tố xấu nữa: Đó chính là mỗi khi triều cường, lòng đường lại ngập nước. Xét tương quan ngôi nhà và môi trường lại phạm cách “Dương thịnh, Âm suy”.

Về mặt kỹ thuật thì ngôi nhà này bảo đảm làm rất kỹ nền móng.

Về mặt lý thuyết của thuyết Âm Dương Ngũ hành ứng dụng trong phong thủy thì việc đóng cọc, gia cố nền móng, cũng chính là một biện pháp cân bằng Âm Dương ở những cuộc đất nền không cứng chắc (Âm suy). Việc quy hoạch đường nội bộ trong tương lai sẽ nâng cao mặt đường lên khoảng nửa mét (Âm vượng). Do đó, để cân bằng Âm Dương trước quy hoạch thì nền nhà phải cao, trường hợp này lại phạm cách Cô Âm cho chính ngôi gia, khi nền đường chưa nâng cao.

– Để khắc phục các cách phạm tiêu chí phong thủy này, cũng còn có cả chút may mắn. Đó là xung quanh ngôi gia của Thầy đều đã có nhà xây cất từ trước. Nền của họ khá cao. Nên cách Cô Âm của ngôi nhà không hoàn toàn Cô Âm. Có thể nói rằng: nếu như ngôi nhà này được xây đầu tiên trong cuộc đất này và xung quanh trống trải thì chắc chắn không nên mua miếng đất ở đây để xây nhà.

Qua đây, có thể thấy:

Chỉ riêng về yếu tố cảnh quan môi trường tác động lên ngôi gia, cũng cho thấy những liên hệ tương tác từ tổng hợp cảnh quan khu vực rộng cho đến chi tiết chung quanh ngôi gia đều cần phải xét đến.

Trên thực tế thì yếu tố cảnh quan xấu, chỉ có thể khắc phục bởi chính cấu trúc hình thể nhà tương quan.

Bát trạch Lạc Việt & Cấu trúc hình thể – Hình Lý khí Lạc Việt

Trong cấu trúc hình thể nhà được quán xét trên cơ sở hai yếu tố tương tác căn bản:

– Hai yếu tố này có cân nhắc và tham chiếu với yếu tố cảnh quan môi trường (Loan Đầu). Chúng có mối liên hệ khá chặt chẽ và hoàn toàn không hề mâu thuẫn nhau. Mặc dù có hệ quy chiếu khác nhau và hệ thống phương pháp luận ứng dụng riêng, nhưng chúng hoàn toàn hỗ trợ và bổ sung cho nhau khá chặt chẽ.

– Tức nhất quán với nguyên lý căn để Hà Đồ phối Hậu Thiên Lạc Việt (đổi chỗ Tốn/Khôn).

– Cấu trúc hình thể – Hình Lý khí Lạc Việt tương đương Dương trạch tam yếu.

– Từ sơ đồ kiến trúc nhà và hình ảnh, có thể nhận thấy những tiêu chí và nguyên tắc ứng dụng trong phong thủy đều được ứng dụng triệt để và hoàn toàn nhất quán với Hà Đồ phối Hậu Thiên Lạc Việt trong việc phân cung, điểm hướng và kiến trúc.

Tri thức khoa học hiện đại xác định được rằng: “Bản chất của mọi vật thể có khối lượng trong vũ trụ, đều có cấu trúc từ những hạt vật chất vi mô, gọi là những hạt cơ bản. Thuyết Lượng tử của Vật Lý hiện đại nhận thấy sự giống nhau giữa cái chìa khóa lạnh ngắt và bông hồng đầy cảm xúc. Nhận thức của khoa học hiện đại mới chỉ đạt tới tính trực quan – thông qua các phương tiện kỹ thuật – và mang tính cơ học.”

– Trong Lý học Đông phương, nền tảng nhận thức không những hoàn toàn tương đồng như tri thức khoa học hiện đại, khi xác định rằng: “Vạn vật đông nhất thể” mà còn tỏ ra vượt trội hơn rất nhiều khi ứng dụng trong cuộc sống của con người, cụ thể là ngành phong thủy.

– Phong thủy Lạc Việt xác định rằng: Mọi ngôi gia, thậm chí từng căn phòng trong ngôi gia đều có thể coi như những sinh thể sống. Tính biểu tượng và mối liên hệ giữa các biểu tượng với ngôi gia đều được ứng dụng triệt để. Thí dụ như tính tương sinh của Ngũ hành:

Mái nhà nhọn, đỏ thuộc Hỏa sinh căn nhà vuông, màu vàng thuộc Thổ;

Hoặc nhà hình cái ấn: hình “lộ cốt phòng”,…

Tất cả những cái đó đều mang tính biểu tượng và mối liên hệ tương quan với những biểu tượng đó trong việc tương tác với con người trong ngôi gia.

Đọc tiếp: Phần 2

Thanh Kiếm Walnut Đặt Trong Phong Thủy

Đầu tiên, dùng để xua đuổi cái ác

Thanh kiếm bằng gỗ gụ là một thứ độc ác: nếu gia đình thường không may mắn và vô tình, thanh kiếm nên được treo trong nhà và bức tường đối diện trực tiếp với cửa, xiên và treo, đầu thanh kiếm úp xuống, đầu thanh kiếm cách mặt đất 1 mét đến 1 mét. Nếu bạn đã treo trong một vài năm, ngôi nhà đã rất trơn tru, bạn cũng có thể cất thanh kiếm bằng gỗ gụ, giấu trong đáy tủ quần áo ở nhà hoặc dưới đáy hộp với quần áo.

Nhà cửa, , phòng có linh hồn ma quỷ, phòng có ánh sáng đẫm máu, gần nơi tổ chức tang lễ hoặc bệnh nhân không được chữa trị lâu dài tại nhà và chẩn đoán không rõ ràng, thích hợp để treo thanh kiếm gỗ ở hai bên cổng, có thể được treo ở Bức tường phòng khách, hoặc treo trên tường đối diện với .

Nếu bạn gặp ác mộng vào ban đêm, hãy đặt gỗ gụ dưới gầm giường. Không nên đặt trên giường, vì thanh kiếm gây chết người nhiều hơn, sợ làm tổn thương chính mình, không có em bé trong phòng ngủ hoặc phụ nữ mang thai không thể đặt thanh kiếm bằng gỗ gụ trong phòng ngủ.

Thứ hai, cho vị trí phong thủy xấu

Thanh kiếm gỗ gụ có thể giải quyết các vấn đề phong thủy như cửa, đường và góc cổng, và có thể giải quyết triệt đường đâm vào nhà để của các cửa sổ chống lại năng lượng và hướng xấu của gia chủ trong các tòa nhà xấu hoặc tháp nước, tòa nhà và trạm xăng.

Thứ ba, dùng để giải quyết các mối quan hệ xấu , hãm hại gia chủ

Thanh kiếm gỗ gụ có thể được sử dụng để giải quyết lưỡi và quyền của dân số nhỏ, và cũng có thể được sử dụng để giải quyết hoa đào thối. Giải quyết nhân vật phản diện và những quả đào thối có thể treo thanh kiếm bằng gỗ gụ ở cửa sổ. Bạn có thể trực tiếp treo toàn bộ bộ dụng cụ trên bàn hoặc bàn làm việc, điều này không chỉ ảnh hưởng đến nhân vật phản diện mà còn ảnh hưởng đến hình ảnh.

Thứ tư, thanh kiếm gỗ gụ cần phải được trì chú

Là một vật phẩm phong thủy quan trọng, thanh kiếm gỗ gụ cần phải được chính thức hóa và có thể hoặc trì chú tên gia chủ sở hữu trực tiếp đến một ngôi đền chính thức gần đó.

Năm chú ý hàng ngày

1. Tốt nhất là để thanh kiếm gỗ gụ đi khi có em bé hoặc phụ nữ mang thai trong nhà.

2, thanh kiếm bằng gỗ gụ không nên được đặt quá cao

3, Đuôi kiếm không thể đối mặt với nơi mọi người thường di chuyển, có thể đối mặt với lòng đất, góc, v.v. 4, không thể khuyên bạn nên đọc với thần: ý nghĩa của Hồ lô phong thủy là gì ?

5, không thể đối mặt với nhà vệ sinh

3. Thanh kiếm bằng gỗ gụ tránh được sự sắp đặt của nhân vật phản diện. Cách đặt thanh kiếm bằng gỗ gụ có thể tránh việc kẻ xấu sử dụng thanh kiếm bằng gỗ gụ để xua đuổi tà ma, nhà phố, trừ tà và chống người nhỏ. Nếu bạn sử dụng thanh kiếm bằng gỗ gụ để tránh nhân vật phản diện hoặc để giải quyết nhân vật phản diện, sẽ có một số câu nói khi bạn nói dối hoặc treo, sử dụng thanh kiếm bằng gỗ gụ để tránh nhân vật phản diện hoặc nhân vật phản diện có thể treo trên cửa sổ, điều này sẽ làm tan biến nhân vật phản diện mà không ảnh hưởng Hình ảnh.

Những điểm chính nên đặt của vị trí thanh kiếm gỗ đào phổ biến hoặc treo sự chú ý hàng ngày như sau:

1. Tốt nhất là đặt thanh kiếm bằng gỗ gụ trong nhà khi có em bé hoặc phụ nữ mang thai;

2, thanh kiếm gỗ gụ không nên được đặt quá cao;

3, Đuôi kiếm không thể đối diện với nơi mọi người thường di chuyển, có thể đối mặt với lòng đất, góc, v.v .; 4, không thể đối mặt với bức tượng;

5, không thể đối mặt với nhà vệ sinh.

4. Làm thế nào để bạn treo thanh kiếm gỗ gụ? Thanh kiếm bằng gỗ gụ là một loại linh hồn ma quỷ. Mọi người đều biết nó. Lý do tại sao gia đình sẽ treo thanh kiếm bằng gỗ gụ chủ yếu được sử dụng để giữ cho ngôi nhà an toàn. Từ thời xa xưa, thanh kiếm Taomu được cho là xấu xa trong ngôi nhà thị trấn. Cho đến ngày nay, vẫn có một số người tin rằng thanh kiếm Taomu có chức năng của các linh hồn ma quỷ. Vì vậy, mọi người sẽ đặt câu hỏi về cách thanh kiếm Taomu treo hoặc cách đặt nó.

Vai trò và vị trí của thanh kiếm gỗ gụ

Thanh kiếm Walnut đặt trong phong thủy

Một thanh kiếm bằng gỗ gụ có thể được treo trong phòng ngủ, phòng trẻ em, văn phòng hoặc treo trong xe hơi hoặc mang trong túi xách. Nói chung, không nên đặt kiếm (đặc biệt là kim loại) và quái vật (như gián, bình vàng, v.v.) trong phòng ngủ và phòng trẻ em vì nghẹt thở quá nặng và ảnh hưởng đến giấc ngủ. Tuy nhiên, thanh kiếm gỗ gụ nhỏ bé và duyên dáng, nó xấu xa và không có sự nghẹt thở, và rồng là một con thú, nó yếu đuối và trừng phạt, vì vậy nó được dành riêng cho phòng và phòng ngủ của trẻ em. Những thanh kiếm bằng gỗ gụ dài hơn được đặt cẩn thận trong phòng trẻ em và phòng ngủ, thường được treo trong phòng khách.

Vai trò của thanh kiếm gỗ gụ

Wang Anshi Shi Yun: “Hàng ngàn hàng ngàn hộ gia đình sẽ được thay thế bằng những hộ gia đình cũ”. Từ thời nhà Tần và nhà Hán, có một phong tục treo đào ở Trung Quốc. Những quả đào là hai miếng gỗ làm từ gỗ gụ, được chạm trổ hoa văn để xua đuổi tà ma.

Thanh kiếm gỗ gụ có năng lượng mạnh mẽ, vì vậy vai trò của thanh kiếm gỗ gụ không thể được đánh giá thấp. Nó đặc biệt thích hợp cho việc phân giải hoa đào (lưỡi và lưỡi do cảm xúc của đàn ông và phụ nữ, tranh chấp chiến đấu, bên thứ ba làm phiền gia đình) và hoa đào (do màu sắc gây ra). Ngăn chặn hoa đào thối (những người không thích nó lặp đi lặp lại), hoa đào bên ngoài tường (vợ / chồng hoặc trật bánh bốc đồng của chính họ).

So với các loại gỗ quý như gỗ đàn hương, gỗ gụ rất phổ biến và dễ thu hoạch, nhưng tác dụng xấu của nó là độc nhất. Thanh kiếm gỗ gụ này có thể xua đuổi tà ma, ngăn chặn nhân vật phản diện, ngăn chặn hoa đào thối và tránh cảm giác và lưỡi.

Theo truyền thuyết, Feicheng Taomu là thanh kiếm phong thủy hiệu quả nhất.

Kiếm Phong thủy Feicheng Taomu của Góc Phong Thủy Gemstones:

1. Nhà phố xua đuổi tà ma, đặt lại ô cửa và bên ngoài cửa sổ.

2. Có thể giải quyết nhân vật phản diện, lưỡi kiếm thấu tâm kẻ ác.

3. Ngủ không tốt ngủ mơ ác mộng, sợ hãi khi đêm xuống , đặt trong phòng ngủ có thể được giải quyết.

4. Tình cảm vợ chồng không tốt có thể đặt trong phòng ngủ.

5. Đặt thanh kiếm bằng gỗ gụ trong phòng khách để tránh điều ác và khiến mọi điều may mắn đến với bạn .

6. Treo trong xe để tăng cường sự an toàn của trường khí dương. Bạn an toàn để lái xe và trên đường an toàn.

7. Xui xẻo, không suôn sẻ, treo trên giường có thể được giải quyết.

Bạn đang xem bài viết Thầy Phong Thủy Thiên Thanh trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!